ÔNG CHỦ, TÔI MUỐN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ông chủ, tôi muốn - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

Rèm cửa sổ che sáng rất tốt, chờ Trình Thanh một lần nữa mở mắt ra đã là mười giờ ngày hôm sau. Bởi vì đêm qua say rượu, đầu có chút đau nhức. Không thấy người nằm bên cạnh đâu, ổ chăn cũng chỉ có một mình nhiệt độ của y, chỉ có những vết tích trên thân thể cùng với đau đớn nói cho y biết đêm qua không chỉ là một giấc mộng xuân.

Hồi tưởng lại chuyện tối ngày hôm qua, Trình Thanh có chút mặt đỏ. Muốn ngồi dậy, giãy giụa một hồi, cái eo bủn rủn vẫn khuất phục độ mềm mại của chiếc giường. Nằm lại lên giường, từng hình ảnh đêm qua lần lượt hiện lên ở trong đầu. Hắn sẽ không tức giận thật chứ, mình và Vương Tranh bất quá là bạn tốt mà thôi, huống hồ Vương Tranh cũng đã kết hôn rồi.

Đang trong sự bất an, Lâm Hoành đẩy cửa đi vào: “Trong nhà của em sao lại không có thứ gì để ăn được hả? Bình thường làm sao mà trải qua ngày.” Lâm Hoành bưng mâm thức ăn tiến vào phòng, chồng chất lên bàn nhỏ rồi đặt lên giường, cháo củ từ cùng sữa đậu nành hiện ra trước mặt, Trình Thanh bị hơi nóng hun đến kích động muốn khóc: “Em nghĩ anh đi rồi.”

Trình Thanh không thể uống sữa bò, dậy sớm thích ăn đồ nóng, bởi vì đi làm sớm, bình thường y chỉ ăn hai cái bánh mì với một ly trà nóng mua trên đường, không ngờ toàn bộ Lâm Hoành đều nhớ kỹ trong lòng. Nhưng nghĩ lại loại ôn nhu này của hắn chưa chắc đã chỉ đối với một mình mình.

“Nghĩ tôi đi?”

“Em nghĩ anh đi làm.”

“Ông chủ còn ở nhà.” Lâm Hoành dọn chén đũa cho y rồi ngồi xuống bên cạnh, không hề có ý định đút cho y ăn.

“Ngày hôm nay xin nghỉ, ông chủ sẽ không trừ lương của tôi chứ?”

Lâm Hoành gọi y là ông chủ, loại ngữ điệu quái dị này làm Trình Thanh có chút không biết làm sao, chỉ cúi đầu há miệng bắt đầu húp cháo. Bầu không khí nhất thời trở nên đông cứng.

Cuối cùng vẫn là Lâm Hoành mở miệng trước: “Nói đi, đêm qua tại sao lại đi uống rượu? Tôi đã nói qua là không cho phép em lại đi quán bar hay chưa?” Vừa nghĩ tới lần đầu tiên hai người sơ ngộ, nếu như ngày đó không phải mình mà là người khác, y cũng sẽ làm loại chuyện như thế này với người đó, ngày hôm qua nếu không phải là Vương Tranh, có phải là… Lâm Hoành càng nghĩ càng tức giận, yêu tinh này đến tột cùng là xem mình ra cái gì cơ chứ? Mặc dù mình không có tiền, cũng không có trình độ học vấn cao, nhưng nếu hai người đã đồng ý thành lập quan hệ yêu đương thì cũng nên vì đối phương mà suy nghĩ, bản thân mình cũng đã rất nghiêm túc với phần tình cảm này rồi.

“Bạn học tụ hội đó mà, từ chối không được, anh cũng biết những người bạn kia của em…” Trình Thanh có một tật xấu, khi nói dối đôi mắt sẽ liếc về bên phải, Lâm Hoành sao có khả năng không thấy được chứ: “Em không định nói thật với tôi đúng không? Xem ra tối hôm qua trừng phạt quá nhẹ rồi.” Lâm Hoành ấn lên eo của, từng trận tê dại truyền đến.

Trình Thanh cảm thấy hơi oan ức, lời chân thật y thật sự không nói ra được, y mới không cần giống như một người đàn bà, cũng không muốn biến thành một người đàn bà ghen tị. Lâm Hoành lấy bàn nhỏ đi, nghiêng người đặt lên người Trình Thanh, cắn một cái lên phần thịt mềm trên cần cổ của y, tay cũng bắt đầu tìm kiếm bên trong, mang theo một chút hàn ý, làm cho thân thể của người dưới thân không khỏi run run một chút.

Đôi bàn tay thô ráp du tẩu trên eo nhỏ của y, đôi môi cũng hướng xuống phía dưới tìm được đầu nhũ, lại chỉ nhẹ nhàng vuốt ve: “Không nói, vậy lại tới một lần nữa? Hả?”

Mới sẽ không nói cho hắn biết y cũng mong đợi lại tới một lần nữa đâu! Tuy rằng toàn thân bủn rủn, không lấy nổi sức, đầu nhũ và hoa cúc phỏng chừng cũng sưng lên, nhưng mà trong nháy mắt thân thể chạm vào nhau, ký ức đêm qua lập tức kéo tới, cảm xúc khi được tính khí to dài của hắn đâm xuyên bản thân, lần lượt kích thích lên tuyến tiền liệt, phía trước bị đè nén lại không chiếm được cảm giác thư thái, đầu nhũ bị mút vào sưng to lên, bị lời nói làm cho nhục nhã ngược lại lại càng thêm khoái cảm, tất cả, Lâm Hoành hết thảy đều làm cho y gần như muốn phát điên.

Lâm Hoành đã cởi bỏ quần áo, vén chăn lên chui vào cùng Trình Thanh chặt chẽ dán vào nhau, tuy rằng ngày hôm qua Lâm Hoành giúp y tắm rửa thanh lý sạch sẽ nhưng lại có ý xấu mà không cho y mặc quần áo vào, cơ mà y còn chưa kịp cảm nhận được cái lạnh, đã được một thân thể cực nóng bao lấy.

Lâm Hoành đưa bàn tay trượt xuống phía dưới Trình Thanh, xoa nắn lên cặp mông trắng mịn: “Ngày hôm qua cũng nở thành hoa huệ tây, vậy mà ngày hôm nay vẫn còn muốn sao?”

Trình Thanh có chút khó chịu, cái mông được người yêu đùa bỡn, miệng huyệt tự nhiên theo đồi mông vừa mở vừa khép, trong huyệt lại bắt đầu ngứa ngáy.

Mặt sau đã được thanh lý qua, hiện tại vốn phải khô khốc, nhưng mà Trình Thanh có thể cảm giác được nơi kia dần dần ướt át. Y không phải là người tùy tiện nhìn thấy đàn ông sẽ động dục xoay eo bày mông chờ được đút côn th*t, chỉ là, chỉ là, dường như là có cảm ứng, một ngón tay của người đàn ông này, thậm chí chỉ là một câu nói, một ánh mắt cũng có thể làm cho y đạt được cao trào! Trình Thanh quay mặt đi, không muốn nhìn mặt hắn, lại không nhịn được lén lút từ khóe mắt liếc hắn một cái. Y thích nhìn nhất là cái tên bị bại liệt cơ mặt này vì y mà buông lỏng biểu tình, chỉ duy nhất vì y.Lâm Hoành cũng không chịu được loại thần thái này của Trình Thanh, lực đạo trên tay lại tăng lên mấy phần.

Mập mờ trong yên tĩnh, đột nhiên “Bẹp” một tiếng, phá vỡ trầm mặc, trong nháy mắt khuôn mặt Trình Thanh như bị thiêu cháy, tại sao lại như vậy! Cứ coi như *** thủy chảy ra bởi vì miệng huyệt bị đùa bỡn mở ra đóng lại, nhưng mà, cư nhiên lại, phát ra tiếng lớn như vậy!

“Ông chủ, tôi lại muốn em, làm sao bây giờ?” Khí ấm phun bên tai Trình Thanh, làm y run rẩy một hồi. Trình Thanh căn bản nói không ra lời, lực chú ý toàn bộ đều tập trung ở hạ thân, tiếng vang đầy xấu hổ lúc nãy kia, y không muốn nghe thấy bất cứ lần nào nữa.

“Xoay người, tôi muốn xem thử tiểu huyệt có bị sưng không!” Lâm Hoành từ trên người Trình Thanh đứng lên, cũng thuận thế lăn Trình Thanh tới. Nhìn những vết xanh xanh tím tím trên người y đều là chiến công hai ngày nay của mình, cổ họng Lâm Hoành nuốt khan, cảm giác huyết dịch đều chạy xuống tập trung ở phía dưới.

“Khẳng định đã sưng lên.” Trình Thanh dúi đầu vào bên trong gối, âm thanh buồn buồn.

“Vậy lão công liếm liếm sẽ không sưng lên.” Lâm Hoành bảo Trình Thanh mân mê cái mông, nằm úp sấp quỳ ở trên giường, rồi dúi đầu vào giữa hai đùi y. Trình Thanh chỉ cảm thấy đầu lưỡi mềm ướt đang du tẩu tại miệng huyệt, lại càng dùng sức mà kẹp chặt cái mông.

“Không được, không được liếm, bẩn, nước đều, chảy ra…”

“Không bẩn. Tôi sẽ giúp em liếm khô sạch sẽ.”

Trình Thanh không nhịn được phát ra tiếng rên rỉ, có thể vừa nghĩ tới Lâm Hoành ở phía sau y, sẽ được ăn dịch ruột non của y, cái mùi kia, quả thực không dám nghĩ thêm nữa, chỉ nguyện ý chết ngay bây giờ thôi. Nhưng mà, sao lại thoải mái như vậy! Tuy rằng chỉ có thể liếm ở nơi rất cạn, mà mỗi lần được liếm huyệt đều sẽ có một loại khoái cảm không giống nhau, hưng phấn đến mỗi một cái lỗ chân lông cũng sẽ nở ra để cảm thụ.

“Không muốn liếm nữa, không sưng, mau vào đi!” Eo Trình Thanh không chịu nổi mà run run, loại cảm giác khao khát kia, tựa hồ từ xương tủy truyền ra, hiện tại y chỉ muốn dựa vào ***g ngực cực nóng của Lâm Hoành, tốt nhất là có thể làm y tê dại!“Hai ngày nay tâm tình tôi không tốt, em cực khổ rồi, xin lỗi.” Lâm Hoành vẫn như cũ chui vào giữa đùi y, hô hấp phun vào miệng huyệt, nói xong còn hôn nơi đó một cái, phảng phất như không phải đang nói chuyện với Trình Thanh, mà là đang nói với tiểu huyệt kia.

Lâm Hoành bò lên, dùng ***g ngực dán sát vào phía sau lưng Trình Thanh, hai chân đặt qua hai bên người, bàn tay mạnh mẽ nâng eo Trình Thanh, trên đùi dùng sức. Trình Thanh không hiểu lắm, nhưng vẫn phối khép chân lại.

“Có thoải mái hay không? Hả? Lần trước tôi có cầm một cái đĩa của em về nhà, học được không ít thứ đây.” Câu nói này làm cho Trình Thanh rùng mình một cái, đĩa… Đã bị hắn phát hiện từ khi nào! Vậy thì nhất định cũng đã tìm thấy những cây gậy mát xa đó! Trời ạ! Kỳ thật đó là vật mua rất lâu về trước rồi! Hơn nữa y cũng chỉ dùng quá một lần, còn lại đều cho những người bạn tình trước kia dùng…

“Sẽ không sao đâu, chỉ nóng một chút thôi.” Lâm Hoành hôn lên tai Trình Thanh môt cái, tăng nhanh động tác dưới thân.

Tiểu huyệt không chiếm được an ủi, cảm giác càng ngứa hơn, côn th*t cách đó không xa, nhưng lại không đi vào. Trình Thanh hết cách rồi, không thể làm gì khác hơn là tưởng tượng mỗi lần ma sát kia đều là đang đâm vào hậu huyệt của mình. Chỗ tốt của tư thế này chính là côn th*t của Lâm Hoành từ phía sau tiến vào, sẽ đụng trúng điểm G của Trình Thanh, lửa nóng thô to ma sát qua lại đùi lớn thịt mềm giữa hai chân, sức nóng lan truyền đến nơi khép mở, còn có thể đụng vào hai viên trứng phía trước, vừa chạm vào đã lập tức rời đi.

Tiếng rên rỉ của Trình Thanh càng lúc càng lớn.

Lâm Hoành dựa cằm vào bả vai Trình Thanh, nói một câu: “Lấy tay chống đỡ.” Tiếp theo đem trọng lượng nửa thân trên giáo phó lên lưng Trình Thanh, vươn một tay ra phía trước xoa nắn đầu nhũ của y.

“A, ưm! Quá sung sướng! Lại dùng lực nắm chặt một chút!”

“côn th*t, đụng phải, sát phân thân em thật thoải mái!”

“Còn thoải mái hơn khi xoa núm vú của em?”

“Đều… Đều thoải mái, a!”

“Đừng, đừng *** đản đản của em, muốn bắn ra!”

“Cùng nhau!”

Lần đầu tiên mập hợp bằng chân cũng có thể hưởng thụ được sung sướng làm cho tiểu thụ Trình Thanh xụi lơ trong ***g ngực Lâm Hoành, tối hôm qua cũng đã bắn ra nước tiểu, lần này bắn ra tuy chỉ bắn chất lỏng mỏng manh, nhưng mà thật sự làm cho Trình Thanh mệt bở hơi tai, cách tinh tẫn nhân vong có lẽ cũng chỉ kém có một bước.

Hai người ôm nhau nghỉ ngơi một lát. Nhìn Trình Thanh bị mình *** đến thất thần, Lâm Hoành cọ người qua hôn y một cái, nói: “Tôi muốn làm vệ sĩ của em, có được hay không? Chỉ bảo vệ một mình em mà thôi.”

Đề tài này lúc trước bọn họ cũng từng nói qua, khi đó bọn họ mới vừa ở cùng một chỗ, Trình Thanh có đề xuất qua muốn Lâm Hoành làm vệ sĩ của mình, đầu tiên, hai người có thể luôn luôn ở cùng nhau, thứ hai, cũng có thể mượn cơ hội nâng cao mức lương của Lâm Hoành, nhưng khi đó Lâm Hoành nói, hắn không cần dựa vào quan hệ để thăng chức, tuy rằng thu nhập của hai người bọn họ chênh lệch rất lớn, nhưng đều là dựa vào năng lực của bản thân để kiếm tiền, cho nên hắn cảm thấy rất bình đẳng. Tất nhiên là Trình Thanh đồng ý, còn về nguyên nhân hiện tại Lâm Hoành thay đổi chủ ý, say này bọn họ đều ở cùng nhau, còn không phát hiện được sao? Còn về phần quyết định này sẽ tạo thành hậu quả gì, cứ để về sau rồi hãy tính.

Chương 7

Lời tác giả: Đóng phim Heo trong văn phòng.

Từ sau khi Lâm Hoành được thăng chức lên làm vệ sĩ riêng của ông chủ Thành, trong công ty có rất nhiều người cảm thấy kỳ quái, công ty này cũng không phải là công việc nguy hiểm hay cơ mật gì, bất quá chỉ là một xí nghiệp tư nhân hạng trung mà thôi, sao phải cần một vệ sĩ riêng làm gì cơ chứ. Mà Lâm Hoành trước đây cũng chỉ là một tiểu bảo an bình thường, đỉnh đầu là cấp trên của hắn, quản lý bảo an, cũng cảm thấy rất bất mãn. Bất quá ai bảo Lâm Hoành tuổi trẻ suất khí, thân thủ cũng rất không tồi làm gì.

Trong công ty cũng có người biết Trình Thanh là đồng tính luyến ái, dù sao trước đây y cũng thường đi ra đi vào mấy quán gaybar, thế nên có chút lời đồn cứ truyền ra như vậy. Cũng may người trong cuộc đều không để ý lắm, lan truyền hai ngày bọn họ cũng không còn hứng thú bàn tán nữa, chỉ coi lời đồn như gió thổi qua. Chỉ có người trong cuộc mới biết được tính chân thật của câu chuyện.

Trình Thanh đem đồ làm việc của mình dời đến phòng vốn là phòng nghỉ ngơi riêng, thư ký vẫn ở một phòng khác bên ngoài phòng làm việc, Lâm Hoành ngược lại có thể ngồi bên trong phòng làm việc của Trình Thanh. Trình Thanh đuổi trợ lý đi ra rồi mở một hạng mục của giám đốc, tiếp khi còn đưa cho anh ta một hạng mục khác, nói anh ta không có chuyện gì thì không cần đến. Vì vậy bên ngoài phòng làm việc là Lâm Hoành, vệ sĩ kiêm trợ lý, chăm sóc Trình Thanh hằng ngày, đương nhiên còn có phương diện đó.

Trình Thanh để máy tính gian ngoài đó cho Lâm Hoành, cung cấp cho hắn dụng cụ hao mòn thời gian khi không có việc gì làm. Tuy rằng Lâm Hoành không phải đặc biệt thích lên mạng hay chơi điện tử, nhưng quả thực nhờ chiếc máy tính này hắn đã tìm được không ít lạc thú.

“Trình Thanh, em bận sao?” Lâm Hoành gõ cửa hỏi một câu. Tuy rằng Trình Thanh đã bảo hắn có việc có thể trực tiếp đi vào, thế nhưng hắn vẫn có thói quen gõ cửa trước tiên. Trình Thanh mở cửa, thò nửa người ra, cười nói: “Không quá bận, có chuyện gì không?” Lâm Hoành tựa hồ bị nụ cười của y câu dẫn, không lên tiếng, mà chỉ lúng ta lúng túng gật đầu một cái.

Trình Thanh nhìn bộ dạng ngây ngốc kia của hắn, trong lòng đặt lên bàn tính. Hai ngày nay Lâm Hoành vẫn luôn nói trong nhà có chút chuyện nên ngoại trừ hôn môi bọn họ còn không hề làm gì cả. Ở trong văn phòng đến một phát khẳng định cũng không tồi.

“Em tới.” Lâm Hoành kéo tay Trình Thanh đi đến cái bàn, Trình Thanh cảm thụ được nhiệt độ trên tay của hắn cao hơn mình rất nhiều, trong lòng liền ngứa ngáy. Lâm Hoành chắc chắn sẽ không phải là muốn kể chuyện cười nhạt nhẽo mới gọi y ra, như vậy trừ chuyện bọn họ đều yêu thích làm ra, thì còn làm gì nữa chứ. Trình Thanh đã đoán đúng được phần lớn, lại không ngờ đến: “Anh! Sao anh lại lục lòi đồ trong máy tính của em!” Trời ạ! Chuyện này mà cũng bị hắn phát hiện ra sao!

“Tôi không có lục lọi, bấm vào đĩa C, vừa mở ra đã thấy.”

Không phải cái gì khác, mà là những bộ GV xếp ngay hàng. Các loại đạo cụ giả gái NP phá trinh tiết, không thiếu gì cả. Lúc trước như phát điên download xuống Trình Thanh không cảm thấy có gì không tiện, nhưng khi xem mấy bộ cũng không thấy hứng lắm, mà không tiếp tục xem bởi vì y không thích dùng đạo cụ, không có cảm giác mạnh mẽ khi đâm vào, quay tay mãi cũng chán, sau đó cũng không xử lý, cứ để ở đó, nếu không phải ngày hôm nay bị Lâm Hoành nhìn thấy, y, tuyệt đối y cũng không nhớ ra được mấy cái này.

“Sáu tên cầm thú đại chiến xử nam học sinh cấp 3? Thì ra em thích loại này? Hửm?” Lâm Hoành kéo Trình Thanh vào trong ngực, đôi mắt sáng rực như muốn mù mắt chó đọc lên từng tiêu đề một: “Hay là thích loại này hơn? Làm nhục bé trai ngây thơ? Hoặc là giả gái?” Hơi thở ẩm ướt mang theo mùi vị riêng biệt của Lâm Hoành phun vào lỗ tai nhạy cảm của Trình Thanh, Trình Thanh vốn đã có chút hưng phấn, không chịu được mà eo nhưng nhũn ra. Tuy rằng xấu hổ vô cùng, nhưng mà, đối phương là người yêu của mình đó. Một khi tiếp nhận loại này, hậu quả chính là… (??) Lâm Hoành tiện tay mở ra một bộ có tiêu đề là “Cưỡng Dâm Trong Phòng Làm Việc”, tuy rằng hắn cảm thấy chơi trò cưỡng *** với tiểu *** đãng này tuyệt đối sẽ lập tức biến thành thông ***, nhưng mà, thoạt nhìn cũng rất có cảm giác phấn khích.

Dáng dấp của hai người đều rất không tệ, công thụ liếc mắt một cái đã rõ ràng, Bé trai đứng bên cạnh rõ ràng yếu đuối hơn người đàn ông đang ngồi trên ghế lão bản kia nhiều. Ông chủ gọi bé trai đi đến bên người, đặt cậu ngồi lên chân mình, bé trai không quá nguyện ý, rồi lại không dám cãi lời. #Công việc hôm nay đã làm xong chưa, hửm? # lão bản hỏi rằng. #Làm xong # bé trai nói. # Tổng kết một chút, làm một cái báo cáo cho tôi nghe. # bàn tay của ông chủ không thành thật mà luồn vào bên trong áo sơ mi của bé trai, đôi môi cũng để sát vào người cậu, liếm hôn cần cổ. Bé trai vươn tay muốn kéo tay ông chủ ra, không ngờ ông chủ cúi đầu cắn một cái lên đầu nhũ của cậu, làm cho phần này trên áo sơ mi bị ẩm ướt, gần như trong suốt, đầu nhũ phấn nộn cũng có thể thấy rõ ràng. Bé trai gào lên đau đớn một tiếng, không giãy dụa nữa, chậm rãi nói rằng: #ngày hôm nay đã tự mình rửa ruột, đều rửa sạch, cái khác không hề làm gì cả, chờ ông chủ đến.# #Thuốc bôi trơn cũng không bôi? # bàn tay ông chủ đã trượt xuống phía dưới sờ soạng, bắt đầu lột quần của cậu ra. Áo sơ mi của cậu chỉ khoác hờ trên người, đã đánh mất tác dụng che đậy, hai núm vú bại lộ trong không khí, bị hơi lạnh xông vào mà cứng rắn đứng lên, chính cậu cũng không nhịn được đi xoa nắn, # không bôi, lần trước ngài nói *** thủy của em rất nhiều, cũng không cần thuốc bôi trơn, nên em liền… # giọng nói kia tựa hồ có chút xấu hổ nhưng cũng mang theo dáng dấp đắc ý. Lão bản vỗ vỗ bụng của cậu ra hiệu cậu lên nằm úp sấp lên trên bàn đi, đứa bé trai này dĩ nhiên không có mặc quần lót. Bé trai tự giác đặt nửa người trên lên bàn, hai chân mở ra, bàn tay đưa đến mặt sau tách đôi gò mông, bày ra bộ dạng ngoan ngoãn “mời ngài hưởng dụng”. Người ông chủ kia cũng không khách khí, sờ soạng trên lưng cậu hai cái liền bắt đầu lấy ngón tay đâm làm miệng huyệt, #cũng đã ướt rồi, chỉ mới lấy ngón tay mà thôi, nước *** đã không thể chờ đợi được nữa mà chảy ra, cưng cũng thật là…#

Cuộn phim tiến hành đến đoạn này đại khái cũng không tới một phút, mặt sau đã bắt đầu làm chuyện chính. Trình Thanh với Lâm Hoành lần lượt mà gần như vậy, đã chừng mấy ngày không thân cận, y có thể cảm nhận được rất rõ, vật phía sau kia, vừa lớn vừa nóng cách quần tây đặt giữa gian bờ mông của mình, nói thật, hiện tại y mới phát giác được thật không tiện, ngày hôm nay quyết định chủ ý muốn cùng Lâm Hoành ở văn phòng đến một phát, y… Cũng không có mặc quần lót… Không có mặc quần lót cũng có chỗ hỏng, một khi xảy ra tình huống gì đó, toàn bộ đều lộ rõ, tỷ như hiện tại, y nhìn thấy hai người động tình đang mập hợp trên màn ảnh, phía sau là thân nhiệt của người yêu, mặt sau cũng không thể được khống chế mà ẩm ướt, *** thủy không hề bị cẩn trở làm ướt quần tây.

Tất nhiên Lâm Hoành cũng nhận ra được, hắn áp Trình Thanh lên trên bàn, nói rằng: “Chúng ta cũng giống bọn họ đến một phát như vậy được không? Em xem em ướt cả rồi.” Sau đó cũng cởi quần hai người xuống. Lâm Hoành quỳ gối ở phía sau Trình Thanh bắt đầu liếm láp lên tiểu nhục động làm cho hắn yêu thích không buông tay kia, một cái động nhỏ bé như vậy, không biết làm thế nào mà có thể nuốt trọn thịt heo bổng to lớn của mình vào, còn hầu hạ mình thoải mái đến vậy, nhất định là rất đau. Nghĩ đến nơi này, Lâm Hoành càng ra sức mà liếm láp hơn, nhất định phải chuẩn bị tốt cho bảo bối trước khi đút ăn mới được.Trình Thanh dùng sức nắm chặt mông, không muốn để cho Lâm Hoành ăn được dịch ruột non của y, y luôn cảm thấy thứ đó không sạch sẽ, tuy rằng liếm huyệt rất thoải mái nên y rất thích, nhưng mà luôn cảm thấy để cho hắn ăn được thứ đó, thật sự là rất kỳ quái. Y không biết, Lâm Hoành lại rất yêu thích thứ nước dịch này của y. Lâm Hoành vỗ vỗ cái mông của y để y thả lỏng, sau đó đeo tai nghe lên đầu Trình Thanh: “Tôi chỉ muốn nghe một mình tiếng rên rĩ *** đãng của lão bà thôi, em phải gọi tốt hơn cậu ta, đừng làm tôi phải thất vọng.” Trình Thanh trầm thấp nằm phục trên bàn, khuỷu tay chống đỡ lấy thân trên, đầu ngửa về phía sau, hai chân dạng ra thật rộng, bởi vì bàn cũng không cao, cho nên tư thế chổng mông của y làm cho hậu huyệt ướt át đỏ hồng bại lộ hoàn toàn, trên đầu y còn mang theo tai nghe, nếu như Lâm Hoành không phải đứng ở phía sau y, lúc này đã có thể nhìn thấy vẻ mặt của y, đôi lông mày thanh mảnh khẽ cong lên, mắt phượng nửa khép, hai má nhuộm màu đỏ ửng, môi mỏng mím thật chặt, một bộ tựa như thống khổ muốn tìm đường giải thoát, quả nhiên là tình sắc đến cực điểm.

Lâm Hoành lén lút dùng di động chụp xuống bức hình này, rồi nghiêng người tiến lên xoa xoa thân thể của y. Hắn đưa ngón tay nhét vào miệng Trình Thanh: “Đừng cắn miệng môi.” Đầu lưỡi lập tức quấn tới, cùng hai ngón tay truy đuổi nô đùa. Một tay Lâm Hoành xoa bóp đáy chậu của Trình Thanh, một tay càn quấy khuấy đảo trong miệng y, hắn đến gần bờ lưng trắng mịn của y hôn lên mút vào, in xuống vài dấu ấn. Người dưới thân rất gầy, từng tấc từng tấc da thịt hiện rõ ràng, thật muốn cả đời này ôm chặt y vào trong ***g ngực, không để cho bất cứ người nào nhìn thấy.

Người đeo tai nghe đã không chịu được nữa mà toàn thân nổi lên mà hồng phấn, cả người đều tản ra hơi thở ***, y dịch về sau một chút, đem cái mông càng để sát vào thân dưới Lâm Hoành, để ngừa hắn đứng lên phân thân trượt lên bàn. Trình Thanh chậm rãi vặn vẹo cái mông đi làm phiền hạ thân Lâm Hoành, bên trong tiếng kêu ngọt ngào của tiểu thụ trong màn ảnh mà co rút hậu huyệt.

“Không được, lão công, *** em đi!” Trình Thanh không chịu được mà cúi thấp đầu, một tay duỗi ra phía sau lục lọi thân thể của hắn, y có cảm giác như trong thân thể có hàng ngàn con kiến đang gặm cắn, ngứa ngáy làm cho người ta muốn điên cuồng, rồi lại giống như không hề lợi hại như vậy, cảm giác khó có thể hình dung ra được, nếu nói y chỉ có thể nói người đàn ông này không chịu *** y chắc y sẽ chết mất.

“Còn chưa được, nơi đó của em quá nhỏ, sẽ bị thương.” Lâm Hoành không hề bị lay động, hắn yêu thích dằn vặt y như vậy, mãi tận khi y muốn đến phát khóc lên, cầu xin hắn. Bởi vì đeo tai nghe, nên Trình Thanh nghe không rõ lời nói của hắn, chỉ lập lại câu vừa rồi: “Lão công, *** *** em, anh không đâm vào em sẽ chết mất.” Y giãy dụa ngồi dậy, trên eo rất đau nhức, bất quá đến lúc này, y cũng không quản được gì nhiều, chỉ biết là muốn tìm một côn th*t thô to đâm vào hang nhỏ của mình, *** thủy chảy đầy ra ngoài, ngay cả âm mao của Lâm Hoành cũng bị y làm ướt.

Trình Thanh không thể chịu được nữa, đẩy Lâm Hoành ngồi lên ghế sô pha, tai nghe bị y ném xuống đất, vồ tới ngồi lên đùi lớn của hắn. Hai chân của y mở ra hai bên người hắn, tay vịn bờ vai hắn, miệng huyệt trực tiếp tiếp xúc với tính khí thô to cương cứng, chất lỏng *** dịch càng chảy càng nhiều. Lâm Hoành liếc mắt nhìn về phía máy tính bên kia một cái, yêu tinh này đã làm cho khắp nơi bừa bộn, không nghĩ tới sức lực của y lại lớn như vậy. Cái nhìn thoáng qua này làm cho Trình Thanh căm tức, nắm chặt tính khí của hắn rồi trực tiếp ngồi xuống: “Không cho phép anh nhìn cậu ta, em tốt hơn cậu ta nhiều!” Chua ngoa vô cùng, nhưng Lâm Hoành lại rất vui vẻ, bởi vì có quan tâm nên mới có ghen tuông. Nắm chặt eo y, Lâm Hoành  bắt đầu điên cuồng chuyển động. Hắn cũng đã sớm chịu không nổi. Những ngày qua đều bận bịu về việc võ quán mới xây, căn bản không có tinh lực đi tìm tên tiểu yêu tinh này. Hai cái túi đều phồng đến tràn đầy, ngày hôm nay nhất định có thể đút cho tiểu *** đãng này ăn no bụng, khóc lóc không nói ra lời.

Lâm Hoành hơi dùng sức, hai người điên đảo va chạm. Trình Thanh tự giác giơ chân lên lấy tay giữ lại, dùng hết khả năng làm cho tiểu huyệt lộ ra lớn nhất. Lâm Hoành đem hai chân y khoác lên trên vai, lại một lần nữa làm tiến vào. Tinh nang căng tròn từng cái từng cái đánh lên gò mông của Trình Thanh, phát ra tiếng vang bốp bốp, trong lúc nhất thời hai người chỉ có thể phát ra tiếng thở dốc nặng nề, đều đắm chìm bên trong khoái cảm mập hợp nguyên thủy nhất, không muốn nói gì nữa cả.

Bên trong phòng làm việc yên tĩnh, chỉ còn âm thanh *** mỹ da thịt đụng nhau, đâm rút không biết bao nhiêu lần, tựa hồ mới dần dần khôi phục thanh tỉnh, bên trong tai nghe bị vứt từ lâu cũng truyền ra tiếng rên rĩ đứt quãng, nghe không rõ lắm nhưng cũng làm cho hai người họ thêm hưng phấn.Lâm Hoành liếm liếm cằm Trình Thanh, rồi tàn nhẫn cắn đầu nhũ của y một chút, trêu đùa đến nỗi Trình Thanh há miệng gào lên đau đớn.

“Kêu ra, tôi thích nghe.”

Trình Thanh này vừa mở miệng thì sẽ không thể dừng được, *** tiếng gầm ngữ phát ra không ngớt, cả phòng xuân sắc vô biên.

“Đừng cắn, đau quá!” Trình Thanh vươn tay đẩy đầu hắn ra, bàn tay to của Lâm Hoành bấm vào eo y một cái, cả người y lập tức mềm nhũn xuống, lại bắt đầu “Lão công, lão công” réo lên không ngừng.

Cái tư thế này làm cho Trình Thanh khó có thể dùng lực trụ vững, y không thể không chặt chẽ bám víu lấy bả vai của hắn, móng tay cũng vì dùng sức mà trở nên trắng bệch: “Lão công, anh thật giỏi, phân thân lớn *** thật tốt, sâu thêm.” Trình Thanh đầu vô lực ngửa về đằng sau, Lâm Hoành vùi đầu nhẹ nhàng liếm láp hầu kết của y. Điều này làm cho Trình Thanh không quá thoải mái, nỗ lực ngẩng đầu lên cùng hắn hôn môi. Môi lưỡi đụng vào nhau, Trình Thanh chủ động đẩy đầu lưỡi luồn vào trong miệng Lâm Hoành, tự nhiên nhiệt tình khoản đãi.

Vừa hôn xong, hai người đều thở hổn hển không thôi, hơi thở đặc thù của nhau quanh quẩn trong lòng. Hơi thở ám muối chuyển động xung quanh, động tác thân Lâm Hoành không tự chủ được mà dừng lại. Trình Thanh hơi ngượng ngùng tầm mắt đối diện nhìn Lâm Hoành. Mà Lâm Hoành nhìn thấy dáng dấp kia của y, càng nhìn càng yêu thích, liền nhanh chóng mổ lên môi y một cái, rồi tiếp tục đứng dậy thao lộng.

Nhất định là kiếp trước bản thân tích đức thật nhiều mới có thể gặp được người trước mặt ở kiếp này. Hai người đều nghĩ như thế.

“Ưm, thật là thoải mái, tiếp tục đi!” côn th*t sẫm màu ra vào giữa hai bờ mông trắng mịn nõn nà, thỉnh thoảng còn kéo ra thịt huyệt đỏ tươi mê người cùng tiếng nước ngọt ngào. Tính khí thô tô chốc chốc không giữ chút nào cho bản thân mà đâm thật sâu vào trong, đưa những tình cảm không có cách nào có thể diễn đạt bằng lời nói vào bên trong cơ thể đối phương. côn th*t phá tan vách tường, huyệt thịt cũng không chịu cam yếu thế mà quấn chặt lấy, không cẩn thận bị côn th*t đâm trúng điểm nhạy cảm liền mạnh mẽ co rút lại, kẹp Lâm Hoành đến suýt chút nữa tinh quan thất thủ: “Nhiệt tình như vậy. Ừm, ngày hôm nay tuyệt đối sẽ đút em ăn no!”

Trình Thanh không biết trả lời hắn thế nào, chỉ biết phối hợp với nhiệp độ tiến công của Lâm Hoành mà rên lên.

Không biết có phải là do mấy ngày nay không làm hay không, hay là bộ phim GV văn phòng kích thích, nên hai người đều rất kích động, Trình Thanh há mồm lại không nói ra được những lời nói *** đãng, đành phải há to miệng thở hổn hển, nhưng cổ họng vẫn không ức chế được mà rên rỉ.

“Muốn bắn, lão công, a, bắn, bắn ở bên trong em.”Giọng nói đã khàn đi từ lâu rồi.

Không bao lâu sau, hai người cùng nhau bắn ra ngoài, một dòng phun vào trong cơ thể Trình Thanh trong cơ thể, một dòng khác văng lên thân thể hai người.

Chương 8

“Xin lỗi, để anh chờ lâu như vậy.”

“Ngày hôm nay công việc rất nhiều sao?”

“Chỉ là đột nhiên muốn thay đổi vài thứ, ngày hôm nay sẽ bồi thường cho anh một bữa ngon.” Trình Thanh mới sẽ không nói cho hắn biết bởi vì buổi chiều mới làm một phát nên y không thể tập trung làm việc mà còn bị trễ nãi thời gian. Còn bồi thường mà, trong lòng Lâm Hoành tự có tính toán.

“Không phải đi ăn cơm sao, sao lại chạy tới nơi này?” Con đường này là đường dẫn tới vùng ngoại ô. Cho dù bây giờ là giờ cao điểm, người đi đường và xe cộ cũng lác đác không có bao nhiêu.

“Không phải nói muốn bồi thường cho tôi mời tôi một bữa ăn ngon à? Chúng ta bây giờ có thể bắt đầu.” Trình Thanh còn chưa kịp phản ứng lại, mãi đến tận khi Lâm Hoành mở cửa xe ôm y kéo vào băng ghế sau mới hiểu được. Này, đây là muốn chơi xe chấn sao? Đối với Trình Thanh mà nói, đây vẫn là lần đầu tiên, đương nhiên đây cũng là lần đầu tiên của Lâm Hoành, kinh nghiệm của hai người về xe chấn đều thông qua bộ GV của Nhật Bản, căng thẳng cùng hưng phấn không biết tên kia tạo nên một cảm giác khó nói nên lời.

Bên trong không gian nhỏ hẹp hai người quấn vào nhau, Trình Thanh chỉ cảm thấy quanh thân đều bị hơi thở của người đàn ông này bao phủ, không quản da thịt dính nhau bao nhiêu lần, y chỉ cảm thấy nhịp tim đập rất nhanh, rõ ràng đã sớm không còn là thiếu niên ngây thơ rồi mà.

“Không muốn sao?” Lâm Hoành nhìn biểu tình tựa hồ có chút biệt nữu của Trình Thanh còn tưởng rằng y không muốn. Trình Thanh không muốn nói cho hắn biết rằng y rất hưng phấn, giơ tay quàng qua cổ Lâm Hoành, ngẩng đầu hôn lên.

Hai người kéo đến gần như vậy, mỗi một động tĩnh của từng người đều không thể lừa được đối phương. Hạ thể dính nhau trở nên cực nóng mà lại cứng rắn, bên trong đã động tình. Trình Thanh bị đè ở phía dưới, cân nặng của Lâm Hoành làm cho y có một loại cảm giác an toàn. Hai người hôn nhau say đắm, tiếng nước nhọp nhẹt tràn ngập cả xe. Tay cũng không dừng được sờ mó xoa nắn thân thể đối phương

Y đưa một tay xuống phía dưới quần hai người. Tay phải của y và tay phải Lâm Hoành hiểu ngầm mà cùng nhau phối hợp, qua hai ba phát đã cởi quần xuống mắt cá chân.“Nâng lên một chút, chân tôi không nhấc lên được.” Lâm Hoành nhấc người lên, bàn tay to kéo một cái, giày và quần của Trình Thanh liền bị vứt xuống ghế trước. Hắn tách hai chân Trình Thanh vòng qua người hắn, đạp lên trên cửa sổ xe. Hắn khom người rất không dễ chịu, hạ thân sung huyết cũng đang kêu gào, vội vội vàng vàng đỡ lấy eo Trình Thanh, rồi nhanh chóng cắm vào.

May mà lúc xế chiều đã làm qua một phát, nơi kia cũng không quá khô khốc chật hẹp, bất quá vẫn có một âm thanh gào lên đau đớn phát ra từ miệng y. Lâm Hoành cúi người xuống lần thứ hai cùng y hôn môi.

“Có thể, anh động đi.”

“Bảo bối, xin lỗi, kiên nhẫn một chút.” Mấy nụ hôn nhỏ vụn rơi xuống tai Trình Thanh, làm cho cả người y toả nhiệt, không lo nghĩ gì được nhiều liền chủ động co rút hậu huyệt lại, một phân động tác của y cũng có thể làm cho *** của Lâm Hoành hoàn toàn thức tỉnh, hắn nhanh chóng đưa đẩy hạ thân, người dưới thân không thể ngăn cản lại được. Từng làn từng làn sóng khoái cảm như thủy triều tràn vào đầu óc, mỗi một lần va chạm vào tuyến tiền liệt cũng làm cho Trình Thanh dường như muốn nghẹt thở mà chết đi. Y thở hồng hộc, lại không làm nên chuyện gì như trước cảm thấy đầu óc ảm đạm, nhưng mà thân thể không tự chủ được quấn quanh lên thân thể của người ở trên, phảng phất như người sắp chết chìm tìm được khúc cây nên quyết không chịu buông tay, lại càng khát cầu nhiều hơn: “Cho em, lão công, chuyển động nhanh lên một chút.”
Sau một trận đâm xuyên đến thất thần, Trình Thanh cũng dần dần hồi tỉnh lại, đúng lúc lại này nghe thấy âm thanh động cơ từ xa truyền tới, tiếng vang này trong nháy mắt đã làm cho y nhớ lại là mình vẫn còn ở trên đường cái, tuy rằng hẻo lánh nhưng lúc nào cũng có thể có người đi qua, thậm chí nhìn thấy bọn họ đang ở trong xe… Ý nghĩ này xuất hiện, làm cho toàn thân y lại càng thêm mẫn cảm.

Tay Lâm Hoành chống qua hai bên má y, hạ thấp thân thể nằm lên người y, mùi vị đặc thù của đối phương cùng nhiệt độ đều trực tiếp truyền tới, mỗi một lần hô hấp đều phun lên người Trình Thanh, đại đa số đều là rơi vào trong hõm cổ, ngưa ngứa một chút, lại cảm thấy rất ấm áp. Y có thể nghe thấy nhịp tim của hai người, liên tiếp nhảy nhót trong khoang xe nho nhỏ này, đây là giai điệu của sinh mệnh. Như là bị cảm hoá, Trình Thanh nắm chặt hai chân, đạp lên cửa sổ xe mượn lực mà vòng quanh qua eo Lâm Hoành, đung đưa theo nhịp điệu đâm xuyên của hắn. Y không nhịn được mà kêu lên, xuất ra khỏi miệng đều là những tiếng rên rĩ trầm thấp, tiếng nói tựa hồ cũng khàn khàn hơn lúc bình thường một chút, nhưng dù như thế nào đi nữa, lọt vào trong tai Lâm Hoành đều là những âm thanh mỹ cảm. Lâm Hoành càng ra sức cày cấy bên trong cơ thể y.

“Lão công ôm em, sâu hơn một chút, ưm…”

“Bảo bối, kẹp chặt, em thật giỏi.” Lâm Hoành đổi thành chống khửu tay lên đệm, rút ngắn khoảng cách đầu của hai người lại, sau đó dán môi vào. Lâm Hoành đâm xuyên rất nhiều, rồi lại hà hơi vào tai Trình Thanh: “Bắn vào trong bụng em có được hay không, em sinh con cho tôi.” Chậm rãi nói ra từng chữ từng chữ, nhưng mà lại cực kỳ thành kính, như thật sự đang khẩn cầu một đứa con, Trình Thanh không nhịn được trước, co giật một trận sau bắn ra, ngay sau đó, Lâm Hoành cũng bên trong dư vị cao trào của y mà tước súng đầu hàng.

“Anh nghiêm túc sao? Muốn có con sao?” Trình Thanh kiên trì không cho Lâm Hoành thanh lý mặt sau của y, muốn đem đồ vật của hắn ngậm lâu một chút, thậm chí trong nháy mắt cho là chỉ cần cứ ngậm như thế, y thật sự có thể mang thai con trai của hắn, đứa con của hai người bọn họ.

Lâm Hoành nghe được câu này tay lái xe cũng dừng một chút, sau đó coi như không có chuyện gì xảy ra mà nói: “Đùa giỡn thôi, em đừng cho là thật.” Hai người đàn ông, làm sao có khả năng có con được. Mặc dù trước đây hắn cũng ảo tưởng qua rất nhiều lần, có một người vợ ôn nhu cùng một đứa con béo mập. Hắn thích con nít, bất kể là bé trai hay là bé gái cũng được. Thậm chí hắn cũng nghĩ xong xuôi cả rồi, nếu như là con trai thì sẽ dạy võ cho nó từ nhỏ, nếu là con gái, thì sẽ cưng chiều như một nàng công chúa, nhưng mà, hiện tại… Bất quá, có thể gặp được người ở bên cạnh này, hắn cũng đã rất thoả mãn.

“Ý em nói, nếu như anh thật sự muốn, chúng ta có thể nhận nuôi một đứa, thậm chí…” Ngữ điệu của Trình Thanh thay đổi một chút, rồi nhanh chóng khôi phục lại bình thường: “Có thể tìm đại một người mang thai hộ.” Sắc mặt của y không quá tốt mà nhìn Lâm Hoành, y biết hắn thích con nít, mỗi lần nhìn thấy gia đình người khác một nhà ba người đi chung với nhau, đều không tự chủ được mà toát ra ánh mắt hâm mộ, hơn nữa, nếu như thật sự có con, đoạn tình yêu không được pháp luật công nhận này, có thể kiên cố vững chắc hơn một chút hay không.

“Chuyện này, sau này hãy nói đi, về nhà ăn cơm trước, ăn xong rồi em phải nghỉ ngơi cho thật tốt, mấy ngày nay bận rộn công việc chắc đã rất mệt mỏi rồi.”

Chương 9

Mấy ngày nay tâm thần của Trình Thanh vẫn luôn không yên, bởi vì là chuyện đứa con gái kết thân với Lâm Hoành kia, đương nhiên còn có chuyện con cái. Rốt cuộc, sau một hồi suy nghĩ y đã nảy sinh ra một diệu kế.

“Nghe nói hôm nay em họ của ông chủ đến, là một đại mỹ nữ đấy!”

“Đúng vậy, lớn lên nhìn có nét giống ông chủ lắm nha, gen trong nhà ông chủ thật sự là quá tốt.”

Hai nhân viên vừa đi ngang qua văn phòng ông chủ đang thảo luận về cô gái đẹp đến công ty hôm nay kia. Mà vị mỹ nữ này hiện tại đang ngồi trên ghế sa lông trong văn phòng, không hề chớp mắt mà nhìn người đang ngồi trước máy vi tính cách đó không xa. Cô mặc một chiếc áo sơ mi trắng, thiết kế khéo léo phác hoạ ra đường cong mập mờ của cơ thể, cũng phô bày ra bộ ngực đầy kiêu ngạo cùng bờ eo nhỏ bé, bên dưới thì mặc một chiếc váy da màu vàng, cũng tương tự mà chặt chẽ bao lấy gò mông căng tròn bóng mẩy của cô, từ đầu gối trở xuống thì hào phóng mà phô bày ra đôi chân dài trắng nõn mịn màng, đường nét cuối cùng chui vào bên trong chiếc boot cổ thấp màu đỏ sẫm. Mái tóc dài xinh đẹp uốn lọn phủ lên bờ vài, kẽ mắt màu hồng nhạt làm cho đôi mắt phượng càng thêm mơ hồ, đôi môi đỏ tươi đầy gợi cảm cùng buông thả. Một mỹ nhân như thế có thể làm cho bất cứ người đàn ông nào cũng muốn chiếm hữu được cô, chỉ duy nhất về chiều cao của cô làm cho người ta chùn bước, thêm vào một đôi giày cao gót, phỏng chừng có thể cao đến một mét chín.

“Lão công” Mỹ nữ này vừa mở miệng cư nhiên lại là giọng nam! Tuy giọng nói cũng không khó nghe, nhưng so với tướng mạo của cô thì tuyệt đối thô lỗ hơn rất nhiều!

“Em không dễ nhìn sao? Tại sao anh không nhìn em?”

“Em…!” Lâm Hoành nói một chữ rồi quay lại nhìn cô, sau đó dừng lại, há miệng, lời muốn nói vẫn không thể nói ra được. Em có đam mê dị trang hả? Tuy rằng rất đẹp, tuy rằng hắn là thẳng nam (?) thế nhưng… Lâm Hoành hắn vẫn không thể lập tức tiếp thu được, bản thân mình thật vất vả lắm mới thích một người đàn ông, thế mà người đàn ông này lại có sở thích cải trang thành phụ nữ.

Trong ấn tượng của Lâm Hoành, đồng tính luyến ái có một nửa là do chướng ngại về nhận thức giới tính, mà nửa kia là chướng ngại về phân biệt giới tính, đây cũng chính là  lý do vì sao hắn không kỳ thị đồng tính luyến ái, bởi vì nhận thức của họ bị khiếm khuyết mà. Tuy rằng ý nghĩ này của hắn trong lúc giao du với Trình Thanh đã bị hoàn toàn thay đổi, nhưng bây giờ hắn lại bị dao động! Hắn dao động!: “Lão công, tan tầm đi, hửm? Đã sắp bốn giờ rồi, bốn giờ chúng ta còn đi xem phim mà vé em cũng đã mua xong rồi!” Có lẽ là bởi vì mặc đồ phụ nữ, nên Trình Thanh gọi lão công rồi làm nũng hoàn toàn không thấy áp lực gì cả.

Nhìn bộ dạng đầy mong đợi của y, tuy rằng cảm thấy hơi quái dị, nhưng Lâm Hoành cũng không đành lòng từ chối, gật gật đầu xem như là đáp ứng. Làm vệ sĩ kiêm tài xế, Lâm Hoành theo thường lệ đi xuống gara lấy xe tới đón Trình Thanh, Trình Thanh từng bước từng bước đi rất chậm, đại khái là bởi vì không quen mang giày cao gót. Lâm Hoành đem xe từ tầng hầm chạy ra, hướng về phía tòa văn phòng, liền nhìn thấy y nhìn quanh bốn phía, sau khi nhìn thấy Lâm Hoành thì nở một nụ cười tươi, trong nháy mắt nụ cười vừa ôn nhu mà lại tàn nhẫn đánh trúng trái tim Lâm Hoành.

Dọc theo đường đi Trình Thanh đều biểu hiện như một thục nữ, tư thế ngồi với dáng vẻ không chút nào không đúng quy đúng củ, hoàn toàn không giống lúc bình thường hai người ngồi cạnh nhau. Đi vào rạp chiếu phim lấy vé, thời điểm xét vé thì gặp người quen cũ của Lâm Hoành, thấy Lâm Hoành mặc đồ Tây giày da, bên người còn có một đại mỹ nữ kéo hắn tay, điều duy nhất không được hoàn mỹ chính là mỹ nữ này mang giày cao gót trái lại tựa hồ so với Lâm Hoành còn muốn cao hơn một ít, bất quá cũng đủ làm cho nhiều người hâm mộ đố kị đến chảy cả máu mắt. Hắn ta không khỏi chế nhạo nói: “Ui da, Lâm Hoành, cô gái này là người yêu hay vợ cậu đấy, rất xinh đẹp.” Ánh mắt lưu luyến đặt trên người Trình Thanh, tham lam nhìn bộ ngực của cô rồi dời mắt xuống phía dưới.

Lâm Hoành có chút không vui, hơi tiến lên một bước ngăn cản tầm mắt của hắn ta: “Bộ phim của bọn tôi đã sắp chiếu rồi, xin lỗi, hẹn gặp lại sau.”

Dáng vẻ Trình Thanh cũng rất vui vẻ, khoác tay vào khuỷu tay Lâm Hoành, thân thể cũng dán sát lại: “Em là bạn gái hay là vợ anh, anh nói đi?” “Em là tiểu *** đãng của tôi!” Lâm Hoành cắn răng nghiến lợi nói.

Giữa lúc trái tim Trình Thanh cấp tốc hạ nhiệt độ, y cảm thấy có một cánh tay chặt chẽ nắm lấy eo y, gắt gao ôm y vào trong ***g ngực. Vừa nghiêng đầu liền nhìn thấy ánh mắt đối phương thâm tình mà tràn ngập dục vọng độc chiếm lại có chút tức giận ghen tuông, nhất thời tâm tình trở nên thật tốt.

Tìm tới vị trí ngồi xong mới biết là cặp ghế tình nhân. Bởi vì bộ phim này là phim tình yêu, nên phần lớn đều là những cặp tình nhân đến xem.

Bộ phim vừa mới bắt đầu, thì đã có một cặp tình nhân hôn môi nhau. Trong bóng tối tuy rằng không nhìn thấy rõ lắm, nhưng Lâm Hoành cũng có thể cảm giác được, bảo bối lại còn lén lút dùng khóe mắt liếc nhìn hắn, loại mãnh lực muốn nói còn thẹn thùng kia làm cho hắn không thể không làm gì cả, hắn ôm chầm lấy bả vai của đối phương, hôn lên gương mặt của y một cái.
Trình Thanh hơi kinh ngạc, cũng rất nhanh chóng hiểu được. Từ trong bóp lấy ra một tờ khăn giấy, lau sạch son môi, rồi chủ động hôn tới. Chỉ hôn hai má có một chút sao mà đủ được!

Lâm Hoành bị nụ hôn này của y nâng lên dục hỏa, sao tiểu yêu tinh này lại không biết xấu hổ ở nơi công cộng cư nhiên ỷ vào đèn đuốc tối tăm mà kéo tay hắn luồn xuống váy chứ. Một tay Lâm Hoành lục lọi tìm tòi bên trong chiếc váy da bó sát của Trình Thanh còn tay kia thì vòng qua lưng đi tìm đầu nhũ của y. Miệng cũng không nhàn rỗi. Hai đầu lưỡi quấn quýt lấy nhau hôn say đắm cũng không thèm đoái hoài có phát ra tiếng vang gì hay không. Trình Thanh khẽ nâng một chân lên, để cho Lâm Hoành mò tới phía sau của y. Nhưng bởi vì váy da quá bó sát mà khó cử động.

“Lão công, em muốn.”

“Em đồ tiểu *** phụ này!” Lâm Hoành cũng đã sớm không nhịn được nữa, ôm Trình Thanh ra khỏi chỗ ngồi một đường đi ra đại sảnh rạp chiếu phim, nhưng hắn không chở người về nhà mà trực tiếp kéo y vào nhà vệ sinh!

“Lão công, anh có thích dáng dấp của em như thế này hay không?” Trình Thanh dựa lưng vào trong ***g ngực Lâm Hoành rồi hỏi nhỏ.

Lâm Hoành lấy tay cởi cái váy kia xuống, nút thắt rườm rà làm cho hắn thiếu kiên nhẫn, không chút nghĩ ngợi mà trả lời: “Thích, em bày ra hình dáng gì tôi cũng thích!” Trình Thanh rất hài lòng với câu trả lời này, vươn tay giúp hắn cởi váy. Y dễ dàng cởi váy ra, rồi đá rơi xuống đất, sau đó kéo một tay Lâm Hoành đặt lên bộ ngực của mình, nhấc một chân đạp lên nắp bồn cầu.

Lâm Hoành vươn tay muốn cởi luôn cái áo sơ mi của y xuống, lại bị Trình Thanh ngăn cản. Y đeo bộ ngực giả. Lâm Hoành cũng không cởi nửa, thuận theo ý tứ của Trình Thanh mà xoa bộ ngực của y rồi trượt tay xuống hạ thân làm phiền chiếc quần lót chữ T bé nhỏ không đủ che bộ phận kia lại. Hắn kéo căng ra một cái, rồi lại đột ngột buông tay, chiếc quần lót lần thứ hai ghim dính vào miệng huyệt khiến người ta uốn éo, trong miệng cũng tràn phát ra tiếng rên rỉ.

Lúc trước đã động tình, nhẫn nhịn đến lúc này đúng là không dễ. Thời điểm Lâm Hoành mò tới quần lót của y đã biết tiểu *** phụ này đã cực kỳ ẩm ướt, lại cố ý hành hạ y, quần cũng không cỏi mà chỉ muốn làm phiền: “Lão công, em muốn, anh tiến vào đi mà” Trình Thanh kéo tay Lâm Hoành đặt lên bộ ngực muốn hắn xoa nắn cặp vú giả này. Lâm Hoành bị âm thanh mị nhuyễn này kích thích mà run lên, tay cũng bấm lên núm vú lớn kia một cái. Cảm nhận được cường độ của hắn, Trình Thanh tựa hồ như thật sự bị hắn xoa bóp núm vú, tao lãng nổi lên, không chịu được mà *** đãng rên rĩ.

“Lần sau còn dám câu dẫn người như thế hay không?” Lâm Hoành hạ tay xuống sò mó vật giữa hai chân y một chút.
“Em chỉ câu dẫn một mình lão công mà thôi, lão công có bị em câu dẫn hay không?” Dù chỉ một giây Trình Thanh cũng không thể nhẫn nại nổi nữa, tránh thoát tay Lâm Hoành, xoay người lôi kéo quần Lâm Hoành. Mở dây kéo quần ra, quỳ xuống giữa hai chân móc cự bổng kia ra rồi nhanh chóng nhét vào miệng liếm mút. Say sưa ngon lành mà ăn côn th*t một lúc, y ngẩng đầu dùng một loại tư thái hoàn toàn thần phục mà Lâm Hoành, nói: “Chúng ta đi chơi một loại mới có được không?” Nói y mở mấy hạt nút trước ngực ra, lộ ra áo lót nhỏ bên trong, đặt phân thân Lâm Hoành vào giữa rồi bắt đầu di động lên dưới. Lâm Hoành lần đầu tiên được trải qua nhũ giao, được chất vải mềm mại ma sát, nghĩ đến Trình Thanh đang giúp mình nhũ giao, hắn liền sảng khoái vô cùng.

Trình Thanh nhìn thấy khuôn mặt say mê của hắn, cảm thấy y đang âu yếm đại phân thân bằng chính cặp vú của mình chứ không phải là vú giả nữa. Trình Thanh nắm chặt côn th*t, không khỏi lầm bầm một tiếng: “Lão công, phân thân nóng quá, lại lớn hơn rồi.” Kìm lòng không được mà hai lần hút chất lỏng yêu thương từ linh khẩu chảy ra vào trong cổ họng, y lại dùng đầu đỉnh đâm đâm vào núm vú giả của mình, phảng phất như thứ được đâm là chính bản thân y, không ngừng rên rỉ. Lâm Hoành bị khoái cảm khi lần đầu tiên được nhũ giao này làm quên mất chức năng nói chuyện, chỉ nhìn chăm chú người dưới thân này, muốn đem tất cả những hình ảnh này khắc sâu vào trong đầu. Lâm Hoành chợt bắn ra trước cả Trình Thanh.

Tinh dịch trắng sữa văng khắp mặt mũi Trình Thanh, trên quần áo cũng lây dính mùi vị tanh nồng. Trình Thanh cũng không thèm để ý, vung tay lau đi, rồi đưa ngón tay vào miệng liếm mút, không nỡ bỏ phí từng giọt nhỏ.

“Nằm úp sấp lại! Tự mình tách mông ra!” Lâm Hoành có chút xấu hổ mà lúng túng, nhấc Trình Thanh từ trên mặt đất đứng lên rồi ra lệnh. Trình Thanh tất nhiên nghe lời mà làm theo, mân mê cái mông, đầu đặt chỗ nắp nước bồn cầu, phía trên còn đặt váy da cùng quần lót T của y. Y vươn tay ra phía sau, hơi dùng sức đẩy đôi gò mông qua hai bên, hai ngón tay giữa luồn vào hậu huyệt, thoáng mở ra khe nhỏ kia, nước *** liền ào ào tràn hết ra ngoài. Váy da cùng quần chữ T đã sớm lây dính nước *** của y, y ngửi thấy mùi vị đó, càng ngày càng không nhịn được, vặn vẹo cái mông, câu dẫn người đàn ông đứng phía sau mong hắn mạnh mẽ *** y.

Lâm Hoành còn đang buồn bực vì chuyện hắn bắn ra trước, nhìn thấy Trình Thanh bày ra bộ dạng *** đãng câu người này, chỉ muốn lập tức mang y ra *** đến chết. Hắn nhanh chóng xách súng ra trận, đâu còn thời gian để ôn hòa.

“Lão công, mau dùng thịt heo bổng của anh đâm vào hậu huyệt của em đi, nếu không *** thủy chảy hết ra ngoài mất.”

“Thứ này của lão công đến đâm em đây!” Tính khí thô to của Lâm Hoành một phát trực tiếp đâm nhanh vào cái động *** đãng này, hoàn toàn không tiến hành bôi trơn. Nhưng mà, tựa hồ, dịch ruột non mà Trình Thanh tự mình phân bố đã hoàn toàn đủ dùng.

Quy đầu khổng lồ vừa mới vào đi vào, đã được nhiệt tình tiếp đãi, mỗi một tấc vách ruột đều muốn tiếp xúc thân mật nhất với nó. Cây gậy to dài cũng không yếu thế chút nào, tàn nhẫn mà đâm vào, đưa đầu đỉnh khổng lồ đến địa phương bí ẩn sâu thẳm nhất, sau đó liền rút ra. Đây căn bản không thể thỏa mãn khát cầu của *** huyệt.

“Lão công, chậm một đi chút mà, mài mài vào bên trong.. A! Nóng quá đi à!”

Đại khái là do Trình Thanh quay đầu lại nhìn Lâm Hoành với ánh mắt bất mãn ánh liền kích thích lên tôn nghiêm của công quân, Lâm Hoành thẳng thắn thoải mái càng không thèm nể mặt mũi mà đâm chọt, mỗi một lần đều nhắm chuẩn hướng mà đâm mạnh vào nơi bí ẩn nhất đó. Đâm đến ánh mắt của Trình Thanh cũng bắt đầu tan rã. Không thể làm gì khác hơn ngoài nước mắt mông lung nhìn lại Lâm Hoành.

“Cái mông lại xoay mạnh lên một chút, sao hả, có thịt heo bổng rồi nên không thèm tiếp tục câu dẫn người nữa hả?”

Trình Thanh đang chìm trong khoái cảm mà hắn mang lại, hắn nói cái gì thì làm cái đó, không chút nào để ý tới cái gì là xấu hổ cái gì là *** đãng, cũng không có cách nào suy nghĩ những thứ khác ngoài làm tình.

Y nỗ lực tập trung tinh thần vào hạ thể, khống chế vách huyệt co giãn. Miệng huyệt bị no đến mức tràn đầy, mỗi một nếp nhăn cũng được côn th*t to lớn kéo căng ra. Dịch ruột non cũng tới gần miệng huyệt theo chuyển động của côn th*t mà chảy ra ngoài, hòa lẫn với *** thủy của Trình Thanh. Y nghiêng đầu nhìn về phía sau, dùng ánh mắt vô cùng ẩm ướt nhìn Lâm Hoành, đôi môi đã sớm bị cắn cho đỏ bừng không biết xấu hổ mà phun ra tiếng *** đãng: “Lão công, *** em, tàn nhẫn thêm một chút!” Bẹp bẹp bẹp âm thanh da thịt va chạm trong nhà vệ sinh trống rỗng nghe đặc biệt rõ ràng, nhưng dường như cả hai người bọn họ đều không nghe thấy, chỉ lo thỏa mãn thú tính của mình. Vẫn là Lâm Hoành thật vất vả mới nhớ ra mặc dù bọn họ đang ở bên trong một gian riêng biệt, nhưng đây vẫn là nơi công cộng. Hắn nhét hai ngón tay vào trong miệng Trình Thanh, ý đồ ngăn chặn những âm thanh này.

Có lẽ là bởi vì hôm nay y mặc đồ phụ nữ, nên hai người đều bị kích thích, Lâm Hoành thiếu kiên nhẫn hơn so với thường ngày. Chỉ chốc lát sau đã bàn giao vào trong cơ thể Trình Thanh trong, mà Trình Thanh bị những luồng dịch thể nóng bỏng này phun vào cũng không thể tử thủ được nữa, lập tức tước vũ khí đầu hàng.

Chương 10

Trải qua một trận làm tình, bộ phim tất nhiên là không thể xem tiếp được nữa. Hai người chỉnh lý quần áo chuẩn bị về nhà.

Trình Thanh phát hiện ngày hôm nay hình như Lâm Hoành đặc biệt có cảm giác, tuy rằng so với bình thường bắn nhanh hơn một chút, nhưng mà tốc độ đâm xuyên có thể nói rõ được vấn đề. Lẽ nào hắn thật sự yêu thích mình mặc đồ phụ nữ? Nếu không sau này lại mặc nhiều hơn một chút? Lâm Hoành giống như an tâm mà lái xe, toàn thân toàn tâm vùi đầu vào công việc không cho phép qua loa này, nhưng thực ra hắn không nhịn được dùng khóe mắt liếc trộm người ngồi ghế bên cạnh tài xế.

Coi như đã thanh lý thân thể đơn giản, nhưng *** thủy bị dính trên quần áo cùng với mới trải qua lễ rửa tội *** nên mùi vị trên người Trình Thanh dễ dàng bị phát hiện. Trình Thanh tựa hồ cũng cảm nhận được lòng của người nọ, vì vậy…

“Đừng nghịch, đang lái xe đấy.” Tuy rằng đầu ngón tay kia chỉ nhẹ nhàng vẽ vài vòng lên cánh tay hắn, nhưng khi đụng vào người vẫn có cảm giác như bị điện giật, may là còn có một tia lý trí nên hắn cũng không phanh xe đứng lại.

“Ai náo loạn, em mò chồng em thì có làm sao?” Người quấy rối lại không biết tự kiểm điểm bản thân, càng làm càn hơn.

Lâm Hoành thừa dịp đèn đỏ rất nghiêm túc mà lườm y một cái: “Không muốn bị tai nạn thì thành thật một chút!” Kỳ thực rạp chiếu phim được dựng ở khu dân cư náo nhiệt, hơn nữa cũng đang kẹt xe, tốc độ nhiều nhất cũng chỉ đạt 20km/h, cho nên xảy ra tai nạn là chuyện có xác suất rất nhỏ, vì vậy Trình Thanh mới nghịch ngợm một chút. Nhưng khi hắn vừa nói như thế thì y cảm thấy làm bên ngoài như vậy không tốt cho lắm, vì vậy nghiêng mặt sang bên nhìn ra ngoài cửa sổ, không còn lộn xộn nữa. Lần này, ngược lại là trong lòng Lâm Hoành trở nên ngứa ngáy khó nhịn, nhưng không tiện mở miệng, huống chi còn đang lái xe, cũng không đúng lúc cho lắm. Không thể làm gì khác hơn là nhận mệnh nhẫn nhịn, lái xe chậm chậm trở về nhà.

Vừa vào cửa, tiểu yêu tinh này lại bắt đầu châm lửa lên khắp toàn thân Lâm Hoành, đầu tiên là ấn ấn lên cơ ngực làm y hâm mộ mãi không thôi, nhẹ nhàng giống như vô ý mà sát qua đầu nhũ của hắn, rồi thò tay chui vào trong quần áo, xoa xoa cơ bụng của hắn. Hô hấp của hắn bắt đầu tăng nhanh, bắp thịt khỏe mạnh dưới bàn tay y làm cho Trình Thanh nổi lên một luồng cảm giác an toàn. A, đây là người đàn ông của tôi.

Tất nhiên Lâm Hoành không thể cứ như đầu gỗ mà đứng im mặc y giở trò được, hắn kéo Trình Thanh vào trong ngực, một nụ hôn mang theo dục vọng chiếm hữu hạ xuống môi y. Chờ khi Trình Thanh mở mắt ra, còn chưa kịp thanh tỉnh lại, đã lập tức tiến vào trong đôi mắt Lâm Hoành. Bên trong đôi mắt của hắn có một Trình Thanh nho nhỏ, đôi còn ngươi màu đen phảng phất như có thể chứa cả trời đất, nhưng chỉ in bóng duy nhất của một người, là Trình Thanh y.

Có một loại nhiệt lưu không thể khống chế dâng trào lên, trong lòng cũng vậy, phía dưới cũng vậy. Muốn, rất muốn cùng hắn hợp thành một thể, không bao giờ chia cắt.

Trình Thanh liếm lên cằm Lâm Hoành một cái, cái ôm chặt chẽ làm cho y có chút đau nhức. Nhưng mà có một câu nói như thế này, đau đớn cũng là một loại sung sướng. Trong lòng trong mắt đều là hình ảnh của người đàn ông này, Trình Thanh không thể nhịn được nữa mà câu dẫn nói: “Ngày hôm nay anh bắn nhanh như vậy, vẫn còn chưa cho em ăn no nè.” Nói xong cũng nắm lấy bàn tay đang để trên eo đặt xuống dưới váy.

Lần này y chặt chẽ vững vàng đâm trúng chỗ đau của Lâm Hoành, ngày hôm nay hắn bắn rất nhanh. Nhưng mà ngay cả bản thân Lâm Hoành cũng không biết tại sao, khi hắn nhìn thấy y mặc đồ phụ nữ, còn được người khác khen ngợi đẹp đẽ, mặc dù cũng có chút hãnh diện, nhưng mà cũng có một loại cảm giác không được tự nhiên, ngoài ra, còn muốn nhanh chóng làm y đến chết, làm đến khi y mang thai con của hắn, sau đó đứa con được sinh ra bọn họ sẽ cùng nhau nuôi dưỡng, chăm sóc cả đời.

Lâm Hoành là một người đàng hoàng, đời này đã nhận định người nào thì tuyệt đối sẽ chung thủy với người đó cả đời, điểm ấy hắn cũng rất rõ ràng, nhưng bởi vì giới tính của Trình Thanh, hắn cũng không nghiêm túc nghĩ đến bọn họ sẽ có con cái, nhưng mà bây giờ… Thấy người đang được mình câu dẫn có chút thất thần, trong lòng Trình Thanh rất bất mãn cùng với *** không thể kiềm chế làm y trở nên táo bạo, trực tiếp dùng hạ thân của mình cọ cọ nơi kia của người đó, cảm nhận được Lâm Hoành sưng lên, y lập tức hài lòng, tiếp tục uốn éo người khiêu khích đối phương. Nhìn thấy người trong lòng chủ động cầu hoan như vậy, thêm nữa biểu hiện lúc trước không được tốt, hỏa khí của Lâm Hoành lập tức ồ ạt dâng lên, không rảnh quan tâm chuyện khác, nhiệm vụ chủ yếu trước mắt chính là phải làm chết tên tiểu yêu tinh này.

Vung tay kéo váy da mà Trình Thanh mới mặc được nửa ngày xuống, hai ngón tay thuận thế duỗi ra tiến vào: “Không đủ, ngón tay làm sao có thể khiến em thoải mái, trực tiếp tiến vào đi.” Trình Thanh co mông lại kẹp chặt hai ngón tay kia một chút. Cảm nhận được độ ướt át ở bên trong hậu huyệt kia, Lâm Hoành rất hài lòng, cũng không nghĩ nhiều nữa, mở quần móc hung khí ra rồi đâm vào. Còn chưa đâm được mấy lần thì thân thể của Trình Thanh cũng đã trở nên vô lực, hai chân quấn lên trên eo hắn, cánh tay vòng qua ôm lấy cổ của hắn, treo thân thể trên người Lâm Hoành.
Bộ dạng thuận theo ỷ lại này của y, làm Lâm Hoành cảm thấy rất thỏa mãn. Trên eo như gắn thêm một động cơ mà ra sức cày cấy. Trình Thanh bị *** đến vừa khóc vừa gọi, nghĩ thầm người này quả nhiên yêu thích nữ trang, nhưng lập tức y cũng vô lực suy nghĩ, đại não hoàn toàn bị *** chiếm lĩnh, chỉ có thể phát ra tiếng rên rĩ thuần túy nhất. Những tiếng rên rỉ này kích thích Lâm Hoành, thân dưới va chạm càng mãnh liệt, cũng không cân nhắc xem Trình Thanh có thể chịu đựng được hay không.

“Không muốn, nhẹ chút…”

“Ưm, đừng, đừng làm nhanh như vậy mà… A…”

“Không chịu nổi, thật sự không được!”

Đây là lần đầu tiên Trình Thanh cảm nhận được Lâm Hoành làm tình mạnh mẽ như vậy, hoàn toàn không để ý đến cách làm của mình, y sợ hãi lấy nắm tay nện lên người hắn. Bất quá lúc này y đã sớm bị làm khiến cho toàn thân mềm nhũn, mặc dù y rất dùng sức, rơi vào người Lâm Hoành lại giống như đang ve vãn: “Không phải em thích tôi làm em đến nỗi không thể chịu được như thế này sao? Ngày hôm nay nhất định phải làm chết em, cư nhiên dám nói tôi không được, không được thì tiểu vào trong người em!” Lâm Hoành lúc này đã mất lý trí từ lâu, có trời đất chứng giám, Trình Thanh y cho tới bây giờ chưa từng nói Lâm Hoành không được.

“A, không được, sẽ hỏng mất, cứu mạng… Van anh, đừng…” Trình Thanh quả thực ủy khuất muốn khóc, hắn cư yêu thích nữ trang như vậy hả? Trình Thanh cắn một cái lên cánh tay Lâm Hoành. Cánh tay bị cắn, đau đớn truyền đến rốt cuộc cũng làm cho Lâm Hoành lấy lại được tinh thần, bận tâm đến dưới người thân, tốc độ dần dần chậm lại. Chỉ là trong mắt vẫn chứa đựng *** như cũ, ánh mắt cực nóng kia phảng phất như nghĩ chỉ cần nhìn chằm chằm là có thể *** Trình Thanh đạt đến cao trào.

Lúc này Trình Thanh đã trải qua một trận chà đạp tàn nhẫn lúc trước và ôn nhu đâm xuyên vừa rồi, cũng sắp leo lên đỉnh điểm, y cố gắng kẹp chặt nơi phía sau một chút, rồi giãy dụa eo làm phiền, khóe mắt ướt át thẳng tắp tiến vào trong mắt Lâm Hoành, loại khát vọng kia, ngay lập tức đánh tan Lâm Hoành. Dưới thân một nốt cũng không thể dừng, giống như nói thật mà một chút nước tiểu cũng rỉ vào trong.

“Nói lời dễ nghe một chút có được hay không?” Trình Thanh liếm lên vết cắn trên tay Lâm Hoành mà mình vừa làm lúc nãy.“Bảo bối em giỏi quá.” Lâm Hoành kéo người vào trong ***g ngực, dán chặt lên ***g ngực của hắn.

“Không phải… A, không phải câu này.” Trình Thanh bất mãn mà giật giật, chui ra khỏi ***g ngực của hắn, cùng hắn đối diện.

Bên trong ánh mắt kia bao hàm rất nhiều thứ, có một chút Lâm Hoành nhìn không hiểu, đoán không ra, thế nhưng tựa hồ có một loại gì đó trực tiếp xuyên thấu vào võng mạc của hắn, đấm thẳng vào tim. Lời nói dễ nghe kia, hầu như không cần suy nghĩ gì liền bật thốt lên: “Lão bà, anh yêu em, sinh con cho anh được không?” “Được.” Sau một hồi lâu, Trình Thanh rất chăm chú tỉ mỉ mà nhìn Lâm Hoành nói rằng: “Được.” Lâm Hoành sửng sốt một chút mới hiểu được là y đang trả lời câu hỏi của mình lúc trước. Lập tức cảm động mãnh liệt mà muốn nhấn chìm toàn bộ cơ thể y, hắn cái gì cũng không nói ra được, chỉ có thể cẩn thận ôm người vào trong ***g ngực một chút, càng chặt một chút.

“Anh đi ra đi, em muốn đi tắm.” Tuy rằng Trình Thanh cũng rất yêu thích kẹp chặt đồ vật của hắn sau cao trào, nhưng mà bây giờ cả người dính nhớp thực sự rất không thoải mái.

“Được.” Lâm Hoành từ từ lùi ra, dự định ôm Trình Thanh đi tắm, chất dịch ban đầu được chận lại bên trong cũng từ từ chảy ra, Trình Thanh giống như cảm giác được dị dạng gì đó, mạnh mẽ trừng mắt Lâm Hoành một cái.

Người kia cũng rất vô tội bĩu môi: “Em là của tôi, lưu cái này lại để đánh dấu.” Lần này ngược lại làm cho Trình Thanh cười to nắc nẻ, ngay tại lúc sắc mặt Lâm Hoành biến đổi, y co người chui vào trong ***g ngực Lâm Hoành, để cho hắn ôm y đi tắm, thuận tiện để miệng sát vào tai hắn thổi khí nói rằng: “Khắp toàn thân em, đã sớm phủ đầy mùi vị của anh.”

Lâm Hoành híp mắt một cái, nếu như Trình Thanh nhìn thấy, nhất định y sẽ hiểu đây là tín hiệu nguy hiểm. Hai người ôm ôm ấp ấp tiến vào buồng tắm, không thể tránh khỏi tiếp xúc thân thể, làm cho nhiệt lượng trên làn da hai người lan truyền đến, bọn họ khát khao mà duỗi lưỡi vào khoang miệng đối phương chiếm lấy lượng nước trong đó, liếm hôn thân thể của đối phương, giống như hai con cá đang giúp đỡ lẫn nhau trong lúc hoạn nạn. Hai tấm thân thể trẻ trung quấn quýt vào nhau, ma sát sinh ra nhiệt, hai người dần dần lại bắt đầu khát vọng càng muốn mập hợp để tiếp xúc thật sâu hơn.

Hôm nay Lâm Hoành có chút thất thường, bình thường luôn yêu thích Trình Thanh chủ động cầu tình hắn trước, rồi mới từ từ thỏa mãn nhu cầu của người trong lòng, ngày hôm nay lại trực tiếp xách súng ra trận, một lời thừa thãi cũng không có nói. Trình Thanh bị *** đến choáng váng, cũng nói không ra lời, trong cổ họng chỉ có thể phát ra tiếng hừ hừ vỡ vụn. Lâm Hoành ôm người bước vào, đặt y lên trên gạch sứ lạnh lẽo, hai chân thì lại quấn lên hông mình. Trình Thanh bị lạnh lẽo đột kích, cả người run lên, hậu huyệt tự nhiên cũng co rút lại. Tư thế vốn là tư thế Lâm Hoành thích nhất, làm cho Trình Thanh ủng trong ***g ngực của hắn, trừ hắn ra không dựa vào thứ khác, bị dục vọng kích thích muốn khép chân lại, nhưng không thể không dùng sức kẹp lấy hông của hắn, hoàn toàn ỷ lại vào hắn. Loại tin cậy này làm cho Lâm Hoành rất thỏa mãn, dưới thân lại tăng nhanh tốc độ, một tay bợ lấy mông Trình Thanh, một tay đặt trên eo nhỏ của y, đưa đầu đến gần liếm mút hai đầu nhũ hồng mê người của y.

Không biết là mặt trên hay vẫn là phía dưới thoải mái hơn, cổ họng Trình Thanh tuy rằng đã bị khàn nhưng vẫn a a nhẹ giọng khẽ gọi, tay dùng sức tóm chặt lấy tóc Lâm Hoành, giống như là muốn bứt hết tóc hắn, nhưng cũng giống như hi vọng có thể chia sẻ bớt khoái cảm mãnh liệt dâng trào. Trình Thanh bị *** đến lả đi, cả người bốc ra màu hồng nhạt, gạch sứ phía sau lưng đã sớm bị nhiệt độ cơ thể của y làm cho nóng lên, y khàn giọng rên rĩ từng tiếng, là liều thuốc kích dục tốt nhất của Lâm Hoành. Lâm Hoành ngẩng đầu nhìn y, muốn nhìn người đang thần hồn điên đảo dưới hạ thể của mình thần phục với ***, thần phục với bộ dạng của chính mình, đập vào mắt một đoạn cần cổ tuyết trắng. Trình Thanh ngước đầu, gần như cố gắng ưỡn ngực về phía trước, bởi vì cảm nhận được đầu nhũ đột nhiên bị lạnh nhạt, khó nhịn mà kêu lên một tiếng: “Lão công…” Yết hầu xinh đẹp trượt lên xuống, câu dẫn Lâm Hoành không thể nghĩ ngợi gì hơn ngoài cắn lên đó một cái.

Thật muốn đúng lúc cứ chết ngay lập tức. Muốn đem thời gian dừng lại ở đây vĩnh viễn, từ đây hai người bọn họ sẽ không già đi, sẽ không chia lìa, ngoài trừ nhau ra không cần đối mặt với bất cứ người nào, bất cứ vật gì, vĩnh viễn vĩnh viễn kết hợp một chỗ, hoàn toàn chỉ thuộc về đối phương. Mãi đến khi bên tai truyền đến âm thanh không được bình thường của Trình Thanh, Lâm Hoành mới phát hiện ***g ngực bảo bối của hắn đang kịch liệt phập phồng, trên cổ cũng hiện lên gân xanh, bộ dạng như không thể thở nổi, mới lập tức giật mình tỉnh lại, từ từ há miệng ra. Trình Thanh vô lực mà cúi thấp đầu, trên mặt bị nước mắt che kín, hậu huyệt không đúng lúc lại co rút một trận, làm cho Lâm Hoành liều mạng mà đâm xuyên. Đây đã là lần thứ bốn của ngày hôm nay, hai người đều không trữ hàng gì cả, đến cuối cùng dĩ nhiên chỉ có thể bắn ra nước tiểu mỏng manh. Đợi đến chân chính tắm rửa, hai người đều đã kiệt sức, chỉ có thể xoa xoa lung tung cho xong việc.

Khi ôm nhau ngã xuống chiếc giường mềm mại, Lâm Hoành đặt một tay xuống để Trình Thanh nằm lên rồi ôm y vào lòng, cằm đặt trên đầu y, nhẹ giọng nỉ non: “Xin lỗi, bảo bối, sau này sẽ không như vậy nữa.” Không biết đến tột cùng là hắn xin lỗi vì điều gì, là bởi vì cắn chặt cuống họng của Trình Thanh, hay là bắn nước tiểu vào trong thân thể của y.

“Không sao.” Trình Thanh dừng một chút rồi nói: “Chỉ là có cảm giác như sắp chết đi, nhưng mà có anh ở bên cạnh, em không sợ bất cứ thứ gì cả.” Cổ họng Trình Thanh đã sớm khàn, một câu nói này của y nói rất bình thản, nhưng Lâm Hoành lại nghe được ý tứ gì khác. Tuy rằng tinh thần còn rất tỉnh táo, thế nhưng trên thân thể mệt mỏi không sao chống đỡ được nữa, Trình Thanh nói xong câu đó liền ngủ thiếp đi. Lâm Hoành cũng buông lỏng khí lực, nhích lại gần Trình Thanh thêm chút nữa, mới chìm vào giấc ngủ sâu.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau