HỆ THỐNG TOÀN NĂNG TẠI DỊ GIỚI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Hệ thống toàn năng tại dị giới - Chương 16 - Chương 18

Chương 16: Hộp quà đan sư

Sau khi hai người bàn luận xong thì hắn quay về tiểu viện, đối với chuyện này hắn không quan tâm lắm.

Chẳng qua là có chút tò mò mà thôi, đối với hắn bảo tàng là cái rắm gì, chỉ cần có tiền hắn mua đồ trong hệ thống còn ít sao.

- Mà thôi, trước tiên thử luyện đan đã.

Hắn mở bảng hệ thống lên, chọn vào vị trí có hình lò đan.

Hắn hiện tại rất tò mò quá trình luyện đan này như thế nào, có xảy ra sự việc ghê rớm hay không.

Lăng Thiên nhấp vào ô đan phương, hiện tại nó chỉ hiện lên một cái Hồi Nguyên Đan mà thôi, nếu có thêm thì chắc là có thêm cái khắc, ít nhất là bây giờ hắn nghĩ như vậy.

Sau khi chọn đan phương là Hồi Nguyên Đan thì những ô dược liệu tự xuất hiện ra trên bản hệ thống.

Hắn gật đầu một cái, thì ra chỉ cần bỏ đan phương vào thì dược liệu tự bày ra miễn là trong túi đồ có dược liệu là được, đỡ phiền hắn ngồi liệt kê đống dược liệu.

Hắn nhấp vào ô luyện đan thì âm thanh vang lên.

"Keng, Chúc mừng bạn luyện thành công Hồi Nguyên Đan".

"Keng, Lần đầu tiên luyện đan nhận được hộp quà đan sư".

"Keng, Chúc mừng bạn nhận được danh hiệu Luyện Dược Sư nhất phẩm".
Hắn ồ lên một tiếng, đối với hắn thì cái đan dược với danh hiệu thì không làm hắn ngạc nhiên, đan dược thì tất nhiên phải ra còn danh hiệu thì kệ nó, thứ hắn quan tâm là hộp quà.

Hắn rất tò mò không biết hộp quà này là cái gì.

- Mở hộp quà đan sư.

"Keng, Chúc mừng bạn nhận được Dược viên".

"Keng, Chúc mừng bạn nhận được thẻ quay thưởng".

"Keng, Chúc mừng bạn Dị hỏa Huyền Hoàng Viêm bài danh thứ 23.

Khi nghe hệ thống thông báo hắn trợn cả con mắt lên, 3 lần âm thanh vang lên toàn là hắn cảm thấy bản thân mình nhận được những thứ kinh người.- Khục khục, phải bình tĩnh chỉ mới sở hữu những thứ này mà đã như vậy mà mất bình tĩnh đúng là không có tiền đồ.

Sau khi yên tĩnh một lát..., hắn nhịn không được mà âm bụng cười không ngừng.

----5 phút sau------

Sau khi cười hết nổi rồi hắn mới bình tĩnh lại kiểm tra những thứ nhận được, dù sao phải biết công dụng của nó đã rồi tính.

Xem xong công năng hắn có hơi thất vọng một chút dị hỏa gì mà chỉ chức năng ngần ấy, trong suy nghĩ của hắn những loại dị hỏa trong Đấu Phá Thương Khung toàn là những thứ bá đạo.

Thở dài một hơi, tự an ủi:

- Thôi, dùng tăng phòng ngự với khôi phục cũng không sao có còn hơn không.

Hẳn ném suy nghĩ ra một bên, liền xem cái Dược Viên là cái sự tình gì.

Dược viên hiện lên là những mảnh đất được chia làm nhiều ô vuông chừng 100 khối có hình dạng giống trong game, mà điều khiến hắn phiền muôn ở đây là bản thân không có hạt giống thì trồng bằng niềm tin.

Thở dài, những thứ này mặc dù cực kỳ tốt nhưng hắn có cảm giác bản thân lỗ vốn hay sao ấy.

Còn cái thẻ may mắn thì tính sau, hôm nay tâm trạng không vui chắc là rút cũng không được tích sự gì.

Chương 17: Bán đan dược

Hắn không quan tâm những thứ đó nữa, một mực ném sáng một bên để tránh phiền nào.

Trực tiếp mở bảng hệ thống lên tiếp tục luyện đan, sau khi mua luyện xong hắn có tới tận 20 viên chỉ với 2 phần dược liệu.

Theo như nhận biết của hắn thì người khác không luyện ra được nhiều như vậy, thường thì chỉ có thể luyện chế ra bốn đến chín phần mười mà thôi.

- Hắc hắc, 100% luyện chế thành công có khác.

Luyện đan dược xong hắn lại tiến đến Tịnh Bảo Đan, chủ tiệm khi thấy hắn thì lập tức chào đón, ngày hôm qua hắn được tiểu thư dặn dò lần sau phải tiếp Lăng Thiên cho cẩn thận, mặc dù rất nghi nhưng hắn vẫn phải làm.

Lăng Thiên thấy hắn đến thì trực tiếp vào thẳng vấn đề nói:

- Ta cần bán số đan dược này.

Nói xong hắn lấy ra 2 bình đan dược mỗi bình trong đó chứa 10 viên Hồi Nguyên Đan đưa cho chủ tiệm.

Chủ tiệm tiếp lấy đan dược sau đó mở ra xem thì chấn kinh, hắn cảm thấy mỗi viên đan dược rất tinh thuần.Hắn nhìn về phía Lăng Thiên nghi hoặc hỏi:

- Thiếu gia, không biết đan dược này là do ai luyện chế có thể giới thiệu cho lão phu được không??.

Hắn cũng không biết trả lời lão như thế nào nhưng theo như hắn biết thì không nên nói bản thân luyện chế, dù sao cũng không ai tin thôi thì trả lời mập mờ đi

- Ngươi không cần nhiều lời, có mua hay không?.
Chủ tiệm thấy hắn không nói chỉ cảm thấy hơi thất vọng một chút rồi bình thường trở lại, cung kính nói:

- hai bình đan dược này rất tinh thuần ta ra giá mỗi bình 100 kim tệ, thiếu gia thấy có được không.

Thật tình thì lão gia hỏa này hỏi hắn có được không? Hắn có chút bất đắc dĩ, sự thật thì hắn vừa tới nơi này giá cả thị trường hắn không biết gì, nên cũng chỉ có thể gật đầu nói:

- Bán...Tiện thể cho ta tiếp tục 4 phần dược liệu trong này.

Đối với hắn thì 200 kim tên không nhiều lắm, những thứ trong hệ thống giá cả đều đắt nên hắn phải tiếp tục luyện đan có tiền lại mua nhiêu dược liệu hơn rồi bán tiếp.

Bản thân hắn hiện tại kỹ năng chỉ có mỗi saringan, đối với thứ này tạm thời hắn không thể dùng bởi nó quá tốn linh lực dùng không được bao lâu cạn sạch, nghĩ đến hắn cảm thấy bi ai trong naruto uy lực oai hùm cỡ nào mà hắn lại gặp tình trạng thế này.

Thở dài một hơi tiếp tục cầm số đan dược này về tiểu viện, hắn rất muốn đứng tại đó luyện xong rồi bán đi, nhưng khổ nổi ai mà luyện đan trong tích tắc chứ đành phải về luyện rồi ngày mai bán tiếp.

- Nhẫn nhịn một tí, có tiền là có tất cả!!!

Chương 18

Sau 10 ngày luyện đan dược và kiếm tiền thì hắn kiếm được khá nhiều kim tệ.

Lăng Thiên cảm thán nói:

- Chậc chậc, quả thật có tiền khiến cho người ta cảm thấy tinh thần thoải mái.

Những ngày gần đây hắn cứ luyện xong đan dược rồi lại dùng Huyền Hoàng Viêm rèn luyện cơ thể, mặc dù có Hỗn Độn Ngự Long Quyết có thể tăng cường cơ thể nhưng không thể lãng phí dị hỏa được, có mà không sử dụng thì hắn không còn là hắn nữa.

Hắn tiến vào trong hệ thống, hiện giờ bản thân hẳn đang có đến hơn 5 ngàn kim tệ, hắn thật tình không nghĩ đến kiếm tiền bằng đan dược lại dễ hơn săn giết yêu thú nhiều.

- Hiện tại bản thân thiếu thốn kỹ năng, phải mua vài kỹ năng dùng mới được.

Mò mẫn trong hệ thống khiến hắn có cảm giác thống khổ, có rất nhiều kỹ năng bá đạo trong anime - manga nhưng thứ nào thứ nấy đều giá cả trên trời.

Hắn vốn tưởng rằng bản thân có nhiều tiền nhưng xem ra để mua những thứ trong hệ thống thì còn xa xa mới đủ.

Hắn suy nghĩ và lựa chọn nhiều lần cuối cùng cũng chọn được một môn công pháp khá tà môn đó là Hấp Tinh Đại Pháp.

Hấp Tinh Đại Pháp: Khiến người sử dụng có thể hấp thu sức mạnh của kẻ địch chuyển hóa thành sức mạnh của bản thân.

Chú ý: Sức mạnh được chuyển hóa sẽ biến mất khi sử dụng hết hoặc không sử dụng trong thời gian dài.Có công pháp này thì hắn ngại gì mà không vượt cấp chiến càng chiến càng hăng ngại gì không có sân khấu cho bản thân mình biểu diễn.

Tiếp tục tìm tòi trong hệ thống hắn tìm được những bộ kiếm pháp tên nghe oai hùm mà không biết có lợi hại hay không.

Bộ kiếm pháp Độc Cô Cửu Kiếm.

Đây là một môn kiếm pháp của Độc Cô Cầu Bại có thể nhìn thấu được sơ hở của kẻ địch."Keng, Bạn có muốn học Hấp Tinh Đại Pháp không?".

- Có học."Keng, Bạn có muốn học Độc Cô Cửu Kiếm không?".

Tiểu gia gia mua để học tất nhiên là phải học rồi, hiện tại hắn đang muốn mươn ai đó làm thí nghiệm vài chiêu để đánh giá bộ công pháp mới này.
Nhưng không sao vừa lúc vài ngày trước lúc bán đan dược Tô Uyển Nhi đã thông báo cho hắn là ngày hôm nay bắt đầu xuất phát đi vào Rừng Rậm Sâm Lâm.

Điều hắn cảm thấy ngoài ý muốn đó là 3 gia tộc Mộ Dung - Lăng - Vũ cũng tham gia vào chuyện này nhưng lại thuộc về một tổ chức khá với tổ chức hợp tác với Lý gia.

Mà hắn cũng không quan tâm lắm đối với gia tộc này thật sự thì hắn không muốn có quan hệ gì, còn về việc giết Lăng Tần để trả thù cho thân thể này thì hắn vẫn phải làm, dù sao cũng là sống trong cơ thể của người ta vì vậy phải làm cái gì đó.

Còn Mô Dung gia tộc thì hắn càng không có nữa điểm quan hệ, bất quá khiến hắn đau đầu và buồn bực là cái Vũ gia, lần này theo như Tô Uyển Nhi nhắc đến việc Vũ Thi có thể tu luyện đối với việc này thì hắn không bất ngờ gì nhưng là bất giờ ở chỗ là nàng ta lại có thực lực đấu sư, điều này khiến hắn vô cùng khó hiểu không lẽ đó là điểm lợi của Dị Nhãn.

Thật tình thì hắn chỉ đoán trúng một nữa thôi, cái chính trong việc nàng ta tu luyện nhanh chóng đó là do công pháp hắn đưa cho nàng ta.

Mà chính vì điều đó hắn có chút hối hận vì đưa nàng công pháp đó, bởi vì ngày hôm qua nàng cùng phụ thân đến Lăng gia để từ hôn, vì nàng ta có tốc độ tu luyện nhanh chóng được một người nhận làm đệ tử nên bọn họ bắt đầu kinh thường.

Điều khiến hắn có chút tức giận có là nhìn Vũ Thi nàng ta đối với việc này rất thản nhiên, hắn nhìn biểu hiện của nàng có chút giống như điều này là tất nhiên, mặc dù nàng không biết hắn cũng có tu vi là Đấu sư nên xem thường hắn nhưng cũng không thể không nể mặt mũi hắn, hắn thật sự rất muốn rút cái ngọc giản đó ra khỏi đầu nàng, chỉ cần mất thứ đó thì nàng ta không thể tu luyện công pháp đó nữa cho dù biết khẩu quyết đi nữa cũng vô dụng chỉ là tu vi và chiêu thức được nàng tu luyện thành công vẫn giữ lại mà thôi.

Mặc dù thứ đó hắn dùng bạc để mua không tốn bao nhiêu tiền nhưng hắn một đồng cũng muốn đòi lại, nhưng hắn cũng không mở miệng dù gì nàng ta chắc chắn sẽ không trả nhưng có muốn trả thì cũng không cách nào lấy ra.

Mà ngày sau hắn nhận được lời nói của Tô Uyển Nhi là Vũ Thi nàng ta trời sinh Phản Cốt, đối với điều này thì xem như là hắn có chút hiểu rõ chỉ cần có lợi ích cho bản thân mình thì nàng ta sẽ làm.

Vì để tránh né bọn họ khi đi vào Rừng Rậm Sâm Lâm hắn đã mua một cái mặt nạ thay đổi hình dáng, loại mặt nạ này khi đeo vô khiến cho khuôn mặt biến đổi theo hình dáng mà hắn suy diễn ra, đeo vô cũng không có ngột ngạt lắm nó rất bình thường như không đeo vậy.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước