ÔNG CHỦ, TÔI MUỐN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Ông chủ, tôi muốn - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

Tác giả có lời muốn nói:

Vẫn như cũ, tất cả đều là thịt, nội dung bộ truyện ngốc bạch ngọt, sở thích của tác giả thuộc cấp thấp. Không thích mới ×

Hoan nghênh bắt sâu bọ.

Muốn nhìn “cứng lên” thì có thể nói cho tôi biết, lúc tôi rãnh rỗi có hứng thú cũng tự “quay tay”:v:v.

Boo: Những từ “a” trong này là tiếng rên la “aaaaa” chứ không phải là “a, ân, nga, ngơ bla blo” gì đó nha. Nên mong mn đừng nhận xét dạng “cứ a, ân…miết” ^^.

Hoan nghênh nhảy hố:3

“Tôi đi tắm.” Lâm Hoành liếc mắt nhìn y rồi đứng dậy nói.

Nghe tiếng nước phát ra từ trong phòng tắm, Trình Thanh nhịn không được mà động tình. Lâm Hoành tắm rửa tại nhà tắm trong phòng ngủ, ngăn cách với gian phòng này chỉ bằng một tấm kính mờ mờ, đường nét thân ảnh của người bên trong chỉ nhìn thấy được đại khái. Nhưng điều này cũng đã đủ làm cho Trình Thanh nhiệt huyết sôi trào, y thấy bàn tay của Lâm Hoành trải qua ***g ngực, chuyển ra phía sau lưng, Trình Thanh cơ hồ có thể nhìn thấy mỗi một tấc da thịt của Lâm Hoành, mà bàn tay kia vẫn đang tiếp tục hướng xuống phía dưới, đến bụng dưới, xuống thêm chút nữa…

Nơi đó có Tiểu Lâm mà Trình Thanh đã nhung nhờ từ lâu.

Lâm Hoành không thích y tự mình an ủi, cho nên, bọn họ bao lâu không gặp mặt, thì Trình Thanh lại phải cấm dục bấy lâu, y ngồi dựa lên tấm kính kia, tiếng thở dốc càng ngày càng thêm nặng nề, cảm giác lạnh lẽo từ thủy tinh truyền tới cũng không thể làm cho y tỉnh táo lại dù chỉ một chút.

Y nghĩ tới hình dạng quen thuộc kia, từng thước tấc, thứ từng đi sâu vào nơi bí ẩn nhất của y, mà trong lúc này lại không bị vật gì che chắn, Trình Thanh không nhịn được vươn ngón tay nhét vào trong miệng của mình, tàn nhẫn mà cắn chặt, muốn để cho mình tỉnh táo lại một chút, cũng không thể để mình mới tự ý *** đã bắn ra ngoài.

Hai ngón tay vừa mới được đút vào trong miệng y đã không nhịn được mà liếm láp, hậu huyệt cũng tiết ra chất dịch làm cho ướt đẫm, khát khao có một côn th*t tàn nhẫn đâm vào, không lưu tình mà chà đạp y. Y có chút chán ghét thân thể *** đãng của mình, chỉ mới nghĩ đến người mình yêu thương, còn chưa làm gì cả, mà *** thủy cũng đã tự chảy ra ngoài, nhưng một khắc sau, y cũng có chút kiêu ngạo, không phải Lâm Hoành rất yêu thích bộ dạng *** đãng của y như vậy à.

Nhớ tới người yêu, tuy rằng lúc bình thường chính trực nghiêm túc không chịu được, nhưng khi vừa lên giường thì lại như biến thành một người khác vậy. Sẽ dùng vẻ mặt nghiêm túc như thế mà nói ra những câu làm cho Trình Thanh xấu hổ muốn chết. Nếu như là hắn, nhất định sẽ cắn hầu kết của mình trước, sau đó sẽ liếm láp đầu nhũ, tiếp theo hắn sẽ dùng ngón tay thô ráp mạnh mẽ ngắt véo xoa nắn một trận, còn muốn…

Trình Thanh rút ngón tay ra khỏi miệng, bắt đầu tự xoa nắn đầu nhũ của bản thân, hai viên màu hồng nhạt bị y vân vê cứng lên thành hai hạt đậu nhỏ. Người đang ở trong phòng tắm sao lại không biết được động tác của y cơ chứ. Hắn vừa mới đi vào đã cảm nhận được ánh mắt khát khao của vật nhỏ kia, chỉ là hắn giả vờ lạnh nhạt mà thôi. Hắn cũng nhìn thấy thân thể Trình Thanh động tình mà dựa vào cửa kính, tuy rằng không thấy rõ, nhưng đại thể cũng biết được y đang làm gì. Vội vã tắm qua một chút, lại không nhịn được mà đi ra ngoài.

Còn Trình Thanh lúc này, nhắm chặt mắt lại, một tay nắn bóp đầu nhũ, một tay xoa cặp mông tròn, môi đỏ khẽ nhếch lộ ra tiếng rên rỉ: “Lão công…”

Hô hấp của Lâm Hoành nặng nề đi không ít, đi tới nâng tay vòng qua người ôm vào trong ngực, nụ hôn mang theo lửa nóng của dục vọng từng cái từng cái hạ xuống, từ vầng trán đến đôi mắt, mũi, rồi đến đôi gò má. Người trong ngực không an phận mà uốn éo, đầu tiên là dùng chân cọ cọ hạ thể của hắn, sau đó ngẩng đầu lên đuổi theo hai bờ môi mỏng kia.

“Anh có ý gì!” Bỗng nhiên Trình Thanh tức giận nói to, tại sao hôn loạn khắp nơi nhưng lại không chịu hôn môi của y, y đã chủ động đến gần như vậy, vẫn còn chưa đủ sao?!

Lâm Hoành nâng mặt của y lên, nhìn thật sâu vào đôi mắt y: “Tôi phải biết được một tuần nay em có ngoan ngoãn nghe lời hay không, em nghe lời lão công mới hôn em.” Mặt Trình Thanh đỏ ửng, không phải là bởi vì câu nói này, cũng không phải là bởi vì chuyện chuẩn bị phát sinh, mà là, mà là! Cái này, khuôn mặt co quắp sao lại có ánh mắt nhuộm đầy *** như vậy! Rõ ràng vẫn là một bộ mặt than, lại có thể khiến cho Trình Thanh biết cảm giác khát vọng *** là như thế nào!

“Lão công kiểm tra một chút chẳng phải sẽ biết sao?” Y nói xong liền cọ cọ lên trên người Lâm Hoành.

Lâm Hoành lại đánh một cái lên mông của y: “Nằm úp sấp lên giường, tiểu *** đãng!”

Trình Thanh sợ đau lại không dám lên tiếng, y biết nếu gào lên đau đớn thì chỉ đưa tới càng thêm nhiều đau đớn, vâng lời nằm úp sấp lên trên giường, đợi một lát vẫn không thấy động tĩnh gì, y quay đầu lại xem, chỉ thấy ánh mắt người kia sáng quắc đang quan sát cúc huyệt của mình.

Chỗ đó của Trình Thanh cũng không phải là hạng cực phẩm giống như trong tiểu thuyết, bất quá ngược lại y lại rất chú ý thanh lý sạch sẽ cho nó.

“Hừ, làm em lâu như vậy, mà vẫn là màu hồng.” Lời nói đầy *** đãng nhưng khuôn mặt lại cực kỳ nghiêm túc, tựa hồ như đang trình bày và phân tích quan điểm của hắn về khoa học.

Trình Thanh cảm giác như ánh mắt kia đã biến thành thực thể, chui vào trong huyệt của mình tìm kiếm, không biết tại sao lại cảm giác được vách tràng đang tăng tốc độ co rút, tim đập cũng nhanh hơn rất nhiều, y không dám nhìn nữa, quay đầu lại nghe trái tim của mình nhảy tưng tưng.

“Nhanh lên một chút… Nhanh, tiến vào…” Trình Thanh không chịu được mà lay động eo mông, từ bên trong thân thể có một loại khát vọng, rất muốn thứ đồ vật vừa nóng lại vừa cứng kia đi lấp kín mình.

Cảm giác nơi *** đãng kia đã đến cực hạn không thể chịu đựng thêm được nữa, chất lỏng dính nhớp không ngừng phân bố chảy ra ngoài, mà tiểu huynh đệ phía trước cũng sung huyết đến hiện ra màu đỏ tía.

Ngay tại lúc Trình Thanh như sắp hỏng mất, rốt cuộc Lâm Hoành cũng đụng vào cái mông của y, một đồ vật ướt át mềm mại du tẩu tại miệng huyệt của y.

Được…được liếm huyệt rồi!

Cảm giác hoàn toàn khác với ngón tay và côn th*t, đầu lưỡi từng chút kích thích miệng huyệt, làm cũng không quá mãnh liệt.

Nhẹ nhàng như vậy càng làm cho y muốn được nhiều hơn nữa, thế nhưng, thế nhưng! Nghĩ đến người đàn ông này không chút e ngại chê bai mà liếm láp nơi dơ bẩn kia của y, cả tâm sinh lý đều cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

“Thả lỏng một chút, đừng cứng người như thế.” Sau đó là dùng bàn tay tát vỗ lên mông Trình Thanh một cái, Lâm Hoành nhìn cái mông bị hắn đánh mà trở nên đỏ bừng, dưới quần liền đội lên thành một túp lều nhỏ.

“Lão công, liếm, rất …rất thoải mái…ah ưm.” Trình Thanh ngẩng đầu lên, hai chân tách ra càng rộng, ngọc hành theo hô hấp của y chốc chốc lại nhẹ nhàng đánh lên bụng.

“Hừ, mới liếm một chút đã ướt như vậy, chờ lát nữa cắm vào thì phải làm sao bây giờ.” Lâm Hoành vươn tay bấm vào phần thịt non mềm trên bắp đùi của Trình Thanh. Đau đớn cùng khoái cảm, kích thích như vậy làm cho hậu đình càng phân bố ra thêm nhiều chất lỏng.

“Ừm… sâu vào trong một chút, lão công… Còn muốn… Dùng… lực liếm ưm…” Bên trong âm cuối trộn lẫn giọng mũi nồng đặc, mang theo hơi thở dục vọng, không thể nghi ngờ mà trở thành liều thuốc kích dục Lâm Hoành một cách mạnh mẽ, thật muốn cứ như vậy mà cắm vào, đem tiểu *** đãng dưới thân này làm đến nói không ra lời, chỉ sẽ chịu không nổi mà hừ hừ, trong mắt sẽ đầy nước, trong mắt toàn bộ đều là hình ảnh của mình.

Từng làn sóng khoái cảm xông tới, rồi lại như không giống sảng khoái, như gãi không đúng chỗ ngứa, cho dù gãi đến chỗ, cũng không được tận hứng.

“Lão công, cầu anh… Cho em… Cho em.” Trong lời nói mang theo tiếng khóc nức nở, Lâm Hoành có thể tưởng tượng được bộ dạng khóe mắt hồng hồng của y, cũng không phải là một đôi mắt *** tà, nhưng lại có thể khắc sâu vào trong lòng hắn, không có gì có thể xóa đi được.

Hai tay Trình Thanh mò ra phia sau, dùng sức mà tách đồi mông, lộ ra cúc huyệt, mị thịt hồng nhạt cũng lộ ra mấy phần: “Đâm em, nhanh lên một chút, ưm… Đã, đủ ướt, em muốn thịt heo bổng, làm… Tiến vào… Đem tiểu huyệt đâm đãng, đâm càng thêm ẩm ướt!”

Nếu tiểu *** đãng đã nói như vậy, Lâm Hoành cũng không cần phải nhịn nữa, có thể nhịn xuống thì không phải là đàn ông.

Lâm Hoành quỳ ở phía sau y, một tay nâng Tiểu Lâm lên, một tay nắm chặt eo Trình Thanh, trong nháy mắt hắn cảm giác như Trình Thanh run rẩy một cái, miệng huyệt cũng mấp máy hai lần, hắn không thể nhẫn nại được nữa, ưỡn một cái đâm côn th*t đi vào.
Hai người đồng thời phát ra tiếng thở dài thỏa mãn.

Nhục bích căng mịn ấm áp có một khoảng thời gian không được chạm qua, dịch ruột non tiết ra lúc khởi động phối hợp với nước bọt của Lâm Hoành, côn th*t đâm xuyên vô cùng thuận lợi.

“Hậu huyệt rất căng, tiểu *** phụ có tự mình làm qua hay không?” Biết rõ đáp án, nhưng Lâm Hoành vẫn yêu thích hỏi như vậy.

“Không, không tự mình làm qua. A, đừng nhanh như vậy, nhanh, á… Đợi thêm một chút…ưm, hà hà…”

Lâm Hoành rất hài lòng với câu trả lời này, vùi đầu mà làm, muốn làm vật nhỏ này trở nên mềm nhũn, sẽ biểu hiện ra càng thêm nhiều *** đãng.

Hậu huyệt Trình Thanh đã lâu không được làm, trong chốc lát không thể tiếp nhận được gia hỏa lớn như vậy, nhưng y không muốn để cho người yêu mất hứng, bàn tay nắm chặt lại nhét vào miệng ngăn tiếng hét, vì vậy chốc chốc bị va chạm đau đớn thì cũng chỉ nghe được âm thanh rên rĩ trên giường.

Dần dần Trình Thanh cảm thấy thư thái hơn: “Nhanh lên chút nữa… ưm, thật lớn, làm đến …”

Lâm Hoành đối với thân thể của y đã nắm rõ như lòng bàn tay, phản ứng khi y được làm đến thoải mái, hay thần sắc khi khó chịu, vị trí các điểm nhạy cảm của cơ thể, bị lời nói làm nhục nhã sẽ càng thêm khoái cảm.

Cũng bởi vì quá yêu thích, nên tất cả về y hắn đều muốn biết.

“Tiểu huyệt được làm sướng hay không sướng? Hả?” Lâm Hoành rút nắm tay trong miệng Trình Thanh ra ngoài, xoa dấu răng hằn vết trên đó, có chút đau lòng, nhưng tốc độ va chạm lại không hề giảm đi chút nào: “Sảng khoái thì gọi ra, không cho cắn miệng môi.”

“Sảng khoái, ah, tiếp tục XXX em, đừng có ngừng, ah…” Trong miệng Trình Thanh không còn ngăn trở, *** tiếng gầm gọi không ngừng được: “Làm sâu đậm một chút, ah, đâm chỗ đó của em… mau… Em muốn!”

Trình độ như thế này hiển nhiên không thể thỏa mãn người đang ra sức phía sau y, âm thanh từ tính lại vang bên tai, làm cho eo Trình Thanh càng ngứa ngáy: “Em muốn? Nói rõ tôi mới cho em được.”

“Lão công… Muốn lão công… dương v*t của lão công…”

“Không đúng, cho nói lại một lần nữa.” Lâm Hoành trên giường rất thích xưng hô đủ loại, trời mới biết lần này hắn muốn gọi gì.

côn th*t nhẹ nhàng đâm lên vách, điểm nhạy cảm cũng bị đảo quanh qua lại, nhưng mà lại không chịu đụng đến địa phương thoải mái nhất đó dù chỉ một chút. Trình Thanh cảm thấy ngứa ngáy khó nhịn, bức thiết muốn làm cho cái phân thân kia nhúc nhích.

“Chủ nhân, mèo nhỏ muốn động động, lỗ nhỏ… ah, thật là ngừa..” Y nghiêng đầu, nói năng lung tung.

“Không đúng.” Lâm Hoành tầng tầng va chạm vào hoa tâm, rồi dừng lại không động nữa.

Ngay tại thời điểm hưng phấn nhất làm sao Trình Thanh có thể chịu được, y vươn tay mò ra phía sau lưng Lâm Hoành, bản thân cũng không ngừng lắc lư đẩy mông về phía sau, hi vọng côn th*t có thể nhúc nhích trở lại, đâm sâu vào trong hậu huyệt của mình, đầu đỉnh to lớn lại chạm lên tuyến tiền liệt.

Không chiếm được đáp lại, rốt cuộc Trình Thanh cũng khóc lên: “Ca ca, Ô Ô… Đại phân thân ca ca, mau đâm hậu huyệt của em, mài mài nơi ngứa ngáy nằm sâu bên trong nhất, tao huyệt không chịu nổi, thật sự không chịu nổi…”

Tiểu công đầy ý xấu rốt cuộc cũng không tiếp tục dằn vặt tiểu thụ đáng thương nữa, bởi vì hắn cũng không thể nhịn được. Hắn mới sẽ không nói cho bảo bối nhà hắn biết vách tràng co gắp suýt chút nữa đã làm cho hắn bắn ra.

Cái eo rắn chắc mạnh mẽ của Lâm Hoành không ngừng lay động, mỗi một cái đều dứt khoát đâm sâu vào trong, phân thân vừa cứng vừa nóng ra vào hậu huyệt, thật nhiều lần chạm đến điểm G.

Như là có một cái nút mở cửa ở tuyến tiền liệt, chỉ cần côn th*t đâm vào một cái, dùng đại đầu đỉnh mài mài một cái, là có thể đem tất cả *** đãng của tiểu yêu tinh này đâm ra ngoài: “Đâm đến rồi! A a, thật là thoải mái… Đừng ngừng lại.. Làm nát em đi, còn muốn!” Nước bọt cũng không kịp nuốt, thuận theo cằm chảy xuống, miêu tả độ cong khiến cho Lâm Hoành yêu thích không thể buông tay này.

“Em đồ *** đãng này!” Lâm Hoành mắng một tiếng làm càng mãnh liệt.
Bị phân thân thô to ra vào, hậu huyệt làm đến ửng hồng, đem những nếp nhăn xung quanh cửa huyệt cũng kéo ra thẳng tắp, thỉnh thoảng còn mang thịt mềm bên trong ra ngoài, mới bắt đầu còn phấn hồng giờ đã biến thành đỏ tươi. Hai túi bi căng tròn cũng đánh bôm bốp lên mông, dấu tay lẽ ra đã nên biến mất nhưng giờ vẫn còn màu hồng. Âm mao dày đặc cưng cứng đâm vào hậu huyệt, ngưa ngứa nhưng lại tăng thêm tình thú. Mà tay Lâm Hoành vẫn còn đang đặt ở hông Trình Tay, không quá thoải mái nhưng lại có một loại khoái cảm khó thể diễn đạt bằng lời.

Từng làn từng làn sóng khoái cảm như thủy triều dâng lên, gần như muốn nhấn chìm, cả người Trình Thanh bị va chạm chỉ có thể phát ra những âm tiết vỡ vụn: “Giết chết … A, chậm một chút… Đâm bắn, a a a!”

Một luồng chất lỏng trắng dâng trào ra, bắn hết lên trên giường.

“Sao lại nhanh như vậy chứ, mới làm em mấy lần, đã bắn rồi.”

Còn không phải là bởi vì lâu quá chưa được làm sao? dương v*t của anh lớn như vậy, đâm sâu như vậy. Làm cho người ta sảng khoái muốn chết còn không cho bắn, có còn thiên lý hay không hả? Mới vừa bắn tinh xong, vách tràng Trình Thanh co giật, cả người mềm nhũn, không muốn nói chuyện.

“Ái chà, bắn nhiều như vậy, xem ra mấy ngày nay đều rất nghe lời đây mà.” Lâm Hoành cũng nhân cơ hội nghỉ ngơi một chút, hắn muốn bảo vệ tinh quan, không thể bắn quá nhiều, muốn giữ lại để ngày hôm nay đâm bảo bối đến mức muốn chết đi sống lại.

Trình Thanh quay đầu lại, có chút u oán liếc mắt nhìn Lâm Hoành một cái: “Hôn em.” Y còn nhớ Lâm Hoành nói sau khi kiểm tra xong mới được hôn môi. Lâm Hoành đến gần muốn hôn y, Trình Thanh lại quay đầu đi.

“Quỳ mỏi quá, thay đổi tư thế.”

Trình Thanh quay mặt về phía Lâm Hoành, nắm lấy hai cái gối đệm ở phía sau lưng, mở chân ra.

Đầu gối hai người đều hồng hồng, đau nhức thế nhưng lại rất yêu thích.

Lâm Hoành đến gần, mạnh mẽ hôn lên cặp môi dụ người kia, mút vào gặm cắn, liếm qua hàm răng của y, truy đuổi cái đầu lưỡi kia. Lúc tách ra, một sợi chỉ bạc cũng được kéo ra, Lâm Hoành vươn tay lau đi, nói tiếp một câu: “Thật *** đãng.”

Trình Thanh thở hổn hển, bất mãn mà liếc mắt hắn một cái.

“Chân lại tách ra một xíu, tôi xem tao huyệt một chút.”

Hai tay Trình Thanh giữ lấy cặp chân, tách ra hai bên, lộ ra tiểu huyệt, nơi đó vừa mới trải qua một trận đâm xuyên mãnh liệt tàn nhẫn, đã ướt đẫm, y còn cố ý dùng sức làm cho huyệt khẩu mở ra đóng lại, một động tác này, *** thủy vốn đang thành thật dừng chỗ nụ hoa cúc lại chảy hết ra ngoài, lỗ nhỏ giống như một cái miệng nhỏ tham ăn, lại như đang nói muốn nghỉ ngơi thêm một lát.

“Hậu huyệt *** đãng muốn anh, côn th*t ca ca mau vào đây giúp em gãi ngứa đi mà!”

Lâm Hoành nhìn nhục động bị làm đến đỏ hồng kia, trong lòng tràn ngập hình ảnh của người trước mặt này. Dục vọng chiếm hữu của đàn ông đã được thỏa mãn, làm cái gì cũng hăng hái. Nam căn vẫn còn đang cứng rắn trực tiếp vọt vào.

“Con mẹ nó, làm nát cái mông *** đãng của em, nhìn thử xem em còn dám phát tao với ai nữa!” Thịt heo bổng tím đen không chút lưu tình đâm mạnh vào, mới vừa kết thúc cao trào trong vách vẫn còn rất căng, Lâm Hoành dũng mãnh đâm mấy cái đã làm vách mềm nhũn, liền trì hoãn tốc độ tiến công sâu vào trong.

“A… Quá sâu… Ha hà, ca ca, làm nát tiểu tao huyệt đi!”

Lâm Hoành đem hai chân của Trình Thanh gác lên trên vai, nghiêng người tiến vào, đặt tiểu yêu tinh này ở dưới thân, những nụ hôn nóng bỏng không ngừng rơi xuống, từng cái từng cái tạo thành hôn ấn.

“Thật thoải mái, phân thân lớn quá, giỏi, *** giỏi quá!” Trình Thanh mất đi lý trí chuyển động hạ thân đuổi theo gậy th*t làm y phát điên.

“Liếm, liếm vú, ca ca… Núm vú cũng rất tao.” Trình Thanh nâng người lên, ưỡn bộ ngực lên cao cao. Tay Lâm Hoành chống bên eo Trình Thanh, lè lưỡi tinh tế liếm láp ngực trái đỏ bừng của y, sau đó dùng hàm răng khẽ cắn, rồi lại không ngừng mút vào, làm cho Trình Thanh có một loại cảm giác như đang cho trẻ nhỏ ăn, trong nháy mắt y nghĩ Lâm Hoành đang nảy sinh ra một ý ác độc muốn làm cho y mang thai, một loại tâm lý kỳ diệu chảy ra, chẳng biết vì sao, độ cảm thụ của thân thể tựa hồ cũng tăng cao.

“A, ha hà… côn th*t, trở nên lớn, a!”

“Bên kia… Bên kia, cũng muốn” Trình Thanh vươn tay xoa xoa đầu nhũ, so sánh hai bên trái phải, chênh lệch rất nhiều, vẫn là Lâm Hoành hút mới thấy thoải mái.

“Muốn cái gì?” Lâm Hoành rất thích hỏi những thứ đã biết rõ, vẫn không buông tha cho đầu nhũ bên trái đã bị sưng tấy.

“Muốn hút sữa, rất sưng, a… ưm. Bên trái, bị hút nát, bên kia nữa.” Núm vú bên trái đã sưng lớn hơn một vòng, nhưng Lâm Hoành vẫn còn duỗi đầu lưỡi ra liếp láp, bên phải vẫn còn ở trạng thái cưng cứng như hạt đậu nhỏ, thoạt nhìn bộ dạng rất đáng thương.

“Không được, hút sưng lên bảo bối sẽ bị, ca ca không nỡ.”

“Ca ca tốt, em không sợ đau… Ca ca đem em… A… Hút sưng em đi…”

Lâm Hoành rốt cục cũng vươn lưỡi qua liếm đầu nhũ còn lại, chuẩn bị gặm cắn.

“Làm đến tử cung rồi… Không được, sẽ mang thai!” Trình Thanh thật sự không chịu được trên dưới tấn công hai làn khoái cảm cùng lúc đánh vào. Bên trong hậu huyệt tràn đầy, vật thô to nóng bỏng kia đâm thật sâu, muốn đâm đến dạ dày của y. Bụng cũng thấy ấm áp, hai điểm phía trên cũng bị hút sưng lớn lên, phảng phất như thật sự có sữa ở bên trong.

“Dâm phụ! Ở đâu mà em có tử cung!” Chết tiệt, tiểu yêu tinh này kẹp chặt quá! Hậu huyệt trời sinh *** đãng chính là để hầu hạ đàn ông mà!

Nhục huyệt co rút nhanh từng trận, dịch ruột non cũng chảy ra càng ngày càng nhiều, côn th*t mỗi lần rút ra đều mang theo chất lỏng trong suốt dinh dính, làm ẩm ướt bộ vị kết hợp của hai người, trên giường cũng ướt đẫm một mảnh. Mỗi một lần đâm xuyên đều nghe thấy tiếng nước *** mỹ.

“Em có! Lão công… đâm sâu thêm một chút, bắn cho em… Tiểu *** đãng muốn… Phải sinh con… cho lão công!” Trình Thanh ra sức co rút nhục động lại, nỗ lực đem đời đời con cháu của Lâm Hoành vắt cho hết sạch. Y kích động đến mức kêu gọi lão công không ngừng, có thể cũng chính là một tiếng lão công này làm cho Lâm Hoành suýt chút nữa giao hàng nhận thua.

“Bắn cho em! Đều cho em! … A! Muốn ra rồi!” Trình Thanh ngẩng đầu lên, thấp giọng kêu một tiếng, phân thân cương cứng dưới sự co rút của nhục động, lần thứ hai phun ra bắn lên trên bụng hai người.

“Giết chết em! Yêu tinh!” Từng bắp thịt của Lâm Hoành căng cứng lại, một luồng chất lỏng nóng bỏng không thừa một giọt rót vào bên trong nhục bích của Trình Thanh: “Kẹp lấy, không cho chảy ra. Lão công muốn xem em sinh con!”

“Lại bị *** bắn. Lão công thật là lợi hại mà.” Trình Thanh động cũng không muốn động, co người lại nằm xuống chui vào ***g ngực của Lâm Hoành đang ở bên cạnh: “Lão công. Anh bắn thật nhiều.”

“Không bắn cho em nhiều một chút, tiểu *** đãng sao có thể mang thai được? Ngày hôm nay lão công muốn làm em đến mức em phải bắn ra nước tiểu!”

Chương 2

Tác giả có lời muốn nói: Vẫn là thịt

Hai người tựa sát vào nhau nằm một lát, Lâm Hoành rút phân thân đã nhuyễn xuống ra ngoài, bất quá người trong ngực đối với hành động này của hắn lại hết sức bất mãn: “Anh! Tinh dịch chảy ra hết rồi! Thật bẩn!”

“Ngại bẩn? Tinh dịch của lão công mà em cũng dám ghét bỏ? Lên, liếm khô sạch sẽ cho tôi!” Trên giường không thể tiếp tục nằm được nữa, khắp nơi đều đã ướt nhẹp, không phải là dịch thể thì cũng là *** thủy lãng nước của tiểu *** đãng này. Lâm Hoành đứng lên, cũng ôm lấy Trình Thanh, đi về phía một cái ghế, hắn thả Trình Thanh ngồi lên trên thảm trải sàn, còn mình ngồi vào ghế tựa, mở ra chân ra hiệu Trình Thanh liếm sạch.

côn th*t đã nhuyễn xuống ôn nhuận mà nằm yên trong đám âm mao đen dày đặc, âm mao cũng bị dính ẩm ướt.

Trình Thanh bĩu môi: “Mềm nhũn cả rồi, còn liếm cái gì nữa.”

Lâm Hoành kéo lấy bộ tóc hơi dài của Trình Thanh, ấn đầu y vào giữa hai chân của mình, tất nhiên ra tay rất nhẹ nhàng. Loại khí tức nồng nặc kia, hỗn hợp mùi vị dịch thể của riêng Lâm Hoành hòa trộn cùng mùi vị mồ hôi của cả hai người họ, cũng hơi khó ngửi, không có cách nào hình dung được, nhưng Trình Thanh lại rất yêu thích.

Y lè lưỡi thử thăm dò liếm một cái, sau đó giương mắt nhìn lên người đàn ông ở trên. Lâm Hoành thấp giọng nói: “Tiếp tục!” Trình Thanh duỗi tay nắm chặt lấy phân thân đang có xư thế ngẩng đầu, há mồm ngậm vào đầu đỉnh miệng. Đầu lưỡi cũng linh hoạt liếm lộng qua lại, vật mềm nhũn cũng dần dần cương cứng.

Sau đó, Trình Thanh đã không thể dùng một bàn tay để cầm lấy tên to xác này nữa. Y liếm cự vật trong miệng, một tay nắm chặt gốc rễ, một tay xoa xoa hai viên bi ở phía dưới, nỗ lực ngậm càng sâu thêm.

Trên côn th*t màu đỏ tía bất ngờ nỗi lên gân xanh, Lâm Hoành bắt đầu không tự chủ được mà lay động, đâm sâu vào cuống họng của Trình Thanh. Rất khó chịu. Mất đi năng lực nuốt xuống, nước bọt thuận theo cằm mà chảy xuống. Cơ hồ ngay cả hô hấp đều bị đoạt đi.

Thế nhưng, với người đàn ông này, xưa nay hô hấp của y đều không phải do y tự mình khống chế.

Trình Thanh ra sức liếm láp, muốn dùng hết tất cả khả năng để cho người đàn ông trước mặt này nhận được khoái cảm lớn nhất. côn th*t vẫn còn lớn lên, Trình Thanh không thể không dừng lại lấy hơi, hai tay của y cũng sử dụng để vuốt ve cự vật trước mặt. Lỗ nhỏ trên đỉnh côn th*t bắt đầu chảy ra chất lỏng óng ánh, nghĩ tới đây là vật từng ở trong cơ thể mình đấu đá lung tung mà không có chút trở ngại nào, làm cho mình bao nhiêu lần bay lên tận thiên đường, cảm giác này bất cứ người nào cũng không thể mang lại cho y, không chỉ là sinh lý, mà tâm lý cũng rất tán đồng, rất được thỏa mãn. Hậu huyệt cũng bắt đầu cảm thấy ngứa, như có những còn sâu nhỏ bò bò bên trong, từng chút từng chút câu ra *** mà y vẫn còn chưa nguội hẳn. Y không nhịn được mà liếm lên cái lỗ nhỏ kia, đầu lưỡi đỏ tươi liếm láp theo vòng quanh đó, hút hết chất lỏng đang rỉ ra này, đầu lưỡi cũng nỗ lực chui liếm vào trong lỗ nhỏ đó.

Y cảm nhận được rõ ràng nhục huyệt tham lam đói khát dưới thân đang đứng ngồi không yên, tràng bích bắt đầu nhúc nhích, chất lỏng không được thanh lý bên trong cũng bắt đầu chảy ra ngoài. Trình Thanh kẹp chặt mông lại không muốn để cho những thứ đó chảy ra, không phải là y để ý ở trước mặt người đàn ông này lộ ra bộ dạng *** đãng, chỉ là y không nỡ để cho dịch thể cứ chảy ra ngoài như vậy. Nhưng y cứ càng dùng sức như vậy, lại càng cảm nhận được sự ngứa ngáy trong nhục bích, hơn nữa miệng huyệt cũng đã ẩm ướt, vô cùng muốn có thứ gì đó chen vào.

Trình Thanh cẩn thận dùng hàm răng nhẹ nhàng chạm vào cán gậy, không biết là bởi vì được liếm quá sảng khoái, hay là bởi vì nguyên nhân nào khác, mà côn th*t nằm trong miệng y đột nhiên nhảy một cái, không phòng bị đụng phải hàm răng.

“Hít!” Lâm Hoành không kịp đề phòng bị cắn trúng, thở nhẹ một tiếng. Trình Thanh cũng sợ hết hồn, giương mắt lên nhìn hắn, lại thấy Lâm Hoành hơi híp mắt lại, hai mắt đỏ ngầu.“Em ngồi lên cho tôi, tiện nhân.” Bộ dạng Lâm Hoành lúc này thoạt nhìn có chút hù người, thế nhưng Trình Thanh đã đợi câu nói này lâu như vậy, không rãnh nghĩ ngợi nhiều, nhấc mông ngồi lên vật giữa hai chân Lâm Hoàng.

Trong nháy mắt đó, tiểu huyệt đã kêu gào thật lâu được mạnh mẽ lấp kín, thoải mái đến nỗi Trình Thanh phải kêu lên. Cảm giác được yêu, được che chở quả thật rất tốt đẹp. Cho dù phải chết vào đúng lúc này, Trình Thanh nghĩ, chắc cũng sẽ không có gì tiếc nuối đi. Vĩnh hằng chỉ là nháy mắt, y nguyện thời gian dừng lại để y được ở mãi trong ***g ngực của người đàn ông này, lưu lại tình yêu của y trong ánh mắt đó.

Đã bắn quá một lần, lần này Lâm Hoành càng muốn để người trong ngực cảm thấy thỏa mãn, côn th*t chậm rãi chuyển động, chốc chốc nghiền lên nhục bích nhạy cảm. Hai tay Lâm Hoành chặt chẽ vòng lấy người trong ngực, một tay đặt ở sau đầu y, một tay ôm lấy eo y. Trình Thanh ngồi trên đùi Lâm Hoành, cúi đầu cùng hắn hôn môi.

Nụ hôn này chứa ít *** thêm nhiều tình ý. Sau khi kết thúc nụ hôn dài, Lâm Hoành dừng động tác dưới thân, nâng đầu Trình Thanh lên, nhìn thẳng vào mắt y. Đôi mắt Lâm Hoành vẫn nóng bỏng như cũ, ánh mắt vừa kiên định lại vừa nghiêm túc. Hắn nói: “Trình Thanh em nghe cho kỹ, những lời nói dễ nghe tôi sẽ không nói, nhưng mà Lâm Hoành tôi nói với em, đều là những lời thật lòng. Tôi yêu em, chỉ yêu duy nhất một mình em.” Không biết Trình Thanh nghĩ như thế nào, thoạt nhìn y có chút mê man, y nghiêng đầu, nở nụ cười, cười đến rất câu người, sau đó chủ động vặn vẹo eo mông.

Lâm Hoành tựa hồ có chút thất vọng, những cũng phối hợp động tác của y.

“Lão công, mạnh thêm một chút! Mạnh mẽ *** em đi!” Trình Thanh vòng tay qua ôm lấy cổ Lâm Hoành, ghé vào lỗ tai hắn nói, vừa nói vừa nổ lực co rút nhục huyệt lại: “Em thích anh dùng sức XXX em… Cầu anh!”

“Đây là em cầu tôi!” Lâm Hoành dứt khoát tăng nhanh tần xuất luật động dưới hạ thân: “Lão tử hôm nay muốn làm em đến bắn nước tiểu!”

Trận khẩu giao lúc trước đã làm cho phía dưới Trình Thanh chảy ra *** thủy từ lâu, thêm vào vừa nãy Lâm Hoành đã ôn nhu khai thác một phen, tiểu huyệt đã được chuẩn bị xong tất cả, giữa lúc ngứa ngáy chịu không nỗi, được làm tới bay lên thiên đường một lần làm sao chịu được đâm xuyên nhợt nhạt đánh đưa như vậy, trong huyệt ngứa ngáy làm cho Trình Thanh muốn phát điên, y không ngừng lay động lên xuống, muốn làm cho côn th*t dưới thân kia càng đi vào sâu hơn.“Lão công… anh… Không được mà, anh không làm tới địa phương thoải mái nhất của em.”

Không có người đàn ông nào có thể chịu đựng được như vậy, lập tức Trình Thanh cảm thấy côn th*t tiến nhập vào một chiều sâu trước nay chưa từng có đồng thời trời đất như đang quay cuồng, hai người bọn họ trên dưới như điên đảo. Trình Thanh bị đặt lên trên ghế, hai chân mở ra, cúc huyệt đỏ tươi trực tiếp bại lộ ra bên ngoài, mà giờ phút này bên trong chính giữa cửa động lại là một cây côn th*t thô to.

“Thật giống như lại lớn thêm, a, thật sâu! Làm đến hoa tâm rồi! Đừng có ngừng mà… Lại dùng sức đâm, làm hỏng em đi!” Trình Thanh đã bị đâm đến nói năng lộn xộn. Tư thế cưỡi rất tốt, có thể nằm quyền chủ động trong tay mình, thế nhưng bị Trình Thanh làm một kích, Lâm Hoành liền bỏ qua tư thế cưỡi yêu thích, một lòng chỉ muốn đâm *** phụ này đến mức không thể phát tao được nữa, đâm đến khi y không khống chế được bản thân! Nghĩ thế, tay hắn không khỏi tăng thêm chút lực.

“Đâm chết em, đem hậu huyệt của em *** lỏng xem thử em làm sao *** đãng được nữa!” Lâm Hoành thật vui mừng khi mình đã từng trải huấn luyện trong quân đội, không chỉ có luyện thành vóc người rất tốt, mà khí lực cũng đầy đủ, bằng không làm sao có thể thỏa mãn cái động không đây của tiểu thụ nhà hắn cho được!

“Em chỉ *** đãng với một mình lão công thôi, lão công đừng *** hỏng em!” Lúc này Trình Thanh nói chuyện cũng mang theo khóc nức nở, không biết là sảng khoái hay là đau đớn: “A… A! Muốn bắn rồi! Ha!” Trình Thanh bắn tinh lần thứ ba, sảng khoái đến nỗi ngón chân cũng cuộn lên, một câu cũng không thể nói ra được. Nhưng mà Lâm Hoành vẫn còn chưa bắn, hắn liều mạng điên cuồng đâm xuyên Trình Thanh vẫn còn ở trong dư vị cao trào, chờ đến khi tràng bích bị làm trở nên mềm nhũn, thì hắn cũng buông lỏng tinh quan, bắn vào trong huyệt của Trình Thanh.

Hai người dừng ở tư thế này nghỉ ngơi một chút: “Lão công đứng lên, chân em tê rần hết rồi.” Lâm Hoành lập tức đứng dậy, đỡ lấy chân Trình Thanh chậm rãi thả xuống.

“Hức! Không đặt xuống được, lão công giúp em xoa bóp trước đi.” Hai chân Trình Thanh tạo thành hình chữ M, chỉ hơi nhúc nhích lại như có ngàn vạn cây kim đâm vào. Tất nhiên là Lâm Hoành rất nguyện ý giúp y xoa bóp, chỉ là cặp đùi trắng nõn mê người của Trình Thanh vẫn còn bày cái tư thế này, hậu môn bị mình *** đến hồng hồng, không khép lại được, còn có dịch thể lại đang chảy ra ngoài, bắp đùi cũng bị mình lưu lại một ít dấu vết mờ mờ, không khỏi cảm thấy có chút đau lòng.

Rốt cục Trình Thanh cũng có thể bước xuống, Lâm Hoành dẫn y đi tắm. Cơ thể bị thay đổi đủ các loại tư thế để thử thách độ dẻo dai của thân thể lâu như vậy, Trình Thanh hoàn toàn không còn thể lực để tắm rửa, cả người y đều treo lên trên người Lâm Hoành, một mặt mệt mỏi, cả người bị hơi nước hun như con tôm bị luộc chín, mặc người xâu xé. Y cảm nhận được tay của Lâm Hoành không chỉ thanh lý hậu huyệt của mình, mà còn cố ý đâm tới đâm lui lên điểm nhạy cảm của y: “Không muốn, em không thể bắn ra được nữa.” Giọng nói giống như mèo kêu. Mà điều Lâm Hoành muốn chính là làm y đến khi không thể bắn ra được gì!

Lâm Hoành thuận theo tư thế vặn vẹo của y nhét hai ngón tay vào. Trình Thanh thật sự mệt đến mức không chịu được nữa, cảm giác thân thể lại có chút kỳ quái: “Lão công, làm nữa sẽ hỏng, không được mà!” Y đã bắn ba lần, mỗi lần bắn tinh đều rất kích thích, như vậy không tốt, rất không tốt!

“Làm hỏng em, nhìn xem thử em đồ *** đãng này làm sao phát tao được nữa!”

“Em sẽ không, đừng tiếp tục… lấy … Em muốn được lão công *** cả đời… Thật sự sẽ bị hỏng… A! Không được…”Một chữ cuối cùng biến mất ở trong miệng Lâm Hoành, mà Trình Thanh thật sự bị làm đến bắn ra nước tiểu. Trình Thanh cũng không tin những lời tâm tình lúc ân ái, nhưng chính y cũng rất dễ dàng đồng ý dùng cả đời. Nhưng trong đó mấy phần thật tâm mấy phần giả ý tựa hồ y cũng không có cách nào đánh giá được.

Bất quá bọn hắn vừa lúc đứng trong bồn tắm, cho nên cũng không phải rất phiền phức. Lâm Hoành ôm chặt lấy người yêu, tại cổ của y gieo lên rất nhiều trái dâu tây. Lúc hôn lên hai má của y mới phát hiện Trình Thanh đã phát ra tiếng hít thở vững vàng, không biết là đã hôn mê, hay là đang ngủ. Sau khi giúp y tắm rửa xong, Lâm Hoành xông tới đứng dưới vòi nước lạnh tắm rửa. Cười khổ một cái, đối với người này, vĩnh viễn hắn cũng sợ không đủ. Đối với tình yêu của hắn, chỉ sợ là người kia vĩnh viễn cũng không thể nào tưởng tượng nổi.

Chương 3

Tác giả có lời muốn nói:

Chương này chỉ là nội dung tầm thường của bộ truyện, nhảy qua cũng sẽ không ảnh hưởng gì hết, dù sao chủ yếu là thịt.

Đúng, toàn bộ truyện chỉ có 500 từ này là nội dung bình thường…..

Tuy nói là bạn học tụ hội, bất quá chỉ là một loại trao đổi thông tin, thêm vào chút sinh ý cho quán bar mà thôi, chương trình hương diễm dĩ nhiên là không thể thiếu được. Lời nói thật lòng thì không cần, phiêu lưu mạo hiểm một chút tất nhiên là muốn. Trình Thanh cũng chính là một người đến đây để mạo hiểm. Y muốn lừa gạt một người trong quán bar đi làm tình. Có thể chẳng ai nghĩ tới, y không thể lừa người ta tới tay, ngược lại lại bị người ta bắt cóc, hơn nữa ngay cả trái tim cũng bị trộm đi mất.Trình Thanh đứng ở phía dưới ánh đèn đường mờ vàng, ăn mặc hơi ít, hơi run lên trong gió tháng mười. Trình Thanh lớn lên rất là đẹp mắt, lại mặc một thân hàng hiệu, thoạt nhìn rất văn nhược, trên thực tế cũng là, một thân một mình đứng dưới đèn đường phía ngoài gaybar, dưới tình huống này, không gặp những lưu manh cá biệt đến giật tiền cướp sắc vân vân và mây mây căn bản là không khoa học.

“Này, làm gì đấy?” Từ nhỏ Lâm Hoành đã luyện võ, lại có ba năm đi nhập ngũ, hiện tại đang làm bảo vệ cho một xí nghiệp, mới vừa cởi đồng phục ra thay đồ về nhà đã đụng phải chuyện như vậy, hắn đương nhiên sẽ không khoanh tay đứng nhìn. Kỳ thực bất quá hắn đoán chắc lá gan của đám tiểu lưu manh này cũng không lớn, không cần động thủ cũng có thể doạ chạy được.Chính là hắn! Trình Thanh cảm thấy mình thật sự rất may mắn, chưa đợi được bao lâu thì đã có con mồi tự chui đầu vào lưới, tuy rằng tướng mạo không phải phù hợp nhất với y nhưng cũng nhẹ nhàng khoan khoái sạch sẽ, nhìn cũng rất gọn gàng, vóc người thoạt nhìn cũng rất tuyệt mà.

“Ông chủ Trình? Tại sao lại là ngài?” Lâm Hoành nhìn rõ người này mới phát hiện là ông chủ của mình, nhưng mà thoạt nhìn hình như y uống rất nhiều: “Ông chủ uống say sao? Có muốn tôi đưa ngài về nhà hay không?”

“Hình như là tôi uống say thật rồi.” Mặc dù đối với người này không có ấn tượng gì, thế nhưng cảm giác cũng rất không tồi, thoạt nhìn là một người rất chân thật nghiêm túc.

Chương 4

Tác giả có lời muốn nói:

Thịt lại bắt đầu, lần đầu tiên của hai người bọn họ.

“Không muốn mặc quần áo ngủ.” Lâm Hoành có chút không nắm rõ được tình hình, người này rõ ràng nên say rồi, nhưng ánh mắt lại sáng lấp lánh dõi theo hắn. Hoặc là y không có say, nhưng mà tại sao lại có chút kỳ quái, mới vừa rồi còn ôm chầm lấy hắn hôn môi, không hôn y sẽ không chịu buông tay, cũng may ông chủ cũng không xấu xí, hôn một chút cũng không mất mát gì, nhưng mà ở trong nhà người khác ngủ trần truồng là muốn như thế nào đây hả??

“Nhanh lên một chút nha!”

Lâm Hoành mặc dù là một thằng đàn ông súng thật hàng thật, nhưng mà điều hắn không thể chịu nỗi nhất chính là ánh mắt ướt át giống động vật nhỏ như thế này, không thể chống đỡ được mà giúp y tháo khuy áo sơmi. Hai người đàn ông mà, có thể làm được cái gì cơ chứ.

Vốn cũng không có gì, cứ coi như là một thẳng một cong ở cùng nhau đi. Nhưng có thể cố tình tất cả những gì của Trình Thanh đều tương đồng với người yêu mà Lâm Hoành tự tưởng tượng ra, ngoại trừ ngực và chít chít. Mà y vẫn dùng ánh mắt câu người cùng giọng nói nhiễm đầy *** kia không ngừng nhắc nhở cho Lâm Hoành biết về sự tồn tại của y.

Chít chít: là JJ, tự biết hen:3

Còn sót lại hai cái nút áo cuối cùng, cánh tay Trình Thanh quấn lấy vai Lâm Hoành. Từ góc độ của Lâm Hoành, ngẩng đầu lên chính là hai chấm nổi lên trước ngực của y. Bởi vì đã uống rượu, nên nhiệt độ cơ thể của Trình Thanh cao hơn so với nhiệt độ trong phòng, hai hạt kia đã cứng rắn, lên trên nữa là cần cổ trắng nõn sạch sẽ của y, hầu kết to nhỏ vừa vặn, cằm, đôi môi… Lâm Hoành làm một động tác nuốt xuống cực kỳ khó khăn, quỷ thần xui khiến, hắn cắn một cái lên hầu kết của Trình Thanh, Trình Thanh rên lên một tiếng, hầu kết trượt lên xuống, Lâm Hoành không dám dùng sức, hơi há miệng chuyển sang cắn ở chỗ khác, vốn dự định cắn lên cằm, bỗng nhiên Trình Thanh lại ngẩng đầu lên.

Người dưới thân mặt mày như tơ, tựa như cười mà không phải cười nhìn hắn, Lâm Hoành đột nhiên không hiểu rõ phong tình mà phản ứng lại với sự thất thố của mình, vội vàng đứng lên xin lỗi: “Xin lỗi, tôi…”

Hiển nhiên cánh tay Trình Thanh vẫn còn quấn ở trên cổ hắn, hắn vừa đứng lên thì cũng kéo theo Trình Thanh lên. Khoảng cách của hai người chỉ giảm chứ không tăng, Trình Thanh thuận thế hôn lên đôi môi của Lâm Hoành.

Trình Thanh uống cũng không nhiều, lúc này thần trí cũng thanh tỉnh, y cảm giác nếu như lúc này không này nắm chặt lấy người trước đứng mặt này, có lẽ y sẽ hối hận rất lâu.

Từ giây phút bước vào cửa cùng hắn kia, nhịp tim của Trình Thanh đập rất nhanh rất là nhanh. Phòng của hắn không lớn, nhưng mà đồ vật đều được sắp xêp rất gọn gàng ngay ngắn, tràn ngập hơi thở của cuộc sống, hơn nữa một người đàn ông giống như hắn vậy, chính là một ngôi nhà mà Trình Thanh đã khát vọng từ rất lâu. Một người như vậy, nhất định phải nắm chặt lấy không được buông tay!

Trình Thanh đem tất cả những lời giải thích của Lâm Hoành nuốt vào trong bụng, còn không biết liêm sỉ mà duỗi đầu lưỡi tiến vào thăm dò.

Lâm Hoành có chút không biết làm sao, nhưng phản ứng trúc trắc của hắn rõ ràng đã lấy lòng Trình Thanh. Không có bất cứ lý do gì nhưng mà Trình Thanh lại tràn đầy hảo cảm đối với người đàn ông lần đầu gặp mặt này, trong lòng nhảy rầm rầm, tâm tình yêu thích tràn đầy như sắp tràn cả ra ngoài. Trên tay Trình Thanh dùng thêm chút lực kéo Lâm Hoành đến càng gần hơn, đầu lưỡi chuyển động trong khoang miệng của hắn, từng chút từng chút khiêu khích hắn. Lâm Hoành cũng chậm chậm bắt đầu đáp lại y.

Từ lúc Trình Thanh câu lên trên người, Lâm Hoành cũng không phải là không giãy dụa, người dưới thân là đàn ông, còn là ông chủ của mình, thế nhưng hạ thân căng đến đau nhức nói cho hắn biết, hắn không thể chờ được nữa, hắn muốn người này, cùng lắm thì hắn chịu trách nhiệm là được chứ gì.

Thời điểm mà Trình Thanh tiến đến hắn bên tai nói ra câu nói này, Lâm Hoành nghĩ thầm, người này nhất định phải do hắn phụ trách. Yêu tinh này nói với hắn: “Là đàn ông thì lúc này phải biết nên làm cái gì.”

Lâm Hoành chống hai tay qua bên người Trình Thanh, hai chân cũng đặt lên giường, giường đơn nhỏ hẹp lập tức trở nên chen chúc chật chội. Lâm Hoành cúi người xuống hôn y. Đôi mắt, mũi, sau đó cắn một cái lên cằm Trình Thanh, hắn đã sớm muốn làm như vậy rồi! Chờ Lâm Hoành ngẩng đầu lên lần nữa, trên cổ Trình Thanh đã đỏ hồng một mảnh.

“Phải tắm rửa trước đã!” Ngay lúc bàn tay của Lâm Hoành đặt trên eo y trượt xuống chuẩn bị khám phá địa phương sâu kín nhất, Trình Thanh vội vã la lên. Trước không có ý định làm, cho nên y cũng không chuẩn bị cái gì, y không muốn để cho Lâm Hoành nhìn thấy cái gì bẩn thỉu, y cũng không nghĩ rằng thẳng nam trước mặt này biết cái gì gọi là bôi trơn.

Hai người giống như hai đứa trẻ sinh đôi kết hợp, trong chốc lát cũng không thể tách ra được, dây dưa tiến vào buồng tắm.

Buồng tắm rất nhỏ, nhưng nhìn rất sạch sẽ, chân trần đứng trên tấm thảm trải trước phòng cũng không thấy lạnh. Trình Thanh không rãnh để đi quan sát những cái khác, chỉ cần đối phó với người đàn ông trước mắt này đã làm y đủ mệt mỏi. Bàn tay của hắn du tẩu trước ngực và eo bên của y, làm cho cả người y như nhũn ra, âm thanh hôn môi thậm chí cũng có thể nghe thấy trong tiếng nước.

Chờ nước bắt đầu nóng lên, Lâm Hoành ôm Trình Thanh tiến vào buồng tắm. Trình Thanh vươn tay đi mò sữa tắm, kết quả lại mò thấy nước gội đầu. Vừa mới chuẩn bị mở ra gội đầu trước tiên, lại bị Lâm Hoành lấy mất: “Không được gội đầu, không được sấy khô sẽ bị cảm mạo.” Trình Thanh sững sờ, nhận lấy chai sữa tắm mà Lâm Hoành.

Rất nhanh, hai người đều một thân bọt biển. Hai tấm thân thể trắng toát trơn mịn, cọ cọ nhau cũng có thể cọ ra cảm giác.

Lâm Hoành nhìn người trước mặt, đôi mắt như có màn sương bao phủ, tựa hồ nhưng không tiện nhìn thẳng vào hắn, lông mi rất dài cũng rất dày đặc, lông mày tinh tế, cái mũi thẳng tắp, khuôn mặt tinh xảo, đôi môi có độ dày vừa vặn, hắn không tự chủ được duỗi tay ra sờ soạng.Trong lòng mỗi người đều có một ảo tưởng, chỉ là Lâm Hoành chưa bao giờ biết đến thật sự có người có thể lớn lên như vậy, cho dù y là nam hắn cũng thừa nhận, không chỉ là bởi vì tướng mạo, ánh mắt cùng động tác, thoáng nhìn tư thái và khí chất, đã đánh trúng vào giấc mộng nhiều năm qua của hắn. Không phải không nghĩ tới hắn làm như vậy là với trái luân thường đạo lý, người này vẫn là ông chủ của mình, nhưng mà nếu đối phương đã bày ra bộ dạng không sao cả, tại sao hắn phải nhẫn nhịn?!

Trình Thanh đẩy đầu gối đẩy lên hạ thân Lâm Hoành, làm phiền Tiểu Lâm, tay Lâm Hoành cũng không tự chủ được thuận theo y co chân lại mở ra rãnh đùi mà xâm nhập sâu vào trong. Như là bản năng mò địa phương nhăn nheo được che kín kia.

Tay Lâm Hoành thăm dò tại địa phương thần bí này, xưa nay hắn chưa từng chạm qua nơi đó của bản thân, bởi vì bẩn, nhưng mà người ở trước mặt này đã làm cho hắn không hề băn khoăn những điều này nữa. Ngón tay thô ráp của hắn ấn lên đó, xoa xoa, hắn hỏi ra nghi ngờ đã ở sâu trong lòng: “Nhỏ như vậy, sẽ không bị thương chứ?”

Tuy rằng Trình Thanh đã nghi ngờ đây là lần đầu tiên của hắn, tuy nhiên không nghĩ tới hắn sẽ hỏi cái này: “Làm khuyếch trương tốt sẽ không bị thương.” Trình Thanh có chút buồn khổ mà nghĩ thầm, kỹ thuật của bản thân cũng không được khá lắm, lại đụng phải thẳng nam, bị thương là điều đã được khẳng định từ trước. Nhưng mà, y vẫn muốn.

Lâm Hoành ngẫm nghĩ một hồi, nhưng không có cách lý giải: “Làm sao để khuyếch trương?”

“Chính là, lấy ngón tay…” Trình Thanh không được tự nhiên, ấp úng nói ra ý tứ.

“Hả?” Cái này là Lâm Hoành dùng giọng mũi có từ tính nói ra, làm cho măt Trình Thanh đỏ một chút: “Chính là cắm ngón tay vào bên trong mông tôi trước…!” Y có chút tức giận đến nổ phổi, đều đã ngẩng đầu cao lên như vậy, cư nhiên còn có lòng thanh thản hỏi cái này hỏi cái kia, trực tiếp *** tiến vào không phải tốt hơn à!

Kỳ thực câu nói “hả?” kia của Lâm Hoành cũng không phải là cố ý hỏi lại để y xấu hổ, không dự kiến được ngược lại kết quả rất tốt.

Hắn giơ ngón tay giữa chen tới nơi cửa động kia, cũng không dám dùng quá sức, dù sao kia nơi cũng được làm từ thịt, sẽ bị đau.

Nhưng mà Trình Thanh đã bị hắn trêu chọc không thể đợi kịp nữa, mặt sau mơ hồ có thứ gì đó ẩm ướt chảy ra, thật ngứa nhưng lại không chiếm được an ủi. Y vươn tay đi mò Lâm Hoành, từ vai mò tới cơ ngực, so sánh thân thể hai người hoàn toàn khác hẳn nhau, thân thể của hắn mỗi một tấc đều bao hàm sức mạnh, không giống như Trình Thanh chỉ đi đến phòng tập thể hình giả tạo ra vẻ một chút. Mỗi một nơi cũng có thể làm cho y đê mê. Trình Thanh luồn tay xuống dưới nách của hắn, dựa thân thể của mình vào đó, cảm thụ mạch máu của hắn đang đập nhẹ nhàng, đè lên trái tim đang đập của hắn phun ra từng chữ: “Trực tiếp… Tiến vào.” Y cảm giác được bắp thịt của Lâm Hoành căng thẳng, cảm giác được nhịp tim đập của hắn biến hóa, thỏa mãn mà híp mắt một cái.

Một đốt ngón tay thẳng tiến vào thân thể của y. Trong nháy mắt, thân thể phảng phất như sinh ra một dòng điện, tư vị kỳ diệu từ điểm kia chậm rãi lan tràn ra khắp cơ thể. Nơi kia căng mịn mà co dãn, trong vách vốn khép chặt kín, bây giờ bị ngón tay đi vào thăm dò, mặc dù theo ý của chủ nhân thì chúng phải ngoan ngoãn nghe lời để hắn đi vào, nhưng mà thịt huyệt nơi đó vẫn trở ngại Lâm Hoành tiến vào.

“Không sao, dùng sức một chút, đi vào được là tốt rồi.” Nhận ra được Lâm Hoành do dự, Trình Thanh có chút cảm động, nhưng y biết hai người bọn họ không thể đợi được nữa: “A, a! Ư… Nhẹ chút!” Trình Thanh vừa mới dứt lời thì cũng cảm nhận được đồ vật dưới đó cũng đã tiến vào được rồi. May mắn chỉ là hai ngón tay.

“Xin lỗi, xin lỗi! Nhịn một chút là tốt rồi, tôi sẽ tạm thời không động.” Lâm Hoành đến gần hôn y, hạ thấp thân thể liếm lên đầu nhũ. Kỳ thực nhìn thấy bộ dáng nhíu mày của y Lâm Hoành cũng cực kỳ yêu thích, nếu không phải không nỡ để y chịu thống khổ như vậy, nhất định phải buộc y bộc lộ ra được biểu tình này.
Kỳ thật, mặt sau của Trình Thanh cũng là lần đầu tiên. Hai con người không có kinh nghiệm cứ đấu đá lung tung như vậy, đều cùng nhau thống khổ khó nhịn.

Ngón tay Lâm Hoành đảo quanh bên trong hậu huyệt của Trình Thanh, còn cong lại moi móc đào khoét. Trình Thanh có chút vui mừng khi Lâm Hoành không nghe lời mà trực tiếp đâm đệ đệ của hắn đi vào, thật sự, không phải là rất đau, thế nhưng loại cảm giác kỳ quái kia, làm cho y có chút sợ sệt, mặt sau bị đùa bỡn, cảm giác như bất cứ lúc nào cũng có thể bị nứt ra. Hắn lớn như vậy, nếu như trực tiếp tiến vào theo như lời mình nói nhất định sẽ bị hỏng mất.

Trình Thanh trượt một bàn tay từ thân trên Lâm Hoành xuống dưới, muốn tự mò mình, lại bị Lâm Hoành bắt được ấn về phía hạ thân của hắn: “Không cho cậu tự làm.” Lâm Hoành ôm y xoay một vòng, để cho y đứng ở dưới vòi hoa sen, dựa vào dòng nước trơn chảy, ngón tay đâm xuyên thuận lợi hơn rất nhiều. Lâm Hoành cúi đầu hôn Trình Thanh một cái, Trình Thanh hiểu được là hắn đang dò hỏi, cũng không trả lời, chỉ là buông lỏng bàn tay đang ve vuốt phân thân của hắn, xoay người nằm nhoài lên trên tường, chỉa về phía hắn mân mê cái mông. Lâm Hoành có chút tức giận, người này làm thế nào lại có bộ dạng nhuần nhuyễn như vậy, tùy tiện bày một tư thế cũng có thể dụ hoặc chết người.

Hắn đỡ lấy cái mông Trình Thanh, chậm rãi đưa vật thô to dưới thân tiến vào, dục vọng không chỉ không có thư giải, trái lại càng cường liệt hơn. Cái nhục động nho nhỏ kia, là thiên đường mà Lâm Hoành chưa từng tiếp xúc qua bao giờ. Căng mịn ướt át, nếu như vừa nãy Trình Thanh xoa xoa làm cho hắn sảng khoái cả người, một cái lỗ nhỏ này thế nhưng có thể sảng khoái hơn gấp cả mười lần!

Bên tai không nghe thấy bất kỳ thanh âm gì cả, chỉ có tiểu ác ma đang rầm rì trong đáy lòng: Giết chết y! Làm cho y hoàn toàn thuộc về mày! Từ đầu đến chân đều thuộc về mày! Làm cho y rốt cuộc không thể rời bỏ mày được! Bờ eo gầy cứng cáp của Lâm Hoành dùng sức một chút đẩy côn th*t đi vào nơi sâu xa nhất bên trong Trình Thanh, chờ đến lúc Lâm Hoành từ trong điên cuồng khôi phục lại thần trí, Trình Thanh cũng đã dần dần thích ứng.

Không có gì có thể so được với sung sướng. Cơn đau này cũng rất sung sướng mới có thể khiến cho người ta mê say. Loại vi phạm luân thường đạo lý như thế này thường rất nhanh chóng đã có cảm giác, tâm lý và sinh lý đồng thời được thỏa mãn, Trình Thanh không khống chế được mà phun ra những tiếng rên rĩ *** đãng: “Ưm a… Thật thoải mái, thật lớn.” Đôi mắt của y bắt đầu tan rã, sứ trắng phản chiếu hình bóng của người đang ra sức phía sau: “Thật đầy!” Y cảm giác trong lòng cũng được lấp đầy, bằng không tại sao trái tim lại nhảy nhót theo nhịp đâm xuyên của hắn như thế này chứ.

Lâm Hoành xoay mặt của y lại để cùng hắn hôn môi, biểu tình của Trình Thanh một kích đánh trúng tâm hắn, loại đau khổ xen lẫn thỏa mãn, dục hỏa trong đáy mắt lại càng khát khao được nhiều hơn nữa, hại hắn không thể khống chế mà cắn lên đôi môi của Trình Thanh.

Người ở dưới thân rên lên một tiếng, uốn éo thân thể. Vòi hoa sen vẫn còn đang phun nước, xối lên nơi kết hợp của hai người, có lúc còn thừa dịp côn th*t rút ra mà chảy vào trong nhục động, nóng hổi làm cho vách tường co rút lại từng trận. côn th*t kia trái lại càng bị kẹp chặt càng làm hăng hái, phát sau so với phát trước lại sâu hơn một chút.

Trong lúc nhất thời dưới tiếng nước che giấu, âm thanh hôn môi cùng da thịt đụng chạm mơ hồ có thể nghe thấy được, càng mang tới thêm một tầng sắc thái dụ người.

“Nước, ở bên trong… Thật là ngứa…”

“Xoay lại!” Lâm Hoành rút côn th*t vẫn còn đang phẫn nộ ra ngoài, hắn muốn đâm y từ chính diện, muốn nhìn thấy biểu tình sáng khoái đến khóc của y.

Chân Trình Thanh đã tê rần, eo cũng rất nhức mỏi, lúc xoay người chân trượt xuống ngã vào trong ***g ngực của Lâm Hoành.

Lâm Hoành ôm lấy y, nhấc hai chân của y lên quấn lấy hông của mình: “Tự mình cắm vào đi!” Hắn nâng mông của Trình Thanh lên tách ra hai gò mông thịt. Trình Thanh có chút u oán, nhưng mà côn th*t đột nhiên rời đi làm cho y thấy không thoải mái, không thể làm gì khác hơn là lấy tay tìm tòi phía dưới, mò tới cái tên to xác vừa cứng lại vừa nóng kia, y cảm thấy nhục tràng của mình cũng đang tăng nhanh tốc độ nhúc nhích. Bản thân mình thật sự là quá *** đãng.

Trình Thanh hạ eo ngồi lên côn th*t, mà cái tư thế này không được tiện lắm cho hai người họ, Lâm Hoành ôm y bước ra khỏi bồn tắm, đặt lên trên bồn rửa tay, điều chỉnh tư thế. Mặt bồn lạnh như băng kích thích lên cái mông đang co chặt của Trình Thanh, Lâm Hoành mới vừa đâm vào đã bị bao vây kẹp chặt, lỗ nhỏ đau xót, suýt chút nữa tinh quan đã thất thủ.

Y cứ như con koala mà treo ở  trên người Lâm Hoành, được hắn ôm ra khỏi buồng tắm. Không biết là bởi vì trọng lượng của y hay là Lâm Hoành cố ý lay động, chỉ vài bước ngắn ngủi, mà cứ như một đoạn đường dài dằng dặc, phân thân cũng theo nhịp bước chân mà trượt ra tiến vào đâm tới nơi sâu thẳm nhất: “Ưm..Thật mạnh, còn muốn!” Trình Thanh cắn vào vai Lâm Hoành, Lâm Hoành tát lên mông của y một cái: “Tiểu *** đãng! Cái mông thả lỏng một chút!” Cũng không phải là hắn muốn nhục nhã Trình Thanh, chỉ có điều làm như vậy sẽ mang đến cho yêu tinh này thêm càng nhiều sung sướng. Lời vừa ra khỏi miệng, Lâm Hoành cũng hiểu rõ loại phát tiết khoái cảm kia.

Trình Thanh giãy dụa cái mông, cây gậy này, mạnh thật đó!: “Đừng dừng lại, a, anh… Anh *** lỏng tôi…” Trình Thanh rất nỗ lực mà thả lỏng cơ vòng, nhưng có thể là mỗi lần thịt heo bổng ra vào đều rất khích thích! Căn bản không thể thả lỏng được!

“Hà, a, đừng luôn *** mỗi nơi đó, sẽ bắn! Ưm…” Dục vọng muốn bắn tinh càng ngày càng mãnh liệt, người kia lại có ý xấu mà kích thích y không ngừng.

“A a… Bắn… Bắn!” Một dòng chất lỏng trắng sữa phun tung toé ra ngoài, rơi lên ngực bụng của hai người họ, còn có một chút dính lên cằm của Trình Thanh, y cứ như vậy mà bị *** bắn, trong khi đó phía trước vừa mới bắt đầu chỉ được Lâm Hoành an ủi có hai lần. Giống như là bị đầu độc, y cúi đầu liếm lên dịch thể một chút. Chính y cũng không nghĩ đến có một ngày y sẽ vì một người đàn ông 419 mà làm đến nước này.

Lâm Hoành ôm lấy Trình Thanh ngã xuống giường. Trình Thanh thở hổn hển một hồi lâu mới nhớ tới Lâm Hoành vẫn còn cứng rắn. Y ngửa đầu nhìn Lâm Hoành, phát hiện người kia đang quan sát mình, hơi ngượng ngùng mà muốn cúi đầu không nhìn hắn, nhưng người kia lại nắm chặt cằm rồi hôn lên môi y một cái, rồi nằm đè lên người y, bắt đầu một trận cuồng phong mới.

Vách tràng vẫn còn trong trạng thái co giật bị ép thừa nhận sự đụng chạm như vậy, Trình Thanh có cảm giác giống như hắn sắp đâm đến dạ dày. Lâm Hoành nhìn người dưới thân bị hắn *** đến lộ ra khuôn mặt thoả mãn, thân thể không ngừng run rẩy, trong lòng cũng được lấp đầy. Hắn hãm tốc độ lại, hướng vào nới sâu nhất mà đâm tới, trên cần cổ trắng nõn của người kia không ngừng gặm cắn mút vào, tạo ra từng trái dâu tây chín mọng, lúc đó Trình Thanh cũng không còn nhớ tới mà lo lắng những dấu này có lộ liễu quá hay không.

Đâm xuyên vào hậu huyệt của Trình Thanh mấy cái nữa, cuối cùng Lâm Hoành cũng bắn ra, đem tiểu Lâm Hoành rót vào trong bụng Trình Thanh, y còn ngây ngốc mà nghĩ rằng, năm sau còn muốn thu lấy thêm thật nhiều tiểu Lâm Hoành nữa.

Chương 5

Boo: chấm dứt hồi tưởng……

Sau khi Vương Tranh mang người vào cửa, trong phòng chỉ có một màu đen kịt, mới vừa đem người để lên ghế sô pha thì chợt nghe thấy một giọng nói từ trong bóng tối truyền đến: “Ồ, ra ngoài thông đồng vơi trai lạ à? Còn mang về nhà nữa chứ?” Đèn đột nhiên được bật lên, lúc này Vương Tranh mới vừa thả Trình Thanh xuống, hai người vẫn còn dựa rất sát vào nhau, hắn ta trông thấy ánh mắt người kia tràn ngập tức giận, chợt căng thẳng trong lòng, xem ra đêm nay tiểu yêu tinh này phải nếm chút mùi đau khổ rồi.

Lâm Hoành chỉ cảm thấy t*ng trùng ngập đầu, đố kị đến tâm cũng phát đau. Hắn chưa từng ôm Trình Thanh ở bên ngoài, người này không chỉ kéo đi, mà còn ôm vào nhà rồi! Trình Thanh còn thân mật dựa lên người hắn ta như vậy, bộ dạng thật giống như hoàn toàn tín nhiệm hắn ta.

“Cậu ấy có chút say, bất quá anh yên tâm, chỉ có 3 ly rượu đỏ với một ly bia mà thôi.” Vương Tranh tận lực nói cho giống như không có chuyện gì xảy ra, nhưng sau đó hắn ta ngẫm lại, hai người bọn họ vốn cũng không có chuyện gì cả: “Nếu anh ở đây vậy thì tôi đi về trước, nhớ chăm sóc thật tốt cho cậu ấy, tôi về nhà muộn lão bà lại không cho lên giường nữa, hẹn gặp lại.” Vương Tranh vội vã bước đi ra ngoài.

Từ lúc giây phút cửa được đóng lại kia, lửa giận của Lâm Hoành căn bản không thể nào khắc chế nổi nữa, nếu không phải là gọi điện thoại cho y nhưng lại không thấy y nhận thì hắn đã không chạy đến đây, đợi lâu như vậy lại nhìn thấy y và thằng đàn ông khác lại ôm ôm ấp ấp, còn là một người đã có gia đình! Chẳng lẽ y lại muốn làm tiểu tam nhà người khác chứ không muốn hảo hảo ở chung một chỗ với mình sao?! Bất quá người đàn ông kia thoạt nhìn cũng là người có tiền, ha ha, cho nên nói, mình mới là tên không biết tự lượng sức mình sao?

Người uống say vẫn còn chưa hiểu tình hình, ngẩng mặt nằm trên ghế sô pha, bởi vì bị Vương Tranh một đường ôm đi về nhà nên quần áo xốc xếch, lộ ra một đoạn cổ, hiện ra màu đỏ nhàn nhạt, nút áo sơ mi bị chính y kéo đứt, cơ hồ muốn làm đầu nhũ lộ ra! Đi quán bar mà mặc áo sơ mi! Giả vờ đoan chính!

Lâm Hoành cảm giác t*ng trùng ngập não vừa nãy đã theo huyết dịch mà trôi xuống hạ thân, ngày hôm nay không thể không làm tiểu yêu tinh này chết ở trên giường!: “Nói! Thằng đàn ông kia từ đâu tới?!” Lâm Hoành duỗi tay nắm chặt lấy cằm Trình Thanh, tơ máu trong mắt vẫn chưa tan ra. Thần trí Trình Thanh vẫn còn chút mơ hồ, nhìn Lâm Hoành cười láo lĩnh nói: “Lão công, khà khà.”

Một tiếng “Lão công ” này triệt để làm cho vật dưới đũng quần Lâm Hoanh tỉnh tại, Lâm Hoành buông cằm y ra, cầm lấy áo sơ mi đã bị cởi ra một nửa. “Roẹt” một tiếng, sau đó là âm thanh khuy áo lăn xuống trên đất.

Nhìn thấy trên người Trình Thanh đầy dấu hôn che kín, Lâm Hoành đã không có cách nào cảm nhận được lý trí vẫn còn tồn tại: “Em cùng hắn ta làm?! Còn cho phép hắn ta làm như vậy với em?! Hả?! Nói chuyện!” Lâm Hoành dùng sức nhấn lên một mảng xanh tím trên ngực y, tức giận đến đỉnh đầu bốc khói, hoàn toàn quên mất hôm nay hắn gọi điện thoại cho Trình Thanh ban đầu chính là muốn hỏi về những nơi hôm qua bị hắn gặm kia đã đỡ hơn chưa.

“Hức! Đau!” Tửu lượng Trình Thanh không phải là không tốt, mà là rất kém cỏi! Y đã không thể nhận biết được những gì Lâm Hoành nói, chỉ biết là người này rất tức giận, còn đang bắt nạt y. Rõ ràng tối hôm qua còn ôm mình gọi bảo bối, quả nhiên là đi kết thân với phụ nữ xong thì xem mình là công cụ tiết dục! Trình Thanh oan ức đến mức khóc lên.

“Có phải em dùng ánh mắt này để câu dẫn hắn không?” Thật con mẹ nó hắn càng nghĩ càng giận! Người của Lâm Hoành hắn mà cũng dám đụng! Còn để lại nhiều dấu như vậy!: “Nói cho tôi xem! Em câu dẫn hắn thế nào?! Mở ra chân cho hắn ta xem tao huyệt hay là chơi đầu nhũ *** đãng trước mặt hắn?!”

“Lão công…” Ngày hôm nay hắn thật là hung dữ.

“Em còn gọi hắn là lão công?!” Lâm Hoành mở dây kéo quần xuống đem phân thân đã căng lớn nhét vào trong miệng Trình Thanh: “Cho em dùng cái miệng đã ngậm côn th*t của tôi đi làm với người khác! Làm nát miệng của em!”

Trình Thanh tuy rằng không hiểu rõ vì sao nhưng vẫn thật biết điều mà ngậm vào, còn cẩn thận lấy môi bao ở hàm răng, thoạt nhìn như người uống say cố tình gây sự vừa rồi là Lâm Hoành. Lâm Hoành *** một trận cuồng mãnh, cằm Trình Thanh đau nhức có cảm giác như muốn trật khớp, y không dám cắn xuống, Lâm Hoành cầm lấy tóc y nên y cũng thể trốn được, không thể làm gì khác hơn là lấy tay vuốt ve tiểu Lâm Hoành, phát ra âm thanh mơ hồ không rõ. Y có cảm giác hôm nay Lâm Hoành tựa hồ không giống như những ngày thường. Y dùng lực đi tháo bàn tay Lâm Hoành đang đặt trên đầu y, y cũng không phải là không muốn khẩu giao cho hắn, chỉ là y còn chưa chuẩn bị xong đã bị ấn lại thô bạo mà làm bừa một trận như vậy.

Nước bọt cũng chảy đến ngực, Trình Thanh thực sự quá khó để tiếp nhận. Đến khi trên cánh tay Lâm Hoành xuất hiện vết máu, Lâm Hoành mới kinh ngạc phát hiện hắn đã làm gì với người dưới thân này. Tuy rằng hắn rất đau lòng nhưng lại không hối hận, dám không nhận điện thoại của hắn mà lại đi tìm trai lạ, đây là trừng phạt đáng nhận được!

“Tại sao…” Trình Thanh mất công tốn sức mà phun ra vài chữ, không hiểu được cuối cùng là Lâm Hoành đã xảy ra chuyện gì.

“Em còn không thấy ngại khi hỏi tôi tại sao hả, tối hôm qua còn nằm dưới người tôi phát *** cầu tôi làm chết em, ngày hôm nay đã đi đến quán bar tìm thằng đàn ông khác?!”

Trình Thanh quả thực so với Đậu Nga còn oan hơn, y còn chưa hỏi hắn đi đâu tìm gái lạ nữa đây! Trái lại con bị oan uổng như vậy: “Em không có! Anh nói nhăng nói cuội!” Không có chứng cứ đã đổ oan cho người khác, làm gì có người nào tiện đến mức bị nhục nhã mà còn không biết xấu hổ nằm dưới thân xin cầu hoan như thế chứ! Anh cứ thử đi, ngày hôm nay có *** chết em em cũng sẽ không cầu anh! Dựa vào cái gì đã cho anh sảng khoái muốn chết rồi mà còn nói em như vậy!

Lâm Hoành không còn muốn nói chuyện nữa, chỉ muốn *** y đến chết ở trên giường, nhốt lại, không bao giờ để cho người khác nhìn thấy nữa. Hắn leo qua người Trình Thanh đè y lên giường, cũng không đoái hoài gì đến bôi trơn liền trực tiếp cắm vào. Nơi này ngày hôm qua bị chà đạp thê thảm như vậy, vẫn còn hồng hồng chưa hết sưng, mà lại bị đối xử như thế, bàn tay của Lâm Hoành đã to như vậy còn dùng sức đặt lên eo Trình Thanh, miệng còn không ngừng đi gặm nuốt những vết tích ở trên người y.

Trình Thanh dần dần tìm được cảm giác, y đem đầu chôn thật sâu vào trong gối, đối với bản thân thật thất vọng. Bị đối xử thô bạo như vậy cư nhiên cũng có thể nổi lên phản ứng.

Thân thể bị dạy dỗ quá mức rất nhanh chóng vượt qua tầm kiểm soát của bản thân, dục vọng xông lên đại não, những tiếng rên rỉ bị đè nén dồn dập trào ra: “A ưm…Lại *** vào nơi đó một chút!” Lâm Hoành lật người Trình Thanh lại, côn th*t vẫn chưa rút ra, liền vươn mình động một cái cọ sát vào bên trong hậu huyệt, những chỗ mẫn cảm xung quanh cũng được chăm sóc, nhất thời dịch ruột non phân bố bắt đầu tăng lên. Phảng phất như tất cả các dây thần kinh đều tập trung vào nơi đó, cảm quan cũng chỉ có thể cảm nhận được nơi kia, cũng không thể tiếp tục suy nghĩ, chỉ có sa vào sự sung sướng mà người đàn ông này mang lại cho mình.

côn th*t ở bên trong đó liều mạng khuấy đảo, mỗi một tia cảm thụ trong hậu huyệt cũng được phóng đại lên, Trình Thanh một miệng nói ra chỉ toàn *** ngữ: “Thật mạnh… Đừng ngừng lại! Hậu huyệt thật ngứa… A!”

“Không được… Chậm một chút, muốn, muốn bắn!” Sau một hồi tê dại muốn bay lên, thân thể Trình Thanh chợt cứng ngắt trong nháy mắt, sau đó một đạo chất lỏng mỏng manh màu trắng phun ra ngoài.

Lâm Hoành đối với cái này cảm thấy rất không vừa ý, rõ ràng là người bị phạt, ngược lại lại sảng khoái đến bắn ra ngoài. Cũng bất chấp người ở dưới thân vẫn còn chìm trong cao trào, không có một chút ý tứ đẩy chậm tốc độ lại.

Trình Thanh thất thần một trận, cảm giác cao trào kia trải qua có vài giây lại phảng phất như một đời dài dằng dặc, rồi lại thật giống như thoáng qua chưa hưởng thụ đủ đã bị bắt mất. Phục hồi tinh thần lại, trong mắt tất cả đều là hình dáng của người đàn ông đang ra sức cày cấy ở trên người mình này, vùi đầu từng tấc từng tấc hôn lên ***g ngực của y, ở trên lưu lại những vết tích nhạt màu, mồ hôi từ vầng trán của người đàn ông rớt xuống, dưới ánh đèn lờ mờ nhìn không rõ lắm, bỗng nhiên tâm lý của y cảm thấy đã được lấp đầy.

Vươn tay tìm kiếm đầu của hắn, đẩy lên cùng hắn hôn môi, ngọt ngào một tiếng: “Lão công, rất thích anh…” Âm cuối biến mất ngay trong miệng Lâm Hoành. Nụ hôn này mang theo mùi mồ hôi cùng rượu, bất ngờ lại *** mỹ lạ thường, hôn thẳng đến khi đôi môi của Trình Thanh ửng đỏ lên, hơi thở dồn dập, Lâm Hoành mới buông y ra: “Thích tôi cái gì? Hả? Tiểu *** đãng!”
“Yêu thích lão công, còn có đại điểu *** em nữa.” Bờ môi hôn đến sưng tấy phun ra hơi thở ẩm áp. Bên tai bị hơi thở mập mờ khích thích, thân thể Lâm Hoành chợt cứng đờ, mắng một câu: “Hôm nay *** chết em!” Nói xong liền làm.

Thân thể đã bắn qua một lần vốn vô cùng mẫn cảm, sao có thể chịu được thịt heo bổng đang dũng mãnh đâm vào của Lâm Hoành được chứ, miệng không ngừng tuôn ra *** ngữ cũng như hậu huyệt không biết xấu hổ mà phun ra chất lỏng *** đãng. Lâm Hoành nắm lấy eo y, không ngừng chuyển động hạ thân, hai chân Trình Thanh quấn lấy eo của hắn, ý đồ ngăn cản mỗi lần côn th*t muốn rút ra, mà tay y nắm lấy tay hắn, tựa như khước từ lại như đang tìm kiếm điểm tựa, nửa người trên trần truồng bại lộ trong không khí, đồng tử của Trình Thanh như tan rã, những vết tích cả mới lẫn cũ, đều là chứng cứ của một trận cuồng hoan.

Đêm chợt trở lạnh, Trình Thanh cảm thấy có chút lạnh, nửa người trên rất lạnh, đặc biệt là: “Lão công… đầu v*, lạnh quá.” Lâm Hoành nghe vậy đẩy chậm lại động tác dưới thân, hắn nhìn những vết tích an ủi trên cơ thể của người dưới thân cảm thấy rất hài lòng, nhìn hai gò má đang ửng hồng của y, nhìn y không nhịn được mà bắt đầu vặn vẹo người, hai viên đậu đỏ cứng lên, một thân khó nhịn rồi lại không dám làm cho bản thân thư thái thì hắn liền biết y đã phát tao. Thời điểm như thế này chỉ cần chăm sóc kỹ hai núm vú của y, từ từ thôi thúc tao tâm của y, y sẽ chịu không nổi mà cầu mình *** hỏng, khóe mắt ửng hồng, dùng ánh mắt ẩm ướt nhìn mình, chỉ nghĩ đến thôi đã có một dòng máu nóng chảy xuống hạ thân, nhưng hiện tại hắn phải nhịn xuống.

Lâm Hoành cúi người, tiến đến sát bên tai Trình Thanh: “Lạnh không? Làm nóng em có được không?” Bàn tay thô ráp vuốt ve eo nhỏ. Tiểu huyệt bị mài đến không chịu được, mỗi một cái đều tựa như đang gãi gãi trong lòng, có thoải mái nhưng vẫn không thể thỏa mãn, cảm giác khát khô cổ họng càng cường liệt. Hậu đình có bao nhiêu thỏa mãn, thì trên người có bấy nhiều hư không. Trình Thanh nỗ lực vươn tay muốn xoa nắn đầu nhũ của mình, mà ghế sô pha quá mức mềm mại, tư thế của y cũng làm cho y không thể buông tay, nếu lực đạo trên tay giảm một chút, thì cả người liền lún xuống. Y giãy dụa điều chỉnh tư thế, điểm tựa duy nhất chính là côn th*t thô to đang đâm y cùng với đôi bàn chân đang quấn lấy eo gầy của người phía trên, hai nơi không khỏi dùng thêm sức, nhưng điểm tựa của y cũng đang không ngừng rung động, bị *** đến mềm nhũn cả người, lực đạo yếu ớt này bất quá Lâm Hoanh chỉ xem như là đang làm tăng thêm tính thú mà thôi.

“Thả lỏng mông ra, chớ lộn xộn!” Bộp một tiếng, một cái cái tát vang dội hôn lên cái mông không thành thật, gò mông vốn đã ửng đỏ giờ lại càng thêm đỏ hơn: “Đừng… Đừng làm phía dưới, núm vú… Muốn, ưm…” Không chiếm được thỏa mãn, tiếng nghẹn ngào không thể nghi ngờ là một liều thuốc kích dục.

“Không được làm phía dưới của em? Vậy vừa nãy là ai bảo tôi làm cho người đó nóng lên?”

“Lão công, ôm em…”

“Không phải đang ôm em sao?”

“Ừm… Làm núm vú em một chút đi… Cầu anh. Lão công, *** núm vú của tiểu *** đãng đi mà…”

Tội nghiệp hai đầu nhũ sưng tấy không được người an ủi mà trở nên rất đáng thương, rốt cuộc Lâm Hoành cũng vươn tay chà xát chúng nó. Xúc cảm thô ráp làm cho đầu nhũ non mềm cảm thấy đau đớn, khoái cảm cũng thuận theo mà trào lên, xông thẳng vào trong đầu óc.

Lâm Hoành nặn nặn núm vú bên phải, đầu nhũ phấn nộn bởi vì bại lộ trong không khí lạnh lẽo mà trở nên cứng rắn, vô cùng đáng thương co lại thành một đoàn, đang chờ người yêu thương an ủi: “Sờ nữa mò em nữa đi, lại dùng lực nắm lấy núm vú đi mà! A, được làm rồi! Thật là thoải mái…”

đầu v* bị mút dần dần sưng lớn lên, tựa hồ có thể nhìn thấy từng lỗ nhỏ trào sữa phía trên đầu nhũ, tiểu *** đãng này thật sự là còn *** hơn cả đàn bà, nước ở phía dưới cũng rất nhiều, không biết cũng có thể có sữa hay không. Lâm Hoành đầu óc nóng lên, càng dùng sức mà hút.

“Ư… Đau quá!” Trình Thanh đưa tay đẩy đầu Lâm Hoành ra, không đề phòng lại bị cắn một chút, trong nháy mắt đau đớn làm cho y cơ hồ nói không ra lời, ngay cả gào lên đau đớn cũng không có biện pháp phát ra, nhưng một giây sau, một loại cảm giác kỳ diệu bắt đầu bốc lên, tuy rằng vẫn đau, nhưng lại cảm thấy rất là thoải mái.

“Sẽ hút ra sữa sao?” Lâm Hoành miệng không ngừng, nói chuyện cũng không được rõ ràng, Trình Thanh nỗ lực biện nhận một hồi sau, mặt đỏ lên, trả lời lại: “Lão công *** em đến khi nào có thai thì mới có sữa.”

“Ngày hôm nay không thể buông tha cho em được, không cho phép ngất đi, nhất định phải làm em bắn ra cả nước tiểu!”
Không biết là sữa, mang thai hay là từ bắn nước tiểu, hoặc cũng có lẽ là mỗi một từ đều kích thích lên Trình Thanh, hậu huyệt của y bắt đầu có quy luật mà co rút nhanh từng trận, đây là điềm báo sắp đến cao trào, y cảm giác phía trước cũng phồng đến mức không thể lớn hơn được nữa, nhưng mà y không đụng vào, đối với phía trước, y càng yêu thích cái cảm giác bị đè nén kia, trực tiếp dựa vào kích thích của tuyến tiền liệt mà đạt đến cao trào.

Loại khoái cảm kia không ngừng kéo tới, Trình Thanh ngước đầu phát ra âm thanh rên rĩ vỡ vụn, eo hơi ưỡn một cái, bắn ra ngoài: “Lão công, không muốn… Ưm, ha... Thêm một chút, đâm… A, đừng lấy…” Vách tường vẫn còn đang co giật, co rút lại rất chặt, nhưng căn bản Lâm Hoành không quản những điều này, thậm chí còn tăng nhanh tốc độ đâm xuyên, chính là muốn làm cho y khó chịu mà khóc lên, nằm dưới thân của mình cầu xin tha thứ.

Lâm Hoành ôm lấy Trình Thanh, côn th*t đâm càng sâu hơn, Trình Thanh dùng sức bám víu vào vai Lâm Hoành, ý đồ giảm bớt kích thích của khí cụ thô to đang tàn phá bên trong. Thời điểm ngã lên trên giường, Trình Thanh đã bắt đầu ăn nói lung tung, mang theo tiếng khóc nức nở, cổ họng cũng bởi vì lúc trước rên rỉ mà khàn đi không ít, nhưng vẫn phát ra những tiếng *** đãng, đánh mạnh vào tâm lý của Lâm Hoành.

“Muốn hư, lão công *** hỏng em rồi.. Ưm ưm ưm, ư a, không được, không chịu được, van cầu anh, dừng… dừng một chút …”

“Tiểu *** huyệt không chịu được, đừng làm sâu như vậy, A ha…”

“Chính là muốn *** chết em! Yêu tinh, hậu huyệt thả lỏng một chút.”

“A, thật lớn a, ưm, *** thật đã, em…. Ha, hậu huyệt, thật thoải mái.” Những câu nói từ chối cũng dần dần biến thành như vậy.

“Mẹ nó, đừng kẹp chặt như thế, muốn bắn!” Bàn tay to của Lâm Hoành nắm lấy cái mông Trình Thanh, đẩy ra hai bên, để y thả lỏng, nhưng là lúc này Trình Thanh đã không còn khống chế được cúc huyệt của mình nữa, trong vách nhúc nhích từng đợt, phảng phất như có vô số bàn tay non mềm đang xoa nắn côn th*t đang ở bên trong kia.

“Đều… Bắn cho em, bắn vào tử cung của em đi…”

“Tiểu *** phụ, phải… sinh con!!”

Một dòng, hai dòng nhiệt lưu phun vào vách tường mẫn cảm, lại một lần nữaTrình Thanh bị *** bắn.

Hô hấp của người đều bất ổn, ôm nhau nghỉ ngơi một lát. Lâm Hoành đến gần bên tai Trình Thanh hôn một cái, thoạt nhìn yêu tinh nhỏ này cũng không có làm bất cứ thứ gì với thằng đàn ông kia, nếu y đã mệt như vậy, vậy cũng không nên tiếp tục dày vò y nữa. Nhìn ***g ngực của người trong lòng đầy những ấn ký của mình, Lâm Hoành đối với quyền sở hữu của mình rất hài lòng, đối với vật nhỏ này lại càng hài lòng hơn.

Trình Thanh tựa hồ vẫn còn chưa tận hứng, tuy rằng y biết mình đã không thể bắn ra cái gì nữa, nhưng y cảm thấy bị *** đến không thể khống chế tựa hồ cũng là một loại trải nghiệm đầy kích thích, lúc trước bởi vì Lâm Hoành sợ y khó chịu nên vẫn luôn chỉ nói chứ không làm, lần này, y cũng có chút suy nghĩ muốn được như vậy.

Y giơ chân lên, cà cà lên lưng hắn, dịch thể trắng đục cũng theo động tác này mà chảy ra ngoài, y nói: “Lão công, anh bắn nhiều như vậy, có phải là em sẽ mang thai hay không?” Lâm Hoành buồn cười nhìn y, bàn tay sờ lên bụng của y, nghiêm túc nói rằng: “Hình như là có, tôi muốn một đứa con gái.”

“Nếu mà em mang thai, thì phải có sữa, lão công mau nhìn giúp em xem có hay không, em sẽ sinh con cho lão công.” Nói xong, Trình Thanh không một chút e lệ mà lấy tay sờ về phía bộ vị trọng điểm, cảm thụ được nam căn kia đang cấp tốc ngẩng đầu, khôi phục lại kích thước cùng nhiệt độ như lúc bên trong hậu huyệt của mình, hậu huyệt lại co rúm một trận: “Mút vú em đi, còn muốn, *** em đến bắn.” Trình Thanh nghiêng đầu sang chỗ khác cùng Lâm Hoành hôn môi, môi lưỡi quấn quýt, tiếng nước “tặc tặc” phát ra.

“Hình như thật sự phồng lên rồi, nơi này.” Lâm Hoành liếm láp núm vú sưng to lên, cái bên kia cũng dùng tay đi chăm sóc, nếu tiểu *** đãng này đã muốn như vậy, thì cứ làm cho y thỏa nguyện đi.

“Hửm, có sữa hay không?” Trình Thanh xoa nắn khí cụ của Lâm Hoành tính, lúc thì gãy gãy lúc thì vuốt ve: “Em muốn có con trai, lão công lại bắn cho em, chúng ta sinh một đôi long phượng thai!” Hậu huyệt của tiểu *** đãng đã không kịp đợi phân thân lớn đi vào, nhục động giống như đã biết rõ đường đi, lập tức nuốt trọn đầu đỉnh vào trong.

“Muốn đồ vật của lão công, muốn nói gì? Hả?” Ham muốn đầu tiên của Lâm Hoành – yêu thích nghe người yêu ở trên giường không biết xấu hổ mà cầu hắn giết chết y.

“Cầu anh, cầu lão công, giết chết em đi, bắn hết vào bên trong hậu huyệt của em.” Trình Thanh tất nhiên biết được suy nghĩ của hắn. Không có lý do gì đề chờ đợi thêm nữa, mà cũng không thể chờ được, Lâm Hoành lay động eo mông, chốc chốc lại đâm vào nơi sâu xa nhất, có gắng từng phát đều chuẩn xác đâm vào hoa tâm, hắn biết rõ người dưới thân này mấy ngày nay đã bắn ra không ít, vừa nãy bắn ra cũng chỉ là chất lỏng nhàn nhạt, cứ như vậy, chỉ có nước bắn ra nước tiểu.

Khoái cảm từ vách tràng không giữ lại chút nào mà truyền thẳng lên đại não, tiểu côn th*t cũng run rẩy dựng đứng lên, dục vọng bắn tinh lại khác hẳn thường ngày, lúc này Trình Thanh mới biết sợ hãi: “Không muốn, mau dừng lại, không muốn làm nữa! Không bắn ra được!” Lâm Hoành đâu thèm quản y, chỉ tiếp tục không ngừng đâm lộng vào một điểm, đầu đỉnh bị kẹp vừa đau xót lại tê dại, rất là sảng khoái, một lần một lần dũng mãnh mà phá tan nhục huyệt, cán gậy cũng tham luyến nhiệt độ trong đó, không nỡ rút ra, mỗi một lần rút ra lại lập tức đâm vào càng sâu.

“Thật sự không muốn, ưm ưm, muốn bắn ra nước tiểu!” Trình Thanh cắn chặt môi liều mạng nhịn xuống kích động muốn bắn, lúc này mà bắn, nhất định sẽ là nước tiểu, không thể như vậy được…

“Động của em rất tuyệt, bảo bối, vừa chặt lại vừa ẩm ướt, kẹp côn th*t của lão công rất thoải mái.” Lâm Hoành nhấc một chân của Trình Thanh lên, ghé vào lỗ tai y nói, lại một trận mưa hôn chằng chịt rơi xuống: “Trước mặt lão công bắn ra nước tiểu cũng không có gì ngại ngùng cả, tôi yêu thích em như vậy, muốn tiểu thì cứ tiểu ra đi.” Tốc độ *** chậm lại một chút, Trình Thanh vừa mới hơi mất tập trung, nhịn không được, một dòng nước tiểu màu vàng nhạt dâng trào ra, sau khi bắn ra một dòng, lại thêm một dòng nữa phun ra! Trình Thanh ngây dại cả người, mãi đến tận khi Lâm Hoành lần thứ hai rót chất lỏng nóng bỏng vào bên trong mới tỉnh lại.

“Bảo bối, em giỏi quá.” Lâm Hoành hôn lên mi tâm Trình Thanh một cái, Trình Thanh ngây người thật sự rất đáng yêu. Mà Trình Thanh, không chỉ có không ngất đi, trái lại lại rất thanh tỉnh, y tình nguyện giờ phút này bị *** cho bất tỉnh, cũng không muốn bị mất mặt như vậy, người đã lớn như thế, cư nhiên còn đái dầm!

“Không có gì mất mặt cả, là lão công *** em đến bắn ra nước tiểu.” Đà điểu Châu Phi Trình Thanh cuối cùng vẫn là lựa chọn giả bộ bất tỉnh, lăn tới địa phương bên cạnh không bị ẩm ướt nhắm chặt mắt lại, Lâm Hoành ôm lấy y đi đến phòng khách, một đêm ôm nhau ngủ, có lẽ trong mộng cũng chỉ có nhau.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau