HOÀNG HUYẾT KHÚC CHI TIÊU DAO NHẠC

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hoàng huyết khúc chi tiêu dao nhạc - Chương 41 - Chương 45

Chương 41

“Hưu!” Mạc Ngữ huýt sáo một tiếng, bộ dáng ung dung thoải mái, tuyệt không giống như vẻ âm mưu bị vạch trần nên có! Đi đến trước bàn ở đối diện Tiểu Tứ ngồi xuống, tự mình rót chén trà hỏi, “Tiểu Tứ từ lúc nào biết là ta?”

Tiểu Tứ tựa như cũng không có ý trách cứ thẳng thắn trả lời: “Cái buổi tối ngươi thị tẩm...... Ta cái gì cũng không nhớ, ta liền hoài nghi có người kê đơn, sau đó buổi sáng tỉnh lại phản ứng của ngươi rõ ràng là khiến mọi người hoài nghi quan hệ của chúng ta!”

“Cái thời điểm kia a...... Rồi sao?” Mạc Ngữ giống một đệ tử ưu tú không ngừng đặt câu hỏi.

“Sau đó ta liền cẩn thận sắp xếp lại mọi chuyện đã xảy ra, bao gồm nghe nói thân thế của ngươi, còn có hành vi cử chỉ của ngươi ở Căng Uyên Lâu, càng nghĩ càng cảm thấy kỳ quái...... Cho nên ta nghĩ ra một giả thiết ── nếu Mạc Ngữ ngươi là giả bộ, ngươi khống chế được Chung Ly, Chung Ly thay ngươi làm việc...... Như vậy còn có rất nhiều việc có thể nói rõ!”

“Chậc chậc, Tiểu Tứ a Tiểu Tứ, ngươi thật sự là rất rất giỏi!” Mạc Ngữ cười to vỗ tay, “Ta đã sớm nghe nói Tứ Hoàng tử của Kỳ Nghệ trí tuệ tuyệt luân, kiều diễm vô cùng! Rất muốn gặp ngươi sớm một chút...... Hiện giờ gặp mặt, mới phát hiện ngươi so với tưởng tượng của ta càng ưu tú hơn! Vậy ngươi sắp xếp lại mọi chuyện như thế nào?”

Tiểu Tứ nhìn hắn ta một cái, xuống giường ngồi bên cạnh hắn ta tiếp tục: “Chung Ly ở phương diện nào đó bị ngươi quản chế, cho nên nghe lời ngươi mà làm việc. Hắn ngày đó mất tích để thu hút Ngạn ca ca, hẳn là chính là mệnh lệnh của ngươi! Cũng không biết vì sao, hắn cùng Ngạn ca ca cái gì cũng không có phát sinh...... Ngươi âm thầm quan sát mọi thứ, phát hiện kế hoạch của hắn thất bại, ngươi liền tạm thời quyết định đem mục tiêu đẩy lên người ta! Nếu ta không đoán sai, cho dù ngày đó ta không chọn ngươi bồi ngủ, sáng sớm hôm sau tỉnh lại, ở bên người ta nhất định cũng sẽ là ngươi!”

“Ân ân, đúng vậy! Một chút không sai!” Mạc Ngữ cười tán dương nói.

“Ngươi ly gián ta cùng Ngạn ca ca, đuổi ta ra khỏi Căng Uyên Lâu, rồi mới bắt lấy đặc điểm tính cách của Ngạn ca ca, lại để bản thân thuận lợi tới bên người ta làm việc...... Mục đích là Thao Liễm vương!” Ngữ khí của Tiểu Tứ trở nên bén nhọn.

Mạc Ngữ sửng sốt, buông chén trà trêu ghẹo hỏi: “Nga? Thao Liễm vương? Mục đích của ta là hắn?”

Tiểu Tứ biết hắn ta khéo đưa đẩy như vậy, quyết sẽ không để bản thân lưu lại sơ hở gì, chỉ là......”Ngươi không cần hỏi ta như vậy, bởi vì chuyện này, ta chỉ là phỏng đoán mà thôi, một chút chứng cớ đều không có!”

“Vậy ngươi lại phỏng đoán thế nào?” Mạc Ngữ tò mò, Tiểu Tứ này sẽ đoán được đến mức nào đây?

“Ta đoán trắc ngươi là họ hàng gần của Thao Liễm vương...... Hay là huynh đệ!” Tiểu Tứ cẩn thận quan sát nhất cử nhất động cùng biểu tình của Mạc Ngữ, muốn từ trong đó tìm ra manh mối......

Quả nhiên không tồi, Mạc Ngữ nghe thấy hai chữ “huynh đệ”, năm ngón tay cầm chén trà không khỏi dùng sức, thần sắc cũng không có tự nhiên như vừa rồi!

Tiểu Tứ thở sâu tiếp tục nói: “Có lẽ ngươi cùng Chung Ly đã sớm quen biết...... Khi đó ngươi liền lên kế hoạch cho mọi thứ...... Có lẽ đứa nhỏ trong bụng Vận Thục tỷ tỷ ngoài ý muốn chết non cũng là kiệt tác của hai người các ngươi...... Có lẽ ngươi hy vọng Kì Viêm hoàn toàn mất đi dân tâm, sau đó lấy thân phận sứ giả chính nghĩa cướp đi vương vị của Thao Liễm!”

“Ba!” Cái chén trong tay Mạc Ngữ bị bóp nát.

Tiểu Tứ khẽ nâng khóe miệng, “Ta đoán trúng sao?”

Mạc Ngữ nhìn chằm chằm Tiểu Tứ, trong mắt nhất thời tràn ngập sát ý, “Hừ...... Tiểu Tứ, có người từng nói với ngươi, sức tưởng tượng quá phong phú sẽ dẫn đến họa sát thân chưa?”

Nhưng nếu thấy trường hợp như vậy mà sợ hãi, vậy không phải Tiểu Tứ! Y trấn định tự nhiên hỏi lại: “Không có, việc này trước để qua một bên, ta lại thật ra có vài chỗ không rõ muốn hỏi ngươi một chút!”

Vừa hỏi như thế, không khí khẩn trương liền giảm bớt, sát khí của Mạc Ngữ cũng bớt đi rất nhiều, “Tiểu Tứ cũng có chỗ không rõ? Nói nghe một chút!”

“Thứ nhất, ngươi muốn Thao Liễm, cùng ta hoàn toàn không có vấn đề gì, ngươi vì sao muốn gây trở ngại cho cuộc sống của ta? Thứ hai, vì sao phải mạo hiểm sinh mệnh theo ta cùng Ngạn ca ca lên núi, nhưng lại không cứu chúng ta?”

“Ai nha nha! Tiểu Tứ mệt ngươi thông minh như vậy, cư nhiên một chút cũng không nhận thấy được?” Mạc Ngữ thất vọng lắc đầu, “Đáp án của hai vấn đề này đều là một, đó là bởi vì...... Ta thực thích ngươi a!”

“Hả?!” Tiểu Tứ vô cùng kinh ngạc, “Vì sao?”

“Vì sao cái gì? Thích chính là thích......” Mạc Ngữ một tay xoa hai má của Tiểu Tứ, “Từ lúc nhìn thấy ngươi, ngươi nói với ta câu đầu tiên, ta giống như liền thích ngươi! Cho nên a...... Ta không nghĩ đem ngươi đưa cho Diệu Ngạn ngu ngốc kia, hắn dựa vào cái gì mà có được ngươi? Chính là ngươi làm cho ta thất vọng rồi, hắn vứt bỏ ngươi, ngươi thế nhưng còn quyết một lòng yêu hắn? Mà nguyên tắc của ta chính là: ‘không chiếm được liền phá hủy hắn’! Hiểu rõ chưa?”Tiểu Tứ khẽ nhíu mày, “Ngươi thích ta...... Sao lại như vậy?”

Tiếc rằng Tiểu Tứ trì độn ở phương diện này, Mạc Ngữ thông minh nói sang chuyện khác, “Ngươi xong rồi, liền đến lượt ta hỏi! Tiểu Tứ dựa vào cái gì khẳng định ngươi cùng ta đêm đó không có phát sinh chuyện gì?” Hắn ta thật sự nghĩ không ra, “nét bút hỏng” của mình ở chỗ nào!

“Ngươi diễn phi thường hoàn mỹ, chính là ngươi lại không biết một việc, sinh lý của ta có chút thiếu hụt, căn bản không có khả năng làm chuyện kia!” Tiểu Tứ cùng hắn ta nói việc nhà như thường.

“Di?” Lần này đổi thành Mạc Ngữ giật mình!

Tiểu Tứ lại thực chân thành khuyên can hắn ta: “Mạc Ngữ, ta cảm thấy được ngươi cũng không phải là người xấu, có lẽ có chút nguyên nhân tạo nên ngươi bây giờ...... Chính là ngươi cùng Kì Viêm quan hệ bất thường, hơn nữa ta thấy Chung Ly cũng thực thích ngươi, hay là nên hảo hảo quý trọng mọi thứ trong người có được, vì sao còn muốn cướp đoạt danh phận không thuộc về mình chứ?”

Mạc Ngữ nghe vậy liền đứng lên, đem mọi thứ trên bàn toàn bộ quét rơi xuống đất giận dữ hét: “Ngươi hiểu cái gì, vừa ra sinh ra liền có từ phụ nhân huynh, cẩm y ngọc thực ngươi căn bản không biết chuyện của ta, ngươi không có tư cách khuyên ta!”

“Đúng vậy, ta không biết chuyện của ngươi, nhưng ta nói chính là lẽ thường! Làm người nên biết thỏa mãn không phải sao!”

“Ngươi...... Câm miệng!” Mạc Ngữ kích động, hai tay nhanh bóp lấy cổ Tiểu Tứ, “Lưu ngươi thật sự là rất nguy hiểm! Ta hỏi ngươi, có nguyện ý làm ‘thê tử’ cuẩ ta không? Nguyện ý thì ngươi sống, không muốn ta tự mình tiễn ngươi đi!”

Tiểu Tứ chậm rãi nhắm mắt lại, “Ngươi có một nhược điểm, chính là rất tự tin...... Ngươi cảm thấy được ta nếu đoán chừng ngươi muốn tới, còn có thể không hề phòng bị như thế sao?”

“Cái gì......” Nói đến một nửa, một cỗ mùi máu tươi từ trong cơ thể hướng thẳng lên, Mạc Ngữ theo bản năng buông Tiểu Tứ ra, sờ khóe miệng, nơi đó rõ ràng chảy xuống một tơ máu, “Ngươi...... Kê đơn?”

Tiểu Tứ được buông ra nhìn về phía mảnh sứ nhỏ trên mặt đất, “Ta sở dĩ nói Ngạn ca ca không cần dịch dung đi tìm Nhị ca bọn họ, mục đích chính là dẫn ngươi tìm đến ta, cho nên trước đó ngay tại trong trà hạ độc, là ngươi rất không phòng bị ta..... Bất quá ngươi yên tâm, ta......” Nói còn chưa xong, một đoản đao bay vào phòng, khiến cho Tiểu Tứ không thể không lui ba bước tránh né.

Thừa dịp này, một bóng người nhảy vào, lấy tốc độ cực nhanh ôm Mạc Ngữ rời đi! Lúc rời khỏi băng qua người Tiểu Tứ, tỏa ra từng trận hương thơm, vẫn là ý vị sâu xa như trước...... Là hắn ta (Chung Ly)!

“Tiểu Tứ! Đã xảy ra chuyện gì?” Diệu Ngạn sau khi rời khỏi chỗ bọn họ, không lâu sau trở về tới khách điếm, nhìn phòng hỗn độn, nhất thời muốn làm không rõ có chuyện gì.
Tiểu Tứ đứng lên, ngồi trở lại trên giường trả lời: “Không có gì, Mạc Ngữ đến cùng ta nói qua mà thôi! Ngạn ca ca, ngày mai cùng ta đi gặp ba ba bọn họ đi!”

“Cái gì? Hắn đã tới?” Diệu Ngạn không thể tin được, “Ngươi ngày mai sẽ đi gặp bọn họ? Sao còn muốn chúng ta giấu diếm làm gì?”

“Mục đích của ta chính là muốn dẫn Mạc Ngữ đến một lần, không nghĩ tới hắn đến nhanh như vậy...... Nếu mục đích đã đạt được, liền không cần phải giấu diếm!” Tiểu Tứ nằm trên giường chợp mắt, “Bất quá lần này thật đúng là thực cám ơn Ngạn ca ca hỗ trợ, phiền toái ngươi!”

“Nói chi vậy!” Tận dụng thời cơ, Diệu Ngạn cũng ngạnh chui lên giường.

Cảm thấy bên người có độ ấm của một người khác, Tiểu Tứ lại mở to mắt hỏi: “Ngạn ca ca, ngươi đang làm cái gì?”

Diệu Ngạn cười tủm tỉm tiến vào ổ chăn, “Cùng ngươi ngủ a, ngươi không phải buổi tối không dám ngủ một mình sao?”

“Nhưng ngươi cũng không cần cố ý ngủ cùng ta, giống như trước, trước chờ ta  ngủ rồi rời đi cũng là có thể!” Tiểu Tứ không muốn lừa gạt hắn.

“Ta biết a!” Diệu Ngạn càng ôm chặt y, “Đối với ngươi hôm nay chính là muốn cùng ngươi ngủ, không được sao?”

“......” Nhìn hắn biểu tình “đáng thương” như vậy, Tiểu Tứ cũng không nhẫn tâm cự tuyệt, “Ai...... Được rồi! Ngươi không cảm thấy bối rối liền cùng nhau ngủ đi!”

Quỷ kế thành công! Diệu Ngạn âm thầm đắc ý, ôm lấy Tiểu Tứ, hai người rất nhanh tiến vào mộng đẹp...... Buổi tối hôm nay bọn họ cùng mơ một giấc mộng, mộng tưởng chung của bọn họ khi còn nhỏ, chơi trò thành thành thân!

“Nhất bái thiên địa!” Thần ở bên cạnh nhìn có chút hả hê hô.

“Từ từ, từ từ, vì sao Tiểu Tứ là tân lang, mà ta là tân nương?” Diệu Ngạn tháo khăn voan đỏ xuống, không cam lòng hỏi.

Phong ở bên kia nhép miệng trả lời: “Diệu Ngạn a, hôm nay chính là Tiểu Tứ đề nghị muốn chơi trò tân lang, vừa lúc ngươi ở hoàng thành cho nên mới tìm ngươi! Ngươi không muốn chúng ta tìm người khác a!” Nói rồi liền muốn mang đệ đệ đi.

“Chờ một chút!” Diệu Ngạn chạy đến trước mặt “tân lang” Tiểu Tứ so với mình thấp bé hơn nhiều lắm ôn nhu hỏi, “Tiểu Tứ, vì sao bỗng nhiên muốn chơi trò này?”

Tiểu Tứ nhìn hắn nói: “Bởi vì ta tương lai là muốn gả cho Ngạn ca ca đi! Như vậy không có khả năng làm tân lang...... Cho nên muốn thử xem cảm giác làm tân lang...... Nếu Ngạn ca ca không muốn kia......”

“Ta nguyện ý!” Diệu Ngạn cầm hai tay Tiểu Tứ nhanh chóng đáp, vì Tiểu Tứ đáng yêu như vậy, vượt lửa qua sông đều được, huống chi hiện tại chỉ là “trò chơi” mà thôi!

“Sách, ta còn nghĩ đến ‘giỏi thay đổi’ là sở trường của nữ nhân!” Thần cười nhạo nói.

“Vẫn là Tiểu Tứ lợi hại a!” Phong cũng đang cười trộm.

“Hai người các ngươi thực dài dòng, mau tiếp tục đi!” Diệu Ngạn khinh thường đánh giá của bọn họ thúc giục nói.

“Đến đây đến đây! Nhị bái cao đường!”

“Phu thê giao bái! Kết thúc buổi lễ!”

Chương 42

Căn phòng giản đơn rộng lớn lúc này là bồng bích sinh huy(đại khái là như nhà tranh của người nghèo tuy nhỏ nhưng ấm áp), một tiền nhiệm hoàng đế, một tiền nhiệm hoàng hậu, ba vị hoàng tử, cộng thêm một tế thiên sư...... Tất cả đều đến đông đủ!

“...... Sự tình chính là như vậy, lừa các ngươi thật sự có lỗi!” Tiểu Tứ thành khẩn giải thích với song thân.

Phạm ngồi đó, trên mặt nhìn không ra một tia hờn giận, dùng thanh âm nhu hòa trả lời: “Tiểu Tứ cũng không phải cố ý, không cần tự trách như vậy, bất quá......” Ánh mắt bay tới trên người của vị hoàng đế nào đó ôm chặt lấy Tiểu Tứ không buông, “Ta nói Tuyền, ngươi tính ôm như vậy đến lúc nào?”

Từ lúc Tiểu Tứ vừa vào cửa, tiền nhiệm hoàng đế tựa như nhìn thấy gì đó, lập tức bổ nhào vào trên người đứa con không tính, còn ôm chặt người ta không buông. Mặc kệ Tiểu Tứ nói gì, làm gì, hắn đều gắt gao ôm lấy, cũng không nghĩ đến thể trọng của mình sẽ tạo áp lực cho đứa con, loại quá phận này đạt mức “khiến người khác giận sôi”!!!

“Ngô......” Bị Phạm nói như thế, Kiền Hi hoàng đế vĩ đạ cư nhiên mặt dày giở thói nũng nịu?! “Không buông không buông, Tiểu Tứ nhà ta, ai tới cũng không buông!”

“...... Thần nhi, Phong nhi!” Nhiều lời vô ích, Phạm tức khắc quay đầu phân phó song bào thai, “Đem ba ba các ngươi cùng Tiểu Tứ tách ra cho ta!”

Phong cùng Thần liếc mắt nhìn nhau một cái...... Mọi người đều biết, bên trong Kỳ Nghệ người có quyền uy nhất không phải Kiền Hi đế, mà là hoàng hậu của hắn, mà nếu là mệnh lệnh của phụ thân, như vậy ba ba...... Chỉ có thể thực xin lỗi ngươi!

Hai người rất ăn ý, một người một bên nhấc Tuyền, cứng rắn đem hắn từ trên người tiểu Tứ lột xuống, lui về sau năm bước, để Tiểu Tứ có thể tự do hoạt động.

“Oa, Phạm ngươi khi dễ vi phu!” Từng là hoàng đế làm mưa làm gió hiện giờ kêu gào tựa như một oán phụ nơi khuê phòng, không khỏi khiến người ta nổi cả da gà.

“Câm miệng!” Phạm không thể nhịn được nữa, một phen nhấc hắn kéo ra sau, bộ dáng giống như xách cái gì đó, “Ngươi hiện tại phải suy nghĩ cách giải quyết vấn đề tế phẩm năm nay, còn có nhanh đi thả Thao Liễm vương, bằng không ta là người đầu tiên đem ngươi lên núi uy đám nhện kia!”

“...... Phải..... Phải..... Biết......” Bị khí thế cường hãn uy hiếp, Tuyền nhát gan đáp lại.

“Kia còn không mau đi?!”

“Đúng phải..... Ta đi ngay!” Tuyền phẫn nộ rời đi, cả phòng lúc này mới an tĩnh lại......

Đáng sợ, thật sự là đáng sợ, so với phụ thân còn đáng sợ! Đây là phản ứng đầu tiên của Diệu Ngạn, thẳng đến hôm nay hắn mới chính thức hiểu thêm về Phạm...... Sau đó hắn bắt đầu âm thầm may mắn, may mắn ở sơn động bị ăn chính là mình, bằng không hậu quả...... Có thể chính là mình bị đưa lên núi uy đám nhện kia!

“Thật là!” Phạm lắc đầu nhìn về phía  Diệu Ngạn, “Ngạn......”

“Vâng!” Diệu Ngạn bị điểm danh nghiêm nghị, chỉ sợ làm sai cái gì.

Phạm không đổi khẩu khí vừa rồi, đi đến trước mặt hắn bình thản nói: “Tiểu Tứ không biết bơi, lần này thực cám ơn ngươi cứu Tiểu Tứ!”

Hô...... Nguyên lai là cảm tạ, Diệu Ngạn âm thầm nhẹ nhàng thở ra, “Không...... Không có gì, là việc cần làm.....”

“Chính là......” Phạm chuyển đề tài, “Ngươi dịch dung ở bên người Tiểu Tứ, ta có phải lại có thể coi ngươi là có ‘dụng ý không tốt’ không?”

“Này...... Này......” Thần kinh lại căng thẳng, đầu cúi không thể thấp hơn nữa...... Hao tổn tâm trí, này nên trả lời thế nào? “Ta kỳ thật muốn.....”

“Phụ thân?” Tiểu Tứ cũng cảm thấy phụ thân như vậy rất không thích hợp, vừa định mở miệng giải thích tay Diệu Ngạn.

Chính là Phạm thừa dịp Diệu Ngạn nhìn không thấy biểu tình của mình, xoay người đối Tiểu Tứ, ngón trỏ đặt trên môi, rồi mắt phải nháy một cái, là có ý: “Không cần lo lắng, ta tự có lý do!”

Nhìn lại hai ca ca cùng cháu nhỏ của mình, mỗi người vẻ mặt nghẹn cười biểu tình đùa giỡn xem kịch vui, xem ra là tất cả đều thông đồng tốt lắm!

Muốn làm trò quỷ gì? Tiểu Tứ vẫn không rõ, chính là thấy không ai muốn gây bất lợi cho Diệu Ngạn, cũng liền bỏ qua, yên lặng quan sátn.

“Là gì?” Phạm khôi phục giọng điệu răn dạy vừa rồi tiếp tục nói, “Ngươi có việc tìm Tiểu Tứ hỗ trợ, cho nên lại đây lừa gạt tình cảm của y?”

“Không phải!” Diệu Ngạn vội vàng ngẩng đầu phủ nhận, “Không phải như thế, ta là đến hóa giải khúc mắc của Tiểu Tứ đối với ta...... Ta không hy vọng y nhìn thấy ta lại phát bệnh!”

Phạm như là nghe được truyện cười hằng ngày châm chọc: “A...... Hai người các ngươi đã giải trừ hôn ước, Tiểu Tứ cùng ngươi trừ bỏ có chút quan hệ huyết thống ra cái gì cũng không phải, ngươi vì sao lại để ý cảm thụ của y như thế? Hơn nữa...... Chỉ cần ngươi nguyện ý, các ngươi có thể cả đời không qua lại với nhau, không muốn y phát bệnh, không tới gần y là tốt rồi, cần gì làm điều thừa?”Diệu Ngạn luống cuống, mỗi một câu Phạm nói đều là chuyện hắn sợ sẽ phát sinh nhất, dưới tình thế cấp bách, hắn quên lời căn dặn của Phong, quên mất ràng buộc của mình, lớn tiếng nói ra: “Bởi vì ta thích Tiểu Tứ, ta vẫn thích y! Tuy rằng trước đó có hiểu lầm khiến chúng ta chia tay...... Nhưng ta vẫn yêu y!”

“Ngạn...... Ca ca......?” Tiểu Tứ khó tin nhìn Diệu Ngạn.

“Nga? Nhưng ta còn nhớ rõ Tiểu Tứ có tự mình nói cho ta biết, ngươi đã muốn còn thích y nha? Còn nghe nói tình nhân của ngươi có một đống đi...... Chẳng lẽ y nói dối?” Phạm còn làm bộ khó hiểu hỏi.

“Phốc......” Thần ở bên cạnh gần như bật cười ra tiếng.

Đáng tiếc Diệu Ngạn đã không rảnh chú ý hắn ta, hắn đang cực lực giải thích cho sự “trong sạch” của mình!

“Đó là ta tức giận nên lừa y, tình nhân gì chứ...... Căn bản không có! ‘không thích y’ cũng là giả vờ, khi đó ta tưởng y không thích ta mới...... Tóm lại ta là phi thường thích y!”

“Nga, nguyên lai là như vậy! Tiểu Tứ có nghe chưa a?” Phong cùng Thần đem Tiểu Tứ đẩy lên trước mặt Diệu Ngạn.

Thanh âm vang dội mới khiến Diệu Ngạn dần tỉnh táo lại, kinh hoảng phát hiện ── bị lừa! Lúc này lại nhìn Phạm, thần sắc sắc bén đã thối lui, nụ cười âm hiểm khi quỷ kế thực hiện được nở rộ trên mặt, song bào thai bên cạnh cũng là cùng một bộ dáng.

“Nguy rồi!” Diệu Ngạn nhìn Tiểu Tứ trước mắt vẻ mặt không biết làm sao, chỉ biết...... Hỏng chuyện rồi. “Tiểu Tứ a...... Cái kia ngươi hãy nghe ta nói......”

“Ngạn ca ca.” Tiểu Tứ trước lúc hắn mở miệng lên tiếng hỏi, “Ngươi vừa rồi nói...... Sẽ không phải là gạt ta đi? Nếu thật sự có việc muốn ta giúp, cũng không cần cố ý gạt ta, ta sẽ giúp!”

Diệu Ngạn tức giận đến mức dậm chân, nghiêm mặt bắt lấy bả vai Tiểu Tứ nói: “Tiểu Tứ, ta không có lừa ngươi!”

“Nhưng ngươi......” Tiểu Tứ muốn chen vào nói.

“Ta vẫn thích ngươi, mười mấy năm cũng chưa từng đổi!” Nhưng Diệu Ngạn chính là không cho y nói!

“Nhưng......”

“Lúc trước là ta hiểu lầm ngươi, nói rất nhiều lời khó nghe, sau đó khiến ngươi phát bệnh, ta thật sự không biết nên làm sao...... Bất đắc dĩ chỉ có thể dùng chiêu này!” Diệu Ngạn tự nhiên giải thích, “Chúng ta...... Một lần nữa lập hôn ước được không?”“Hôn ước...... Nhưng cái kia......”

“Ngươi không đồng ý?” Diệu Ngạn thấy đáp án này nằm ngoài dự tính, nhưng lại hợp tình, “Vì sao? Ngươi còn không thể tha thứ cho ta sao?”

“Không phải, chính là......” Tiểu Tứ muốn nói rõ ràng, nhưng Diệu Ngạn cố tình không để cho y cơ hội này!

“Chính là gì? Chẳng lẽ là ngươi thật sự không thích ta?” Ngàn vạn lần không nên là như thế!

“Không có a! Ta là nghĩ......”

Diệu Ngạn đã lo lắng muốn chết đâu còn nghe được lời của y, dứt khoát tâm xoay ngang một cái, lấy ra chiêu “sát thủ!” của mình!

“Tễ Quân Thiên, chẳng lẽ ngươi muốn ăn rồi chối, lau miệng chạy lấy người sao?”

“Bùm!” Nghe nói như thế, Thần mới vừa ngồi xuống muốn tiếp tục xem diễn từ trên ghế té xuống!

“Ba!” Chén trà của Phạm rơi vỡ trên mặt đất.

“......” Phong cũng là vẻ mặt hắc tuyến nhìn hai người bọn họ.

...... Không thể nào?

Nhưng lúc này, Tuyền vừa vặn muốn đẩy môn tiến vào. Nghe thấy lời nói “hù chết người không đền mạng” như thế, khiến hắn một cước đá văng cửa, tiến lên giữ chặt lấy áo của Diệu Ngạn, “Cái gì...... Tiểu Tứ đem ngươi ăn?”

“Đúng vậy, từ đầu đến chân, ăn sạch sẽ!” Diệu Ngạn như là cùng hắn so ai khác kêu vang hơn.

Tuyền nghe vậy, ngốc lăng buông Diệu Ngạn ra, từng bước một đến gần Tiểu Tứ, “Tiểu Tứ...... Tiểu Tứ ngươi...... Ô......” Đến cuối cùng thế nhưng “hai mắt đẫm lệ” ôm lấy đầu Tiểu Tứ, “Tiểu Tứ cuối cùng cũng trưởng thành...... Làm tốt lắm, đem Diệu Ngạn ăn! Ngươi thật sự là rất giỏi, ba ba tự hào về ngươi! Ô......”

“...... =|||” Đây là hoàng đế cái gì a!

“Ba ba, ngươi cũng không cần khóc thành như vậy a!” Tiểu Tứ có chút xấu hổ, thở dài chuyển hướng Diệu Ngạn hỏi, “Ngạn ca ca, ta không nghĩ không thừa nhận gì, chính là ta rất muốn hỏi ngươi, ngươi đã biết là hiểu lầm, lại vẫn thích ta...... Kia vì sao không sớm nói với ta chứ?”

“A? Nga, việc này a...... Cái kia, ta lo lắng ngươi sẽ hiểu lầm ta...... Hơn nữa Phong cũng nói...... Trực tiếp nói với ngươi, ngươi khẳng định sẽ không tin?” Diệu Ngạn lắp bắp trả lời.

“Tam ca!” Tiểu Tứ trừng Phong, “Lừa Ngạn ca ca như vậy không tốt!”

“Ha hả...... Đùa vui một chút thôi!” Phong một chút tội ác đều không có cảm thấy.

Diệu Ngạn thực mê mang nhìn huynh đệ bọn họ, không biết chuyện ra sao.

Tiểu Tứ hảo tâm tiết lộ cho hắn: “Ngạn ca ca...... Chỉ là có lẽ ngươi không tin...... Nếu ngươi nói thẳng...... Ta sẽ tin!”

“...... A?” Diệu Ngạn chỉ Phong, “Đó chính là nói......”

“Ân!” Tiểu Tứ biết ý của hắn, gật gật đầu trả lời.

“......” Yên tĩnh trong chốc lát, Diệu Ngạn ác lang đánh về phía song bào thai, “Tễ Tường Phong! Ngươi hỗn đản này dám đùa giỡn ta?!”

Chương 43

“Như vậy để bọn họ đi xuống được không?” Phong nhìn hai đại nam nhân dây dưa không ngớt, hình ảnh kia thật sự rất......

“Không sao, chúng ta tiếp tục uống trà!” Tuyền kéo lực chú ý của hắn về, “Là Tiểu bơ tự chọn giúp ngươi cản Ngạn, để bọn họ đi!”

Phạm nhìn nhìn hao người kia, rồi mới nhìn lại Tiểu Tứ, cuối cùng mở miệng hỏi: “Khụ khụ...... Tiểu Tứ, Ngạn nói chính là sự thật?”

“...... Thật, bất quá ta không có không phụ trách..... Chỉ là......” Tiểu Tứ chà xát tay, có chút thẹn thùng cúi đầu.

“Chỉ là không biết nên làm sao mới tốt đi!” Tuyền tự rót cho hắn một chén nước, cảm động lây mà bổ sung, “Cảm thấy mọi chuyện cũng không ở trong kế hoạch của mình, hơn nữa tình cảm của đối phương lại không rõ, cho nên Tiểu Tứ lựa chọn giấu diếm đúng không?”

Tiểu Tứ ngẩng đầu, nhìn biểu tình của ba ba khoan dung như vậy, bất giác cũng thả lỏng tâm tình, mỉm cười trả lời: “Chính là như vậy!”

“Nhưng ta thật đúng là có chút không thể tin được, Diệu Ngạn cư nhiên tin lời ta như vậy......” Phong ngẫm lại tức cười, “Ta nói muốn hắn hết thảy đều thuận theo Tiểu Tứ, hắn thật đúng là làm theo...... Ha hả...... Xem ra sau khi bọn họ thành thân, ta vẫn hảo hảo đùa hắn!”

“......” Phong này...... Thực khủng bố!!!

Lúc này, cửa phòng bị mở ra, người vào là vợ chồng Kì Viêm mang theo thiếp thân thị vệ, còn có Diệc Ưu cùng Thấm Diêu.

“Ai nha, bọn họ đến đây, thật nhanh!” Tuyền huýt sáo một tiếng.

Phạm nhìn những người đó tiến vào, nhẹ nhàng kéo Tuyền một phen, “Là ngươi gọi tới?”

“Đúng nha!”

“Kia vì sao không nói cho chúng ta biết?” Phong cũng rất kỳ quái.

“Quên đi!” Tiểu Tứ khẳng định trả lời thay.

“......” Tuyền không nói gì, bởi vì Tiểu Tứ toàn trung!

Chính là hai người còn đang đùa giỡn mới không chú ý tới điểm ấy, tự nhiên tiếp tục......

“Ngạn chết tiệt, ngươi dám đạp ta?” Thần bị chọc giận, hắn từ trên giường trong phòng lấy một cái gối ném về hướng Diệu Ngạn, “Xem chiêu!”

Diệu Ngạn nói nhanh không nhanh vừa lúc chạy tới phía trước Kì Viêm, “Đến nha đến nha, sợ ngươi a! Ngươi ném ta trốn!” Nói rồi liền thuận thế ngồi chổm xuống, sau đó chỉ thấy cái gối kia thẳng tắp bay về phía mặt Kì Viêm!

“Ba!” Đứng giữa, Kì Viêm tránh né không kịp, gối trúng ngay hồng tâm!

“......” Người ở đây thấy một màn này đều không lên tiếng.

“!!” Đây là tiếng vang của gối đầu từ trên mặt Kì Viêm rơi xuống.

Kì Viêm bị ném trúng lăng lăng nâng tay lên, thực khốc chống mũi, sau đó một tay che từ ánh mắt đến trán, miệng “ngô” một tiếng.

“Cái kia...... Viêm a...... Ngươi không sao chứ?” Vận Thục rất muốn cười, nhưng nàng vẫn cố nhịn.

“Tễ Vũ Thần, ngươi gia khỏa này!” Sí phản ứng đầu tiên tiến tới, chửi ầm lên.

Lúc này Thần cùng Diệu Ngạn đã “bắt tay giảng hòa”, hai người cùng một trận tuyến!

Thần khinh thường ngoáy ngoáy lỗ tai nói: “Một cái gối thôi mà, không chết được, yếu như vậy thì làm được gì...... Đại ca của ta không biết bị ta đánh bao nhiêu lần......”

“Này nghiêm của vương không thể xâm phạm, sao có thể mặc ngươi làm càn như vậy!” Sí hoàn toàn đang bênh vực cho Kì Viêm.

“Xì, đó là chính hắn không thể tránh, tài nghệ không bằng người, tự mình xem lại trước đi!”

“Ngươi hơi quá đáng, lần này ta nhất định phải hảo hảo chỉnh ngươi!” Nói rồi liền triển khai trận thức đánh nhau.

“Sợ ngươi a, đến đi!” Thần cũng không cam yếu thế!

“Đông!”

“Ba!”

Hai người bọn họ vừa muốn đấu võ, chỉ nghe hai gõ thanh thúy! Trên đầu Thần cùng Sí, mỗi người một cục!

“Ca ca ta tính tình không tốt, kính xin thứ lỗi!” Người đánh Thần, không cần phải nói, trừ bỏ Phong còn ai?Mà người đánh Sí......”Hoàng tử không cần như thế, Sí trời sinh tính táo bạo, cũng có chỗ thiếu sót!” Không phải Kì Viêm, mà là Hàn!

Sau đó, hai người mỗi người một hướng bị kéo “quay về doanh”!!!

“Thao Liễm vương, không có việc gì đi?” Tuyền nghĩ vẫn là nên hỏi.

Vận Thục cầm một khối khăn trắng xoa lên mặt của hắn, trả lời thay vấn đề của Tuyền: “Tuyền thúc thúc không cần lo lắng, mệnh của Viêm thật sự rất dai, không có việc gì! Đúng không, Diệc Ưu?”

“A? Cáp...... Ân...... Hẳn là không có việc gì!” Diệc Ưu đột nhiên bị hỏi cũng không biết đang trả lời chút gì.

“Đúng không!” Vận Thục cười tủm tỉm hướng một phòng nam nhân, “Tuyền thúc thúc vẫn là nói chính sự đi! Viêm nghe được rồi!” Nói xong còn giống như là muốn bày ra một chút, Vận Thục dùng sức kéo lỗ tai Kì Viêm.

“......” Quả nhiên không tồi, thú được Vận Thục, thật đúng là bất hạnh lớn nhất cả đời Kì Viêm!

“Khụ khụ......” Nếu như vậy, Tuyền mà bắt đầu vấn đề chính, “Tiểu Tứ đã điều tra rõ, trên núi có nhện ăn thịt người, căn cứ theo quyển sách của Ly Điễn tộc ghi lại, chỉ cần không dâng tế phẩm, như vậy ba vùng ── Kỳ Nghệ, Thao Liễm, Ly Điễn đều sẽ gặp tai ương!”

“Kia tùy tiện tìm một người, dâng tế phẩm lên không phải liền tốt sao!” Sí đầu tiên đề nghị.

“Không thể đi!” Trả lời hắn chính là Tiểu Tứ, “Tế phẩm Ly Điễn dâng lên phải dùng một viên xạ hương hoàn đặc thù, theo điều tra cùng dự đoán của ta, xạ hương hoàn kia xác định chắc chắn có chứa thành phần đặc biệt, cùng thân thể người mười lăm tuổi tương hợp, có thể khiến đám nhện này duy trì một năm không ăn nhân loại! Chính là xạ hương hoàn này một năm chỉ có thể chế ra một......”

“Kia thì sao?” Sí vẫn không hiểu, “Tìm một tử sĩ mười lăm tuổi, ăn xạ hương hoàn kia...... Sao, không đúng sao?”

“Xạ hương hoàn kia bị ta ăn rồi!” Tiểu Tứ nhìn hắn nói.

“......” Sí dừng lại, nhưng không thể nói Kỳ Nghệ đưa hoàng tử đi? Trộm nhìn tiền nhiệm hoàng đế của Kỳ Nghệ ở bên cạnh...... Quả nhiên đổi tới một người giận trừng qua!

Hiện trường nhất thời lâm vào một mảnh yên tĩnh......

Kì Viêm bỗng nhiên ngẩng đầu, buông khăn mặt, nhìn Tuyền hỏi: “Kiền Hi đế tìm chúng ta đến, có phải đã có biện pháp gì không?”

“Ta?” Tuyền chỉ chóp mũi, “Không có!”

“Ta có!” Hai tiếng cơ hồ đồng thời vang lên, dẫn tới mọi người cùng nhau nhìn về phía Tiểu Tứ!

“Tứ điện hạ có chủ ý?” Kì Viêm nhíu mày.

“Ân! Chính là ta cần rất nhiều người hỗ trợ!” Tiểu Tứ tự tin cười trả lời, “Rất nhiều rất nhiều người...... Hơn nữa mọi người phải đoàn kết nhất trí!”
“Tứ điện hạ có lời gì liền nói, bổn vương sẽ suy tính!” Kì Viêm lại cảm thấy trong lời Tiểu Tứ có chuyện.

Tiểu Tứ nở nụ cười, y muốn chính là những lời này! “Ta muốn Thao Liễm vương tập kết một ngàn binh lính tinh nhuệ, sau đó cùng nhau lên núi!”

“Khôi hài, điện hạ là muốn dũng sĩ tộc ta chịu chết sao?!”

“Sí câm miệng!” Kì Viêm ra lệnh nói, “Tứ điện hạ thỉnh tiếp tục!”

Nhìn Sí một cái, Tiểu Tứ tiếp tục: “Sí thị vệ không cần lo lắng, ta nói muốn rất nhiều người, cho nên bên ta cũng sẽ điều động quân lính ở biên cảnh! Du gia gia cũng phải cùng nhau...... Ba ba, phụ thân cùng các ca ca không có ý kiến đi?”

“Không có!” Người một nhà tin tưởng chắc chắn vào Tiểu Tứ.

Tiểu Tứ chỉ biết sẽ như vậy, hướng người nhà khẽ cười tỏ vẻ cảm kích, “Không chỉ như thế, Sí thị vệ cùng Hàn thị vệ, Nhị ca Tam ca, Diệc Ưu cùng Thấm Diêu cũng phải dẫn binh cùng nhau lên núi!”

“Sau đó?” Tuyền hỏi.

“Ta cùng Ngạn ca ca hai người dẫn đàn nhện, sau đó đại lượng kỵ binh từ bốn phía bọc đánh, lấy hỏa tiễn bắn bức đàn nhện đàn tới hồ nước trong núi! Để cho chúng nó không có chỗ trốn...... Toàn bộ tiêu diệt!”

Phạm suy nghĩ, luôn cảm thấy......”Chẳng lẽ Tiểu Tứ ngươi lại muốn vào sơn động trong hồ nước kia?”

“Ân!” Tiểu Tứ chính là nghĩ như thế, “Ta cùng Ngạn ca ca lúc đó chính là dùng biện pháp này trốn ra.....Kế hoạch này thế nào, phụ thân?”

“Ta đây cùng phụ thân ngươi làm gì?” Tuyền lại hỏi, giống như không có chuyện của mình thooi!

“Phụ thân cùng ba ba chiếu cố Tinh Nhi!” Tiểu Tứ thành thật trả lời.

“Hả? Nhưng ta và Phạm cũng muốn đi a!” Tuyền quấn lấy đứa con, “Tiểu Tứ, để chúng ta đi đi! Chúng ta sẽ không gây thêm phiền toái đâu!”

Không thêm phiền toái mới là lạ! Trong đầu mấy đứa con toát ra chính là một câu như thế!

“Phụ thân!” Tiểu Tứ xin Phạm giúp đỡ, nhưng......

“Ta muốn đi!” Lần này Phạm ủng hộ Tuyền, “Dù sao cảm thấy......”

“Phụ thân?”

“A...... Không có gì, tóm lại chúng ta cũng cùng đi, ta phụ trách an nguy của Tuyền, có thể đi!”

Nếu phụ thân cũng nói như thế, xem ra là cự tuyệt không được! Tiểu Tứ gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.

“Kia Thao Liễm vương thì sao?” Tiểu Tứ chuyển hướng một vòng kia ắt không thể thiếu......

Kì Viêm nhìn người ở đây, cuối cùng nhìn tới chính là ánh mắt hi vọng của Vận Thục......”Hô...... Vận Thục nha đầu xem trọng Úy Hân, Sí cùng Hàn hiện tại trở về Thao Liễm tập kết một ngàn binh lính Thao Liễm tinh nhuệ nhất, sau khi theo ta lên núi! Lần này chúng ta cùng Kỳ Nghệ hợp tác rồi!”

“Vương! Ngài cũng muốn lên núi?” Hàn kinh hãi.

“Đúng vậy!” Kì Viêm nhìn về phía Tuyền, “Các dũng sĩ lên núi bảo vệ quê hương, ta sao có thể tránh ở hậu phương?”

“Không cần miễn cưỡng, dù sao ngươi là người có gia sự!” Diệu Ngạn nhìn Vận Thục nói.

Vận Thục vừa nghe lời này, có chút chói tai, trở mình mắt trợn trắng phản kích: “Diệu Ngạn chết tiệt, không cần ngươi lo lắng! Viêm ngươi nhất định phải đi, cho cái tên khốn kia thấy lợi hại của ngươi...... Đúng rồi, không cần quên mang mấy con nhện chết tiệt kia về cho ta ngoạn a!” Một câu cuối cùng mới là lời thật tâm đi!

“Xem ra, Thao Liễm vương đáp ứng rồi đi! Như vậy ba ba viết thư cho đại ca đi!” Tiểu Tứ vừa lòng nhắc nhở Tuyền.

Tuyền cầm lấy bút lông, bắt đầu viết: “Tiểu niên cao thân ái, cho ta một đạo thánh chỉ có thể điều động quân lính ở biên cảnh, bằng không chúng ta toàn thể sẽ ở biên cảnh chơi tiếp!”

“Được rồi, giải quyết!” Một phong thư có chút đơn giản a!

“Được!” Tiểu Tứ nhìn cất xong thư tín nói, “Chờ thánh chỉ của đại ca vừa đến, chúng ta là có thể xuất phát!”

_________________

Chương 44

“Thật nhanh a......” Thần nhìn đám kị binh kia khẽ cảm thán.

“Ân, động tác của đại ca thật sự là nhanh!” Phong cũng đồng ý.

Tuyền đứng ở trước mặt bọn họ, xấu hổ cười, “Thực ra thư của ta mới gửi đi hôm trước nha!”

“Đại ca có lẽ ở hoàng thành rãnh quá cũng không nhất định......” Tiểu Tứ thấy thế đoán.

Phạm đã hoàn toàn vô lực, “Xem ra giáo dục của ta hoàn toàn thất bại, vì sao chúng ta rõ ràng nói muốn chính là thánh chỉ, nhưng sao chính hoàng đế lại tới?”

Đương nhiệm hoàng đế mang cả nhà đứng trước mặt bọn họ lại không có chút ý tứ áy náy, lộ ra nụ cười sáng lạn như ánh mặt trời hướng mọi người trong nhà chào hỏi, “Yêu, các vị, đã lâu không gặp!”

Bên cạnh đương nhiệm hoàng hậu nương nương cũng cùng mọi người chòa hỏi: “Ba ba, phụ thân, các vị khỏe......”

Ngay cả tiểu thái tử bọc tã thấy bọn họ, cũng không ngừng múa may cánh tay nhỏ bé của mình, chuông nhỏ trên tay phát ra tiếng đinh đinh đang đang, cùng với tiếng y y a a của trẻ nhỏ, bộ dáng thập phần đáng yêu.

“Tiểu niên cao a, vì sao......” Tuyền chỉ bọn họ nói, “Các ngươi lại đến? Hoàng cung ở hoàng thành thì thế nào?”

Hồng Lẫm không trực tiếp trả lời hắn, mà là chạy tới trước mặt song bào thai, nhắm ngay đầu đánh mỗi người một cái, “Còn không phải do hai tên làm ra chuyện tốt!”

“Oa, đại ca ngươi làm gì!” Thần oa oa kêu to, đương nhiên khoa trương như vậy!

“Làm gì? Ngươi còn không biết xấu hổ mà hỏi!” Hồng Lẫm cho hắn một cái liếc mắt, “Người nào nói qua sẽ tùy thời báo cáo tình trạng cùng diễn biến của Tiểu Tứ cùng Ngạn? Kết quả đâu? Ngoại trừ thư Tiểu Tứ gửi tới nói y cùng với Ngạn muốn thành thân, các ngươi cái gì cũng không báo cáo!”

“A!” Thần lúc này mới phản ứng lại, cười gượng nhìn về phía Phong.

Phong cũng là vẻ mặt thật có lỗi, “Chúng ta...... Quên......”

Nghe được đáp án Hồng Lẫm một bộ biểu tình “quả thế”, “Hoàn hảo vài ngày trước, lúc cùng Diệu Quang thúc thúc chuẩn bị hôn lễ gặp được bằng hữu của Ngạn...... Kêu là Khải đi, bằng không ta còn thực chẳng hay biết gì a!” Nói rồi hắn dùng ánh mắt thẩm thị nhìn về phía Diệu Ngạn

Lúc này Tấn Nhã cũng đồng dạng lộ ra biểu tình bất mãn, “Ngạn, ngươi lần này thật sự hơi quá đáng!”

Diệu Ngạn bị hắn nhìn đến mất tự nhiên, vì sao lại có loại cảm giác không tốt? “Ha hả...... Lẫm...... Ca ca, Nhã ca ca...... Kia...... Các ngươi đã biết cái gì?”

“Chúng ta?” Hồng Lẫm vừa nhấc khóe miệng nhíu mày nói ra lời Diệu Ngạn không muốn nghe nhất, “Toàn bộ...... Chúng ta đã biết toàn bộ! Ta nói cho Khải, chúng ta là hảo bằng hữu hảo huynh đệ, cho nên hắn liền đem chuyện ngươi thế nào đối phó Tiểu Tứ, thế nào ngược đãi chính mình, còn làm sao đem hắn đuổi tới hoàng thành hết thảy kể lại tường tận..... Ân, thật sự là phấn khích a!”

“......” Khải ngu ngốc này, hắn hẳn là đem hắn ta ném tới trên núi uy nhện mới đúng!

“Sau đó a mọi người nghe xong đều cảm thấy nên cứu đôi uyên ương bay tán loạn các ngươi, cho nên chúng ta tự mình ‘mời’ hai người các ngươi trở về a!” Tiếu lí tàng đao chính là hình dung biểu tình của Hồng Lẫm!

“Mời...... Mời về làm gì?” Diệu Ngạn theo bản năng lui ba bước, nuốt nước miếng hỏi.

“Hỏi rất hay!” Hồng Lẫm cọ sát ngón trỏ cùng ngón giữa trả lời, “Ngươi cùng Tiểu Tứ trở về có hai lựa chọn: một, hai người các ngươi thành thân, hoàn thành hôn ước; hai, hai người các ngươi giải trừ hôn ước, Tiểu Tứ tiếp tục làm tiểu vương gia của y, mà ngươi...... Ha hả, Diệu Quang thúc thúc nói hắn sẽ một lần nữa ‘hảo hảo giáo dục’ ngươi!”

“Đó chính là...... Bức hôn đi!” Tiểu Tứ suy nghĩ, cũng chỉ có từ này tương đối thích hợp.

Trong nhà ai không biết, Diệu Ngạn sợ nhất chính là sự dạy dỗ của phụ thân hắn! Cho nên hắn cũng thường nói, để hắn đi địa ngục còn tốt hơn để phụ thân dạy dỗ......

“Diệu Quang? Hắn cùng Húc quay về hoàng thành?” Tuyền tò mò.

Trả lời thay vấn đề này chính là Tấn Nhã, “Ân, ngay cả vợ chồng đại bá cũng đã trở lại! Hiện tại việc triều chính đều do bọn họ hỗ trợ.”

“Cái kia...... Này có chút hiểu lầm...... Ta cùng Tiểu Tứ đã hòa hảo......” Diệu Ngạn đã sợ tới mức mồ hôi lạnh chảy ròng, “Chúng ta sẽ hoàn thành hôn ước!”
“Nga?” Hồng Lẫm cười gian đập lên vai Diệu Ngạn, “Ngạn a, ngươi muốn kết hôn a...... Ta thật còn có chút không buông Tiểu Tứ gả cho ngươi đâu!” Nói xong còn thầm ghé vào lỗ tai hắn thổi khí.

Lúc Diệu Ngạn chính trực vô kế khả thi, vẫn là Tiểu Tứ đúng lúc giúp một phen, “Đại ca, không cần nói đùa, vẫn là thương lượng chính sự thì tốt hơn, nhận được thư của ba ba đi?”

Nếu đệ đệ đã mở miệng, Hồng Lẫm quyết định “hiện tại” thả cho hắn một con ngựa, bọn họ còn nhiều thời gian!

“Đúng vậy, tối hôm qua cản được người đưa tin kia, các ngươi nói cho ta nghe một chút đi, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

“Chúng ta muốn lên núi tiêu diệt đám nhện ăn thịt người này...... Chuyện chính là như thế!” Tuyền tổng kết nói.

“Cáp a?” Hồng Lẫm vẫn là không hiểu ra sao, “Ba ba các ngươi cũng phải đi?”

“Ân, không riêng chúng ta, còn có......”

“Tuyền thúc thúc, Tiểu Tứ, Sí cùng Hàn ra roi thúc ngựa rồi..... Lẫm ca ca?” Vận Thục đang định hướng bọn họ báo lại tiến trình của Thao Liễm bên này, không nghĩ tới gặp được Hồng Lẫm.

Hồng Lẫm ở một khắc nhìn thấy Vận Thục, trong mắt chẳng những có vui sướng cùng kinh ngạc, còn có hoài nghi cùng sầu lo chợt lóe qua, “Vận Thục......?”

Nhưng mà lúc nhìn thấy Kì Viêm phía sau nàng, nghi ngờ lại thêm mấy phần ngưng trọng...... Thế nhưng hoàng đế chính là phải làm đủ công phu mặt ngoài, lại có nhiều nghi hoặc đều phải đặt ở trong lòng, Hồng Lẫm như trước vẻ mặt thoải mái cười nói: “Thao Liễm vương? Đã lâu, không biết ngươi lần này đến vì mục đích gì?”

Kì Viêm cũng là có lễ trả lời: “Không có gì, bồi nha đầu quay về Kỳ Nghệ dạo chơi, thuận tiện tới nhận thức thêm một chút về phong thái của tân đế Kỳ Nghệ!”

“Ta đây thật đúng là vinh hạnh! Ta còn nghĩ Thao Liễm vương lần này đến là lại nhìn trúng cái gì của Kỳ Nghệ...... Muốn đến đòi lấy chứ!” Mơ hồ châm chọc một chút.

“Bệ hạ nghĩ nhiều rồi!” Kì Viêm tinh tế đánh giá vị tiền thái tử đã làm vua này.

Sư tử kia từng trầm ngủ đã thức tỉnh, hắn đã bỏ lỡ thời cơ tốt nhất để chiếm được Kỳ Nghệ...... Bất quá...... Ông trời cũng đối hắn không tệ, ít nhất hắn chiếm được đóa hoa duy nhất của hoàng thất Kỳ Nghệ!

“Này, Viêm, không cần dùng ánh mắt quỷ dị như vậy nhìn ta!” Vận Thục chịu không nổi lui về sau.

Mà Tiểu Tứ hoàn toàn cảm thấy được xung đột giữa hai người bọn họ, vội vàng tiến lên lên làm người hoà giải.
“Đại ca, Thao Liễm vương lần này cũng không ác ý, chúng ta cần hắn trợ giúp!”

“Trợ giúp? Như vậy hắn cũng muốn lên núi sao?” Hồng Lẫm lo lắng truy vấn.

“Đúng!”

“Ân...... Tiểu Tứ lại đây......” Hồng Lẫm đem đệ đệ kéo đến một bên, “Nói cho ta biết, hành động lần này có phải là đi mạo hiểm không?”

“...... Có chút, bởi vì ta không thể cam đoan có thể đưa tất cả nhện tới...... Nếu có cá lọt lưới, như vậy......”

“Tất cả mọi người sẽ chết?” Hồng Lẫm thay y nói.

“Không phải không có khả năng!” Tiểu Tứ đối mặt đại ca cũng là ăn ngay nói thật, “Bất quá như vậy khả năng không lớn, bởi vì ta sẽ tận lực ở bên ngoài đợi thêm chút, tranh thủ đem chúng nó tiêu diệt hết một lần!”

“......” Phân tích lợi hại nặng nhẹ, Hồng Lẫm do dự.

Tiểu Tứ liếc mắt xem thấu tâm tư của hắn, vội vàng khuyên nhủ: “Đại ca, không nên chần chờ, chúng ta không đi, tất cả mọi người sẽ chết! Ngươi cũng không hy vọng thấy dân chúng Kỳ Nghệ, Thao Liễm, Ly Điễn hy sinh vô ích đúng không? Chúng ta đi còn có một đường sinh cơ, nếu không đi, như vậy tất cả mọi người phải gặp nạn!”

Hồng Lẫm nhắm mắt lại, một lát sau mới thong thả mở hai mắt, “Muốn đi có thể, muốn thánh chỉ cũng được, bất quá ta cũng......”

“Tiểu niên cao không được đi!” Tuyền lớn tiếng doạ người, “Ngươi cùng Tiểu Nhã đợi ở đây chiếu cố bọn nhỏ! Thuận tiện hỗ trợ.”

“Vì sao?” Hồng Lẫm không cam lòng hỏi, “Thao Liễm vương cũng có thể đi, vì sao ta không thể?”

Tuyền nói năng hùng hồn đầy lý lẽ trả lời: “Hắn là người Thao Liễm, ta quản không được, ngươi là con ta, ngươi liền do ta quản! Không được đi chính là không được đi...... Không cần quên ngươi hiện tại là hoàng đế bệ hạ của Kỳ Nghệ, ngươi không thể có bất kỳ sai sót nào!”

“Nhưng các ngươi......” Hồng Lẫm lo lắng chính là an nguy của nhóm thân nhân.

“Chúng ta không có việc gì nga!” Tuyền nhìn Phạm cùng bọn nhỏ, “Có lão ba ngươi ở đây, ai cũng không xảy ra chuyện gì! Ta cam đoan!”

“...... Hô, ba ba ngươi vẫn là trước quản hảo bản thân rồi nói sau!” Hồng Lẫm thở dài, nhưng giọng điệu không khỏi thả lỏng rất nhiều.

Hắn lập tức đi tới bên người Kì Viêm, tháo mặt nạ hoàng đế, thẳng thắn nói lời đời này cũng không thể nói: “Kì Viêm, nói thật...... Ta thật sự thực chán ghét ngươi, từ lúc nhìn thấy ngươi đến bây giờ, vẫn như thế!”

“Oa, đại ca thật mạnh bạo!” Thần nhẹ giọng cùng Phong nói.

“Thực khéo! Ta cũng vậy!” Kì Viêm buồn cười.

Vận Thục khó tin nhìn trượng phu, “Viêm?”

Hồng Lẫm khẽ liếc nhìn hắn một cái tiếp tục nói: “Ai...... Chính là thiên ý trêu người, hiện tại chúng ta không thể không hợp tác...... Vì người quan trọng của chúng ta! Cho nên......”Hồng Lẫm vươn tay.

“Ngươi muốn làm gì?” Kì Viêm mặt nhăn nhíu mày hỏi.

“Hợp tác đi, Thao Liễm vương, chỉ một lần này!” Hồng Lẫm cười nói.

Kì Viêm hiểu ý cùng hắn bắt tay, ánh mắt nhìn Vận Thục, “Chỉ một lần này! Vì người quan trọng......”

_________________

Chương 45

“Lục thụ âm nùng hạ nhật trường, lâu thai đảo ảnh nhập trì đường, thủy tinh liêm động vi phong khởi, mãn giá sắc vi nhất viện hương*......” Hồng Lẫm hai tay chống cằm, ngồi trên ghế, ló đầu nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ, lại quay đầu lại nhìn sang mọi thứ trong phòng, chỉ có thể nhìn mà tâm thán, “Ai...... Ai......”

(*): Đây là một bài thơ cổ của Trung Quốc do Cao Biền sáng tác tên là Sơn đình hạ nhật. Bài thơ này cũng đã được Quỳnh Chi phỏng dịch (9/8/2009) với tên là Sơn đình ngày hè.

Cây xanh thẫm nắng hạ dài

Lầu cao in bóng gương soi đáy hồ

Rèm châu lay gió thoảng qua

Trên giàn hoa ngát hương đưa khắp nhà

“Lẫm ca ca, có gì mà thở dài? Thật là...... Rảnh rỗi, còn không mau đến giúp trông bọn nhỏ, ta muốn đem mấy cái tã này thay ra!” Tấn Nhã biết hắn không cam lòng, nhưng không có nghĩa là hắn có thể không chịu làm việc gì như thế.

“Vâng vâng! Ai...... Vì sao tất cả mọi người đều lên núi, mà ta thân là ca ca lại phải ở chỗ này trông bọn nhỏ chứ?” Lại nhìn liếc mắt trước mặt một cái......

Trong hai cái nôi nhỏ đặt con trai của mình cùng con trai độc nhất của Kì Viêm, còn có Tinh Nhi cầm quyển sách ngồi trên bàn sách nghiêm túc xem.

“Ha hả...... Lẫm ca ca, chuyện này cũng không có cách khác, ai kêu ngươi mang trọng trách làm cha chứ?” Nghe vậy, Vận Thục cười khẽ trả lời.

“Vận Thục a, ngươi trêu chọc ta a......” Hồng Lẫm tựa như nói đùa đi đến trước mặt nàng.

“Không dám không dám!” Vận Thục ôm lấy đứa con đùa, “Ta còn không hy vọng Kỳ Nghệ cùng Thao Liễm xảy ra xung đột a! Đúng không? Bảo bối?” Nói rồi còn cố ý lắc lắc tay nhỏ của cục cưng hỏi.

“......” Hồng Lẫm nhìn nàng, nói ra vấn đề vẫn chưa hỏi được, “Vận Thục, Kì Viêm đối với ngươi tốt không?”

“Ân?” Vận Thục đơn giản tự hỏi một phen, cười duyên trả lời, “Không tồi a...... Ít nhất ta thực vừa lòng với cuộc sống hiện tại.”

“...... Kia hắn sau này nếu thú người khác thì làm sao?” Ngữ khí nghiêm túc, cùng vừa rồi quả thực như là hai người khác nhau.

Vận Thục ôm lấy đứa nhỏ không có trả lời, chính là vẻ mặt như trước che dấu không được nàng coi trọng việc này!

Hồng Lẫm hít vào một hơi, nói ra tất cả lời mình muốn: “Lớn lên trong đế vương gia ngươi cũng biết đi, đế vương cần hoàng tử hậu cung dư dật, ta cùng ba ba có thể chỉ thú một người, nhưng ngược lại chúng ta lại có rất nhiều đứa nhỏ...... Kỳ Nghệ có rừng thủy tinh, chính là ngươi......”

“Ta biết!” Vận Thục chậm rãi nói, “Từ lúc ngự y tuyên bố ta không thể sinh dục, ta liền hiểu được, ta mất đi tư cách làm Thao Liễm vương hậu...... Mà Kì Viêm cũng không thể chỉ thú một mình ta, hắn sẽ có phi tần, sẽ có hoàng tử khác, hơn nữa đến lúc đó ta ngay cả nửa điểm ý kiến cũng không thể có!”

“Vậy ngươi tính làm thế nào đây?” Hồng Lẫm biết rõ tính cách của nàng, nàng quyết sẽ không chịu được vũ nhục như vậy!

Ngoài dự đoán mọi người, Vận Thục nở nụ cười, mang yêu thương từ ái đặc biệt của mẫu thân khẽ hôn đứa con trong lòng, “Thao Liễm vương hậu cái gì, Thao Liễm thái tử, ta không hiếm lạ, nếu Kì Viêm có lỗi với ta, kia...... Ta liền mang đứa con rời khỏi nơi đó, đi càng xa càng tốt!”

“Ngươi buông được Kì Viêm?” Hồng Lẫm không tin, “Không cần phải nói dối, ta nhìn ra, ngươi đã thích hắn đi!”

“Đúng vậy!” Vận Thục thẳng thắn trả lời khiến Hồng Lẫm hoảng sợ, “Ta là thực thích hắn, đối địch nhân có thể mọi cách tàn nhẫn, nhưng đối với thân nhân hắn vĩnh viễn bảo vệ tất cả, nam nhân tốt chân chính là nên như vậy! Chỉ là...... Thích không có nghĩa sẽ vì hắn tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, a dua nịnh hót...... Để ta mỗi ngày ở nơi khuê phòng vô ích, chờ đợi hắn tiến đến lâm hạnh, này ta lại làm không được!”

Hồng Lẫm nhìn tiểu đường muội tính cách quật cường, không khỏi đưa tay xoa xoa đầu nàng, “So với việc này, ngươi tình nguyện không thương hắn, mang đứa nhỏ xa chạy cao bay đúng không?”

“Chính là như vậy!” Ánh mắt của nàng kiên định.

“Nha đầu a, cho đến lúc này, nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất!” Hồng Lẫm đề nghị, “Không chỗ có thể đi, mang đứa nhỏ quay về Kỳ Nghệ đi...... Tuy rằng ngươi không có khả năng lại làm công chúa, nhưng cuộc sống bình thường, ta vẫn có thể cam đoan!”

“...... Lẫm ca ca a, ngươi hoàng đế này có ý kiến thật sự là mạo hiểm a, nhưng thực cám ơn ngươi, bất quá hiện tại......” Vận Thục nhìn tòa núi phía ngoài cửa sổ, “Ta chỉ là hy vọng tất cả mọi người có thể bình an trở về!”

── Chân núi ──

Ngàn kỵ binh Thao Liễm cùng Kỳ Nghệ tập kết khẽ đi đến dưới chân núi, quân lính Kỳ Nghệ do Thần cùng Phong làm thống soái, binh lính Thao Liễm lại do Kì Viêm dẫn dắt, hiện giờ Tiểu Tứ đang hướng bọn họ trình bày nhiệm vụ của mỗi người!

Y lượm một nhánh cây, tìm một khối đất tương đối xốp, cứ như vậy vẽ trên mặt đất......

“Du gia gia chỉ huy, ca ca mang quân lính từ phía nam núi vây quanh, đội quân của Thao Liễm từ phía bắc vây quanh, như vậy hình thành một vòng tròn mới có thể khiến đám nhện không chỗ trốn!” Tiểu Tứ vạch ra từng cái, “Chính là có một điểm phải các vị nhớ kỹ...... Vô luận chung quanh ai xảy ra chuyện cũng không thể quản, phải lập tức tiến lên vây chặn chỗ trống của người nọ, để tránh cả trận hình có chỗ sơ hở!”

“Ân, có lý!” Du Kiềm đồng ý ý kiến của Tiểu Tứ.
“Này......” Bọn lính hai mặt nhìn nhau, “Điều này sao có thể......”

Tất cả mọi người từng cùng nhau kề vai chiến đấu là hảo huynh đệ, tới lúc nguy cơ sao có thể không để ý sống chết của người khác? Kia...... Hơi quá đáng!

Một sĩ binh đại biểu lên tiếng: “Tứ điện hạ, chúng ta không thể làm như thế...... Này...... Rất không có nhân tính!”

“Nhân tính?” Tiểu Tứ thái độ khác thường lớn tiếng hỏi lại, “Cái gì gọi là ‘nhân tính’? Vì một người muốn chúng ta toàn bộ chôn cùng? Vì vài người, muốn đem ba vùng hy sinh...... Đây là ‘nhân tính’ sao?”

“......” Phía dưới một mảnh lặng yên......

“Nói cho cùng!” Bỗng nhiên, tiếng vỗ tay của Phạm phá vỡ tĩnh mịch, chỉ thấy y nghiêm mặt ra lệnh nói, “Vô luận là ai, chỉ cần cố bảo hộ trận địa của bản thân, người khác chết hay sống không liên quan đến ngươi! Đối phó địch nhân vô tình, sẽ dùng cách thức rất vô tình! Cho dù là thân nhân, vợ...... Đều nghe hiểu chưa?” Nửa câu sau rõ ràng là nói cho Tuyền cùng song bào thai!

“...... Hiểu!” Tuyền hưởng ứng đầu tiên, cấp cho bọn họ mặt mũi.

Sau đó là Phong cùng Thần, “Hiểu!”

Tiền nhiệm hoàng đế lấy thân đi đầu, bọn lính cũng không nói không dám, đều hợp ý: “Hiểu...... Đã biết......”

Tiểu Tứ vừa lòng  xoay người hỏi Kì Viêm: “Thao Liễm vương, nói thế nào?”

“Dũng sĩ tộc ta chắc chắn tuân thủ lời của Tứ điện hạ!” Kì Viêm bình tĩnh trả lời.

“Tốt lắm! Ta đây cùng Ngạn ca ca đi trước!” Tiểu Tứ cùng Diệu Ngạn tách nhau bước lên hai con tuấn mã, “Các ngươi chờ ám hiệu của ta!”

“Ân! Một đường cẩn thận!” Tuyền hôn nhẹ lên trán của đứa con, nhìn y rời đi!

..........................................

Hai con ngựa phóng thẳng vào sâu trong rừng rậm, đi vào chỗ lần đầu tiên đám nhện xuất hiện, Tiểu Tứ ngừng lại...... Như trước rút ra đoản đao muốn vạch tay!

“Từ từ, Tiểu Tứ!” Diệu Ngạn ngăn cản y, “Ngươi nghe..... tiếng gì không?”

“Cái gì?” Tiểu Tứ yên lặng lắng nghe, quả nhiên có chút tiếng vang thật nhỏ, “Là chúng nó......” Đám nhện kia...... Nhưng vì sao lần này lại tới nhanh như vậy?

Diệu Ngạn xuất ra đạn khói đang định phóng ra, nhưng Tiểu Tứ kéo hắn lại, “Ngạn ca ca, chờ một chút, chờ chúng nó tới gần chút nữa...... Bằng không ba ba bọn họ sẽ có nguy hiểm!”

“Nhưng......” Diệu Ngạn còn chưa kịp nói xong, con ngựa phía dưới hắn đã theo bản năng cảm thấy nguy hiểm đến gần, bắt đầu xao động bất an, “Đó là......”Nhìn lại về phía trước, một mảnh đông nghìn nghịt, giống như nước lũ màu đen tràn đến...... Số lượng nhện so với lần trước nhiều hơn vài phần!

“Sao lại nhiều như vậy?” Diệu Ngạn chau mày.

“Đại khái là đã đói đến điên rồi......” Không có thức ăn cùng tế phẩm, đàn nhện này đã gần như điên cuồng! Tiểu Tứ ghìm dây cương quát lên, “Ngạn ca ca, phóng đạn chạy mau!”

“Phóng!” Ngay tại lúc Tiểu Tứ lên tiếng, Diệu Ngạn phóng đạn khói trên tay mình.

Đạn khói hình thành một đoàn khỏi bay thẳng đến tận trời, không lâu sau có thể cảm giác được mặt đất đang rung động, âm thanh vó ngựa đạp trên mặt đất thỉnh thoảng phát ra...... Bọn họ biết, bắt đầu hành động rồi!

“Tiểu Tứ, lên ngựa của ta!” Diệu Ngạn từ trên lưng ngựa kéo Tiểu Tứ qua, “Con ngựa kia có thể kéo dài chút thời gian!”

Chính là bọn họ sai rồi! Tiểu Tứ vừa ly khai lưng ngựa, con ngựa liền như gió chạy trốn khỏi địa ngục nhân gian này...... Đáng tiếc nó vừa định xông ra, đám nhện kia liền lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai bao quanh lấy nó...... Một con, hai con leo lên vó ngựa cắn xé một trận!

“Hi hu hu......” Ngựa kia nâng móng trước lên tính đá văng thứ côn trùng đáng ghét này, nhưng ai biết vừa nhắc lên đến nửa tấc, cả thân mình nó không ổn, lập tức ngã trên mặt đất.

“...... Đám nhện kia có độc!” Tiểu Tứ thấy thế, bỗng nhiên một trận lo lắng, giống như có chuyện gì...... sắp xảy ra.

Ngựa ngã sấp xuống còn vọng tưởng muốn đứng lên đào thoát, nhưng đàn nhện kia không để cho nó chút cơ hội, một con lại một con trong nháy mắt liền bám đầy thân nó, đám nhện kia dùng rang độc sắc bén thật lớn của chúng nó đều đâm vào các bộ phận trên thân ngựa, còn trực tiếp dùng răng cưa gặm cắn thịt ngựa, trong lúc đó thỉnh thoảng phát ra tiếng “roạt roạt” khiến kẻ khác nổi cả tóc gáy.

Lại nhìn con ngựa kia, vốn còn có thể phát ra âm thanh, nhưng hiện tại ngay cả khí lực giãy dụa cũng không có, chỉ có thể mặc người xâm lược...... Qua không đến vài phần chung, con ngựa kia liền khiến trên núi này nhiều thêm một bộ bạch cốt!

“Ngạn ca ca, đi mau!” Tiểu Tứ ném đi gánh nặng trong lòng, cùng Diệu Ngạn ra roi thúc ngựa hướng bờ hồ chạy tới.

..........................................

“Kiền Hi hoàng đế bệ hạ, ngươi để cho hoàng hậu của chạy như vậy...... Tốt sao?” Kì Viêm cầm cung tiễn trong tay cùng Tuyền chạy song song.

“Không thành vấn đề, Phạm đáp ứng sau khi sự tình chấm dứt sẽ theo ta du sơn ngoạn thủy, ta tin y quyết không nuốt lời!” Tuyền tự tin đáp.

“Bất quá việc này......” Kì Viêm xuất ra một mũi tên, mũi tên đốt chút lửa, một phát bắn ra ngoài...... Nhất thời, đàn nhện đen phía trước bị nhiễm một màu lửa đỏ, “Vẫn là chờ mọi chuyện chấm dứt rồi nói sau!”

“Oa nga! Lợi hại!” Tuyền không chút keo kiệt mà tán dương.

Nguyên lai, Phạm bởi vì lo lắng cho an nguy của bọn Tiểu Tứ, dẫn đầu một đội tiên phong theo sát phía sau bọn họ không bị phát hiện, hơn nữa sự thật chứng minh, bọn họ theo đúng rồi!

Ngay tại lúc bọn Tiểu Tứ sắp tới hồ nướcc, bọn họ cư nhiên gặp một nan đề trước nay chưa từng có!

“Sao lại như vậy?” Đàn nhện giống như biết kế hoạch của bọn họ, dĩ nhiên đem hồ nước vây quanh lại...... Nếu là với khoảng cách hiện tại, muốn hai người nhảy vào hồ nước, căn bản là chuyện không có khả năng...... Nếu muốn xông vào, ngay cả Tiểu Tứ cũng không có thể chuẩn xác dự đoán tỷ lệ sinh tồn của hai người bọn họ, này nên làm sao đây?

Nhưng vào lúc này, “hưu” một tiếng, phái sau phóng tới một thanh hỏa tiễn, rồi sau đó truyền đến chính là thanh âm của Phạm: “Tiểu Tứ, Ngạn, đi!”

Hỏa tiễn thẳng trúng vào đàn nhện trước mặt bọn họ, vì bọn họ mở một đường lửa! Mà đám nhện kia mặc dù sợ lửa, lại có ý thức đoàn thể rất mạnh, một nhóm nhện bị đốt, đám còn lại cũng rời khỏi xung quang hồ nước, ngược lại tấn công về phía đội ngũ của Phạm!

“Phụ thân, cẩn thận!” Tiểu Tứ thấy tình thế không ổn, đang có ý trở về giúp phụ thân.

Phạm nhìn ra tâm tư của y, lúc này quát y, “Tiểu Tứ, vào nước, nhanh lên! Nhớ rõ chính ngươi từng cái gì không?” Vừa nói còn vừa bắn, “Vô luận người nào, cũng không được quản...... Ngạn mau dẫn y vào nước a!”

“Không nên!” Tiểu Tứ đã không thể phán đoán, chính là khi y thấy đám nhện kia muốn leo lên ngựa mà Phạm cưỡi thì do dự......

“Thời gian không nhiều lắm! Tiểu Tứ đi......” Diệu Ngạn biết Phạm là không muốn để Tiểu Tứ lưu lại tiếc nuối, thế là vẫn như cũ nhịn đau ôm lấy Tiểu Tứ, đá văng con ngựa dùng lực nhảy vào hồ!

Một khắc đã vào trong nước, Tiểu Tứ thấy...... Con nhện kia cắn lấy bắp đùi của Phạm!

“Phụ thân!”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau