BI THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bi thiên - Chương 11 - Chương 15

Chương 11: Cố nhân

“Tiểu tuyết liên tinh! Ta lại tới rồi!” Nam nhân thân hình cao lớn xách theo một bầu rượu trắng vui vẻ nịnh hót, “Coong coong! Ngươi khẳng định chưa từng nhìn thấy đi! Đây là rượu ớ!” Lại nghĩ tới cái gì mà sụp bả vai, “Đúng nha, ngươi còn chưa nhìn thấy.”

Đối diện nam nhân là một cây tuyết liên sinh trưởng ở khe núi đá, lá sen xanh biếc càng dễ thấy ở một nơi toàn tuyết, tầng tầng lớp lớp cánh hoa trắng tuyền trong gió rét mở rộng, dường như muốn cùng tuyết hòa làm một thể.

Nam nhân mắt sáng rực lên, “Ồ! Được! Ta cho ngươi uống!” Nói xong nam nhân liền tháo khăn đỏ trên bầu rượu, nghiêng bầu rượu rót về nơi rễ cây của tuyết liên, trong miệng không ngừng cằn nhằn, “Ngươi ở đây ngây ngốc lâu như vậy rất lạnh đi? Cái này có thể khiến cho ngươi nóng người á!”

Tuyết liên ở trong gió rét trầm mặc lay động.

Minh Sùng mở hai mắt ra, ánh sáng thưa thớt của buổi sáng xuyên qua cửa sổ chiếu rọi khắp phòng. Huyền Dận ở bên cạnh đã tỉnh rồi, đang lẳng lặng nhìn hắn, hoa văn hồng liên giữa chân mày bị nắng sớm nhuộm tím sẫm.

“Huyền Dận, ta mới vừa mơ một giấc mộng.” Minh Sùng chớp mắt mấy cái, nhớ tới tuyết liên tinh khiết trong mộng, “Mơ thấy ta tưới rượu cho hoa, còn cùng nó tán gẫu, ngươi nói ngốc không?”

Hồi lâu cũng chưa được đáp lại, Minh Sùng quay đầu nhìn người bên cạnh, chỉ thấy Huyền Dận lẳng lặng theo dõi hắn, hai con mắt đen như mực, y từ từ mở miệng, “Ừm, thật ngốc.”

Được đáp lại như thế Minh Sùng liền không vui, hắn lật người Minh Sùng lại nắm hai má của y, “Ngươi sao có thể nói ta ngốc như thế! Cho dù trong mộng của ta ngươi cũng không thể nói hắn ngu!”

Thời gian trôi qua rất nhanh, mới đây đã gần tết Nguyên Tiêu.

Huyền Dận dưới sự nhõng nhẽo cùng đòi hỏi thù lao hiến thân của Minh Sùng, rốt cuộc gật đầu đáp ứng mang Minh Sùng xuống núi — tuy rằng đợi Minh Sùng hiến thân xong sắc trời cũng đã tối lại.

Một năm này, cây nến nhỏ làm từ máu giao nhân Minh Sùng mang bên người ngày càng thu nhỏ, hai người cũng chú ý tới cây nến đỏ này thỉnh thoảng còn bốc cháy lên, hỏa diễm thanh lam cứ như vậy lay động, cho dù làm cách nào cũng không thể khiến nó tắt.

“Ô ô, cái kia cái kia! Chúng ta mua đồ chơi làm bằng đường đi!”

Lúc này Huyền Dận đang cõng Minh Sùng đi dạo chợ đêm — tại sao Minh Sùng bị cõng đạo lý này chắc ai nấy đều có thể hiểu.

Một năm này khiến đỉnh đầu Minh Sùng vốn trọc lóc cũng mọc ra chút tóc, Minh Sùng đã không còn mặc tăng bào nữa nhưng trên tay phải vẫn như cũ quấn một vòng phật châu.

Thiếu niên mắt như điểm nước sơn, da nõn nà, giũa chân mày một vệt hồng mỏng, lông mày kéo dài đen như mực cùng đôi mắt không nhiễm bụi trần, Huyền Dận vẫn đẹp xuất trần đến thế, mà Minh Sùng lại hoàn toàn khác biệt với y, tóc ngắn khô cứng làm cho hắn càng thêm cương nghị tuấn lãng, mày kiếm mắt sao như trước, nụ cười vẫn sáng như trời sao, vẻ ngoài hai người đều rực rỡ, cứ như vậy cùng nhau đi trong chợ khiến càng nhiều người vây quanh chú ý.

Hai người bị người nhìn chăm chú cũng không quan tâm, Minh Sùng không an phận trên lưng Huyền Dận lắc lư, chỉ huy Huyền Dận đi đến trước sạp đồ chơi làm bằng đường.

“Cho chúng ta hai món đồ chơi làm bằng đường đi!” Minh Sùng nằm nhoài trên lưng Huyền Dận cười hì hì nói với tiểu thương.

“Được!” Tiểu thương đáp ứng, hai tay linh hoạt nắm khối đường trong tay nặn ra hai món đồ chơi rất sống động.

Minh Sùng lấy ra túi tiền Huyền Dận trả tiền lấy hai món đồ chơi.

“Thật giống!” Minh Sùng nhìn hai món đồ chơi trong tay, cầm phật châu cùng món đồ chơi nhỏ giơ lên trước mặt Huyền Dận, “A! Ta đem ‘Ta’ cho ngươi, ‘Ngươi’ của ta!”

Tiểu thương  lúc nặn dựa theo yêu cầu của Minh Sùng, đồ chơi nhỏ vẫn là đầu trọc bóng loáng, thân mặc tăng bào, trên chóp đầu rất là đáng yêu.
Huyền Dận nhếch miệng, “Được.”

Minh Sùng lập tức dùng đồ chơi làm bằng đường đâm đâm vào môi mỏng của Huyền Dận, “Tới, ăn nó!”

“?” Huyền Dận nhớ tới trước đây thấy đệ tử của Huyền Thiên quan đem đồ chơi của người trong lòng cất giấu giữ gìn thật tốt.

Minh Sùng liếm liếm món đồ chơi làm bằng đường toàn thân mặc đạo bào trắng, cười hì hì nói, ”Chúng ta đem đối phương ăn, bên trong ngươi có ta, bên trong ta có ngươi.” Vừa nói vừa đem đồ chơi nhỏ hình hòa thượng trong tay đưa đến bên mép Huyền Dận, “Ăn đi ăn đi! Mùi vị cũng không tệ lắm!”

Huyền Dận nhếch miệng đem món đồ chơi trong tay Minh Sùng liếm liếm, mùi thơm trong trẻo tràn đầy khoang miệng, vị ngọt chi phối thẳng tới tim.

“Mau nhìn mau nhìn! Đốt đèn rồi!” Minh Sùng vỗ vai Huyền Dận chỉ vào bầu trời ra hiệu Huyền Dận ngẩng đầu lên.

Vô số ánh sáng từ đèn lồng từ từ bay lên trời tạo thành những điểm nhỏ trên bầu trời đêm, ngàn chiếc đèn thả lên, chiếu rọi khắp mặt đất.

Huyền Dận nhìn ánh sáng ấm áp trước mắt, chỉ cảm thấy khí tức ấm áp của Minh Sùng tiếp cận lỗ tai hắn, làm ngứa tâm người ta.

“Chúng ta đi thả hoa đăng đi!” Minh Sùng hai mắt sáng lấp lánh nhìn quầy hàng cách đó không xa tụ tập một đám người, hắn chỉ một chỗ tương đối vắng người, “Đem ta để xuống chỗ cây kia, ngươi đi mua đèn, ta ở đó chờ ngươi!”

“Ta muốn đèn cầu ngueyejn!” Minh Sùng ngồi dưới tàng cây híp mắt ngửa đầu nhìn Huyền Dận, trong mắt đầy sao, “Mau đi đi!”

Dòng sông nhỏ trong trấn nhỏ nổi lơ lửng hàng trăm nghìn hoa đăng, từ xa cùng nhau tạo thành ánh sáng rực rỡ lan truyền.

Minh Sùng ngồi xếp bằng một mình bên bờ sông, bộ dáng im lặng ít thấy, đôi mắt đen kịt nhìn ánh đèn ấm áp, lẳng lặng nhìn bờ bên kia mà xuất thần, thân thể chưa khôi phục thoạt nhìn có chút gầy, giống như muốn dung nhập vào trong ngọn đèn lớn.

“Minh Sùng.” Cầm hai cái đèn trời Huyền Dận bước nhanh tới chỗ Minh Sùng.“Hả?” Minh Sùng quay đầu nhìn về nơi phát ra âm thanh, nhìn thấy Huyền Dận ngẩn người, lập tức cười ha hả, “Ha ha ha, biểu tình gì thế kia?”

— Khuôn mặt vốn lãnh khốc của người mặc đạo bào trắng kia tan rã, đặt lên đó là từng tia sợ hãi.

Huyền Dận ném hai lồng đèn đi ngồi xổm ôm Minh Sùng, “Đừng tiếp tục bỏ ta lại nữa.”

Minh Sùng trừng mắt nhìn, nhớ tới lần trước sau khi cùng Huyền Dận tham gia hội hoa đăng, hắn cười cười, ôm lại Huyền Dận, vỗ vỗ lưng y, “Sao thế được chứ? Ngươi đã nói sẽ không rời ta đi? Vậy ta cũng sẽ không bỏ lại ngươi! Ngược lại là ngươi, năm năm qua không có ta quấy rầy tu vi tăng lên không ít đi? Đợi ngươi đắc đạo sẽ không thể không bỏ lại ta đây.”

Huyền Dận lắc lắc đầu, y nâng hai má Minh Sùng, chóp mũi để lên cọ cọ, đôi mắt đen láy nhìn thẳng Minh Sùng, “Sẽ không bỏ lại ngươi, cho dù ngươi rời ta đi, ta cũng sẽ tìm được ngươi, đuổi theo ngươi.”

“ Ha ha xem ra ta rước lấy một khối mè xửng rồi a!” Minh Sùng cười ha ha ôm Huyền Dận té nằm trên bãi cỏ.

Huyền Dận nhìn dáng vẻ cười hì hì của Minh Sùng lông mày hơi nhíu lại, nghiêm túc nói: “Ngươi nếu lại không nói tiếng nào mà rời đi, đợi ta tìm được ngươi, chắc chắn để ngươi không thể rời bỏ ta.”

“ Ha ha ha! Nếu là có lần sau nữa thì ngươi làm thế nào? Cột ta sao? Hay là muốn đánh gẫy chân củ ât?” Minh Sùng cười lớn vén tóc mai của Huyền Dận lên.

“Nếu như cần thiết phải như vậy.” Huyền Dận nghiêm túc nói.

“Oa oa! Ngươi người này! Thời điểm nào lại trở nên u ám như vậy!” Minh Sùng bị dọa đến sặc, tay hắn cào bên hông Huyền Dận, “Nói mau! Năm năm này ngươi học từ ai thế? Đưa ta tiểu bạch liên khả ái đây! A!”

Huyền Dận nâng cái gáy Minh Sùng lên chặn lại cái miệng đang ồn ào.

Sau một hồi triền miên, Minh Sùng liếm liếm đôi môi ướt át, “Ngươi còn dám thế a, nơi này tuy rằng không có người nào đến, nhưng mà rất trống trải.”

Huyền Dận cúi đầu mổ lên đôi môi phúng phính, “Đây là chuyện của chúng ta, sao lại lưu ý tới ánh mắt của người khác?”

Hai người môi miệng quấn lấy hồi lâu, Minh Sùng thở nhẹ đẩy Huyền Dận ra, “Ô! Ngươi người này! Nói cái gì thanh tâm quả dục đâu? Ta cũng không muốn ở đây tới lần nữa! Hơn nữa phía dưới còn đang sưng đây!” Hắn đẩy Huyền Dận ra đứng lên, “Chúng ta đi thả đèn đi!”

“Ngươi nói đèn trời có thể đem nguyện vọng của phàn nhân tới thần tiên, như vậy nguyện vọng sẽ đạt được.” Minh Sùng nhìn hai ngọn đèn sáng gắn với nhau từ từ bay lên, “Nguyện vọng của ta cũng sẽ được thực hiện sao?”

Huyền Dận nhìn gò má bình thản của Minh Sùng, “Sẽ.”

Đợi đến lúc hai người trở về Huyền Thiên quan, lại bị cảnh tượng trong phòng làm sợ hết hồn.

Chỉ thấy trên tháp nhỏ phòng ngoài của Huyền Dận có hai người đang ngồi, hai người kia một người mặc cẩm bào hoa văn phức tạp màu tím, một người mặc đạo bào thuần trắng, hai người châm ánh nến đang đặt trên mặt đất, có một vị cô nương áo đỏ mỹ lệ đứng lặng một bên, trong ngực ôm quang cầu màu tím, bên cạnh nàng là cây nến đỏ đang cháy ngọn lửa thanh lam.

Thấy Huyền Dận cùng Minh Sùng vào nha, hai người trên tháp nhỏ đồng thời xoay đầu lại, nam tử mặc cẩm bào khẽ mỉm cười, “Minh Sùng, đã lâu không gặp, có khỏe không?”

Chương 12: Nguyên nhân

Khuôn mặt của nam tử cẩm bào đen thoáng nhìn thì không có gì lạ, cũng rất nhẫn nại nhìn —- đoán chừng vì khí chất đoan chính của hắn, hắn đi về phía trước Minh Sùng khẽ mỉm cười, nói: “Minh Sùng, đã lâu không gặp, có khỏe không?”

Minh Sùng ngẩn ngơ nhếch miệng hỏi, “… Người là vị ấy?”

“A!” Nam tử cẩm bào dường nhiên tỉnh ngộ điều gì, hắn duỗi bàn tay che mặt mình, bàn tay vụt qua một cái, lộ ra khuôn mặt hiền hậu, “Sùng nhi, ngươi ngay cả sư phụ đều không nhận ra sao?”

“Phù! Sư phụ?!” Minh Sùng trợn to hai mắt, không thể tin chỉ vào nam tử cẩm bào — gương mặt kia rõ ràng là của Tịnh Như đại sư mấy năm trước tọa hóa, “Ngài ngài ngài! Ngài không phải tọa hóa rồi sao?!”

Nam tử cẩm bào khôi phục khuôn mặt ban đầu, hăn khẽ mỉm cười thân thiết, “Ta ở phàm thế quả thật đã tọa hóa, mà hiện tại đây mới là ‘Ta’, ta chính là thái quân ở cửu giới.”

“… Sư phụ.” Huyền Dận thi lễ với nam tử còn lại, nam tử mặc áo trắng kia dung mạo cùng Huyền Thiên quan quan chủ giống nhau, bất quá khí chất khác nhau rất xa, so với Huyền Thiên tử hòa ái dễ gần, Huyền Thiên quân lại lạnh lùng nghiêm túc, hắn khoát tay áo một cái, cũng hướng Huyền Dận thi lễ một cái.

Minh Sùng vẫn kinh hãi nói không ra lời, giọng hắn sứt mẻ lắp bắp nửa ngày mới thốt ra được vấn đề, “Sư phụ, đây là chuyện gì? Ngài làm sao?…”

Có thể dùng “Quân” làm tên, chỉ có thần linh, người bình thường hoặc người tu tiên không được phép bỏ chữ “Quân” vào tên, mọi người cho rằng đây là không tôn trọng thần linh.

“Chúng ta quả thật là thần linh, cũng là hai vị thần còn sót lại trên thế giới này.” Thái quân đương nhiên nhìn thấu tâm tư Minh Sùng, hắn gật đầu nói, “Chúng ta sở dĩ đến đây… Hoặc là nói chúng ta trước đây ‘Nhập thế’, cũng là vì các ngươi.”

Đôi mắt Minh Sùng như hiện ra thành dấu chấm hỏi, “Chúng ta?”

Thái quân vẫy tay với hồng y nữ tử vẫn luôn lẳng lặng đứng một bên, nàng trên tay ôm quang cầu cùng nến đỏ nổi lơ lửng bên cạnh lập tức từ từ bay về phía thái quân, hắn duỗi ngón tay ở trong tử quang cầu lôi kéo, một quang cầu màu trắng khác từ ngón tay của hắn tách ra từ tử quang cầu ra, “Thiên địa huyền hoàng, Vũ trụ hồng hoang (1), tất cả sinh mệnh trên cõi đời này đều cùng sinh ra trong hỗn độn, Cổ Thần là thần linh đầu tiên được sinh ra.”

Thái quân nhìn hai quang cầu một lớn một nhỏ quấn lấy nhau trôi nổi, ánh mắt trở nên tĩnh mịch, giống như lâm vào ký ức đã lâu, “Cổ Thần cùng mấy vị thần mới chúng ta khác nhau, người không có danh hào, là thần đại diện cho sự ‘Có’ cùng ‘Không’, là thần tinh khiết nhất, cho dù chúng ta sau này sinh ra làm thần, cũng không thể hoàn toàn vô dục vô cầu.(2)”

Mặt Minh Sùng đầy nghi vấn nhìn thái quân, không hiểu hắn vì sao nói tới những thứ này.

“Thần một khi nổi lên dục vọng, liền không thể làm thần, dục vọng sẽ trở thành tâm ma, khiến thần từ từ sa đọa, từ từ hóa thành ma.” Thái quân nhìn về phía Minh Sùng, “Thần linh cũng bởi vì vậy mà số lượng ngày càng ít, chỉ có nhóm tiên giả — nhờ tu tiên thành công mà trở thành tiên, thiên đạo cần có người kế thừa ý chí của thần, vốn chỉ điểm cho vạn vật hồng trần phương pháp thành tiên — bọn họ không lo lắng thần giảm bớt, bởi vì chỉ cần có Cổ Thần, thế gian có thể không cần thần khác, mãi đến khi bọn họ phát hiện Cổ Thần thuần khiết nhất bị ma khí làm bẩn.”

Thái quân chỉ quang cầu màu trắng, chỉ thấy quang cầu từ từ kéo dài biến thành nam tử cả người màu bạc mặc áo bào trắng, giữa chân mày y có một vệt hồng liên dễ thấy.

“Huyền Dận?!” Minh Sùng trợn to hai mắt nhìn thân ảnh trong suốt kia, hắn quay đầu nhìn về phía Huyền Dận bên cạnh, chỉ thấy Huyền Dận cau mày nhìn bóng người kia.

Bóng người kia sau khi nhìn thấy Minh Sùng hai mắt trở nên có sức sống hơn nhiều, y bay tới chỗ Minh Sùng, muốn chạm Minh Sùng, lại bị Huyền Dận mím môi phẩy tay áo làm tản đi.

Bất quá khói trắng kia rất nhanh ngưng tụ thành hình người, cùng khuôn mặt Huyền Dận giống nhau như đúc nhưng lại có nụ cười lỗ mảng hoàn toàn không xuất hiện trên mặt Huyền Dận, há miệng ra hợp lại nói gì đó.
“Không được tới gần tên đó!” Tiếng Huyền Dận ẩn giấu sự tức giận, y đem Minh Sùng kéo về phía sau.

Thái quân cười cười, chỉ bóng người kia, “Đây chính là thứ bị Cổ Thần vứt bỏ, tâm ma của y.”

Bóng người kia bay tới trước người thái quân, đem quang cầu màu tím khác thật cẩn thận nâng lên.

Minh Sùng cảm thấy đầu mình có chút rối loạn, đột nhiên biết thanh mai trúc mã của mình Cổ Thần khiến hắn không biết nên làm vẻ mặt gì.

“Sùng nhi, ngươi còn nhận ra nàng không?” Thái quân đột nhiên hỏi.

Bị điểm tên Minh Sùng ngẩn người, theo đầu ngón tay thái quân nhìn lại, đầu ngón tay thái quân chỉ kia chính là hồng y nữ tử.

Minh Sùng lắc lắc đầu.

“Ma đầu tiên trên cõi đời này, chính là do nàng sinh ra, nàng là đệ nhất công chúa của Nam Hải giao quốc, một vị thần linh bởi vì cùng nàng yêu nhau mà sa đọa, hài tử của bọn họ, chính là ma đầu tiên trên đời này.” Thái quân duỗi tay ra muốn sờ đầu Minh Sùng bị Huyền Dận gạt đi, ngẩng đầu liền nhìn thấy huyết sắc nhuộm dần hai mắt Huyền Dận, hắn kinh hãi, cùng Huyền Thiên quân liếc mắt nhìn nhau, lẩm bẩm nói, “Đã chuyển xấu đến đây rồi sao?” Tay thái quân nắm cổ tay Minh Sùng lên đặt ba ngón tay trên mạch đập của Minh Sùng, hắn nhíu mày, “… Không có?”

“Sư phụ, người nói… Con là ma kia sao?” Minh Sùng đang ngẩn ra rốt cuộc cũng tỉnh táo lại, trừng mắt nhìn thái quân đang cầm cổ tay mình.

“Ngàn năm trước Cổ Thần bởi vì thấy thiếu hứng thú mà phong ấn thần lực của mình hóa thành hạt sen ngủ say trong núi tuyết, muốn lĩnh hội sự thú vị của vạn vật sinh trưởng, lại có một con ma vụng về mà trêu y.” Thái quân tao nhã lườm một cái, thả tay Minh Sùng xuống ấn bụng hắn, “Chúng ta vẫn luôn chăm chú theo dõi Cổ Thần, bởi vì trong phạm vi an toàn cho nên dung túng cho ma kia tiếp cận Cổ Thần đã mất hơn phân nửa ký ức, nhưng không biết khi nào xảy ra vấn đề, thêm vào Cổ Thần đem trái tim mình chôn rất kỹ, chúng ta cũng không phát hiện y bắt đầu từ khi nào có dục vọng, sinh tâm ma, bất quá nhóm tiên giả chúng ta đa số cho rằng Cổ Thần bị ma khí xâm nhiễm… Sao lại không có?”

“Không có gì?” Minh Sùng nghi ngờ nhìn thái quân.“Hài tử!” Thái quân nhíu này, “Làm khó ta tốn nhiều sức lực như vậy…”

“Chờ đã?” Minh Sùng lần này phản ứng vô cùng nhanh, “Dục dẫn kia chẳng lẽ là người hạ sao?!”

Thái quân quay đầu nhìn Huyền Thiên quân vẫn luôn trầm mặc, “Y hạ.”

Xấu xa quá! Minh Sùng khóe mắt giật giật, vừa muốn mở miệng, liền bị thái quân cắt đứt, “Vì để cho Cổ Thần khôi phục bộ dạng ban đầu, nhóm tiên giả dự định diệt trừ ma kia, mà bọn họ quả thật đã làm như vậy, nhưng bọn lại không biết trưởng công chúa giao quốc kia cùng vị thần sa đọa hy sinh chính mình để đem hồn phách ma kia tách làm hai, một phong ấn trong cây nến dùng máu của trưởng công chúa tự chế thành, cũng dùng hồn lực bảo vệ, mà một khác thì đưa vào luân hồi, chuyển sinh làm người, mà Cổ Thần hóa thành tuyết liên hồ đồ hấp thụ máu của ma, tăng nhanh tốc độ sa đọa, bất đắc dĩ Huyền Thiên quân phải vào trần thế lập Huyền Thiên quan, tự mình chăm non Cổ Thần.”

“Các ngươi còn muốn sau này giết hắn lần nữa sao?” Huyền Dận đem Minh Sùng che chở ở phía sau, hoa văn hồng liên giữa chân mày đỏ tươi như máu, quanh thân cũng dần có tơ hồng huyết sắc lượn lờ, tâm ma ôm quang cầu màu tím trên mặt nổi lên nụ cười trào phúng, thân thể nửa trong suốt dần trở nên rõ ràng.

Thái quân vẫy tay, “Mời ngài tỉnh táo lại, nếu như ta muốn giết Sùng nhi hà cớ gì phải chờ tới bây giờ, sớm ở lúc nhặt được mà đem giết, ta vào đời chính là vì muốn ẩn giấu đi khí tức của Sùng nhi khiến hắn không bị tiên giả phát hiện.”

“Các người sao phải giúp… Chúng ta?” Minh Sùng hỏi, thần cùng tiên chẳng lẽ không cùng một phe sao?

Thái quân khẽ mỉm cười, “Ngàn tỉ năm nay không ngừng có thần sa đọa, nhưng không có thần linh mới ra đời, đây là vì sao? Không thể nào bởi vì đám tiên giả thay thế thần, cho dù thừa kế ý chí của thần, tiên vẫn là người, mà thần cho dù xuống làm ma, bọn họ vẫn có thần cách như trước, trật tự thế gian cũng sẽ không bị ảnh hưởng.”

“Ngươi nếu như chết đi, Cổ Thần sẽ không khôi phục, triệt để bị ma hóa, ma hóa quá sâu, thần cách sẽ tan vỡ.” Huyền Thiên quân rốt cuộc mở miệng nói chuyện, “Nhóm tiên giả muốn lợi dụng cơ hội này triệt để thay thế thần.”

“Vì tác động bên ngoài mà thần ma hóa, gần như đều sẽ bị đánh mất thần cách, chúng ta vốn là nghĩ Cổ Thần bị tác động bên ngoài mà ma hóa chứ không phải người tự ma hóa, cho nên mới cho hai người tiếp xúc nhiều. Hiện tại tiên giả đã phát hiện đầu mối, phỏng chừng chẳng mấy chốc sẽ tìm tới các ngươi.” Thái quân vẫy tay gọi tử quang cầu, “Sùng nhi, con nhất định phải nhanh khôi phục thành ma, không thể dùng sức mạnh của mình con bây giờ căn bản không thể chống lại bất cứ tiên giả nào.”

“Hai người đã giao hợp rồi?” Thái quân nâng mắt nhìn hai người một chút, “Không có hài tử cũng coi như may mắn, ở thời kỳ bất thường này nếu có hài tử sẽ bị trói buộc, nhueng nếu hiện tại hài tử được sinh ra, tiên giả nhất định không dám vọng động, hài tử của thần đầu tiên cùng ma đầu tiên, lực lượng có thể khiến trời đất rung chuyển.”

Minh Sùng nhìn vẻ mặt đứng đắn của thái quân thảo luận cùng mình vấn đề hài tử, cảm giác mình lần đầu tiên nhận thức sư phụ của mình.

Huyền Dận mắt cúi xuống nhìn bụng Minh Sùng, trong mắt mù mịt khó hiểu.

=====================

(1): Thiên địa huyền hoàng nghĩa là trời đất chưa thật sự hình thành. Vũ trụ hồng hoang nghĩa là vũ trụ còn trong tình trạng hoang sơ của lúc ban đầu. Tình trạng này cũng được Lão Tử đề cậo đến, và gọi là Đạo. Nguyên cả câu được dùng để diễn tả tình trạng ban đầu của vũ trụ. Nghĩa bóng là cách nay đã lâu lắm rồi, ngày xửa ngày xưa, tức là 1 thời điểm rất xa xưa, không thể xác địng rõ ràng là bao lâu rồi. Theo triết học Nhất Nguyên của Trung Hoa, thời điểm này được gọi là Thái Cực. Sau đó phân thành Lưỡng Nghi là Âm và Dương. Dương nhẹ bốc lên cao thành trời. Âm nặng chìm xuống thành đất. Sự kết hợp hài hòa của Lưỡng Nghi tạo nên con người là Nhân. Đó là Tam Tài: Thiên-Địa-Nhân ( Trời-Đất-Loài Người). Lưỡng Nghi sẽ tiếp tục phát triển thành Tứ Tượng: Thái Dương, Thiếu Dương, Thái Âm, Thiếu Dương.

(2): Không ham muốn, không truy cầu.

Chương 13: Xâm nhiễm

“Giống thật… Cũng không có biến hóa gì?” Minh Sùng nhìn dấu tay trên mặt của mình — hắn dưới sự trợ giúp của thái quân đã đem màu tím của quang cầu thuộc về mình hấp thu, mà thái quân cùng Huyền Thiên quân bởi vì lý do thân phận cũng không thể ở lại nhân gian lâu, nên đã đi về.

Minh Sùng sờ sờ đầu của mình — a, tóc thế mà lại dài ra, vốn cái đầu chỉ có mấy cọng tóc đã bị tóc ngắn bao trùm, tuy rằng cũng rất ngắn — hắn nhìn Huyền Dận từ nãy đến giờ vẫn chưa mở miệng, thuận theo ánh mắt của Huyền Dận nhìn xuống bụng của mình, nheo mắt duỗi hai tay che bụng lại, “Nhìn cái gì mà nhìn? Ta mới không mang thai đâu!… Đại khái…” Huống hồ chỉ mới làm có hai, ba lần mà thôi, nếu mang bầu thì cũng thật là…

Huyền Dận cuối cùng đang tầm mắt đang nhìn chằm chằm bụng Minh Sùng dời đi, y nhìn Minh Sùng từ từ nói, “Ta bị nhiễm ma khí, nguyên nhân không phải vì ngươi, là vấn đề của chính ta.” Y đi tới cạnh Minh Sùng, kéo gần khoảng cách hai người, đôi mắt đen láy nhìn thẳng vào trong mắt Minh Sùng, ”Lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, lòng ta liền rung động, bất quá khi đó ta cũng không rõ đó là dạng tình cảm gì… Thẳng đến về sau…”

“Ha ha ha! Ngươi thế mà lại nhất kiến chung tình với ta sao?” Minh Sùng xoa xoa tóc Huyền Dận, xoa đã tay liền trượt tới trên mặt Huyền Dận, “Chờ đã, ngươi vốn sớm biết ta là ai?”

Huyền Dận gật gật đầu, lùi về sau một chút, “… Ban đầu lúc có lại sức mạnh hóa thành hình người ta bị mất đi ký úc, đến sau này khi nhìn thấy ngươi mới từ từ nhớ lại.”

Minh Sùng híp mắt cong ngón tay nhéo hai má Huyền Dận, “Ngươi biết cũng không chịu nói cho ta!”

Ánh bạc của vầng trăng xuyên qua cửa sổ chiếu sáng cả căn phòng.

Huyền Dận nhìn Minh Sùng ngủ say bên cạnh, bởi vì cùng ma nguyên dung hợp, mặt mày của Minh Sùng nhiều thêm phần tà tứ, y dùng ngón tay dài miêu tả ngũ quan của Minh Sùng, đầu ngón tay từ lông mày đen đặc trượt tới khóe môi — ngàn tỉ năm trước hắn chưa từng thấy rõ ma, chính là dáng vẻ thấy này sao?

“Các ngươi còn định tiếp tục như vậy bao lâu?” Mang theo nụ cười ngả ngớn, tâm ma liền xuất hiện trong không khí, thân thể gã từ từ nằm úp sấp trên giường.

“Cút.” Huyền Dận cau mày thấp giọng gầm nhẹ.

“Ha ha, đừng như vậy.” Tâm ma đột ngột xuất hiện bên kia của Minh Sùng, gã sờ lên hai má Minh Sùng, cười hì hì nhìn Huyền Dận, “Ta chính là ngươi, cho dù ngươi không muốn thừa nhận, ta cũng là một phần của ngươi — một phần hắc ám  sâu trong nội tâm của ngươi.”

Hai con mắt đen láy của Huyền Dận nhiễm huyết sắc, âm trầm nhìn tâm ma.

“A nha — biểu tình thật là đáng sợ —” Tiếng nói của tâm ma cùng Huyền Dận giống nhau như đúc, trong lạnh lẽo còn mang theo chút ngả ngướn, “Ngươi còn có thể chống đỡ bao lâu? Hử? Có nhớ không? Ngươi trước đây — chưa bao giờ để ý tới ta, ngươi sẽ không thể thoát khỏi ta, chúng ta sớm muộn cũng hòa hòa thành một thể.” Gã cười hì hì hôn lên đôi môi Minh Sùng, lập tức tiêu tan trong không khí, “— Chờ đến lúc đó, hắn còn có thể tới gần ngươi sao? Còn tiếp nhận ngươi sao?”

Hai tròng mắt vốn đỏ tươi của Huyền Dận cơ hồ muốn chảy xuống máu tươi, tay y đem Minh Sùng ôm vào trong lồng ngực, đem mặt chôn vào hõm vai Minh Sùng không ngừng lẩm bẩm, “… Không thể bỏ lại ta, ngươi không thể lại bỏ ta xuống nữa… Ta sẽ…”

Minh Sùng ngủ không an ổm lắm, cho dù là trong mộng, hắn cũng cảm thấy đầu căng đến khó chịu — giống như có thứ gì muốn lao ra ngoài — hoặc là có thứ gì quan trọng, muốn quay về.

Hắn cảm thấy bản thân quên mất chút gì đó.

Trong tầm mắt chỉ là một mảng trắng xóa — đây là Huyền sơn? Minh Sùng cảm thấy cảnh tượng này có chút quen mắt.

“Ha! Nhìn xem ta tìm được gì!”

Minh Sùng nghe thấy tiếng nói của mình, xuất hiện theo nó trong tầm mắt của hắn xuất hiện một đóa hoa màu trắng tinh xảo, ở trong gió rét run lẩy bẩy, rồi lại kiên cường đứng vững.

—- A, là giấc mộng này.

Minh Sùng nhớ ra rồi, gần đây thường mơ tới, là đóa tuyết liên kia.

Rõ ràng là từ góc nhìn theo ngôi thứ nhất, thế nhưng tầm mắt của Minh Sùng lại hoàn toàn không thể khống chế, hắn chỉ có thể nhìn hành động của chủ nhân thân thể này — Ách, còn có thể nghe rõ tiếng lòng của người này.

Lần này giấc mộng đặc biệt dài, Minh Sùng dường như cảm thấy giấc mộng này trải qua thời gian cả đời.

“Muốn có một thứ chỉ thuộc về mình, ai cũng cướp không được, vĩnh viễn chỉ thấy ta, là vật của mình ta.” — Minh Sùng nghe thấy tiếng lòng ”Bản thân” trong mộng, “Nhìn” lâu như vậy, Minh Sùng biết “Bản thân” sinh ra đã không được công nhận, phụ thân cùng mẫu thân bị ép tách ra, “Bản thân” cũng bị vứt bỏ một mình ở thế giới này, thế giới lớn như vậy, hắn lại không thể tìm nơi cho mình dung thân, bây giờ chỉ có thể cùng hoa tinh tu vi thấp kém đối thoại – thực sự là, vừa buồn cười vừa đáng thương.“Tiểu tuyết liên, ta cho ngươi cái tên nha?”

Minh Sùng nghe thấy “Bản thân” hỏi như vậy — dù biết rõ đối phương còn chưa thể nói.

“Không nói lời nào coi như ngươi đáp ứng!”

Minh Sùng có thể cảm thấy nội tâm mình chua xót — hắn sợ bị cự tuyệt, sống một mình, thật sự rất cô quạnh, đã quá lâu rồi.

“Cứ gọi thế đi!”

Minh Sùng dựng lỗ tai lên chăm chú nghe, nhưng vẫn không nghe rõ cái tên kia, giống như tận lực bị gió lạnh thổi bay đi.

Đóa tuyết liên kia vẫn yên tĩnh nằm trong bao tuyết, qua một hồi lâu, nó lay động một chút.

Minh Sùng có thể cảm thấy khuôn mặt của “Bản thân” biến hóa — mặt mày lập tức giãn ra, tâm vốn ê ẩm lại bị chua xót thay thế.

“Ngươi đáp ứng! Quá tốt rồi!”

Theo tầm mắt thay đổi, thân thể này nhào tới bên tuyết liên — ai, tuyết liên đáng thương bị thô lỗ cọ rơi mất hai cánh hoa.

“A a! Cánh hoa của ngươi! Thật có lỗi nhưng mà ta vui lắm, ta không cẩn thận!”

Minh Sùng nhìn tuyết liên bị trụi một góc, đột nhiên cảm thấy rất muốn cười, còn chưa đợi hắn bật cười — thế mà thân thể này lại bật cười — cảnh tượng trước mắt liền trở nên một màn đỏ sẫm.

Trước mặt là một đám người xa lạ không quen biết, miệng hé ra khép lại nói cái gì đó Minh Sùng không hiểu — Ừm, chủ nhân thân thể này hiển nhiên cũng không nghe hiểu.
—- Sau đó hắn liền bị công kích.

Này này! Đừng có mà nói không hợp mà đánh người chứ! Minh Sùng rất muốn trừng mắt.

Đột nhiên không kịp chuẩn bị một đòn trực tiếp đâm xuyên bụng hắn, thế nhưng Minh Sùng lại không cảm thấy đau đớn — bởi vì đây là cảnh trong mộng mà.

Tuy nhiển cổ thân thể này rất đau, dòng máu đỏ sẫm lập tức trào ra, đám người kia cùng nhau tiến lên phát động công kích với “Bản thân”.

Đây là một trận đấu đầy máu tanh.

“Bản thân” hiển nhiên rất mạnh, cho dù bị trọng thương, cũng không để đối phương dễ chịu.

“Không thể chết được!”

— Minh Sùng lần thứ hai nghe tiếng lòng của “Bản thân”.

“Rõ ràng mới tìm được một thứ chỉ thuộc về mình! Tuyệt đối không thể ngã xuống!”

Trước mắt loáng một cái, Minh Sùng lại thấy tuyết trắng mênh mông, tầm nhìn có chút mơ hồ không rõ.

“■■, ta đã về rồi!” Minh Sùng cảm giác “Bản thân” dựa vào vách đá ngồi xuống, sau đó đầu ngón tay truyền đến xúc cảm mềm mại — hắn sờ sờ tuyết liên, “Ta muốn ngủ một giấc, đừng làm ồn nha…”

“Xin lỗi, ta không nên ban tên cho ngươi.”

“Xin lỗi, phải để ngươi sống một mình trên đời, một thân cô quạnh, ta đã quá rõ điều đó.”

— Minh Sùng cảm thấy tim mình lần thứ hai tràn đầy chua xót đau đớn, cùng với ý nghĩ hổ thẹn, khi người tu hành chấp nhận được đặt tên, liền nói lên cả đời phải đi theo, vĩnh viễn không gạt bỏ, chỉ một người này, mà nay, cái người đặt tên cho y lại muốn bỏ y lại.

Thân thể không thể khống chế ngã trên mặt đất, tầm mắt Minh Sùng mơ hồ đầy đỏ sẫm, nhưng đóa tuyết liên kia vẫn trằng không tì vết như thế.

— Xin lỗi, …

Lần này, Minh Sùng rốt cuộc cũng đã nghe được hai chữ luôn khắc sâu trong lòng.

Ánh trăng lạnh lẽo bao trùm căn phòng vắng lặng.

Minh Sùng vừa mở mắt liền nhìn thấy hoa văn hồng liên giữa chân mày của Huyền Dận.

Hả? Cái tên này khi nào lại chui vào trong lồng ngực của mình thế?

Mới vừa tỉnh lại, Minh Sùng cũng rất tỉnh lại, hắn đưa tay sờ sờ hoa văn hồng liên giữa chân mày Huyền Dận, đầu ngón tay xẹt qua sống mũi thẳng tấp, xẹt qua môi mỏng nhợt nhạt, cuối cùng xoa nắn hai má trơn mềm của y.

“Hàn Mạch, ta đã trở về.”

Chương 14: Dâm dục

Vì không để Huyền Thiên quan chịu ảnh hưởng, hai người quyết định rời khỏi Huyền sơn, đi về phía Bắc Mạc thưa thớt người.

“Sao vậy?” Huyền Dận nhìn thần sắc cổ quái của Minh Sùng.

Minh Sùng sau khi ngồi lên xe ngựa không bao lâu biểu hiện liền đứng ngồi không yên.

“… Không có gì.” Tay Minh Sùng cào cào tóc ngắn khô cứng của mình, thân thể trái phải nghiêng vẹo đem cặp chân dài lộ ra.

Huyền Dận đứng dậy ngồi vào bên cạnh Minh Sùng, đem cái trán đặt lên — không có nóng lên.

Nhìn Minh Sùng cả người chảy mồ hôi lạnh, Huyền Dận cau mày nói: “Ta để Tĩnh Liễu tiến vào nhìn ngươi một chút.” — Bởi vì Tĩnh Liễu là tâm phúc của Huyền Dận thêm vào y thuật cao siêu mà hắn nắm giữ, hai người liền mang người theo.

“A! Đừng!” Minh Sùng kéo ống tay áo Huyền Dận lại, lau lau cái trán đang chảy đầy mồ hôi lạnh, “Thật sự không sao.”

“Vẫn là để hắn nhìn chút.” Huyền Dận dứt lời muốn đem màn cửa vén lên.

“Không không không!” Minh Sùng kéo tay Huyền Dận về, đỏ mặt gãi hai má, ấp úng, “Ta… Ách… Ừm… Ngươi xem đi…” Nói xong Minh Sùng liền mở lớn hai chân ra.

“?” Huyền Dận không hiểu gì nhìn hai chân đang giang rộng của Minh Sùng.

Minh Sùng cúi đầu nhìn quần màu đen, xoa mặt, lôi kéo tay Huyefn Dận đặt lên đũng quần của mình.

—- Tay ướt, bởi vì do quần đen gây lại, vừa nãy không nhìn thấy, hiện tại Huyền Dận sờ tới đều là một đống ướt át hỗ lố.

Huyền Dậ ngây người một chút, “Ngươi… Bị sao…”

Minh Sùng che mặt, “Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra!”

Huyền Dận trừng mắt nhìn, “Nếu muốn đi tiểu chúng ta có thể dừng lại…”

Minh Sùng thả hai tay đang che mặt xuống, mặt không thay đổi nhìn Huyền Dận, nâng tay nhéo hai gò má của tên kia, “Không phải tè ra quần!” Hắn nắm tay Huyền Dận để lên nội y của mình, “Hiểu không?”

Còn chưa quen với việc buông thả giữa ban ngày ban mặt thế này Huyền Dận thân thể cứng đờ, ngón tay chạm tới hoa huy*t non mềm của Minh Sùng, lúc này nơi đó đã cỏ dại tràn lan, Huyền Dận có thể cảm nhận được chất lỏng ngắt quãng chảy qua đầu ngón tay của mình.

“Chuyện này… Chuyện gì xảy ra?” Khuôn mặt Huyền Dận vẫn thản nhiên trang nghiêm, đầu ngón tay lại nhịn không được giật giật, đẩy miệng hoa huy*t non mềm ra thăm dò vào trong nơi ướt át.

“A a! Ngươi không cần sờ loạn!” Nhục thịt đã trở nên mẫn cảm bị ngón tay ma sát, Minh Sùng không nhịn được nhúc nhích eo, thở gấp, “Ta không biết… Ta nóng quá…” Nhiệt độ khá thấp của Huyền Dận lúc này đem Minh Sùng đang như trong lò lửa cảm thấy khá thoải má, hắn ép thắt lưng để ngón tay Huyền Dận tiến vào sâu hơn.

“Ưm… Sâu hơn một chút…” Minh Sùng đè ngón tay Huyền Dận đung đưa mông, lúc này âm thanh khàn khàn thô lỗ lại mang theo tia quyến rũ.

Huyền Dận trừng lớn hai mắt nhìn động tác phóng đãng của Minh Sùng, đè nén thở dốc trầm thấp thỉnh thoảng truyền vào tai mình — lẽ nào dục dẫn vẫn còn chưa giải hết? Vừa lúc nghĩ như thế, y dường như bắt được vị ngọt như có như không tràn ngập trong không khí.

“A… A!…” Giống như chạm vào điểm nào đó, Minh Sùng hét lên một tiếng, sau đó nhớ tới mình đang trong xe ngựa liền cắn chặt môi, bàn tay đang quấy rối chà xát của Huyền Dận động tác càng nhanh hơn, tay hắn ấn gáy Huyền Dận lại dâng đôi môi tới, đem tiếng rên rỉ trầm thấp chặn lại ở đôi môi hai người đang giao hợp, Huyền Dận cảm thấy một lượng lớn chất lỏng thấm ướt tay mình, trên cổ tay cũng bị chất lỏng sền sệt bắn ra dính lên — Minh Sùng trước sau đều đạt tới cao trào.

Minh Sùng xụi lơ, hắn tựa đầu trên vai Huyền Dận thở gấp.

“Minh Sùng… Vẫn để cho Tĩnh Liễu…” Huyền Dận rút bàn tay ướt nhẹp ra, ôm Minh Sùng thay đổi vị trí của hai người, để Minh Sùng dựa vào trên người mình.

“Không được!” Minh Sùng kẹp chặt hai chân, “Mất thể diện lắm!” Kẹp chặt hai chân mấy lần — hắn vẫn rất nóng, cao trào vừa nãy càng làm cho hắn thêm trống rỗng.

Mặt đỏ dâng trào ngẩng đầu nhìn về phía Huyền Dận, lửa nóng trong thân thể khiến ôm Huyền Dận càng chặt, “Minh Sùng, bây giờ còn đang trong xe ngựa.”

“Ta không quan tâm!” Minh Sùng tức giận vỗ tay y, trực tiếp đem vạt áo của mình mở rộng lộ ra lồng ngực, “Ta nóng! Ta ngứa!”

Huyền Dận nhìn cơ bụng rắn chắc theo từng nhịp thở của Minh Sùng mà phập phòng, dời ánh mắt đi, “Nghe lời, chờ…”

Minh Sùng đem áo của mình cởi đến bên hông, “Không chờ! Không chờ! Ta không chờ!” Hắn mở lớn chân trở mình ngồi khóa trên đùi Huyền Dận, hạ thân đè thấp dùng sức làm phiền dưới khố Huyền Dận, đũng quần Minh Sùng sớm đã ướt đẫm, vải vóc không kịp hấp thu chất lỏng không ngừng thấm ra ngoài, nhiễm ướt quần Huyền Dận.

Minh Sùng tựa đầu để trên vai Huyền Dận, thở gấp đưa tay tìm đến đai lưng Huyền Dận mở ra.

“A!” Bàn tay Minh Sùng nóng bỏng bao lấy tính khí mềm nhũn còn cúi đầu của Huyền Dận, Huyền Dận rên lên một tiếng nắm chặt bàn tay đang không an phận của Minh Sùng khỏi hông của mình, “Minh Sùng, chớ lộn xộn.”

“A…” Minh Sùng đung đưa vòng eo của mình dùng tính khí vểnh cao lộ ra ngoài nội y quấy rối eo Huyền Dận, quần đen bị cọ xát kéo xuống lộ ra đến tận mông Minh Sùng.

“Huyền Dận… Ôm ta… Ưm…” Bàn tay Minh Sùng thoát khỏi đôi tay không nắm chặt của Huyền Dận, đặt lên tính khí Huyền Dận hơi nâng cao âu yếm.

Huyền Dận hít vào một ngụm khí lạnh, không biết nên nắm chặt eo Minh Sùng đang loạn động hay mở ra bàn tay đang nắm lấy tính khí ma sát của mình.“Không chịu nổi… Nóng…” Minh Sùng ngẩng đầu lên, đôi mắt ướt át nhìn Huyền Dận, “… Ta nóng… Hàn Mạch…”

Huyền Dận bỗng dưng trừng to hai mắt, đôi mắt đen láy nhìn về phía Minh Sùng, cổ họng của y giật giật, âm thanh không lưu loát thoát khỏi đôi môi, “Ngươi… Gọi ta là gì?” Y giơ tay lên nâng cằm Minh Sùng, dùng chút lực rút ngắn khoảng cách của mình với Minh Sùng, “Gọi một lần nữa, Minh Sùng, ngươi gọi ta là gì?”

Minh Sùng híp mắt liếm liếm đôi môi, áp sát vào Huyền Dận, nước từ miệng huyệt ướt át ngậm lấy đỉnh của nhục trụ, đôi môi chà sát Huyền Dận, thấp giọng nói, “Ôm ta, Hàn Mạch.”

Đồng tử Huyền Dận run rẩy, cảm thấy viền mắt chua xót, y trừng mắt nhiifn, dùng sức hôn bờ môi ướt át của Minh Sùng, sử dụng lực nắm hai tay Minh Sùng ấn xuống.

“A ưm!” Minh Sùng trừng lớn hai mắt, muốn ngẩng đầu lại bị Huyền Dận ấn vào sau ót, trong cổ họng bị một vật thể ầm ướt nóng hổi cạy mạnh chen vào.

Phút chốc nhục thịt thâm nhập thẳng vào tận tử cung nhạy cảm đảo quanh mở rộng nơi sâu nhất, đau đớn nóng bỏng khiến miệng huyệt Minh Sùng căng lại, hắn muốn nâng hai chân lại bị Huyền Dận kẹp lại giữ tư thế giữa hai chân, muốn nhấc eo cũng bị Huyền Dận mạnh mẽ ngăn lại.

Huyền Dận ôm sát bờ eo bủn rủn của Minh Sùng, hai người dính sát vào cùng một chỗ, giữa đôi môi đang giao hợp tràn ra chút nước bọt thuận theo cái cằm trơn nhẵn của Minh Sùng mà chảy xuống.

“A ha… Ha…” Tiếng vang đầy dâm mỹ, Minh Sùng cúi đầu đem trán dựa vào vai Huyền Dận, nước bọt từ chiếc lưỡi hồng nộn giữ đôi môi đang hé mở chảy xuống.

Xe ngựa chạy ở trên con đường không bằng phẳng mà lắc lư, thân thể của hai người cũng theo tần suất không đồng đều như thế mà lên xuống, tính khí cường tráng cọ xát nội bích nhạy cảm của Minh Sùng, quy đầu cực lớn chà xát miệng huyệt nhạy cảm, khiến Minh Sùng phát ra từng tiếng rên rỉ vụn vặt, từ kẽ hở tràn ra chất lỏng thấm đẫm hạ thể, mới vừa phát tiết không lâu tính khí nộn hồng bị kích thích từ từ đứng lên.

Huyền Dận nắm cằm Minh Sùng đem đầu hắn nâng lên đôi môi dán lên trên, y cọ xát đôi môi Minh Sùng, “Gọi một lần nữa, gọi tên của ta…”

Minh Sùng xoay đầu trốn chạy đầu ngón tay của Huyền Dận, hắn di chuyển phần eo bị nắm chặt, miệng huyệt bắt đầu co lại hút lấy tính khí nóng như lửa, “Ngươi nhúc nhích, ta không muốn như vậy… A…”

Huyền Dận nâng tay ấn ót Minh Sùng, nhẹ giọng nói, “Ngươi gọi tên của ta, ta liền di chuyển, hử?”

Minh Sùng dùng trán đập vào trán Huyền Dận, “Ngươi động ta sẽ kêu nữa!”

Huyền Dận nheo đôi mắt xinh đẹp lại, ngẩng đầu cắn lấy cái miệng không nghe lời của Minh Sùng, hai tay nhấc Minh Sùng lên để tính khí mình rút ra chỉ còn lại đỉnh đầu, lại dùng lực đem mông Minh Sùng ấn xuống.

“A a!” Minh Sùng lắc đầu hai tay cấu lấy vai Huyền Dận, nước mắt không kiềm được tuôn ra khỏi viền mắt, chỉ cảm thấy hạ thân vừa xót vừa đau, nơi sâu nhất trong hoa huy*t ồ ồ tuôn ra một lượng lớn chất lỏng, từ nơi giao hợp cùng tính khí phun tung tóe ra.

Huyền Dận cọ cọ chóp mũi ươn ướt của Minh Sùng, lầm bầm nói, “Ta chuển động, ngươi gọi ta một tiếng, ân?”

hoa huy*t lần thứ hai trải qua cao trào khiến Minh Sùng cau mày, hạ thân không ngừng tiết ra chất lỏng nóng hổi khoái cảm khiến cho thân thể hắn khẽ run, đang đắm chìm trong dư vị cao trào xem nhẹ lời nói của Huyền Dận.

Huyền Dận nhếch miệng, ôm Minh Sùng đứng dậy, sau đó xoay người đem hắn đặt trên một góc rộng rãi trên xe ngựa đem hai chân mở lớn, áp đầu gối của hắn đến tận mông, tính khí ngây ngô của Minh Sùng hồng hồng bại lộ trong không khí, bên trong nội bích đỏ tươi nhúc nhích chèn ép ra chất lỏng trong suốt xẹt qua đùi màu mật ong, rấ nhanh ở dưới thân hắn tạo thành một bãi chất lỏng.

Huyền Dận nâng eo dùng đầu tính khí từ từ cọ xát hậu huyệt còn đang co rút của Minh Sùng, vẽ loạn cọ xát miệng huyệt đóng chặt, miệng hé mở đẩy ra chất lỏng dính dáp từ nơi eo hẹp.
“A… Phía sau?…” Minh Sùng sau khi hồi phục tinh thần giật giật thắt lưng, hậu huyệt bị cọ xát ngứa không chịu được lại co rút, “Phía trước ngứa… Phía sau… Phía sau…”

“Phía sau làm sao?” Huyền Dận thẳng lưng đâm nhẹ vào miệng huyệt hơi hé mở, đầu tính khí mỗi lần đều là khẽ xen vào miệng huyể lập tức lui ra, đùa đến khi miệng huyệt tham lam khép mở.

“Ưm… Phía sau cũng ngứa…” Minh Sùng nhéo cánh tay Huyền Dận, “Đều tại ngươi!… A… Muốn…”

Huyền Dận mắt điếc tai ngơ, hết sức chuyên chú đùa giỡn miệng huyệt đang khao khát, thậm chí khá thảnh thơi dùng bàn tay nhào nặn âm vật phía trước.

“A… Cái tên này…” Minh Sùng nâng eo lên cao hơn muốn đem cái côn th*t đang có ý xấu đùa giỡn hắn ăn vào, lại bị rất nhanh tránh ra, “Huyền… A… Hàn… Hàn Mạch, tiến vào…”

Huyền Dận nheo mắt lại cười cười, đầu tính khí bị làm ướt nhẹp ma sát xương chậu nhạy cảm, thâm nhập vào trong hoa huy*t non mềm, chưa chờ nó kịp thích ứng liền rất nhanh trừu sáp.

“A a a…” Minh Sùng thỏa mãn sảng khoái rên rỉ lại bị Huyền Dận chặn ở trong miệng, môi lưỡi quấn lấy phát ra tiếng nước dính dáp.

“A… Mạch… A Mạch… Ưm…” Đầu lưỡi hồng nộn của Minh Sùng đuổi theo đầu lưỡi thu về của Huyền Dận tiến vào trong khoang miệng y thăm dò, bờ môi hai người mới tách ra liền rất nhanh hợp lại, phát ra âm thanh “Tấm tắc” không ngừng.

“A… A… A ưm…” Minh Sùng dựa về chỗ ngồi đầy miếng lót dày phía sau, giữa hai chân hoa huy*t ướt át đỏ tươi tùy ý nam nhân tuấn mỹ trên người đỉnh lộng, phía dưới từng trận trừu sáp mà chảy ra chất lỏng ướt nhẹp.

Huyền Dận cúi người dựa vào trên lồng ngực mở rộng của Minh Sùng, ngậm vào đầu v* nâu nhạt gắng gượng mà cắn hút.

Đầu nhũ bị hàm răng cứng rắn ma sát gặm cắn, đầu lưỡi mềm mại nóng bỏng thỉnh thoảng quấy quanh liếm láp, Minh Sùng ngước đầu ôm đầu Huyền Dận ưỡn ngực đem đầu nhũ tiến càng sâu vào trong miệng Huyền Dận, “Bên phải, bên phải cũng muốn…”

Huyền Dận tàn nhẫn cắn mút đầu nhũ của Minh Sùng một chút sau đó buông tha bên đang sưng to đến phiên vật nhỏ còn lại.

“Ưm a —” Đầu nhũ cùng lúc bị mạnh mẽ hút, âm vật phía dưới của Minh Sùng cũng bị vân vê mãnh liệt, hắn khó nhịn mà rên rỉ, hoa huy*t nhanh chóng co rút lại mấy lần sau đó mở rộng lần thứ hai dâng lên cao trào, phía trước vểnh cao cũng lay động bắn ra chất lỏng sền sệt.

Huyền Dận thở gấp dừng lại động tác trừu sáp, nắm chặt bụng cảm nhận khoái cảm chất lỏng từ trong huyệt thấm đẫm tính khí của mình, khoái cảm này khiến tính khí của y lại lớn hơn một vòng, đem miệng huyệt đang chặt cứng lại càng mở rộng.

“A a… Quá lớn… Không muốn lớn nữa… A Mạch… A Mạch…” Minh Sùng còn đang trong cao trào hoa huy*t gian nan nuốt lấy tính khí đang trở nên cực kỳ thô to, hai cánh hoa mỏng manh bị kéo căng đến trong suốt, miệng huyệt bị hành thân lấp đầy không kẽ hỡ, chất lỏng nóng hổi còn sót lại đều bị chặn trong khoang huyệt.

Theo âm thanh “Ba” vang lên, Huyền Dận cắn răng rút ra tính khí to lớn sưng lên không nhịn được, hoa huy*t của Minh Sùng trở nên đỏ ngầu phun ra chất lỏng, bên trong xe ngựa tràn ngập mùi dâm mỹ nồng nặc.

Huyền Dận nhìn thấy tính khí Minh Sùng đáng thương co lại thành một đống nhỏ, liếm liếm môi mỏng bị tình dục làm cho đỏ tươi, nâng eo dùng tính khí của mình cọ tính khí còn đang uể oải của Minh Sùng. Y một tay kiềm đầu gối Minh Sùng lại đem một chân mở rộng ra, tay còn lại hướng về phía dưới vân ve hoa huy*t còn đang sứng tấy, một bên động eo dùng tính khí đâm vào phân thân của Minh Sùng.

A a… Ưm a…” Tiếng rên rỉ vụn vặt của Minh Sùng vang lên, eo dường như cong lên như đường cung, hắn ngước đầu, nước bọt quá nhiều tràn ra khóe miệng hồng hào xẹt qua hai má chảy xuống dưới tạo thành vũng.

Tính khí trước người Minh Sùng không ngừng bị ma sát lay động, từng tí một ngẩng đầu, cùng lửa nóng của Huyền Dận quấn quýt ma sát lẫn nhau, phát ra tiếng vang dâm mỹ.

Huyền Dận mạnh mẽ vân vê âm vật của Minh Sùng ngón tay sau đó xuống chút nữa thăm dò vào hậu huyệt từ lâu đã hé ra khép lại chảy nước chờ đợi lâm hạnh. Đầu ngón tay ngựa quen đường cũ nghiền nát chỗ cứng rắn kia.

“A a!” Minh Sùng rít gào bị Huyền Dận chặn lại, thắt lưng hắn co quắp nâng cao, tính khí bị ma sát không khỏi chảy ra chất lỏng trong suốt.

“Ưm!… A ưm… Ưm…” Minh Sùng giãy dụa thắt lưng lung tung nhưng trước sau vẫn không thoát khỏi ngón tay đang làm ác trong cơ thể, tính khí của hắn hé ra bắn ra một luồng chất lỏng dính dáp, đem tính khí hai người vốn đang ướt nhẹp càng thêm trơn trợt.

“A… Ưm —-” Minh Sùng bụng co quắp, hai mắt trợn lên dường như muốn ngất đi, tính khí ngẩng cao đầu từng đợt bắn ra chất nhầy nhụa — không có bắn tinh, lại đạt tới cao trào.

Thân thể Minh Sùng nghiêng vẹo, thân thể rắn chắc toàn bộ đều bị ngâm đến ướt nhẹp, hai đùa mở lớn lộ ra hai cái miệng huyệt đã không còn khép lại được, hoa huy*t phía trước bởi vì bị thời gian dài bị vật tráng kiện trừu sáp mà tạm thời mất co giãn, giờ khắc này hé ra một lỗ tròn lộ ra bên trong đỏ tươi còn có thể xen vào, cửa động dính đầy chất lỏng sền sệt, bên trong không khép lại được phun ra chất lỏng trong suốt, cúc huyệt phía sau cũng bởi vì ngón tay vừa rời đi mà hé ra một lỗ nhỏ, chảy ra một chút dịch non vàng óng ánh.

“Không được…” Bắp đùi Minh Sùng thời gian dài bị mở ra mà run rẩy, hạ thân từ lâu ướt đẫm dính đến rối tinh rối mù, miệng huyệt bị ma sát mà run rẩy muốn khép lại, hắn giật giật thân thể muốn tránh ra, lại bị Huyền Dận cầm đầu gối không tha, cửa động không đóng lại được liền nghênh đón khách cũ, phía dưới Huyền Dận dính sát vào hạ thân Minh Sùng, “Ta còn chưa tới mà.”

“A a —” Minh Sùng bắp đùi run rẩy, hắn vẫn còn duy trì tư thế nghiêng nửa người liền bị thứ thô to cứng rắn tiến vào, hai chân thon dài bị nhấc lên, Minh Sùng bị Huyền Dận lật trở lại, một chân bị mở rộng khoát lên trên vai Huyền Dận, hắn mơ hồ có thể nhìn thấy nơi hai người giao hợp, tính khí tránh kiện đỏ đậm từ từ chen vào hoa huy*t đã sưng tất, miệng huyệt bị kéo căng mở ra một động lớn đỏ tươi, từng tĩnh mạch hung ác biến mất trong miệng huyệt, nộn thịt non mềm bị đưa vào một chút, miệng huyệt bị ma sát sung huyết, tình cờ rút khỏi mọt chút sẽ đem theo một chút thịt đỏ tươi trong nội bích, động tác xâm nhập cứ lặp đi lặp lại, Minh Sùng chảy nước mắt lắc đầu, “Không được… Ta… Rất mỏi… A a… Nha nha… Ưm a…”

Một lần nữa nhồi vào huyệt cảm nhận nội bích nhạy cảm, tĩnh mạch thô ráp ma sát miệng cung non mềm, đụng thẳng vào nơi mềm mại nhất.

“A a a —” Xe ngựa run rẩy dữ dội một chút, vừa vặn cùng phần eo Huyền Dận nghiền nát nội bích Minh Sùng đến cực hạn, hai cánh hoa nở lớn bị mạnh mẽ chạm vào, tính khí của hắn bán kiên trì động mấy lần, miệng tính khí đỏ ngầu run rẩy phun ra bạch trọc.

“Ngươi… Bắn nhanh… Ưm…” Minh Sùng ưỡn eo, hoa huy*t bị mạnh mẽ ma sát mang đến cảm giác ê ẩm sưng tấy khiến bụng hắn co rút nhanh, hoa huy*t mất co dãn nhu thuận mà phun ra nuốt vào vật thô to đang trừu sáp kéo dài, tình cờ co giật mấy lần biểu thị sự kháng nghị ngược đãi kéo dài này.

Huyền Dận hôn một cái lên đôi môi bị hôn đến sưng tấy của Minh Sùng, miệng lấy lấy môi Minh Sùng ôm chặt eo dùng sức đem tính khí đưa đến nơi sâu nhất, tính khí trướng lớn khiến Minh Sùng trừng mắt giằng co, “A a! … A…”

“Ưm —-” Tính khí thâm nhập vào trong di chuyển phun ra một lượng lớn chất lỏng nóng hổi mạnh mẽ đánh vào trong nội bích nhạy cảm của Minh Sùng, miệng huyệt của Minh Sùng kịch liệt co rút lại dâng lên cao trào, hắn ưỡn thắt lưng, hoa huy*t sưng tấy vẫn còn dán chặt với tính khí Huyền Dận đang đâm sâu vào, bên trong mạnh mẽ bắn ra khiến trước mắt Minh Sùng bỗng trắng xóa, thắt lưng vốn vô lực của hắn nhuyễn xuống, ngẹo đầu ngủ thiếp đi.

Chương 15: Dung hợp

Sau một đợt xốc nảy, xe ngựa dừng lại, bên ngoài vốn im lặng truyền đến giọng nói cẩn thận của Tĩnh Liễu, “Khụ, ừm, tiểu sư thúc? Chúng ta đã đến khách điếm, ta đi mướn phòng trước?”

Huyền Dận nhìn Minh Sùng còn đang bất tỉnh trong lòng mà trả lời, “Ừm.”

Tĩnh Liễu hình như đã dặn tiểu nhị cho nên cũng không có ai tiến tới dắt xe ngựa đi,

“Ừm… Ưm?” Cảm thấy xe ngựa không lắc lư nữa Minh Sùng từ từ tỉnh lại, “Đã tới chưa?”

“Rồi.” Huyền Dận xoa xoa eo Minh Sùng, “Tĩnh Liễu đi mướn phòng rồi, chúng ta chuẩn bị ra thôi.”

Minh Sùng ngồi dậy nhưng bởi vì Huyền Dận không kịp chuẩn bị mà rửa sạch thân thể của hắn, hắn vẫn còn cảm thấy tinh dịch chảy trong hạ thể mình, bởi vì lý do làm quá độ, hoa huy*t của Minh Sùng vẫn hở ra một động nhỏ, theo di chuyển của hắn mà chất lỏng trắng đục bên trong chảy ra.

“A…” Minh Sùng chân run cố gắng thắt chặt miệng huyệt – Huyền Dận cũng không mặc quần vào giúp hắn, cái quần đen kia vốn đã dơ không chịu nổi, cho nên Huyền Dận chỉ giúp hắn mặc áo ngoài sạch sẽ.

— Bởi vì không cởi quần áo ra, vải bên hông Huyền Dận lưu lại một đống nước lớn.

Trên xe ngựa từ áo khoác ngoài chống lạnh lúc rời khỏi Huyền sơn cũng không chuẩn bị quần áo nào khác, cho nên hai người hiện tại gặp phải tình huống khó xử.

“A a! Phải làm sao bây giờ?” Minh Sùng cào tóc, hắn còn cảm nhận được chất lỏng chảy dọc xuống bắp chân của mình đây! Hắn cũng không muốn ai chú ý tới đâu! Hơn nữa vì mở rộng hai chân một khoảng thời gian dài, Minh Sùng đứng còn không vững, “Đều do ngươi! Sao không chịu nổi khiêu khích như vậy!” Minh Sùng không nói lý lẽ tức giận giơ chân lên đạp Huyền Dận một cái.

“…” Huyền Dận giơ tay dễ dàng cầm lấy bàn chân Minh Sùng, hạ mắt nhìn thấy hoa huy*t còn chảy ra nước óng ánh giữa hai đùi rắn chắc của Minh Sùng — Tên ngốc này luôn không chịu phòng bị tí gì.

“Ngươi làm gì… A a!” Giãy dụa nhỏ bé này của Minh Sùng với Huyền Dận không đáng làm gì, Huyền Dận dùng tí lực nắm bàn chân kéo Minh Sùng ngã về phía mình.

“Hả? A! A a!” Minh Sùng theo lực đạo của Huyền Dận nhảy vài cái chân liền mềm nhũn, mới ngã xuống đất đã bị Huyền Dận nhanh tay lẹ mắt kéo vào trong lòng.

“Rít—” Ngồi lên đùi Huyền Dận, Minh Sùng lập tức hít một ngụm khí lạnh, hắn hơi nhích mông, cách cái côn th*t lớn cách huyệt của hắn xa chút, “Ngươi?!”

Huyền Dận thả lỏng eo, nắm eo Minh Sùng đưa hoa huy*t đến chỗ tính khí còn đang gắng gượng của mình, tính khí hăng hái tách hai bên âm môi ra xông thẳng vào bên trong.

“A a!” hoa huy*t của Minh Sùng còn sưng đỏ, đâm vào như thế khiến hạ thân của hắn phát đau, hắn đâm vào vai Huyền Dận mấy lần, cắn vành tai Huyền Dận lý sự, “Đau quá!”

Huyền Dận thở nhẹ, tính khí bị bên trong kích thích làm cho nó lớn hơn chen đầu vào, mãi đến khi hạ thể hai người sát vào, y xoa xoa mông của Huyền Dận, thì thầm, “Kẹp chặt chút.”

“A… Đau… Đau quá…” Thân thể Minh Sùng run lên, hoa huy*t tìm cách thích ứng với thứ tô to chôn sâu trong nó.

“Nhịn một chút.” Huyền Dận kiềm chế kích động trừu sáp, tay y cầm áo khoác lông rộng lớn trên người choàng qua người Minh Sùng buộc chặt hai người lại, một tay nâng mông Minh Sùng vén màn che cửa xe, dùng tư thế ôm đứa nhỏ ôm Minh Sùng xuống xe ngựa.

“Ha a!” Hai chân Minh Sùng quấn chặt eo Huyền Dận, vốn bên trong khô khốc tràn ra dung dịch.

Huyền Dận ấn ót Minh Sùng lại để hắn vùi mặt vào vai mình, “Có người đấy.”

“A…” Minh Sùng nhắm hai mắt há mồm cắn chặt vai Huyền Dận, khuôn mặt đỏ bừng lên.

“Khách quan, ta giúp ngài đem xe ngựa dắt đi.”

Tiếng nói xa lạ đột ngột vang lên khiến Minh Sùng sợ hãi, hoa huy*t cùng lúc kẹt chặt tính khí đang quấy rối bên trong.

Tiểu nhị ân cần dắt ngựa, “Khách quan yên tâm, nơi này của chúng ta đều có cỏ tốt để chăm ngựa cho ngài, xe ngựa cũng sẽ giúp các ngài dọn sạch sẽ.”

“A a…” Cả khuôn mặt Minh Sùng đều chôn vào bả vai Huyền Dận, cắn mạnh vai y, toàn thân run rẩy không ngừng.

“Vị khách quan kia ngã bệnh sao?” Tiểu nhị chú ý tới thân thể run rẩy của Minh Sùng đang được Huyền Dận ôm lấy, “Ồ, có cần tìm đại phu tốt nhất ở bắc mạc tới xem không?”

Tiểu nhị lại gần khiến Minh Sùng cả người căng thẳng, bên tai Huyền Dận đều là tiếng khóc nức nở thút thít của Minh Sùng, y động viên vỗ lưng Minh Sùng, nói với tiểu nhị, “Làm phiền chủ quán phí tâm, không có vấn đề lớn gì.” Dứt lời ôm Minh Sùng đi vào trong khách điếm.

Minh Sùng vì mắc cỡ mà đỏ cả người, hắn khẩn trương mà ôm chặt eo Huyền Dận, lúc đi vào trong khách điếm theo bản năng lặng lẽ ngẩng đầu lên, quan sát những ánh mắt thờ ơ của những người khác.

Hai người đều được bọc lại trong áo choàng rộng, hai chân trần truồng của Minh Sùng cũng bị áo choàng Huyền Dận bao lấy, hiện tại là giữa trưa, là lúc bắc mạc nóng nhất, hai người mặc áo choàng tất nhiên bị ánh mắt của mọi người ở đây chú ý.

Minh Sùng cảm nhận được tiếng tán chuyện huyên náo của những khách nhân uống rượu vang lên bên tai, cảm thấy có vài ánh mắt nhìn kỹ, khiến hắn khẩn trương thắt chặt miệng huyệt, cảm nhận được xấu hổ ngập tràn, hoa huy*t sưng tấy theo từng trận trừu sáp nhợt nhạt của Huyền Dận mà mở ra khép lại, trong cơ thể rất nhanh tiết ra dịch, bị côn th*t Huyền Dận chặn ở miệng huyệt, không biết có phải do tác động tâm lý, Minh Sùng luôn cảm thấy bản thân nghe được tiếng nước bí ẩn, theo bước đi mà truyền ra.

Tĩnh Liễu từ lầu hai đi xuống, “Tiểu sư thúc, ta mướn hai gian hảo hạng cho hai người…” Hắn nhìn Minh Sùng nằm sấp trên ngực Huyền Dận, cho rằng Minh Sùng không thoải mái lắm — cả đường đều phải nghe đông cung đồ sống, Tĩnh Liễu cảm thấy Minh Sùng chắc sẽ rất cực khổ — hắn vỗ vố lưng Minh Sùng, “Sao vậy?”

“A —” Minh Sùng sợ hãi ôm chặt lấy Huyền Dận, âm môi bị kéo căng co rút lại, nhiệt dịch bị mắc kẹt trong cơ thể tuôn trào ra bị chặn ở miệng huyệt.Huyền Dận lập tức hơi thở run rẩy, y nhíu chặt lông mày, nhấc chân đi lên lầu, “Mang chúng ta tới phòng.”

Tĩnh Liễu nháy mắt cứng đờ thu tay về, hắn hình như đã nhận ra chuyện gì rồi?

Sau khi đưa hai người về phòng, Tĩnh Liễu hiểu chuyện mà lui xuống, còn dặn tiểu nhị mang điểm tâm tới muộn một chút.

Đóng cửa lại Huyền Dận lập tức đem áo choàng cởi xuống.

Minh Sùng cả người ướt đẫm, hắn há miệng tha cho bả vai bị mình cắn đến chảy máu, trong miệng mơ hồ rên rỉ. Tính khí trong cơ thể theo động tác vẫn luôn nặng nhẹ mà lộng bên trong nơi nhạy cảm, quy đầu cường tráng cũng chặn lại ngay miệng huyệt, khiến bụng Minh Sùng trướng không chịu nổi, tính khí ngây ngô trước người đã tiết ra một lần, chất lỏng dính đầy trên bụng của hắn, tính khí nộn hồng ngẩng cao đầu không ngừng chảy ra chấy nhầy.

Huyền Dận vốn nhịn đã lâu ôm chặt Minh Sùng đi nhanh vào trong phòng, tính khí tráng kiện theo di chuyển mà ma sát dũng đạo.

“Ha a… A… Không muốn…” hoa huy*t non mềm phun ra nuốt vào thứ khổng lồ của Huyền Dận, chỗ hai người giao hợp phun ra vài bọt nước nhỏ, từ những trận trừu sáp mà nước không ngừng từ mông Minh Sùng chảy xuống trường bào của Huyền Dận, thời gian dài bị ma sát khiến âm môi đỏ tấy lên, đau đớn bên trong bị thay bằng khoái cảm khiến Minh Sùng không ngừng vặn vẹo eo, “A ân… Đau…”

Huyền Dận thả Minh Sùng xuống giường, dùng sức động mấy lần lại thấy hoa huy*t Minh Sùng sưng đỏ thê thảm, liền rút tính khí của mình ra.

“Ưm a…” Minh Sùng xụi lơ, áo ngoài mỏng manh dán chặt thân thể của hắn, bởi vì vừa rồi ma sát lẫn nhau, vạt áo hắn mở lớn lộ ra lồng ngực dính đầy mồ hôi ẩm ướt, hai chân mềm nhũn mở rộng thả xuống bên giường, giữa hai chân hoa huy*t vốn khép kín bởi vì bị làm lâu mà mở rộng ra, chất lỏng còn giữ lại trong cơ thể dựa theo tính khí rút ra mà tuôn trào, thân thể Minh Sùng cực kỳ nhạy cảm run nhẹ, đầu tính khí Huyền Dận vừa mới rút ra, hắn liền vô thức rên rỉ lên, chất lỏng từ cái lỗ nhỏ trong hoa huy*t dâng trào, rất nhanh thấm ướt sàng đan dưới thân, theo mạn giường mà chảy xuống đất thành một vũng nước lớn.

Bên trong tràn ngập hương thơm dâm mỹ.

Huyền Dận thở gấp nhìn Minh Sùng cả người ửng hồng co quắp trên giường, tay xoa xoa đầu v* đứng thẳng của Minh Sùng, nhưng không nghĩ bàn tay lại truyền tới cảm giác ấm áp co giãn, Minh Sùng liền rên lên một tiếng – tính khí trước người hắn phun trào, tính khí cùng hoa huy*t cùng khép mở chảy ra càng nhiều chất lỏng.

Ngón tay của Huyền Dận — quá nhạy cảm?

Minh Sùng dần bớt run rẩy, hắn mê man mở hai mắt ra, trải qua nhiều lần cao trào khiến thần trí có chút mơ hồ, thế nhưng hắn vẫn cảm thấy cả người khô nóng không chịu nổi, hắn di chuyển cơ thể, hoàn toàn quên mất Huyền Dận còn ở bên người, tay đặt trên ngực của mình, ngón tay thô ráp nhào nặn nhũ hoa đứng thẳng trên lồng ngực.

Huyền Dận kinh ngạc nhìn tư thế phóng túng của Minh Sùng, quanh chóp mũi đầy mùi hương ngào ngạt.

“Ưm… Ưm…” Minh Sùng khẽ rên, hai tay càng dùng lực mà xoa ngực mình, nhũ hoa trên ngực đã sưng lớn, rung động như muốn phun ra thứ gì, quần áo trên người hắn xộc xệch, hạ thân trần truồng, tính khí giữa hai đùi gắng gượng, miệng tính khí hé ra phun trào, cúc huyệt cũng hơi co rút lại.

Giống như cảm thấy không hài lòng, Minh Sùng mở to hai mắt mông lung tìm kiếm thứ gì trong phòng, tầm mắt dừng ở trên mặt Huyền Dận một hồi lâu, cuối cùng trượt xuống phía dưới, nhìn vào cự vật đầy tĩnh mạch đang lắc lư kia.

Mặt Minh Sùng ửng hồng liếm đôi môi ẩm ướt, đưa bàn tay xuống tách ra hai bờ mông rắn chắc lộ ra cúc huyệt đang chôn sâu giữa hai khe mông của mình, “Cho ta… Mạch… Qua đây…”

Huyền Dận cảm thấy Minh Sùng sai sai nhưng không kiềm được lý trí như đàn đứt dây của mình, y hô hấp nặng nè cúi người đem tính khí nhắm thẳng vào cúc huyệt của Minh Sùng.
Bên trong cúc huyệt Minh Sùng vô cùng ướt át, từng đường nhăn nheo ngay miệng huyệt bị kéo căng ra, nhiệt tình ngậm lấy nhục thịt thô cứng.

“A a… Thoải mái quá… Còn muốn…” Minh Sùng ngẩng đầu lên, đầu lưỡi phấn hồng đưa ra khóe môi, từ nơi đó không ngừng chảy ra những sợi chỉ bạc, hai tay hắn cầm lấy tính khí ngây ngô của mình vuốt ve, bên trong hoa huy*t sưng tấy phun ra chất lỏng trắng đục.

Huyền Dận từ từ rút tính khí rồi lại chen vào trong hậu huyệt Minh Sùng, đem Minh Sùng lật lại làm thành tư thế nằm úp sấp, tay dùng lực vân vê hoa huy*t đã đỏ đậm của Minh Sùng.

“A a —- Ưm… A…” Ngay lập tức Minh Sùng thẳng người, mông hướng lên cao, miệng huyệt ngậm lấy cự vật hưng phấn co rút lại, tính khí trước người ngẩng cao dán trên bụng, lắc lư tràn ra vài giọt trắng đục.

Huyền Dận cắm vào sâu trong dũng đạo, đầu ngón tay lúc nặng lúc nhẹ vân vê âm vật Minh Sùng, hoa hạch sưng lớn hơn, theo đầu ngón tay Huyền Dận mà thống khổ rung động.

Bụng trướng lên khiến hắn giãy dụa thân, nắm lấy tính khí của mình, quay đầu bất lực nhìn về phía Huyền Dận, “Muốn đi tiểu… Muốn đi tiểu…”

Huyền Dận nhìn hai mắt ướt át cùng cả người đỏ bừng của Minh Sùng, trong lòng truyền đến khoái cảm khác lạ, y sờ sờ tóc ngắn khô cứng của Minh Sùng, hai ngón tay mò vào môi chơi đùa với cái lưỡi đỏ mềm mại của hắn, một tay nắm chặt hai bàn tay đang xiết chặt tính khí của Minh Sùng, y nhẹ nhàng đung đưa eo dùng tính khí tìm nơi có thể khiến Minh Sùng mê loạn, “Có thể tiểu, tuy nhiên…” Ngón tay y banh rộng hoa huy*t vân vê hoa hạch sưng to của Minh Sùng, đầu ngón tay chà xát lỗ nhỏ phía dưới hoa hạch, “Dùng nơi này đi.”

Thân thể Minh Sùng run lên lắc đầu một cái, “Không muốn… Không muốn… A a…”

Huyền Dận cúi xuống nằm sấp trên người Minh Sùng, lồng ngực dán chặt vào lưng Minh Sùng, y dùng chóp mũi cà cà bên tai Minh Sùng, giọng nói trầm thấp truyền tới, “Một lần thôi, muốn xem, có được không?”

Cho dù bị tình dục làm cho lý trí mơ hồ, mong muốn của Huyền Dận vẫn có kết quả với Minh Sùng, Minh Sùng ngoan ngoãn nức nở tay xiết chặt nam căn bụng dùng chút lực.

Đầu ngón tay vân vê lỗ nhỏ của hoa hạch, tính khí chôn vào hậu huyệt Minh Sùng dùng đỉnh đầu nghiền nát điểm nhạy cảm bên trong.

“A a… Ô ô… Không được…” Hai mắt Minh Sùng chảy ra nước mắt không ngừng, hắn cầu xin nhìn Huyền Dận, “Ô… Nước tiểu… Không tiểu được… Ưm a… Đau…”

“Có thể.” Móng tay cứng rắn đâm vào lỗ nhỏ bí ẩn kia, có vài lần đầu ngón tay lơ lẫng dùng sức đâm vào bên trong khô khốc, Huyền Dận cúi đầu hôn lên mí mắt ướt át của Minh Sùng, hạ thân dừng động tác nghiền nát mà chuyển động từ từ, mỗi lần rút ra đâm vào đều ma sát điểm nhạy cảm.

“A a!… Ưm… A…” Bụng căng lên cảm giác đau đớn hiện rõ, Minh Sùng vẫn ngoan ngoãn nắm nam căn, đung đưa giãy dụa mông, bụng sử dụng lực, hoa huy*t chịu lực mở lớn, hoa hạch đỏ dậm, lỗ nhỏ phía dưới cũng mở ra chuẩn bị cho cái gì đó.

“A a… Ô ô… Đau… A —” Tính khí tráng kiện chôn sâu vào trong đường ruột bắn ra chất lỏng nóng hổi, kích thích khiến đường ruột co rút nhanh, nơi bí ẩn kia căng đau, rốt cuộc từ lỗ nhỏ đứt quãng chảy ra chất lỏng nhạt màu, cửa động bị chất lỏng thiếu đốt, đôi môi bị hai ngón tay chơi đùa nhiễu đầy nước bọt xuống, hắn mơ hồ không rõ lên án, “Ô ô… Đau… Người xấu… Ưm… Nóng…”

“Ngoan.” Huyền Dận rút ngón tay trong miệng Minh Sùng ra, vẫn dùng tư thế bắn bên trong xoay Minh Sùng qua hôn lên bờ môi ướt át, đầu lưỡi mềm mại thâm nhập vào khoang miệng Minh Sùng cùng chiếc lưỡi quấn quít tạo ra thêm nước bọt.

“Ô… Ưm a…” Nơi bí ẩn kia còn đang chảy ra nước tiểu đứt quãng, hai tay vô lực buông tính khí, linh khẩu cũng chịu không nổi mà chảy ra chất lỏng màu vàng nhạt.

Huyền Dận thở phào nhẹ nhõm, từ bên trong rút ra tính khí, cọ âm môi đem tính khí gướng gượng chen vào dũng đạo ướt át trắng mịn.

Hạ thân Minh Sùng ẩm ướt rối loạn, giữa hai chân đầy chất lỏng, toàn bộ đều bị va chạm đến đỏ chót, tính khí không còn bắn ra được tinh dịch bị kích thích chỉ có thể cố gắng kiên trì chảy ra chất lỏng khác, bên hông cùng bắp đùi toàn là dấu ngón tay xanh tím, giữa hai chân không khép lại được miệng huyệt đáng thương co rút chảy ra tinh dịch, hoa huy*t trở nên đỏ ngầu che kín cự vật dữ tợn đang xâm chiếm, âm môi mỏng manh bên trong bị lật ra gian nan cắn nuốt cự vật.

“A a… Không được… Phía trước…” Minh Sùng chảy nước mắt đẩy Huyền Dận, muốn thoát đi sự đau đớn vui sướng này, “Đau… Ưm a…” Miệng huyệt mẫn cảm sưng tấy rất đau, bên trong lại tham lam không biết liêm sỉ mút vào cự vật thô to đang chèn ép, “A a—” Minh Sùng ngửa đầu nâng eo lên cao trào, chất lỏng trong hoa huy*t bị kích thích phun tung tóe.

“Thơm quá.” Huyền Dận vùi đầu vào cổ Minh Sùng, liếm mồ hôi ẩm ướt đang chảy ra từ da thịt màu mật ong, lại chuyển xuống liếm lên đầu v* sưng to.

“A a…” Minh Sùng bị kích thích miệng huyệt căng cứng, bên trong hoa huy*t tuôn ra nhiều chất lỏng hơn.

“Ngươi ngày càng nhạy cảm hơn…” Huyền Dận rên lên một tiếng, vừa gặm cắn đầu v* sưng to đứng thẳng vừa chơi đùa âm đ*o dưới thân hắn.

“A a! Không được… Nơi nó… A… Muốn… Hư…” Minh Sùng trợn mắt giật tóc Huyền Dận, hoa hạch nhạy cảm bị đùa bỡn đến tím lên, lỗ thủng phía dưới không khống chế được chảy ra chất lỏng, đau đớn như bị đốt cháy.

Huyền Dận ngồi dậy cúi đầu nhìn hoa hạch sưng to của Minh Sùng, thất vọng chẹp miệng, thu tay về, đem bất mãn phát tiết bên trong hoa huy*t, tính khí khổng lồ ma sát mạnh mẽ trong âm đ*o.

Minh Sùng tay nắm chặt lấy áo Huyền Dận, giọng khàn bởi vì tiếng rên rỉ dâng trào, thân thể vừa thoát khỏi cao trào này lại co quắp đón tiếp cao trào khác, trong cơ thể ngậm lấy tính khí thô to của Huyền Dận như thủy triều không ngừng phun trào.

Quá nhạy cảm. Bàn tay Huyền Dận đè xuống bụng đang trướng lên của Minh Sùng, nhìn Minh Sùng lần nữa bị khống chế, trong lòng dâng lên cảm giác thành công cùng thỏa mãn khiến y nhếch miệng nheo hai mắt lại.

“Oa — thực sự là bộ dạng đáng thương lại ngon miệng.” Chẳng biết lúc nào tâm ma xuất hiện bên giường cười hì hì nhìn Minh Sùng đang hôn mê trên giường, gã nhìn về Huyền Dận sắc mặt đang trở nên âm trầm, “Ngươi đã bắt đầu dung hợp cùng ta, thật vui vẻ ~” Gã tiến đến bên tai Huyền Dận, giọng điệu ngã ngớn, “Không tồi, cứ như vậy, đem chuyện bên trong nội tâm cần làm, toàn bộ — đều làm.” Gã vươn ngón tay chen vào nơi hai người giao hợp, lúc rút ra ngón tay dính chất lỏng trơn trượt đút nó vào miệng liếm, “Hắn sẽ theo ngươi sao? Ngươi như vậy, chúng ta như vậy, hắn sẽ chấp nhận sao?” Dứt lời thân hình liền tan đi.

Hai mắt Huyền Dận đỏ lên, y cương quyết đè đầu gối Minh Sùng thô lỗ làm hoa huy*t đang sung huyết, thô bạo đem nước của âm môi đánh lên miệng huyệt.

“A a a — A! A ha… A… A…” Hai mắt Minh Sùng khép hờ, đôi môi không khép lại được tràn ra nước bọt dính đầy cằm, tiếng phát ra khàn khàn dựa theo trừu sáp thô bạo mà rơi vào vực sâu dâm mỹ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau