HOÀNG HUYẾT KHÚC CHI TIÊU DAO NHẠC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hoàng huyết khúc chi tiêu dao nhạc - Chương 36 - Chương 40

Chương 36

“......” Diệu Ngạn biểu tình hơi kinh hãi nhìn về phía Tiểu Tứ, không biết nên trả lời như thế nào.

Dựa theo chỉ thị của Phong tiếp tục giấu diếm? Hay là......

Nhìn Diệu Ngạn không nói gì, Tiểu Tứ thở dài, lần này y là hoàn toàn hết hy vọng!

“Phải...... Ta hiểu được, cám ơn sự thẳng thắn của ngươi, Ngạn ca ca!” Tự cho là có thể lộ ra một nụ cười ngọt cho Diệu Ngạn, nhưung Tiểu Tứ nào biết đâu, nụ cười này nhìn vào trong mắt Diệu Ngạn cũng so với khóc còn bi thương hơn.

“Tiểu Tứ...... Không phải...... Cái kia......” Nên nói sao? Lời của mình trước kia đều là lời giận dỗi, bản thân chưa từng cùng bất luận kẻ nào phát sinh quá quan hệ, chính mình vẫn luôn thích Tiểu Tứ? Không, không được!

Lời nói như gió bay, nếu là trực tiếp hướng Tiểu Tứ làm sáng tỏ sự thật, kia thật là khiến người ta cho rằng là một tên “đăng đồ tử” (kẻ háo sắc), không chỉ nói Tiểu Tứ, đổi là mình, chính mình cũng không thể tin tưởng...... Nhưng thình huống hiện tại này......

Diệu Ngạn trộm ngắm Tiểu Tứ, chỉ thấy y lung lay hai chân, hai tay đặt trên đầu gối, trầm mặc lại bình tĩnh nhìn chằm chằm đống lửa trước mắt, không khí giữa hai người căng tới cực điểm rồi!

“Tiểu Tứ a, không phải vấn đề của ngươi...... Là ta không tốt...... Ngươi thực hoàn mỹ...... Ngươi......” Diệu Ngạn cũng không biết chính mình nói cái gì, nhưng hắn hy vọng Tiểu Tứ nghe xong có thể vui vẻ.

Tiểu Tứ cũng cuối cùng đáp lời, chính là nội dung......”Hì hì, Ngạn ca ca thật sự là người tốt, nhưng ngươi không cần an ủi ta! Bản thân ta ta biết...... Ngay cả thân là nam nhân điều cơ bản nhất cũng làm không được, ta tuyệt không hoàn mỹ, nhân duyên kém, đầu óc suy nghĩ những thứ quái lạ, trừ bỏ khuôn mặt, một chút chỗ thích hợp đều không có, ngươi không cùng ta thành thân cũng là có thể lý giải. Không ai sẽ nguyện ý luôn đối tốt một người phiền toái như ta!”

“Mới không phải như vậy!” Diệu Ngạn có thể chịu được Tiểu Tứ quở trách chính mình, cũng không thể chịu được y chửi rủa bản thân, “Tiểu Tứ tướng mạo tốt, tính cách tốt, tính tình tốt, hiểu chuyện lại am hiểu ý người...... Đến nỗi tâm bệnh kia, cũng là có biện pháp trị a!”

“Có thể trị? Trị thế nào?” Tiểu Tứ ngoài miệng tuy rằng không nói, chính là đối với tâm bệnh này vẫn là tồn tại phức cảm tự ti mãnh liệt.

Diệu Ngạn bị hỏi mặt đỏ lên thấp giọng nói: “Tiểu trấn từng có phú thương hắn còn có cái kia...... Cái tâm bệnh kia, chính là hắn thực thích đến Căng Uyên Lâu, hơn nữa mỗi lần đều điểm danh một tiểu quan...... Vừa mới bắt đầu ta không rõ nguyên nhân hắn làm như thế, cho nên...... Ta đã đi nhìn lén!”

“A? Ngạn ca ca ngươi......” Tiểu Tứ kinh ngạc.

“Không cần giật mình như vậy, ta từ nhỏ đối với bất cứ chuyện  gì cũng rất tò mò...... Sau đó nhìn lén, kết quả chính là...... Tiểu quan kia ở trên giường mỗi lần đều vừa trấn an vừa vì phú thương kia......” Diệu Ngạn bỗng nhiên ngừng lại.

“Vì hắn cái gì?” Tiểu Tứ vẫn là không nghe hiểu.

Diệu Ngạn khó xử liếc Tiểu Tứ một cái, “Dùng miệng.....làm!”

“Nga, khẩu giao a!” Tiểu Tứ bừng tỉnh đại ngộ.

“... ///...” Diệu Ngạn một tay che mặt, một tay che ở trước mặt Tiểu Tứ, “Tiểu Tứ, ngươi vì sao có thể không chút để ý mà nói ra cái loại việc này?”

Tiểu Tứ vô tội nháy mắt mấy cái, “Ba ba thực chú trọng giáo dục giới tính, này đó đều là nội dung bên trong, vì sao lại ngượng ngùng?”

Ông trời a...... Tiền nhiệm hoàng đế bệ hạ trong đầu rốt cuộc chứa cái gì a?

“Hơn nữa ba ba có nói, làm như vậy, đối phương đích xác sẽ thực thoải mái...... Ít nhất phụ thân ta cho là vậy! Chính là chữa bệnh sao...... Này thật không có nhắc tới.” Tiểu Tứ còn tại lửa cháy đổ thêm dầu.

Diệu Ngạn rất kích động gặp trở ngại, giáo dục của hoàng gia quả nhiên là người thường không thể hiểu được!

“Ngô ân...... Nếu Ngạn ca ca nói như thế......” Tiểu Tứ lo lắng trứ, “Kia trở về rồi tìm một người thử xem đi!”

“Ân? Tìm một người thử xem?” Diệu Ngạn sắc mặt biến thành đen, “Tiểu Tứ, ngươi tính tìm ai?”

Tiểu Tứ hoàn toàn không có chú ý đến biến hóa của Diệu Ngạn, còn đang tự hỏi, “Tìm ai a...... Tìm người bình thường hình như rất tàn nhẫn...... Nếu cứng rắn muốn thử, đại khái cũng sẽ tìm một tiểu quan đi! A, bất quá Ngạn ca ca ngươi yên tâm, ngươi ta đã giải trừ hôn ước, ta sẽ không tới tìm ngươi!”
“Tìm một tiểu quan?!” Diệu Ngạn hai mắt nheo lại tới gần y, giọng điệu phát ra lạnh như băng, “Ý của ngươi là cùng với người khác làm?”

“Chính là trị liệu mà thôi, có làm hay không rồi nói sau!” Tiểu Tứ nhìn đỉnh trả lời.

“Ta không cho phép!” Diệu Ngạn đã đi đến trước mặt Tiểu Tứ, một tay giữ lấy y, “Nếu thật sự phải làm...... Ta hiện tại liền giúp ngươi!!!”

“Hả?! Chờ...... Chờ một chút!” Tiểu Tứ muốn né tránh hắn.

Mà Diệu Ngạn đã muốn mặc kệ tất cả, gục trước mặt Tiểu Tứ...... Bởi vì nửa người trên đều là trần trụi, hai người lại đều chỉ mặc một cái quần, chỉ số ám muội bắt đầu tiếp tục lên cao!

“Ngạn ca ca, ngươi bình tỉnh một chút, không nên nói giỡn a!” Tuy rằng trực giác nói cho Tiểu Tứ, Diệu Ngạn lần này đều không phải là nói giỡn, nhưng Tiểu Tứ vẫn là ôm một đường hy vọng, hy vọng hắn có thể dừng lại, không cần làm ra chuyện khiến hai người hối hận!

Diệu Ngạn ngẩng đầu, ánh mắt nóng bỏng nhanh nhìn chằm chằm Tiểu Tứ không tha, “Ta không có nói giỡn, ngươi đã nói muốn tìm người chữa bệnh, kia có sẵn trước mặt ngươi, ngươi sao lại không biết dùng chứ? Ngô......”

Nguyên bản Diệu Ngạn còn có một đống lời muốn nói, vừa vặn bị Tiểu Tứ tiến lên hôn, lời còn chưa nói ra cứ như vậy ngăn tại yết hầu.

“Ân......”

Tiểu Tứ vươn đầu lưỡi, đem môi Diệu Ngạn nhẹ nhàng đảo qua, qua giữa khe hở giữa môi cạy mở hai cánh hoa, lưỡi tiến vào lướt qua hàm răng, rồi mới xâm nhập liếm lộng phía trên, phía dưới, quấn lấy đầu lưới hắn...... Nụ hôn kích kích thích một hồi lâu khiến khóe miệng Diệu Ngạn không thể điều khiển tự động chảy xuống chỉ bạc, trong miệng không ngừng phát ra tiếng nức nở..... Thẳng đến khi xác nhận Diệu Ngạn sắp không thể hô hấp Tiểu Tứ mới ngừng xâm lược, để hắn lấy hơi.

“Hô...... Cáp......” Tiểu Tứ buông lỏng miệnh, Diệu Ngạn vội vàng mở lớn miệng hô hấp.

Hắn sao có thể lường trước được Tiểu Tứ lại có bản lãnh như thế, trước kia sao lại không phát hiện?

Tiểu Tứ cũng là lần đầu tiên nếm thử, liếm liếm môi, đối với một nụ hôn như vừa rồi tựa hồ còn chưa đã a! Chính là y vẫn nhớ rõ mục đích của mình, lau đi chỉ bạc nơi khóa miệng của Diệu Ngạn, đối hắn còn đang thở gấp gáp nói: “Thế nào? Ngạn ca ca, không phải cùng người yêu...... Tư vị vừa rồi không dễ chịu đi? Cho nên ngươi vẫn là không cần miễn cưỡng......”

“Sách, ai nói không tốt?” Diệu Ngạn đỏ mặt chống lại ánh mắt của Tiểu Tứ, nhưng thanh âm cũng càng ngày càng nhẹ, “Vừa rồi...... Thực ngọt......”

“......?” Tiểu Tứ hoàn toàn không rõ Diệu Ngạn vì sao lại có cảm giác như vậy, khi y còn đang suy nghĩ, tay của Diệu Ngạn đã không ngoan ngoãn, “Chờ...... Ngạn ca ca...... Ngươi muốn làm gì?”Diệu Ngạn động tay bắt đầu cởi khố của Tiểu Tứ, “Không phải đã nói sao? Ta hôm nay giúp ngươi trị liệu a!”

Không để ý Tiểu Tứ giãy dụa cùng trốn tránh, một tay kéo quần của Tiểu Tứ còn sót lại, để y ở trước mặt mình trong tình trạng trần trụi...... Cũng ngay tại lúc thấy tất cả của Tiểu Tứ, Diệu Ngạn sợ ngây người!

Tiểu Tứ rất được, hắn đã sớm biết, từng vô số lần ảo tưởng đêm động phòng hoa chúc, chính là lúc sự thật xảy ra trước mắt, hắn vẫn là ngây ngẩn cả người!

Hai gò má bởi vì hôn sâu vừa rồi mà đỏ lên, hợp cùng màu da trắng noản, hai mắt sáng ngời hữu thần giống như trân châu đen thượng đẳng, hơn nữa môi anh đào điểm xuyến, quả thực là mỹ mạo không gì sánh nổi. Một thân da thịt trắng nõn không tỳ vết, tựa như anh nhi mới sinh sáng bóng, trước ngực hai viên đỏ thoạt nhìn là như mỹ vị vừa miệng...... Tầm mắt di động xuống, bụng, rốn, cuối cùng là giữa hai chân kia còn tại trầm ngủ hình dạng tuyệt đẹp.....

Cảm giác được Diệu Ngạn đang nhìn chính mình, Tiểu Tứ có chút tự ti mà lấy tay che khuất giữa hai chân, nan kham quay đầu đi chỗ khác, “Ngạn ca ca không cần náo loạn nữa, mau trả quần lại cho ta!”

Diệu Ngạn không để ý đến lời y nói, ngược lại tiến sát Tiểu Tứ, thực bất đắc dĩ hơi chút ngượng ngùng nói: “Tiểu Tứ, ta là lần đầu tiên như vậy làm...... Không tốt...... Chớ có trách ta......” Nói rồi liền kép tay Tiểu Tứ ra, một tay nâng chồi non kia lên, vươn đầu lưỡi khẽ vẽ.

“Ngô...... Không cần...... Buông!” Độ ấm của khoang miệng làm cho Tiểu Tứ tránh không kịp, thực sợ hãi, nếu vô dụng...... Kia chẳng phải là phá hư một phen khổ tâm của Ngạn ca ca sao?

“Hư, thả lỏng, Tiểu Tứ...... Thoải mái chút...... Không thành vấn đề...... Đừng lo......” Nhớ lại hình ảnh trước kia nhìn lén, học người nọ ôn nhu trấn an Tiểu Tứ, “Ta sẽ giúp ngươi......”

“Ô hừ......” Tiểu Tứ kêu lên một tiếng đau đớn, ngón tay nhanh nắm nham thạch phía sau, như là muốn chọc thủng tảng đá.

Diệu Ngạn hai tay giữ lấy vòng eo của Tiểu Tứ, chỉ dựa vào miệng đến tinh tế nếm hương vị của Tiểu Tứ, từ vẽ sang liếm. Từ đỉnh một đường liếm tới gốc, tại trên hai tiểu cầu ở gốc đảo quanh vài vòng, hướng đáy chậu (chỗ giữa bộ phận sinh dục và hậu môn) dùng đầu lưỡi nhịp nhàng khẻ đỉnh, qua vài cái lại lần nữa trở lại đỉnh, từ linh khẩu bắt đầu lại di chuyển xuống phía dưới.

“A ân......” Động tác của Diệu Ngạn giống như là đang đốt lửa trên người Tiểu Tứ, mồ hôi tích giọt, hô hấp bắt đầu dồn dập, mọt thứ trước mắt giống như đều thay đổi sắc thái......

Một cỗ cảm giác chưa bao giờ lĩnh hội qua như hồng thủy tràn ngập mà đến, rất nóng rất khó chịu, nhưng là cũng thực chờ mong sau khi mọi thứ sắp phát sinh. Máu toàn thân bắt đầu dần dần hội tụ đến bụng dưới, đó là...... Cái gì?

Còn đang chuyên tâm liếm khiến Diệu Ngạn bỗng nhiên cảm giác, đầu lưỡi đụng vào thứ gì đó ấm nóng, xúc cảm bắt đầu có thay đổi dần, chẳng lẽ...... Vươn một bàn tay khẽ vuốt, chồi non kia rõ ràng đã sắp bắt đầu đứng thẳng!

Thành công! Diệu Ngạn trong lòng âm thầm vui sướng! Ngẩng đầu nhìn Tiểu Tứ, đứa nhỏ kia mặc dù có chút say mê, nhưng cũng là vẻ mặt không thể tin được mà nhìn chính mình.

“Ta nói rồi đi?” Diệu Ngạn khởi động thân mình, tiến gần Tiểu Tứ, nhẹ nhàng hôn lên khuôn mặt Tiểu Tứ, “Nhất định không có vấn đề......”

Thân thể trong lúc tiếp xúc lẫn nhau, cũng làm cho Tiểu Tứ cảm nhận được nhiệt độ cơ thể dị thường của Diệu Ngạn, “Ngạn ca ca...... Của ngươi cái kia...... Dán lên của ta......”

Thờ ơ nhún nhún vai, Diệu Ngạn không chút nào che dấu, “Mỹ nhân ở trước mặt, không động tình mới là lạ!”

“Ha hả......” Tiểu Tứ bị thái độ của hắn chọc cười, “Cơ hội khó được...... Ngạn ca ca muốn cùng ta làm một lần không?”

“Được......” Chữ “a” còn chưa nói ra, Tiểu Tứ một cái xoay người đem Diệu Ngạn đặt trên mặt đất, “Tiểu Tứ...... Ngươi muốn...... Làm gì ma?”

Mồ hôi lạnh chảy xuống, hy vọng không cần là như tưởng tượng của chính mình vậy......

Tiểu Tứ mềm mại đáng yêu cười: “Ta cũng nói qua đi? Muốn ăn cũng là ta ăn ngươi......” Nói xong liền nhắm ngay đôi môi của Diệu Ngạn hôn xuống.

“Ngô ngô......” Diệu Ngạn khóc không ra nước mắt, thật sự là tự chui đầu vào rọ a!!!

_________________

Chương 37

“Trời làm bậy, còn có thể; tự làm bậy, không thể sống!” Diệu Ngạn hôm nay xem như tự mình cảm nhận được!

Kỳ thật luận bằng võ công, Diệu Ngạn cũng không thấy không phải là đối thủ của Tiểu Tứ, từ dưới thân y chạy thoát hẳn là việc không khó, thế nhưng hiện tại cứ quanh quẩn ở trong đầu hắn chính là khuyên răn của Phong!

[ Ngạn a, ngôn ngữ đối Tiểu Tứ không có tác dụng, muốn cầu Tiểu Tứ tha thứ cần dựa vào hành động! Mọi việc đều thuận theo Tiểu Tứ chút, học ba ba ta, nhìn hắn hống phụ thân ta tốt bao nhiêu! ]

“Đáng giận...... Ngô!” Còn có lời oán giận gì đều bị một trận đau đớn trên ngực kéo thần chí trở về, “Đau, Tiểu Tứ?”

Tiểu Tứ ghé vào trong ngực hắn, đang khẽ nhéo nụ hoa trước ngực kia, “Ngạn ca ca, ngươi không chuyên tâm...... Có phải không muốn cùng ta không? Chúng ta đây......”

“Không, không phải...... Không phải! Tiếp tục...... Chúng ta......” Khó có được một lần cơ hội thân cận, sao có thể để con vịt đã nấu chín còn bay?

Diệu Ngạn đành phải kiên trì ra trận, hai tay buộc ở sai nhắm mắt lại, vẻ mặt một bộ khẳng khái hy sinh quát to một tiếng: “Đến liền đến đi.”

“...... Phốc...... Ha hả......” Nhìn bộ dáng của hắn, Tiểu Tứ không khỏi cười ra tiếng, “Ngạn ca ca không cần như vậy, tuy rằng là lần đầu tiên, chính là ta sẽ rất cẩn thận...... Hẳn là sẽ không rất đau!”

Hẳn là...... Sẽ không rất đau...... Kia ý nói...... Vẫn sẽ đau!!!!

....................................

“A...... Ô...... Tiểu Tứ!” Ngón tay Diệu Ngạn xuyên sâu vào trong tóc Tiểu Tứ.

Cùng cảm giác vừa rồi hoàn toàn bất đồng, hắn rõ ràng cảm thấy đầu lưỡi ấm áp của Tiểu Tứ xẹt qua cổ, xương quai xanh, cuối cùng đi vào ngực không ngừng ma xát hai khỏa quả thực kia. Cái loại xúc cảm ướt át này mang đến tê dại, khiến miệng Diệu Ngạn không tự giác mà thoát ra rên rỉ ngọt nị.

“Ngạn ca ca, cảm giác tốt không?” Tiểu Tứ khẽ liếm nụ hoa đã giơ cao hỏi.

Diệu Ngạn bị y hỏi ngượng ngùng không thôi, đỏ mặt quay đầu tránh đi mà không đáp.

Tiểu Tứ bĩu môi, nghĩ hắn là giận mình hầu hạ không chu toàn, cho nên tự quyết định nói: “Như vậy a...... Như vậy chiêu này thế nào?”

Nói xong Tiểu Tứ một tay hướng về phía phân thân đã đứng thẳng của Diệu Ngạn, đầu lưỡi hơi hơi đụng vào cấm địa bí mật còn chưa mở ra kia!

“Này...... Không cần...... A a......” Diệu Ngạn giống như một con cá mới vừa bị câu lên bờ, nửa người trên lập tức bắn lên ngã xuống tới lui, thở dốc cũng so với lúc trước nặng hơn rất nhiều, “Ân hừ...... Tiểu Tứ, không nên cử động nơi đó!”

“Quả nhiên rất có cảm giác, xem ra ba ba nói đích thật đúng là không tồi......” Tiểu Tứ lại vẫn ở chỗ này tổng kết, “Ngạn ca ca, rất có cảm giác đi? Ngươi xem phản ứng của ngươi rất lớn nga!”

Chính là đơn thuần nói rõ sự thật, Tiểu Tứ hoàn toàn không có ý khác. Nhưng tại loại thời điểm này nói ra những lời này, ở Diệu Ngạn nghe ra lại một loại khiêu khích cùng hấp dẫn khác, trong phút chốc nhiệt độ của hạ thân nhất thời lại dâng lên vài phần......

“Ô...... A...... Tiểu Tứ......” Bất mãn động tác thoáng động chợt dừng của Tiểu Tứ, nước mắt Diệu Ngạn đều sắp chảy xuống.

“A, ta đến đây...... Ngạn ca ca, ngươi rất khó chịu sao?” Còn không rõ cho nên Tiểu Tứ rất sát phong cảnh hỏi.

Diệu Ngạn chuyển ánh mắt mờ mịt nhìn về phía y, một phen kéo Tiểu Tứ qua, để y gần sát mình, dùng thanh âm nhỏ như muỗi nói: “Tiếp tục...... Nhanh lên......”

Tiểu Tứ đầu tiên là sửng sốt, sau đó cười đến mức liền giống một con mèo trộm thịt thành công, kề sát lỗ tai của Diệu Ngạn, ái muội mà khẽ liếm vành tai của hắn, “Tốt...... Ngạn ca ca nói muốn...... Ta đây......” Bàn tay về phía trước, nắm lấy thứ thẳng cứng của Diệu Ngạn đã bắt đầu tiết ra yêu dịch, nhẹ nhàng vuốt, xoa bóp như là muốn khảo nghiệm tính nhẫn nại của hắn vậy.Cúi đầu, vươn đầu lưỡi tiếp tục liếm lộng ngậm lấy nụ hoa, động tác tinh tế ngay cả một cái nếp uốn cũng không buông tha...... Có lúc liếm qua chỗ mẫn cảm, u huyệt nháy mắt giật giật, Tiểu Tứ còn nhân cơ hội đem đầu lưỡi xâm nhập vào nội bích, cố ý hay vô tình mà đảo qua, hết thảy đều là hy vọng này đóa hoa này sớm nở rộ......

“Hừ a...... Ân ân...... Aha......” Dục vọng tăng vọt khiến Diệu Ngạn bị dục hỏa đốt cháy, Tiểu Tứ không nhanh không chậm di động căn bản là là khiêu chiến cực hạn của hắn.

Phía trước nhu hòa vỗ về đùa giỡn, phía sau lại được cẩn thận khai phá, thúc ép cùng thận trọng ở phía sau không thể nghi ngờ thành tra tấn thống khổ nhất.

“Ân...... Tiểu Tứ...... Tiểu Tứ...... A......” Diệu Ngạn thất thần kêu gào tên của Tiểu Tứ.

Vòng eo cũng bắt đầu tự động lay động trước sau...... Không đủ...... Như vậy không đủ...... Hắn muốn không phải cái này...... Hắn muốn chính là nhiều hơn...... Nhiều hơn......

“Hô...... Ngạn ca ca......” Tiểu Tứ cũng nhận thấy được Diệu Ngạn không khống chế được.

Nhìn xem phía sau, cũng chuẩn bị không sai biệt lắm, thế là thử sáp nhập một ngón tay......

“A......” Hậu đình trống rỗng dần dần được lấp đầy, ngón tay vừa tiến vào đã bị gắt gao bám lấy.

“Thả lỏng...... Ngạn ca ca...... Như vậy còn không được......” Tiểu Tứ vừa nói vừa uốn lượn nhét ngón tay vào, tại nội bích khẽ cào.

Nhưng kích thích như vậy lại dẫn tới tiếng kêu liên tục của Diệu Ngạn, không biết là sung sướng hay là khổ sở, “Cáp a...... A ân...... A a...... Tiểu...... Tứ...... Hừ cáp...... Ngô......”

“Ngô......” Tiểu Tứ hôn lấy Diệu Ngạn, nhân cơ hội này đưa nhón tay thứ hai vào.

“Hừ ân......” Khóe mắt của Diệu Ngạn vẽ ra nước mắt vui thích, hai chân không tự chủ được mà vòng quanh bên hông Tiểu Tứ, “A...... Cáp a......”

Hai ngón tay động đậy qua lại, Tiểu Tứ rõ ràng cảm giác được cấm địa của Diệu Ngạn bắt đầu từng bước mở ra, trong lúc đó phát ra tiếng vang “Phốc xuy...... Phốc xuy......” càng  khiến kích tình bị đốt tới điểm sôi.“Tí tách......”

Tùy tiếng mồ hôi rơi xuống, Tiểu Tứ rút ngón tay của mình ra, lấy phân thân của mình cắm vào!

“A ân......”

“Ân cáp......”

Trong sơn động vang lên chính là tiếng thở dài thỏa mãn của hai người..... Tiểu Tứ chống mặt đất, tĩnh tâm chờ Diệu Ngạn thích ứng, chính là trên trán hơi hơi hiện ra tĩnh mạch* tiết lộ cảm thụ của y, y đang liều mạng nhẫn nại! (*theo QT là mạch máu xanh nên ta để tĩnh mạch lun)

“A...... Ân......” Chỉ chốc lát sau, Diệu Ngạn phát ra thanh âm dục cầu bất mãn, “Tiểu Tứ...... Tiếp tục a...... A...... Bên trong...... Thật kỳ quái...... Ân a...... Động......”

“Động a......” Tiểu Tứ đè nén thanh âm trầm, bắt lấy chân Diệu Ngạn bắt đầu thong thả chuyển động, “Như vậy sao?”

“Hừ ngô...... Không......” Này không phải là hy vọng của Diệu Ngạn, muốn tự mình chuyển động, nhưng là hai chân bị trói buộc, căn bản bất lực, dưới tình thế cấp bách đành phải dùng nước mắt phát tiết mất mác do mình không chiếm được thỏa mãn, “Tiểu Tứ...... Mau một chút...... A...... Chậm...... Rất khó chịu a...... Ân......”

Không biết có phải cố ý không, vừa mới bắt đầu động tác chậm như rùa Tiểu Tứ sau khi nghe thấy Diệu Ngạn cầu xin, cư nhiên “bước đi như bay”, điên cuồng mà lắc lư eo của mình......

Cắm vào thật sâu, lại ở lúc Diệu Ngạn mới vừa cảm thấy thỏa mãn lập tức rời khỏi, lúc Diệu Ngạn đang muốn khóc cầu lại xâm nhập, cứ như thế, khiến Diệu Ngạn quanh quẩn ở giữa khoái cảm vô cùng và lạc phách.

“Ngạn ca ca...... Ngạn ca ca......” Mỗi lần cắm vào, Tiểu Tứ luôn gọi hắn một tiếng.

Cúi đầu nhìn Diệu Ngạn dưới thân kiều mỵ như thế, Tiểu Tứ cảm thấy hạnh phúc vô cùng...... Nếu có thể cùng ngươi luôn bên nhau, thật là tốt biết bao......

“A...... A......” Bỗng nhiên lúc ma xát đến một điểm nào đó, Diệu Ngạn kêu đặc biệt lớn tiếng, cũng có vẻ đặc biệt hưng phấn.

Xem ra chính là nơi đó! Tiểu Tứ bắt lấy điểm mẫn cảm này, lúc tiến vào không ngừng sát qua, cho dù Diệu Ngạn muốn tránh cũng không được!

“Tiểu Tứ...... Không cần nơi đó...... Không cần...... A a......” Diệu Ngạn một tay che khuất ánh mắt, chính là nước mắt lưu lại nơi khóe mắt, cùng nhịp điệu co rút của thân thể lại phản bội  hắn, như trước không thể che dấu cảm thụ hưng phấn không kiềm chế được kia.

Kéo cánh tay Diệu Ngạn xuống, Tiểu Tứ nhìn ánh mắt hắn mỉm cười, “Ngạn ca ca, ta thực thích ngươi......” Hai môi áp lên nhau, nuốt đi tiếng rên rỉ của Diệu Ngạn.

Chuyển động của thân thể, khiến cho hai cỗ thân thể dán lại càng thêm chặt chẽ, Tiểu Tứ hung hăng đánh qua  điểm mẫn cảm này, cắm sâu đến mức không thể tưởng tượng được...... Diệu Ngạn chỉ cảm thấy trước mắt sáng ngời, một cỗ lửa nóng phấn chấn trào ra, bắn ướt Tiểu Tứ cùng bụng của mình.

Rồi sau đó chỉ thấy Tiểu Tứ thở phì phò, lại ra sức tiến vào, trong cơ thể lại là một cỗ nhiệt lưu, tràn ngập thân thể hắn, cái loại cảm giác này phi thường kỳ diệu.

Lần đầu tiên thỏa thích hợp hoan khiến hai người bọn họ đều mất đi khí lực, dư vị cao trào làm cho bọn họ hãm sâu trong đó, thật lâu không thể tự thoát ra được...... Thế là ngay tại núi này bên trong động, hai người ôm thân thể đối phương trầm trầm mà ngủ, không có hỉ nộ ái ố của trần thế, không có thăng trầm giữa người trong thế gian, bọn họ có được chỉ là có nhau mà thôi......

_________________

Chương 38

“Ngươi nói, Tiểu Tứ nhà ta đi nơi nào? Nói mau a......” Nếu không bị Phạm cản lại, Tuyền nhất định tiến lên tóm lấy Mạc Ngữ.

Mạc Ngữ đã khôi phục bộ dáng nhát gan sợ phiền phức thường ngày, hai mắt đẫm lệ cuộn mình nơi góc tường, dáng vẻ điềm đạm đáng yêu.

“Ba ba ngươi bình tỉnh một chút, Mạc Ngữ không thể nói a!” Thần từ phía sau khống chế được Tuyền, bên kia Phong ngăn trước mặt Tuyền hỗ trợ.

“Ta quản nó có thể nói hay không, tóm lại hôm nay ta nhất định phải hỏi rõ!” Chỉ số nổi bão của Tuyền đã đột phá đỉnh, ai nói cũng nghe không.

Phạm ở bên giữ chặt lấy hắn, nhưng vừa muốn nói cái gì, lại phát hiện trước mắt thêm một bóng dáng......

Mạc Ngữ ngồi xổm trong góc, che cái lổ tai càng không ngừng run rẩy, ánh mắt nhìn chằm chằm mặt đất, bỗng nhiên phát hiện một cái bóng đang đi về phía mình, nhát gan ngẩng đầu...... Nhưng lúc nhìn thấy khuôn mặt của người nọ, trong mắt một tia sát khí lóe lên rồi biến mất!

Kì Viêm ngồi xổm xuống, thay Mạc Ngữ lau nước mắt, nghiêm khắc lại không mất nhu hòa mà khuyên nhủ: “Đừng khóc, ngươi là nam hài tử! Khóc sướt mướt ra bộ dạng gì?!”

“Viêm?” Vận Thục chưa bao giờ gặp qua hắn có thái độ đối đãi người khác như thế.

“Hành động kinh người” bất ngờ của hắn cũng khiến Tuyền bình tĩnh lại, đến nỗi một đám người cũng buông lỏng động tác của mình.

“Thao Liễm vương muốn làm cái gì?” Phong nhìn hắn thay thế vị trí của mình liền đi tới bên người Thần nhẹ giọng hỏi.

“Không biết a......” Thần cũng lặng lẽ trả lời, hai người chỉ có thể yên lặng nhìn xem.

“Hừ ân...... Hừ ân......” Mạc Ngữ bị hắn nói như thế thật sự ngừng nước mắt, ngược lại không ngừng nức nở.

Kì Viêm đưa tay kéo nó, Mạc Ngữ mất thăng bằng ngã quỵ trên người hắn, cuống quít rời đi, hình như là sợ Kì Viêm sẽ giận chó đánh mèo với nó.

Trái lại Kì Viêm, nhưng thật ra một chút không hờn giận đều không có, lập tức mang Mạc Ngữ đi đến trước mặt Tuyền, đẩy nó lên phía trước, “Trốn tránh không phải biện pháp, trước cùng chúng ta câu thông một chút đi...... Tứ điện hạ rốt cuộc đi nơi nào?”

Mạc Ngữ nhìn Kì Viêm một cái, sau đó vẫn sợ đầu sợ đuôi chỉ về phía Kì Viêm......

“Nó chỉ Thao Liễm vương?” Phong có chút giật mình, chẳng lẽ......

“Ý gì?” Tuyền cầm lấy ống tay áo của Mạc Ngữ hỏi.

“Ngô......” Mạc Ngữ vội vàng kéo cánh tay mình về, cắn môi dưới lập tức liền muốn khóc lên.

Phạm đem Tuyền chắn ra phía sau, tương đối bình tĩnh hỏi Mạc Ngữ: “Là Tiểu Tứ đi Thao Liễm? Hay là......” Y nhìn Kì Viêm, “Thao Liễm vương biết y ở nơi nào?”

Mạc Ngữ nghe thấy y vừa hỏi xong, thân thể ngẩn ra, trừng lớn hai mắt liều mạng lắc đầu.

“Sao lại vậy?” Vận Thục khó tin nhìn về phía Kì Viêm, tay cũng kìm lòng không đậu mà kéo vạt áo của Kì Viêm, “Không có khả năng...... Tiểu Tứ...... Viêm, không có khả năng là ngươi!”

Kì Viêm không có biện hộ cho mình, chỉ là hơi hơi ngẩng đầu, lấy ánh mắt thâm thúy nhìn Mạc Ngữ, hai tay đặt trên người Vận Thục trên người, ai cũng không biết hắn suy nghĩ cái gì.....

Nhóm hộ vệ phía sau đã sắp nhịn không được tranh nhau bắt đầu vì vương của mình biện giải, Sí mở miệng trước: “Ngươi chớ có nói bậy, vương ta đã nói không tiến công Kỳ Nghệ, bắt Tứ Hoàng Tử của các ngươi làm gì?”

“Chính xác, vương của ta không có lý do bắt y, các ngươi không cần ngậm máu phun người!” Hàn cũng không cam rơi lại phía sau.

Thần nghe xong lời này rất là khó chịu, hai người kia hắn đã nhịn thật lâu......”Nói nhanh như vậy, ta xem là có người có tật giật mình!”

“Thần......” Phong kéo hắn, ý bảo không cần xúc động.

“Ngươi......” Sí đang muốn phản bác, lại nghe thấy tiếng đồ vật này nọ rơi xuống!

“Đông!” Một tiếng thanh thúy, ngực Kì Viêm bởi vì Vận Thục kéo lấy rơi xuống một khối tử ngọc......
“Này......” Vận Thục không nói hai lời nhặt tử ngọc trên mặt đất, miệng khẽ nhếch, ngốc lăng vài giây xong, thong thả chuyển hướng Kì Viêm, “Tử ngọc của Tiểu Tứ...... Vì sao lại ở chỗ ngươi?”

“Vương?!” Sí cùng Hàn cũng đồng dạng không thể tin được.

Phạm tiến lên từ trong tay Vận Thục tiếp nhận khối ngọc bội kia, thần sắc sắc bén nhìn chằm chằm Kì Viêm: “Hy vọng Thao Liễm vương có thể hảo giải thích với chúng ta một chút...... Khối ngọc này rốt cuộc chuyện thế nào?”

................................................

Trong sơn động, hai người ôm chặt, thời gian trôi qua, thể lực dần dần khôi phục, Tiểu Tứ tỉnh lại trước. Sau khi tỉnh, y không đánh thức Diệu Ngạn, chỉ là xuống nước tắm rửa một cái, giúp Diệu Ngạn lau lau một chút, thay hắn mặc xiêm y, rồi mới mặc cho mình ngồi bên đống lửa, suy nghĩ hai người nên ra ngoài như thế nào.

Từ cấu tạo của sơn động này xem ra, hẳn là cùng vách hang trong hồ trong hồ tương thông, Ngạn ca ca là trong lúc vô tình tìm được đi!

Tiểu Tứ biết rõ kỹ năng bơi của mình rất kém cỏi, mới vừa xuống nước liền cơ hồ mất đi ý thức, hoàn toàn không giúp được gì, như vậy nếu muốn đi về, sẽ lại dựa vào hắn một lần...... Nghĩ như thế, Tiểu Tứ lại quay đầu nhìn cái người nghĩ muốn quên lại khó có thể quên được, lần này lại cho hắn thêm phiền toái  đi!

“Ân......” Phía sau, bởi vì mất đi độ ấm của Tiểu Tứ, Diệu Ngạn cảm thấy có chút cảm giác mát trằn trọc thanh tỉnh, “Tiểu Tứ?” Tay vô ý thức sờ soạng bên cạnh, chính là người đã không ở nơi đó!

“Tiểu Tứ!” Cảm thấy không đúng, Diệu Ngạn kêu một tiếng đứng dậy, bắt đầu tìm kiếm Tiểu Tứ.

“Ngạn ca ca, ngươi không cần gấp, ta ở trong này!” Tiểu Tứ ngồi bên đống lửa phất tay ý bảo.

“Ngươi sao lại ở trong này?” Diệu Ngạn đứng dậy, mặc quần, cầm lấy y phục tùy ý cột thắt lưng rồi ngồi bên cạnh Tiểu Tứ.

Tiểu Tứ vẫn nhìn chăm chú động tác của hắn, thẳng đến khi hắn muốn nhích lại gần mình, y mới lại dời sang vị trí bên cạnh, xem ra là có ý kéo dài khoảng cách giữa hai bên.

“Tiểu Tứ?” Động tác của y khiến Diệu Ngạn khó hiểu.

Nhưng Tiểu Tứ liền so với hắn hiểu được lí lẽ, tinh tường nói cho hắn: “Ngạn ca ca, ngươi giúp ta trị liệu...... Đối với chúng ta vừa rồi nhất thời nhịn không được làm chuyện vượt quá giới hạn, ngươi...... Không tức giận đi?”

Diệu Ngạn không hiểu ra sao “Vượt quá giới hạn…?” Lập tức liền phản ứng lại, “A...... Ngươi là nói chuyện đó...... Chúng ta đây......”

“Ngạn ca ca, Khải ca ca có tức giận không?” Tiểu Tứ lo lắng chính là cái này, “Nếu hắn sinh khí, có phải ngăn trở...... tình cảm của các ngươi không?”
“...... Ta......” Diệu Ngạn vừa muốn trả lời.

Lại bị Tiểu Tứ đoạt quyền lên tiếng, y như là muốn cực lực gạt bỏ bản thân mà ngượng ngùng cười nói: “Sẽ không đi, nếu là thật yêu...... Kia hắn nhất định sẽ tha thứ cho ngươi...... Là như vậy...... Sẽ không sai.”

Nhìn y tìm kiếm an ủi như vậy, Diệu Ngạn thực sự  có xung động muốn dò xét, chỉ là...... Lời nói như gió bay, còn chưa tới lúc!

Nhưng dục vọng muốn biết mãnh liệt vẫn khiến Diệu Ngạn hỏi một câu: “Nột, Tiểu Tứ, nếu...... Ta là nói nếu...... Khải hắn, chúng ta bởi vì ngươi chia tay...... Ngươi có thể cùng ta không?”

Tiểu Tứ ngẩng đầu thực buồn bực chăm chú nhìn Diệu Ngạn, “Bởi vì chuyện của chúng ta mà chia tay?”

“Ân!” Đáp án rốt cuộc là thế nòa?

“Ân...... Sẽ không!” Tiểu Tứ chắc chắc trả lời.

“Hả?” Diệu Ngạn thất vọng đến cực điểm.

“Chính là ta sẽ giúp Ngạn ca ca tìm một đối tượng thích hợp!” Tiểu Tứ nhanh nói tiếp, “Tìm một người vô luận thế nào cũng sẽ không ghét bỏ Ngạn ca ca, một người sẽ yêu ngươi cả đời!”

“Di?” Ngoài dự đoán! “Như vậy ngươi không được sao?” Diệu Ngạn không có tự hỏi thốt ra.

“Ta?” Tiểu Tứ cười khổ nói, “Ta không được, Ngạn ca ca không thích, ta ngay cả tư cách cơ bản cũng không có!”

“......” Diệu Ngạn kinh ngạc nhìn y, thân thể trước hắn từng bước làm ra phản ứng.

Vươn hai tay, vòng qua cổ Tiểu Tứ đem y áp sát vào mình, đầu gối lên vai Tiểu Tứ, cúi đầu nói gì đó......

“Cái gif? Ngạn ca ca, ngươi nói ta không có nghe thấy, có thể lặp lại lần nữa không?” Tiểu Tứ tưởng hắn có chuyện muốn nói.

“...... Không có gì!” Cùng Tiểu Tứ tách ra, Diệu Ngạn ức chế tình cảm của mình.

“Nga......” Tiểu Tứ săn sóc chưa từng có hỏi, nhanh chóng nói sang chuyện khác, “Như vậy hiện tại chúng ta nên đến thảo luận, làm thế nào rời khỏi chỗ này!”

“Rời khỏi nơi này? Đơn giản a......” Diệu Ngạn chỉ chỉ hồ nước, “Xuống nước chỗ đó có thể nối thẳng đến hồ trong rừng, chỉ cần không có mấy con nhện đáng giận, chúng ta có thể an toàn xuống núi!”

“Ân, ta cũng đoán được...... Bất quá ta......” Nói đến nhược điểm, Tiểu Tứ có chút hổ thẹn.

Diệu Ngạn cùng hắn đính hôn mười năm, tất nhiên là đối việc này rõ như lòng bàn tay, “Ta biết a, chính là Tiểu Tứ ngươi là ‘vịt trên cạn’, đừng lo lắng, ta sẽ rất nhanh mang ngươi ra ngoài, hết thảy giao cho ta!”

“...... Có quá phiền toái không?” Tiểu Tứ vẫn lo lắng nhiều hơn một tầng.

“Không có việc gì!” Diệu Ngạn giống như trước đây sủng ái mà sờ sờ đầu y, “Tiểu Tứ nghĩ nhiều rồi!”

Tiểu Tứ nghe nói như vậy, tâm tình không khỏi thả lỏng rất nhiều, sờ sờ đầu mình vừa rồi bị Diệu Ngạn xoa xoa nói: “Mọi việc nghĩ nhiều chút sẽ không làm sai, trước đây Ngạn ca ca đã nói vậy!”

Diệu Ngạn lại ngây ngẩn cả người, những lời này mình là nói chưa bao lâu? Chính mình cũng không nhớ rõ...... Tiểu Tứ lại nhớ rõ như vậy..... Như vậy......

“Tiểu Tứ...... Lời của ta...... Ngươi nhớ rõ a?”

“Đúng nha, khuyên giải cùng câu trả lời của Ngạn ca ca ta cơ hồ đều nhớ rõ...... Ngạn ca ca?” Y nói còn chưa xong đã bị Diệu Ngạn ôm lấy.

Diệu Ngạn ôm lấy y, đầu cúi thấp đủ cho người ta nhìn không thấy vẻ mặt của hắn...... Thật là khờ quá a...... Tiểu Tứ, vì sao lại ngốc như vậy chứ?

Chương 39

Kì Viêm tuy là Thao Liễm vương, nhưng lần này vi phục xuất tuần khiến hắn mang thân phận bất tiện, hiện giờ hắn bị Tuyền giam lỏng trong khách phòng, trừ bỏ Vận Thục ra ngay cả người hầu bên người cũng không thể rời khỏi phòng nửa bước!

Mà Diệc Ưu nghe tin Nhị ca của mình “bắt cóc” Tiểu Tứ, bị giam lỏng, vẫn cứ kéo Thấm Diêu muốn đi gặp hắn...... Mở cửa phòng ra, Vận Thục, đứa nhỏ, còn có Sí cùng Hàn đều ở trong này......

Vừa thấy Kì Viêm bình tĩnh như thường, Diệc Ưu liền nhịn không được quát: “Nhị ca, ngươi đến tột cùng muốn làm cái quỷ gì? Vì sao muốn bắt Tiểu Tứ?”

“Tam điện hạ, ngài hiểu lầm!” Sí hảo tâm vì chủ giải vây, lại bị Kì Viêm vung tay lên ngăn cản.

Hắn uống ngụm trà nhàn nhã hỏi: “Diệc Ưu cũng cảm thấy là ta bắt người?”

“Chẳng lẽ không đúng sao không?” Thái độ của Kì Viêm như vậy đem ủy khuất cùng phẫn hận trong lòng Diệc Ưu mấy năm nay tất cả đều một lượt kích phát ra ngoài! “Ngươi trước dùng ta đến ly gián vợ chồng thái tử, rồi mới đem ta đưa cho Kỳ Nghệ, lợi dụng nữ nhân kia tới tra tấn song bào thai, cường cưới công chúa của bọn họ, bây giờ còn đối phó Tiểu Tứ...... Ta chịu đủ rồi, Nhị ca ngươi vì cái gì cũng không vì người khác ngẫm lại?”

“Ba!” Một tiếng thanh thúy vang dội, chính là một cái tát của Vận Thục dừng trên nửa mặt trái của Diệc Ưu.

“Vận Thục?” Thấm Diêu kéo Diệc Ưu qua xem mặt y, xác nhận không có gì xong lại nhìn muội muội, không biết dụng ý của nàng là vì sao?

Vận Thục vẫy vẫy tay, nghiêm mặt đối y nói: “Trên thế giới rất nhiều người có tư cách trách cứ hắn, chỉ là duy nhất mình ngươi không có! Bởi vì hắn cho dù có lỗi với nhiều người như vậy, nhưng không có lỗi với ngươi!”

Diệc Ưu tay trái che má quay đầu, không cam lòng truy vấn: “Hắn đem ta đưa cho nước ngươi, ta đây có phải còn nên cảm ơn hắn?”

“Đúng vậy! Hắn bảo hộ ngươi, tuy rằng sinh ra ở nước hắn, nhưng ngươi ở Kỳ Nghệ có chịu quá ủy khuất sao? Trừ bỏ việc về gia hương, ngươi còn có cái gì không chiếm được?” Vận Thục oán giận chất vấn y, “Ngược lại, ngươi nếu sinh hoạt tại Thao Liễm, thứ ngươi phải đối mặt chính là nghi ngờ của dân chúng đối với huynh đệ các ngươi, ngươi có biết lời đồn đại của dân chúng kinh khủng thế nào sao? Ngươi có biết lưng mang áp lực giết huynh soán vị sao? Ngươi hết thảy đều không biết, sống trong cuộc sống an nhàn ngươi dựa vào cái gì mà hoài nghi trách cứ ca ca của ngươi?!”

“......” Diệc Ưu môi mỏng khẽ mở, lại nói không ra gì lời phản bác nào.

Thấm Diêu khe lay thân thể y, “Diệc Ưu, không sao chứ? Ra ngoài nghỉ ngơi được không?”

Diệc Ưu vẫn không có phản ứng, y không biết...... Theo như lời của Vận Thục, y cái gì cũng không biết...... Như nàng nói, Nhị ca đều là vì y sao? Kia...... Y rốt cuộc nên làm thế nào mới tốt?

“Diệc Ưu!” Kì Viêm cuối cùng lên tiếng.

“!” Diệc Ưu nghe vậy toàn thân ngẩn ra, đầu chậm rãi chuyển hướng Kì Viêm.

Trong mắt của Kì Viêm cũng không có hờn giận gì, chỉ thản nhiên nói cho y “nhiệm vụ cuối cùng”......”Diệc Ưu, đi Căng Uyên Lâu tìm Chung Ly, giúp ta hỏi chút vấn đề!”

“Dược sư Chung Ly? Hắn không phải đã mất tích sao......” Diệc Ưu ngẩn người, chợt hiểu ra, “Nhị ca trước đó liền bí mật đem hắn phái đến Kỳ Nghệ...... Làm gián điệp?”

“Gián điệp?” Thấm Diêu nghe thấy này từ, không khỏi nhíu mày.

Kì Viêm không có trả lời câu hỏi của Diệc Ưu, tiếp tục lời nói của mình: “Tìm được hắn, hỏi hắn một câu ‘ngươi có biết mọi thứ hắn muốn làm không?’...... Nếu hắn không trả lời vậy lại hỏi ‘hắn vì sao phải làm như thế?’...... Nếu vẫn là không có đáp án thì không cần nhiều lời vô nghĩa, lập tức trở về! Đúng rồi, kêu tiểu tử này cùng ngươi đi!” Hắn chỉ chính là Thấm Diêu.

“Di? ‘hắn’ là ai?” Diệc Ưu nghe không rõ.

“Này ngươi không cần hỏi nhiều, biết nhiều hơn một phần liền thêm một phần nguy hiểm đến tính mạng, nhớ lấy!” Nói xong Kì Viêm liền xoay người ôm lấy đứa con ra lệnh đuổi khách, “Tốt lắm, các ngươi đi đi! Ta muốn nghỉ ngơi!”

“Nhị ca......” Diệc Ưu còn muốn hỏi, nhưng Thấm Diêu lại lôi y đi, “Ngươi kéo ta làm gì? Ta còn có chuyện muốn hỏi Nhị ca!”

Thấm Diêu không để ý tới y lập tức đi về phía trước, “Nhị ca ngươi rõ ràng  không muốn ngươi lội vũng nước đục này, ngươi tội gì phải lãng phí khổ tâm của hắn?”

Diệc Ưu kinh ngạc hỏi: “Ngươi cũng biết Nhị ca ta làm tất cả mọi thứ vì ta?”

“Không biết!” Thấm Diêu trả lời, “Đoán được sự thật đại khái chỉ có mình Vận Thục...... Ánh mắt cùng trực giác của nha đầu thực không tồi!”“Ngươi đây là đnag khen ngợi Nhị ca ta?” Diệc Ưu biết trong lời hắn có chuyện.

Lần này, Thấm Diêu không có trả lời, đánh chết hắn cũng nói không ra lời khen ngợi Thao Liễm vương kia!

“...... Chúng ta đây hiện tại đi nơi nào?” Diệc Ưu đổi đề tài hỏi.

“Đi tìm Chung Ly kia!”

“Hả?”

“Chuyện này không đơn giản...... Muốn tìm được Tiểu Tứ, giải quyết càng nhanh vấn đề của ca ngươi càng tốt!”

..........................................

“Phốc!” Diệu Ngạn kéo Tiểu Tứ trồi lên mặt nước, “Tiểu Tứ, đừng lo đi?”

“Khụ khụ!” Tiểu Tứ ho nhẹ vài tiếng trả lời, “Không có việc gì, Ngạn ca ca chúng ta lên bờ đi!”

Diệu Ngạn gật đầu, nâng Tiểu Tứ trước đưa y lên bờ, rồi mới tự mình lên bờ! Quần áo của hai người đều ướt sũng, chính là thời gian cũng không cho phép bọn họ dừng lại lúc này! Bởi vì đám nhện khủng bố kia......

“Ngạn ca ca, lần trước này nhện lúc gần giữa trưa ngửi được mùi máu tươi tiến đến...... Như vậy......”

Tiểu Tứ cầm trong tay ra một thanh tiểu đao tùy thân, cởi áo khoác ném trên mặt đất, rồi mới đứng lên, đưa tay tới trên áo, dùng tiểu đao nhắm ngay cổ tay của mình.

Diệu Ngạn nhanh tay lẹ mắt giữ chặt tay y, “Tiểu Tứ ngươi muốn làm gì?”

“Điệu hổ ly sơn!” Tiểu Tứ nói rồi dùng sức vẫy khỏi kiềm chế của tay hắn, dùng sức hướng động mạch cổ tay cắt xuống.

“Tiểu Tứ!” Diệu Ngạn không kịp ngăn cản, chỉ có thể nhìn trên tay Tiểu Tứ máu tươi cuồn cuộn không ngừng trào ra, nhỏ trên áo trắng tuyết nở ra từng đóa huyết hoa tiên diễm, “Ngươi không muốn sống nữa?!”Diệu Ngạn cuống quít xé vạt áo của mình thành mảnh vải, nghĩ muốn giúp Tiểu Tứ cầm máu, nhưng Tiểu Tứ quật cường không chịu!

“Từ từ! Còn chưa đủ...... Đợi một chút nữa......”

“Đợi một chút nữa cái gì!” Diệu Ngạn tức giận quát, “Nhìn xem sắc mặt của ngươi, đều tái nhợt, còn chờ cái gì!”

Hắn thật sự khó thở, chính mình rõ ràng ngay tại bên người Tiểu Tứ, nhưng vì sao mỗi lần xảy ra chuyện, hắn đều chỉ có thể lặng lẽ đứng nhìn mà không thể ngăn cản?

Tiểu Tứ cơ hồ nghe không rõ hắn đang nói cái gì, mất máu quá độ khiến y gần như hôn mê, “Ngạn ca ca...... Không có việc gì...... Ta......”

“Tiểu Tứ?!” Chỉ thấy Tiểu Tứ đứng không vững rồi ngã xuống, Diệu Ngạn vội vàng ôm lấy y, toàn thân bao lấy Tiểu Tứ, cầm lấy mảnh vải băng bó cầm máu cho y! “Thật sự là xằng bậy!”

Tiểu Tứ đầu váng mắt hoa vẫn không thể ngăn cản như cũ, y lại mơ mơ màng màng kéo kiện áo dính đầy máu kia, dùng sức ném ra ngoài, trước lúc hôn mê để lại một câu: “...... Ngạn ca ca, đi mau!”

Diệu Ngạn nhất thời hiểu được ý của Tiểu Tứ! Dùng quần áo dính máu hấp dẫn đám nhện nyaf, lấy này đổi lấy thời gian cho hai người chạy trốn......

Chính là trong lúc đó khiến Diệu Ngạn chú ý chính là: cho dù suy yếu sắp té xỉu, Tiểu Tứ cũng không có xin Diệu Ngạn dẫn y đi cùng, lời cuối cũng là”Ngạn ca ca, đi mau!”!!

“Thật sự là, cả nhà các ngươi...... Ngốc là di truyền sao?” Lời tuy nói như thế, nhưng Diệu Ngạn vẫn ôn nhu ôm lấy Tiểu Tứ, trước lúc đàn nhện chưa xuất hiện chạy nhanh tới cửa ra phía trước......

Có lẽ là kế hoạch của Tiểu Tứ dùng được, thẳng đến khi Diệu Ngạn xuống núi cũng không có nhìn thấy đám nhện kia, mặt trời chói chan trên đầu, Diệu Ngạn một đường chạy rất nhanh tới nơi an toàn, cuối cùng dừng bước!

Dừng lại rồi ôm Tiểu Tứ lập tức ngồi xuống mặt đất, “Hô...... Thật lâu không vận động, thể lực thật đúng là không như trước kia!”

Tự mình lau mồ hôi nhìn nhìn lại Tiểu Tứ té xỉu...... Máu trên cổ tay đã ngừng, chỉ là sắc mặt tái nhợt như trước, trên môi cũng không thấy thêm chút huyết sắc nào, nhiệt độ cơ thể cũng có chút lạnh như băng. Diệu Ngạn theo bản năng đem y ôm càng chặt hơn...... Cảm nhận được động tác vô ý này, Tiểu Tứ hơi hơi mở mắt.

“Ngạn ca ca? Chúng ta...... Ân......” Đang muốn đứng dậy, nhưng lại một trận choáng váng khiến Tiểu Tứ ngã trở về.

“Đứa ngốc a, mất quá nhiều máu, không cần miễn cưỡng thân thể chính mình!” Diệu Ngạn hỗ trợ đỡ lấy y, phát tiết buồn bực trong lòng.

Tiểu Tứ hoàn toàn tứ chi vô lực, đành phải ngoan ngoãn nằm, “Chúng ta xuống núi? Nơi này là chỗ nào?”

“Chỗ này cách ngọn núi không xa...... Đi, ta ôm ngươi về trấn nhỏ đi tìm ba ba cùng phụ thân ngươi!” Nói rồi Diệu Ngạn liền đứng lên tính toán rời đi.

“Chờ một chút...... Ngạn ca ca, không cần trở về! Chúng ta đến khách điếm!” Tiểu Tứ thấp giọng nói.

“Này lại là vì sao?” Diệu Ngạn khó hiểu.

Tiểu Tứ chỉ hướng phủ tướng quân nói: “Ta hiện tại sức khỏe không tốt, Ngạn ca ca đem ta an trí ở khách điếm, rồi mới lấy mặt thật đi tìm Nhị ca, Tam ca ta...... Nhưng không cần nói cho phụ thân cùng ba ba...... Mạc Ngữ hẳn là đi tìm bọn họ!”

“Mạc Ngữ? Tiểu Tứ là muốn tránh nó? Vậy ngươi vì sao......” Muốn đem tử ngọc cho nó?

“Ta chỉ là ‘hoài nghi’, cần ‘xác nhận’!” Tiểu Tứ sắp ngủ, “Tóm lại không thể để cho nhiều người phát hiện hai chúng ta trở về...... Ngạn ca ca, xin......” Nói còn chưa xong, Tiểu Tứ lại trầm trầm ngủ.

Theo Tiểu Tứ mà quyết định, Diệu Ngạn đưa y tới ở khách điếm duy nhất trong trấn nhỏ. Phân phó chưởng quầy mua chút dược liệu bổ huyết, làm chút đồ ăn bổ huyết mang lên, sắp xếp xong mọi thứ, nhìn Tiểu Tứ suy yếu trên giường, hắn cũng không trực tiếp đi tìm song bào thai, hết thảy vẫn là chờ tình huống của Tiểu Tứ chuyển tốt rồi nói sau...... Nhưng lúc này trong lòng Diệu Ngạn không khỏi nổi lên dấu chấm hỏi, Mạc Ngữ? Nó xảy ra chuyện gì? Tiểu Tứ là đang hoài nghi nó cái gì chứ?

Chương 40

“Tứ điện hạ, Tứ điện hạ......” Là ai? Là ai đang gọi? “Tứ điện hạ, có còn nhớ rõ lão nạp?” Thân ảnh người kia từng bước tới gần chính mình, đó là......

“A, là lão sư phụ trong miếu?!” Tiểu Tứ đi ra phía trước, nhìn quanh bốn phía hỏi, “Nơi này là chỗ nào? Ngươi vì sao lại ở trong này?”

“Ha hả!” Lão hòa thượng sờ sờ bộ râu dài của mình trả lời, “Nơi này là trong lòng Tứ điện hạ, lại nói tiếp là lão nạp tùy ý xâm nhập!”

“Mơ?” Nhìn chung quanh một lần nữa, nơi này cái gì cũng không có, ngay cả sắc thái đều chỉ có chỉ một màu xám trắng, “Vì sao trong lòng ta cái gì cũng không có?”

Lão hòa thượng mở híp hai mắt, “Đó là bởi vì...... Người thêm sắc thái cho sinh mệnh của điện hạ, đã bị đuổi ra khỏi thế giới của điện hạ!”

“Di? Ta không có a!” Là Ngạn ca ca nghĩ muốn rời đi cho nên......

“Tứ điện hạ a......” Lão hòa thượng vô căn cứ viết một chữ, “Chữ ‘thiên’ vô cùng lớn, nó có thể bao dung mọi sai lầm, đúng, tốt, xấu...... Cái này giống ngươi, ngươi có thể bao dung mọi thứ của người khác, có thể rộng rãi mà coi nhẹ tất cả...... Thậm chí là phản bội!”

“......!” Tiểu Tứ thoáng cả kinh, cực lực phản bác, “Không...... Không phải!”

“Nhưng ngươi đúng là vẫn còn nhỏ a.” Lão hòa thượng không thèm để ý đên phản bác của Tiểu Tứ, lời nói thấm thía vỗ vỗ bờ vai y, “Đứa nhỏ vẫn có tùy hứng của nó, ngươi tuy rằng ngoài miệng nói không ngại người kia rời đi, ngươi sẽ chúc phúc hắn. Nhưng ngươi nhìn xem lòng của ngươi..... Cái gì cũng không có lưu lại, ngươi thực tức giận đi, giận đến mức đem hắn hoàn toàn đuổi ra khỏi thế giới của ngươi...... Không phải sao?”

Sự thật bày ra trước mắt, Tiểu Tứ còn muốn biện giải cũng không thể nói gì, “Ta......”

“Đứa nhỏ a......” Lão hòa thượng đổi xưng hô với Tiểu Tứ, hoàn toàn là xem y như một đứa nhỏ bình thường, “Ngươi cũng là người, là người lại không thể thể đạt tới trình độ  ‘thiên’, nếu thật sự muốn đạt tới...... Như vậy, ngươi sẽ không thể tránh khỏi việc thương tổn tới người quan trọng nhất của mình...... Tựa như người kia!”

Tiểu Tứ nghe vậy, đột nhiên ngẩng đầu, “Hả? Như vậy là ta thương tổn Ngạn ca ca?”

“Ngươi là một đứa nhỏ thông minh, người thông minh không nhìn lại quá khứ, chỉ theo đuổi tương lai! Bây giờ còn nói là ai thương tổn  ai...... Chưa nhận ra đã quá lãng phí thời gian rồi sao?” Lão hòa thượng từ ái gõ đầu Tiểu Tứ.

Vuốt ve đầu bị gõ, Tiểu Tứ sáng tỏ thông suốt, “Ngô...... Ta nghĩ ta đã biết nên làm thế nào!”

Ánh mắt lão hòa thượng híp lại thành đường cong nụ cười, “Ha ha ha ha...... Tứ điện hạ chính là Tứ điện hạ, lão nạp quả nhiên không có nhìn nhầm!”

“Lần này còn đa tạ đại sư chỉ điểm!” Tiểu Tứ cúi đầu thở dài tạ ơn.

“Chà, lão nạp không dám nhận!” Thân ảnh của lão hòa thượng bắt đầu mơ hồ, ông nhìn lên trên, “Thời gian không nhiều lắm, lão nạp lần này là đang dạo chơi tứ hải tiến đến xem Tứ điện hạ...... Từ nay về sau chúng ta cũng sẽ không gặp lại, thỉnh điện hạ thay ta chúc mừng Phạm công tử trước!”

“A? Chúc mừng cái gì?” Tiểu Tứ nghe không hiểu.

“Ha ha ha ha ha ha......” Đáng tiếc trả lời y chỉ có từ từ mơ hồ cùng tiếng cười tùy ý của lão hòa thượng......

..........................................

“Tiểu Tứ, Tiểu Tứ......”

“Ngô......” Tiểu Tứ mở mí mắt trầm nặng, ba khuôn mặt dần rõ ràng, ba đại nam nhân kín không kẽ hở quay quanh bên người y, “Nhị ca, Tam ca...... Ngạn ca ca......”

“Cuối cùng cũng tỉnh, hô...... Làm ta sợ muốn chết!” Thần may mắn vỗ vỗ ngực.

Diệu Ngạn cũng là nhẹ nhàng thở ra, ngược lại đối Thần nói: “Thần a, ngươi xem Tiểu Tứ đã tỉnh...... Cho nên, ngươi véo tay ta có thể buông ra không?”

“Ta phi, ngươi còn không biết xấu hổ!” Tiểu Tứ đã tỉnh, Thần cũng buông ra mắng Diệu Ngạn, “Đệ đệ ta vì cứu ngươi bị thương thành như vậy, ta không véo ngươi thì véo ai a!”

“Ta biết, là ta sai rồi......” Diệu Ngạn xin khoan dung, “Tiểu Tứ, tha thứ ta được không?”

Tiểu Tứ còn chưa mở miệng, Phong đúng lúc chen vào nói: “Hai người các ngươi không cần náo loạn, Tiểu Tứ còn cần nghỉ ngơi, chịu đựng hai người các ngươi lăn qua lăn lại như vậy!”

“...... Thực xin lỗi!!” Hai đầu sỏ gây nên, “đúng lúc” nhận thức được sai lầm của mình, đồng thời tiến hành tự kiểm điểm.Thanh âm của Tiểu Tứ có chút khàn khàn, cũng có chút suy yếu, “Không sao...... Trải qua lần bị thương này, ta còn thực hiểu rõ rất nhiều...... Ngạn ca ca!”

“A?” Diệu Ngạn đáp lại.

“Ta thương tổn ngươi, thập phần xin lỗi! Khụ khụ!” Tiểu Tứ chậm rãi đứng dậy, cùng vài tiếng ho nhẹ, “Ta sẽ phụ trách!”

Diệu Ngạn vội vàng đem y đè xuống, “Thương tổn cái gì, ngươi ít nói bậy, không có gì lại xin lỗi, ngươi vì cứu ta thậm chí nguyện ý buông tha cho chính mình......” Nói rồi lại nói, hắn cư nhiên đỏ mặt, “Phải nói xin lỗi chính là ta mới đúng!”

“Không, không phải chuyện này...... Là chuyện...... Hôn ước trước kia!” Đây là tác phong của Tiểu Tứ gần đây, dám làm dám chịu.

“Này cũng không phải......” Ba chữ “lỗi của ngươi” còn chưa nói ra, đã bị Tiểu Tứ chặn trở về.

“Bất quá, giải thích của ta cũng không có nghĩa là ta hối hận, nếu quay lại, ta vẫn sẽ lựa chọn như vậy!” Thanh âm của Tiểu Tứ rất nhẹ, nhưng lời nói lại lộ ra sự kiên định không thể dao động, “Cho nên...... Ta muốn cho mọi thứ bắt đầu một lần nữa!”

“Di?” Ba người ở đây đều nghe không hiểu.

Chỉ thấy Tiểu Tứ thong thả vươn tay, ở trước mặt Diệu Ngạn dừng lại, “Xin chào, ta gọi là Tễ Quân Thiên, là Tứ Hoàng Tử của Kỳ Nghệ, còn ngươi?”

“......” Diệu Ngạn nhìn tay tái nhợt, chợt cũng lộ ra tươi cười, nắm lấy, “Diệu Ngạn, đương nhiệm tế thiên sư của Kỳ Nghệ! Thực vinh hạnh gặp được ngươi!”

Chấp tử chi thủ, dữ tự giai lão...... Hết thảy đều ở không nói!!!

“Khụ ân!” Thần cảm thấy cần phải nhắc nhở bọn họ một chút về sự tồn tại của mình cùng Phong, “Hai vị a, hiện tại tuy rằng không phải thời điểm...... Chính là có thể nói chính sự trước hay không? Tiểu Tứ các ngươi không phải bị Kì Viêm bắt đi sao?”

“A? Chúng ta cùng Mạc Ngữ lên núi, liên quan gì đến Kì Viêm?” Diệu Ngạn trước hỏi lại.

Tiểu Tứ lặng yên một lát hỏi lại: “Có phải hay không Mạc Ngữ biểu đạt như thế?”

Phong cùng Thần hai mặt nhìn nhau, Phong đại biểu lên tiếng: “Nhưng hắn ta cầm tử ngọc của ngươi a!”

“Ân, ta biết, ta cố ý cho hắn ta, chính là muốn nhìn một chút hắn ta có thể giở trò quỷ không...... Gần đây chứng cứ lưu lại vô cùng xác thực!” Tiểu Tứ bình tĩnh nói, “Thứ hai, chúng ta cũng biết mục đích của hắn!”“Ngươi đã sớm hoài nghi hắn ta? Là cố ý làm bộ muốn chết...... Lừa hắn?” Diệu Ngạn hỏi, “Sao có thể?” Hắn sao lại nhìn không ra? Tiểu Tứ đối với đứa nhỏ kia...... Giống như chỉ có quan tâm mà thôi! Hơn nữa...... Lúc Tiểu Tứ và mình cùng một chỗ quả thật...... Có dự định chết!

“Sao lại không thể? Ta chỉ có mười lăm tuổi, còn không muốn chết a!” Tiểu Tứ lăng lăng trả lời, “Kỳ thật lần này sai lớn nhất là Ngạn ca ca ngươi cư nhiên giả dạng Khải ca ca lừa ta? Nhị ca, Tam ca, các ngươi cũng có tham dự đi?”

Hai hyunh đệ bị nhìn, cùng nhau ngẩng đầu ngắm xà nhà ── giả vờ ngây ngốc!!!

Tiểu Tứ một bộ “chỉ biết như vậy” tiếp tục nói: “Giả bộ cũng vô dụng, bất quá Khải ca ca thật sự đâu?”

“Khải đi hoàng thành!” Diệu Ngạn trả lời, đương nhiên là hắn “mời” hắn ta đi rồi!

Thần ở một bên suy nghĩ cả buổi, cuối cùng nhịn không được hỏi: “Tiểu Tứ, ngươi nói phải chứng cớ, ta có thể lý giải...... Chính là nói mục đích...... Mục đích của hắn ta là gì?”

“Thao Liễm vương ── Kì Viêm...... Cũng hoặc là...... Cả Thao Liễm!” Tiểu Tứ không chút nào hàm hồ mà nói rõ tất cả.

Phong ở một bên tiến hành phân tích: “Bởi vì hắn ta cầm tử ngọc, không giá họa người khác mà là Kì Viêm...... Kì Viêm là Thao Liễm vương, chính là hiện giờ là lại vì Vận Thục buông tha Kỳ Nghệ...... Không thể nghi ngờ là phạm vào đại kỵ làm vương! Hơn nữa tội danh bắt cóc Tiểu Tứ, lại làm hoàng tộc Kỳ Nghệ tức giận, như vậy......”

“Việc này một truyền ra ngoài, chắc chắn ở Thao Liễm tạo thành sóng to gió lớn!” Thần tiếp lời hắn nói, “Thao Liễm vương mất đi lòng dân, đây là cơ hội tốt để có được Thao Liễm!”

“Ân!” Tiểu Tứ khẳng định suy đoán của bọn họ, “Chính là ta còn có một chút chỗ không hiểu được...... Nhưng thấy là lạ làm sao!”

“Nhưng hắn ta vì sao phải mạo hiểm lớn như vậy đoạt đi quốc gia mà hắn ta hoàn toàn không quen thuộc?” Diệu Ngạn cũng hiểu được trong đó vấn đề rất nhiều.

“...... Mấy vấn đề này ta cũng không thể tự đoán bừa.” Tiểu Tứ nhíu mày, “Nhị ca, hiện tại Mạc Ngữ ở đâu?”

“Trong phủ của ta!”

“Như vậy......” Tiểu Tứ tự hỏi một chút, ngẩng đầu đối bọn họ nói, “Hiện giờ quan trọng nhất chính là Nhị ca, Tam ca phải ổn định phụ thân cùng ba ba, đừng cho bọn họ đối với Kì Viêm làm ra chuyện gì không thể vãn hồi, đương nhiên không thể để cho Mạc Ngữ phát hiện ta còn sống! Còn có, Ngạn ca ca có thể hay không thay ta điều tra? Ta bây giờ còn chưa tiện lộ diện!”

“Không thành vấn đề!” Ba người trăm miệng một lời.

..........................................

Ban đêm, đêm khuya vắng người, đám mây bao trùm ánh trăng, trong phòng một mảnh hắc ám.

Diệu Ngạn đến phủ tướng quân còn chưa trở về, mà Tiểu Tứ bởi vì thương thế mà trầm trầm ngủ......

Trong gió mát mang hương hoa, Tiểu Tứ đang ngủ, bỗng nhiên cảm thấy được trên môi có chút ẩm ướt, mơ hồ muốn liếm môi mình, chính là đầu lưỡi duỗi ra ngoài, thế nhưng lại bị tàn nhẫn cướp đoạt!

“!” Tiểu Tứ cuống quít mở to mắt.

Một cái bóng đen ghé mình vào phía trên, hai mắt nhắm nghiền, môi thoáng chốc đưa vào, không có chút phát hiện Tiểu Tứ thanh tỉnh! Thừa dịp cơ hội này, nhắm ngay đôi môi phủ trên môi mình một ngụm cắn xuống......”Ngô......”

“Sách!” Người nọ cảm thấy đau đớn, không thể không nhảy xuống giường, lau tơ máu lưu lại nơi khóe môi, “Không nghĩ tới...... Ngươi quả nhiên không chết!”

Tiểu Tứ đứng dậy, xốc chăn lên, “Ta cũng không nghĩ tới...... Quả nhiên chính là ngươi!”

Đám mây dần dần tản ra, ánh trăng nhu hòa lại bắn vào phòng, tuy rằng không đốt đèn, lại có thể đem bộ mặt của người tới hiện rõ không kém chút nào!

“Mạc Ngữ!”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau