CỰC PHẪM TIẾN HOÁ HỆ THỐNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương con truyện Cực phẫm tiến hoá hệ thống - Chương 1 - Chương 4

Chương 1: Đấu khí đại lục! ca đến đây

Trình Da thành phố, Nam việt nước

“ Huynh đệ ta sống hai mươi năm, sống đến trên thân cẩu. Thật có lỗi với ngươi ta không có tiền để tán mỹ nữ, đến ngốc nữ bên nhà cũng chê ta kiết xác, chỉ có thể dùng “Ngũ Tỷ đến an ũi ngươi thôi”...”

Ngồi trong toilet một tên thanh niên gương mặt hèn mọn than thỡ. Hắn tên Tiêu Nghĩa cha mẹ mất sớm, làm công nhân ở một công ty may mặc, năm nay hai mươi tuổi.

Không có ý chí phấn đấu suốt ngày hắn ngoài đi làm ra chỉ lao đầu vào truyện yy lấy ngốc nữu tiểu Hoa bên nhà làm đối tượng.

Đang lúc cao trào với Ngũ Tỹ, hắn bỗng nhiên trợn mắt, rên một tiếng liền ngã xuống bất tĩnh nhân sự. Không lâu sau hàng xóm tiểu Hoa phát hiện và báo Cảnh sát. Qua thẩm định hiện trường của pháp y đã xác định nạn nhân tử vong do “ Tinh tẫn”. Chính thức trên đời hôm ấy mất đi một kẻ vô tích sự

Lúc này tại Ô thản thành,một nơi nào đó

“Nạp Lan tiểu thư, xem tại mặt mũi của Nạp Lan lão gia tử, Tiêu Viêm khuyên ngươi vài câu, ba mươi năm hà đông, ba mưoi năm hà tây, mạc khi thiếu niên cùng!".Phãi nơi này chính là Tiêu gia một trong ba đại gia tộc ở ô thản thành.Lúc này Tiêu viêm ước hẹn ba năm sau quyết đấu với Nạp Lan Yên Nhiên....

Yêu thú sơn mạch, khuất xâu trong sâm lâm

“ A! sao đầu lão tử đau nhức thế này, không phãi ta đang ở trong toilet sao.”“ Gì thế này, chân tay của ca đâu....Á chuyện gì xãy ra với thân thể ta...Lão thiên ta hận ngươi..!”

tiếng rít rừ thê lương của một yêu thú thét lên sau đó ngất đi.

Bình minh ló dạng trên yêu thú sơn mạch.

“ Ta xx! Ca thế mà xuyên qua đến Đấu khí đại lục mà lại xuyên đến thân tiểu xà.. vận may có thể nói đến cực điểm..!”

“ Ông trời ơi! người sao lại đối xữ với ta như vậy! ““ Thân là xuyên việt giả vậy mà lại là...

Tiêu Nghĩa khóc lóc trong bụng thầm than mình bạc mệnh, lòng hắn bây giờ như có vạn con nê mã chạy qua.

Chỉnh sữa ký ức của thân xác này hắn biết được nơi đây là Yêu Thú Sơn Mạch thuộc về Đấu khí đại lục. Ở đây yêu thú chia làm mười cấp bậc từ một đến mười tương ứng từ đấu giả đến đấu đế của nhân loại, mà cơ thể hắn hiện giờ là tử điện xà yêu thú cấp một thuộc về thành phần lót đáy.

Và nơi đây là đại lục mà Tiêu Viêm đang sinh sống. So với Tiêm viêm cũng xuyên qua mặc dù bị từ hôn cẩu huyết câu chuyện trên người nhưng đối với hắn trọng sinh thành xà có thể nói không đáng là gì. Quan trọng nhất là hắn không có một vị Sư phó như dược lão, không có muội tử Tiêu Huân Nhi hỗ trợ chỉ độc thân một mình, không biết bản thân có thể tồn tại được trong hoàn cảnh khắc nghiệt này được hay không.

“ Thôi vậy! đành nhận mệnh hi vọng với gương mặt soái ca! à nhầm soái Xà ta có thể tu luyện đến cấp sáu để hoá hình, Sau đó cướp đoạt đi cơ duyên của tiểu tử Tiêu Viêm kia, đến lúc đó hoạ may mới ôm được mỹ nữ..cạc cạc..”

Dù ở hoàn cảnh nào cũng không thể nãn chí..! ca phãi thoát khỏi kiếp xữ nam.. ha! ha! Đúng chính là thế, ta thông minh quá đi mất.”

“ Đấu khí đại lục Bản xà tới đây..”

Trong lúc Tiêu nghĩa với muôn ý nghĩ hèn mọn trong đầu Thì:” Đinh! Đinh! Đinh..!

Chương 2: Huyết mạch hệ thống! vận mệnh xuyên việt giả

“ Đinh! Đinh! Đinh! Huyết Mạch Hệ thống trói chặt ký chủ..”

“ Xin mời xác nhận.”

Một giọng nói lạ vang lên trong đầu Tiêu Nghĩa. Theo phản xạ hắn thốt lên:” Xác Nhận”.

“ Đinh! Siêu Cấp Huyết Mạch Hệ Thống, bắt đầu khởi động đếm ngược:” mười.. chín... tám.. một.!

“ Keng! quét ký chủ.”

Danh Tính: Tiêu viêm

Chủng Tộc: Tử Điện Xà

Cấp Bậc: Nhất cấp yêu thú

Công pháp: Không

Thú Kỹ: Không

Trang bị: Không

Huyết Mạch:???

Phán đoán thực lực Đấu khí Cửu đoạn “.

Vì lần đầu trói chặt hệ thống ban tặng gói đại lễ bao, phải chăng mở ra.”

Lúc này Tiêu Nghĩa mặc kệ bảy ba hai mốt lặp tức thốt lên:

Mở ra.”

“ Đinh! Lễ bao mở ra gồm: Thần cấp công pháp Hoá Long Thôn Thiên Quyết, Nhất Phẫm Thú kỹ Tử Điện Cầu, Thiên Phú kỹ năng “Vạn Xà Thiên Nhãn, Tử ngọc Chúc Long x1, Hoá hình đan x1, Ẩn thân đan x1, Ẩn tức đan x1.”

“ “Đinh! phải chăng học tập Hoá long Thôn Thiên Quyết.!”

“ Học tập “ Tiêu nghĩa thì thầm đáp.
“ Đinh! Hoá long Thôn Thiên Quyết, chia làm cửu tầng, phân biệt theo:

“ Nhất tầng đến tam tầng là trúc cơ, Tứ tầng đến lục tầng là Thành Đan, thất tầng đến cửu tầng là Hoá long. Mỗi tầng chia thành: Sơ kỳ, Trung kỳ và Đỉnh phong.

Hoá long Thôn Thiên Quyết thôn phệ tất cả Huyết mạch của yêu thú trên thế gian, chuyễn hoá thành năng lượng bản thể thành tựu vì Chí Tôn Thiên Long.

“ Ta x! Cái này cũng quá ngưu bức đi. Cái công pháp này vậy mà thành tựu Thiên Long..! khặc khặc! Ca muốn làm Long không muốn làm người..!

Hệ Thống cho ta học tập thú kỹ Tử điện cầu.

“ Đinh! chúc mừng ký chủ học tập thành công Nhất phẫm Thú kỹ Tử Điện Cầu.” Tụ tập lôi điện hội vì thành Điện cầu phóng ra gây nên sức phá hoại cực cao kèm theo hiệu ứng tê liệt tinh thần, có xác xuất nhất kích tất Sát. Chú ý kỹ năng tiêu hao một nữa yêu lực.

“ Oa! Quá ngưu đi! công pháp lại có thể gây tỉ lệ nhất kích tất sát! hệ thống xin nhận bản xà một lạy,

“Đinh! Hệ thống khinh bĩ Ngươi, chỉ mới là nhất phẫm công pháp không đáng là gì.”

“ Đúng rồi! hệ thống cho ta xem xét: Vạn xà thiên nhãn cùng Tử ngọc chúc long là gì?”

“ Đinh! Vạn Xà thiên nhãn” kỹ năng thiên phú, khi kích hoạt gây mê hoặc tất cả các yêu thú có huyết mạch xà trong một khoãng thời gian ngắn. kỹ năng có thể tiến hoá”

“ Tử Ngọc Chúc Long( Phong Ấn) “ tương truyền Chúc Long loài duy nhất sống trong lôi điện hung tợn, tà ác dám thôn phệ luôn cả thuỷ tổ của mình là Thanh Long. Tử Ngọc Chúc Long mang bản nguyên của Lôi điện có thễ hấp thu tất cả lôi đình trong tự nhiên sử dụng.
Kỹ năng kèm theo: Lôi Động Cửu Thiên “ dẫn xuất lôi kiếp oanh kích diện rộng ( Phong ấn).

“ Phát! phát cmnr! khặc! khặc! không hổ là hệ thống xuất ra đều là tinh phẩm, còn cả hoá hình đan, ẩn thân đan và ẩn tức đan thì không cần phải bàn đều là tuyệt phẫm.

“ Đinh! hệ thống phát động chung cực nhiệm vụ: “Thân là xuyên việt giả mang quần sáng há lại im hơi lặng tiếng:

“ Nhiệm vụ một trong vòng hai năm thống nhất Gia Mã Đế Quốc, ban thưởg năm vạn điểm huyết mạch cùng Long hoàng sáo trang một bộ.

Nhiệm vụ hai hệ thống xét vì trên đại lục có hai xuyên việt giả không thể đồng thời tồn tại mời ký chủ tiêu diệt đi Tiêu viêm thời gian là mười năm, ban thưởng một trăm vạn điểm huyết mạch cùng Thiên Long Ấn.

Nhiệm vụ ba thống nhất Đấu khí đại lục thành tựu chí tôn Thiên Long thời gian mười năm, ban thưởng Bất tử Long huyết một tích.

Thất bại: gạt bỏ thân phận xuyên việt giả.

Huyết mạch điểm có thể hoán đỗi bất cứ vật phẫm nào ở Thương điếm.”

Nghe xong hệ thống công bố nhiệm vụ Tiêu nghĩa trầm tư:

“ Điều ta lo sợ nhất cuối cùng cũng xảy ra, vì bản thân được tồn tại, Tiêu viêm xin lỗi Ca không thể không tiêu diệt ngươi.

“ Hệ thống cho ta thời gian rõ ràng là muốn ta cướp đoạt cơ duyên đi cơ duyên của Tiêu viêm đến cuối cùng mới hạ sát thủ, thật là thâm độc a!”

“ Hắn có Dược lão là sư phụ chỉ điểm lại có các mỹ nữ trợ lực cuối cùng còn làm luôn cả Mỹ Đỗ Toa và Tiêu Huân Nhi, vận may đến cực điểm. Nếu ta không mau chóng tăng lên thực lực e rằng.. “

Nghĩ đến đây Nghĩa ca lạnh toát cả mồ hôi.

“ Không được bằng bất cứ giá nào ta phải chiếm trước tiên cơ hắn có Dược lão ta có hệ thống, hắn có công pháp, vũ kỹ ta có hệ thống thương điếm không gì không thể đổi, hắn có mỹ nữ ta có hệ thống... à không Ca sẽ đoạt đi hết mỹ nữ của hắn, Hắc! Hắc! không biết mùi vị của Mỹ Đỗ Toa thế nào, chắc là nàng rất đẹp..Phấn khích quá phấn khích..”

“ Các yêu thú! bản xà đến đây nhanh dâng ra tính mạng các ngươi đến cống hiến cho ta thăng cấp..!!” khặc khặc..”. Tiêu Nghĩa trường thân mình vào thẳng sâm lâm bắt đầu cuộc hành trình đẫm máu.<code>Ngang qua đó! </code>Yêu thú ất: một con tiểu xà ngớ ngẫn.

Yêu thú giáp: mới nhất cấp đã phát bệnh tội cho hắn.

ooooooooo-oooooooo

p/s: ta đã cố gắng nhưng vận mệnh không thể tránh thoát cuộc đụng độ giữa Tiêu viêm và ta.

Chương 3: Lần đầu xuất thủ! Hồng Liên Nghiệp hoả

Tại con dốc sườn núi trên cây cao lúc này Tiêu nghĩa cuộn tròn người lại mà nhìn chằm chằm về phía trước khe suối chảy ra từ Yêu thú Sơn mạch ra cửa cốc một con nhị giai Hắc phong báo dài hai mét,tứ chi lực lưỡng đang ngồi uống nước,

Trong nội tâm cũng ngưng trọng lên, chính mình lần đầu tiên đụng phải yêu thú,kiếp trước đọc trong truyệnyy. com nghe nói yêu thú khó đối phó, lực phòng ngự cường hãn vô cùng, yêu thú nhị giai có thể làm cao thủ Đấu sư chật vật. Tiêu Nghĩa sống hai đời đây là lần đầu đi công kích một con Yêu thú cảm giác của hắn có cảnh giác nhưng không kém phần phấn khích đi lên.

Huyết khí trong người sôi sục lúc này trong đầu hắn do vận chuyện Hoá Long Thôn Thiên quyết chỉ có một ý nghĩ duy nhất là thôn phệ địch thủ trước mặt hấp hết huyết khí của nó, chiến ý của Tiêu Nghĩa lúc này dâng cao vô hạn.

Làm ra quyết định Tiêu nghĩa trườn thân hình áp sát con hắc phong báo ẩn nấp ở một bên mõm đá cách đó khoãng năm mét, khẽ hấp một tiếng:

“ Tử Điện cầu..!” grit..!

Trong thoáng chốc một đạo tử sắc lôi điện hình cầu xuất phát từ trong miệng Tiêu Nghĩa phá vỡ không khí xung quanh, mang theo phong bạo cùng lôi âm cấp tốc bay về phía Hắc Phong Báo.

“ Rống “

Hắc Phong Báo nhận một đòn cực mạnh ngay trên phần bụng kêu lên thảm thiết sau đó bị dư chấn của công kích văng xa năm trượng đập vào thân cây nhưng chưa chết đi.

“ Vậy mà còn chưa chết! hố cha hệ thống không phải ngươi nói công pháp ngưu bức có thể nhất kích tất sát sao!”

“ Hệ thống: ta chỉ nói là “ có thể “ thôi còn phải xem vận may của ký chủ.”

“ Đánh rắm “! Tiêu Nghĩa lúc này lo lắng đi lên yêu lực trong bản chỉ còn lại phân nữa, mà Hắc Phong Báo bên kia đã đứng dậy hai con mắt đỏ ngầu toả ra sát khí tức tối nhìn chằm chằm vào hắn, phần bụng bị Tử Điện cầu oanh kích da thịt cháy đen kêu lên xèo! xèo.

“ Rống..!”

Ngay trong khoảng khắc đó, hắc phong báo bên trái phóng về phía hắn, trong miệng gầm gừ phát ra hai đạo phong nhận màu trắng cắt vỡ không khí chung quanh, mang theo tiếng xé gió hướng về Tiêu Nghĩa, tốc độ nhanh như thiểm điện. Trong sát na Tiêu nghĩa khoanh tròn bản thân phóng lên trên không nhưng dư ba của phong nhận làm cho thân thể hắn văng xa rơi vào tảng đó cách đó không xa.

“ khụ! khụ! “ Tiêu Nghĩa cố gắng trườn dậy, phần xương đuôi của hắn vỡ nát, nội tạng lệch ra do bị phong nhận và va đập vào tảng đá vết thương khá nghiêm trọng.

Trước mặt hắn hắc phóng báo cũng đình chỉ tiến công mà chỉ nhìn hắn bằng ánh mắt khinh miệt nếu có thể mở miệng nói chuyện chắc chắn nó sẽ bảo:” Giun dế không biết lượng sức!”

Tiêu Nghĩa sầm mặt đi lớn tiếng quát:,” đáng chết đầu súc sinh này lại dám khinh bị ca, bản xà thế nhưng là làm mê đảo ngàn thiếu nữa, à không xà nữ. không thể tha thứ được, chịu chết đi “ Cuồng hoá “, Tử điện cầu “. cuồng hoá là kỹ năng sẵn có của yêu thú Tử điện xà kích hoạt gây công kích tăng gấp đôi sát thương.

Trong tức khắc một cỗ lăng lệ phát ra hai con ngươi đỏ ngầu đồng thời lôi điện tụ tập với tốc độ mau lẹ hình thành cầu sấm to gấp hơn bình thường hai lần trong miệng hắn phút chốc lao ta khỏi miệng hướng thẳng về Phía hắc phong báo.

Hắc phong Báo lúc này cực kỳ hoảng sợ nó không hiểu tại sao một con nhất giai Tử điện xà lại mở miệng nói được tiếng của nhân loại, không phải yêu thú đến lục giai mới làm được sao. Chưa kịp hoàn hồn trong tích tắc tử cầu đã đến trước mặt, hắc phong báo mới kịp phản ứng nhưng đã muộn.

“ Ầm...!”khói đen bốc lên cuốn theo kéo theo tiếng kêu thê lương cùng cát đá nổ tung. Lúc này Tiêu nghĩa trườn tới thấy đầu của hắc phong báo nhão nhẹt huyết nhục cơ hồ cháy khét. Hoá Long Thôn Thiên Quyết tự chủ vận hành một luồng khí tức bao phủ hắc phong báo cơ thể héo rút lại, chốc lát máu huyết của hắc phong báo bay lên bao phủ Tiêu Nghĩa.

“ Đinh! chúc mừng hạ sát nhị giai hậu kỳ Hắc phong báo thu về một trăm điểm huyết mạch, đẳng cấp tăng lên từ nhất giai trung kỳ đến nhị giai sơ kỳ “.

Danh Tính: Tiêu viêm

Chủng Tộc: Tử Điện Xà

Cấp Bậc: Nhị giai trung kỳ

Công pháp: Hoá Long Thôn Thiên Quyết

Thú Kỹ: Cuồng hoá, Tử điện cầu

Trang bị: Tử ngọc Chúc Long

Huyết mạch điểm: 100

Phán đoán thực lực Đấu Sư thất đoạn “.

Huyết vụ tan rã bên trong xuất hiện một con tử xà dài năm trượng trên thân lập loè lôi điện, ánh mắt trong suốt,toàn thân vẫy tím che phũ khắp nơi, trên đầu đã có một phần nhô ra rất nhỏ, trong rất thuần tuấn tà dị.“ Khặc! khặc! Sảng khoái vết thương sau khi tiến cấp đã lành hẳn, lực lượng thân thể của tăng gấp ba lần, nếu lại giao thủ lần nữa tin chắc rằng chỉ cần một kích bản xà có thể diệt ngay đầu súc sinh này.”

“ Ngẫm lại mà sợ hãi! Lần này may mắn là do hắc phong báo hoảng sợ ta xuất thủ nhanh nếu không hậu quả ngày hôm nay ta sẽ táng thân nơi bụng con yêu thú này.

“ Không được phãi mau chóng tôi luyện thực chiến, kinh nghiệm chiến của ta còn quá non nớt không thể trông cậy vào hệ thống, nếu không cứ ỷ lại thời gian vừa đến không thể hoàn thành nhiệm vụ kia thì....”

“ Ài..! tên Tiêu viêm đáng ghét kia chỉ dựa vào gương mặt bạch kiễm và vận may cực điểm để kiếm cơm, bản xà đây suất đến mê đảo từ tiểu cô nương tám tuổi đến lão bà tám mươi sao lại không có mỹ nữ nhìn đến ta, thật là lão thiên đố kỵ anh tài mà.”

Tiêu Nghĩa hèn mọn than thỡ một cách đến vô liêm sĩ mà không nhận biết Tiêm viêm tuy có ngoại lực hỗ nhưng không thể không kể đến là do bản thân nỗ lực rất nhiều, nếu không như vậy làm sao đứng đầu nhân sinh,quát tháo quần hùng.

“ Đinh! xét thấy ký chủ lần đầu diệt địch lại là vượt cấp, hệ thống ban tặng một lần rút thưỡng, phải chăng xác nhận!”.

Đang lúc với muôn ngàn ý nghĩ yy trong đầu, một tiếng vang lên Tiêu Nghĩa âm thầm mừng trong bụng sẽ biết là có cái trò này mà, hắn hô lên: “ xác nhận ”

Trong não hãi lập tức hiện lại lên một cái bàn tròn cùng vô số vật phẩm: thú kỹ, công pháp, linh dịch...chờ một chút cái gì kia:

“ Dị hoả là dị hoả mà còn là Hồng Liên Nghiệp Hoả xếp thứ tám trong dị hoả bảng, di không phải là yêu thú đặc biệt là yêu thú thuộc xà tộc rất sợ lửa sao, hệ thống không phải ngươi định hố Ca đi?

“ Hệ thống xem thường ký chủ, dị hoả từ hệ thống xuất ra đảm bảo không cần cầm ngoại lực ra để dung hợp chỉ cần đạt được hệ thống sẽ làm cho độ dung hợp đến hoàn mỹ nhất mà không làm ảnh hưỡng đến bản thể. “

“Oa! lại có thể được như vậy, chẳng lẽ nói Ca sinh ra đã là chí tôn hay sao, còn không mau rút thưỡng, nhanh lên ha! ha “

“ Đinh! hệ thống bắt đầu rút thưỡng “.

Chiếc bàn tròn lần lượt xoay trang bị qua, linh dược qua, công pháp qua, đến dị hoả mũi têm dần chậm lại. “ Rút ra nhưng định phãi là dị hoả”. Tiêu Nghĩa thầm hét lên.

Mũi tên dầm chậm lại nhưng:

“ Đinh! chúc mừng ký chủ đạt được...”

................oo...............

p/s: hồi hợp chưa, các độc giả đoán xem hắn được gì.. kiệt kiệt..

Chương 4: Thiên Long Ấn (1)

“ Đinh! chúc mừng ký chủ vận may bạo tạc rút được Hồn kỹ: “ Thiên Long Ấn “ cấp bậc thần giai.

Lúc này Tiêu Nghĩa ngỡ ngàng thét ầm lên:” không phải là Hồng Liên Nghiệp Hoả sao! oa! hệ thống trả lại cho Ca dị hoả mau lên! “. đáp lại hắn chỉ có một giọng nói vang lên: “ Phải chăng học tập “.

Sự thật luôn phủ phàng, những tưởng có được dị hoả sẽ tăng cao thực lực từ đó đủ sức đối đầu với Tiêm Viêm, nhưng đời không như là mơ Tiêu Nghĩa rầu rĩ thỡ dài buột miệng than thở: “ Học tập “.

“ Đinh! chúc mừng ký chủ học tập thành công thần giai hồn kỹ Thiên Long Ấn.”

“ Nhân loại lấy tu luyện đấu khí cùng tinh thần làm chủ, yêu thú lấy tu luyện huyết nhục vì chính, cường hoá bản thân trở nên mạnh mẽ do đó hồn lực thấp kém, Hồn kỹ do hệ thống xuất ra có thể bù đắp được khiếm khuyết của yêu thú làm ký chủ từng bước mạnh mẽ “.

“ Hoá ra là vậy! ta đã hiểu, hệ thống công pháp này tu luyện ra sau:

“ Thiên Long Ấn, chia làm cửu trọng nhất trọng tương đương nhất giai tinh thần lực của nhân loại, ngưng tụ hồn lực thành Thiên Long ấn trong não hãi dùng minh tưởng, thiên tài địa bảo hoặc hấp thu hồn lực của địch nhân đến tẫm bổ,cứ nhất trọng tăng lên một thiên long cuối cùng tăng đến cửu trọng là cửu long thiên long ấn. “

“ Hồn kỹ Thiên Long Ấn công kích như tên gọi dùng thiên long ấn trong não hãi xuất bất kỳ ý đánh vào thần hồn đối phương nặng gây thần hồn vỡ nát dẫn đến tử vong, nhẹ gây suy sụp tinh thần trở nên ngớ ngẫn. chú ý hồn kỹ gây sát thương vượt trên không quá nhất giai hồn lực, cao quá nhất giai tác dụng suy yếu, đồng thời hồn kỹ này tiêu hao hồn lực khá nặng,xét thấy ký chủ đẳng cấp thần hồn quá thấp hiện tại chỉ phát động được duy nhất một lần công kích, phát công xong lâm vào trạnh thái hôn mê “.

“ Ta ngất! có ngưu đến thế không, nhưng tiêu hao cũng là hơi quá đi, xem ra đây là át chủ bài lớn nhất của ta, không đến phút chót không thể vận dụng bằng không lâm vào ngủ say tính mạng sẽ trở nên nguy hiểm.”
“ Hệ thống bản xà tu luyện thành công thiên long ấn vì sao trong não hãi vẫn không có gì cả “? Tiêu Nghĩa thắc mắc hỏi.

“ Thiên Long Ấn yêu cầu cực cao để tu luyện cho dù ký chủ đã học tập xong nhưng thiếu khuyết thiên tài địa bảo cũng như hồn lực là vô pháp ngưng tụ thiên long ấn.”

“ Hoá ra là vậy! bản xà đi đâu kiếm ra thiên tài địa bảo bây giờ “. Tiêu ca lo lắng đáp.

“ Ký chủ đã quên mình có thương điếm sao! ngu ngốc.” hệ thống khinh bỉ trả lời.

“ Ta đi hệ thống cũng quá nhân tính còn biết mắng người! sao mình lại quên mất việc này nhĩ!, Ca có hệ thống sợ gì không có bảo bối!” hệ thống cho Ca xem xét thương điếm.” Tiêu Nghĩa cười to đắc chí phấn khỡi quát lên.

“ Đinh! Thương điếm mở ra!Một tiếng vang lên, trong đầu Tiêu nghĩa bây giờ xuất hiện vô số đồ vật phát ra hào quang rực rỡ nào là trang bị, công pháp, đan dược, thú huyết, linh dược.. hắn nhìn đến mà chảy ròng ròng nước miếng còn hơn cả nhìn thấy mỹ nữ trần truồng.

“ Gì kia khu vực dị hoả có hết hai mươi ba loại đều đầy đủ, Oa! Đế viêm lại là đế viêm dị hoả đứng đầu dị hoả bảng! cái này cũng có thể đi, hệ thống cho ta lập tức hối đổi. “

“ Đinh! xin lỗi không thể đổi, huyếch mạch điểm chưa đủ.”

“ Bao nhiêu mà chưa đủ “.Tiêu nghĩa nhìn sang bảng giá sao đó cười ngượng ngùng nói: “ Cái dị hoả này cũng quá xoàng xỉnh không lọt vào mắt bản xà, hay để lần sau vậy ha! ha.”<code>Một giọt mồ hôi rớt sau lưng hắn không phải không muốn mua mà mua không được xuống, giá trị của đế viêm là một trăm vạn huyết mạch điểm so với một trăm điểm huyết mạch mà hắn có làm sao có đổi được, chẳng khác nào người si nói mộng. </code>“ Quên đi trước mắt những vật này không phải thứ ta có thể mơ tưởng tới, bản suất xà có lẽ nên xem vật phẩm tẩm bổ thần hồn đây mới là mụch đích chính những thứ kia tạm thời không chạy đi đâu được.”!

Dời mắt qua khu vực dược phẫm Tiêu Nghĩa liền trong thấy: linh thần dịch giá một trăm điểm huyết mạch, tam hoa thần tụ đỉnh giá năm trăm, thần hồn đan giá bảy trăm điểm... cùng vô số những thiên tài địa bảo khác nhưng huyêt mạch điểm cao đến kinh người.

Rơi vào trầm tư hắn cắn răng đổi lấy một giọt linh thần dịch, tiêu sạch sẽ điểm huyết mạch mình đang có. Sau đó hắn di chuyển kiếm được một hanh động mà yêu thú đã từng sinh sống chuẩn bị luyện Thần Long Ấn đầu tiên cho mình.<code>Ở một nới khác cũng trong Ma Thú Sơn mạch. </code>Lúc này Trong khu rừng rậm nhỏ, một đống lửa nhàn nhạt bốc lên, mang đến những tia sáng ấm áp trong đêm tối yên tĩnh.

Ngồi bên cạnh đống lửa, một thanh niên nhàn hạ dựa vào cây cổ thụ, hỏa côn trong tay, nhàm chán đùa giỡn đống lửa.Lười nhác bỏ một cây củi vào, làm cho đống lủa lần nửa trở nên sáng ngời, tay hắn chống vào cằm, miễn cưỡng nói: "Sư phụ, chúng ta rốt cục sẽ đi đâu a?"

“Ma thú sơn mạch,nơi này thuộc đông bộ ma thú sơn mạch, từ đây đi xuyên qua ma thú sơn mạch, là có thể tới Tháp Qua Nhĩ sa mạc, nơi đó là mục tiêu tu luyện cuối cùng của chúng ta".Một bóng hình mờ ảo xuất hiện bênh cạnh thiếu niên đáp. Trên bầu trời bỗng nhiên các tinh tú rung động mây đen kéo đến như chứng kiến một cuộc đối đầu sắp xảy ra.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương