GIA CÓ KHỜ PHU

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Gia có khờ phu - Chương 6 - Chương 10

Chương 6: Án kiện

Tiếng la thê lương vang vọng phía chân trời. Sở Hi còn chưa kịp phản ứng, Tao Nhã đã đem người ôm vào trong ngược vỗ nhẹ trấn an hắn. Chờ hắn phản ứng lại phát hiện đây là người chết, hắn ở trong ngực Tao nhã cũng không có sinh ra cảm xúc sợ hãi.

“Thê Chủ, ngươi chạy mau đến xem sao……” Sở Hi chần chờ hỏi, hắn vẫn biết bộ khoái nên làm gì đó. Tao Nhã cần phải đi nhưng thất sự không muốn Sở Hi theo. “Thê Chủ, ta về nha môn chờ ngươi……” Hắn biết mình đã làm cho Thê chủ thêm nhiều phiền toái, một bên làm việc một bên còn phải chăm sóc hắn. Tao Nhã vẫn không yên tâm: “ Nhớ rõ đường về nha môn không?” Sở Hi trầm mặc gật gật đầu.

“Vậy được rồi, nhớ rõ, nếu tìm không thấy, liền hỏi người khác một chút, không cần đi lung tung.” Tao Nhã cuối đầu khẽ hôn lên trán hắn “ Cẩn thận một chút.” Nhìn theo Sở Hi đang lưu luyến tứng bước rời đi khỏi tầm mắt, lúc này Tao Nhã mới chạy về hướng phát ra tiếng la.

Ngô Tuệ cùng Ngô Phương đã ở hiện trường, Ngô Phương người luôn muốn phá đại án, thần sắc ngưng trọng. Nói đến cùng, không ai nghĩ muốn chết người.

“Ai u, này chết cũng thật thảm a!”  “ Này lão Vương lần trước có khuyên nàng đừng đi địa phương kia nếu không mạng cũng không còn.”

“Ai, Vương Chủ Phu kia, hung dữ một chút, nhưng đối vỡi lão vương không tồi, ai có thể nghĩ đến hắn sẽ làm ra việc nhẫn tâm như vậy.” “ ai, đều là những cái hồ mị tử đó hại người rất nặng a...” Hương thân vây quanh ở bên ngoài đều bày ra thần sắc đáng tiếc.

Tao Nhã đi vào, Ngô Tuệ cùng Ngô Phương đã hiểu biết quá trình. “Làm sao vậy?” “Có người tận mắt nhìn thấy Vương Chủ Phu dùng dao giết heo chém chết lão vương, không có điểm đáng ngờ.”

Trong phòng mùi máu tươi nồng nặc, lão vương giết heo là người ngày đó Tiểu Trương la hét gia đình có người chết. Mấy ngày hôm trước vẫn còn tốt, không nghĩ tới thực sự đã chết.

Tử trạng của Lão Vương rất là thê thảm, trên người vết đao ngang dọc không có chỗ nào nguyên vẹn. Vết thương trí mạng là ở trên cổ, cơ hồ là tử vong tại chỗ.

“ Động cơ giết người là gì?” “ Cũng không rõ ràng lắm, nghe hàng xóm nói là bởi vì Lão Vương muốn chuộc một cái kỷ tử cưới về nhà, vì việc này, Vương Chủ Phu mỗi ngày đều cùng nàng cãi nhau”

“Có thể hạ bố cáo bắt người.” Mọi người nâng thi thể quay về nha môn, ba người đem phòng ở đòng lại, Lý bộ đầu phái một người ở lại canh giữ, những người khác đều quay về.

“Cũng không thể coi thường nam nhân, xuống tay thật đúng tàn nhẫn!” Ngô Phương nhớ lại tử trạng của lão Vương mà rùng mình một cái. Có người chết, mọi người trong lòng ít nhiều cũng có chút không thoải mãi.

Tao nhã mang SỞ Hi trở về nhà, đoạn đường không xa nhưng Sở Hi vẫn thở hồng hộc. Bị Tao nhã trấn an cả ngày, cảm xúc bất an của Sở Hi ổn định rất nhiều, không cần Tao Nhã đi đổ nước cũng phải đi theo.

Hắn ngồi ở trong viện tẩy bộ y phục bộ khoái của Tao Nhã, buổi trưa mặt trời nắng độc, trên trán đã ra một tầng mồ hôi mịn. Sở Hi nghĩ được ngủ ở phòng ngủ chính của Thê chủ nhịn không được mỉm cười.

Hắn chỉ mới mười bảy tuổi ở trong mắt Tao Nhã vẫn còn là một đứa trẻ, nhưng ở chỗ này có thể làm cha của mấy đứa nhỏ rồi. Hắn từ khi nhận thức được vẫn luôn bị bán tới bán đi, có vận khí tốt có thể được ăn được ngủ ngon, vận khí không tốt mỗi ngày đều thường xuyên bị đánh bị mắng.

Cuối cùng bị bán cho kỹ quán, hắn tưởng cuộc đời này xong rồi lại không nghĩ tới bị tên ác bá nhìn trúng, mua về nhà. Lúc ban đầu, ngày qua ngày không tính là tốt, mỗi ngày đều bị đánh bị măng nhưng nàng còn không có chạm vào hắn, ánh mắt của nàng đều bị Hồng Lăng hấp dẫn đi.

Lúc sau tuy rằng chỉ có thể ở phòng chất củi qua ngày, ăn cũng là cơm thiu, thậm chí không thể gặp người nhưng hắn lại rất thỏa mãn. Thẳng đến khi hắn trong lúc vô tình lần nữa nhìn thấy tên ác bá, đầu cũng không hiểu tại sao  cảm thấy một người có thể thay đổi lớn như vậy.

Sau hắn lại thấy Tao Nhã mua cho Hồng Lăng trái cây bị HL ghét bỏ ném đi, hắn thấu đau lòng nhặt về, chỉ cảm thấy từ trước tới nay chưa ăn qua đồ ngon như vậy.Lúc sau hắn luôn đợi thời gian Tao Nhã về nhà xem trộn nàng trốn trành Hồng Lăng mà cười vui vẻ. Thậm chí còn hy vọng xa vời nàng có thể chú ý tới mình thì tốt rồi.

Thật sự tới thời điềm bị phát hiện, hắn không có giống như trong tưởng tượng của mình vui vẻ, mà chỉ nghĩ mình một bộ dáng khó coi có thể làm cho nàng ghét bỏ hay không? Nàng quả nhiên ghét bỏ đem quần áo cho hắn thay rồi đi liền ba ngày không trở về, hắn đã lo lắng nha môn xảy ra chuyện gì, lại liên tưởng lúc nàng trốn tránh Hồng Lăng nhưng cũng mỗi ngày đều trở về.

Qua ba ngày lo lắng, sợ hãi, lại lần nữa ở phòng chất củi nhìn thấy nàng, hắn cơ hồ không còn chỗ dung thân, lần nào cũng để nàng thấy bộ dáng không xong của hắn.

Kế tiếp, nàng ôm, hôi môi, ôn tồn mềm giọng dỗ dành hắn làm hắn tường mình đang ở trong mơ. Tao Nhã tỉnh lại liền thấy hắn ở trong sân một hồi nhíu mày, một hồi hốc mắt đỏ lên, một hồi lại ngốc hề hề cười, cầm quần áo trong tay nhưng không làm gì.

Tao Nhã cười ôm hắn từ phía sau, bàn tay vươn đến trong bồn xoa tẩy. “ Thê chủ” Sở Hi kinh ngạc nhảy dựng nhưng ý thức được là ai ở phía sau, tâm tư nhỏ của hắn bình tĩnh lại nhích lại gần hơn. Tao Nhã kinh ngạc vì hắn chủ động,  giật giật thân mình, làm cho hắn dựa vào càng thoải mái. Sở Hi ở phía trước tươi cười, trong viện một mảnh ấm áp.

Vụ án đơn giản vì Vương Chương Phủ biến mất không có tung tích mà không hề tiến triển. Ngô Phương một thân phong trần xốc lên mành phòng nghĩ, nằm thật mạnh lên giường.

“Vẫn không có tin tức gì?” Ngô Tuệ hỏi Tao Nhã đang đi sau vào, nàng hôm nay lưu lại giữ nha môn nên không có đi theo. “ Ân” Tao Nhã đi theo vào, ngồi ở trên ghế, một tay ấn cái trán, bộ dáng thật mệt mỏi.

Đã qua năm ngàu, mọi người cơ bản đều ngủ ở nha môn, nàng không yên tâm Sở Hi ở nhà, mỗi ngày đều chạy qua chạy lại, đều không ngủ đủ hai canh giờ, còn muốn đi quanh Bình Sơn Trấn đều tra, thật mệt mỏi.

“ Sao ngươi không ở Bình Sơn Trấn tìm một miến đất hay trực tiếp mua một cái phòng ở, chạy qua chạy lại như vậy thời điểm bận rộn hơn thì phải làm sao?” Ngô Tuệ thấy nàng khó có được thời điểm lộ ra cảm xúc nên cười đưa ra chủ ý.

Ôn bộ đầu không các cùng các nàng oán giận bao nhiêu lần muốn Tao Nhã ở bên cạnh để tiện chăm sóc, một ngày ba bữa cơm đều nhắc, đây là cơ hộ tốt để tai được thanh tịnh. Tao Nhã không có đáp lời mà tự hỏi tính khả thi. Nàng một mình không sao nhưng giờ có thêm Sở Hi liền phải có ý thức trách nhiệm, nơi nơi phải nghĩ tâm tình của hắn, dựa vào tâm tư  của hắn, bất quá Sở Hi thực ngoan ngoãn, sẽ không nàng sinh ra cảm xúc phiền muộn.Có lẻ nàng nên tìm một chỗ ở Bình Sơn Trấn, tốt nhất là gần nha môn thì càng yên tâm. Nhưng mới đến nơi này có 2 tháng, tiền trong túi thật sự ngượng ngùng nói tới. Aizzz! Nuôi gia đình sống qua ngày thật không dễ dàng gì.

Ngô Tuệ không sờ được chủ ý của Tao Nhã sợ nói nhiều lại sinh ra phản ứng ngược nên bỏ qua đề tài này.

“  Các ngươi nói thử xem một nam nhân sao lại có năng lực lớn như vậy! Đã năm ngày rồi tới cái bóng cũng không thấy” Ngô Phương nằm một lúc lâu mới ảo não mở miệng. Mày nhíu chặt, khuôn mặt không đẹp càng thêm dữ tợn.

Tao Nhã yên lặng trong lòng thì cười hai tiếng, ở thời đại này, một người nam nhân có thể tráng thoát các nàng đuổi bắt bốn phía xá thật không dễ dàng gì, Ngô Phương luôn sinh hoạt ở thời đại này luôn có tư tưởng ăn sâu bén rễ nam nhân rất hèn mọn vô năng, tới Ngô Tuệ tính tình tốt cũng có chút nóng giận. Nhưng đến thế giới này, nàng sẽ không xem thường nam nhân mặc dù bọ họ thân thể thật sự yếu đuối.

Đột nhiên một ý tưởng thật dũng mãnh xông lên, Tao Nhã biểu tình nghiêm túc:

“Có hỏi được Lão Vương muốn cưới kỹ tử nào không?” Ngô Tuệ cẩn thận đã sớm kiểm tra lại thật rõ ràng. “ Ta đã hỏi hết những người xung quanh quen biết lão Vương, Lão Vương giữ kỹ như bảo bối, không nói cho ai biết.”

“ Như thế nào? Có vấn đề gì à?” Ngô Phương bật ngồi dậy, trải qua vài lần án kiên nàng đều để ý nhất cử nhất động của Tao Nhã. “ Lẽ ra, một người dưới trường hợp vội vàng sẽ lưu lại một ít manh mới nhưng trừ bỏ hung khí ra thì tại sao ngay cả một dấu huyết chân đều không có?”

Tao Nhã ảo não lo lắng Sở Hi chịu ảnh hưởng, thêm vào Ngô Tuệ cùng Ngô Phương xử lý khá tốt nên nàng không có tự hỏi nhiều, hiện tại bị Ngô Phương nói một câu gợi ra ý tưởng.

Nàng vẫn dùng phương thức trước kia để tự hỏi luôn cảm thấy nam nhân không thể xem thường, thậm chí là phải phòng bị, nhưng đó là trước kia. Nơi này, quy củ đối với nam nhân thực hà khắc, không cho phép nam nhân ra cửa liền biết địa vị nam tử có bao nhiêu thấp hèn.

“ Ngươi nói là có âm mưu à?” Ngô Phương trừng lớn đôi mắt nhìn biểu tình của Tao Nhã, muốn từ những biến hóa nhỏ kia tìm ra manh mối. “ Chắc không phải đâu!” Ngô Tuệ phủ định “ Vết thương trí mạng trên người lão Vương ở trên cổ, nhưng trên người có rất nhiều miệng vết thương khác, sâu cạn không đồng nhấ, nghiệm thi nói người gây án lúc đó nhất định rất hoảng loạn cho nên mới không nắm chắc được lực độ.”

Hơn nữa có người nói chính mắt nhìn thấy Vương Chủ Phu giết lão Vương rồi chạy trốn, không có rửa sạch hiện trường.” “ Lão Vương chảy nhiều mới như vậy tại sao ngay cả một cái dấu chân đều không có?” Tao Nhã cuối đầu suy nghĩ một hồi rồi hỏi Ngô Tuệ “ Người chứng kiến kia nói thế nào?”

Ngô Tuệ phụ trách đề ra nghi vấn đều đem lời nói mỗi người nhớ kỹ “Người chứng kiến là hàng xóm của Lão Vương, nàng nói đêm rất lạnh nên nằm tới khuya vẫn không ngủ được, chuẩn bị đi đổ ít nước uống, nghe thất cách vách phát ra âm thanh ngắn ngủi nhưng rất lớn, nàng tò mò đi qua xem thì vừa lúc nhìn thấy Vương Chủ Phu cắt cổ lão Vương, trên mặt đất đều là máu nên chạy ngay tới nha môn báo án.”

Tao Nhã cẩn thận phân tích manh mối Ngô Tuệ cung cấp, nghĩ tới nhân vật trọng yếu trong cái án kiền này “ Cái kỹ tử kia đâu?” Ngô Tuệ lắc đầu “ Hỏi qua rồi không có ai biết hết!” “ Hỏi kỹ tử kia làm gì?” Ngô Phuươn vẫn không hiểu chẳng phải chỉ cần bắt được Vương Chủ Phu là xong à.

“Ý của ngươi là kỹ tử kia có vấn đề?” Ngô Tuệ lớn mật suy đoán.

“Cái kỹ tử kia có vấn đề hay không còn không rõ ràng lắm, nhưng theo lão Vương thời gian dài như vậy, chắc chắn sẽ biết được gì đó đi.”

Ngô Phương sau khi nghe xong, hưng phấn từ trên giường rơi xuống, đột nhiên đặp một cái lên bàn, “Tốt! Chúng ta liền đi tìm ra cái kỹ tử kia đi!”

Chương 7: Kỹ quán

Oanh thanh yến ngữ, thuốc lá lượn lờ, tựa mộng tựa mơ nửa giả nửa thật ở trong mắt người khác là thiên đường nhưng ở trong mắt Tao Nhã là tra tấn người a. Ngày hôm đó, Ngô Phương đập bàn quyết định đi kỹ quán tìm hiểu tin tức nhưng đã ở chỗ này hai ngày cũng chẳng tìm được thứ gì hữu ích.

Tao nhã đen mặt ngồi ở giữa hai cái tiểu quan, nhìn Ngô Phương đối diện xuân phong đắc ý trái ôm phải ấp, còn Ngô Tuệ thì có vẻ thích ý: “ Đại nhân” Hai chữ làm trời đất luân chuyển, bức bối làm Tao nhã nổi một thân da gà “....” “ Đại nhân người tại sao không uống à...? Có phải không hợp khẩu vị không?”

Hai thiếu niên bên cạnh vẫn nổ lực bám lấy tao nhã, mỗi khi bọn họ tới gần một chút Tao Nhã liền nhích xa hơn một phân, nhìn Ngô Phương ánh mắt càng thêm u oán. Nàng vì cái gì mà không ở nhà với thiếu niên Sở Hi ngoan ngoãn mà phải ở chỗ này với những người râu ria này!.

Tựa hồ cảm giác được oán khí trên người Tao Nhã nên Ngô Phương rất lưu luyến thở dài dẫn vào đề tài: “ Khụ khụ khụ” Ngô Phương ho khan vài tiếng thấy mọi người đều nhìn nàng liền sửa lại bộ dạng hứng thú vừa rồi, có chút uể oải: “ Ngày hôm qua, ta mơ thấy Lão Vương.”

Ngô Tuệ phối hợp làm ra bộ dáng kinh ngạc: “ Ngày hôm qua không phải là đầu thất ( người chết được bảy ngày gia đình cúng gọi là ngày đầu thất) của lão Vương sao! Tao Nhã ở một bên nhìn hai người phụ họa diễn, hơi hơi quay đầu, không nỡ nhìn thẳng!

“Đầu thất!” Ngô Phương bừng tỉnh đại ngộ trừng lớn đôi mắt, trong mắt rõ ràng có thể thấy được  sự hoảng sợ, “Nàng tới tìm ta làm gì!”“Nói không chừng là có việc cùng ngươi nói đi.” Ngô Tuệ quan sát đến các thiếu niên chung quanh, chậm rì rì nói: “Ngươi cẩn thận ngẫm lại, nàng có hay không cùng ngươi nói cái gì.”

“Nói cái gì……” Ngô Phương nghiêng đầu suy nghĩ một hồi bực bội uống lên một ly rượu, “Đã qua một ngày rồi sao có thể nhớ rõ!” “Này có thể là manh mối phá án, ngươi nghĩ lại kĩ xem!” Ngô Phương nhìn mắt Ngô Tuệ, hai người ẩn ẩn gật đầu, Ngô Tuệ ở cái bàn phía dưới hung hăng dẫm lên chân Ngô Phương, nàng chịu đựng đau đớn, mặt vặn vẹo, ra một đầu mồ hôi lạnh, đứt quãng nói: “Hình như nói cái gì cưới rồi thích a…… Ai u, ta thật nhớ không được!”

Ngô Phương sắc mặt đỏ bừng, vừa đau vừa bực bội đem cái gì tình tình ái ái lần đầu tiên nói trắng ra như vậy! Tao nhã đột nhiên duỗi hai tay ra, đem hai cái thiếu niên bên người ôn vào trong ngực trấn an họ, giống như vừa rồi người tránh còn không kịp không phải là nàng vậy.

Ngô Phương cùng Ngô Tuệ hình như có tự giác, nói hai câu liền dừng lại cái này đề tài.

Từ kỹ quán đi ra trăng đã lên giữa trời, tao nhã nhìn sắc trời, chân mày nhíu lại thêm vài phần. Ngô Phương vừa định lôi kéo Tao Nhã đi nha môn để thảo luận vụ án, đã bị Ngô Tuệ giữ chặt trơ mắt nhìn Tao Nhã rời đi rồi.

“ Ngươi làm gì vậy!” Ngô Phương tránh thoát tay Ngô Tuệ, bất mãn ồn ào. “Ngươi cô đơn không quan trọng, tao nhã trong nhà còn có người chờ nàng!”  Ngô Tuệ liếc mắt nhìn Ngô Phương, nói xong liền hướng phương hướng về nhà đi, cũng không đợi Ngô Phương.Ngô Phương nhìn phương hướng tao nhã rời đi, lại nhìn nhìn Ngô Tuệ bóng dáng sắp biến mất, không có đuổi theo, mà đứng tại chỗ một hồi, chậm rãi đi trở về nhà.

Tao nhã dùng một nửa thời gian ngày thường trở về, nhìn đến phòng ngủ chính ánh sáng nhu hòa, gõ cửa đi vào. “Thê Chủ……” Sở Hi ngồi ở bên cạnh bàn dụi mắt, miệng hơi hơi chu, mơ mơ màng màng kêu tao nhã, “Ăn cơm chưa?” Vì vụ án này, Sở Hi cũng không có nghỉ ngơi tốt, buổi tối kiên trì chờ nàng trở lại, buổi sáng rất sớm sẽ nấu cơm, tao nhã khuyên vài lần, cũng không nói được gì. Tuy rằng lo lắng cho thân thể của hắn, bất quá mỗi ngày đều có ở nhà chờ nàng trở lại, loại trải nghiệm này thật là tốt đến không có gì hình dung được.

“Còn chưa ăn, cùng nhau ăn đi.” Biết hắn nhất định sẽ chờ nàng cùng nhau ăn, tao nhã ở kỹ quán chỉ uống chút rượu. Đồ ăn đã lạnh, Sở Hi nấu ăn không được tốt lắm. Tao nhã thích ăn cay, Sở Hi làm đều là một ít đồ ăn thanh đạm, mặc dù không hợp khẩu vị nhưng mỗi lần Tao Nhã đều có thể ăn hai chén cơm.

Sở Hi thấy Tao Nhã tới gần ngốc lăng một chút, sắc mặt có chút không tốt. Tao nhã thấy được chỉ là trên người có mùi rượu nên không có ngồi dựa vào gần Sở Hi mà ngồi đối diện hắn. Một bữa cơm im ắng, Sở Hi cái miệng nhỏ đang ăn cơm, tao nhã thỉnh thoảng gắp đồ ăn cho hắn, bằng không hắn sẽ không ăn.

Tao nhã cơm nước xong chuẩn bị về thư phòng nghỉ ngơi, rốt cuộc phát hiện Sở Hi không thích hợp. Vẫn luôn cúi đầu, bả vai thỉnh thoảng động một chút, thấy thế nào cũng là bộ dáng ủy khuất lại không dám nói.
“Ngẩng đầu.” Tao nhã đứng ở đối diện hắn, bình tĩnh mở miệng. Sở Hi thân mình run lên, không có nghe lời ngẩng đầu. Hai người như vậy cương cứng, vẫn là Tao Nhã thua trận trước bởi vì nàng thấy dưới chân Sở Hi nhỏ giọt vệt nước.

Nàng khẽ thở dài, không màng phản kháng mỏng manh của Sở Hi, nâng đầu của hắn lên, quả nhiên nước mắt lưng tròng, thật đáng thương. “Như thế nào lại khóc rồi?” Tao nhã Thở dài hỏi, thật sự không biết trêu chọc hắn cái gì.

Sở Hi nghe nàng khẩu khí bất đắc dĩ, càng cảm thấy ủy khuất, nghẹn một miệng, nước mắt càng hung. Sở Hi lặng yên không một tiếng động khóc, chỉ có ngẫu nhiên phát ra âm thanh nức nở.

Hắn nếu kêu trời khóc đất, tao nhã còn có thể xụ mặt răn dạy, cố tình không tiếng động khóc thút thít liền làm nàng cảm thấy chính mình khiến hắn bị ủy khuất, nào còn dám lớn tiếng nói chuyện.

Căn cứ vào vài lần kinh nghiệm trước, Tao Nhã cũng không nói lời vô nghĩa mà duỗi tay ra ôm chặt lấy hắn. Ngày thường nếu bị ôm như vậy Sở Hi nhất định sẽ xấu hổ đỏ mặt nào có nhớ tới chuyện khóc, chỉ là lần này, hắn chỉ dừng một chút rốt cục khóc lớn tiếng  

“Ô ô ô…… Thê Chủ…… Ô ô ô……” Chỉ kêu tao nhã, cũng không nói cái khác, đôi tay gắt gao bắt lấy vạt áo của tao nhã, đầu ngón tay trở nên trắng bệch. Tao nhã bị âm thanh khóc đến đè nén của hắn làm thanh âm liền mang theo vài phần tức giận, “Lại làm sao vậy?”

Sở Hi nức nở ngẩng đầu nhìn tao nhã, đôi mắt bị nước mắt rửa sạch đến long lanh, ánh nến chiếu làm làm lóe mắt Tao Nhã.  Hắn có diện mạo đáng yêu, đôi mắt to to giống như quả cầu đen, vừa đen vừa sáng hàm hậu đáng yêu.

Sở Hi hơi hơi dùng sức tránh ra ôm ấp của tao nhã, đứng xa chút, một trận trầm mặc, hắn run rẩy xuống tay cởi bỏ quần áo đang mặc, tảng lớn da thịt mơ hồ có thể thấy được. “Ngươi làm gì đó?!” Tao nhã lạnh giọng hỏi, nhanh chóng tiến lên giữ chặt quần áo của hắn, không cho hắn tiếp tục.

Sở Hi bị ngăn trở, nước mắt rớt càng nhanh, tháo tay Tao Nhã ra. Hắn không giống như vừa rồi, bắt đầu mạnh mẽ giãy giụa, tao nhã thiếu chút nữa không được bắt hắn.
“Ngươi điên cái gì!” Tao nhã bị bộ dáng này của hắn làm cho bực mình, không khống chế được lực tay. Sở Hi kêu lên đau đớn, tao nhã lập tức buông tay ra, cương cứng thân mình đứng ở một bên.

Sở Hi xuyên qua nước mắt, tầm mắt mơ hồ. Hắn không muốn khóc, một chút cũng không có nghĩ tới, chỉ là lúc Thê Chủ trầm mặc, hắn thật sự sợ hãi, đến nỗi vì cái gì sợ hãi, hắn cũng không rõ ràng. Hắn chỉ chắc là bị chiều hư đi!

Bởi vì chỉ cần hắn vừa khóc, Thê Chủ liền sẽ tới dỗ hắn, lúc ấy Thê Chủ không hề lạnh như băng, trên mặt chỉ có nôn nóng, luống cuống tay chân theo vỗ hắn, lúc đó hắn phi thường vui vẻ. Bởi vì, Thê Chủ chỉ vì hắn sốt ruột.

“Ai……” Ân…… Thê Chủ lại thở dài bởi vì hắn. Sở Hi lông mi còn dính nước mắt run rẩy, ướt dầm dề thực sự đáng yêu. Tao nhã do dự một lúc lâu, vẫn lôi kéo Sở Hi ngồi vào trên giường, nhẹ nhàng xoa đôi mắt phiếm hồng của hắn.

Hai người nói chuyện, trước nay đều là tao nhã mở đầu, lần này cũng không ngoại lệ: “Thực xin lỗi.” Tao nhã kỳ thật rất ít khi xin lỗi, nhưng từ khi gặp được Sở Hi, nàng liền  xin lỗi không ngừng. “Thực xin lỗi, mấy ngày nay bỏ bê ngươi.”

Tao nhã một bên nói một bên sắp xếp từ ngữ, nói rất chậm, “Gần đây nha môn rất bận, không có nhân thủ, chờ vội vàng xong án này, ta mang ngươi đi ra ngoài chơi được không?”

Sở Hi hai mắt mông lung đẫm lệ cắn môi, khẽ lắc đầu, khụt khịt trả lời: “Không phải…… Thê Chủ…… Không phải……” Tao nhã mềm nhẹ nhéo cổ tay của hắn, không cho hắn nói, thanh âm càng thêm mềm nhẹ “Ta biết, ta biết ngươi sẽ không bởi vì ta vắng vẻ ngươi liền bày ra tính tình.” Thấy hắn cảm xúc ổn định rất nhiều, tao nhã nhẹ nhàng thở ra, nhưng kế tiếp nói vẫn thong thả như cũ nói, liền sợ câu nào lại chọc cái người làm từ nước này.

“Ta nghe Ngô Tuệ nói trên núi hoa Đạt Đạt mới vừa nở, ta đã lâu chưa đi leo núi, người cũng ra đi xem có được không?”  Ngô Tuệ trong lúc vô tình nhắc tới hoa Đạt Đạt,  thời điểm đó tao nhã liền muốn dẫn Sở Hi đi. Sở Hi luôn  buồn ở nhà, tao nhã thật sợ hắn nghẹn tới bị bệnh. Hơn nữa leo núi xem như vận động, đối thân thể của Sở Hi cũng có chỗ lợi. Nói đến nói đi, tất cả đều quay chung quanh Sở Hi.

Sở Hi mỗi một lần chớp mắt liền rớt xuống một giọt nước mắt, như cũ vô thanh vô tức khóc, nhưng vẫn gật đầu trả lời tao nhã. Tao nhã bị cái bộ dạng này của hắn làm cho vừa bực mình vừa buồn cười, lấy tay lau nước mắt cho hắn, bất đắc dĩ thở dài, nói: “Ta không biết ngươi vì cái gì khóc thương tâm như vậy, nhưng ta là Thê Chủ của ngươi, ngươi bị ai khi dễ, có cái gì ủy khuất, đều có thể nói cùng với ta.”  

Sở Hi mặt vốn đang có chút tái nhợt nhanh chóng biến hồng, nước mắt cũng không chảy nữa, mở to đôi mắt to to nhìn nàng. Tao nhã không dao động, vừa rồi Sở Hi đột nhiên bùng nổ làm nàng ý thức được bọn họ vấn đề giữa nọ họ không thể chậm rãi giải quyết được, không thể hảo hảo giao lưu, cái gì cũng phải phán đoán thời gian lâu dần sẽ rất mệt mỏi.

“Ngươi không muốn làm hay muốn làm, đều có thể nói ra, ta sẽ không ép ngươi. Tương đương, ngươi không muốn ta làm cũng có thể nói ra, nếu không phải yêu cầu quá đáng ta sẽ đồng ý với ngươi.”

“Chúng ta là người một nhà, ngươi không cần sợ hãi, cũng không cần lo lắng.”

“Ta sẽ không tổn thương ngươi, càng sẽ không đuổi ngươi đi.” Sở Hi hai mắt thẳng tắp nhìn đôi mắt Tao Nhã, đôi môi run rẩy. Tao nhã không tránh đi, làm hắn thấy rõ nàng trong mắt nghiêm túc cùng bảo đảm của nàng.

Sở Hi do dự thật lâu, hắn mới lấy hết can đảm mở miệng. Vẫn như cũ là thanh âm mềm mại mang theo giọng mũi sau khi khóc, lại nói ra lời nói lớn mật đến làm cho Tao Nhã kinh ngạc. Hắn nói: “Thê Chủ, ngươi không cần đi kỹ quán được không? Ta có thể hầu hạ ngươi!” ( Editor: ái chà chà...)

Chương 8: Hầu hạ

Đại não Tao Nhã trong nháy mắt trống rỗng, kỹ quán? Hầu hạ? Sở Hi đang nói cái gì vậy?“Ngươi nói cái gì?”  Tao Nhã nghĩ gì liền hỏi ra. Sở Hi gắt gao nhấp môi, mặt trắng bệch không chịu nói lại lần nữa. Những việc như vầy nhất định là do vấn đề gì đó, Sở Hi sau khi tới gần nàng mới không thích hợp, như vậy chứng minh trên người nàng nhất địn có gì đó. Nhưng cái này không phải vấn đề trọng điểm, việc cấp bách trước mắt là phải giải thích rõ ràng.

Tao nhã ngồi thẳng thân thể, lại lần nữa thực thành khẩn xin lỗi, “Thực xin lỗi, ta nói dối.” Mấy ngày nay về nhà, nàng bởi vì lo lắng Sở Hi nghĩ nhiều, vẫn luôn lấy lý do tróc nã hung thủ nên phải đi tuần tra. Tuy rằng là nói dối nhưng là lời nói dối thiện ý, nhưng lời nói dối chính là lời nói dối, chẳng phân biệt tốt hay xấu. Cứ việc xem mấy ngày nay nàng vấn luôn đối với nam nhân kỹ quán vôi vàng tránh né, có thể xem như thủ thân như ngọc.

Tao nhã ăn ngay nói thật, lại không dám có một tia dấu diếm, “Bởi vì gần đây vụ án chết người có một cái manh mối quan trọng ở kỹ quán, cho nên mới đi dến đó, bất quá đã tìm được rồi, về sau sẽ không đi nữa!” Nàng mặt không biểu tình, ánh mắt chân thành tha thiết, nói ra từng chữ rõ ràng, gằn từng chữ một nói: “Ta bảo đảm.”

Sở Hi ngốc lăng nhìn tao nhã, cả đôi mắt đều quên chớp. Tao nhã rất có kiên nhẫn chờ hắn đáp lại, vẫn luôn dùng ánh mắt ôn hòa cổ vũ nhìn hắn, cũng không thúc giục. Sở Hi vài lần khép khép mở mở môi, cuối cùng cái gì cũng không nói. Tao nhã thở dài, thật không rõ có hay không mất mát. Sở Hi nghe được thanh âm kia tràn ngập mỏi mệt thở dài, trong lòng nhảy dựng thật mạnh, vội vàng bắt lấy vạt áo tao nhã, lại không biết như thế nào biểu đạt, càng nhiều sốt ruột.

“Tốt, không có việc gì, không có việc gì.” Tao nhã biết hắn không biết ăn nói, hôm nay có thể nói ra nhiều lời như vậy, xem như tiến bộ rất lớn, không thể bức bách, “Sắc trời cũng không còn sớm, ngươi nghỉ ngơi đi.” Nói xong liền đi về thư phòng, nơi đó đã trở thành phòng ngủ của nàng. Sở Hi quýnh lên, gắt gao lôi kéo ống tay áo của  tao nhã không chịu buông tay, chỉ lo nhìn dưới mặt đất, cái gì cũng không nói.

Tao nhã không có biện pháp, chỉ phải lui lại, ôn thanh dò hỏi, “Còn việc gì nữa sao?” Cùng Sở Hi nói chuyện yêu cầu lớn nhất chính là cần kiên nhẫn, tao nhã không đước tính là một người có tính tình tốt, nhưng đối với Sở Hi luôn kiên nhẫn có thừa. Nàng thừa nhận, nàng đối với cặp mắt kia cảu Sở Hi là không có cách nào, đặc biệt sau khi hắn khóc.

Sở Hi hít sâu một hơi, nhìn như cố lấy hết dũng khí, nhưng giương mắt gặp phải ánh mắt của tao nhã, lại co rúm lại cúi đầu, lời nói ra nói run đến lợi hại, thanh âm nhỏ đến gần như không thể nghe thấy “Thê Chủ…… Hôm nay, hôm nay ở…… Ở chỗ này nghỉ ngơi đi……” Thanh âm của Sở Hi luôn luôn mềm mại, lời  nói ra giống như mang theo hương vị làm nũng.

Sau một lúc lâu Tao nhã mới từ trong những lời nói kia phục hồi lại tinh thần. Từ trước tới nay, nàng tuy rằng đối với Sở Hi có tâm tư khác, nhưng phần lớn thời điểm chỉ xem hắn như hài tử, cái tuổi của hắn Tao Nhã vẫn cho là còn quá nhỏ nhưng nàng đã quên ở chỗ này, Sở Hi có thể làm cha mấy đứa nhỏ rồi.

Một phiên lời nói đánh sâu vào lòng nàng làm nàng nhất thời không kịp phản ứng lại. Lúc này đổi lại Sở Hi hồi phục lại tinh thần, chỉ là hắn không có trấn định như tao nhã vậy, bắt lấy vạt áo của tao nhã tay càng ngày càng dùng sức, đã trở nên trắng bệch.

Tao nhã hô hấp vững vàng, khống chế trái tim kinh hoàng sau lời nói kia.

Nàng đối với yêu cầu của Sở Hi luôn luôn không cự tuyệt, nhưng lần này lại khó khăn. Cũng không phải không muốn ở lại, chỉ là trai đơn gái chiếc, nàng thật sợ làm ra cái việc cầm thú gì đó!

Tuy rằng nơi này nữ nhân cấu tạo cơ thể giống với ở thế giới kia, nhưng ở phương diện xx, lại là có thể so sánh cùng nam nhân ở thế giới kia. “Thê Chủ, ở chỗ này nghỉ ngơi đi……” Sở Hi lấy hết can đảm nói lại một lần, “Tóm lại Thư phòng không phải địa phương để ngủ lại ……”

“…… Ân.” Tao nhã trầm mặc một hồi mới đáp lại. Không khí bỗng nhiên trở nên ái muội không rõ, dưới loại tình huống này đương nhiên vẫn là tao nhã chủ động. Áo ngoài của Tao nhã cùng Sở Hi vừa rồi một phen tranh chấp xong đã hỗn độn, tao nhã dứt khoát cởi ra, vòng qua Sở Hi, đưa lưng về phía hắn nằm bên trong. Hiện tại cho dù không có cái chăn cũng sẽ không bị lạnh, tao nhã đem chăn đôi để ở dưới chân, thuận tiện trời lạnh kéo lên đắp lại là được.
Thanh âm quần áo cọ xát ở sau lưng làm tim Tao Nhã mới bình phục xuống giờ có xu thế đập nhanh hơn, nàng trừng mắt nhìn tường, tay cũng không biết để ở đâu cho tốt. Đèn dầu bị thổi tắt, âm thanh lẹp xẹp lẹp xẹp, sau đó nửa giường bên kia lúng xuống.

Giường không coi là lớn, hai người khoảng cách lại rất xa, ở giữa có thể cho thêm một người ngủ được. Hai người lần đầu tiên ngủ cùng giường, đều có chút không được tự nhiên. Sở Hi là thẹn thùng, tao nhã là sợ hãi, sợ hãi chính mình làm ra cái việc gì thương tổn đến Sở Hi. Nói đến, Sở Hi là phu hầu của nàng, tao nhã làm cái gì đều là bình thường, nàng cố tình lại muốn tuân thủ quy củ này, cho rằng hai người cần thiết phải có cảm tình mới được.

Nàng nơi chốn suy nghĩ vì Sở Hi, có thể thấy được nàng đối Sở Hi không phải không có cảm tình, chỉ là sợ hãi Sở Hi không nhận rõ tình cảm của chính mình, huống chi, nàng vẫn là danh hiệu hàng giả Thê Chủ. Cái này, có thể xem như khúc mắc lớn của nàng. “Thê Chủ……” Sở Hi đột nhiên kêu ra tiếng. Tao nhã suy xét nên trả lời hay là giả bộ ngủ, một chút do dự, đã bỏ lỡ cơ hội trả lời. “Thê Chủ?” Sở Hi lại kêu một tiếng, thanh âm mềm mại gãi gãi tâm của Tao nhã.

Sau một lúc lâu, cảm giác được Sở Hi đang hướng về phía nàng dịch tới từng chút một, thẳng đến khi kề sát nàng. Tao nhã toàn thân cứng đờ, không biết nên như thế nào cho phải.

Người phía sau không có động tác, một lát sau liền hô hấp vững vàng ngủ rồi. Tao nhã buồn cười giật giật người, người phía sau cũng theo lực đạo của  nàng nghiêng người lại không có tỉnh ngủ. Nhanh chóng xoay người, nương theo ánh trăng, cảnh xuân ánh vào mi mắt làm tao nhã hút một hơi. Chỉ thấy Sở Hi không manh áo che thân đem cả người cong thành con tôm, da thịt trắng nõn chói lọi hiện ra ở trước mắt của tao nhã.

Phản ứng đầu tiên của Tao nhã chính là giũ ra chăn đem hắn che lại, ban đêm tuy rằng không lạnh, nhưng như vậy ngủ một đêm khó bảo toàn sẽ không bị bệnh thương hàn, huống chi Sở Hi thân mình còn không tốt. Đều nói thở dài một hơi sẽ đem vận may đuổi đi, hôm nay tao nhã tuyệt đối một năm vận may đuổi đi hết.

Sở Hi ngủ không sâu, một phen lăn lộn như vậy ẩn ẩn có xu thế muốn tỉnh, tao nhã vội vàng ở bên tai hắn thấp giọng nói, “Ngủ đi, không có việc gì.” Nhiệt khí trong miệng thổi tới bên tai Sở Hi, hắn lẩm bẩm một tiếng hướng về trong lòng ngực của Tao nhã củng củng.

Hiện tại mà rời đi, sáng mai Sở Hi tỉnh lại nhất định lại sẽ nghĩ nhiều, nhưng mà không đi, đêm nay nàng cũng đừng nghĩ ngủ được! Nàng vội vàng áp chế dục vọng không nên, cố tình Sở Hi không hề hay biết, một hồi sờ chỗ này một chút, một hồi chạm vào chỗ kia một chút, hỏa càng ngày càng lớn, hô hấp của tao nhã càng ngày càng nặng lên.Tình huống này tao nhã thực sự không nghĩ tới, nhất thời xúc động giờ đem chính mình làm cho nửa vời, nếu không phải biết rõ ràng Sở Hi là dạng người gì, Tao nhã thiếu chút nữa còn cho rằng Sở Hi cố quyến rũ nàng.

Không được! Tao nhã đẩy Sở Hi ra, cũng không quản được hắn có tỉnh hay không, vọt tới phòng bếp tiếp lấy nước trong bồn trực tiếp tưới lên người. Trong phòng, Sở Hi dựa vào trụ giường, nghe bên ngoài tiếng nước rầm rầm, dần dần nở nụ cười. Tao nhã thật vất vả dập tắt hỏa trong người, về thư phòng thay đổiquần áo, lại về tới phòng ngủ chính.

“Đánh thức ngươi?” Nhìn thấy Sở Hi dựa vào trụ giường, đầu nhỏ nghiêng nghiêng nhìn Tao nhã tươi cười.

“Thê Chủ……” Thấy nàng trở về, một chút lo lắng cũng không thấy, Sở Hi hướng phía trong xê dịch, ở bên ngoài nhường ra một chỗ cho tao nhã, “Thê Chủ……” “Ta ở đây, ngủ đi.” Tao nhã nằm đến trên giường, nghĩ nghĩ vẫn đem Sở Hi ôm vào trong ngực, như vậy tuy rằng có tiếp xúc, nhưng so với Sở Hi ngủ rồi sờ loạn vẫn tốt hơn.

“Thê Chủ?” Sở Hi mơ hồ ngẩng đầu. “Ta ôm ngươi, miễn cho bị cảm lạnh.” Tao nhã nghiêm trang tìm một cái lý do. Sau nữa đêm, Sở Hi vẫn luôn ngoan ngoãn nằm ở trong lòng ngực nàng, chưa từng lộn xộn. Ngủ một giấc so với không ngủ còn mệt hơn, duy trì một cái tư thế cả đêm, cánh tay bên phải bị Sở Hi nằm lên đến tê dại, động nhẹ một chút cũng đau.

Sở Hi vẫn như cũ dậy rất sớm, chuẩn bị xong cơm sáng cho tao nhã, dọn xong sau thấy tao nhã nằm nghiêng dựa vào trên giường nhìn hắn, nghĩ đến đêm qua lớn mật, Sở Hi sắc mặt ửng đỏ. Tránh đi tầm mắt nóng rực cảu tao nhã, Sở Hi đi thư phòng lấy đồng phục bộ khoái, hầu hạ tao nhã mặc vào.

Trước giờ luôn không có người hầu hạ mặc quần áo, nhưng thấy Sở Hi bộ dáng khóe miệng mỉm cười, tao nhã vẫn là nhịn xuống cảm giác không được tự nhiên. Hiện tại thời tiết càng ngày càng nóng, đồng phục bộ khoái một tầng lại một tầng, ban ngày các nàng còn phải ở trên đường tuần tra, nhìn đặc biệt khoa trương. Cho tới bây giờ nàng còn nghĩ chưa rõ, vì cái gì người cổ đại muốn mặc nhiều quần áo như vậy!

“Ta hôm nay sẽ trở về sớm một chút, trong nhà còn đồ ăn không?” Tao nhã đeo tốt bội đao, vừa ra đến trước cửa hỏi Sở Hi. Kỳ thật nàng càng hy vọng có thể mang Sở Hi đi trong thị trấn mua đồ, chỉ là gần nhất không có đủ thời gian, chỉ có thể chờ đến vụ án này kết thúc mới được.

“Ân…… Thịt heo còn, rau dưa đã hết rồi.” Sở Hi nghiêng đầu, suy nghĩ đến đồ ăn cần mua. Tao nhã nhìn bộ dáng nói chuyện trôi chảy của Sở Hi, âm thầm vui sướng thấy hắn thay đổi. “Thê Chủ? Thê Chủ, ngươi nhớ kỹ chưa? Thê Chủ?” Sở Hi kêu vài tiếng cũng chưa nghe được câu trả lời, trực tiếp duỗi tay kéo kéo ống tay áo của Tao nhã.

“Ân, ta nhớ kỹ.” Tao nhã cười xoa xoa đầu của Sở Hi, thấy hắn trợn tròn đôi mắt bộ dáng nhất quyết không tránh, đột nhiên mở miệng hỏi lại, “Vậy còn ngươi? Nhớ kỹ chưa?”

Sở Hi sửng sốt một chút, nghĩ đến cái gì sau đó bên tai nhanh chóng phiếm hồng, khẽ gật đầu, hàm hồ nói: “Nhớ kỹ……”“ Ta đây đi trước.”Sở Hi đứng ở cửa nhìn theo tao nhã rời đi, thẳng đến khi người nọ chuyển cái qua cái góc cua nhìn không thấy bóng dáng, hắn mới bước chân vui sướng bước vào nhà. Đầu tóc bị tao nhã sờ loạn, cười thực ngọt. Có lẽ, hắn có thể lại “Hư” một ít.

Tác giả có lời muốn nói: Ngô, bình luận không cho lực, nãi nhóm muốn luân gia khóc cấp nãi nhóm xem sao!! (Bà tác gải thích bán manh)

Chương 9: Nhà tù

Còn chưa tới của nha môn, bị Ngô Phương đột nhiên lao tới đâm phải. “ Ngươi tới vừa đúng lúc, cùng ta đi xuân viện!”. Ngô Phương vừa lôi kéo Tao Nhã đi, Ngô Tuệ đã theo sát phía sau cho nàng một đá lảo đảo. “ Người làm gì đó!” Ngô Phương che lại mông của mình trừng mắt nhìn Ngô Tuệ, quên luôn cả việc đi xuân viện.

Tao Nhã tránh thoát bàn tay rắn chắc của nàng, không cần hỏi cũng biết nàng vội vàng như vậy là muốn biết kết quả. Những sự việc xảy ra hôm qua xét đến cùng đều do Ngô Phương một hai phải lôi kéo nàng đi kỹ quán, nói gì mà nàng đối với nơi đó tương đối biết rõ, biết rõ cái rắm.

Nàng ta đối với nơi đó một chút cũng không biết! Sáng hôm nay, đôi mắt của Sở Hi vẫn còn sưng đỏ, còn có cành tay của nàng hiện tại cứng đờ, toàn bộ việc này điều phải tính trên đầu Ngô Phương.

Ngô Tuệ nhìn ra sắc mặt Tao Nhã không tốt, cho Ngô Phương một cái ánh mắt, cố tình người này lại không chịu hiểu, mắt chờ mong nhìn Tao Nhã. “ Tao Nhã, mau đi xuân việc đi! Ngày hôm qua, ngươi ôm hai người kia là phát hiện ra cái gì đúng không?”.

Ngô Phương đi phía sau lãi nhãi truy vấn. Thật là cái hay không nói toàn nói cái dở. “Ân”. Tao Nhã đen mặt trả lời. “ Phát hiện cái gì? Ngươi mau nói thật đi!” Ngô Phương gấp tới vò đầu bứt tai, Tao Nhã lại cố tình chậm rì rì.

Tao Nhã là cố tình chơi nàng, không chút hoang mang rút bội đao ra cẩn thận lao, không để ý tới Ngô Phương đang ở một bên vây quanh nàng. “ Tiểu Trương đã đi theo dõi rồi”. Ngô Tuệ ngồi xuống đối diện với Tao Nhã, trả lời cho Ngô Tuệ một đáp án, sau đó hỏi Tao Nhã “ Ngươi nghĩ qua bao lâu mới có thể có đáp án?”

“Không biết.” Lần này nàng cũng không dấu diếm, không có biện pháp phỏng chùng sự việc. “Ta thật nhìn không ra được, lớn lên rất thanh tú nhưng lại là một kỹ tử câu hồn người.” Ngô Tuệ thở dài nói.

Tao nhã mắt vừa nhấc, vừa muốn nói gì đó, nhìn đến Ngô Phương đang ở một bên, cũng không nói nữa. “Các ngươi nói cái gì vậy?” Ngô Phương nghe như lọt vào trong sương mù, rõ ràng các nàng ba người cùng nhau hành động, tại sao hiện tại nàng cái gì cũng không biết là sao.

Ngô Tuệ bất đắc dĩ nhìn Ngô Phương, tỷ tỷ này của nàng cũng không biết giống ai. Ngô Tuệ còn chưa kịp giải thích hết thảy cho Ngô Phương, Tiểu Trương vừa mới đi ra ngoài đã nôn nóng chạy vào, thấy ba người đều ở đây liền lập tức tiến lên, “ Mộc Thụy Hương bị đâm bị thương!” “Cái gì?!”“Sao lại thế này?!” “Khi nào?!” Ba người đồng thời đứng dậy hỏi.
Tiểu Trương đổ một chén nước, một hơi uống cạn sạch sẽ sau mới trả lời, “Mới vừa rồi, Mộc Thụy Hương mang theo người hầu mới đi ra xuân viện, Vương Chủ Phu kia liền lao tới đâm hắn một đao, may mắn ta phản ứng mau, bằng không Mộc Thụy Hương có thể không sống nổi!”

“Phạm nhân đâu?” Ngô Phương tiến lên một bước. “Đưa nhà tù đi.” “Mộc Thụy Hương thế nào?”“Không có gì, chỉ là bị thương một chút, ở xuân viện nghỉ ngơi rồi.” Tiểu Trương xua xua tay, tự cho là đúng . Nhà tù ở nha môn sống ngầm sâu, bên trong phần lớn là lưu manh, trộm vật, trong đó có mấy người còn quen biết Tao Nhã kìa.
Nhà tù dưới mặt đất, mùa hè nhà từ thực nóng bức, hơn nữa các phạm nhân ăn uống tiêu tiểu đều ở một chỗ, hương vị thực kinh khủng.

Cuối nhà tù để một số dụng cụ dùng để nghiêm hình khảo vấn, linh tinh vụn vặt có hơn mười dạng khác nhau, bên trên còn mang theo vết máu đỏ tươi vì vậy làm cho nơi này nhiều thêm một tia âm trầm.
“ Hương vị này thật khó ngửi!” Tiểu Trương che lại cái mũi đi theo sau cùng, “ Haizz, các người vào đi, ta ở bên ngoài chờ là được rồi.” “Ngu ngốc!” Ngô Phương hừ một tiếng, Tiểu Trương này không có bản lĩnh gì, còn luôn có một bộ dáng ta là lợi hại nhất, làm cái gì đều phải khua chiêng gõ trống hận không thể cho hàng xóm láng giềng đều biết, Ngô Phương đối với nàng nhìn không ưa đã lâu.

“Đi thôi.” Ngô Tuệ vỗ vỗ bả vai của Ngô Phương, mọi người còn phải cùng nhau làm việc, quan hệ vẫn không cần quá cứng nhắc. Tao nhã dẫn đầu đi vào trong, thủ vệ ngục tốt ở bên trong vây chung quanh một cái bàn thét to, mỗi người khí thế mười phần âm thanh nứt phổi “Đại đại đại đại đại!”“Nho nhỏ nho nhỏ tiểu!”
“Các ngươi làm gì đó!” Ngô Phương hét lớn một tiếng, đối với hành vi các nàng đem phạm nhân thả ra đánh bạc rất bất mãn. Các nàng ở bên ngoài không biết chịu bao nhiêu vất vả mới bắt được những người này, ngồi tù chính là chịu khổ làm các nàng sớm tỉnh lại, hiện tại không đạt tới mục đích ban đầu, còn bị thả ra cùng nhau vui vẻ đánh bạc.
“Tỷ!” Ngô Tuệ gọi lại Ngô Phương đang tức giận, các nàng và ngục tốt luôn kính trọng lẫn nhau, đều là người của nha môn nhưng đãi ngộ một cái trên trời một cái dưới đất, khó tránh bị người ghen ghét, cho nên các nàng đối với hành vi của ngục tốt chưa bao giờ can thiệp nhiều. “ Ui là án kiện bao lớn mà phiền nhiêù người các ngươi cùng lại đây vậy. Nơi này của chúng ta đơn sơ, đừng làm dơ quần áo nha!” Một tên cai ngục trong miệng ngậm cây cỏ, lắc lư đi tới, trên mặt biểu tình cười như không cười, địch ý dày đặc.

“ Nam nhân mới đưa tới đâu?” Tao nhã không muốn cùng các nàng so đo, dù sao ai phạt phạm nhân cũng không phải các nàng. Cổ nhân nói rất đđún, nữ nhân cùng tiều nhân đều khó phòng, đến nơi này vẫn có thể áp dụng như cũ. “ Nam nhân? Nam nhân nào?” Cai ngục nghiêm trang hỏi các nàng, còn cười lớn hỏi đám người phía sau “ Các ngươi nhìn không thấy được Ôn đại nhân muốn nam nhân à?”

“ Tao Nhã ngươi muốn tìm nam nhân thì về nhà đi, ở chỗ này tìm cái gì!” “ Ủa, Ngươi đã quên sao? Bộ khoái của chúng ta bị tiểu tiện nhân Hồng Lăng kia cho đội một cái mũ xanh, trong nhà lấy đâu ra nam nhân cho nàng  quan tâm nữa.”“ Chẳng lẻ ngươi tịch mịch khó nhịn đến nỗi đến nơi này tìm nam nhân sao?” “ Không phải ngươi phương diện kia không được đi? Bằng không tiện nhân Hồng Lăng kia sao lại chạy đi cùng với tên thợ mộc.” “ Ha ha ha ha ha!”

Phạm nhân cùng ngục tốt ngươi một câu ta một câu, giọng điệu châm chọc Tao Nhã, đương sự không phản ứng nhưng lại đem tỷ muội Ngô gia chọc cho tức giận. “ Các ngươi phạm tội nặng, có phải hay không nghĩ ngồi tù thêm mấy năm!” Ngô Phương chỉ vào hai người vui sướng nhất trong đám người, nắm tay nắm chặt, tựa hồ như giây kế tiếp sẽ xông lên đánh cho các nàng một trận.

“Ngô Phương, chính sự quan trọng.” Tao nhã cầm tay Ngô Phương, thong thả lại kiên định áp đi xuống. Mấy phạm nhân được thả ra, bên trong không thiếu người có quyền cước công phu, càng có rất nhiều bá vướng đầu đường không học vấn không nghề nghiệp, đối với người bắt các nàng vào ngục đã sớm hận thấu trong lòng, hiện tại nhìn các nàng bộ dáng nghiêm trang càng thêm giận dữ. Bị các nàng nói vài câu sẽ không mất miền thịt nào, nhưng Ngô Phương thật sự cùng các nàng đánh nhau, một chút tiện nghi cũng không thể chiếm, cuối cùng nháo đến đại nhân liền càng không đáng giá.

Ngô Tuệ cũng nghĩ đến chuyện này, tuy rằng tức giận lời nói bất kính của các nàng, nhưng Tao nhã nói rất đúng, chính sự quan trọng.  “ Mấy ngày nay ồn ào huyên náo vụ án giết Thê chủ, các ngươi chắc có nghe nói qua rồi.” Tao Nhã luôn giữ tay Ngô Phương, mặt nhất quán không có biểu tình, giọng điệu mang theo lạnh lùng “ Bởi vì một người nam nhân mà phải điều động bộ khoái của cả nha môm đi tìm nhưng không tìm ra, có thể thấy được trình độ hung ác! Các người nếu chưa thấy được thì tốt thôi, bằng không...”

Cai ngục đối với vụ án này cái biết cái không đều là láng giềng nói bừa, nghe nói Lão Vương kia chết trong bộ dáng thê thảm, lập tức nổi lên một thân da gà,“Ai! Ta nhớ ra rồi, vừa rồi Tiểu Trương hình như có đưa lại đây một người nam nhân, bất quá là nàng nhốt ở đâu, chúng ta đúng là không biết ở cái phòng giam nào!” Ngô Tuệ nghe xong lập tức đi ra gọi Tiểu Trương đang chờ ở của đi vào, nhà tù này không có một trăm cũng có năm mươi phòn, tìm từng phòng thì chắc tìm đến trưa.

“Lãng phí thời gian.” Ngô Phương không lớn không nhỏ lẩm bẩm một câu, cũng không biết là đang muốn nói cai ngục hay là đang nói Tiểu Trương. Thấy cai ngục sắc mặt không tốt, tựa hồ lại muốn mở miệng nói móc, Tao nhã không kiên nhẫn nhíu mày. Nàng nhịn không đại biểu sợ hãi, chỉ là cảm thấy không cần thiết, nhưng ở vô hình trung cổ vũ khí thế của các nàng, làm các nàng không biết sợ.“ Có  đôi khi muốn nói chuyện gì cần phải suy xét rõ ràng, tính tình người này phía sau chắc chắn có chỗ dựa, há có thể là người các người có thể trêu chọc”. Tao Nhã giọng điệu bằng phẳng, xem như không thấy sắc mặt khó coi của cai ngục, tiện thể đối với mấy cái phạm nhân đang xem náo nhiệt nói: “ Hai tháng không gặp mặt, sợ là các ngươi đã không nhớ rõ chuyện trước kia”. Tao Nhã nhìn những gương mặt xa lạ, yên lặng ở trong lòng cổ vũ mình can đảm lên, không cần biểu hiện mình đang chột dạ.

“ Ta có bắt nhóm người các ngươi một lần, lần sau vẫn có thể bắt tiếp, lần sau có trộm gà trộm chó thì cần trước suy nghĩ kỹ, các ngươi làm những việc đó, làm ở đâu có những ai, ta đều rất rõ ràng.” Tao Nhã nói nhanh trong chớp mắt, mặt không biểu tình gì. Mấy phạm nhân nghĩ đến nàng trước kia rất hung ác, trong lòng tức giận nhưng cũng không dám mở miệng nói lời khiêu khích tiếp.
Tao Nhã thấy phản ứng của các nàng ở trong lòng nhẹ nhàng thở ra nhưng thần sắc lại càng bình tĩnh. “ Ra tới đi khi nào, đứng ở chỗ này là chờ ta thỉnh các người ăn cơm chưa hả?” Có đôi khi cái thân phận ác bá này của nàng dùng thật tốt. “ Tao Nhã ngươi cũng đừng đắc ý! Nếu ngươi không phải ỷ vào tên tuổi của Ôn Lương, làm sao có thể tới lượt ngươi làm bộ khoái.”

Trong đám người có một phạm nhân tiến lên hai bước biểu tình xúc động phẫn nộ chỉ vào Tao Nhã mà tay run không ngừng, nhe răng nhếch miệng, bộ dáng hận không thể xé xuống mấy khối thịt trên người Tao Nhã.
“ Ngươi cả ngày chơi bời lêu lỏng, chỉ biết tiêu bạc cho nam nhân! Ngươi thật làm nữ nhân mất mặt! Ngươi đúng là một nhân vật có thể mình một phương trộm chó! Ngươi chờ đến ngày ta được đi ra ngoài! Đừng để cho ta bắt được ngươi!” Còn lại mấy người thấy thế tiến lên ngàn nàng ta lại “ ê, người làm cái gì vậy? Mau trở lại đây!”

“ Tao Nhã ngươi đừng có tính toán với nàng làm gì, nàng bị nhốt lâu ngày đầu óc hồ đồ!” Nói xong liền tiếp đón những người khác, “ Còn thất thần làm gì, mau mang nàng ta trở vể!” Mấy phạm nhân ba chân bốn cẳng giãy giụa, nóng giận chửi bậy bị đẩy trở lại phòng giam, toàn bộ nhà tù chỉ có thể nghe tiếng nữ nhân phẫn hận mắng. Cai ngục đứng ở một bên có chút thấp thỏm, vừa rồi bị Tao Nhã nhắc nhở, các nàng làm gì còn dám lỗ mãng.
“ Ê này, ngươi đắc tội với nàng ta?” Ngô Phương trợn mắt há hốc mồn nhìn nữ nhân thần sắc điên cuồng hỏi Tao Nhã.“Ta cũng muốn biết……” Tao nhã ngơ ngẩn, nàng căn bản không quen biết người kia a! Bất quá việc xấu cũng không phải một hai việc, nàng đã sớm nhìn quen. Ngô Tuệ đem theo Tiểu Trương tiến vào liền thấy một màn vừa rồi, cười nhìn hai người giải thích nghi hoặc “ Tao Nhã không biết cũng đúng, nhưng Ngô Phương thời gian rất lâu đâu.”

Mọi người nhìn Ngô Phương, nàng bị các nàng nhìn không hiểu gì cả “ Ta lúc nào thì oán giận với Ôn bộ đầu?” Ngô Tuệ bất đắc dĩ lắc đầu, tỷ nàng trí nhớ thật cường đại.
“Người kia kêu Khương Kỳ, đoạn thời gian kia có lão bộ khoái cáo lão, nha môn còn chỗ trống, Khương Kỹ trải qua sàng chọn được xem là người có hi vọng nhất bổ khuyết vào chỗ trống, nhưng Ôn bộ đầu vì Tao Nhã cải tạo việc sai, đi xin đại nhân ân tình, làm cho Tao Nhã bổ khuyết vào chỗ trống này.

Ngô Tuệ từ từ nói. Tao nhã ý bảo Tiểu Trương ở phía trước dẫn đường, vừa đi vừa nói chuyện.“Ngươi lúc ấy bởi vì việc này, luôn cùng Ôn bộ đầu oán giận.”
Ngô Phương nghe vậy xấu hổ mắt nhìn tao nhã, ngây ngô cười hai tiếng. “ Ta nói ngươi, cái tên Khương Kỳ này cũng coi như có chút bản lĩnh, vốn là Tiêu sư của tiêu cục, thủ hạ có vài phần công phu,nhưng tâm tâm niệm niệm phải làm quan. Nhưng từ khi đường tiến vào nha môn thất bại tại vì sự việc của Tao Nhã, sau đó lại tiêu hết bạc lại đi làm tên trộm, cũng không biết ngươi có phải hay không khắc nàng, nàng lần đầu tiên gây án đã bị ngươi bắt, cũng là người ngươi bắt đầu tiên.”

Ngô Tuệ cùng Tao nhã sóng vai mà đi, nghiêng đầu nhìn người vẻ mặt không sao cả, “Xem tình hình hôm nay, nàng đã ghi hận ngươi, ngươi vẫn nên chuẩn bị tốt, thời hạn thi hành án của Khương Kỳ chỉ có mấy tháng.” “Ân.” Tao nhã ứng thanh, trả lời : “Cảm tạ.”
Ngô Tuệ kinh ngạc quay đầu, nhìn chằm chằm gương mặt bình tĩnh Tao nhã một hồi lâu, cười tủm tỉm nói, “Bằng hữu mà, không cần nói lời cảm tạ.” Tao nhã gật gật đầu, xem như đáp lại.

“Ha ha ha, phải! Bằng hữu! Bằng hữu!” Ngô Phương đột nhiên câu cổ tao nhã, làm cho nàng lảo đảo, cuối cùng cũng không đẩy nàng ra. “ Qua khúc cua này là tới rồi”. Vài người nói nói cười cười đến chỗ nhà tù của Vương Chủ Phu, nhưng cảnh tượng bên trong làm mấy người phụ thân đều không nhịn được cau mày.
Tác giả có lời muốn nói: Ngô, hai ngày không càng, Kỳ thật tiểu hữu là bị ngoại tinh nhân bắt cóc!Chúng nó nói, nãi nhóm lại bá vương ta, liền không cho ta đã trở về! ( bà tác giả bán manh nói chuyện khó hiểu, tôn trọng bà nên  ta không dịch ra, mà thật ra ta cũng chả hiểu bả nói gì.)
P/s: Cầu like, cầu bình luận để editor có động lực làm tiếp nè!


Chương 10: Phá án

“Các ngươi làm gì đó !” Ngô Phương hét lớn một tiếng, vài bước đi đến đá văng cửa phòng giam, đem hai nữ nhân bên trong ném ra, thân thể cùng đất va chạm phát ra tiếng vang nặng nề.“ Lại có thể phát sinh loại sự tình này!” Tiểu Trương, đi đem Thạch Đầu “ Thỉnh” lại đây!” Ngô Tuệ cũng khó nhịn được phẫn nộ. Chỉ thấy trong phòng giam Vương Chủ Phu toàn thân trần trụi, hai mắt không chớp động nằm trên mặt đất dơ bẩn, hai tay hai chân bị trói chặt, vết máu tươi ướt sũng dây thừng. Trong miệng cũng bị nhét miếng vải, trên mặt sưng đỏ dấu bàn tay, toàn thân rải đầy dấu xanh tím.

Tao Nhã nhìn tên cai ngục quần áo không chỉnh tề nằm trên mặt đất kêu ai ui ai ui, khó có khi biểu lộ ra một tia cảm xúc. Một người khi có vướng bận bên người sẽ đặc biệt kiên kị sự tình nào đó, giống như bọn buôn người phần lớn sẽ không muốn có đứa con vì sợ báo ứng lên người đứa nhỏ của mình. Nàng không biết nguyên chủ vì vấn đề gì duy nhất không dính đến gian dâm, nhưng đối với nàng thì câm thù gian dâm đến tận xương tủy, hiện nay Vương Chủ Phu ở trong nha môn bị loại sự tình này, làm các nàng phải xử sự như thế nào đây?

Ngô Phương cưởi ra áo ngoài đắp lên người Vương Chủ Phu, môi nàng run động định nói gì đó với Vương Chủ Phu nhưng nhìn tới cặp mắt vô thần kia thì hóa thành thở dài. Trong lúc nhất thời nhà tù yên tĩnh tới tiếng hít thở đều nghe rõ ràng, hai tên cai ngục mặc xong quần áo cũng ngồi một bên run lên bần bật. Tiểu Trương lần này đi thật nhanh đã lôi kéo Trưởng cai ngục chạy tới. Trưởng cai ngục kia là nữ nhân nói năng lỗ mãng vừa rồi, vốn dĩ cảm xúc bất mãn khi thấy nội tình bên trong nhà tù cũng biết mất vô tung thay thế toàn bộ bằng cảm giác sợ hải. Hai cai ngục thấy nàng lập tức té ngã nhào lộn chạy tới ôm lấy đùi nàng, than thở khóc lóc kể lể ra chính mình bị quỷ mê tâm hồn.

“Mẹ nó! Hai người các ngươi ăn gan hùm mật gấu! Dám ở đây làm ra việc bỉ ổi này! Ta nhất định nghiêm trị các ngươi!” Trưởng ngục thấy biểu tình của mấy người Tao Nhã liền biết việc này rất có nguy cơ rủi ro, tâm tư vừa chuyển, nghiêm khắc trách cứ các nàng, giọng điệu chậm lại dò hỏi mấy người Tao Nhã “ Không biết mấy vị có cao kiến gì không?” Việc này bị các nàng bắt gặp được sợ là không thể tùy ý để mình làm chủ được rổi.
“ Vậy gia cho Từ đại nhân xử trí được không?” Ngô Tuệ nhấp miệng, sau một lúc lâu mới nói.“Không thể!” Trưởng Ngục âm thanh cả kinh, lời phản đối liền tự nhiên đi ra. Loại sự tình này rất thường thấy ở chỗ này, hoặc có thể nói nhưng nam phạm nhân vào đây đều bị đối xử như thế. Công việc của cai ngục không tính vất vả nhưng cả ngày cùng đám phạm nhân ở chung đã sớm bị đám ác nhân đồng hóa làm nhưng chuyện này cũng không có gì kỳ quái.

Nam nhân phạm tội vốn là thưa thớt, mỗi lần bị đưa vào tới cái nào không phải tử tội, chỉ còn chờ phía trên công văn xuống dưới liền chết cho xong việc. Các nàng bị các phạm nhân đó xúi dục mới bắt đầu hoạt động này, dù sao đều là chết, trước khi chết hầu hạ các nàng cũng không ai biết, dần dà thành bí mật trong của cai ngục và phạm nhân. Chỉ là không nghĩ tới lần này bị phát hiện, nháo đến nơi của đại nhân, các nàng sẽ bị lột mất một lớp da.

“Hả? Vì sao không thể?” Ngô Tuệ nghe vậy, rất có hứng thú nhướng mày, khóe miệng vẫn như cũ bình thản tươi cười,  chỉ là ánh mắt không có chút độ ấm nào! “ Đừng cùng các nàng phí lời!” Ngô Phương đã sớm kiềm chế không được, đem hai tên cai ngục xách lên “Đi! Cùng ta đi gặp đại nhân!”“Đừng! Đừng nha!” Điền Thúy ngăn lại Ngô Phương đang kéo hai người ra ngoài, cái trán đổ mồ hôi, mặt mày nôn nóng:“Không được a!”
“Cút ngay!” Ngô Phương giận dữ, hung hăng đá một đá, đem Điền Thúy đá nằm trên đất. Điền Thúy bất chấp ngã bị đau, ngăn đón Ngô Phương lại không cho nàng đi.Ngô Tuệ biểu tình thanh thản nhìn các nàng, chỉ thiếu lấy cái quạt ra quạt hai cái.Tao Nhã mặt không biểu tình nhìn Vương Chủ Phu, thần sắc trong mắt biến hóa. Tiểu Trương ở một bên mắt xem mũi, mũi xem miệng không nói một từ.

“Ngô Phương, không thể đi.” Tao nhã rốt cuộc mở miệng, nói ra lại là lời phản đối. Điền Thúy tựa như thấy được cứu tinh nhào qua, Tao Nhã chán ghét tránh ra không cho nàng đụng tới.“Tao nhã! Ngươi đây là có ý tứ gì!” Ngô Phương nghe xong càng giận không thể át được, ném hai tên cai ngục trong tay xông đến nắm cổ áo của Tao Nhã, nàng so với Tao Nhã cao hơn rất nhiều, Tao Nhã bị nắm phải nhín chân mới miễn cưỡng chống ở mặt đất.“Tỷ!” Ngô Tuệ kinh hô, tâm tư vừa chuyển liền biết Tao Nhã đang lo lắng cái gì, “Nam nhân gia danh tiết không thể bị hủy a!”“Đến lúc này rồi, còn cái gì danh tiết hay không danh tiết!” Ngô Phương trừng mắt Ngô Tuệ, khinh thường đối với cách nói của nàng.
Danh tiết của nam nhân so với mệnh còn quan trọng hơn, nếu bị dán mác không giữ trinh tiết sẽ bị người ta nói cả đời, thậm chí càng truyền qua đời đời.Tao nhã không nghĩ nhiều như vậy, chỉ là cảm thấy đã xảy ra loại sự tình này, như thế nào cũng muốn nghe một chút ý kiến người bị hại, các nàng không làm chủ được, nếu nháo đến nơi của đại nhân, không thiếu được một ít tin đồn nhảm nhí.
Có lẽ lời nói Ngô Phương kích thích tới Vương Chủ Phu, hắn lôi kéo quần áo ở trên người, chậm rãi ngồi dậy, đôi mắt vô thần nhìn hết qua mọi người, tới trên người hai cai ngục rồi chuyển qua người Ngô Phương.“Đại nhân nói rất đúng, ta nào còn có cái gì gọi là danh tiết.”  Thanh âm của hắn nghẹn ngào cứng nhắc, nhưng lại có thể từ giữa nghe ra vô tận thống khổ, “Nhưng ta có tội trong người, không dám làm phiền đại nhân vì ta bôn ba.” Lời này ý tứ cự tuyệt thực rõ ràng, Ngô Phương buông tao nhã ra, trong phòng giam trong khoảng thời gian ngắn lại khôi phục yên tĩnh.

Ánh mắt mọi người toàn bộ tập trung lên người Vương Chủ Phu, hắn không có chút gì không khỏe cứ như vậy quỳ ngồi trên mặt đất hỗn độn. Tao nhã ý bảo Ngô Tuệ mang người những tên phạm tội rời đi, Ngô Tuệ nhận mệnh mang các nàng đi ra ngoài, trên đường không thể thiếu khóc lóc cầu xin tha, Tiểu Trương thấy nàng thần sắc không kiên nhẫn, xung phong nhận việc đi hỗ trợ. Thấy hắn đáng thương nhưng những việc cần hỏi đều phải hỏi: “ Ngươi nữa tháng nay đi đâu, hay trốn ở Khách Mãn Lâu?” Vương Chủ Phu cúi đầu, thân thể rõ ràng run rẩy một chút, sau một lúc lâu mới trả lời, “dạ.” “Khách Mãn Lâu chưởng quầy Lâm Quế cùng ngươi có quan hệ gì?”“Không có quan hệ.”

Tao Nhã thấy ngón tay nắm quần áo của hắn trắng bệt, áp xuống sự không đành lòng xuống tiếp tục hỏi: “ Ngày hôm đó khi ngươi giết Lão Vương, Lâm Quế có  mặt ở đó phải không ?”“Không có!” Vương Chủ Phu đột nhiên ngẩng đầu, trong mắt không hề bình tĩnh, cảm xúc quay cuồng quá nhiều, Tao Nhã trong khoảng thời gian ngắn nhìn không hiểu, hắn thề thốt phủ nhận: “Không có! Người là ta giết! Cùng những người khác không có quan hệ gì! Là ta giết!”
“Ngươi vì cái gì giết nàng?” Ngô Phương ở một bên chen vào hỏi.“Nàng muốn cưới cái tiện nhân kia! Ta cùng nàng nhiều năm như vậy, cùng nàng chịu khổ chính là ta! Hiện tại qua được vài ngày tốt liền không cần ta nữa!Vương Chủ Phu đôi mắt đỏ bừng nhìn Ngô Phương, biểu tình đã điên cuồng, “Ha ha ha…… Hiện tại nàng đã chết, cái tên đĩ nhỏ kia không phải nói yêu nàng sao? Vậy cũng nhau đi xuống bồi nàng đi!” Khi hắn nói chuyện tay túm quần áo bị buông ra, một thân xanh tím hiện ra trước mắt hai người. Ngô Phương nhăn mày, muốn phủ thêm quần áo cho hắn lại có chút băn khoăn cuối cũng quay đầu đi, phi lễ chớ nhìn.

“Ngươi đang nói dối.” Tao nhã đánh gãy lời nàng, ánh mắt thản nhiên, không tránh né, “Ngươi giết nàng không phải bởi vì nàng muốn cưới người khác, ngươi giết Mộc Thuỵ Hương cũng không phải bởi vì Thê Chủ của ngươi, mà là bởi vì chưởng quầy Khách Mãn Lâu.” Vương Chủ Phu trong nháy mắt hoảng loạn, Ngô Phương cũng nghe đến không hiểu ra sao, “ Lên quan gì đến Lâm Quế?” Tao nhã nhìn thẳng đôi mắt Vương Chủ Phu, thanh âm không nhanh không chậm, mỗi từ thực rõ ràng. “Ngươi giết Lão vương bởi vì nàng biết ngươi cùng Lâm Quế dan díu!” “Ngươi nói bậy!” Vương Chủ Phu kêu la phủ nhận. “Ngươi như thế này, cũng đã chứng minh ta không có nói bậy.” Tao Nhã động động khóe miệng phát hiện mình cười không nổi nên từ bỏ.
“Rốt cuộc sao lại thế này?” Ngô Phương giống như người ngoài cuộc nghe không hiểu một câu nào của Tao Nhã nói. “ Hiện trường phạm tội có dấu vết quét tước quá rõ ràng, lúc ấy ta liền suy nghĩ, trừ bỏ ngươi ở hiện trường khẳng định còn có thêm người khác.” Ngô Phương gật đầu, nàng cũng từng có ý tưởng này nhưng mà: “ Tạo sao ngươi biết người kia là Lâm Quế?”

Nói tới đây, Tao Nhã không khỏi nhớ tới Sở Hi. Hôm nay bởi vì Sở Hi nói trong nhà không còn đồ ăn nên nàng đã dừng lại ở chợ sáng trước nha môn. Thời điểm đang mua đồ ăn, bên cạnh có hai nam nhân cùng chủ quán tám chuyện bát quái: “ Hừ, Thê chủ nhà ta thời gian trước lại muốn cưới thêm nam nhân nhưng sau vụ của Lão Vương nên nàng không đề cập việc này nữa!” Một người nam nhân vác rổ, bên trong có một ít đồ dùng sinh hoạt. “Thật hả? Nói đến lão vương này cũng đáng thương, bất quá muốn cưới thêm người lại mất đi tính mạng.” Quán chủ thổn thức nói
“Cũng không phải sao! Vương Lý thị cũng không phải là thứ tốt gì, còn ghét bỏ thanh lâu kỹ tử, hắn cùng kỹ tử kia có cái gì khác biệt!” Một nan nhân khác quẹt miệng, thời điểm nói đến Vương Chủ Phu mang theo giọng khinh thường. “Ngươi nói hắn cùng Lâm Quế?” Quán chủ rất có hứng thú hỏi. Tao Nhã ở một bên chọn đồ ăn quang minh chính đại nghe lén. “Ngươi cũng biết? Xem ra cái này cũng không phải cái gì bí mật a!” Nam nhân kia kinh ngạc há to miệng. “Ngày đó Ta nhìn thấy hắn cùng Lâm Quế vừa nói vừa cười từ Khách Mãn Lâu đi ra.”“Kia tính cái gì a! Ta a, chính mắt nhìn thấy bọn họ tại dã ngoại tằng tịu với nhau!”“Cái gì?!” Lời này vừa ra, lập tức khiến cho hai người kia kịch liệt phản ứng.
Nam nhân kia biểu tình chán ghét, thanh âm cũng đề cao một lần, “Cũng không phải sao! Ngày đó Thê Chủ mang ta đi đạp thanh, chúng ta ở giữa sườn núi nghe thấy chút thanh âm khó nghe, tò mò dưới đi qua nhìn lên, nhìn thấy tên Vương Lý thị kia cùng Lâm Quế!”“Oa!” Lời này làm cho Tao Nhã làm ra suy đoán lớn mật, nghe nói Mộc Thụy Hương bị đâm nàng liển càng thêm khẳng định ý tưởng này.

“Có đôi khi lời đồn đãi, cũng không phải hoàn toàn không thể tin.” Tao Nhã nhướng mày giải thích cùng Ngô Phương, “Chỉ cần tìm được nam nhân kia cùng Thê Chủ của hắn, liền có thể chứng minh hắn cùng Lâm Quế có quan hệ. “Nghiệm Thi tìm thấy được ở phía dưới thi thể của Lão Vương có một khối ngọc bài, chỉ cần chứng minh được đây là của Quế Lâm thì nàng cũng không thể trốn thoát.” “Người là do ta giết! Là ta giết! Không có quan hệ gì với nàng!” Vương Chủ Phu đột nhiên nhào tới, thân thể lộ ra bên ngoài cọ lên trên mặt đất lập tức trầy da đổ máu, nhưng hắn dường như không cảm thấy gì mà quý gối trước người Tao Nhã. “ Chuyện không liên quan đến nàng! Người là ta giết! Nàng cái gì cũng không biết!” Giọng nói nghiện ngào lưu lại nước mắt. Bị người gian dâm hắn cũng không khóc nhưng thời điểm nhắc đến nữ nhân kia lại nhịn không được rơi lệ.
“Nàng chỉ muốn cùng ta ở bên nhau! Nàng không có giết người! Nàng cái gì cũng không biết a!” Vương Chủ Phu tiếng nói nghẹn ngào vẫn luôn lặp lại những lời này, nói không nên lời chua xót.

Ngô Phương nhớ tới hai ngày trước đi Khách Mãn Lâu ăn cơm, cái tên Quế Lâm kia đang cùng một nam nhân phong trần tình chàng ý thiếp rúc vào nhau. Lại nhìn lại nam nhân đang rơi lệ bên chân nói không nên lời là cái tư vị gì. “Ngươi vì nàng lưng đeo mạng người, nàng lại ở bên ngoài ăn chơi đàng điếm.” Ngô Phương nhìn hắn, không nói tránh đi, “Ngày hôm qua Hiên lão bảo lả lướt đưa tới hai khối ngọc bội, bên trên phân biệt có tên ngươi và Lão Vương.” Nói xong móc từ trong ngực ra hai khối ngọc có tỉ lệ không tối ném xuống đất, trong đó có một miếng vỡ thành hai nửa. “ Người muốn rời đi là ngươi không phải là nàng.” Vương Chủ Phu hơi giật mình tiếp nhận hai khối ngọc kia, tay bị trói hành động không tiện, hắn nhút nhít không quan tâm miệng viết thương lại bắt đầu đổ máu, chỉ lo xem xét hai khối ngọc bội kia.

Ngô Phương cùng Tao Nhã một đường đều thực trầm mặc, việc không thường thấy, Ngô Phương luôn ồn ào làm tao nhã phiền lòng, hiện tại không nói lời nào lại càng phiền.
Náo loạn một buổi sáng, bên ngoài trời đã trưa. Từ phía dưới đi ra, hô hấp không khí mới mẻ, cảm thụ được ánh mặt trời ấm áp, chỉ là thời gian một buổi sáng, các nàng lại cảm giác như thật là lâu. Ngô Tuệ cùng Tiểu Trương cùng nhau lại đây, Tao Nhã tươi cười mạnh mẽ vỗ vỗ phía sau lưng Ngô Phương, dẫn đầu đi ra. Có một số việc có đáng giá đi làm hay không, có một số người có đáng giá hay không cho ngươi làm như vậy, tóm lại cần phải phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Người mà người thích cũng thích ngươi đó chính là may mắn lớn.

Tác giả có lời muốn nói: Phát hiện JJ nuốt ta thật nhiều bình luận, hôm nay vừa thấy mới biết được nó tự chủ xóa nhiều như vậy! ( Editor : Chương thật dài).

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước