FIGHT! LOVELY LIFE

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Fight! lovely life - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

“Xin hỏi, bạn Jung YunHo có ở đây không?” Mấy nữ sinh đứng trước cửa lớp một năm hai trường Dong Bang hỏi.

“YunHo? Không có, cậu ấy vừa tan học đã không thấy tăm hơi rồi!” Lập tức đáp lại.

“Xin hỏi, bạn Park YooChun có ở đây không?” Cửa lớp ba năm hai của trường Dong Bang lại càng thêm nhiều nữ sinh.

“YooChun? Không có, cậu ấy ngày hôm nay không có đến trường!” Lập tức đáp lại.

Hiện tại các nữ sinh của trường cao đẳng Dong Bang đang cảm thấy vô cùng nghi hoặc: hai người đẹp trai này bận rộn đến thế sao?

Không sai, bọn họ đúng là đang rất bận rộn.

Bất quá, Park YooChun lại cảm thấy vui vẻ vô cùng.

— Phòng 202 bệnh viện trung ương —

“Anh đừng có nhìn tôi nữa a~” Một người nữ sinh rất dễ thương, à không phải, là nam sinh, đang ngồi bên cạnh giường bệnh gọt táo.

“Ha ha~~ Bởi vì em đẹp quá mà thôi~~~” Người trên giường bệnh tay trái bó thạch cao, trên đầu vẫn còn quấn băng vải, vẻ mặt đầy hạnh phúc nhìn người đang gọt táo kia.

“Ai nha, anh đừng có nhìn nữa mà~~~” Mặt ửng đỏ.

“Đẹp như vậy thì làm sao anh có thể không nhìn cho được~~” Cười ngỏn nghẻn.

Không sai, một chút cũng không hề sai.

Hai người kia chính là Kim JunSu và Park YooChun.

Hai người bọn họ ở trong này, người quấn người lui, còn hai người ở phòng bệnh bên kia, khuôn mặt đã sớm thành một màu hắc tuyến.

“JaeJoong, tôi nói này, bây giờ chúng ta đi ăn bằng cách nào đây?” Jung YunHo diện vô biểu tình nói.

“A? Còn bọn họ thì sao?”

“Tôi thấy bọn họ còn muốn dây dưa thêm một lúc nữa cơ~~”

“Này, YooChun, cậu thua trận rồi, phải đãi một chầu đi chứ~~~” Kim JaeJoong hướng Park YooChun nói.

“Việc đó… Đợi tôi, tôi nhất định sẽ đãi…” Vừa nhắc đến trận đấu, sắc mặt của Park YooChun liền tối sầm lại.

“JaeJoong, chúng ta đi ăn trước đi.” Thấy vẻ mặt bất thường của Park YooChun, Jung YunHo nhanh chóng vỗ vỗ Kim Jajeoong ý bảo cậu rời đi.

“Ừ.” Kim JaeJoong theo Jung YunHo đi ra ngoài, trước khi đi còn không quên quay đầu lại nói một câu, “Đừng có quên đó nha!!”

“JaeJoong, YooChun đã rất buồn rồi, tại sao cậu còn muốn nói như vậy với cậu ấy cơ chứ?!” Tại hành lang bệnh viện, Jung YunHo nhịn không được mà trách cứ Kim JaeJoong.

“Yên tâm đi, lời tôi vừa nói lúc nãy là nói cho JunSu nghe.” Kim JaeJoong phản bác.

“JunSu?” Jung YunHo có điểm không rõ.

“Ai… Em ấy cũng thích YooChun, chẳng qua là em ấy không có phát giác ra mà thôi!” Kim JaeJoong bộ dạng như đã tính trước mọi việc, “Tôi nói với YooChun như vậy, JunSu nhất định sẽ cảm thấy áy náy trong lòng, sau đó… Ha ha~~~”

“Cậu nha, thật không biết phải nói làm sao nữa~~~” Nhìn bộ dạng tự tin của Kim JaeJoong, Jung YunHo nhịn không được mà mỉm cười đầy sủng nịch.

“Tôi làm sao cơ? JunSu là em trai của tôi, tôi đương nhiên mong em ấy có thể ở cùng một chỗ với người mình thích! Vả lại, YooChun cũng rất thích em ấy, nhất định sẽ đối tốt với em ấy, không phải sao?” Kim JaeJoong có chút không phục mà bĩu môi.

Khuôn mặt của Kim JaeJoong bởi vì tức giận mà nhiễm một mạt ửng đỏ, đôi môi nhỏ nhắn bĩu ra, cặp mắt to long lanh ướt nước, lâu lâu lại chớp chớp vài cái, bộ dạng trông cực kì đáng yêu. Jung YunHo nhìn, không khỏi hít một ngụm khí lạnh. Trời ơi, cái này chính xác là một yêu tinh chuyên đi giày vò người khác mà, nhất định phải ôm em ấy thật chặt,, hung hăng hôn lên đôi môi của em ấy, đem em ấy giấu đi, không cho bất cứ ai nhìn thấy! Thế nhưng bây giờ vẫn chưa được, vẫn chưa đến lúc, Jung YunHo, mày phải thật bình tĩnh!

“Yun, anh đang suy nghĩ cái gì vậy?” Thấy lông mày của Jung YunHo đang nhíu chặt lại, Kim JaeJoong cũng không khỏi cau mày.

“Không… Hả? JaeJoong, cậu vừa nói cái gì?” Chẳng lẽ là nghe nhầm?“Yun a, sao vậy, chẳng lẽ tôi không thể gọi như vậy được sao?” Tức giận.

“Không phải không phải, JaeJae thích gọi như thế nào thì cứ gọi như thế a.” Làm sao lại không thể cho được cơ chứ, vui mừng còn chưa kịp đây này.

“Yun, tôi đói bụng, chúng ta mau đi ăn cái gì đi~~~” Kim JaeJoong kéo lấy cánh tay của Jung YunHo, bắt đầu dùng thanh âm mềm mại đầy nũng nịu.

“Được~~~” Jung YunHo trong lòng vui mừng gấp bội.

Kim JaeJoong hướng về phía Jung YunHo lè lưỡi mỉm cười, rồi chạy về phía trước.

Mà Jung YunHo thì ngẩn người đứng tại chỗ, trước mắt tất cả đều là vẻ mặt tươi cười của cậu. Ai, như vậy mà còn có thể nhẫn nhịn không hôn lấy em ấy, đến chính mình cũng cảm thấy bội phục cái nghị lực phi thường này a.

Jung YunHo ngẩn người, không hề chú ý đến lúc đó, Kim JaeJoong – người đưa lưng về phía hắn đang cong khóe môi đầy quỉ dị.

Thấy Kim JunSu đem quả táo đã được gọt sạch sẽ đưa tới trước mặt mình, dùng sức quơ qua quơ lại, Park YooChun mới hồi phục tinh thần.

“Cảm ơn.” Park YooChun tiếp nhận quả táo, nhẹ nhàng cắn lấy một miếng, nhai một cách đầy máy móc, ánh mắt của hắn lại bắt đầu mơ hồ bất định, không biết đang suy nghĩ điều gì.

“Xin lỗi…” Trầm mặc một lúc lâu, Kim JunSu mới mở lời.

“Hửm?” Park YooChun nhất thời không biết phản ứng ra sao.

“Đều là do tôi… Anh mới bị thương thành cái dạng này…” Thanh âm của Kim JunSu rất nhỏ.

“Đây không phải là lỗi của em…”

“Thế nhưng… thế nhưng…” Nói xong, nước mắt của Kim JunSu liền rơi xuống.

“SuSu?” Thấy nước mắt của Kim JunSu, Park YooChun tay chân luống cuống, “Em sao vậy? Không phải tại em, anh đau lòng không phải bởi vì bị thương, chỉ là thua một trận đấu nên buồn mà thôi!”

“Không đúng, nếu như chỉ vì trận đấu, anh sẽ không trở nên như thế này!” Kim JunSu trái lại càng khóc ác hơn.

“Nhưng mà đó không phải là trận đấu bình thường a…” Park YooChun thở dài, “Chúng ta không phải có giao ước sao?”
“Hả?” Kim JunSu mở to hai mắt nhìn.

“Nếu thua trận, thì em sẽ không hẹn hò với anh…” Park YooChun vẻ mặt tiếc nuối.

“Anh…” Rốt cuộc là vì điều đó sao? Khuôn mặt của Kim JunSu không khỏi ửng hồng.

“SuSu, cho dù có nói như thế nào đi chăng nữa, thì anh thực sự rất thích em, cho nên, chỉ cần em không có việc gì thì tốt rồi…” Park YooChun nhìn Kim JunSu, vẻ mặt nghiêm túc.

Quả thực, khi hắn cảm giác được bàn tay của Kim JunSu đang nắm chặt lấy thắt lưng mình đột nhiên buông ra trong nháy mắt, trái tim lập tức như muốn ngừng đập. May là JunSu không có việc gì, nếu không những người đó nhất định phải chết.

Thấy Park YooChun nghiêm túc như vậy, Kim JunSu trái lại không biết phải nói điều gì, chỉ cúi thấp đầu, khuôn mặt càng ngày càng ửng đỏ.

“Su…” Park YooChun cũng không biết nên nói sao cho phải.

Park YooChun?

Park YooChun là ai vậy?

Đúng rồi, chính là cái người đang nằm trên giường bệnh a.

Nhưng tại sao anh ấy phải nằm trên giường bệnh?

Vì… cứu mình.

“YooChun…”

“SuSu, anh không hề trách em.”

“Tôi muốn nói…”

“Không sao cả, việc bị thương và vân vân, không được tính.”

“Thế nhưng…”

“Không có thế nhưng gì cả, SuSu, một là em cười, hai là nổi giận, có được không? Nói chung đừng giống như lúc này, em cau mày như vậy anh sẽ cảm thấy rất áy náy, anh thích bộ dạng vui vẻ của em…”

“Park YooChun!!!!!” Sau khi bị ngắt lời lần thứ n, một người tốt tính như Kim JunSu cũng nhịn không được mà bùng nổ, “Anh câm cái miệng lại cho tôi, nghe tôi nói hết đã!!!”

Thật sự rất khó khăn mới có thể hạ quyết tâm mà nói, thế mà cái người kia lại nhẫn tâm phá hỏng bầu không khí này.

“Ừm… Em… Em nói…” Park YooChun bị cơn tức giận đột ngột của Kim JunSu làm cho hoảng sợ.

“Park YooChun, anh đừng có bày ra cái bộ dạng bị tổn thương nữa! Anh lần này không thắng trận đấu là bởi vì tôi, cho nên trận đánh cược này coi như tôi thua!”

“Hả?” Park YooChun thấy Kim JunSu xoay người, một bên má có hơi ửng đỏ mà vừa mừng vừa sợ, dường như đã hiểu được điều gì, “SuSu, em không cần phải miễn cưỡng… Em còn ghét anh mà…”

“Ai nói tôi không thích anh??” Lời vừa thốt ra khỏi miệng, Kim JunSu lập tức phát giác ra rằng mình đã lỡ mồm, liền quay đầu sang một bên. Nửa ngày không thấy phản ứng của Park YooChun, nó nhịn không được mà len lén liếc qua nhìn nhìn, lại thấy Park YooChun mang theo một nụ cười thật tươi mà nhìn nó. Lúc này mới biết mình đã bị mắc lừa, khuôn mặt của Kim JunSu lập tức đỏ bừng, lan đến tận cổ và mang tai.

“SuSu,” Thanh âm thực ôn nhu, khiến cho Kim JunSu phải nhìn qua, lại nhìn thấy người ngồi trên giường bệnh đang ngoắc tay về phía mình, “Đến đây.”

Mặc dù có chút tức giận, nhưng vẫn đi tới ngồi xuống cạnh giường.

Còn chưa ngồi vững, tay phải đã bị kéo tới, cả người liền bị sức mạnh của ai đó ôm chặt vào lòng, chưa kịp hoảng sợ kêu lên, thì một thứ mềm mại ấm áp liền phủ xuống, cướp đi ngôn ngữ và hô hấp của Kim JunSu.

Cái tên sắc lang này! Chậm rãi nhắm mắt lại, mặc dù trong lòng đang muốn mắng chửi, nhưng trên mặt Kim JunSu, vẫn hiện lên ánh cười.

Chương 7

Jung Yunho và Park Yoochun hoàn toàn như trước đây đứng chờ ở cổng trường Shin Ki, sau khi tan học, những người học sinh vội vàng chạy về nhà hoặc tụ tập đi chơi đều nhìn thấy hai người con trai tuấn tú đúng giờ đều tới nơi này, riết cũng thành thói quen. Vàđương nhiên, bọn họ cũng biết hai người đó đang đợi ai.

Kim Jaejoong cùng Kim Junsu từ xa bước đến, Park Yoochun lập tức nhào tới ôm lấy Kim Junsu, nhắm ngay khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng của nó mà hôn một trận đầy mãnh liệt, sau đó bị đánh bay không chút lưu tình. Mà Jung Yunho cùng Kim Jaejoong thì vẻ mặt hắc tuyến từ từ tránh xa khỏi hai con người kia, giả bộ làm ra vẻ không quen biết bọn họ.

Trong mắt học sinh của trường cao đẳng Shin Ki, đó chính là một loại hạnh phúc khiến người ta phải hâm mộ, thậm chí là ghen tị với hai người kia.

Thế nhưng, Jung Yunho và Kim Jaejoong bên này, hoàn toàn không phải là cái dạng đó.

“Yunho, tao nói này, sao mày còn chưa chịu đối phó với anh trai của SuSu vậy hả?” Đây là câu mà mỗi ngày Park vương tử đều phải nói với Jung kỵ sĩ một lần.

Kỳ thực Jung Yunho hắn làm sao lại không muốn sớm tới cái ngày ‘được ôm mỹ nhân về’ cơ chứ? Chỉ là mỗi lần có điều ám chỉ hoặc có hành động tiến thêm một bước đối với Kim Jaejoong, hắn đều bị cậu ngăn lại, cũng không biết cậu là cố ý hay vô tâm nữa.

Làm sao bây giờ? Chẳng lẽ phải học theo chiêu thức quấn chặt không buông của Park Yoochun, hay là trực tiếp hành động?

“Yun! Anh có nghe hay không a?!”

Thanh âm bất mãn khiến Jung Yunho lấy lại tinh thần, thấy Kim Jaejoong đang trừng mắt nhìn chằm chằm vào mình, gương mặt hơi phiếm hồng, hiển nhiên là bởi vì bị ngó lơ mà giận dỗi.

“Xin lỗi, tôi không chú ý cho lắm.” Xấu hổ cười cười.

“Yun, anh có bị bệnh không thế, tại sao dạo này hay thất thần vậy?” Vẻ tức giận trên khuôn mặt của Kim Jaejoong bị sự lo lắng thay vào.

“Làm sao cơ? Đúng rồi, cậu vừa nói cái gì vậy?” Thấy bộ dạng lo lắng của Kim Jaejoong, Jung Yunho trong lòng không biết nên lo hay mừng.

“Tôi nói, chúng ta đem Junsu quăng cho Yoochun, rồi đi về nhà ăn cơm.”

“Vậy bọn họ thì tính sao đây?”

“Bảo Junsu buổi tối ở lại nhà của Yoochun, còn anh cùng tôi đi chơi.” Nói xong, Kim Jaejoong đã lấy điện thoại di động ra bấm bấm.

“Jae…”

“Này, Yoochun a, Junsu giao cho cậu, bảo nó buổi tối ngày hôm nay ở lại nhà cậu, tôi và Yunho đi về trước.” Kim Jaejoong nhắn tin.

Ai~~~ Jung Yunho không khỏi cảm thán. Có anh trai nào như vậy không hả trời? Đem chính em trai của mình đẩy vào chỗ chết. Yoochun bây giờ nhất định đang rất sảng khoái đây, mình có nên đi khuyên nhủ JaeJae không nhỉ? Hắn nghĩ đi nghĩ lại, như vậy không phải là đúng lúc sao? Chỉ còn có hai người, cơ hội khá lớn a!

“Yun, anh vừa nói cái gì?” Kim Jaejoong tắt điện thoại, thấy Jung Yunho đứng bên cạnh đang cười khúc khích, không khỏi nhíu nhíu lông mày.

“Không… Không có gì. Tôi nói là chúng ta nên đi mua đồ ăn.”  ‘Hạnh phúc ảo tưởng’ vừa chạy đến đã liền bị bạn nhỏ Jung cuống quýt giấu đi.

“À ha, tôi suýt quên mất~~ Vậy chúng ta đi thôi~~~~” Kim Jaejoong nói xong liền kéo lấy cánh tay của Jung Yunho, thấy bộ dạng hắn có chút phản ứng, liền cúi đầu không đổi, khẽ mỉm cười.

Ăn xong cơm tối, Jung Yunho tựa vào cánh cửa phòng bếp nhìn Kim Jaejoong đang bận rộn rửa bát.

“JaeJae, chúng ta như vậy nhìn có giống vợ chồng không?” Không thèm suy nghĩ, cứ như vậy mà nói ra, “Vợ nấu cơm cho chồng ăn, ăn cơm xong, chồng nhìn vợ rửa bát.”

“Ai là vợ của anh!” Giọng điệu đầy tức giận nhưng không che được hai gò má đỏ ửng, Kim Jaejoong xoay người ra sức đem bọt biển trên tay mình vẩy vào người Jung Yunho.

Jung Yunho le lưỡi, nghiêng mình chạy ra khỏi phòng bếp.

“Đừng có mà bỏ chạy!” Kim Jaejoong buông chén đũa đã rửa sạch được phân nửa, qua quýt lau tay rồi đuổi theo.

“Cậu không bắt nổi tôi đâu! Không bắt nổi đâu~~~” Jung Yunho nhảy tưng tưng trên ghế sofa, hết chạy đến phòng ăn lại chạy đến phòng sách, đang chạy nhưng vẫn không quên mà quay đầu lại làm mặt quỷ.

“Đừng có mà chạy!” Kim Jaejoong đuổi theo không ngừng.

Kim Jaejoong đuổi theo Jung Yunho ‘bịch bịch bịch’ lên lầu, quẹo một cái, nhưng không thấy hắn đâu.

Hàng lang trống trơn, cửa phòng cũng đóng chặt, bóng dáng của Jung Yunho ở đâu?

Vừa nhìn hai bên trái phải, không xác định chắc chắn rằng Jung Yunho đang ở trong căn phòng nào. Tên Jung Yunho này, trốn đi đâu mất rồi?

Tùy ý đi đến cuối hành lang, cánh cửa phòng bên phải phía sau Jung Yunho đột nhiên ‘két’ một tiếng rồi mở bung ra, sau đó thì cảm thấy có một bàn tay đem chính mình ra sức túm lấy. Đến khi phản ứng trở lại, cả người đã bị giữ chặt trên cạnh cửa, trong vòng tay của Jung Yunho.

Jung Yunho tựa tiếu phi tiếu1 nhìn đôi mắt to tròn còn có chút mơ màng của Kim Jaejoong.Cảm thấy toàn thân không được tự nhiên, vừa giương mắt thì lập tức chạm phải ánh mắt của Jung Yunho, khuôn mặt của Kim Jaejoong nhanh chóng nóng bừng lên, tận lực không chú ý đến tia sáng lóe lên trong mắt của Jung Yunho, Kim Jaejoong vì muốn phá tan cái bầu không khí vừa kì lạ vừa gượng gạo nên liền vươn tay chọt vào khuôn mặt của Jung Yunho, vừa chọt vừa nhỏ giọng oán giận: “Tôi cho anh chạy, cho anh chạy luôn đó! Đuổi theo mệt chết đi được~~”

Bộ dạng như một người vợ nhỏ của Kim Jaejoong rốt cuộc lại khiến Jung Yunho không thể khống chế được chính mình, cúi đầu hôn xuống cái miệng nhỏ nhắn. Đôi môi vừa mềm mại lại ngọt ngào, khiến thân thể kích thích một trận điện lưu.

Chỉ là một va chạm nhỏ cũng đã khiến Kim Jaejoong trở tay không kịp mà trợn to con ngươi đen nhánh. Jung Yunho đột nhiên nắm chặt lấy vai cậu, nhìn thật sâu vào đôi mắt to tròn mỹ lệ kia, dùng thanh âm nghiêm túc nhất, chân thật nhất, ôn nhu nhất mà nói rằng: “Jae, anh thích em!”

Thanh âm của Jung Yunho rất nhẹ, tựa hồ như không muốn làm Kim Jaejoong hoảng sợ. Kim Jaejoong chớp chớp đôi mắt to trong veo như nước, có chút ngẩn ngơ mà hỏi: “Yun, anh nói cái gì?”

“Anh thích em, Jae! Anh nói anh thích em, anh muốn cùng em ở chung một chỗ!” Thanh âm trầm thấp lần thứ hai từ từ truyền vào bên tai, Kim Jaejoong lại cúi đầu.

Những lọn tóc nhỏ che khuất một nửa khuôn mặt nên Jung Yunho không nhìn thấy vẻ mặt hiện tại của Kim Jaejoong, hắn có chút lo lắng mà chờ đợi, cuối cùng lại cảm thấy đôi vai của Kim Jaejoong hơi run lên.

“Jae, em làm sao vậy?” Jung Yunho cuống quít nâng khuôn mặt của Kim Jaejoong lên.

Một giây sau, Jung Yunho vẫn còn ngạc nhiên với khuôn mặt ‘đạt được ý đồ’ của người đẹp trước mặt mình, trên khuôn mặt còn kèm theo một nụ cười vừa kiêu ngạo lại đầy tà khí,giây tiếp theo, cổ đã bị hai cánh tay vòng qua, nghe được bên tai truyền đến thanh âm “Yun a~” rồi sau đó là một tiếng thở dài, lại cảm thấy vòng tay đang quàng qua cổ mình ngày càng xiết chặt lại, khiến Jung Yunho không thể hít thở không khí. Sau đó, thanh âm mềm mại trước đó cũng trở nên có chút tức giận:

“Anh rốt cuộc cũng chịu thừa nhận thích tôi rồi sao?!”

“…Jae…” Jung Yunho khó khăn lắm mới phát ra được vài âm tiết, không thể giải thích, chỉ có thể mở to hai mắt nhìn cậu.

Kim Jaejoong buông cánh tay đang siết lấy Jung Yunho ra, cái miệng nhỏ nhắn lại chu lên: “Tôi còn tưởng rằng tôi đã đoán sai rồi chứ~~”

“Em biết anh thích em?” Giật mình.

“Tôi cũng đâu phải là một thằng ngốc đâu, làm sao lại không nhìn ra cho được?” Ánh mắt tỏ vẻ xem thường, “Nhưng mà, nếu như anh không chịu nói ra thì tôi đã bỏ cuộc rồi.”

“Bỏ cuộc? Jae, ý của em là, em cũng thích anh?” Đây là một điều kinh hỉ a.

“Hừ!” Kim Jaejoong quay mặt qua chỗ khác, không ngờ lại bị Jung Yunho nhìn thấy một mạt đỏ ửng phía sau lỗ tai.

“Jae, anh thích em! Thích em! Thích em!” Jung Yunho ôm lấy khuôn mặt của Kim Jaejoong, lặp đi lặp lại.

“Biết rồi!” Khuôn mặt của Kim Jaejoong càng đỏ hơn, lần thứ hai quay đầu sang một bên, đưa tay vặn nắm cửa, “Tôi còn phải rửa bát cho xong nữa.”

“Không cho em đi!” Jung Yunho dùng sức đem Kim Jaejoong kéo vào trong lòng, nhẹ nhàng ghé vào tai cậu hà hơi, “Jae, em còn chưa nói có thích anh hay không đấy.”
“Tôi…” Kim Jaejoong run lên, giãy dụa nhưng không thể thoát ra, lúc này, bàn tay to không an phận của người nào đó đã bắt đầu sờ soạng trên lưng cậu.

“Em làm sao vậy?” Bàn tay tiến đến quần áo của Kim Jaejoong, Jung Yunho tâm địa xấu xa cắn lấy vành tai của cậu, hơn nữa còn rõ ràng cảm nhận thấy người trong lòng đang có chút run rẩy.

Hai tay lần thứ hai vòng qua cổ của Jung Yunho, Kim Jaejoong nỉ non mở miệng: “Em thích anh, Yun!”

Đang muốn ngoác miệng cười, người trong lòng đã nhân cơ hội mà đắc ý dùng sức giãy dụa thoát ra, sau đó hai tay liền gắng sức, khi hắn còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì thấy mình đã ngã xuống giường. Jung Yunho thầm kêu không tốt, bỗng thấy Kim Jaejoong ngồi trên người mình, thân thủ bắt đầu cởi nút áo trên áo hắn ra, vừa cởi vừa hung hăng nói: “Anh cũng dám khiêu khích tôi sao?!”

“Này, Jae! Em muốn làm gì?” Cảm thấy bất thường, Jung Yunho liền vội vàng nắm lấy tay của Kim Jaejoong.

“Ăn anh!” Câu trả lời ngắn gọn mà súc tích, Kim Jaejoong vẻ mặt đầy nghiêm túc nói.

“Ăn anh?” Jung Yunho thiếu chút nữa sặc nước bọt, “Jae, em là vợ của anh a~~”

“Ai là vợ anh!” Con mắt của Kim Jaejoong đã muốn trừng đến lòi ra ngoài, “Cho anh hai lựa chọn: một là bị tôi ăn, hai là bị tôi đá văng ra ngoài!”

“Jae… Anh không chọn cái nào cả…” Tay đột nhiên dùng sức đem Kim Jaejoong kéo trở lại, Jung Yunho xoay người đè lên trên. Thỉnh thoảng cũng phải học theo điểm cường ngạnh của Park Yoochun một chút.

“Buông, anh đi xuống cho tôi!” Kim Jaejoong liều mạng giãy dụa, không có tác dụng.

“Jae… Muốn ăn thì phải là chính anh ăn cơ…” Jung Yunho vẻ mặt ám muội cười cười.

“Không được! Anh đi xuống cho tôi!” Tiếp tục liều mạng giãy dụa, lại chẳng có tác dụng.

“Không được nháo, Jae!” Đe dọa.

“Không được! Không được! Tôi không muốn nằm dưới!!!!” Kiên trì bền bỉ liều mạng giãy dụa, nhưng vẫn chẳng có tác dụng chút nào.

“Jae! Anh bực rồi nhé!” Jaejoong nhíu mày, cúi người xuống phía dưới.

Sau đó, mặc kệ Jung Yunho đã dùng phương pháp gì, trận cãi vã nho nhỏ ở đây cuối cùng cũng tạm thời ngừng lại.

Rồi sau đó, Jung Yunho cũng không cho Kim Jaejoong cơ hội để nằm trên nữa.

Cho đến mãi mãi về sau, dường như cuộc sống vẫn luôn phát triển đến một hướng vô cùng tốt đẹp, tuy rằng mỗi ngày đều đến trường rồi tan học, nhìn như không hề thay đổi, nhưng một cuộc sống đơn điệu như vậy, bởi vì có một chút hạnh phúc nho nhỏ mà trở nên vô cùng đáng yêu. Kỳ thực cuộc sống vốn không nên biến chuyển nhanh chóng, vì sự giản đơn mới chính là điều hạnh phúc nhất trên đời này.

Đúng vậy~ Fight! Lovely life!

P.S:

Câu chuyện đến đây coi như đã được nửa chặng đường rồi, bất quá, vẫn còn có một số thứ mà mỗ Phi muốn nói rõ.

Đầu tiên, đã khiến những người chờ mong H thất vọng rồi… Thật sự là bởi vì mỗ Phi lần đầu tiên viết văn, không dám viết H a~~ Viết thấy khó lắm, hình tượng của ta trong lòng mọi người toàn bộ đều bị phá hủy hết cả rồi.

Thứ hai, về chuyện sau này. Kỳ thực tác phẩm đến đây coi như là đã kết thúc rồi, phong cách xem như tương đối đơn giản và thanh thoát a. Đương nhiên câu chuyện này vẫn có thể tiếp tục được, bất quá phần sau sẽ là một phong cách hoàn toàn bất đồng, ngược a, H cũng sẽ xuất hiện a (im lặng).

Cuối cùng, về tốc độ. Mỗ Phi là một đứa lười, mọi người cũng biết hết cả rồi (tự đánh), bởi vì có chút nguyên nhân, cho nên câu chuyện sau này sẽ phi thường chậm chạp, đặc biệt chậm chạp, dị thường thông thả (im lặng lần hai). Ta thật lòng không hề tin rằng mình có thể gánh với cái tốc độ ốc sên này mà đi tới kết thúc đâu a~

Có điều này, mỗ Phi chính là muốn cảm ơn những người đã ủng hộ ta từ trước đến bây giờ, vẫn câu nói kia “Sự ủng hộ và cổ vũ của mọi người đã cho ta động lực để kiên trì tiếp tục viết văn.” Có người thích truyện của mình chính là một điều hạnh phục a (tự kỉ-ing), theo cá nhân ta mà nói, chính là mong muốn mọi người tiếp tục ủng hộ ta a… (bị đánh)

Nói chung, cảm ơn mọi người, cảm ơn mọi người~~

(Phiêu~~~)

(1) Tựa tiếu phi tiếu: Cười như không cười. (Ta thấy ghi “Jung Yunho cười như không cười nhìn đôi mắt to tròn còn có chút mơ màng của Kim Jaejoong.” kì kì sao á, nên quyết định giữ nguyên bản Hán Việt.)

____________________________________________

Tất cả lời trên đều là của Phi tỷ a, ta thấy cần thiết nên trans luôn a:”> Phi tỷ đã cảnh báo rồi đó nhé~~ Sau này sẽ có ngược và H đó nga~~

Chương 8

“Reng~~~~ Reng~~~~”

Đem đầu lưỡi đang cùng chính mình dây dưa trong miệng đẩy ra, Kim Jaejoong với tay lên chiếc bàn cạnh đầu giường để lấy điện thoại di động. Thấy điện bảo hiển thị thì rõ ràng nhíu nhíu lông mày một chút, rồi chế trụ bàn tay đang sờ loạn bắp đùi trong của mình, dùng ánh mắt ý bảo người đang đè trên thân cậu không được tiếp tục làm bất cứ hành động gì, sau đó liền cầm điện thoại lên nghe.

“A lô, tôi là Kim Jaejoong.” Ngữ khí bình thản.

“… …”

“Đúng vậy, tôi đang ở nhà.” Nhưng lại có điểm cứng ngắc.

“… …”

“Em ấy không có ở nhà, đã cùng bạn bè ra ngoài chơi rồi.” Càng ngày càng cứng ngắc.

“… …”

“Đó là quyền tự do của Junsu!” Dường như có điểm tức giận.

“… …”

“Chuyện của chúng tôi, tự chúng tôi quyết định!” Có dấu hiệu muốn nổi khùng.

“… …”

“Thực xin lỗi, điều này e rằng tôi không thể đáp ứng được.” Cố gắng kiềm chế.

Không biết người đang cầm điện thoại kia đang nói về cái gì, bất quá từ ngữ khí của Jaejoong có thể hiểu được đó không phải là một cuộc nói chuyện vui vẻ gì cả, vì vậy, tuy rằng trước đó đã bị Jaejong dùng ánh mắt cảnh cáo, nhưng vẫn đối với cuộc trò chuyện dài dòng này biểu lộ một chút bất mãn. Nghĩ, tay đã một lần nữa dán lên eo bụng của người đang nằm dưới thân mình, đầu lưỡi cũng bắt đầu đùa giỡn nụ hoa phấn hồng trước ngực cậu.

“A~~”

Tiếng rên rỉ bất giác bật ra khỏi miệng, Jaejoong lập tức lấy tay che miệng mình lại, hít sâu một hơi, nói: “Không có gì, chỉ là đụng trúng bàn mà thôi.”
Vừa dứt lời, một trận tê dại từ trước ngực cùng hạ thể liền truyền đến, Kim Jaejoong kiên cường tự trấn tĩnh bản thân mình rồi nói hết câu “Tôi còn có việc, khi nào rảnh sẽ gọi lại.” rồi cúp điện thoại, tiếng rên rỉ lại không thể đè nén mà phát ra ngoài: “A~~ Yun~~”

Trừng đôi mắt to nhìn người đang đè trên mình, Jaejoong im lặng tỏ vẻ bất mãn, Yunho dường như lại không nhìn thấy, cười hỏi: “Ai gọi vậy?”

“Một người nào đó…” Đôi mắt Jaejoong trở nên âm trầm.

Yunho nhìn thấy đôi mắt ấy, nhưng cũng không muốn ép cậu phải nói, vì vậy liền cúi người xuống, động tác trên tay ngày càng tăng nhanh.

“A… Yun… A… A… Yun… A…” Jaejoong vặn vẹo thân thể.

“Reng reng~~~ Reng~~~” Điện thoại di dộng lại vang lên, lần này là của Yunho.

“A… Yun… Yun… Đừng… Không được…” Điện thoại kiên nhẫn vang lên, Jaejoong rốt cuộc đưa tay ngăn cản Yunho, cầm chiếc điện thoại lên, “Điện thoại…”

Jaejoong vẫn thở hổn hển, tóc bởi vì mồ hôi mà bết lại trên mặt, đôi mắt to mơ màng phủ một tầng hơi nước, Yunho cảm thấy tâm phiền ý loạn, cầm lấy điện thoại rồi ngồi xuống cạnh giường, trong lòng thầm ra sức mắng chửi cái người gọi điện thoại này.

“Ai vậy!?” Ngữ khí rõ ràng là vô cùng tức giận.
“Yunho a, Jang giáo sư bảo mày mau tới trường học một chuyến…” Vừa nghe thanh âm của Yunho, Park Yoochun đã biết rằng chính mình chắc chắn đã quấy rầy ‘chuyện đó’ của hắn.

“Ngay bây giờ?” Yunho bực bội kéo chăn ra, trên người tràn đầy vết tích hoan ái đêm qua.

“Đúng vậy!” Yoochun cẩn thận, chẳng dám nhiều lời, nếu chọc giận Yunho vào lúc này, có thể chính mình sẽ hứng đủ hết đó a.

“Được.” Yunho trả lời cho có lệ.

Nghe thanh âm vội vàng từ đầu dây bên kia, Yoochun không khỏi thở dài, Yunho hiện tại nhất định là sắp điên tới nơi rồi a. Sáng sớm đang bận ‘vận động cơ thể’ thì lại bị điện thoại cỉa Jang giáo sư phá sạch, thử hỏi xem có tức không?

Vội vàng cúp điện thoại, Yunho lại phát hiện không thấy cậu đâu, bỗng nhiên nghe được tiếng nước, Yunho quăng điện thoại xuống rồi bước nhanh về hướng phòng tắm.

“Sao vậy?” Thấy khuôn mặt Yunho phồng lên như cái bánh nhân đậu mà bước vào, Jaejoong – người đang ghé vào bên cạnh cái bồn tắm lớn không khỏi có chút buồn cười.

“Cái ông già Jang Woo Hyuk kia vội vội vàng vàng gọi cho anh, thật là.” Yunho cũng ngồi vào bồn tắm lớn.

Jaejoong ghé vào cạnh cái bồn tắm lớn, nghiêng đầu nhìn về phía Yunho, mỉm cười đầy quyến rũ. Yun của cậu chính là như vậy, tuy rằng vừa cao to vừa suất khí, cả người tỏa ra khí phách không ai bì nổi cùng với khí chất của vương giả, thế nhưng tính cách thật sự lại giống như chiếc bánh nhân đậu dinh dính đáng yêu, đặc biệt là khi đứng trước mặt mình, quả thực là như một đứa con nít.

Yunho nhìn chăm chú vào khuôn mặt mỉm cười đầy vui vẻ của Jaejoong, ánh mắt hơi di chuyển, liền nhìn thấy mái tóc đen nhánh mượt mà xõa xuống bờ vai, lâu lâu lại nhỏ xuống vài giọt nước, trượt xuống làn da tuyết trắng bởi vì hơi nóng mà phiếm màu phấn hồng nhàn nhạt, cổ cùng bả vai còn có vài vết tích to nhỏ màu mận chín. Yunho chỉ cảm thấy một luồng nhiệt khí từ bụng dưới bỗng dâng lên, hắn híp mắt lại, bàn tay to mò tới thắt lưng của Jaejoong, đem cậu ôm vào trong lòng, phát ra thanh âm khàn khàn mà trầm thấp: “Jae, chúng ta tiếp tục…”

“Không được.” Jaejoong giãy giụa hòng thoát ra, “Phải đi đến trường chứ.”

“Jae~~” Lôi cái mặt phồng phồng như bánh nhân đậu ra để làm nũng.

“Không được!” Jaejoong đứng dậy lôi khăn lông, bước ra khỏi cái bồn tắm lớn, xoay người lại rồi chỉ chỉ vào mũi Yunho, “Ai bảo anh nói xấu Jang giáo sư!”

“Jae~~~” Nhìn Jaejoong ra khỏi phòng tắm, Yunho vẻ mặt tràn đầy thất vọng. Em thế nào lại đi thích cái ông Jang Woo Hyuk đáng ghét đó cơ chứ!!

___________________________

Chương 9

Người đã tốt nghiệp đại học thông thường đều tương đối nhàn rỗi, Kim Jaejoong vẫn luôn luôn chạy tới trường học, còn loại người lười biếng như Jung Yunho cũng chỉ có suy nghĩ đứng lên thì mới đi một vòng. Còn Park Yoochun, vì theo một người lớp dưới tên Kim Junsu, mà mỗi ngày đều đúng giờ xuất hiện tại trường học.

Thành tích tốt đối với mọi người cũng chẳng có chút quan trọng gì, Jung Yunho có lẽ cũng là người không hề đem thầy cô giáo để vào mắt nhưng hắn đối với Jang Woo Hyuk giáo sư vẫn nhượng bộ ba phần, nguyênnhân là gì ư, hiển nhiên là bởi vì bảo bối Jaejoong của hắn thích chết vị giáo sư già nhã nhặn dạy kinh tế này.

“Jang giáo sư…” Yunho đẩy cửa tiến vào.

“Em đã đến rồi a! Sao lại chậm như vậy?” Jang giáo sư ngồi viết tài liêu, ngay cả đầu cũng chưa thèm ngẩng lên.

Yoochun đứng bên cạnh rõ ràng nhìn thấy trên mặt Yunho có gân xanh nổi lên.

“Jang giáo sư~~~~” Cùng với thanh âm ngọt ngào, một người nhanh chóng chạy đến, tiến lên ôm lấy cổ của Jang giáo sư.

“Ai nha, Jaejoong cũng tới a~” Nói xong, Jang giáo sư vuốt vuốt mái tóc của Jaejoong.Ánh mắt của Yoochun khẽ lướt qua, quả nhiên thấy tay của Yunho gắt gao nắm chặt thành quả đấm, mặt đen hơn phân nửa, rõ ràng là có điềm báo nổi lên.

“Giáo sư, ngài gọi lại có việc gì ạ?” Nghiến răng phun ra một câu, tình cảnh trước mắt sợ rằng đã đạt đến cực hạn độ kiềm chế của Yunho.

“Cũng không có chuyện gì, chính là thấy em đã có một thời gian dài không có đến trường học, cần phải đến để lộ cái mặt ra chứ.” Jang giáo sư hời hợt nói, còn sủng nịch vỗ vỗ lưng Jaejoong – người đang ở trong lồng ngực mình.

Yoochun nuốt xuống một ngụm nước bọt, có chút lo lắng nhìn Jang giáo sư. Thầy ấy vui đùa cũng không tránh khỏi quá độ.Jung Yunho bước lên phía trước, hai tay đập vào bàn, đang muốn phát cáu, lại thấy Jaejoong ngẩng đầu, mở to đôi mắt đen nhánh trừng về phía Yunho, dùng giọng điệu nũng nịu nói rằng: “Jung Yunho anh muốn làm gì? Anh có tin không, anh bước lại đây đi, tôi liền một cước đem anh đá văng đến Sahara, cho anh tự sinh tự diệt!”

Ngữ khí mềm mại, ngôn từ cường ngạnh. Đôi khi Yoochun cảm thấy hơi kì quái, hắn tại sao lại cảm thấy trên người của Jaejoong có một chút sắc nhọn cùng lạnh thấu xương.

Thấy Yunho mặc dù trong ánh mắt đều muốn phun ra lửa, nhưng không hề di chuyển thêm một lần nào nữa, Yoochun không khỏi cảm thán, quả nhiên là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

Jung Yunho cùng Park Yoochun đều là người điển hình xuống giường đã bị vợ ‘đặt ở dưới thân’, danh hiệu đường hoàng là ‘muôn đời yêu vợ’, nói trắng ra là nghiêm trọng ‘viêm phế quản’.

__________________________

Viêm phế quản: hết sức bị ức hiếp (Nói trắng ra là sợ vợ =]]]]]]]]]]]])

Chương 10

Đến buổi trưa ngày thứ hai, Jung Yunho vẫn bày ra khuôn mặt cứng ngắc như cũ.

Park Yoochun dường như có chút đăm chiêu mà nhìn Kim Jaejoong đang bận rộn trong phòng bếp, vỗ vai Yunho, rồi ghé vào lỗ tai hắn hạ giọng hỏi: “Hôm qua là bàn phím1 hay bàn xát2?”

Yunho liếc hắn một cái, vô cùng không cam chịu mà nói rằng: “Bên trái bàn phím, bên phải bàn xát, một giờ đổi một lần. Cộng thêm cấm dục một tuần.”

Yoochun ngẩn người, đem cằm gối lên vai của Yunho, che miệng cố gắng để chính mình đừng bật cười to. Chẳng trách ngày hôm nayYunho vẫn bày ra bộ mặt thúi hoắc, Jaejoong cậu cũng thật ác độc quá đi, cấm dục đến tận một tuần. SuSu nhà mình vẫn là tuyệt nhất!

“Park Yoochun! Anh và anh Yunho đang làm cái trò gì vậy hả? Anh nếu như để tôi phát hiện anh có ý đồ xấu xa nào đó, tôi sẽ một cước đem anh đạp về kỷ Cambri cho anh tỉnh lại luôn đó!” Phòng khách truyền đến giọng nói của Kim Junsu.

“Anh làm sao đám a~~~” Yoochun lập tức chạy như bay về hướng phòng khách, “SuSu, anh cùng em chơi game ha.”

Lần này đổi thành Yunho vẻ mặt đầy hắc tuyến. Kỷ Cambri? Cùng với Sahara của JaeJae nhà hắn vừa vặn ghép thành một đôi.

Bầu không khí trên bàn ăn có chút quỷ dị, Jung Yunho cùng Kim Jaejoong hoàn toàn lạnh nhạt, Park Yoochun cùng Kim Junsu ngay cả thở mạnh cũng không dám.

Ai, vì một người tên Jang giáo sư mà lại đến mức như vậy sao?

“Junsu, buổi chiều chúng ta đi thăm Changmin đi.” Jaejoong từ nãy đến giờ luôn luôn trầm mặc cuối cùng cũng mở miệng.

“Changmin?” Junsu ngơ ngác một chút, “Nó ngày hôm qua đã đi Mỹ rồi.”

“Nước Mỹ?” Jaejoong có dự cảm không tốt.

“Ba nói dù sao cũng đang được nghỉ, chúng ta thì không thể chăm lo cho nó, cho nên để Changmin đi theo giúp đỡ ba.” Chiều hôm qua Junsu nhận được điện thoại của ba mình thì cũng có chút ngạc nhiên.

Quả nhiên, Jaejoong trong lòng hiểu rõ, con chỉ biết ba không phải sau khi gọi điện vào sáng sớm hôm qua là đã xong chuyện.
“Anh, anh làm sao vậy?” Junsu có điểm khó hiểu mà nhìn Jaejoong.

“Không có gì. Mà này, người nhà Yoochun cũng sống tại Mỹ đúng không?” Jajeoong nói lảng sang chuyện khác.

“Ha ha, bọn họ ở bên đó chỉ mở một cái công ty nho nhỏ mà thôi.” Yoochun cười đáp lại.

Nói là công ty nhỏ, nhưng địa vị của họ Park tại Mỹ như thế nào, cả ba người đều hiểu rõ.

“Anh Yunho, người nhà của anh sống ở đâu?” Junsu hỏi.

Yunho chỉ cười cười, không nói gì.

Còn Yoochun chỉ khẽ nhíu mày một cái.

Hôm nay, vừa mới bắt đầu ăn cơm tối, đã không yên ổn.
“Cái gì? Quan hệ hữu nghị?” Yoochun thực sự không tin lời này là từ trong miệng Junsu nói ra.

“Ừm, cùng trường nữ sinh bên cạnh…” Junsu cắn cắn đôi đũa.

“Không được đi!” Yoochun một mực gạt bỏ. Thật không hiểu SuSu giống hắn ở điểm nào nữa, hắn cũng anh tuấn tiêu sái, tài trí hơn nguời, vạn người mê mẩn, nhưng mà đâu có phải đi làm cái quan hệ hữu nghị gì gì đâu?

“Thế nhưng em đã đáp ứng Hyuk Jae rồi…” Lí nhí nói, Junsu len lén nhìn Yoochun một cái.

“Em…” Yoochun tức giận đến mức không thể nói ra lời. Hyuk Jae, lại là Hyuk Jae, mấy năm nay hắn cũng ăn không ít dấm chua từ thanh mai trúc mã của Junsu.

“Đủ rồi, Yoochun.” Vừa cho Jaejoong ăn cơm, Yunho mở miệng khuyên nhủ, “Quan hệ hữu nghị cũng là một phần trong cuộc sống đại học a, mày nên để Junsu đi để trải qua sự đời một lần chứ.”

“Nhưng mà,” Jaejoong một bên nhai cơm Yunho vừa đút vào, vừa nói, “tôi không thể để cậu ăn hiếp em trai tôi như vậy được, giống như cầm xích sắt trói nó lại vậy!”

“Ok, Ok, tôi đồng ý, được chưa?” Yoochun đối hai người giở giọng khinh bỉ. Hắn cũng không tin nếu như ngày hôm nay người nói muốn đi quan hệ hữu nghị là Jaejoong, Yunho liền gật đầu, hắn sẽ không lật đổ bàn mà cảm tạ trời đất.

“Việc đó…” Junsu lại sợ hãi mở miệng, “Em đáp ứng Hyuk Jae, gọi cả ba người cùng đi…”

“A ———?” Ba người đồng thanh hô một tiếng.

_____________________________

(1) Bàn phím: Ta không rõ cái này là cái gì nữa nhưng ta nghĩ là một dụng cụ [dùng để nấu ăn (chắc vậy)] nào đó.

(2) Bàn xát: Là dụng cụ nấu ăn đó mọi người~

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau