CAM THÂN TÙ TỎA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Cam thân tù tỏa - Chương 6 - Chương 10

Chương 6: F: Thủ đoạn của quỷ súc quân (hạ)

Dứt lời, liền dùng sức niết một cái, gần như muốn đem hai đầu v* niết vỡ.

“A!” Thanh âm của Hạ Liên uyển chuyển, lúc này cũng là thảm thiết chiếm đa số,  đầu v* yếu ớt bị niết, đau đớn lập tức lan ra toàn thân, đừng nói cao trào, cậu ngay cả lời vừa rồi của Chu Lục cũng chưa kịp hiểu.

Chu Lục niết xong, trái lại ôn nhu xoa quanh vòng núm, nhẹ nhàng trêu chọc xung quang đỏ bừng, đối đầu v* nhẹ nhàng thổi khí, chậm rãi nói: “Ngươi đừng lo lắng, nhanh bắn a!”

Hạ Liên giật mình, thủ pháp của Chu Lục kỳ diệu, đau nhức vừa lui lại có thoải mái nhè nhẹ quấn lấy, hơn nữa hắn đùa bỡn quanh thân mình như vậy, nhất thời sảng khoái liên miên, thế nhưng Hạ Liên không khỏi cười khổ, Chu Lục đây là đang ngoạn cậu đi, tuy rằng thân thể của mình trong vòng ba tháng bị Chu Lục điều giáo rất là mẫn cảm, nhưng xa xa còn không chưa đạt được trình độ chỉ là đùa bỡn đầu v* liền có thể bắn tinh.

Hắn bất quá chỉ thực sự tìm lý do để nghiêm phạt mình ── không, dằn vặt mình.

Hạ Liên chỉ cảm thấy trong lòng đau khổ bao quanh, thế nhưng cậu cũng không hối hận, hạ quyết tâm trong nháy mắt cậu liền biết thứ mình phải đối mặt là cái gì, cho nên cậu hạ giọng, nhịn xuống khuất nhục, nói: “Xin lỗi, chủ nhân, … Tiện, tiện nô bắn không được.”

Ngoài dự liệu của hắn, Chu Lục cũng không tức giận, cũng không cầm thứ khác đến giày vò chính mình, một bộ như trước ngữ khí nhàn nhã: “Bắn không được phải cố gắng a! Không phát hiện chủ nhân ngươi đang giúp ngươi sao?”

Một giây kế tiếp thanh âm của Chu Lục liền âm trầm xuống, mơ hồ có ý nổi giận, Hạ Liên bị dọa sợ tim nảy lên một cái: “Nếu như lát nữa ta chơi chán, ngươi còn chưa bắn ra, đừng trách ta cho ngươi kết nối với điện cực đem ngươi treo đến khi bắn mới thôi!”

Hắn nói như thế Hạ Liên tự nhiên không dám nói gì nữa, bất quá Hạ Liên biết, mình sao có thể bắn như vậy ni, nói vậy trừng phạt điện cực là không tránh khỏi.

Hạ Liên run rẩy, vẫn nhận mệnh nhắm mắt lại, tỉ mỉ cảm thụ khoái cảm Chu Lục mang đến cho cậu.

“Ân…” đầu v* bị đầu ngón tay Chu Lục niết lộng cứng lên, khi thì nhẹ khi thì nặng, sảng khoái khó tả được, Hạ Liên cả người dán trên người Chu Lục, ưởn caongực hướng về phía đầu ngón tay của Chu Lục.

“Ha hả, xem ra ngươi còn rất vui sướng a!” Chu Lục cúi đầu một cái có thể thấy bộ dáng say mê của Hạ Liên, đừng nói là bên tai vẫn còn quanh quẩn tiếng rên rỉ, dáng vẻ đáng thương lại mị hoặc mê người khiến cái tên cật hóa Chu Lục này thèmm thật lâu cũng say sưa, không kiềm chế được hôn mặt của Hạ Liêna.

“A Ân…” Không ngờ Hạ Liên cả người đều run rẩy, nhũn như nước, nếu không có sợi dây trói chặt, Chu Lục thậm chí cho rằng Hạ Liên liền tan chảy trước mặt mình, vừa hôn vừa bị kích thích, Hạ Liên mở đôi mắt sạch sẽ, ánh mắt ngăm đen ánh nước thẳng tắp nhìn về phía Chu Lục.

đầu v* bị đầu ngón tay của Chu Lục bấm, tựa như dòng điện  kích thích hạ thể của Hạ Liên, cậu đã sớm ngạnh, trên đầu càng không ngừng chảy nước, thế nhưng Hạ Liên biết, chỉ là như thế này là không đủ, cho dù là Chu Lục vỗ về phía dưới một cái, dù cho Chu Lục nói vài lời nhục nhã cậu, cậu đều có thể hăng hái hoàn thành mệnh lệnh của Chu Lục, thế nhưng Chu Lục không cho, chỉ là không nói tiếng nào mà đùa bỡn cậu, giống như là muốn đem cậu đang sống chơi đến chết.

Cổ tay bị treo lên, chịu phần lớn trọng lực, lúc này sớm vì thiếu máu mà đỏ lên, Hạ Liên trước kia còn cảm giác hai tay đau đớn, mà bây giờ sớm đã thành tê rần, cậu chỉ có thể hết sức nhón chân cao hơn chút, để cổ tay của mình thả lỏng đi một chút.

Hạ Liên lay động, nước mắt dường như nhanh chóng rơi xuống, rơi trên cổ tay của Chu Lục, Chu Lục run lên, ngừng vuốt ve thô bạo không có kích tình.

Hắn đem Hạ Liên ngoạn khóc… Chu Lục đột nhiên đau lòng một chút, cái cảm giác thù hận đối đãi cừu địch sớm đã không biết chạy đi đâu, nô lệ của hắn treo ở trước mặt hắn, sau đó hắn đem cậu khi dễ đến khóc…

Chu Lục đứng ở, mặc cho Hạ Liên khóc thầm lại gần, cậu hôn Chu Lục, đôi môi rất lạnh lẽo, tựa như sắp chết, cậu thử hôn một cái, không nặng, tựa như hoa tuyết chạm nhẹ qua da. Chu Lục không phân rõ đây là đang cầu hoan hay là đang khẩn cầu, chỉ cảm thấy hạ thân bị một thứ cứng nóng gì đó ma sát, lúc này mới phản ứng lại, bật người lui về sau mấy bước.

Hạ Liên lúc này đang tựa trên người Chu Lục ma sát, Chu Lục đẩy cậu ra liền hiều rõ là chuyện gì, thế nhưng đã không còn cách nào nhịn nữa, bởi vậy thút thít cầu xin: “Chủ nhân… Ta sai rồi… Van cầu ngươi buông ta xuống đi… Ta không chịu nổi… Van cầu ngươi van cầu ngươi…”Chu Lục vừa nhấc mắt, liền thấy tay của Hạ Liên bị siết đến bầm tím, nhíu, mình làm quá mức, Hạ Liên đây là lần đầu bị hắn điều giáo, sao có thể chịu được những thứ này? Cậu một công tử được nuông chiều từ bé, có thể nhịn đến bây giờ mới cầu xin tha, cũng là rất tốt.

Nhìn lại đầu v* của Hạ Liên, chính là một mảnh hỗn độn, Chu Lục đây là giày vò đến chết, lúc đầu còn có chút ôn tồn, lúc sau liền dứt khoát biến thành hai điểm trách phạt.

Chu Lục thở dài một cái, lấy tay kéo ròng rọc, thành thạo đem dây trói phức tạp cởi ra, nắm kéo Hạ Liên đứng không vững đến ngồi trên ghế sa lon.

Hạ Liên ngược lại so với Chu Lục còn có tự giác, cậu không dám tọa, Chu Lục ngồi xuống thì cậu liền quỳ gối bên chân của Chu Lục, bộ dạng ngoan ngoãn, cúi đầu, tóc đen nhu thuận rũ xuống, thật khiến người khác muốn yêu thương.

Chu Lục lúc này sao có thể cứng rắn quyết tâm được? Hắn khe khẽ thở dài, nói: “Đưa tay qua đây.”

Đầu Hạ Liên nhanh chóng ngẩng lên, nhanh chóng liếc nhìn Chu Lục, lại cúi đầu, lúc này tay run run rẩy rẩy đưa qua, nhưng không nghĩ cái liếc mắt vui sướng giấu diếm càng chọc cho Chu Lục âm tình bất định. Tính tình của Chu Lục, đâu chịu được bị nô lệ dò xét? Huống chi nô lệ này chính là đối thủ cạnh tranh mà hắn ghi hận thật lâu, thế là Chu Lục càng đem điểm thương hại này ném đi, kéo hai tay của Hạ Liên, duỗi chân đá đá cậu, để cậu quỳ gối giữa hai chân mình, đem quần lót giật ra, lộ ra tính khí từ lúc trách phạt Hạ Liên thì liền cương cứng, ra lệnh: “Liếm.”

Hạ Liên thân thể cứng đờ, đầu gối cũng nhanh chóng di chuyển mấy bước về trước, đùi thiếu ngược mà đón từng dao động, lúc này hưng phấn quả thực muốn tràn ra, Hạ Liên biết mình đê tiện, đê tiện đến biết mình muốn liếm bảo bối của Chu Lục bao nhiêu.

Căn bản không cần Chu Lục nói gì, Hạ Liên liền đem vật cứng nuốt vào trong miệng, dùng hết toàn bộ kỹ xảo lấy lòng hắn.

“A… Ân…” Chu Lục rất nhanh liền thở gấp, cả người dựa trên ghế sa lon, đầu ngước về sau, ánh mắt sắc bén cũng nửa khép lại, ba tháng này Chu Lục không ít lần điều giáo miệng của Hạ Liên, bởi vậy Hạ Liên tuy rằng trước chẳng bao giờ mút qua thứ kia của nam nhân, lại cũng là có một cái miệng rất tốt.

Có đi có lại, Chu Lục cũng không quên xoa bóp tay của Hạ Liên, giúp cậu khia thông mạch máy.
Mà Hạ Liên bên kia, tuy rằng trước đó có lý thuyết rất tốt, thế nhưng đối mặt thực tiễn, Hạ Liên vẫn luống cuống, vật cứng trong miệng vật cứng sẽ chảy nước! Hạ Liên không suy nghĩ liền dùng cổ họng sâu đối phó nó, không nghĩ tới bị sặc tinh dịch, không dám phun ra lại không dám cắn, toàn bộ cổ họng chấn động, này mới cho Chu Lục hưởng thụ tuyệt vời như vậy.

Bất quá khó chịu là khó chịu, Hạ Liên vẫn cảm thấy tính khí càng lúc càng phấn chấn, hai tay tê dại bị Chu Lục nắn bóp, nói mình hút nam nhân, cư nhiên cũng càng cứng, trướng phát đau, nhưng bắn không được, vì thế, Hạ Liên vừa khẩu giao cho Chu Lục, vừa ngẩng đầu làm bộ đáng thương nhìn Chu Lục.

Cậu không biết Chu Lục sẽ còn không tiếp tục đem cậu treo ngược lên dán điện cực, chỉ cầu Chu Lục thấy cậu dụng tâm hầu hạ như thế mà thả cho cậu một con ngựa, thế nào cũng được.

Chu Lục làm sao không biết tâm tư của Hạ Liên? Cặp mắt kia của Hạ Liên quả thực muốn đem hắn xuyên thủng, hắn thẳng người lên, đem đầu của Hạ Liên hung hăng ấn xuống, đồng thời hạ thân bắt đầu nhanh chóng chuyển động. Hạ Liên theo không kịp tốc độ của Chu Lục, không thể làm gì khác hơn là há to mồm tùy ý Chu Lục ra vào, cằm ê ẩm sưng cực kỳ, tựa như bị trật khớp, thế nhưng Hạ Liên chính là không dám ngậm lại, rất sợ cọ đến một điểm, mình sẽ bị Chu Lục tươi sống đánh chết…

Dưới sự phối hợp của hai người, Chu Lục thuận thuận lợi lợi bắn ra, đầu tiên là để Hạ Liên uống phân nửa, còn một nửa kia bắn lên mặt của Hạ Liên, nhìn tiểu công tử cao quý kiệt ngạo này trên mặt đầy tinh dịch của nam nhân, Chu Lục cười cười, lại khôi phục bộ mặt liệt quỷ súc S.

Hắn nhìn đồng hồ, khóe miệng không khỏi run lên, ta thao, như thế chơi một chút, mà đã nửa đêm, bây giờ là giờ ngủ, hắn buồn ngủ. = =

Chu Lục đứng lên, nhìn tiểu nô lệ còn quỳ trên mặt đất không dám nhúc nhích, lại ngồi trở xuống, ra lệnh: “Mở chân.”

Hạ Liên khó hiểu, nghe lời tách hai chân ra, cái mông áp lên bắp đùi, bắp đùi áp lên cẳng chân, lộ ra nơi tư mật vểnh thật cao, dán phía trên bụng, đẹp khó tả. Chu Lục lạnh lùng cười, nhấc chân, đạp lên tiểu Hạ Liên cương cứng.

“A a a ── ”

Mặt dép ma sát tính khí, côn th*t cương cứng bị Chu Lục dẫm nát dưới chân, giống như là muốn bị bẻ gẫy, sắc mặt Hạ Liên một mảnh trắng bệch, toàn bộ mặt đều vặn vẹo, Chu Lục đạp cậu đau như vậy, thế nhưng vẫn có một khoái ý lan ra, Hạ Liên tuyệt vọng không gì sánh được, bản thân ti tiện thì thôi, hiện tại lại tiện đến mức bị nam nhân đạp tính khí vẫn muốn bắn, cậu không thể khống chế, ôm chặt lấy chân Chu Lục, tùy ý hắn đạp mình, ngay cả tiếng kêu thảm thiết, nước mắt dính lên cẳng chân của Chu Lục.

Chu Lục dùng sức, đế dép ở trên đỉnh thô bạo chà chà, liền phát hiện Hạ Liên đang run rẩy, rất nhanh liền bắn ra, bắn xong, Hạ Liên không khóc cũng không nháo, chỉ là nhìn chằm chằm tiểu phúc một bãi bạch trọc ngây người.

Chu Lục nhìn bộ dạng ngốc lăng của cậu, biết hẳn là một vừa hai phải, thu chân, đem Hạ Liên lảo đảo kéo lên, kéo đến trong phòng ngủ.

“Được rồi, ngươi đã bắn, ta cũng không phạt ngươi, hiện tại chuyện chúng ta muốn làm, chính cỡi sạch, nằm trên giường, ngủ.”

Chu Lục thậm chí ngay cả tắm cũng không tắm, liền lôi Hạ Liên nằm lên giường ngủ.

Tác giả nói:

Đây là đổi mới hằng ngày a các cô nương! Cũng không cần lại lặn xuống nước! Đổi mới hằng ngày lặn xuống nước không phúc hậu a! (đạp nước ing...)

PS: Cảm tạ Hoa Nham tặng chocolate! Trạch ở nhà Tiểu Hắc ngày càng béo. 

Chương 7: G: Cam thân tù tỏa

Chu Lục làm việc và nghỉ ngơi luôn cực kỳ có quy luật, đến giờ liền ngủ, ngủ cũng nhanh, vì thế quay đầu liền quên bên cạnh mình còn vó một nô lệ lại là đối thủ.

Thẳng đến khi hắn nửa đêm cảm thấy mót đứng lên, mới ở trong phòng khách phát hiện Hạ Liên ở bên cửa sổ mặt không biểu tình nhìn ra ngoài.

Lúc này trời rất nhanh liền sáng, lúc âm u nhất, Chu Lục thấy không rõ lắm bộ dạng của Hạ Liên, nhưng nhìn dáng người, nhìn khí thế kia, không thể không nói Chu Lục bị cậu hấp dẫn.

Hạ Liên rất nhanh liền phát hiện Chu Lục đang nhìn cậu, cậu khoác ra giường chống lạnh, nhấp mím môi, khẽ buông tay, ra giường liền nhẹ nhàng rơi xuống, lộ ra đường cong ưu mỹ của cậu, cậu dừng một chút, nhu thuận quỳ gối xuống, đầu ép tới rất thấp, gọi: “Chủ nhân.”

Chu Lục không khỏi cảm thấy có chút phiền, phiền này xuất phát từ bản thân hắn, cũng từ Hạ Liên. Chu Lục rút một điếu thuốc, châm lửa, ngậm đi tới trước mặt Hạ Liên.

Hắn không để Hạ Liên đứng dậy, liền như thế mắt nhìn xuống Hạ Liên, nô lệ ngoan ngoãn hợp tâm ý của hắn, thật đúng là chỉ có mình Hạ Liên…

Chu Lục hỗn loạn nghĩ, một hồi như muốn nhận sinh hoạt tính phúc sau này của Hạ Liên, một hồi lại nhớ tới quan hệ bên ngoài với Hạ Liên, hắn lại rất muốn thu Hạ Liên, thế nhưng nếu là Hạ Liên nguyện ý, phiền phức còn có một đống ni…

Bất tri bất giác hút thuốc phân nửa, Chu Lục nhìn thuốc bị đốt trụi thật dài mới nhớ tới bản thân hẳn là dập thuốc ── thế nhưng gạt tàn đâu?

Nhìn bốn phía, Chu Lục buồn bực phát hiện bên người không có thứ gì gọi là gạt tàn, bất mãn “Xì” một tiếng.

Liền thấy Hạ Liên nhanh chóng ngẩng đầu, giương mắt,  như trước, bất quá thăm dò lần này không có khiến cho Chu Lục tức giận, chỉ chốc lát, cậu run run rẩy rẩy giơ hai tay lên, lòng bàn tay bày ra, hướng về phía trước, giơ đến trước mặt Chu Lục.

Đây là làm chi? Chu Lục sửng sốt, lập tức phản ứng lại, gạt tàn thịt người sao!

Hắn lại thật ra muốn cảm thụ hiệu quả của gạt tàn thịt người, lại vẫn không nỡ, buồn bực hừ một tiếng đem thuốc ấn trên kính một vòng, đem thuốc còn dư lại ném tới trong tay của Hạ Liên: “Nguyện ý hút liền hút, không muốn liền ném.”

Hạ Liên từ từ thẳng người lên, từ lòng bàn tay đưa thuốc qua, bỏ vào trong miệng, vậy sau thuần thục nuốt khói phun sương.

Tư thái rất hoa lệ, nếu như không tính đến thân thể xích lõa với đầu v* sung đỏ quỳ trên mặt đất, gương mặt không thay đổi kiêu căng, thật đúng là Hạ thiếu gia mà hắn biết kia!

Chu Lục thấy thú vị, không khỏi có chút hoài niệm trên gương mặt này bày ra vẻ dâm đãng ── bất quá cũng có giới hạn, Chu Lục suy nghĩ một chút, mở miệng, ngữ khí lại có chút nhu hòa: “Hạ công tử, như thế liền xem như hết, tối hôm qua xem như là hai ta nhất thời hồ đồ, 419 một lần, sau này vẫn là nước sông không phạm nước giếng thôi!”

Hạ Liên ngẩn ra, thuốc rơi trên mặt đất, cậu mở to hai mắt nhìn Chu Lục, mắt ngăm đen, sau đó cậu đi đầu gối đến bên chân Chu Lục, ôm lấy đùi Chu Lục: “Ngươi là chủ nhân của ta.” Thanh âm như trước bình tĩnh không gợn sóng, lại mang theo cầu xin nhè nhẹ.

Chu Lục than: “Cần gì chứ…”

Hạ Liên thân thể đều cứng, một lát sau, cậu xoay người đem tàn thuốc rơi xuống cầm lên, dâng cao: “Nếu chủ nhân không tin, xin khắc cho nô lệ ấn ký của chủ nhân đi!”

Chu Lục trong nháy mắt mặt đều vặn vẹo, M này được, quả thực là tiểu thiên nga toàn tâm toàn ý, cũng không chút quan tâm da thịt non nớt của bản thân!

Cùng lúc đang cảm thán Hạ Liên không có bày ra một S quỷ súc bạo ngược chân chính, Chu Lục không khỏi cười khổ: “Hạ thiếu gia lúc nào một lòng muốn chết như thế?”

Hạ Liên không trả lời, chỉ là tay nâng càng cao.
Nụ cười của Chu Lục cứng lại bên mép, nhìn ra ngoài xa, chân trời mặt trời vừa mới mọc lên, ánh nắng phá bỏ mây đen, nhuộm đám mây nơi chân chơi thành một mảnh huyết sắc: “Mà thôi, ngươi đã nguyện ý, chúng ta liền như thế đi! ── Trước ta cam kết, hiện tại giữ đúng như cũ.” Lúc ở trên mạng, hắn từng cam kết với Hạ Liên, nếu như Hạ Liên không muốn, hắn quyết không cưỡng bức, SM thứ này, tuy rằng có chút âm u, thế nhưng hảo tụ hảo tán,  lấy nhân phẩm hắn bảo chứng.

Tàn thuốc cuối cùng rơi trên mặt đất, Hạ Liên cúi đầu, thanh âm mang theo vui sướng không che giấu được: “Cảm tạ chủ nhân!” Cậu bò sát tới vài bước, cúi người đến hôn chân của Chu Lục.

Chu Lục suy nghĩ một chút, từ trên bàn cầm một hộp nhỏ, lấy ra đồ vật bên trong, giật giật ngón chân, ra lệnh: “Nằm xuống, mở hai chân, ôm đầu gối.”

Trình độ phục tùng của Hạ Liên cũng không có cao như vậy, Chu Lục muốn cậu làm gì cậu liền làm cái đó, rất nhanh Chu Lục liền thấy Hạ Liên bày ra tư thế mà hắn mong muốn: Tay nắm cả bắp đùi, tách ra thật lớn, lộ ra khí quan tư mật.

Chu Lục hướng Hạ Liên lắc lắc dương v*t hoàn (vòng đeo ở gốc dương v*t, tiếng anh là cock ring) có mật khẩu trong tay: “Đeo cái này vào sau này liền rất khó lấy ra, sau này không được tùy tiện sờ lão nhị của mình, không có mệnh lệnh của ta không được cao trào… Đương nhiên, mang lên cũng không cứng nổi.” Hắn chần chờ một chút, cho Hạ Liên một cơ hội cuối cùng, “Ngươi thực sự muốn trở thành nô lệ của ta sao?”

Hạ Liên nháy mắt mấy cái, mắt có chút ướt át: “Cảm tạ chủ nhân.”

Cậu trơ mắt nhìn Chu Lục đem dương v*t hoàn bọc vào ngọc hành mềm nhũn của cậu, thiết mật mã đồng thời Hạ Liên cảm thấy phần gốc đau xót, có mảnh sắt thật nhỏ khảm vào trong da cậu, tuy rằng rất nông, thế nhưng Hạ Liên biết, nếu không có mật mã, bản thân không bao giờ có thể lén lấy vật này ra được nữa.

Từ nay về sau chính đó là vật riêng của Chu Lục, không chỉ có không thể cùng người khác lên giường, ngay cả đi vệ sinh, cũng phải tránh người bên ngoài.

Thế nhưng cậu cam nguyện, cam nguyện làm nô, cam nguyện bị Chu Lục khóa lại.

Chu Lục buông tay ra, Hạ Liên cảm giác dương v*t của mình mất tự nhiên rủ xuống, phần gốc bị vướng một thứ lành lạnh, rất khó chịu. Hạ Liên nhu thuận buông chân, đứng dậy lần nữa khôi phục tư thế quỳ, lần thứ hai đến bên chân Chu Lục: “Cảm tạ chủ nhân.”

Chu Lục thu hồi chân. Hạ Liên có chút thất lạc, cậu là nô của Chu Lục, từ nay về sau phải theo quy củ của Chu Lục, ngay cả hôn bàn chân của chủ nhân cũng trở thành phần thưởng khó có được.

Khuất nhục như vậy… Thế nhưng chính mình lại vui sướng như vậy, Chu Lục không vừa mắt, chính mình lại biến thành bộ dạng dâm đãng thiếu ngược thiếu thao.

“Tiện nô, đem động phía sau của ngươi bày ra cho ta xem! Chủ nhân ta muốn hưởng dụng ngươi!” Chu Lục lạnh lùng nói, trong đôi mắt băng lam bắn ra tia sáng, khiến Hạ Liên lạnh run.Hạ liền nhanh chóng bày xong tư thế: Đưa lưng về phía Chu Lục, dùng vai dùng mặt chống đỡ thân thể, nâng mông thật cao, hai cái tay đưa ra phía sau, dùng sức tách hai cánh mông ra, lộ ra tiểu huyệt bên trong đỏ nhạt: “Xin chủ nhân hung hăng thao nát lỗ đít của tiện nô.” Cậu nói rất thô tục, cậu biết, Chu Lục thích dùng những lời này để nhục nhã hắn, càng thích để cậu dùng những lời này tự nhục nhã bản thân.

Mặt của Hạ Liên liền đỏ, cả người đều nóng lên, lộ ra một màu hồng mê người, ngay cả phía sau cũng bởi vì lời nói của bản thân co rút lại, quả thật như là bị người làm.

Trước khi tới Hạ Liên đã hảo hảo tự rửa sạch một lần, tự súc ruột năm lần, chỗ đó cậu đã từng dùng dương v*t giả sáp qua, dùng trứng rung chơi đùa, bỏ vào rất nhiều thứ, nhưng chưa từng bị người thao qua.

Lần đầu tiên của cậu để lại cho chủ nhân của cậu.

Loại nhận thức này khiến phía trước của cậu nóng bừng, giãy dụa muốn cương, lại bị mảnh sắt nhỏ của vòng ngăn lại, siết cậu thống khổ.

Mặt của Hạ Liên đều vặn vẹo, trong đau đớn cậu cảm thấy Chu Lục đem hai tay của cậu lấy ra, dùng sợi dây phân biệt đêm cổ tay của cậu cùng cổ chân trói lại một chỗ, cậu vẫn không nhúc nhích, thuận theo động tác tùy ý của Chu Lục, cái tư thế này hiện tại không đổi, cánh tay bị kéo lên, bởi vậy cái mông của Hạ Liên vểng càng cao, đùi mở ra càng rộng.

Cánh mông bị bàn tay to hữu lực của Chu Lục tách ra, cửa động bị ngón tay của Chu Lục điểm lên, rất nhanh bị đổ vào dịch thể lạnh như băng, ngón tay của Chu Lục cắm vào mở rộng cửa động.

“A… A…” Hạ Liên dâm đãng phe phẩy mông, huyệt động được mình tự tay điều giáo mẫn cảm không gì sánh được, cắn lấy ngón tay của Chu Lục, lại muốn để Chu Lục sáp càng sâu.

Chu Lục quả nhiên là sẽ thành thạo đùa giỡn, mấy đầu ngón tay liền đem Hạ Liên đùa bỡn dâm đãng kêu gào liên tục, nước bọt chảy đầy đất, đương nhiên, phía sau có bao nhiêu sảng khoái, phía trước thì có bấy nhiêu khổ sở, Hạ Liên vặn vẹo khuôn mặt, lại vẫn như cũ không biết đủ khẩn cầu Chu Lục sủng ái.

Chu Lục rút ngón tay ra, đem vật của nóng của mình đỉnh lên, nô lệ dưới thân hắn rất kích động, động khẩu co rúc lại, như chỉ yêu cầu đút miệng nhỏ nhắn kia ăn no.

Chu Lục dừng dừng, nói: “Đây là ngươi lần đầu tiên, thế nhưng ta sẽ không cho mở khóa ngươi, sau này cũng là như thế này, cao trào của ngươi, cần dùng nỗ lực của bản thân ngươi để đổi lấy.” Hạ Liên mới bị Chu Lục điều giáo ba tháng, tự nhiên còn chưa đạt được mức chỉ dùng phía sau liền cao trào, đương nhiên, dùng phía sau liền cao trào cũng là bị cấm.

Hạ Liên không nói gì, cậu chỉ càng nỗ lực nâng mông lên, tiện cho Chu Lục tiến nhập.

côn th*t hung hăng cắm vào, như cắm vào một cây gậy đốt đỏ, Hạ Liên kêu thảm một tiếng, đau xót tùy ý Chu Lục rong ruổi.

Rất nhanh thanh âm biến thành tiếng rên rỉ du dương,trong trẻo nhưng lạnh lùng lại dính người, ba phần lãnh tĩnh khắc chế lại mang bảy phần dâm đãng say lòng người, Hạ Liên đã không phải là Hạ Liên, đó là hải yêu hoặc người, đó là tuyệt đỉnh nhạc khí.

Chu Lục ở trên người Hạ Liên thuận lợi đạt được cao trào, tinh dịch nóng hổi bắn vào trong nháy mắt, lại là tiếng thét chói tai của Hạ Liên liên miên không dứt.

Từ đầu đến cuối, Chu Lục cũng âu yếm thân thể của Hạ Liên, gây cho cậu khoái cảm nơi thiên đường vậy, đồng dạng, hắn không có ban cho Hạ Liên cao trào, mặc cho cậu giãy dụa giữa vui sướng cùng thống khổ.

Tác gia nói:

Hắc hắc ~ quả nhiên đạp nước có tác dụng a! *^_^* các cô nương liền bảo trạng thái nổi trên mặt nước như vậy đi! Ngày có thịt ăn yêu ~

PS: Cảm tạ Lăng Vũ Tthường tặng cầu rong biển! PIU~PIU~PIU~ cô nương hảo hữu ái nha!

Chương 8: H : Y dụng tình sự (thượng)

Bất kể là Hạ Liên hay là Chu Lục, trong lòng đều cho rằng đoạn quan hệ chủ nô này sẽ không lâu dài, Hạ Liên nghĩ Chu Lục trả thù đã rồi sẽ ném cậu đi, Chu Lục cho rằng Hạ Liên rồi cũng có một ngày sẽ vì mình tàn ngược mà đề nghị kết thúc, hai người dây dưa như thế, nếm hết cực lạc khoái cảm, mỗi ngày ôm nhau mà ngủ, ôm nhau tỉnh lại.

Ai cũng không nghĩ tới, đoạn quan hệ này kéo dài ba năm, sau sẽ còn tiếp tục kéo dài.

Trở lại với hiện tại, Chu Lục khiêng Hạ Liên bị trói buộc như sâu bước vào tòa nhà hai tầng, tòa nhà đã được Chu Lục bao trọn, dựa theo yêu cầu của hắn thiết kế thành một bệnh viện nhỏ.

Tường trắng xóa, ngọn đèn chói mắt, Hạ Liên bị Chu Lục ngửa mặt khiêng, đầu từng cơn choáng váng, nhưng trong lòng thì vừa dâm đãng vừa hạnh phúc.

Lần đó ở trên giường cậu chỉ nhắc tới, không nghĩ tới Chu Lục lại ghi tạc trong lòng.

Tòa nhà được cải tạo thành bệnh viện phụ sản, Chu Lục là đi về phía giường kiểm tra phụ sản bên trong.

Kỳ thực để giường xa khỏi phải phiền toái như thế, thế nhưng Chu Lục có đôi khi suy nghĩ lòng vòng a, hắn muốn nhìn Tiểu Hạ của hắn ngượng ngùng, sau lại ngượng ngùng thêm chút.

Hạ Liên được hắn cởi dây, không cần phân phó, liền tự động tự phát leo lên cái giường kia, tự giác tách chân ra, bả đùi gác trên giá ở hai bên.

Chu Lục tiến lên, đem cái giá kéo ra ngoài, để Hạ Liên đem chân mở tối đa, như vậy, không chỉ có phía trước hơi cương cứng, tinh hoàn rũ xuống, mà ngay cả phía sau phấn phấn nộn nộn, huyệt động vừa co vừa mở cũng bỗng chống xuất hiện trước mặt.

Hạ Liên khẽ cắn môi dưới, trên mặt ửng đỏ một mảnh, tay cậu để ở hai bên, nắm hai bên nệm thật chặt, tùy ý Chu Lục đem hai tay của mình kéo qua, trói lại lên đỉnh đầu, đùa bỡn chính mình như đùa giỡn búp bê, đem nơi riêng tư thật to của mình bại lộ trong không khí.

Bất kể là phía trước hay là phía sau, cũng chỉ có một mình Chu Lục chạm qua, lúc này Hạ Liên nằm trên giường kiểm tra, tựa như nữ nhân bị Chu Lục ra vẻ bác sĩ đùa bỡn, chỉ là loại YY này cũng làm cho Hạ Liên vui mừng không ngớt.

Chu Lục hiển nhiên nhìn thấy tiểu Hạ Liên lắc lư nhảy động, không khỏi đưa tay nắm lấy quy đầu đùa bỡn xung quanh, trong miệng cười: “Tiểu dâm hàng.”

Trước mắt đóa hoa non nớt chợt co rút lại một chút, lại co rút lại một chút, Hạ Liên thở gấp, toàn thân như bị hấp chín hiện lên hồng quang.

Ánh mắt băng lam của Chu Lục lóe lên một cái, mang theo tiếu ý, nhìn Hạ Liên tim đậpthình thịch, mắt đều thẳng, người đàn ông trước mắt này, bề ngoài tuy rằng lạnh lùng nghiêm nghị, kỳ thực bên trong cũng rất tri kỷ, hai phương diện trong ngoài hỗ trợ lẫn nhau, lại sâu đậm ôm lấy lòng của Hạ Liên.

Cậu rướn cổ lên hướng Chu Lục đòi hôn, biểu tình ngượng ngùng mà điềm tĩnh, người nam nhân trước mắt này là của cậu, mà cậu, cũng là người đàn ông này, vì thế, vô luận Chu Lục đối với cậu làm chút gì cậu đều cam tâm tình nguyện.

“Ngô, Chu Lục…” Điểm nhỏ nhạy cảm trước ngực bị bàn tay to ấm áp vô tình khiêu khích, đầu bú bị đeo nhũ hoàn làm sao chịu nổi khiêu khích như vậy? Hạ Liên cả người run, không chỉ có dâm côn phồng lên càng thêm lợi hại, ngay cả cửa động phía sau biên độ co rút lại cũng trở nên lớn.

Thật muốn… Thật muốn bị thứ gì đó nhét vào… Thứ gì cũng có thể…
Cho dù bị Chu Lục hôn sâu, tiếng rên rỉ của Hạ Liên vẫn từ trong cổ họng bay ra: “A a… Chu Lục… Cầu ngươi…”

Cũng không phải mọi thỉnh cầu của Hạ Liên đều có thể được Chu Lục tiếp thu, thời gian càng lâu hơn, lúc Chu Lục nghĩ không thỏa mãn lắm, hắn sẽ không dễ dàng đem súng của mình được Hạ Liên khát vọng cắm vào trong động ướt nóng kia.

Bởi vậy, lúc nụ hôn sâu vừa kết thúc, Chu Lục đưa tay tùy ý kéo nhũ hoàn của Hạ Liên ── dẫn tới phía sau nhạy cảm hút khí cong lưng, lại vẫn theo quy củ không nhúc nhích, đem mình khảm trên giường kiểm tra, hắn nhìn Hạ Liên bởi vì hôn sâu mà khóe mắt thấm ướt, lại ý bảo cậu nhìn các loại dụng cụ được bày trên giá, ngón tay nhẹ nhàng phất qua đóa hoa bí ẩn bại lộ ở trước mắt, cười nhẹ: “Để chúng ta tới xem, ngô… Dụng cụ khám tuyến tiền liệt, ỗng dẫn nước tiểu, dụng cụ súc ruột… Rốt cuộc cái nào sẽ làm Tiểu Hạ của ta vui vẻ hơn một chút đây?”

Chu Lục rời khỏi Hạ Liên, đứng trước cái giá, ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve dụng cụ được gọi tên, ngữ khí thâm trầm như đối với tình nhân, lại làm cho Hạ Liên vừa sợ hãi vừa chờ mong. Hạ Liên biết, tật xấu bản thân bị coi thường xuất hiện, chỉ cần ở bên người Chu Lục, chỉ cần bị Chu Lục nhìn, cậu tùy thời có thể vứt bỏ mặt mũi, từ vô sỉ trở nên vô sỉ hơn, từ dâm đãng trở nên dâm đãng hơn.

Những dụng cụ kia đáng sợ như vậy, thế nhưng… Thế nhưng, chỉ cần đây là Chu Lục làm với cậu, bản thân quả thật cam tâm tình nguyện, chỉ cần là Chu Lục cầm nhét vào trong huyệt động của cậu, cậu đều sẽ không giới hạn bại lộ mặt dâm đãng của mình.

Chỉ cần là Chu Lục…

Hạ Liên nhắm mắt lại, môi dưới bị cắn chặt, cậu không dám nhìn Chu Lục giới thiệu cho mình các loại dụng cụ, trong lòng tràn ngập sợ hãi, rồi lại mong đợi Chu Lục xâm nhập.

“Như vậy, liền là cái này đi!” Ngữ khí của Chu Lục thoáng có chút sung sướng, thanh âm của hắn từ xa đến gần, cuối cùng đứng trước mặt Hạ Liên.

Hạ Liên thấp thỏm mở mắt ra, vô thức nhìn về phía tay của Chu Lục, sắc mặt trong nháy mắt đổi trắng, vật kia… Tuy rằng Hạ Liên chưa từng thấy qua, thế nhưng, từ cấu tạo của nó mà nói, Hạ Liên rõ ràng biết được cái vật nhỏ này sẽ dằn vặt mình như thế nào.

Chu Lục cầm khuếch trương giang khí (khí dụng cụ mở rộng hậu môn, dụng cụ này có một bộ phận như mỏ vịt để nhét vào bên trong).
“Sao vậy, sợ sao?” Chu Lục trên môi mang theo mỉm cười, tiến tới hôn nhẹ lên đôi môi hồng nhuận ẩm ướt của Hạ Liên, thấp giọng hỏi.

Hạ Liên chỉ cảm thấy cả người đều sợ run lên, cậu cúi đầu, lắc đầu, lại lắc đầu, nhìn thẳng vào đôi mắt của Chu Lục tràn đầy thần tình cùng mị ý: “Ta không sợ, chỉ cần là ngươi cho ta, chỉ cần là ngươi… Ngô!” Cậu cắn môi đột nhiên hít sâu một hơi, tay của Chu Lục đặt trên tính khí của cậu, cố ý vô ý nắn bóp, cho đồ vật này tràn ngập dục vọng khiến thân thể càng mê hoặc hơn.

Cậu từ trên giá cầm một chân của Hạ Liên lên, từ bàn chân từ từ hôn lên đùi trong của Hạ Liên, Hạ Liên run rẩy, rên rỉ, bởi vì khoái cảm mà giãy dụa, mật hoa tươi đẹp nhất đỏ mềm co rút lại, bởi vì không có chỗ bị ngăn cản mà càng lộ vẻ dâm mỹ. Hạ Liên chợt lung lay đầu một chút, Chu Lục bỗng nhiên cắm ngón tay vào, dẫn tới tràng bích đều co rút lại, chăm chú siết lấy ngón tay đang tàn phá bừa bãi.

“Thật không ngoan ni!” Chu Lục không lưu ý lắm, thả chân Hạ Liên xuống, trơn tề (thuốc bôi trơn, chắc ai cũng biết ^^) giơ lên thật cao, dịch thể trong suốt băng lãnh  theo trọng lực chảy xuống, làm ướt hạ thể của Hạ Liên.

“Ân…” Trơn tề ở hạ thể của Hạ Liên bị hai tay của Chu Lục đều đặn bôi đều, lượng lớn dịch thể được rưới vào tràng đạo, sau đó ngón tay ướt át luân phiên tiến nhập, chỉ chốc lát sau liền đem huyệt động chặt khuếch trương mở rộng.

Chu Lục chọn một dụng cụ mở rộng hậu môn bằng inox, hướng Hạ Liên quơ quơ: “Ta tiến vào a ~ ”

Thân thể Hạ Liên trong nháy mắt cứng còng, dụng cụ kinh khủng như vậy lập tức sẽ sáp vào, cậu không khỏi run, muốn trốn, nhưng không cách nào giãy khỏi trói buộc ở hai tay.

Cậu hoàn toàn có thể đem gác chân hai bên chụm lại, thế nhưng Hạ Liên không hề động, mở rộng hai chân, tùy ý Chu Lục đem độ vật kinh người tiến đến.

“Ân ô…” Khuếch trương giang khí thực sự không dễ chịu vậy sao, inox đặc biệt băng lãnh trong nháy mắt đóng băng tràng đạo của Hạ Liên, thịt non co rút lại siết chặt phần mỏ vịt bén nhọn, cũng cảm giác như… Bị nhét vào một thanh đao nhọn.

Chu Lục càng làm khuếch trương giang khí nhét vào, kéo tới tiếng kêu thảm thiết của Hạ Liên, tiếng của cậu cực kỳ dính ướt, phân không ra rốt cuộc là vì sảng khoái hay là sợ hãi.

Đợi cho mỏ vịt thật dài toàn bộ tiến vào hậu đình của Hạ Liên, Hạ Liên đã thét to đến khản tiếng, một đôi chân cao kiều run rẩy, ngọc hành sưng tấy, rất có mỹ cảm.

Ngón tay của Chu Lục vòng quanh cửa huyệt tại hậu đình hơi trượt một vòng, búng hạ thể cương cứng một cái: “Ta muốn bắt đầu a!”

Tác giả nói:

Trên văn án người ta đã nói qua, văn nay có mở đầu, có kết cuối, chính là một quá trình == nói là khối này, thế là thoáng cái piu vượt qua ba năm, tiếp tục nói AB, khụ…

Ngày mai là ngày 8 tháng 8, sinh nhật của Sắc Thải đại nhân, vì thế văn này tạm dừng, vi văn mừng sinh nhật Sắc Thải, phỏng chừng phải ngừng hai ngày, xin mọi người tạm thời chờ một chút, truyện này còn thiếu chút nữa sẽ kết thúc, cũng không cần lặn xuống nước, đồng thời vì văn mới làm tuyên truyền, xin mọi người ủng hộ nhiều hơn!

PS: Cảm tạ Ngả Mịch Á tặng một bài bình luận dài! Yêu! Cám ơn sự ủng hộ của bạn! Cảm tạ 80432 tặng hảo văn cung phụng! Cảm tạ cycy644 tặng chocolate!

Chương 9: I: Y dụng tình sự (hạ)

“Ân a…” Từ lúc đầu bị mở rộng, Hạ Liên liền không ngừng thấp giọng rên rỉ, Chu Lục thao tác thế nào cậu hoàn toàn chẳng biết, chỉ nghe tiếng đinh ốc chuyển động của khuếch trương giang khí, mỏ vịt inox trong cơ thể lạnh như băng từ từ bị nhiệt độ cơ thể thấm vào, cuối cùng nóng lên, Hạ Liên chỉ cảm thấy có một vật thể cứng rắn đang cào tràng đạo của cậu, đây cũng không phải là mở rộng tầm thường, mà là làm trái ý chí của tràng nhục, sinh sinh đem bọn nó tách ra.

Chỉ nghĩ như vậy liền cảm giác thật kinh khủng, mà Hạ Liên cảm nhận được tất cả càng sợ hãi vô cùng, phía sau vừa trướng vừa đau, lại mang theo một loại trống rỗng không rõ, huyệt nhục khép chặt bị chèn ép, từ từ thoát khỏi trạng thái vốn có.

Phía dưới giống như bị xé nát… Hạ Liên nghĩ, trong tiếng kêu dần dần mang theo một chút tiếng khóc, cậu lại không cách nào nén nước mắt rơi xuống được, loại cảm giác này quá mức sợ hãi, khiến cậu vô cùng sợ hãi.

“Chu Lục! Chu Lục dừng lại!” Cậu nhắm mắt lại thét chói tai, ngón tay thật chặt xoắn cùng một chỗ, hạ thể dùng sức co rút lại, nhưng không cách nào đối kháng với sức mạng của khuếch trương giang khí, “Van cầu ngươi! Van cầu ngươi! Cứu ta! Chu Lục!”

Chu Lục cũng không dừng lại, ngón tay chuyển động vòng quanh, biết nếp uốn nơi miệng huyệt hoàn toàn bị kéo căng, cốc đạo (đường hang) bị mở rộng đập thẳng vào tầm mắt. Hắn mở đèn pin, chiếu vào trong hình tròn của khuếch trương giang khí, bên trong tràng thịt đỏ tươi, không ngừng mà ngọa nguậy, tựa như đang sống.

“Tiểu Hạ, ngươi từng nhìn qua bên trong của ngươi chưa?” Chu Lục than nhẹ, ngón tay từ từ duỗi vào, vuốt ve tràng bích nhạy cảm, “Hồng hồng, nộn nộn, thật muốn khiến người kéo ra cắn một cái.”

“Không! Không không!!!” Hạ Liên giãy dụa thắt lưng, mỗi một lần lắc đầu đều có thể bay ra nước mắt, phía sau cậu đã  mẫn cảm cực độ, yếu đuối đến nỗi không thể đụng vào, tràng bích bị ngón tay thô ráp chậm rãi ma sát, thần kinh nhạy cảm lập tức phản hồi, Hạ Liên run lập cập, thanh âm nát vụn, ngay cả nước dãi trong miệng cũng không thể ngậm lại.

Đợi lúc Chu Lục hướng bên trong thổi khí, Hạ Liên đã bị khoái cảm cùng sợ hãi chinh phục, thất thần dựa trên ghế, cậu lúc này, tựa như khối thịt còn sống, ý thức đã rồi không còn, chỉ có thân thể đối với khiêu khích của Chu Lục vẫncó trăm phần trăm đáp lại.

“Chu Lục, buông tha ta… Tha ta… Van ngươi…” Hạ thể như là thông với bên ngoài, gió thổi cỏ lay cũng có thể làm cho thân thể Hạ Liên chấn kinh không ngớt, Hạ Liên mở to hai mắt, thế nào cũng không tụ nổi tiêu cự, trong miệng nhiều lần lầm bầm nói mấy câu, cuối cùng cũng không phản kháng được.

Chu Lục lần này mang đến cho cậu khoái cảm quả thật rất lớn, lớn đến mức ngay cả thân thể dâm đãng của cậu cũng không chịu nổi, Hạ Liên chỉ phải chờ đợi, chờ đợi Chu Lục chơi chán cái dụng cụ đáng sợ này.

Không biết qua vài phút, hay là vài giờ, kèm theo tiếng mảnh kim loại va chạm, Hạ Liên chỉ cảm thấy địa phương bị vật cứng tạo áp lực chậm rãi giảm bớt, mỏ vịt bị nhiệt độ cơ thể đốt đến nóng hổi cuối cùng bị chậm rãi rút ra, lúc này tràng bích của Hạ Liên đã là nỏ mạnh hết đà, sau uể oải thoải mái lại vẫn ở lại, tràng nhục đau xót theo bản năng ngăn cản mỏ vịt rút khỏi, tiếp đó thần kinh nhạy cảm bị mảnh kim loại trêu trọc, một trận run rẩy.

Khuếch trương giang khí hoàn toàn được lấy ra, nơi riêng tư đỏ hồng của Hạ Liên khép kín lại, nhưng mà tràng đạo bên trong lại không thoải mái như vậy, quen bị vật cứng lạnh mở ra, đợi tới lần thứ hai khép kín, huyệt nhục thấm ướt mà mềm mại đè ép lẫn nhau, tựa như cùng vô số ngón tay không ngừng trêu chọc tràng nhục, kích thích niêm mạc yếu ớt, khiến Hạ Liên giãy dụa không ngớt.

Mỗi một lần khiêu khích đều kèm theo tràng nhục nhu động, mỗi một lần nhúc nhích lại sẽ mang đến khiêu khích ác ý, Hạ Liên trầm ngâm sâu trong bể dục, cả khuôn mặt đều đỏ thắm vô cùng, vòng eo vẫn dâm đãng xoay.Cái bộ dáng này kích thích tầm mắt Chu Lục, hắn liếm liếm môi, hạ thể bị giam cầm ở quần lót liền một trận nhảy lên, hắn không nhịn được, sau khi làm nhiều hoạt động chuẩn bị như vậy, cuối cùng nên đến thù lao của hắn  ── hắn muốn ăn sạch Hạ Liên.

Chu Lục thuần thục cắt quần, lộ ra côn th*t màu đen ẩn sâu bên trong, hắn nhanh chóng tuốt, nỗ lực khiến thứ cứng rắn như sắt gì đó càng cương cứng hơn một chút.

Hắn cởi ra dây trói trên tay Hạ Liên, mấy cái tát đem Hạ Liên tự vui tự vẻ thức tỉnh, nắm lấy cằm cậu thô lỗ bức Hạ Liên nhìn chăm chú vào hung khí nóng rực, miệng ép hỏi: “Thế nào, đồ đê tiện? Bản thân chơi rất thoải mái? Có muốn ca ca đem bảo bối này cắm vào trong tao huyệt của ngươi gãi ngứa cho ngươi không?”

Vành mắt Hạ Liên trong nháy mắt đỏ bừng, huyệt nhù  bị đè ép nhúc nhích liên tục, bị khoái cảm dằn vặt Hạ Liên chỉ cầu có một vật có thể cắm vào tách đám đông tây không thành thật này ra, dù cho… Cho dù là khuếch trương giang khí cũng được.

Nhưng thực sự, trong lòng cậu khát vọng nhất, chính là nam căn thô to hữu lực của Chu Lục.

Mặc dù quan hệ hiện tại của cậu cùng Chu Lục cũng không như lúc trưosc, thế nhưng đối với việc sinh tình ái, Chu Lục như trước đối Hạ Liên quản rất nghiêm, cũng không phải mỗi một lần vui sướng đều kèm theo việc Chu Lục cắm vào, Chu Lục thường thường thích đem Hạ Liên đùa bỡn đến kiệt sức, như một búp bê vải rách xụi lơ, mới có thể hăng hái tinh thần thêm cắm vào, co rúm, hắn thích nhìn bộ dạng thất thần vô lực của Hạ Liên, chà đạp Hạ Liên mềm nhũn, mặc kệ làm gì cũng sẽ không có chút phản kháng.

Mà bây giờ Chu Lục nói ra, với cậu mà nói là có lực hấp dẫn mạnh bao nhiêu, nếu là Chu Lục có thể cắm vào, cậu nguyện ý làm bất cứ chuyện gì!
Không biết sức lực từ đâu tới, Hạ liền đem hai chân kéo xuống nhấc lên, run rẩy xoay người quỳ trên giường kiểm tra, cậu chống trên lưng ghế, tay hướng ra sau người, dùng sức tách cánh mông, hận không thể ngay cả tràng nhục tạo phản cũng đẩy ra.

“Chu Lục! Cầu ngươi mau vào! Chủ nhân! Van cầu ngươi cắm vào thay tiện nô gãi ngứa! Ta thực sự không chịu nổi… Van cầu ngươi…” Ý nghĩ của Hạ Liên đã hỗn loạn, cậu đung đưa vòng eo, thể hiện tư thế dâm đãng nhất dẫn dụ Chu Lục tiến nhập.

Loại cầu xin này không dừng lại lâu lắm, cánh mông bị một đôi tay dùng sức đẩy ra, ngay sau đó, thiết trụ nóng rực đến phỏng người chợt cắm vào cửa động, tiến quân thần tốc, cường ngạnh tách tràng nhục dây dưa ra, thẳng tắp đâm tới phía trong cùng trên tuyến tiền liệt.

“A a a a!” Hạ Liên chợt ngẩng đầu thét chói tai, tay chốngg trên lưng ghế, móng tay toàn bộ khảm vào nệm mềm, lực đạo của Chu Lục mạnh như thế, mạnh đến thiếu chút nữa liền đem cậu sáp chết ở chỗ này.

Nước mắt không chút kiêng kỵ chảy xuống, tràng bích mềm yếu bám lên trụ thịt nóng hổi, bị kéo xuống, bị ma sát, Chu Lục lần lượt cả cây rút lui khỏi, lần lượt toàn bộ đỉnh nhập, như nhấn chìm linh hồn của Hạ Liên.

“Liền như thế giết chết ta đi… A a a a… Thao chết ta đi!” Hạ Liên thét lên, tiếng sau so với tiếng trước cao vút, cậu rút chặt tràng nhục, một chút lại một chút, nghe phía sau nam nhân vì khoái cảm mà kêu rên, lực độ đỉnh lộng bộc phát gia tăng, nhất định thực sự phải đem cậu đỉnh xuyên!

“A a a! Chu Lục, không nên a!” Bị xuyên thủng Hạ Liên lần thứ hai bị sợ hãi vây quanh, cậu kêu khóc dùng cả tay chân nhúc nhích về phía trước, thế nhưng nam căn phía sau như bóng với hình, đuổi theo chuyển động của cậu mà đỉnh nhập,  bàn tay của Chu Lục siết chặt hông cậu, lần lượt kéo cậu về phía sau, hung hăng cắm côn th*t của hắn vào!

“Ân a… Từ bỏ… Ta từ bỏ…” Hạ Liên thét lên, hai tay khua khua, nước miếng của cậu chảy đầy mặt, ngay cả ngực cũng có, đầu v* đeo nũ hoàn sưng lên, vừa đau vừa ngứa, Hạ Liên khóc, thận trọng khẽ động nhũ hoàn, cho đầu v* thoải mái lại kịch liệt.

Hạ thể đồng dạng sưng, cương cứng đến tím bầm, không ngừng mà chảy ra dâm dịch, làm cho ghế da thê thảm không gì sánh được, bất quá Hạ Liên không dám động nó, đồ vật phóng đãng này không tuân quy củ là thuộc về Chu Lục, chỉ thuộc về Chu Lục, Hạ Liên không có quyền chạm nó, mà Hạ Liên cũng không cần quản nó, dâm côn đã sươm nếm quen vị đạo vui sướng, chỉ là cắm vào phía sau liền có thể kích thích đến bắn tinh. Thế nhưng Hạ Liên lại không dám bắn tinh, cho nên mặc dù sưng đến đau đớn, vẫn bất đắc dĩ chịu đựng, từ trong đó đạt được khoái cảm bị khống chế.

Tác gia nói:

Người ta chỉ có đối mặt với Tiểu Hắc chủ nhân mới chịu ngạo kiều đánh bản thảo nộp vua, chủ nhân nàng về quê rồi, phỏng chừng ngày mai mới có thể trở về, ô ô… Thật là nhớ chủ nhân..

PS: Hạ chương xong rồi ~ nói chủ nhân thực sự là ngắn a: P

Chương 10: J : Tình chẳng biết bắt đầu từ đâu (hoàn)

Loại vui sướng này bắt đầu từ lúc nào ni?

Là lần đầu tiên nhìn thấy Chu Lục? Lần đầu tiên bị Chu Lục điều giáo? Hay là lần đầu tiên nhìn thấy Chu Lục?

Hạ Liên không biết, cũng không tìm hiểu, từ ba năm trước bắt đầu trở thành chủ nô, Chu Lục liền không ngừng không nghỉ quản thúc cậu, khống chế thể xác và tinh thần của cậu, để cậu dựa vào hắn, lại cũng không có cách nào chạy trốn.

Mà bản thân Hạ Liên, có phải cũng hưởng thụ loại khoái cảm bị ràng buộc này không?

Ba năm trước lần kia gặp mặt, hai người đối với đối phương mà nói, đều giống như là một ký hiệu, liền ví như Chu Lục chỉ biết Hạ Liên là một tiện hóa thích ngược, mà Hạ Liên chỉ biết Chu Lục là một S băng lãnh quỷ súc.

Nhưng sự thật cũng không phải như vậy, về sau, Chu Lục từ từ biết Hạ Liên lãnh tĩnh tự kiềm chế, Hạ Liên cũng biết Chu Lục thậm chí không phải là S lúc trước cậu cười nghĩ thủ đoạn độc ác, mà là một tên cật hóa thích dằn vặt người.

Bọn họ có vô số lần có thể vì các loại chia rẽ mà biệt ly, mà bọn họ lại ở cùng một chỗ qua ba năm.

Phần này không nói tín nhiệm rốt cuộc là bắt đầu từ lúc nào? … Hay là nói, bọn họ từ lúc bắt đầu đã yêu nhau?

Tình chẳng biết bắt đầu từ đâu, một qua mà tình thâm. Mà phần tình cảm này, đối với chủ nô chỉ truy cầu nhục dục mà nói, có phải quá mức trầm trọng không?

Chu Lục chẳng bao giờ nói với Hạ Liên ta yêu ngươi, dù cho ý loạn tình mê bao nhiêu, hắn vẫn luôn lãnh khốc nghiêm khắc trói buộc Hạ Liên, nói lý ra cũng ôn nhu khắc sâu; Hạ Liên cũng, từ trong miệng của hắn, có thể nghe được ba nhiêu  lời hèn hạ dâm loạn, lại chưa từng nghe qua bất luận một câu tình ý êm ái.

Thế nhưng… Ngươi không nói, ta liền không hiểu được tình; ta không nói, ngươi liền không hiểu được yêu sao?

Đều không phải, không phải như thế, Hạ Liên run rẩy thẳng thắt lưng, chủ động kính dâng bản thân về phía Chu Lục, bọn họ đều là người khát vọng bị trói buộc, bọn họ lại cùng là người khát vọng tự do, nếu thân thể bị trói lại cùng nhau, như vậy, còn nhất định phải cầu trái tim kia sao?

“Tiểu tiện hóa, thao ngươi như vậy mà cũng có thể xuất thần sao?” Cái mông nộn nhục bị đánh ba ba, lực đạo của Chu Lục rất lớn, đánh Hạ Liên rất sảng khoái, cậu a a kêu, lay động hai mông, lại bị côn th*t cắm vào trong đó ràng buộc, không thể động đậy.

“A a… Chu Lục, tha ta…” Lần thứ hai trầm nhập bể dục, Hạ Liên chỉ cảm thấy phía sau bị thứ gì đó nóng hổi đốt đến gần như co giật, nhục bích cắn chặt nam căn, nam căn lại bộc phát hết sức, tựa hồ muốn đem Hạ Liên xuyên thủng.

“A a a a… Muốn xuyên! Cũng bị đâm thủng… Chu Lục, Chu Lục ngươi tha ta… Ngươi làm ta chết đi…” Hạ Liên cao giọng khóc, phía trước cảm giác càng ngày càng mãnh liệt, thế nhưng Chu Lục một chút cũng không chiếu cố, một mặt vùi đầu tận lực lăng nhục.

“Aha… Chu Lục, van cầu ngươi, ta không được… Van cầu ngươi… Để ta bắn đi…” Toàn bộ thân thể Hạ Liên tựa như không xương, xụi lơ trên ghế, thế nhưng cậu nhưng không cam lòng bắt tay đưa ra phía sau, khát vọng có thể có được một chút thương hại của Chu Lục.

“Hừ! Ân… Nếu muốn bắn, sẽ không tự mình làm sao?” Chu Lục cảm thấy thật sảng khoái, bề ngoài lại vẫn duy trì khí tràng lãnh khốc, kích phát Hạ Liên càng thêm dâm đãng không ngớt, “Ngươi đã muốn bắn, vậy liền chơi đầu v* của ngươi đi ── chỉ được chơi chúng nó, thẳng đến khi ngươi bắn!”

Thân thể Hạ Liên đột nhiên cứng đờ, rất nhanh liền mềm nhũn xuống, chơi đầu v* thẳng đến khi bắn tinh, này đúng là trò chơi lúc bọn họ mới gặp chơi qua, lúc đó Hạ Liên không chịu thua kém, chưa đạt được yêu cầu của Chu Lục, mà hôm nay… Chu Lục muốn làm gì?

Thế nhưng Hạ Liên đã không kịp nghĩ nhiều, cậu bị khoái cảm bắn tinh dằn vặt, như con rối tuân theo mệnh lệnh của Chu Lục, dùng khuỷu tay chống thân thể, hai tay run run rẩy rẩy mò lấy đầu v*.“A ân…” Chỉ là nhẹ nhàng nhu lộng đầu v* liền có cảm giác tiêu hồn thực cốt vọt tới, ngón tay ấn trên nhũ hoàn, thô bạo mà mạnh lực xoa, liền cảm giác háng bộ kịch liệt nhảy, bộ dạng như là sắp bộc phát.

Nguyên lai mình thật có thể đủ dâm loạn đến mức chơi đầu v* liền bắn! Nguyên lai thân thể của chính mình đã bị Chu Lục điều giáo đến trình độ như vậy rồi! Hạ Liên yên lặng chảy nước mắt, giọng nói vì luân phiên kêu gào mà khàn khàn đau đớn, cậu đổi dùng ngón tay nắm kéo nhũ hoàn, một chút lại một chút, địa phương bị xuyên qua rất mẫn cảm, ngực bởi vậy theo bản năng hướng lui về sau, khiến Hạ Liên tạo thành tư thế khom lưng ôm ấp, thế nhưng Hạ Liên kiên định kéo, chỉ cảm thấy kéo linh hồn của chính mình, đem linh hồn đập vỡ vụn.

“Chu Lục… Chu Lục…” Cậu vô thức kêu khóc, lắc lắc đàu vú, đầu ngón tay khảm vào thật sâu, so với thủ pháp lúc trước của Chu Lục càng sâu hơn.

Trong lòng là trống rỗng như vậy, khát vọng bị một câu nói lấp đầy, chỉ là Hạ Liên biết, hắn sẽ không nghe được câu nói kia, tuyệt đối sẽ không.

Vì thế, cậu chỉ có thể ở trong đáy lòng mà gào thét, dùng hết sinh mệnh để gào thét: Chu Lục, ta yêu ngươi! Ta yêu ngươi!

“A a a ──!!!” Cao trào bất ngờ tới, vui sướng trong lòng ảnh hưởng đến dương v*t, cuối cùng có thể dùng dâm côn bạo phát ra, Hạ Liên bắn một lần lại một lần, phía sau cũng bởi vì khoái cảm cực hạn này mà co rút lại, siết chặc tàn phá bừa bãi côn th*t.

“Ân… A…” May là Chu Lục là loại người vẫn luôn nhẫn nại cũng chịu không nổi khoái cảm bị cắn chặt, gia tăng lực độ lại lao tới vài cái, ghé vào trên người Hạ Liên.

“Ân a a a…” Luồng nhiệt nóng hổi chảy vào phía trong bí ẩn, thiêu cháy Hạ Liên, phía trước càng không ngừng bắn tinh dịch, phía sau cũng không ngừng mà rót tinh dịch, Hạ Liên thậm chí ngẩn ngơ nghĩ, chính mình bắn không phải là của mình, là Chu Lục cho mình.

Bắn tinh xong, Hạ Liên cuối cùng vô lực cúi đầu vào trong cánh tay, lưng bị Chu Lục đè nặng, tuy rằng nặng, lại có một phen vui sướng khác ở trong đó.

Nam căn của Chu Lục cũng mềm khi hắn bên trong huyệt động, lại không vội rút ra, chỉ qua chốc lát, vậy mà lại lấp đầy bên trong.
Hạ Liên vừa mừng vừa sợ, đoán chừng mình còn dư lực hầu hạ Chu Lục một hồi, chỉ là loại ý nghĩ này vừa xuất hiện, Hạ Liên liền trắng bệch nghiêm mặt cứng tại chỗ.

Lại là dịch thể nóng hổi vọt vào hạ thể, cuồn cuộn không dứt, nhiều như vậy, nóng như vậy, kích Hạ Liên một trận run run.

Chu Lục càng không ngừng vuốt ve làn da lỏa lồ của Hạ Liên, cùng lúc hạ thể thẳng tiến, ngay tại bên tai Hạ Liên, không ngừng khẽ nói: Ta yêu ngươi… Ta yêu ngươi…

Không biết Hạ Liên có nghe thấy không.

Hạ Liên chỉ cảm thấy có chút tan vỡ, nước mắt không khống chế được mà chảy xuống.

Chu Lục tiểu trong hậu huyệt của cậu …

Cậu nhỏ giọng khóc nức nở, mặc cho Chu Lục trấn an thế nào cũng không cách nào ngừng.

Chu Lục đem dương v*t bài tiết xong rút ra, nhìn miệng huyệt bị thao đến sưng đỏ không ngừng co rút, chất lỏng màu vàng từ bên trong không ngừng chảy ra.

Hắn lặng yên một hồi, thấp giọng nói: “Xin lỗi.”

Hạ Liên lắc đầu, nhưng vẫn khóc, khóc đến không còn nước mắt hay là chỉ chưa xong.

Cậu là yêu Chu Lục như vậy, dù cho Chu Lục tiểu trong cơ thể cậu đều sẽ không ngại.

─ Hoàn ─

Tác giả nói:

A lạp lạp… Tiểu hắc ta đã trở về ~ bản thảo tồn khó bán ra cho mọi người thích không ~

Bộ này như thế là xong ~ trước nói qua đây là tiểu đoản văn... Phần cuối không nên suy nghĩ nhiều, là HAPPYHAPPY  HE yêu ~ nói như cảm giác phần cuối này ta đã sớm muốn viết ==

Cảm tạ mọi người ủng hộ bộ này, trước kia cho rằng ngoại trừ thổ tào không có gì, không nghĩ tới mọi người yêu tiểu lung bao M và cật hóa S như thể (che mặt), mọi người vẫn muốn nhìn quá trình, người ta thi toàn quốc lo viết viết, bất quá thấy ở hiện tại thiếu nợ quá nhiều phần, tha ta một hồi ba… Chí ít người ta còn đeo hai ngọn núi lờn 《 song hướng 》 và 《 dụ sắc 》a ô ô…

———-oOo———-

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước