DỰNG PHỤ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Dựng phụ - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

Chuyện diễn ra vào một đêm mùa xuân khi ánh sáng chưa chìm hẳn vào trong bóng tối. Tuy bầu trời nhìn chung thì có vẻ ấm áp, nhưng là quạ đen lại liệng qua liệng lại như một vị nữ thần bóng tối đang vung dài tay áo bao trùm cả thành phố.Nơi này là một khu phố, cái nơi mà hầu hết chỉ có bần dân ở. Cùng các xóm nghèo trên toàn thế giới là giống nhau, nó hỗn loạn, ồn ào mà dơ bẩn. Có ngã tư đường hẹp hòi mà chật chội, có gia đình khốn cùng mà ngu muội, nơi này các nam nhân chỉ có một ý nghĩ đơn giản là am hiểu bạo lực, nơi này các nữ nhân không có một chút nữ tính, tất nhiên cũng chẳng có một chút gọi là nhẹ nhàng hoạt bát cùng thẹn thùng văn nhã mị lực.

Này cũng không thể trách bọn họ. Bởi vì ở trong này vô số phức tạp cùng những góc đường âm u không sáng nổi, cơ hồ mỗi thời mỗi khắc đều có thể phát sinh cướp bóc, cưỡng gian cùng bạo lực. Nơi này sở hữu bọn nam tử, đặc biệt không hiểu được như thế nào gọi là giáo dục thanh thiếu niên, cơ hồ có một nửa đều là thành viên của các tổ chức xã hội đen hạ đẳng, còn các nữ nhân thì sao, chỉ cần bộ dạng hơi xinh đẹp một chút, từ 10 tuổi đến 50 tuổi, trên cơ bản khi đi qua đây sẽ không thể tránh khỏi bị xâm hại trinh tiết. Vậy các nữ nhân bất hạnh này sau đó thì sao, cơ hồ sau đó tất cả đều lựa chọn cùng đi trên một con đường, bán đứng thân thể chính mình để đổi lấy một chút an nhàn trong cuộc sống còn hơn là phải bần cùng, lao động nặng nhọc như những bần dân bình thường, họ chẳng sợ về sau khi hoa tàn ít bướm thì sẽ càng đáng thương hơn.

Mười bốn tuổi Khả Lạc chính là sinh hoạt tại một nơi bất hạnh trong những người bất hạnh như vậy. Đương nhiên khi tuổi còn nhỏ hắn cũng đã muốn trở thành một trong những thành viên của một tổ chức xã hội đen gọi là “Phi ưng bang” rồi.

Khả Lạc bất hạnh chủ yếu là do cha mẹ hắn.

Cha mẹ Khả Lạc cơ hồ là một cái cớ để dân trong cái xóm nghèo nàn này căng mắt cười nhạo. Bởi vì bọn họ thật sự là rất không xứng !

Mẫu thân Khả Lạc là một phụ nhân vừa già vừa béo vừa nặng ký, hiện tại thoạt nhìn như người đã năm mươi tuổi, không khỏi làm người ta hoài nghi nàng cùng với Khả Lạc năm nay vừa mới mãn mười bốn tuổi có phải hay không thật sự có quan hệ mẫu tử. Hơn nữa đây là một nữ nhân cực kỳ thô bạo, chanh chua huyên náo cả làng cả xóm, nhìn nàng cơ hồ mỗi ngày đều như vậy hung hăng ngang dọc đánh chửi trượng phu nhỏ gầy yếu đuối kia, thật sự là giáo nhân có điểm nhìn không được.

Phụ thân Khả Lạc cũng là một cái điển hình kỳ quái. Y năm nay thoạt nhìn hẳn là mới có ba mươi tuổi đầu, hình thể nhỏ gầy, luôn cúi đầu, ngẫu nhiên ngẩng đầu lên, cũng tổng làm cho người ta cảm thấy mặt y phi thường dơ bẩn, tựa hồ chưa từng có tẩy qua. Y rất ít nói chuyện, cho dù nói chuyện cũng luôn nhỏ giọng keo kiệt, mặc kệ là đối mặt với thê tử tính cách thô lỗ, hình thể cao to hơn mình, hay thậm chí là mắng chửi y vẫn cúi đầu tỏ vẻ thái độ phi thường hèn mọn. Tên của y là Phi Đặc.

Vì phụ thân mình không có một chút ít khí khái của một nam tử hán thực thụ, thành ra Khả Lạc hắn không thể nhịn nỗi chế nhạo trong lòng. Lòng tự trọng Khả Lạc kì cường vô cùng nên cũng bởi vậy mà hận thấu xương phụ thân Phi Đặc. Hắn phi thường chán ghét một gia đình không có một chút thân tình ấm áp như vậy, mỗi ngày sau khi cơm nước xong sẽ khoác áo cất bước ra ngoài, từ trời tối mịt mù cho đến khi trời sáng bình minh hắn mới về cái nơi được gọi là nhà của hắn mà ngủ nghỉ.

Hôm nay cũng không ngoại lệ. Chờ cho màu đen đã muốn lan toả khắp bầu trời, Khả Lạc mới buồn bã ỉu xìu rời nhà đi đến một cái ngã rẽ cách đó không xa. Nơi này là cái hẻm phi thường nguy hiểm, đối với con gái mà nói còn hơn thế nữa, bởi vì nơi này trong vòng một tháng bình thường sẽ phát sinh hơn mười án cướp bóc hoặc là cưỡng gian. Mà đối với một tên côn đồ đồng dạng thuộc loại này, Khả Lạc làm gì, mỗi lần nhìn đến loại trường hợp này hắn hoặc là ngoảnh mặt làm ngơ làm như không thấy tiếp tục đi đường, hoặc là hưng phấn gia nhập để nếm thử những thứ “mới mẻ” lạc thú trên đời.

Hôm nay hắn cùng các huynh đệ trong bang đi khắp nơi lăn lộn một ngày, thật sự mệt muốn chết rồi, cho nên mặc dù nhìn thấy bốn năm cái bóng đen tụ họp dưới góc đèn đường, còn có một nữ nhân thân mình tuyết trắng bị vây quanh ở bên trong, Khả Lạc cũng không có hứng thú gì mấy, vẫn như trước không quan tâm hơi cúi đầu đi con đường của mình, chính là lại đột nhiên quay sang gật gật đầu tỏ vẻ chào hỏi với một trong những cái bóng đen kia. Khả Lạc nhận thức được một người trong đám đó, gọi là Khải.

“Uy, Khả Lạc! Đến, đến, mau đến đây!”

Không nghĩ tới Khải kia thế nhưng hưng phấn mà chạy nhanh qua tiếp đón Khả Lạc.
“Ta không tham gia, hôm nay cùng các huynh đệ rong ruổi cả ngày, thật sự mệt muốn chết rồi.”

“Đến đây đi, Khả Lạc, bỏ qua đêm nay ngươi nhất định sẽ hối hận đó! Bởi vì về sau không còn có loại cực phẩm như thế này đâu !” Gương mặt cực kỳ hưng phấn hướng hắn nói.

“Cho dù có là siêu cấp mỹ nữ vô địch nhất vũ trụ, ta cũng không có hứng thú!” Khả Lạc miễn cưỡng đáp, lại thất thần một chút, không dám nhúc nhích. Bởi vì hắn đột nhiên cảm thấy tiếng rên rỉ của nữ nhân kia có chút quen tai.

“Hắc hắc, Khả Lạc ngươi đêm nay nếu không tham gia chắc chắn sẽ hối hận nga! Bởi vì dù là siêu cấp mỹ nữ vô địch nhất vũ trụ cũng không bằng cực phẩm kia đâu!” Nhìn nhìn nữ nhân bị vây bên trong, giờ phút này hắn thập phần thỏa mãn thở dài một hơi:“Không nghĩ tới trên thế giới thực sự có người như thế! Thật sự là rất thích.”

“Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Bị bọn họ thuyết phục lòng hiếu kỳ, cũng bởi vì càng nghe càng cảm thấy cái thanh âm rên rỉ của nữ nhân kia hình như đã nghe ở nơi nào đó rồi, nên Khả Lạc cũng tò mò bước qua xem thử.

Lúc này nữ nhân kia quỳ rạp trên mặt đất, bị một thiếu niên thân người tráng kiện cưỡi ở trên người, theo thiếu niên cường hãn tiến vào không ngừng mà thống khổ phát ra từng tiếng rên rỉ. Hai chân thon dài tuyết trắng bị tách ra, cánh tay mảnh khảnh đặt trên phiến đá lạnh lẽo, co rút bám chặt vào phiến đá đến nỗi từng ngón từng ngón tay trắng bệch, không có chút máu. Mái tóc đen tuyền dán sát vào cổ và hai bên gò má tạo nên đường duyên dáng đến mê người.

Lúc này thiếu niên cưỡi trên người nữ nhân đột nhiên hung mãnh tiến vào vài cái, đạt tới cao trào liền rút côn th*t từ trong cơ thể nữ nhân ra. Thiếu niên tên gọi là Đạt Tư liền lật người nữ nhân lại, tựa hồ là cố ý muốn cho Khả Lạc nhìn thấy rõ ràng, hắn nắm hai chân nữ nhân đang thống khổ thở dốc hồng hộc dang rộng ra.

Khả Lạc nhìn kỹ, không khỏi chấn động kêu lên một tiếng thất thố: “A!”Nguyên lai căn bản đây không phải một nữ nhân, mà là một nam nhân.Vòm ngực đơn bạc tuyết trắng, còn có hai khỏa nho nhỏ nổi lên trước ngực bởi vì bị chà đạp mà lúc này sưng đỏ như hạt lựu ban mai, nên cho dù nhìn thế nào cũng nhìn ra được đây tuyệt đối là một nam nhân. Nhưng là ở chỗ sâu giữa hai chân y lại cấu tạo khác biệt làm cho người ta không thể tưởng tượng được: Đó là cấu tạo kết hợp của nam nhân và nữ nhân, ở nơi rừng rậm lấm tấm mấy hạt mật nước nho nhỏ như nữ nhân, nhưng lại xuất hiện biểu tượng nam tính hùng vĩ đứng thẳng giữa trời quang, mà phía dưới tính khí kia, lại có huyệt động nho nhỏ nữ tính, màu trắng mật nước của dịch thể cùng dịch ruột non theo cử động đóng mở của cửa huyệt mà không ngừng chảy ra.

“Song tính nhân?”

Khả Lạc bừng tỉnh đại ngộ, bây giờ hắn mới hiểu được cái gọi là “cực phẩm” mà Khải và Đạt Tư bọn họ nói. Hắn đang muốn hỏi “Các ngươi từ nơi nào mà có được loại mặt hàng hiếm lạ này?”, nhưng chưa kịp mở miệng, Khải đã ngồi xỗm bên cạnh nam nhân, thay hắn tém gọn mái tóc che đậy trên mặt lại, gương mặt thanh tú tuyết trắng của nam nhân cũng theo đó mà hiển hiện ra. Chỉ thấy y nhắm chặt hai mắt, lông mi ở mí mắt có chút giật giật, sóng mũi cao thẳng, hô hấp dồn dập, phập phồng thở vài hơi như hấp hối, cánh môi khẽ nhếch, nếu không xem xét thân thể y mà chỉ nhìn qua diện mạo kỳ thật nhất định sẽ nghĩ đến hắn là một nữ nhân hàng thật giá thật, tuyệt không giống một nam nhân chút nào. Nhưng là Khả Lạc lại hoàn toàn sợ ngây người.– bởi vì hắn đã nhận ra được nam nhân này là ai!

Chính là Phi Đặc! Phụ thân Phi Đặc của hắn!

Tại sao có thể như vậy? Khả Lạc trong đầu trống rỗng.

Bởi vì bình thường Phi Đặc luôn cúi đầu, hơn nữa trên mặt cũng chưa từng có lau chùi sạch sẽ, làm người vệ sinh đường phố nên y chỉ ra đường vào lúc đêm khuya cùng tảng sáng bình minh, bình thường ngày nào cũng tận lực ru rú trong nhà, cho nên cả cái xóm nghèo này tuy rằng mỗi người đều nói Phi Đặc nhu nhược sợ lão bà của mình, nhưng là người đối dung mạo của y ấn tượng cũng không nhiều, cho nên là nói mấy tên côn đồ sắc tâm tràn ngập hiển nhiên cũng không ý thức được chính mình luân bạo cưỡng gian là ai, vẫn hưng phấn đem côn th*t thô to chính mình tiến nhập vào thân thể y ngay giữa đường phố.

Khả Lạc bình thường tuy rằng cực kỳ chán ghét phụ thân yếu đuối, làm cho chính mình không nở mày nở mặt với chúng bạn, nhưng là tối nay đột nhiên biết được chân tướng mọi việc, biết được Phi Đặc xưa nay nhát gan cùng biểu hiện hèn mọn nguyên lai bởi vì y căn bản không phải là một nam nhân chân chính, Khả Lạc đột nhiên cảm thấy Phi Đặc đáng thương, nhìn lại một chút thân thể mảnh mai tuyết trắng đang nằm xụi lơ ở kia, Phi Đặc hiển nhiên là bị chà đạp khủng bố đến nỗi ý thức đã mơ mơ màng màng, y một bên rên rỉ một bên nước bọt theo khoé miệng chảy ra.

Chờ thiếu niên từ trên người Phi Đặc giải quyết xong thú tính trong người thoả mãn đứng lên, Phi Đặc vẫn không nhúc nhích, tựa hồ hôn mê trong chốc lát. Chờ y chậm rãi mở to hai mắt ra, vô thần nhìn quét qua đám thiếu niên tàn khốc vừa rồi cường bạo mình, lại đột nhiên kinh hách, mắt trừng to nhìn Khả Lạc.

“–” Khả Lạc cảm giác ánh mắt dại ra của Phi Đặc cơ hồ sẽ bật thốt lên hai tiếng “Khả Lạc”, liền cuống quít hành động như những thiếu niên kia, không chút do dự cởi bỏ quần áo bước đến bên người Phi Đặc.

Thân thể Phi Đặc không giống với nam tử bình thường mà cứng rắn, mà là trắng mịn co dãn mềm mại. Tuy rằng trên làn da trắng nõn này đã dính đầy những dịch thể mà người khác lưu lại nhìn chẳng vệ sinh chút nào, nhưng là Khả Lạc áp lên trên người y, dục vọng vẫn không thể nào kìm nén được.

Bàn tay tò mò thăm dò hạ thân hoa viên kỳ diệu của Phi Đặc, trước dùng ngón tay cái cùng ngón trỏ bắn nhẹ lên tính khí run rẩy đang đứng thẳng của y. Phi Đặc hiển nhiên là song tính nhân thuộc loại nam tính, thế nên y không có bộ ngực của nữ nhân, mà tính khí nam tính bởi vì chưa đạt cao trào thoả mãn nên vẫn còn đứng thẳng sừng sững. Sau đó hắn đem ngón trỏ đâm vào lỗ huyệt ẩm ướt phía dưới, nơi này bị chà đạp hồng cả huyệt nhưng vẫn như chưa từng khai phá hút chặt lấy ngón tay hắn, chất lỏng màu trắng đã nhanh chóng khô cạn, bên ngoài chỉ còn lưu lại mấy đường tơ máu nhơ nhớp xung quanh. Ngón tay duỗi ra đi vào Phi Đặc liền đau đớn, hai hàng lông mày nhíu chặt, hiển nhiên y mặc dù có được huyệt động như nữ nhân, nhưng vẫn không thể như nữ nhân tự tìm khoái cảm cho mình từ nơi ấy được. Bị nam nhân tiến vào hoa viên nữ tính này, chỉ có thể làm cho y cảm thấy kịch liệt thống khổ mà thôi.

Khả Lạc rút ngón tay ra, thừa lúc Phi Đặc không chú ý mà tiến cùng một lúc hai ngón tay vào hoa viên. Khả Lạc nâng y lên, chỉ thấy hai ngón tay tuyết trắng thô to, xung quanh là cúc huyệt xanh xao trắng bệch không còn chút sắc gắt gao bao quanh.

Chương 2

Khả Lạc rút ngón tay ra, thừa lúc Phi Đặc không chú ý mà tiến cùng một lúc hai ngón tay vào hoa viên. Khả Lạc nâng y lên, chỉ thấy hai ngón tay tuyết trắng thô to, xung quanh là cúc huyệt trắng bệt không còn chút sắc gắt gao bao quanh.Khả Lạc có chút do dự chậm rãi đẩy ngón tay vào sâu bên trong cánh mông, đại khái là vì tinh tường ý thức được chính mình đang dùng tư thế cực kì cảm thấy thẹn thùng cùng khuất nhục lỏa trình trước mặt thân nhân của mình, làn da tái nhợt của người phía dưới hơi chấn động run run truyền đến xúc cảm trên các đầu ngón tay của Khả Lạc. Ánh mắt thống khổ như động vật nhỏ nhắn đang bị thương nhìn hắn làm cho hắn kìm lòng không đậu mà trái tim hơi hơi tê rần, đó là thâm nguyên đau đớn cho huyết mạch thân sinh!

Tuy rằng bình thường là chán ghét, căm hận người phụ thân nhu nhược yếu đuối vô năng, nhưng khi đêm nay biết được chân tướng mọi việc, biết được người phụ thân mà trong những năm qua mình luôn một mực y hẳn là nên bày ra vẻ nam tính hùng phong kỳ thật căn bản hoàn toàn không phải là một nam nhân trọn vẹn, y thống khổ trong vô lực mà cô độc cố thủ thân thể nửa nam nửa nữ của chính mình, một loại tâm tình trìu mến đột nhiên nảy lên trong lòng Khả Lạc…….Ta muốn bảo hộ ngươi.

“Khả Lạc, ngươi đang làm gì? Mất thời gian quá! Ngươi không thượng thì để cho A Kim thượng a!”

Khả Lạc hoảng sợ, cuống quít đáp lại tiếng bất mãn của tên Khải hô: “Úc! Ta chỉ là không nghĩ tới trên đời này cư nhiên sẽ có người như thế, không khỏi có điểm kỳ quái!”

Ngón tay sáp nhập vào hoa viên nữ tính của Phi Đặc, Phi Đặc lập tức phát ra tiếng rên rỉ thống khổ.

Bởi vì nơi đó đã bị chà đạp không ngừng đến nỗi cơ hồ vết máu còn ứa ra, chất lỏng màu trắng chưa từng khô cạn theo đóa hoa sưng đỏ không thể chịu nổi thêm nhiều đợt tấn công chậm rãi chảy ra. Ngón tay từng chút một xâm nhập chỉ thấy trên trán Phi Đặc đã thấm đẫm mồ hôi, lông mày xinh đẹp cũng vì thống khổ mà nhíu lại thật chặt. Khả Lạc thật sự không đành lòng, do dự mà đưa tay ra vào cánh mông Phi Đặc.

Hắn tuy rằng chưa từng trải qua mấy loại chuyện này, nhưng là cũng đã từng nghe thấy các huynh đệ trong bang mua về một số nam kĩ nói về phương thức làm tình giữa hai nam nhân với nhau, vì thế đầu lưỡi giương ra liếm ướt ngón tay chính mình, bắt nó miễn cưỡng sáp nhập u huyệt chặt chẽ của Phi Đặc. Phi Đặc nhỏ giọng thở dốc tuy rằng cũng phát ra rên rỉ, nhưng là vẻ mặt của y xem ra tựa hồ không có thống khổ như lúc trước nữa.

“Yêu, thật sự không ngờ a! Khả Lạc tiểu tử ngươi cư nhiên còn có hứng thú với phương diện này? Ha ha!”

Khả Lạc làm bộ như không có nghe thấy Đạt Tư lên tiếng trêu chọc, đem hai ngón tay tham tiến vào hoa viên Phi Đặc…… Sau đó là ba ngón, bốn ngón…… Tuy rằng trong quá trình “khai thác” Phi Đặc vẫn biểu hiện biểu tình không khoẻ cùng thống khổ, sau cũng gần có thể miễn cưỡng sáp nhập được hết bốn ngón tay của Khả Lạc, nhưng là sợ bị người khác nhìn ra chính mình khác thường mà biết được thân phận của Phi Đặc, Khả Lạc không thể không ngoan[độc] quyết tâm, ngay cả tiểu đệ của mình trên đỉnh cũng không nhịn nổi mà rỉ ra từng giọt chất lỏng trăng trắng, hai tay hắn dùng sức vặn bung cánh mông Phi Đặc ra hai bên, trong lòng nổi một hồi trống hăng hái lấy tinh thần đem tiểu đệ chính mình sáp nhập đi vào.

“A!” Phi Đặc phát ra tiếng kêu bén nhọn mà thảm thiết, tuy rằng Khả Lạc chỉ mới mười bốn tuổi côn th*t cũng không lớn là mấy, nhưng là địa phương cực đoan hẹp hòi bị một thứ gì đó cứng rắn nóng một hơi sáp nhập thật sâu bên trong, Phi Đặc vẫn là đau đến đầu toát đầy mồ hôi, co rút cứng ngắc thân mình.

Khả Lạc chỉ có thể dùng ánh mắt an ủi hàm chứa nước mắt Phi Đặc đang ngóng nhìn hắn, đồng thời nắm lấy vòng eo tinh tế của Phi Đặc, bắt đầu nhẹ nhàng mà đưa đẩy ra vào. Nhưng tình huống bây giờ đối với hai người mà nói đều chẳng tốt đẹp gì, không có bôi trơn cùng trạng thái cứng ngắt co rúm huyệt động của Phi Đặc, đừng nói chỉ có một mình Phi Đặc thống khổ lệ rơi đầy mặt, chính là bị dũng đạo của y siết chặt làm cho Khả Lạc không thể động đậy, mồ hôi cũng kịch liệt xối xả chảy xuống hai bên gò má.

Khả Lạc không còn cách nào khác, đành phải kiên trì dùng sức đem côn th*t chính mình rút ra khỏi huyệt khẩu, sau đó lại một hơi hung hăng sáp nhập sâu vào bên trong, cứ tiếp tục đẩy đẩy ra vào mấy cái như vậy, làm Phi Đặc khóc không thành tiếng mà rên rỉ, cảm giác được bên trong trơn trượt tựa hồ tốt hơn nhiều. Trong lúc đâm vào rút ra đều đều như vậy, Khả Lạc đưa mắt nhìn xuống, nhìn thấy trên côn th*t chính mình dính đầy máu tươi của Phi Đặc mà lòng không khỏi nổi lên một chút xót xa.

Khả Lạc hưng phấn dần dần nổi lên, bắt đầu liều lĩnh va chạm nóng cháy trong u huyệt, cái loại tình sự côn th*t bị nuốt vào thật sâu bên trong nơi ẩm ướt nong nóng này như một chất gây nghiện làm cho hắn hoa mắt thần mê, không khỏi ôm chặt lấy thắt lưng Phi Đặc, khiến cho hai chân trần trụi của y mở thật to ra hai bên, gắt gao bám vào ôm sát lấy thắt lưng của hắn, cánh mông mượt mà hơi hơi nhếch lên cao thừa nhận hắn càng ra sức kịch liệt va chạm. Phi Đặc quỳ rạp trên mặt đất, thống khổ thở hào hển, toàn thân căng thẳng cứng ngắt bao phủ, làn da tái nhợt xanh xanh trắng trắng, bị người dùng sức thâm cắm vào mật huyệt, y thoạt nhìn tựa hồ không hiểu được cái gì gọi là khoái cảm.

“Người này dường như cá tính có chút lãnh cảm nga…… Mặc kệ có bao nhiêu thống khổ phía trước hay thống khổ phía sau, đều không có một chút phản ứng sung sướng gì hết……”

Khả Lạc đâu còn tâm trạng mà nghe Khải đang đứng một bên bình luận, âm thanh của hắn thoát ra dồn dập khi đạt được đỉnh cao trào trong cơ thể Phi Đặc. Thân thể có chút mệt nhọc mà nằm lên lưng Phi Đặc, Khả Lạc cảm giác được Phi Đặc dưới thân run run kịch liệt khóc không thành tiếng.“Tốt lắm, tới lượt ta!” Một thiếu niên khác không kiên nhẫn đứng chờ lâu thêm nữa, một bước tiến tới đêm Khả Lạc rút ra, đem Phi Đặc đang nằm úp sấp trên mặt đất kéo về phía mình, cường hãn tách hai chân y ra đem côn th*t thô to đã sớm cứng rắn của chính mình trực tiếp đẩy vào đóa hoa sưng đỏ đã đổ không ít máu của y.

Phi Đặc đang thống khổ khóc thút thít liền vì sự xâm nhập quá mức đột ngột cùng mãnh liệt của thiếu niên mà hét thảm lên một tiếng, y khổ sở không chịu nổi hung khí nóng rực sung sức ra vào trong người mình, thân thể y vô lực vặn vẹo tựa hồ muốn kháng cự thoát khỏi sự va chạm, nhưng lại bị thiếu niên không một chút lưu tình hung hăng tát một bạt tai, khóe miệng lập tức xuất hiện vài đường tơ máu, Phi Đặc chỉ có thể ngã quỵ xuống nền đất mặc cho thân thể ngăm đen của thiếu niên ra sức hành hạ mình, hai chân bị nâng lên cao cưỡng ép thân thể y phải thừa nhận côn th*t thô to đâm thủng sâu vào bên trong làm cho y ngoại trừ thống khổ cũng chỉ biết thêm hai từ đó là thống khổ để hình dung thần trí của mình, cũng chỉ có thể phí công liều mạng dùng ngón tay xụi lơ bám lấy nền đất cứng rắn lạnh lẽo, máu loãng cùng dịch thể từ chỗ sáp nhập chảy xuống đùi, rồi lại chảy xuống đất, lưu đầy dưới thân y………….

Thời điểm thiếu niên lên tới đỉnh phóng thích vào bên trong, Phi Đặc cũng kiệt sức mà nhắm mắt hôn mê. Thân mình bị tàn phá bừa bãi như một món đồ chơi dơ nhớp bị vứt bỏ nằm rã rời trên mặt đất. Ở giữa hai chân cơ hồ là vết máu loang lổ cùng dịch thể tanh tưởi không ngừng chảy ra, ngay cả mặt mũi cũng sưng vù, lưu lại từng giọt nước mắt sâu nặng trên mi.

“Đi thôi, về!”

Cả nhóm thiếu niên cuồn cuộn kéo nhau trở về, Khả Lạc do dự hỏi một câu: “Còn người này tính sao đây?”

Chợt nghe Khải thật to cười nhạo một phen, sau đúng lý hợp tình nói: “Cứ để y nằm đó! Đến sáng ngày mai nếu y không chết coi như y có vận khí, còn nếu như chịu không được…chết cũng đáng!”

Một người trần truồng sau khi bị luân bạo nằm bẹp trên nền đất lạnh lẽo mặc cho gió rét càn quét một đêm như vậy, chịu đựng được đến sáng ngày mai cho dù mệnh lớn không chết được, hai cái đùi nhất định cũng tê liệt. Huống chi thân thể Phi Đặc đặc biệt, bình thường cũng chẳng phải cái loại nam tử cường tráng.

Lo lắng cùng đề phòng đám thiếu niên đã đi xa, Khả Lạc xuất ra tốc độ nhanh nhất chạy trở về nơi Phi Đặc nằm. Khoan nói đến Phi Đặc sức lực yếu ớt không thể chịu đựng được tới sáng mai mà chết, mà là vạn nhất trong khoảng thời gian này, lỡ như bị một tên hay nhiều tên lưu manh nào đó phát hiện ra y, lại tiếp tục cường bạo y, tới lúc đó muốn cứu cũng không thể cứu y được nữa.

May mắn Thượng Đế vẫn còn có chút tình người.
Phi Đặc vẫn nằm im tại chỗ không nhúc nhích, bốn phía im ắng cũng không có ai đi qua.

Nhìn một đống hỗn độn trước mắt, Khả Lạc đau xót đem thân thể lạnh như băng của Phi Đặc ôm vào trong lòng, nhặt lên nhất kiện quần áo có thể nói là còn lành lặn bao lấy thân thể trải đầy vết thương của y.

“Phi Đặc! Phi Đặc!”

Khả Lạc chưa từng gọi Phi Đặc hai tiếng “phụ thân”, đương nhiên lúc này sau khi đã quan hệ thể xác với y, hắn càng không thể gọi. Nhẹ nhàng vỗ vỗ khuôn mặt y, Phi Đặc trì độn chậm rãi mở mắt, nhìn thấy người trước mắt rõ ràng là Khả Lạc con mình, cả người lập tức run run muốn đứng lên né tránh.

Nước mắt theo khóe mắt một giọt một giọt lăn trên hai gò má, rơi xuống trên đùi Khả Lạc.

“Đừng khóc……Phi Đặc…… Đừng khóc……”

Khả Lạc không biết như thế nào an ủi Phi Đặc, chỉ có thể ngốc lăng thay y lau đi nước mắt: “Thực xin lỗi, ta hôm nay là không muốn để cho bọn họ biết thân phận của ngươi mới……, kỳ thật ta căn bản không nghĩ……cái kia của ngươi.”

Ôm lấy khuôn mặt Phi Đặc, Khả Lạc nói mơ nói hồ, không biết mình nên nói cái gì cho phải. Khi biết được bí mật thân thể của Phi Đặc, không biết vì cái gì, Khả Lạc đột nhiên thực để ý Phi Đặc sẽ suy nghĩ cảm nhận như thế nào về mình. Hắn thực sự không muốn phụ thân hắn hiểu lầm dụng ý của hắn.

“Ta hiểu được.” Phi Đặc thanh âm khàn khàn nói. Khả Lạc nhẹ nhàng thay y lau đi vết máu hai bên khóe môi. Phi Đặc không nhịn được đau đớn hít một hơi.

“Đau không?” Khả Lạc trong thanh âm tràn ngập nhu tình ngay cả chính hắn cũng không biết từ đâu mà phát ra.

“Đau. Ta cả người đều đau đến mức muốn rời ra từng mảnh……” Thanh âm run run không muốn nhắc lại những chuyện khuất nhục như vậy một lần nữa, Khả Lạc tưởng những Phi Đặc sẽ khóc một trận long trời lở đất, trách móc vận mệnh. Nhưng là y không có khóc, ngược lại chính là yên lặng đến gần thân thể Khả Lạc, đánh một cái rùng mình.

“Lạnh lắm đúng không? Chúng ta về nhà đi.” Khả Lạc đem Phi Đặc gắt gao ôm vào lòng, đem quần áo loạn thất bát tao này nọ toàn bộ đứng lên, lung tung bao lấy thân thể trần trụi của Phi Đặc.

“Không…… Ta không thể để cho……nàng……biết……” Phi Đặc nhát gan trốn tránh ánh mắt Khả Lạc, nhưng là Khả Lạc đương nhiên biết cái gọi là “nàng” kia chính là chỉ mẫu thân của chính mình.

Một loại tình cảm trìu mến đột nhiên nảy lên trong lòng, Khả Lạc ôn nhu càng ôm chặt Phi Đặc hơn, khẽ hôn hai gò má ẩm ướt của y: “Ta cam đoan với ngươi, trên thế giới này người biết bí mật của ngươi cũng chỉ có một mình ta.” Ngẫm lại cảm thấy không ổn, lại bổ sung một câu: “Ta là nói người còn sống a.”

____

Chương 3

Kết quả hai người đi giáo đường, tránh gió ở dưới thánh đàn.“Lạnh không? Ta thường xuyên qua đêm ở chỗ này khi không muốn về nhà.” Khả Lạc điều chỉnh một chút thân thể Phi Đặc, làm cho y có thể nằm trong lòng mình càng thêm thoải mái.

Phi Đặc sau một lúc lâu cũng không nói chuyện. Khả Lạc cảm thấy kỳ quái, đang muốn hỏi y, lại cảm thấy trong bóng đêm Phi Đặc áp mặt vào ngực mình, nhẹ nhàng mà hỏi: “Ngươi không muốn về nhà nguyên nhân là bởi vì không muốn nhìn thấy ta……đúng không?”

“……” Khả Lạc không biết nên nói như thế nào, chỉ có thể trầm mặc ôm chặt lấy Phi Đặc, ở trên mặt lạnh như băng của y hôn một cái. Hắn nghĩ Phi Đặc hẳn là hiểu được ý tứ của chính mình.

Phi Đặc cũng không nói nữa, y cơ hồ giống như suy nhược mà mệt mỏi. Trong bóng đêm yên tĩnh, Khả Lạc nghe được Phi Đặc dồn dập mà nhỏ vụn thở dốc, nâng tay lên nhẹ chạm vào trán y. Phi Đặc phát sốt rồi.

Khả Lạc trong lòng lo lắng, nhưng là giờ phút này hắn cũng nghĩ không ra biện pháp nào khả quan hơn, đành nói: “Phi Đặc, hay là nên về nhà đi thôi?”

“Không……Không được…….Ngươi ôm ta, ta chịu đựng một chút là tốt thôi……Ôm chặt một chút, ân……” Phi Đặc mơ mơ màng màng gắt gao hướng ***g ngực Khả Lạc cọ cọ. Cảm giác được người ỷ lại cần hắn che chở, Khả Lạc ngây ngô đột nhiên trong lòng nổi lên một chút cường đại hùng hổ nói: “Ngươi ngoan ngoãn ngủ, ta sẽ ôm ngươi thật chặt…….”

Sau đó hai người cũng không nói chuyện nữa, da thịt tiếp xúc lẫn nhau, nhiệt độ cơ thể giống nhau, tim đập giao hòa trùng nhịp, đã muốn không cần ngôn ngữ.

Nhưng là Khả Lạc vẫn là nhịn không được muốn hỏi chút chuyện: “Phi Đặc, ngươi tại sao đêm hôm khuya khoắc lại chạy đến đó?” Bình thường chỉ khi nào tảng sáng cùng hoàng hôn y mới đi ra ngoài quét rác. Hôm nay rốt cuộc vì cái gì chạy đến đó? Kết quả lại khuất nhục bị người người thay phiên nhau cường bạo.

“Ta…… Ta muốn tìm một lão đồng học trong thành.”

“Cái gì? Ngươi đã từng đọc sách?” Khả Lạc giật nảy cả người. Trong cái xóm nghèo, khu nhà ổ chuột này cả trai lẫn gái tám chín phần mười đều là mù chữ. Giỏi nhất thì cũng chỉ có thể miễn cưỡng biết được vài chữ mà thôi.

Hắn thế nhưng cho tới bây giờ vẫn chưa từng thấy qua Phi Đặc cầm bút, tất nhiên vẫn không thể tin được Phi Đặc y đã từng đọc sách này nọ.”Vậy, ngươi là đọc được sách tiểu học năm mấy?”

Tốt nghiệp tiểu học là bằng cấp cao nhất mà người ở đây có thể đạt được.

Mặc dù ở trong bóng đêm nhìn không rõ được cái gì, nhưng Khả Lạc có thể cảm giác được Phi Đặc giờ phút này ở trước ngực chính mình nhất định cười đến ngọt ngào: “Ngốc tiểu tử……Ta liền nói cho ngươi đi, ta năm đó là tốt nghiệp đại học XX thành cao tài sinh đó nga.”

“Cái gì!” Khả Lạc giật mình lớn tiếng kêu lên. Này quả thực cùng phát hiện phụ thân mình Phi Đặc cư nhiên là song tính nhân giống nhau làm hắn giật cả mình!

“Kia……Vậy ngươi tại sao lại đến đây ở? Còn thú cái người đàn bà chanh chua đó về làm nương ta?—ngươi bị bệnh thần kinh a?– còn làm hại ta đời này chịu khổ gặp cảnh khốn cùng!”

Vào những năm trước kia, người có thể học được lên tới đại học, hoàn cảnh gia đình nhất định không hề yếu kém. Hơn nữa, cầm một cái bằng tốt nghiệp đại học đi tìm việc làm, khẳng định cũng chẳng ai dám chê bai, sỉ nhục cả. Nếu đã học cao tới đại học như vậy, kia tại sao y lại muốn chạy đến cái nơi thường xuyên xuất hiện bọn lưu manh du côn đầu đường xó chợ cùng mấy cô kỹ nữ gái *** như khu ổ chuột kia mà ở?– Khả Lạc thật sự hoài nghi Phi Đặc chỉ số thông minh có vấn đề, run rẩy khóe miệng hỏi: “Ai, ngươi không phải bởi vì thật sự yêu thượng cái lão nương béo như heo đó nên mới đến đây đấy chứ?”

Kính nhờ! Này vui đùa một chút cũng không buồn cười chút nào.

“Ai……Nàng tốt xấu gì cũng là mẹ ngươi, đừng nói khó nghe như vậy.” Phi Đặc tinh thần tựa hồ đã hảo hơn một chút, đem mặt chôn ở hõm vai của con, Khả Lạc chỉ có thể nghe được y mơ hồ nói: “Là vì có rất nhiều chuyện…… Ngươi không rõ……”

“Là vì ngươi là song tính nhân đi?” Khả Lạc trắng trợn hỏi, phát hiện thấy thân thể Phi Đặc không ngừng run run hắn mới giật mình cảm thấy chính mình không nên khắc cho vết sẹo này của y càng sâu hơn nữa. Khả Lạc áy náy ôm thân thể mảnh khảnh của Phi Đặc, ở trên làn da mềm mại nhẵn bóng nhẹ nhàng vuốt ve. Phi Đặc so với các bạn gái trước kia của hắn thắt lưng còn mảnh hơn, đi xuống nữa sẽ bắt gặp hai cánh mông đầy đặn nở nang, kìm lòng không đậu tay hắn nâng lên trượt theo cơ đùi nhẵn nhụi của Phi Đặc tham nhập vào chỗ sâu ướt át bên trong, nơi đó bởi vì bị vô số chà đạp mà tới giờ vẫn còn chảy ra mật dịch trong suốt, làm cho nơi riêng tư của y vẫn còn ướt đẫm. Khả Lạc lập tức liền cương lên.

“Khả Lạc……” Nghe được thanh âm xấu hổ của Phi Đặc, Khả Lạc mới hiểu được chính mình nãy giờ gắng gượng côn th*t phần đỉnh thế nhưng lại nằm giữa hai chân y. Sợ hãi cùng thẹn thùng làm Phi Đặc y cả người khẽ run một chút, cái mông bị Khả Lạc vuốt ve thì càng run kịch liệt hơn. Nhưng là Khả Lạc vẫn cảm giác được ngọc hành mềm mại phía trước của y hơi hơi ngẩng đầu chạm vào hạ phúc của chính mình.

“Ngươi cũng muốn?” Thân thủ cầm trụ ngọc hành khẽ ngạnh lên của Phi Đặc, tuy rằng Phi Đặc xấu hổ vặn vẹo thân mình, miệng thì liên tục nói: “Không cần như vậy”, nhưng là một phút đồng hồ sau tính khí nho nhỏ của y nhờ bàn tay của Khả Lạc mà dần dần cứng rắn lên.
“A……” Khả Lạc một bàn tay ôm lấy vòng eo mềm mại của Phi Đặc, tay kia thì bắt đầu dùng sức ma sát lên xuống ngọc hành của y. Phi Đặc nằm trong ***g ngực Khả Lạc không ngừng phát ra tiếng rên rỉ ngọt ngào, bởi vì kích tình mà cái mông càng không ngừng co rút đóng mở, quả nhiên không đến năm phút đồng hồ y liền tiết ra tay hắn, thân thể mảnh mai xụi lơ nằm trên người Khả Lạc không ngừng thở gấp hút không khí.

“Ngươi không phải tính cách lãnh cảm sao!” Ngón tay Khả Lạc vì dịch thể bắn ra quá nhiều mà trở nên ướt sũng, Khả Lạc nhẹ nhàng ghé vào bên tai Phi Đặc ngạc nhiên hỏi.“Ta…… Ta là nam nhân a……Đương nhiên chỉ có……mới……” Phi Đặc tựa hồ thẹn thùng lỗ tai đều đỏ ửng lên, hàm hồ than thở lại làm cho Khả Lạc hiểu được ý tứ của y. Nam nhân chỉ có bị đụng chạm nam tính tính khí thì mới đạt đến cao trào, bị trở thành nữ nhân bị người người luân bạo đương nhiên không có khả năng sinh ra khoái cảm !

Đương nhiên…… Tuy là một song tính nhân, nhưng là Phi Đặc tựa hồ thể chất nam tính nổi bật vượt trội hơn là nữ tính. Y không có vú, lại có tính khí nam tính đứng thẳng trên hoa viên nữ tính, hơn nữa còn có thể bắn tinh…có thể cùng nữ nhân trên giường chế tạo ra một sinh mệnh mới!

Không biết vì cái gì, Khả Lạc tâm tình lập tức trở nên ác liệt, một phen trụ lấy cằm Phi Đặc: “Nói bậy! Ngươi không phải là nam nhân!”

“Khả Lạc……” Phi Đặc giật mình thoát ra thanh âm khổ sở, muốn nhận được một chút thương cảm của Khả Lạc, nhưng ngược lại lại làm cho hắn tự dưng nóng giận. Thô lỗ tách ra hai chân Phi Đặc, ngón tay sáp nhập nơi phía dưới tính khí xụi lơ kia, huyệt động nữ tính nho nhỏ: “Có nam nhân nào giống ngươi có cái này sao? Ngươi rõ ràng chính là nữ nhân!” Một bên sờ soạng cánh bướm hai bên hoa viên, bên còn lại thì mãnh liệt đem ngón tay chính mình tiêm sáp đi vào.

“Không cần…… Đau quá…… Khả lạc!”

Nơi bị chà đạp đến mức sung huyết sưng đỏ bây giờ đã trở nên mẫn cảm đến cực điểm, cho dù chỉ là đụng chạm nhẹ nhàng nhất cũng sẽ khiến y đau đớn đến tột cùng. Huống chi là bị thô lỗ cắm ngón tay vào như thế.

“Vậy ngươi nói, ngươi là nữ nhân hay là nam nhân?”“Ta……Ta là nam nha! Khả Lạc, ta là phụ thân ngươi, ta thật là nam nha……”

Phi Đặc cả người đau đớn ghé vào trên người Khả Lạc, không biết vì cái gì vừa rồi Khả Lạc còn đối chính mình ôn nhu nay lại đột nhiên biến đổi sắc mặt. Nhưng là những lời này còn chưa nói xong, chỉ cảm thấy hạ thân một trận đau đớn, hoa viên nữ tính đã bị vật lớn nóng rực của Khả Lạc vờn qua vờn lại ngay trước cửa,“Không cần! Khả lạc!” Một câu chưa kịp kêu lên, côn th*t cứng rắn của Khả Lạc đã hung hăng sáp nhập vào cơ thể chính mình, Phi Đặc vô lực giãy dụa, đồng thời lại bị Khả Lạc dùng sức đem cái mông mềm mại hướng hạ thân hắn mà ấn ấn, đem hung khí nóng bỏng như cây đuốc nhỏ hoàn toàn nhồi vào huyệt động nhỏ hẹp của y. Hai người kết hợp thật sâu, làm cho Phi Đặc đau đến mức nước mắt không ngừng tuôn rơi, càng mơ hồ sản sinh một chút lỗi giác hạ thân cần phải lấp đầy khoảng không bên trong.

“Khả Lạc, van cầu ngươi…… Rút ra……”
Suy nhược căn bản không có khí lực chống cự Khả Lạc tiến vào, Phi Đặc chỉ có thể ứa thật nhiều nước mắt khóc lóc cầu xin.

“Vậy ngươi nói, ngươi là nữ nhân hay là nam nhân?”

Phi Đặc không rõ Khả Lạc vì cái gì nhất định phải thừa nhận chính mình là nữ nhân, ý thức hoảng hốt khiến cho y trả lời có chút thật thà: “Ta là nam…… Nam nha…… Khả Lạc…… A…… Nha!”

Khả Lạc không một chút lưu tình hướng chỗ sâu trong cơ thể dùng sức đâm tới tấp, Phi Đặc đau đến hét ầm lên. Thật muốn lập tức đứng lên, thoát ly khỏi côn th*t đang mạnh mẽ tra tấn y, nhưng là y hiện tại một chút khí lực cũng không có, chỉ có thể xụi lơ ở trên người Khả Lạc, mặc cho thiếu niên đem phẫn nộ chính mình cuồng nhiệt một lần lại một lần chà đạp vách tường mẫn cảm yếu ớt bên trong. Hạ thân theo Khả Lạc động thân tiến vào mà phập phồng nhấp nhô lên xuống, bắt buộc mở rộng hai chân vô lực trên mặt đất, nơi kia tuy rằng bị tiến thật sâu vào trong mà thống khổ, nhưng lại vẫn theo mỗi một lần lửa nóng trừu sáp mà tràn ra một lượng lớn mật nước, cái mông Phi Đặc càng không ngừng co rút.

“Nói…… Ngươi là nam nhân hay là nữ nhân?”

Khả Lạc thở hồng hộc, lại vẫn chặt chẽ bắt lấy thắt lưng Phi Đặc bắt buộc y chỉ có thể nhận chính mình xỏ xuyên qua thật sâu. Đầu váng mắt hoa, mỗi một lần đều bị Khả Lạc đỉnh vào nơi sâu nhất trong cơ thể, làm cho Phi Đặc cảm giác như thắt lưng mình đều bị đâm đến thủng một lỗ thật to. Không ngừng mà phát ra tiếng khóc rên rỉ cùng thống khổ, đau đớn khiến cho môi y đều khô nứt run run, rốt cục chống đỡ không được, hoàn toàn yếu đuối ở trong ngực Khả Lạc thất thanh khóc rống.

“…… A a!”

Rốt cục cũng bạo phát dục vọng trong cơ thể Phi Đặc, nâng mông y lên để rút ra côn th*t bản thân. Tuy rằng chỉ là động tác nhỏ nhẹ khẽ khàng, nhưng vẫn làm cho Phi Đặc đau đến thân thể ẩn ẩn run. Mật dịch ướt đẫm theo Khả Lạc rời khỏi, từ trong cơ thể Phi Đặc thong thả chảy ra, đặc sệch tích tụ lại trên hạ phúc của Khả Lạc.

Khả Lạc thở hổn hển ôm chặt lấy thân thể Phi Đặc, nhìn y ức chế khóc đến như vậy, tuy rằng đau lòng vuốt ve thân mình Phi Đặc làm cho y ngưng khóc, nhưng là hắn tuyệt đối không vì hành động lỗ mãng vừa rồi của mình mà cảm thấy áy náy.

“Hiểu chưa? Thân thể ngươi như vậy, là không có khả năng trở thành nam nhân. Ngươi là nữ nhân — từ giờ trở đi, ngươi chính là nữ nhân của ta.”

Thanh âm khàn khàn của thiếu niên vừa mới trải qua dậy thì biến thanh cao giọng tuyên bố chủ quyền làm cho thân thể Phi Đặc run run, Khả Lạc giơ tay nâng lấy phần nách cùng hai chân của y như trước kia hắn ôm bạn gái vậy, một lần nữa đem y ôm vào trong lòng: “Ta sẽ hảo hảo thương ngươi, sẽ đối với ngươi có trách nhiệm đàng hoàng. Kỳ thật……Ngươi cố chấp như vậy làm cái gì? Làm nữ nhân hay nam nhân có cái gì khác nhau đâu? Quan trọng nhất chính là hạnh phúc thôi là được rồi, có đúng hay không?”

[Soo: Ngươi cũng cố chấp bắt ngta nhận là nữ đấy thôi==”]

Ở trên mặt đầy lệ của Phi Đặc, hắn thân một cái rồi nói: “Ngủ đi. Đừng khóc. Chờ đến lúc trời sáng, chúng ta sẽ đi.”

“Đi……đi đâu?”

Cho dù bị bắt buộc chà đạp như thế nào y cũng vô pháp oán hận, bởi vì đây là thân nhân trên người chảy dòng máu huyết thống của chính mình, Phi Đặc mỏng manh hỏi.

“Mặc kệ ở đâu cũng được. Đi đến một nơi có thể làm cho chúng ta hạnh phúc là được rồi!”

Trên mặt dào dạt tươi cười, Khả Lạc đem quần áo rơi rớt trên mặt đất phủ lên thân người trần trụi của Phi Đặc: “Tốt lắm, trước ngủ đi rồi nói!”

“Nhưng là……”

Phi Đặc phần lớn ngạc nhiên cùng nghi ngờ đều bị Khả Lạc hôn nồng nhiệt không thể thoát thành lời.

Nguyên lai, giai đoạn một nam hài hoàn toàn biến thành một nam nhân trưởng thành kỳ thật chỉ cần một đêm.

__________

Chương 4

Khả Lạc nằm mơ, mơ thấy cô gái Lâm Ti xinh đẹp nhất trong khu ổ chuột đang trần trụi cả người nằm ở trong lòng mình, bầu vú tuyết trắng chưa phát triển đầy đặn ngây ngô co dãn, nàng thẹn thùng hôn lên má hắn: “Khả Lạc, ngươi biết không? Ta vẫn luôn thích ngươi……”“Không cần…… Không cần như vậy…… Lâm Ti……” Bối rối lảng tránh, Khả Lạc trước kia đối với Lâm Ti luôn thèm khát mong muốn không thể thành nay lại đột nhiên bùng nổ, nhiệt tình như hoả, nàng còn chủ động nâng lên mông, muốn đem phân thân cứng rắn của hắn hàm tiến vào thân thể của mình, dục vọng bừng bừng phấn chấn Khả Lạc liền đem chính mình cắm vào trong thân thể Lâm Ti, dùng sức trừu sáp ra ra vào vào, Lâm Ti gắt gao ôm hắn, giống như kiều giống như si quát to: “A……Khả Lạc, nhĩ hảo bổng, hảo bổng……”

…… Thậm chí có thể cảm giác được giữa hai chân thấm ướt của Lâm Ti một mảnh ấm áp bao lấy côn th*t kiên đĩnh như thiết của hắn……

_______

Khả Lạc sáng sớm bị gió đông vô tình lướt qua mà tỉnh giấc, mới biết được chính mình nguyên lai là đang mộng xuân.

……Lâm Ti mười lăm tuổi đã sớm xuất giá, gả cho một lão nhân quý tộc lớn hơn nàng những năm mươi tuổi.

Ý thức được thân thể mềm mại trên người khe khẽ run, Khả Lạc lúc này mới hoàn hồn trở về hiện thực.

A……người đang trần trụi nằm ở trong lòng, không phải Lâm Ti từ thời thơ ấu thiếu niên vẫn luôn khát khao, mà là Phi Đặc. Như vậy…… Khả Lạc đột nhiên cảm giác được một trận tim đập, hắn mạnh động thân ngồi dậy, vặn bung hai chân Phi Đặc ra, quả nhiên, nơi đó đến bây giờ vẫn là ướt đẫm. Mà dục vọng chính mình cũng đã sớm ngẩng đầu.

“Khả Lạc……”

Phi Đặc chậm rãi mở to mắt, bởi vì ngày hôm qua mà cổ họng của y có chút khô rát, thanh âm khàn khàn nói. Ý thức được Khả Lạc đang nhìn chăm chú ở địa phương nào của mình, Phi Đặc lập tức liền đỏ mặt.

“Phi Đặc, cho ta được không?”

Tuy rằng biết Phi Đặc hôm qua nơi này gặp vô số chà đạp không thương tiếc, cho dù qua một đêm, bị vật thể nam tính tiến vào, nhất định cũng sẽ cảm thấy đau đớn. Nhưng là Khả Lạc trong lòng nhiệt huyết sôi trào kìm lòng không đậu đưa ra yêu cầu này.

Nhìn dục vọng của con đang cương cứng lên, Phi Đặc chần chờ, theo bản năng khép lại hai chân.

“Ta giúp ngươi lấy tay giải quyết đi……Được không?”

Biết Phi Đặc đang lảng tránh cái gì, Khả Lạc cơn giận lập tức lại nổi lên.

“Ta đã nói với ngươi biết bao nhiêu lần rằng ngươi là nữ nhân! Ngươi là nữ nhân!”

Xoay người liền đem Phi Đặc đặt ở dưới thân, thô lỗ đem bàn tay tiến đến giữa hai chân y, dùng sức kéo hai cánh hoa nữ tính ra, dứt khoát đem hai ngón tay cắm vào mật huyệt nhỏ hẹp bên trong.

Giữa hai chân Phi Đặc tuy rằng vẫn còn duy trì chút ẩm ướt, nhưng là tối hôm qua dịch thể Khả Lạc lưu lại trong cơ thể y đã sớm ngưng kết, nội bích yếu ớt vẫn là không chịu nổi ma sát. Cảm giác như có hàng ngàn cây kim nhỏ đâm vào trong cơ thể mình, Phi Đặc không khống chế được cơn đau liền thất thanh kêu lên.

“Khả Lạc, đừng như vậy…… Đừng đối xử như vậy với ta!”Cuối cùng cũng là khóc kêu lên, thống khổ hàm chứa lấy ngón tay Khả Lạc trong cơ thể mình, Phi Đặc cứng ngắc thân mình động cũng không dám động. Chỉ có thể cứng rắn thắt lưng dùng cánh tay mảnh khảnh ôm tấm lưng đơn bạc của con, cầu xin hắn không cần như vậy tra tấn chính mình.

“Ngươi liền như vậy ngoan cố duy trì cái tự tôn nam nhân nhàm chán của ngươi?…… Vậy ngươi dùng miệng làm cho ta cao trào đi! Ta sẽ bỏ qua cho ngươi!”

Biết rõ ngày hôm qua bị cả đám côn đồ thay nhau chà đạp cả đêm Phi Đặc giờ phút này khẳng định là động một chút thôi đã cảm thấy cố hết sức, nhưng là Khả Lạc lửa giận ngập trời bắt buộc chính mình quyết tâm ra tay ngoan độc!

“Khả Lạc……”

Ngập ngừng nhìn Khả Lạc, ánh mắt dừng ở thiếu niên cường ngạnh trước mặt, Phi Đặc cắn môi, đáy mắt nổi lên một chút lệ quang. Nhưng là y vẫn là cố hết sức đứng dậy, mặc cho mỗi một cái động tác chậm chạp cũng có thể làm cho y đau đến mức hai gò má không nhịn được run rẩy.

Rốt cuộc gục người ở giữa hai chân Khả Lạc, nhìn côn th*t nóng rực ngẩng cao đầu của thiếu niên, Phi Đặc thân thể run run hơi hé môi đem côn th*t Khả Lạc ngây ngốc tiến vào trong miệng, không hề có một chút kỹ xảo, vài lần răng nanh đụng tới côn th*t Khả Lạc, làm cho Khả Lạc tức giận rống lên: “Ngươi lộng đau ta !”

Phi Đặc khó khăn mà hút lấy côn th*t Khả Lạc, suy nhược cực độ, rất nhanh y liền có chút duy trì không được. Hai cánh tay gầy níu lấy hai chân Khả Lạc chống đỡ thân mình không bị ngã quỵ xuống đất, khuôn mặt càng lúc càng trắng bệch ra, thần sắc đã muốn mắt hoa mày choáng.

Cho dù cưỡng ép chính mình phải cương quyết tàn nhẫn, nhưng khi nhìn thấy Phi Đặc nước mắt một chút lại một chút tràn ra hốc mắt, Khả Lạc rốt cuộc nhịn không được một phen đem Phi Đặc ôm vào trong ngực. Phi Đặc thống khổ, hắn làm sao mà sung sướng được? Bị Phi Đặc nhẹ nhàng mút như vậy, kỳ thật Khả Lạc khoái cảm một chút cũng không có.

“Phi Đặc……Phi Đặc.”

“Ân……” Phi Đặc nức nở trả lời.

Gắt gao hôn y, không để ý y phản kháng lại xoay người đem y đặt ở dưới thân.

Lo lắng nền đất xi măng cứng rắn lạnh lẽo của giáo đường làm đau lưng Phi Đặc, Khả Lạc liền kéo đống quần áo bên cạnh lót ở dưới thân y.

Tuy rằng Phi Đặc có chút kháng cự, nhưng Khả Lạc vẫn bắt buộc chính mình vặn bung hai chân y ra, thật sâu tiến vào trong cơ thể y.

Phi Đặc đau đớn thét lên, vặn vẹo thân thể tránh thoát nhưng vẫn vô lực mặc sức con mình xỏ xuyên qua cơ thể.

Cùng Khả Lạc thân thể giao triền, dù có chút choáng váng nhưng vẫn có cảm thụ được nhịp tim của Khả Lạc trong cơ thể mình, Phi Đặc nội bích nữ tính tươi đẹp mà yếu ớt cảm nhận được rõ ràng hình dạng côn th*t Khả Lạc to ngắn dài bé như thế nào.

“Thoải mái không, Phi Đặc?”

Phi Đặc lắc lắc đầu, nước mắt chực chờ tuôn trào.

Khả Lạc có chút nôn nóng.

Nếu sinh ra đã có thể sở hữu một bộ phận tuyệt dịu như vậy, Phi Đặc hẳn là không có lý do không chiếm được khoái cảm mới đúng chứ.

“Phi Đặc……”

“Ân……”

“Ta sẽ đem ngươi từng chút từng chút một cải tạo thành một nữ nhân chân chính thực thụ!”
Khả Lạc bá đạo nói làm cho thân thể tuyết trắng mềm mại dưới thân nổi lên từng đợt run rẩy, hắn ôm chặt thắt lưng Phi Đặc, dùng sức đem chính mình đưa vào chỗ sâu nhất trong mật huyệt. Đồng thời cúi người xuống, vùi đầu vào khuôn ngực tuyết trắng của y, hàm trụ nhũ hoa phấn hồng vào miệng.

Dù có chút đau đớn nhưng Phi Đặc vẫn mẫn cảm tiếp nhận, đầu nhũ bị con không ngừng mút liếm làm y nhịn không được ngửa đầu ra sau thở dốc rên rỉ. Cánh tay mảnh khảnh gắt gao ôm lấy đầu Khả Lạc kéo về ngực mình.

Cảm giác được nơi bị mình mút liếm, đang từ từ nho nhỏ nổi lên, cương cứng chạm vào đầu lưỡi, Khả Lạc liền nhả đầu nhũ trong miệng ra, ngẩng đầu lên hôn môi Phi Đặc. Đồng thời cũng vừa ôn nhu vừa dùng hết khí lực chuyển động thắt lưng đưa nam căn nóng rực thật sâu sáp nhập vào trong cơ thể y.

Theo từng đợt va chạm mãnh liệt của Khả Lạc, Phi Đặc nằm ngửa phát ra tiếng rên rỉ thống khổ, cái mông trắng nõn cũng theo đó mà lay động, hai người ái ái ân ân nhiều đến mức mật nước bên trong như vỡ đê mà không ngừng tuôn trào ra ngoài.

“Quá sâu …… Khả Lạc…… nhẹ một chút……” Va chạm quá kịch liệt khiến Phi Đặc y sinh ra lỗi giác bên trong thân thể là một cục sắt nóng không ngừng ma sát vách tường, y mềm nhũn cả người cầu xin hắn.

Nhìn Phi Đặc thống khổ như vậy, Khả Lạc cúi đầu dùng môi mình lấp lại cái miệng nhỏ nhắn đang không ngừng khóc than của y.

Nhẹ nhàng mút lấy cánh môi y, nhưng bởi vì y thống khổ khóc rên mà đầu lưỡi của hắn chẳng cảm nhận được vị giác ngọt ngào gì cả, từ đầu tới cuối trừ bỏ chua chát thì cũng chỉ có chua xót mà thôi.

“Phi Đặc, đau liền ôm lấy ta.”

Phi Đặc tay có chút chần chờ, khe khẽ đặt lên lưng Khả Lạc, sau đó, liền mở rộng hai tay gắt gao ôm lấy thân thể Khả Lạc.

Nhìn Phi Đặc ôm chặt tấm lưng của mình, gục đầu vào vai mình phát ra tiếng rên rỉ, Khả Lạc mơ hồ cảm giác được có một cái gì đó làm cho trái tim hắn trướng to lên, to đến mức làm cho hắn không thở nổi.

[cảm giác ngọt ngào lấp đầy trong tim=]]~]

Như muốn đem cả người Phi Đặc hòa lẫn vào trong tận xương tủy, hắn càng ra sức ôm chặt lấy y.

“Phi Đặc!”

Khả Lạc lúc bấy giờ ngay cả chính hắn thậm chí đều phân không rõ ràng lắm người mà hắn đang bạo phát thúc đẩy cơn nóng rực vào bên trong kia gọi là “nàng” hay “y” nữa.

“Phi Đặc.”

Lau sạch sẽ đóa hoa nữ tính đang chảy ra dịch thể của chính mình, Khả Lạc đem Phi Đặc thần trí có chút hỗn loạn ủng vào trong lòng.

Ngón tay dọc theo bả vai Phi Đặc, trượt tới vòng eo mềm mại, rất nhanh liền đổi hướng xoay qua vuốt ve cái mông yêu kiều kia.

Kể từ lúc một giây sau bọn họ ôm lẫn nhau này, thế giới dường như đang dần dần biến chuyển.

Nguyên lai tâm nguyện muốn bảo hộ một người có thể làm cho người ta nháy mắt liền trở nên thành thục, kiên cường hơn rất nhiều.

Tình sự vừa xong, Phi Đặc vẫn yên lặng không nhúc nhích nằm ở trong lòng Khả Lạc. Ước chừng nửa giờ sau y mới miễn cưỡng mở to mắt.

“Khả Lạc.”

“Ân?”

“Chúng ta hẳn là nên ra ngoài đi.”

“Ngươi chịu đựng được sao?”

Nhìn Phi Đặc ngay cả nói chuyện đều giống như người kiệt sức sắp chết, Khả Lạc thật sự có điểm lo lắng.“Trời sáng cha xứ sẽ đi vào, chúng ta phải rời đi trước khi hừng đông.”

Mặt trời sắp lên rồi.

“Hảo.”

Nhưng là tổng không thể mang theo Phi Đăc thân người trần truồng như vậy rời đi được.

Khả Lạc cởi cái áo sơ mi cũ nát trên người ra phủ lên trên người Phi Đặc, nhưng là hạ thân trần trụi không đủ quần áo để y che.

“Phi Đặc, ngươi trước tiên nằm ở đây một chút, ta trở về lấy vài món quần áo đưa cho ngươi.”

“Ân…… Ngươi cẩn thận một chút, đừng để mẹ ngươi thấy .”

Phi Đặc tinh thần mệt mỏi miễn cưỡng mở to mắt dặn con mình.

“Chờ ta.”

Ở trên môi Phi Đặc hôn một cái, Khả Lạc nhanh nhẹn nhảy người lên.

Chạy được vài bước lại bị Phi Đặc gọi lại.

“Đi nhanh về nhanh a, Khả Lạc.”

“Yên tâm, ta sẽ chạy với tốc độ một trăm mét nước rút !”

Khả Lạc cười làm một cái mặt quỷ. Mặc dù ở trong bóng tối nhưng tựa hồ cũng có thể nhìn thấy Phi Đặc y đang nhoẻn miệng cười đến ngọt ngào.

Rất nhanh liền ra khỏi giáo đường, quay đầu liếc mắt một cái, trong bóng tối đen sì kia Phi Đặc vẫn im lặng nằm ở nơi đó.

Lặng lẽ trở về nhà.

Cửa cùng cửa sổ đều đóng chặt, xem ra mẫu thân đang ngủ.

Xuất ra công phu học được từ “Phi ưng bang”, Khả Lạc mất lượng lớn thời gian ngồi cạy tấm kính thủy tinh bên cửa sổ, đã vậy còn không thuận lợi vài lần phát ra tiếng vang này nọ thật lớn, sợ tới mức hắn lập tức đứng hình đình chỉ động tác.

Rón ra rón rén đẩy cửa đi vào, trong bóng đêm vô ý đụng vào cạnh bàn, Khả Lạc lại sợ tới mức trái tim thiếu chút nữa đã nhảy ra khỏi yết hầu.

Chưa đi vào phòng ngủ, bên ngoài đã nghe thấy tiếng ngáy vang dội cùng thanh âm chép chép miệng của mập mạp mẫu thân.

Như một tên trộm thực thụ hắn thả chậm cước bộ, rốt cuộc đi được đến bên cạnh tủ quần áo, nhè nhẹ chầm chậm mở cửa ra để ngừa phát ra tiếng vang.

“Ai!”

Khả Lạc sợ tới mức ngây người!

“Cạch” ai đó đã bật đèn — “Tử tiểu tử, ngươi đang làm cái gì!”

Mẫu thân tinh mắt lập tức liền banh miệng quát to, Khả Lạc thở dài một hơi.

“Các ngươi phụ tử như thế nào đều giống nhau như vậy, đêm hôm khuya khoắc không trở về nhà, tính đi làm cường đạo a!”

Bị mập mạp mẫu thân hung tợn xách lỗ tai lên quở trách, Khả Lạc yên lặng đứng nghe. Mẫu thân rốt cuộc mắng mỏi cả miệng, khô cả lưỡi, phân phó một tiếng “Đi ngủ cho ta! Về sau còn dám về trễ như vậy, xem ta có hay không đánh gãy chân chó của ngươi!” Song, liền kéo lê dép đi ra ngoài phòng ngủ.

Khả Lạc đoán nàng khẳng định là muốn đi nhờ WC mấy nhà bên cạnh.

Nhất thời như gặp phải đại xá to lớn, cuống quít từ tủ đồ lấy đi vài món quần áo liền chạy ào ra khỏi nhà.

Bên ngoài mặt trời đã muốn lộ ra ngoài– Khả Lạc nghiến răng nghiến lợi mắng cái nữ nhân mập mạp chết tiệt kia, cước bộ càng lúc càng nhanh hướng giáo đường chạy tới.

Ngã tư đường vắng vẻ lạnh lẽo không có người. Chỉ có một chiếc xe ngựa lộng lẫy quý giá từ giáo đường đang chạy ra ngoài.

Xe ngựa đẹp đẽ quý giá như vậy cùng cái xóm nghèo rách mồng tơi này hoàn cảnh có chút không được tự nhiên, thế cho nên thiếu niên đang nóng lòng muốn gặp mặt Phi Đặc, chạy ngang qua xe ngựa vẫn là kìm lòng không đậu thoáng thả chậm cước bộ, mở to hai mắt nhìn chăm chú vào màn xe hoa lệ đang khép chặt kia.

Trong giáo đường vẫn là tối đen như mực, Khả Lạc vọt vào liền hưng phấn kêu: “Phi Đặc! Phi Đặc!”

Không có tiếng trả lời.

Một trận khủng hoảng nảy lên trong lòng, “Phi Đặc !”, Khả Lạc liền chạy nhanh tới phía dưới thánh đàn.

Không thấy Phi Đặc.

Vừa rồi rõ ràng thân thể mềm mại vẫn còn nằm ở nơi đó, hiện tại bây giờ chỉ còn lại có vài món quần áo loạn thất bát tao.

Phi Đặc mất tích rồi.

Chương 5

Không thấy Phi Đặc.

Khả Lạc không biết làm sao chấp nhận được sự thật trước mắt.

Dường như là vì kiên cường một lòng một dạ với Phi Đặc, nên khi biết được Phi Đặc mất tích mà thoáng chốc cả người liền sụp đổ.

Gào khóc kêu to hai chữ “Phi Đặc !”, chạy lang thang khắp các dãy phố ngõ nhỏ toàn bộ xóm nghèo, thiếu niên đáng thương mới cúi thấp đầu thẫn thờ đi vào giáo đường.

Quần áo Phi Đặc bị xé nát vẫn như cũ đặt ở dưới thánh đàn, Khả Lạc ngồi xổm xuống thân hôn vuốt ve chúng nó.

Nếu không phải quần áo Phi Đặc cùng dịch thể chính mình lưu lại phía trên được đặt ngay trước mắt, Khả Lạc quả thật hồ nghi từ tối qua cho đến tối hôm nay hết thảy, chính là mộng xuân.

“Đứa nhỏ? Ngươi làm sao vậy?”

Không biết khi nào thì cha xứ đã đi vào, người giật mình nhìn thiếu niên đang khóc dưới thánh đàn.

“Cha ! Ta…… Bằng hữu của ta mới đây còn ở trong giáo đường bây giờ đã mất tích !”
“Như thế nào có thể? Đứa nhỏ, giáo đường nhỏ bé cấu trúc toàn bộ nhìn đều không sót được thứ gì, không ai có thể từ trong giáo đường mà mất tích được nha. Chắc bằng hữu của ngươi đã đi cùng người khác cũng không chừng.”

“Nhưng là bằng hữu của ta đang bị bệnh, căn bản không thể động đậy được !”

“Kia nhất định là có người nào đó đã mang y đi. Đứa nhỏ, ngươi ra bên ngoài tìm thử xem.”

“Nhưng là…… Ta đã tìm toàn bộ các con phố lớn cùng ngõ nhỏ mấy lần rồi a……”

Cha xứ cuối cùng cũng lộ ra vẻ mặt khó xử, sau một lúc lâu mới nói: “Kia, ngươi có hay không chú ý tới có người nào đi ngang qua nơi này hay không? Có lẽ là bọn họ đã mang bằng hữu của ngươi đi rồi cũng nên.”
“A!” Khả Lạc không khỏi lớn tiếng kêu lên! Là cỗ xe ngựa đó!

Trên đường gặp được một cỗ xe ngựa hoa lệ cùng xóm nghèo tuyệt đối không hài hòa!

Khả Lạc từ giáo đường chạy ào ra như tên bắn, theo hướng cỗ xe ngựa đi lúc nãy mà điên cuồng lao đầu chạy.

Nhưng vì thời tiết mùa xuân khô cằn, đá vụn loang lổ trên đường căn bản không một chút lưu lại vết xe ngựa kéo.

Khả Lạc ôm thắt lưng ở con đường nhỏ cuối xóm nghèo thở phì phò ngừng lại.

Nhất vọng vô tế đích thanh thanh kiều mạch lý, lưỡng điều xóa đạo tiệm tiệm ẩn nhập viễn phương.

[Dịch: Kiều mạch xanh ngắt cò bay thẳng cánh, song cành rẽ lối dần dần ẩn xa.

Nghĩa: Trong đồng lúa mạch mênh mông, hai nhánh rẽ lối dần dần khuất xa.

Soo: Ui ui, này thơ, này văn chương, chư vị đừng chê cười >,.<] Khả Lạc cho tới bây giờ vẫn không biết, chính là hai nhánh cây kia đã hợp với nhau thành một góc tù, một cái thì loanh quanh ở vùng ngoại thành xa xôi, một cái thì thẳng tiến đi vào nội thành. Hắn tâm tình tuyệt vọng cùng cô độc, cúi thấp đầu chậm rãi đi về xóm nghèo. Mỹ nhân đã từng ở trong lòng mình khóc lóc cùng rên rỉ kia, quả thực tồn tại như một giấc mộng ảo. Phi Đặc trên người hương thơm khinh tế, đến bây giờ vẫn còn quanh quẩn bên chóp mũi Khả Lạc. [khinh tế : nhẹ nhàng mà tinh tế] “Ta sẽ bảo hộ ngươi.” Thanh âm mang tính trẻ con kia là đang hướng ai nói ? Mặc dù nước mắt từ lâu đã sớm rơi xuống, nhưng giờ phút này Khả Lạc vẫn là không kềm chế được cơn xúc động mà tiếp tục khóc. “Xin hỏi, ngươi chính là Khả Lạc sao?” Người xa lạ thanh âm tao nhã làm cho Khả Lạc kinh ngạc ngẩng đầu lên. Một nam nhân bộ dạng phi thường nghiêm túc cùng xinh đẹp, trên người khoát một bộ trang phục thanh cao cùng nơi này bầu không khí cũ nát cực không tương xứng. “Ngươi là ai?” “Ngươi là đứa nhỏ Khả Lạc của Phi Đặc đi. Phụ thân ngươi không có đối với ngươi nói qua sao? Ta là đến đây thực hiện ước định mang ngươi đi vào thành a.” “Ước định? Vào thành?” “Đúng vậy.– nga, đúng rồi, ta là đồng học đại học trước kia của Phi Đặc, Mạc Sâm. Phụ thân ngươi ngày hôm qua vào lúc hoàng hôn có vào thành tìm ta, chúng ta ước định rằng từ nay ta sẽ phụ trách nuôi dưỡng ngươi, đưa ngươi vào thành học. Chẳng lẽ Phi Đặc thật sự một chút đều không đề cập chuyện này với ngươi sao?” Mạc Sâm trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc. “Không có…… Y……Y không thấy.” Khả Lạc thanh âm run run nói ra sự thật. “Không thấy ?” Người xa lạ xem ra là chấn động, nghe Khả Lạc hấp cái mũi nói xong tiền căn hậu quả[nguyên nhân hậu quả], hắn lộ ra một chút thần sắc khó khăn. “Này cũng quá khó đi. Trong thành đâu chỉ có thiên thiên vạn vạn [nghìn] chiếc xe ngựa như vậy, căn bản không thể nào tìm kiếm rõ ràng được– Khả Lạc, ngươi có tin ta hay không?” Khả Lạc hoang mang lo sợ hơi hơi gật đầu. “Vậy ngươi theo ta đi vào thành đi, chúng ta chậm rãi tìm kiếm manh mối, có lẽ có thể tìm được phụ thân ngươi.” Xem ra Phi Đặc cùng Mạc Sâm tựa hồ nói rõ hết chuyện trong nhà, cho nên giờ phút này Mạc Sâm cùng Khả Lạc đều không có nhắc tới mẫu thân mập mạp kia của Khả Lạc. “Mạc Sâm.” “Ân?” Mạc Sâm đem ánh mắt nhìn chăm chú những bông hoa Tiểu Bạch cùng kiều mạch bên ngoài xe ngựa thu trở về. Xe ngựa của Mạc Sâm bề ngoài thoạt nhìn phi thường mộc mạc nhưng cũng đáng được xem trọng, người ngồi ở bên trong một chút cũng không cảm giác được đường xóc nảy. Đương nhiên này có lẽ công lao thuộc về mã xa phu nãy giờ vẫn trầm lặng nghiêm túc đang ngồi đằng trước kia. “Ta…… Ngươi thật sự là đã từng học chung với Phi Đặc sao?” “Đương nhiên, chúng ta là đồng học đại học hai năm ngồi cùng bàn.” “Nhưng là đại học không phải là bốn năm sao?” Khả Lạc lập tức nắm bắt lỗi ngôn của Mạc Sâm. “Ác…… Này nha, là vì phụ thân ngươi học được tới năm hai liền bỏ học.” Mạc Sâm lộ ra vẻ mặt tiếc hận: “Lúc ấy chúng ta đều thay y nuối tiếc, bởi vì chúng ta dễ gì có một đệ tử giỏi nhất toàn năm đâu!” “Y vì cái gì mà bỏ học?” “Này……Ta không rõ ràng lắm. Nghe nói dường như là phát sinh từ gia đình.” Mạc Sâm quay sang kinh ngạc nhìn chằm chằm Khả Lạc: “Như thế nào? Phi Đặc thật sự đều không nhắc tới mấy việc này với ngươi sao?” Khả Lạc không để ý tới Mạc Sâm hỏi lại, lại lập tức đưa ra một câu hỏi khác: “Ngươi như thế nào biết ta là Khả Lạc?” Mạc Sâm xì nở nụ cười: “Ta có mắt nhìn tiểu hài tử nga!– Phi Đặc nói cho ta biết! Y nói Khả Lạc là một đứa bé lanh lợi đầu tóc hồng hồng xù xù như một con nhím!” Khả Lạc vuốt vuốt vài sợi tóc hồng ngắn ngủn, ngượng ngùng nở nụ cười, thế này mới yên lòng. Trước khi tìm kiếm Phi Đặc, Khả Lạc sẽ ngụ ở trong nhà Mạc Sâm. Mạc Sâm an bài hắn cùng nữ nhi chính mình Lợi Na, cùng nhau học một trường. Tuy rằng Khả Lạc tuổi tác so với Lợi Na lớn hơn, nhưng là bởi vì hắn trình độ quá kém, cho nên cuối cùng phải cùng một cô nhóc Lợi Na học chung trường cấp hai. “Hảo hảo học hành, là có thể khiến các ngươi thuận lợi tiến vào làm quan, gia nhập cuộc sống xã hội thượng lưu.” Mạc Sâm thường xuyên đối bọn họ nói như vậy. Nhưng là sau hai tháng chôn đầu vào học, Khả Lạc bắt đầu chán ghét buồn tẻ sinh hoạt nhà trường vô vị. Ngày thường các nữ sinh tựa hồ người người đều là một tiêu chuẩn thục nữ đoan trang, mỗi khi có một ít quý tộc bạn bè của giám đốc trường học đến trường đi thị sát này nọ, bọn họ sẽ đặc biệt chưng diện thành một cô con gái được cưng chiều, trả lời những câu hỏi của giám đốc dùng thanh âm kiều mị thướt tha gây sự chú ý; Ngày thường những nam sinh một bộ đứng đắn nghiêm túc, lại tụ họp lại xầm xì nho nhỏ quyền lợi khi đi học, phản đối chính sách nhà trường. Khả Lạc bắt đầu hoài niệm các huynh đệ trong Phi Ưng bang. “Ta không muốn đi học nữa.” Nghe được Khả Lạc nói như vậy Mạc Sâm có vẻ phi thường giật mình: “Vì cái gì?” “Ta chán ghét trường học có một đám người luôn sống giả tạo!” “Này……Nhưng là ta đã cùng Phi Đặc ước định a. Ngươi không biết phụ thân ngươi là cỡ nào hy vọng ngươi trở nên xuất sắc nổi bật sao? Chẳng lẽ ngươi thật sự muốn một lần nữa trở lại cái xóm nghèo kia, lại từng ngày từng ngày một trải qua cuộc sống hèn mọn cùng dơ bẩn kia sao?” Nghĩ đến thân thể mềm mại ở trong lòng mình khóc lóc cầu xin kia, Khả Lạc nói không ra lời. Từ lúc con người song tính xinh đẹp kia bị chính mình vặn bung ra hai chân, phát hiện bí mật ở chỗ sâu trong thân thể y, Khả Lạc sinh mệnh giống nhau đã bất lực để tự bản thân mình chi phối. Mạnh mẽ hái đi bông hoa nữ tính của Phi Đặc, đem dịch thể của một thiếu niên như mình thật sâu lưu ở trong cơ thể y, Khả Lạc đã vô pháp tưởng tượng một thế giới nếu không có Phi Đặc sẽ diễn ra cô độc như thế nào. Hắn là như thế nguyện ý vì Phi Đặc làm hết thảy, chẳng hề quan tâm đó là chuyện khiến hắn mất cả mạng, trái lại hắn không muốn Phi Đặc phải sợ bất cứ thứ gì mà không dám yêu cầu với hắn. Loại cảm tình này ngay cả Khả Lạc cũng thấy bất ngờ, so với mối tình đầu còn mãnh liệt hơn, lúc nào cũng lắng đọng khắc sâu trong lòng, dần dần ngưng kết thành một ngọn hỏa diễm. Hỏa diễm đốt cháy trái tim luôn tràn ngập sảng khoái của thiếu niên làm cho hắn như bị tê liệt mà kích động. Đồng thời hắn cũng không buông tha, tiếp tục tìm kiếm tung tích Phi Đặc. Mỗi một chiếc xe ngựa đi ngang qua đều khiến cho Khả Lạc quay người nhìn chằm chằm. Có một ngày có một chiếc xe ngựa mộc mạc màu đen chạy nhanh qua người, làm cho Khả Lạc tim đập kịch liệt, thế cho nên hắn đột nhiên sinh ra một ý niệm trong đầu tin tưởng vững vàng rằng: Phi Đặc đang ở trên chiếc xe ngựa kia! Khả Lạc lập tức đuổi theo xe ngựa kêu “Phi Đặc, Phi Đặc”, lại thấy một gã trung niên mập mạp nhưng là vẫn mang một chút cường tráng anh tuấn vén màn xe lên nhô đầu ra hỏi. “Đứa nhỏ, ngươi đuổi theo xe ngựa của ta làm gì? Còn có,‘Phi Đặc’ là ai?” Nhìn khuôn mặt hắn vừa hòa ái vừa có một chút quyền uy, Khả Lạc ngơ ngác dừng bước. Nhưng là không biết vì cái gì, kia trong nháy mắt hắn cảm giác được Phi Đặc cùng chính mình như đang gần trong gang tấc, đang dùng hai mắt xinh đẹp nhìn chính mình. Khả Lạc lúng ta lúng túng kêu tên “Phi Đặc” , ngồi xổm xuống khóc. Thân sĩ kia mặt không chút thay đổi nhìn chăm chú vào đứa nhỏ ngoài của sổ xe lớn tiếng khóc thì thào kêu “Phi Đặc”, một lúc lâu mới phân phó mã xa phu tiếp tục đánh xe. Lợi Na đứng ở cách đó không xa nơm nớp lo sợ lúc này mới chạy tới bên người Khả Lạc. “Thiên a, ngươi lá gan cũng to thật! Khả Lạc, ngươi có biết vị thân sĩ kia là ai không?” “Là ai nha?” “Hắn chính là người có quyền lực cùng tiền tài lớn nhất trong thành, là Tổng đốc Tiệp Khắc ở ‘Sắc Vi Viên’ nha! Ngươi chẳng lẽ không phát hiện trên chiếc xe ngựa kia đính thật nhiều kim cương vẽ thành một đoá hoa sắc vi sao?” [sắc vi : tường vi] “A!” Khả Lạc chấn động. Làm cho hắn giật mình cũng không phải là do lời nói của Lợi Na. Hắn nhớ tới trước kia ở tổ chức có nghe qua một chút lời đồn đãi. Tổ chức có rất nhiều lưu manh cùng Khả Lạc giống nhau, đều phải chịu sự quản lý của Phi Ưng bang nhưng vẫn bị một tổ chức xã hội đen lớn nhất “Sắc Vi Viên” khống chế. Đó là một tổ chức hắc đạo cường đại thậm chí còn nắm giữ mạch máu kinh tế toàn cầu, một nơi lấy nghiêm khắc tàn khốc đặt lên hàng đầu. Rất nhiều người thậm chí nghe được “Sắc Vi Viên” ba chữ này thôi sẽ sợ tới mức hai chân đều muốn nhũn ra. Nhưng là, về người nắm giữ quyền lực cao nhất “Sắc Vi Viên”, đến nay vẫn chưa ai biết được dung mạo của hắn hay nàng ấy như thế nào. Có rất nhiều người hoài nghi người thống trị tối cao kia là một người lãnh khốc thị huyết nổi danh, kỳ thật chính là Tổng đốc Tiệp Khắc. “Làm sao vậy, Khả Lạc?” Lợi Na nghi hoặc hỏi làm cho Khả Lạc phục hồi tinh thần lại. Nhớ tới sự thâtk không thể tìm thấy Phi Đặc. Hắn tâm lập tức tâm tình nặng trịch rơi xuống. Như vậy vô cùng lo lắng mà thống khổ ước chừng trải qua ba tháng, thẳng đến lúc buổi tối đêm nọ. “Không nghĩ tới chúng ta nhân vật như vậy cũng có thể nhận được thiệp mời dự tiệc của Tổng đốc Tiệp Khắc. Hảo may mắn nha!” Thê tử Mạc Sâm, Hán Ny tâm hoa nộ phóng [mở cờ trong bụng] ở trước gương vì tham gia tiệc của Tổng đốc Tiệp Khắc mà chuẩn bị riêng một bộ lễ phục dạ hội. “Nghe nói là đại thiếu gia của Tổng đốc mới từ nước ngoài trở về chỉ định .” Cẩn thận tỉ mỉ thắt cà vạt Mạc Sâm vẻ mặt nghi hoặc nói: “Nhưng là ta không nhớ rõ chúng ta đã từng nhận thức đại thiếu gia của Tổng đốc nha.” “Mặc kệ nó! Tham dự một buổi yến hội thượng lưu như vậy, đã muốn đáng giá ta hướng mấy nữ nhân hàng xóm kia thổi phồng một tuần ! Hơn nữa, nói không chừng sẽ có một cậu ấm nhân vật thượng đẳng nào đó coi trọng Lợi Na của chúng ta nha!” Hán Ny đắc ý quay đầu lại đánh giá nữ nhi Lợi Na của mình, cô gái đoan trang mặc chiếc váy trắng noãn nhìn qua hệt như một đoá bách hợp mới chớm từ sáng sớm. “Kính nhờ! Lợi Na mới mười bốn tuổi a!” Mạc Sâm phiền chán đánh gãy mộng tưởng của thê tử. Khả Lạc đứng ở phía sau bọn họ lại thiếu chút nữa cười ra tiếng. [Soo: ủa..khúc này ta thấy lạ…Khả Lạc cũng là 14t mà…zỵ sao lại nói KL lớn tuổi hơn LN a??] Không nhanh không chậm tay gài lại nút áo, Khả Lạc trong nội tâm tràn ngập kích động cùng bất an. Không biết vì cái gì, hắn bản năng cảm thấy, đêm nay sẽ có một chút chuyện không tầm thường phát sinh. ___________ Soo: À Soo mới biết được…diễn viên Khương Ngọc là Gay =0=…Ká nói Soo biết a Được đăng bởi Soo vào lúc 22:52 Gửi email bài đăng nàyBlogThis!Chia sẻ lên TwitterChia sẻ lên FacebookChia sẻ lên Pinterest Nhà Kho Dựng Phụ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau