THẮNG GIẢ VI VƯƠNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thắng giả vi vương - Chương 11 - Chương 15

Chương 11

Tả Dật dọc theo nếp uốn, nghiêm túc dùng đầu lưỡi nghiên cứu tù nhân của hắn, cẩn thận lại kiên nhẫn. Lối vào có xúc cảm rất mềm dẻo, khi dùng đầu lưỡi trầm trầm vói vào, sẽ bị sinh động đẩy ngược lại. Sau khi trải qua một lượt lấy lòng hôn hít cùng liếm láp, chỗ đó liền sẽ dần dần rộng mở ra, khép lại mở ra làm ra động tác dục cự còn nghênh. Lại đâm sâu thêm một chút vào bên trong, nhục bích bắt đầu trở lên nhuyễn nộn mà triền miên, mấp máy bao vây lấy hắn, phảng phất như dụ hoặc mà run rẩy hấp xuyết đầu lưỡi của hắn.

Trần Thịnh lắc lắc đầu đem mặt vùi vào trong gối, nhịn không được run run. Eo cùng từng chút từng chút lui về sau, theo bản năng muốn né tránh. Tả Dật nhận thấy được phản ứng bất thường của y liền đem đầu lưỡi rút khỏi huyệt khẩu, hai tay lôi kéo nhấc lên đùi của y, khiến mông của y nhẹ nhàng nâng lên. Sau đó hắn phủ phục xuống, đột nhiên gia tăng cường độ hút vào! Tựa như muốn đem da thịt của y cắn xuống, một hơi theo huyệt khẩu một đường hút lên trên, mãi đến cắn lên nộn nhục nơi hội âm (điểm giữa cao hoàn vs cúc hoa) của y!

Trần Thịnh bỗng nhiên từ trong gối phát ra một tiếng thở dốc khàn khàn! Sau đó đột nhiên đỏ mặt lên – ngay cả y cũng đều có thể nghe ra tiếng rên rỉ này của mình có bao nhiêu sảng khoái khó nhịn!

Tả Dật chỉ thấy trong đầu "ầm" một tiếng, gần như chỉ trong nháy mắt liền bị châm cả người phát hỏa. Hắn chậm rãi thẳng người dậy, cúi đầu nhìn vành tai đỏ ửng của Trần Thịnh, nhìn dương cụ không cần bất cứ đụng chạm nào cũng đã bán cương của y, tiếng thở dốc cũng càng thêm ồ ồ.

Trần Thịnh tuy rằng chôn mặt vào gối nhưng lỗ tai vẫn còn lộ ra ở ngoài, làm sao có thể nghe không hiểu loại hô hấp thú tính này của hắn. Biết rõ hôm nay không thể nào trốn được vận mệnh bị đâm loạn một trận, y liền đơn giản phá bình phá suất xoay mặt qua, ánh mắt lạnh băng nhìn phía Tả Dật.

Trong mắt Tả Dật không chút che dấu cái loại cảm xúc muốn tìm bất mãn cùng si cuồng và tham luyến. Cơ nhục trên mặt hơi hơi run rẩy, là vẻ mặt đan xen giữa mặt than cùng nổi điên.

Trần Thịnh vốn nghiêm mặt nhưng khi thấy bộ dạng chó điên này của hắn vẫn là không nhịn được khóe miệng hơi hơi nhếch lên, phát ra một tiếng hừ cười.

"Ê, biến thái..." Y cười lạnh, cong chân đạp đạp hông Tả Dật, tựa như từ cao nhìn xuống mà ra lệnh, "Chỉ cho tiến vào một nửa...."

Tả Dật liền nhào mạnh lên! Tách ra lối vào đã sớm ướt át, đâm thẳng vào!

– hơn nữa còn thực nghe lời mà chỉ tiến vào một nửa.

Nhưng như vậy cũng đã đủ thô to. Trần Thịnh cắn răng phát ra một tiếng kêu rên dài, nhưng phần đau đớn trong thanh âm cũng thấp hơn mấy lần trước. Chiều dài của dây xích tay vừa đủ để ý bắt lấy tóc của Tả Dật. Y nắm tóc của Tả Dật bắt hắn ngẩng đầu lên đối diện với chính mình, vừa thở hổn hển vừa tiếp tục câu nói lúc trước ".... Dám làm xuất huyết, bố mày liền phế mày đi....."

Ánh mắt Tả Dật điên cuồng mà nhìn y, cúi đầu một ngụm cắn lên đầu v* vẫn luôn cương cứng của y thay cho câu trả lời. Hạ thân lại mạnh lùi về sau, quy đầu thối lui đến huyệt khẩu sau đó lại một lần nữa hung hăng đâm đi vào!

"A..... A!" Trần Thịnh ngửa cổ phát ra một tiếng rên tỉ ngầm có chút sảng khoái. Bị khai phá đến nỗi này, còn bị liếm huyệt khẩu, muốn y giả vờ lắc đầu nói khó chịu là việc không có khả năng. Y cũng không cố ý đi kháng cự lại loại cảm thụ này, ngược lại càng ưỡn ngực lên, đem đầu v* càng ngày càng thêm mẫn cảm của mình vùi vào miệng của Tả Dật.

"A! A.......a.........a.........Fuck! Chậm lại một chút... A!"

Tả Dật hung ác rồi lại khắc chế thống y, xúc động nguyên thủy muốn giết chết y và lý tính không muốn thống hỏng y tựa như liệt hỏa cùng hàn băng giao triền lẫn nhau, đốt cháy khả năng tự hỏi của hắn. Tiếng rên rỉ khàn khàn khi đứt quảng khi liên tục của Trần Thịnh càng giống như lửa cháy đổ thêm dầu. Đây thật sự như đám cháy trên đồng cỏ hoang trăm dặm, gió thổi hỏa lan.... Bác sĩ Tả bị thiêu đến gần như hóa cốt thành tro.

Lúc cao trào hắn rốt cuộc không thể nhịn được nữa mà đem phân thân hung hăng vùi vào hai phần ba – đây tựa hồ là cực hạn mà Trần Thịnh còn có thể cảm nhận được khoái cảm – chống đỡ huyệt đạo mạnh mẽ bắn sâu vào. Trần Thịnh cương cổ đỏ mặt, hai mắt nhắm chặt cắn răng, nâng eo hướng lên trên, bụng run rẩy, thừa nhận nhiệt dịch nóng bỏng của hắn... Sau đó y thoát lực đem hai tay nắm chặt xiềng xích buông ra, cả người thả lỏng ngã xuống giường, bắt đầu cúi đầu thở dốc.

Tả Dật ghé vào trên ngực của y, đồng dạng kịch liệt thở hổn hển, lỗ tai dán ở trên lồng ngực kiên cố của y, nghe từng nhịp từng nhịp tim đập. Hắn đột nhiên có một loại xúc động khó nhịn được, hít sâu một hơi đột nhiên ngồi thẳng dậy, một tay đè lại hai tay của Trần Thịnh, một tay ôm lấy mặt của y.

Trần Thịnh thở hổn hển, híp mắt lại nhìn hắn. Vẻ mặt vẫn lãnh miệt (lạnh lùng + miệt thị) như trước nhưng lại phảng phất nghĩ tới việc hắn bị coi thường liền cảm thấy thú vị cười khẽ. Y nhướn mày, đôi môi nhếch lên một độ cong lãnh liệt, sau đó mở miệng, cất tiếng nói khàn khàn "Sao? Còn chưa bị cắn đủ à?"

Tả Dật coi như môi đã rách nên không có gì phải sợ nữa, nắm cằm của y một lần nữa dũng cảm hôn xuống!

"Ngô..... ngô! A.....ha ha......." Trần Thịnh một bên bị cái tên kỹ xảo cực tệ hôn, một bên từ trong cổ họng phát ra tiếng cười khàn khàn. Khí tức ái muội mà dụ hoặc tựa như từng cỗ từng cỗ độc dược hủ thực (ăn mòn) mà nóng bỏng chảy vào trong lòng Tả Dật.

Y cũng không lại cắn hắn, thậm chí không kháng cự Tả Dật ở trên môi y loạn liếm loạn hấp – tuy rằng cũng không đón ý nói hùa – chỉ là biếng nhác cười như vậy, tựa như đang cười một con chó điên mà mình nuôi.

Sau khi Tả Dật lưu luyến buông ra môi của y, y liền hất hất cằm ý chỉ phân thân vẫn còn cao thẳng của mình, híp mắt lại biếng nhác ra lệnh.

".......... Liếm đến lúc bắn ra cho bố mày."

......

Trong phòng ngủ tràn ngập mùi bia nồng đậm, Tả Dật mở ra hai cánh cửa sổ cho thoáng khí, vung cây lau nhà dọn dẹp mặt đất, sau đó dùng khăn lau lau chùi TV và tủ quần áo. Trần Thịnh thì trùm chăn thoải mái ngủ, coi cái kẻ quét dọn mệt nhọc đi tới đi lui nào đó như không khí, dần dần y bắt đầu phát ra tiếng hít thở trầm trầm đều đều.

Thu dọn phòng xong, Tả Dật dùng khăn mặt ấm cẩn thận nhẹ nhàng vệ sinh thân thể cho y. Lúc đổi ga trải giường cũng không đánh thức y, dùng chăn bao lấy y, bế ngang ôm đặt ở một bên ghế, xiềng xích cũng chỉ nới dài ra nhưng vẫn khóa ở đầu giường. Đổi xong ga trải giường lại bế ngang ôm y đặt về chỗ cũ. Xong việc xong mới tới lượt hắn tắm rửa một cái, mang theo hơi ẩm trở lại trên giường, nghiêm mặt như thường ôm lấy tù binh của mình, ngủ.

Chỉ là sau khi nhắm mắt lại rồi vẫn là nhịn không được, hơi hơi nhổm người dậy ở bên khóe môi của Trần Thịnh hạ xuống một nụ hôn.

Trần Thịnh ngủ rất say, trời sụp cũng không sợ hãi, đương nhiên không quản tên biến thái nào đó đi tìm chết a.

Một khi hai người đều bớt đi đối kháng kịch liệt, lại giải quyết xong chướng ngại cúc hoa quá nhỏ mà dưa chuột lại quá to thì coi như tính phúc cũng tương đối hài hòa. Tuy rằng vẫn là có tiểu đánh tiểu mắng – nơi này ý chỉ kẻ bị tù cấm ẩu đả nhục mạ kẻ tù cầm, nhưng cuối cùng cũng không dẫn phát đến những hành vi ảnh hưởng tới sự khỏe mạnh của thể xác và tinh thần của hai người như chửi ầm lên hoặc là ra tay tàn nhẫn vv.

Tả Dật càng ngày càng có thể nấu ăn. Trần đại gia điểm danh muốn ăn cái này cái kia cái kia cái này, bác sĩ Tả nhiều lúc tranh thủ thời gian rảnh khi làm việc ngồi ở bên bàn nghiên cứu thực đơn, thật sự là phá ngã vô số kính mắt của các vị đồng nghiệp và bệnh nhân.

Hắn thậm chí còn dựa theo yêu cầu của Trần Thịnh mà thay đổi bố cục phòng ngủ, đem giường chuyển dời về phía bên cửa sổ, tủ quần áo chuyển tới góc phòng, đặc biệt để riêng một vị trí đặt máy chạy bộ đa công năng, có thể tập chạy bộ, có thể nằm tập gập bụng, có thể chấn động mát xa – đương nhiên vì để ngừa Trần Thịnh phá hủy linh kiện, nó bình thường đều được đặt ở vị trí mà xiềng xích không thể với tới được. Chỉ có khi Tả Dật về nhà mới kéo dài dây xích ra, nghiêm mặt ngồi ở một bên thưởng thức Trần Thịnh rèn luyện thân thể.

Trần Thịnh vẫn chưa bao giờ sử dụng cái đai lưng có thể đeo ở trên lưng chạy chấn động mát xa để tránh cho Tả Dật bị khơi mào linh cảm, vô sự tự thông (lynz: spoil, đến phiên ngoại tiểu Trần vẫn là chạy trời không khỏi nắng =)) Tả Dật thường xuyên ở lúc y nằm xuống tập gập bụng, mồ hôi chảy ròng ròng liền nhào lên ấn đổ y. Tuy rằng nhiều lần đều bị y nổi giận rít gào đá văng ra, chờ y rèn luyện xong mới cho tiếp cận nhưng như vậy cũng đã đủ đáng ghét rồi.

Khi Trần Thịnh bị giam cầm gần một tháng, chạng vạng một ngày nào đó, Tả Dật đang ở trong phòng bếp nấu cơm, bởi vì chính mình ở nhà nên cũng không đóng cửa phòng ngủ. Trần Thịnh thì lười biếng tựa vào đầu giường xem thế giới động vật. Đột nhiên bên ngoài mơ hồ vang lên tiếng gõ cửa.

Thanh âm kia rất lớn rất dồn dập, Tả Dật tắt bếp, cảnh giác từ trong phòng bếp đi ra, khóe mắt liếc về phía phòng ngủ. Trần Thịnh cũng ngồi dậy, gắt gao nhìn chằm chằm phía cửa chính.

"Trần Thịnh! Trần Thịnh! Anh có ở nhà không? Anh đi ra đi, em không quấn lấy anh nữa, em chỉ tới nói mấy câu với anh mà thôi! Anh đi ra đi mà!"

Đó là giọng của Dương Chân. Bị dùng sức gõ đánh là cửa nhà cách vách của Trần Thịnh.

Sắc mặt của Tả Dật trở lên băng lãnh ám trầm.

Hiện tại ngay cả Trần Thịnh nằm ở trên giường ngủ cũng đều có thể nghe thấy tiếng Dương Chân ở bên ngoài la lớn. Vậy ngược lại, nếu hiện tại Trần Thịnh đồng dạng hô to cầu cứu – cửa chính hiệu quả cách âm không tốt, hắn cũng không kịp tiến lên đóng cửa phòng ngủ lại trước khi Trần Thịnh mở miệng – Dương Chân đương nhiên cũng có thể nghe được tiếng kêu cứu.

Nếu Dương Chân nghe được khác thường, tiến lên xem xét sau đó xoay người chạy đi gọi cứu viện...

Tả Dật cương cứng ở tại chỗ, đề phòng nhìn chằm chằm Trần Thịnh, lỗ tai tiếp tục nghe động tĩnh ở bên ngoài.
Ngoài dự kiến của hắn, trên mặt Trần Thịnh vẫn là vẻ lãnh đạm ngạo mạn như cũ, cũng không toát ra chút kích động hay hưng phấn nào. Y chỉ lạnh lùng nhìn cánh cửa kia, không có bất luận động tác gì.

Dương Chân ở bên ngoài vừa gõ cửa vừa hô to "Trần Thịnh, em đã liên hệ với trung tâm cai nghiện rồi. Ngài mai đã phải đi rồi, cũng không biết phải ở đấy bao lâu mới có thể đi ra. Em không quấn quít lấy anh nữa, em chỉ là muốn gặp mặt anh lần cuối trước khi rời đi mà thôi. Bọn họ... bọn họ nói ở bên trong rất khổ sở, em sợ hãi....."

Trong nhà không có chút động tĩnh nào, trong hành lang là một mảnh yên lặng, trên cửa tích tụ một tầng tro bụi tựa hồ cũng đang nói lên việc chủ nhân đã rời nhà hồi lâu. Thanh âm của Dương Chân dần dần mang theo tiếng khóc nức nở "Điện thoại của anh tắt máy. Tới chỗ làm của anh bọn họ lại nói anh đã từ chức. Em ở dưới tầng chờ anh rất lâu rồi nhưng chờ thế nào đều không thấy có người đi ra... Anh rốt cuộc có ở nhà hay không a? Có phải anh đã rời chuyển nhà đi rồi không? Anh không muốn gặp em tới mức ấy sao? Em đã thay đổi rồi, em đã dừng liên hệ với ông chủ Trương, em sắp đi cai nghiện, em thay đổi như vậy còn không được sao? Anh đi ra đi, chẳng phải anh từng nói gặp em một lần liền đánh một lần sao? Anh đi ra đánh em đi a... Trần Thịnh... Tôi bị coi thường, tôi mẹ nó bị anh coi thường... em nhớ anh........ em chỉ muốn gặp lại anh thôi..............."

Tả Dật nhíu mày cảm thấy làn điệu khóc tang của người này thật sự là chói tai. Tầm mắt của hắn gắt gao định ở trên người Trần Thịnh – y lại như trước không hề có chút phản ứng nào, chỉ là lạnh mặt nghe.

Dương Chân ở bên ngoài khóc lóc một trận, cuối cùng rốt cuộc xác nhận Trần Thịnh đã chuyển đi nơi khác – nếu không thì đã sớm lao ra cửa đánh cậu – cậu ngồi ở trước cửa trầm mặc hấp hấp mũi, sau đó đứng dậy lững thững rời đi.

Tả Dật qua mắt mèo nhìn thấy thân ảnh của cậu biến mất ở phía cầu thang. Lại đợi trong chốc lát mới xoay người quay về phòng ngủ. Trần Thịnh đã dựa lại đầu giường, mặt không chút biến đổi chuyển kênh.

"Vì sao không hồi đáp cậu ta?" Tả Dật hỏi y.

Trần Thịnh nhìn TV không nói một tiếng, lờ đi hắn. Y có thể không biết tên Dương Chân kia vô dụng tới mức nào sao? Nếu thật lên tiếng gọi cậu ta tới đây, còn không biết cậu ta sẽ bị tên biến thái này giết chết như thế nào đâu. Sau đó bị tách rời, đốt xương cốt trôi xuống cống thoát nước.

Y hiển nhiên đánh giá quá cao trình độ biến thái và năng lực phạm tội của Tả Dật. Mà Tả Dật hiển nhiên đối với loại phản ứng này của y sinh ra hiểu lầm – hắn nắm mặt của Trần Thịnh, đem mặt y hướng về phía mình, trong đáy mắt tựa hồ có thứ gì đang ẩn ẩn nảy lên. Tựa như cố gắng cưỡng chế thứ gì ở trong thân thể, cố chấp hỏi y, "Vì sao không hồi đáp cậu ta?"

"Cút." Trần Thịnh cau mày không kiên nhẫn đáp lại hắn một câu. Miệng còn chưa kịp khép lại đã bị ngăn chặn.

Tả Dật nặng nề mà hôn y, hai tay ấn vai của y, kích động khó nhịn đem đầu lưỡi chen vào. Trần Thịnh bất ngờ không kịp phòng bị liền bị hôn chỉ có thể ngô ngô kêu rên, còn thiếu chút nữa bị sặc nước miếng. Vừa giãy dụa vừa tức giận dùng tay thôi đẩy hắn, nắm tay đánh lên tạp dề trên người hắn, dính đầy dầu mỡ, quả thực là muốn tức giận bùng nổ. Y liền đơn giản dùng luôn cả chân, hết đá lại đạp.

Hai người lăn thành một đoàn ở trên giường đánh nhau, nhưng có lăn qua lộn lại thế nào thì đôi môi cũng chưa từng tách ra. Miệng của Trần Thịnh cũng đã sắp bị cắn sưng lên. Đột nhiên lại cảm nhận được một cây thô to gì đó cứng cứng đang đỉnh ở trên đùi của mình. Rốt cuộc y không thể nhịn được nữa gầm lên một tiếng, sử dụng hết toàn bộ sức lực, một cước đem Tả Dật đá ra.

"Mẹ nó!" Y vừa lau nước bọt bên khóe miệng vừa thở dồn dập mắng. Vuốt vuốt vệt dầu dính ở trên ngực, mắt liếc thấy Tả Dật tựa như chó điên muốn nhào lên, y liền vung tay chỉ vào phòng bếp rít gào, "Cút! Cút đi nấu cơm! Mẹ nó, mày muốn để bố mày chết đói à?!"

Tả Dật như khối gỗ cứng ngắc đứng ở tại chỗ, trầm mặc trong chốc lát rồi thật sự ngoan ngoãn quay đầu đi nấu cơm – để tù binh của mình bụng đói bị làm thì thật sự là không tốt cho sức khỏe.

Nhưng khi nấu ăn vẫn có chút khó hiểu mà run tay. Có lẽ là quá mức hưng phấn nên không lưu ý bỏ nhiều muối, lát sau khi Trần Thịnh nếm phải cả một cục muối trong đồ ăn liền chê bai một trận.

Bị chê bai thì bị chê bai, phải làm thì vẫn là muốn làm. Lúc buổi tối khi làm vận động hai người, Tả Dật lại biểu hiện ra nghị lực cùng kiên nhẫn siêu phàm, hắn đem hai chân của Trần Thịnh kéo lớn ra, nửa người trên ấn tựa vào đầu giường, hai tay đều bị đặt ở trên tường. Hắn một bên hôn trán, mắt của y, một bên chậm rãi ma sát kích thích hạ thân y. Hung khí đứng thẳng ở gần huyệt khẩu ma sát tới tới lui lui, quy đầu chậm rãi cà cơ vòng, trong chốc lát trượt đi vào, trong chốc lát lại trượt ra, nhưng vẫn không chịu đâm thẳng vào.

Trần Thịnh bị hắn trêu chọc cho cả người khó chịu, cơ ngực kịch liệt phập phồng, cả khuôn mặt đều là vẻ phi hồng muốn tìm bất mãn. Trước lúc tiền diễn y bị Tả Dật bài khai hai cánh mông, lại liếm lại chọc kích thích một hồi, sau đó còn được dùng miệng hầu hạ bắn một lần, toàn bộ thân thể đều mẫn cảm kêu gào muốn càng nhiều hơn nữa. Hiện tại lại bị treo nửa vời như vậy thì khỏi nói có bao nhiêu thiếu kiên nhẫn.

Tả Dật còn đang chuyên chú bôi nước miếng lên mặt Trần Thịnh, y lại đột nhiên quay đầu, chủ động hôn lên môi của hắn!

Bác sĩ Tả đột nhiên bị tù binh cường hôn, đầu óc liền lập tức đứng hình! Đôi môi cứng ngắc khẽ nhếch, cả người đều đờ ra...

Mãi đến khi bị Trần Thịnh quấn lấy đầu lưỡi cắn một ngụm hắn mới mở to mắt tỉnh táo lại. Hô hấp chợt dồn dập, đuổi theo lưỡi của Trần Thịnh hung hăng hút hấp đáp trả.

Trần Thịnh tựa hồ đối với loại trạng thái hơi chút trêu chọc liền phát cuồng này của hắn rất là vừa lòng, vừa thấp cười vừa trốn tránh loại liếm hôn như cuồng phong mưa bão của hắn. Thỉnh thoảng còn chớp lấy cơ hội cắn hắn một ngụm.

Hôn đến khi khóe môi của Tả Dật đều chảy xuống tơ máu mới kích động đến không thở nổi, hắn chỉ có thể theo bản năng tách hai đôi môi ra. Khi tách ra còn phát ra một tiếng "ba" vô cùng dâm mỹ.

Đôi môi hơi sưng lại có chút ướt át của Trần Thịnh lại dán theo không bỏ, y cắn chóp mũi băng lãnh của hắn, thở đóc dầy nhiệt khí "... đừng đùa bố mày, tiến vào, không thì cút...."

Sau đó y chợt ngửa đầu lên, phát ra một tiếng kêu rên đau đớn lại ngầm có ý thỏa mãn, "Ách a!" – Tả Dật vẫn khá là nghe lời.Đột nhiên bị tiến vào vẫn là rất đau, dù cho đã bị làm như vậy vài lần rồi. Nhưng Tả Dật lại rất thích kiểu ngắn gọn nhanh chóng một lần liền đâm hết vào này – dù hắn là người khởi xướng khiêu khích.

Những lần va chạm tiếp theo vẫn đầy kích động mà dùng lực, từng lần từng lần đều như muốn đem hậu huyệt đâm xuyên. Y khó chịu mà nhíu lại mi, ngửa cổ điều chỉnh hô hấp, kiệt lực thả lỏng mông nhưng tư thế ngồi vẫn khiến cho cơ nhục buộc chặt hơn so với bình thường. Trong lúc bị xúc động trùng kích, Tả Dật buông ra hai tay bị đặt ở trên tường của Trần Thịnh, y liền theo bản năng đè lại đầu vai của hắn, đau đến hơi hơi lui về phía sau.

Nhận thấy được y không thích hợp, Tả Dật liền dừng lại động tác, điều chỉnh lại tư thế cơ thể, ôm eo của y tha xuống thấp một chút, gần như để y ngồi ở trên đùi của hắn. Đùi của y giáp hai bên Tả Dật, tay nắm bả vai của hắn, còn chưa kịp thả lỏng một hơi liền bị tiến mạnh vào!

"Ách a!.........A! Fuck......fuck.........A.......a......"

Tả Dật tựa như đóng cọc đem hung khí của mình hung hăng đâm vào trong thân thể của y. Phân thân thô cứng đem mài hậu huyệt vừa mẫn cảm vừa nóng ẩm, trơn dịch cũng rất nhanh bị mài thành bọt nhũ bạch. Dịch nhầy màu trắng dính ở huyệt khẩu, tùy theo phân thân gân mạch sục sôi mà lúc thì bị đẩy nhập vào thân thể của y, chốc lát sau lại bám ở trên mị nhục màu phấn hồng bị hung ác lôi kéo ra ngoài.

Nhưng hiển nhiên kiểu vận động máy móc đẩy đưa này không thể thỏa mãn được Trần Thịnh. Y nắm tóc của Tả Dật, vừa thở dốc kịch liệt, vừa thỉnh thoảng chỉ dạy hắn "Nhẹ chút... Ngu đần... đừng chỉ mãi đâm vào bên trong... A...... Mẹ.... ma sát chỗ đó của bố mày.... có biết hay không.........a..........A........"

Tả Dật thật nghe lời, khó chịu thở hổn hển, cau mày cố đè nén lại dục vọng, vô cùng chăm học mà đem phân thân rời ra một nửa sau đó dọc theo nội bích từng điểm từng điểm ma sát, tìm kiếm điểm mẫn cảm của y. Ngay từ đầu còn không tìm chuẩn được vị trí, mãi đến khi Trần Thịnh chợt run bắn lên, phát ra một tiếng ss nhẹ, gắt gao nắm bờ vai của hắn "Uhm....."

Tả Dật cần cù không chút nào dừng lại mà đâm lên, giam cầm vòng eo co dãn với xúc cảm bóng loáng của y, một lần lại một lần đâm lên nghiền nát tuyến tiền liệt của y!

"Uhm.........ô...... fuck..........A............Aa..........."

Trần Thịnh chịu kích thích lớn, há miệng thở dốc. Y dùng sức nắm chặt bờ vai của hắn, từ khóe mắt đến bên tai đều nổi lên màu hồng! Mới vài lần trùng kích như vậy y đã thích đến đỉnh đầu đều nóng lên, phân thân bị ép giữa bụng của hai người đều hung mãnh biến lớn. Lỗ nhỏ hơi hơi khép mở phun ra chút dịch nhờn, chảy xuống ẩm ướt hông Tả Dật.

Trước khi nó triệt để phun trào đã bị Tả Dật đúng lúc nắm lại. Quy đầu chôn sâu ở trong thân thể của Trần Thịnh khi lướt qua tuyến tiền liệt liền dừng lại công kích ngoan trọng mà liên tục, ngược lại bắt đầu nhẹ nhàng ma sát điểm đó, sau đó càng hướng chỗ sâu trong đỉnh vào.

Hắn rốt cuộc bắt đầu nắm giữ được một ít kỹ xảo công kích, ví như nghiền, ví như đảo tròn, ví như lúc dùng lực lúc nhẹ nhàng, ví như từ chậm đến nhanh. Tuy rằng vẫn có chút trúc trắc cương ngạnh nhưng so với trước hiển nhiên mang đến càng nhiều khoái cảm. Trần Thịnh dần dần bị hắn đâm cho nói không lên lời. Dưới từng đợt từng đợt kích thích nhận được từ sự trùng kích hung ác từ sâu trong thân thể, hai tay của y từ trên vai của hắn trượt xuống đổi thành nắm cấu drap giường, tùy theo một lần lại một lần va chạm của hắn mà siết chặt. Y nghiêng đầu qua một bên, dùng lực vùi mặt vào gối, theo tiết tấu của Tả Dật phát ra một tiếng lại một tiếng rên rỉ.

"Ưm......ưm........ưm.....ưm........A....."

Tới gần lúc cao trào, hai tay của Tả Dật nâng lên đùi của Trần Thịnh rồi hung hăng áp xuống, vùi đầu vào bả vai ướt nhẹp mồ hôi của y sảng khoái gầm lên, phân thân cũng đại lực mà cuồng liệt ra vào. Trần Thịnh cung eo lên trên, nhíu chặt mày thừa nhận động tác điên cuồng của hắn, biểu tình trên mặt rối rắm lại thống khổ, nhưng lại có loại cảm giác bị khoái cảm bao khỏa lấy toàn thân. Y cắn răng phát ra tiếng gầm như rên rỉ, khi Tả Dật đem mầm móng nóng bỏng tràn đầy nội bích của y, cũng đồng thời bắn ra "Ưm.....Â.......A......A~~~~!"

Cảm giác cao trào giằng co thật lâu. Giống như Tả Dật ở trong người y bắn liên tục mấy lần, y cũng run rẩy bắn hai ba lần mới dừng lại. Tả Dật vô lực ngã vào trên người Trần Thịnh mà cơ nhục đùi trong của y lại kích động không ngừng run rẩy, huyệt khẩu lưu luyến hấp hút hung khí vẫn còn đang hơi hơi nảy lên của Tả Dật.

Kiểu thở dốc thân mật kề sát cùng một chỗ tựa như đôi tình nhân sau một trận kích tình này khiến cho Tả Dật vô hạn mơ màng. Mãi đến khi mồ hôi trên người hai người đều bắt đầu trở nên lạnh, hắn vẫn ghé ở trên người Trần Thịnh, ôm eo y không chịu hoạt động.

Trần Thịnh đẩy hắn một cái "Cút."

"......."

"Nếu không cút, ông mày liền dùng còng tay siết cổ mày, tin hay không?" Trần Thịnh mắng hắn, vừa nói còn vừa nâng lên vòng tay vung tay phát ra mấy tiếng đinh đinh đang đang, hiếm khi chiều dài của xích sắt đủ dùng như hôm nay.

Tả Dật tựa như không nghe thấy lời của hắn, chỉ hơi hơi giật giật, bàn tay mò đến trên bụng của mình, chạm vào chất lỏng màu trắng.

Hắn ngẩng đầu, đem đầu ngón tay dính tinh dịch khoe ra cho Trần Tịnh xem, "Cậu với tôi cùng bắn."

Trần Thịnh liếc trắng mắt, mặc kệ hắn. Thế thì sao, ông đây thích thì bắn, có quan hệ quái gì đến mày.

Ánh mắt Tả Dật phức tạp lại chuyên chú nhìn y trong chốc lát, đột nhiên hỏi, "Vì sao lại nói cho tôi biết?"

"?" Trần Thịnh nhăn lại mày, hiển nhiên không theo kịp tiết tấu nói lung nói tung rồi tự hỏi này của hắn.

"Vì sao phải nói cho tôi biết? Vì sao không trực tiếp siết chết tôi?"

"......."

Lần này Trân Thịnh ngay cả liếc trắng mắt cũng lười, thà quay đầu nhìn chỗ khác chứ cũng không muốn nhìn hắn. Mẹ, nếu ông đây thật sự đem mày siết chết thì vẫn bị trói ở trên giường không chạy được. Như vậy chẳng lẽ muốn đem bản thân đói chết ở trong này sao?!

Mãi cũng không nhận được câu trả lời, Tả Dật liền đem cằm của y xoay về phía mình, cố chấp hỏi lại, "Vì sao lúc nãy không hồi đáp cậu ta?"

Trần Thịnh nhìn đôi mắt bình tĩnh lại ngầm ở sâu trong có chút kích động và hỗn loạn, giờ phút này mới rốt cuộc hiểu được hắn đang hiểu lầm cái gì.

"......"

Trầm mặc trong chốc lát, y nhướn mày, lộ ra nụ cười lạnh độc thuộc của mình.

"Cút." Y ngạo kiều nói.

Tả Dật không nhận được bất luận đáp án nào vẫn từ trên người của y cút xuống, lấy nước ấm lau người cho y. Sau khi hắn dọn xong giường, Trần Thịnh đã theo thói quen tự mình chìm vào giấc ngủ. Tả Dật rút gắn lại xiềng xích, ở bên người y nằm xuống, trước khi tắt đèn còn vụng trộm cúi người ở bên môi của Trần Thịnh hạ xuống một nụ hôn.

Sau đó hắn tắt đèn nhắm mắt lại, tiếng hít thở dần dần trở lên thong thả vững vàng.

Trần Thịnh lại yên lặng ở trong bóng đêm mở mắt ra. Ánh trăng mờ mờ xuyên qua bức màn chiếu xuống bên cạnh, mơ hồ ấn ra hình dạng khuôn mặt của Tả Dật.

Mẹ nó đừng có tự mình đa tình, ngu xuẩn. Y đối với khuôn mặt kia cười lạnh, lau lau khóe môi, kéo chăn qua xoay người ngủ.

Chương 12

".....Bác sĩ Tả?......Bác sĩ Tả?.....Ách, bác sĩ Tả!"

Tả Dật mặt không chút thay đổi quay đầu lại, vài vị bác sĩ cùng phòng đều kỳ quái mà nhìn hắn. Bọn họ đều đã gọi hắn vài lần rồi.

"Bác sĩ Tả, chủ nhiệm gọi anh đến phòng số 3, giường B." Tiểu thực tập sinh nói.

Sau khi hắn lạnh mặt rời đi, mấy vị bác sĩ liền ở phía sau khe khẽ nói nhỏ với nhau.

"Mấy người có cảm thấy bác sĩ Tả gần đây có điểm quái quái? Thường xuyên ngẩn người."

"Hơn nữa tính cách cũng tốt hơn nhiều so với lúc trước, hôm trước còn hỏi tôi canh thịt cừu nấu như thế nào...." Nữ bác sĩ duy nhất trong phòng nói.

"Kỳ thật tôi cảm thấy anh ấy rất tốt." Tiểu thực tập sinh lo sợ nói, "Tuần trước tôi xin phép về trường học, anh ấy còn giúp tôi trực bạn... Anh ấy chỉ là không quá thích cùng người khác nói chuyện thôi."

"Tôi nói rồi, mấy người đọc sách nhiều quá chính là như vậy, tính cách cứng ngắc." Nữ bác sĩ nói, "Nhưng gần đây cũng thấy hoạt bát hơn nhiều a! Chẳng lẽ là bởi vì đang nói chuyện yêu đương?"

Các vị bác sĩ đều đồng thời lộ ra ánh mắt bát quái lại ái muội, kề sát đầu vào một chút, bắt đầu thì thầm đoán xem "bạn gái" của vị tôn thần bác sĩ Tả kia như thế nào. Hẳn là một cô nàng sở thích độc đáo, tính cách phóng đãng, ngay cả khuôn mặt than kia của bác sĩ Tả cũng dám hạ miệng. =))))

Sau đó bọn họ lại ở ngay lúc Tả Dật đẩy cửa bước vào phòng nháy mắt giải tán, khôi phục lại bộ dạng thuần lương chính trực, "Ai, tiểu Trần, tôi nói ca bệnh này cậu nghe có hiểu không hả?" Nữ bác sĩ rất từ ái nói.

"Nghe hiểu, cảm ơn chị đã chỉ dạy!" Tiểu thực tập sinh nhiệt tình đáp lại.

Một vị bác sĩ nam khác thì lại giận dữ giơ lên một tờ báo thời sự nói, "Hừ! Trị an của thành phố chúng ta thật sự là càng ngày càng kém. Mọi người xem, tháng này xảy ra 3 vụ trộm đột nhập nhà dân! Hơn nửa đêm bẻ khóa vào nhà, chủ nhân không phát hiện liền vơ vét đồ đạc, chủ nhân phát hiện liền dám công khai cướp bóc!"

Tả Dật đối với màn hành động quỷ dị giả tạo này của bọn họ cũng không để tâm nhiều, lập tức đi về chỗ ngồi của mình. Vừa ngồi xuống, hắn liền quay đầu nói, "Bác sĩ Khúc!"

Đang vờ quan tâm hậu bối, nữ bác sĩ hoảng sợ đáp, "Cái gì? Bác sĩ Tả?"

"Canh thịt cừu tôi ấn theo phương pháp của cô nấu thử, ăn rất ngon, cảm ơn." Tả Dật lời ít mà ý nhiều tỏ vẻ ca ngợi. Vị Trần lão gia hắn nuôi trong nhà kia thế nhưng hùng hùng hổ hổ uống hết 3 bát.

"Nếu anh thích là tốt rồi, thích là tốt rồi." Nữ bác sĩ có chút thụ sủng nhược kinh, cảm giác tự hào tăng mạnh, "Anh còn muốn học nấu món gì nữa không? Không cần khách khí, cứ việc hỏi tôi, cái gì tôi cũng biết làm một ít!"

"Tiết canh." Tả Dật nửa điểm khách khí cũng không có, "Không cần quá cay."

Buổi tối tăng ca nên lúc về nhà thì muộn một ít. Tả Dật mua đủ nguyên liệu làm tiết canh liền vội vàng bận rộn về nhà. Vừa đem mấy thứ kia để vào phòng bếp thì đã nghe Trần Thịnh ở trong phòng ngủ kêu lên, "Ê, biến thái!"

Tả Dật đi vào trong phòng, Trần Thịnh tựa vào đầu giường, lười biếng lung lay xích sắt nói, "Cởi ra, bố mày muốn hoạt động gân cốt."

"Đợt lát nữa liền ăn cơm rồi." Tả Dật nói.

"Ăn CM mông của mày, bố mày nằm cả một ngày, xương cốt đều cứng hết rồi." Trần Thịnh nói, "Cởi ra!"

Tả Dật liền phóng dài xích sắt để cho y có thể dùng máy chạy bộ, đứng ở bên cạnh nhìn y trong chốc lát. Bởi vì trong lòng còn nhớ món tiết canh, nhà bếp lại cách khá gần, nếu rời đi trong chốc lát thì hẳn là cũng không có chuyện gì xảy ra. Nghĩ vậy hắn liền xoay người rời đi.

Hắn luôn cảm thấy máu vịt mua về không được sạch sẽ nên đeo găng tay plastic vào nghiêm túc rửa hồi lâu. Loay hoay nửa giờ, khi quay lại phòng ngủ thì thấy hết thảy đều thập phần bình thường. Máy chạy bộ không thiếu linh kiện nào, Trần Thịnh vận động tới đầu đầy mồ hôi. Thấy Tả Dật tiến vào, y lỗ mang xoa xoa mái tóc đầy mồ hôi, phân phó hắn, "Bố mày muốn tắm rửa"

Tả Dật do dự. Bình thường hắn đều chỉ ở trong phòng ngủ lau người cho Trần Thịnh, ôm vào trong phòng tắm thì đều là ở dưới tình huống đối phương bị hắn làm đến hoàn toàn kiệt sức. Trần Thịnh thể lực ở thời kì toàn thịnh cũng không dễ trêu chọc. Cho dù hắn tự tin có thể chế phục y thì cũng không tránh được bị ăn mấy cú đấm – mà sợ nhất là hắn không khống chế được lực đạo của mình ngược lại làm đối phương bị thương.

Trần Thịnh tự nhiên lấy áo gối ra lau mồ hồi, thấy hắn một lúc lâu đều không có động tĩnh gì liền không kiên nhẫn xoay ra nhìn hắn, đột nhiên nắm lấy cổ áo sơ mi kéo hắn lại.

Tả Dật lảo đảo một bước mới đứng vững, theo bản năng ôm lấy eo của y.

Động tác này khiến cho thân thể của hai người chặt chẽ dán lại cùng nhau. Hàng mi ướt át do mồ hôi của Trần Thịnh gần trong gang tấc. Hơi thở của y nóng bỏng, cả người sau một trận vận động tỏa ra nội tiết tố nam tính, bên khóe môi nhếch lên nụ cười lạnh tựa như ác ma dẫn người phạm tội.

Y đem lòng bàn tay ướt mồ hôi lạnh lau ở trên gương mặt cương ngạnh của Tả Dật, vỗ vỗ, "Ngoan, bố mày muốn gội đầu, còn muốn cạo râu nữa."

"...."

Mười phút sau, Tả Dật mặc tạp dề, xắn lên tay áo sơ mi, nghiêm mặt ngồi ở bên chậu nước, đổ dầu gội đầu lên đầu Trần Thịnh, vô cùng thuần thục mà bắt đầu xoa bóp.

Trong phòng tắm tràn ngập nhiệt khí, những bong bóng nhỏ theo động tác xoa nắn trôi nổi trong không khí. Hương khí tự nhiên của dầu gội đầu thoang thoảng, bầu không khí một mảnh tường hòa ấm áp. Tả Dật một bên gội đầu một bên ngẩn người, một hồi nghĩ không biết tiết canh để trong nồi có bị nguội mất hay không, nếu hâm lại thì có nấu quá hay không, đồ gia vị nêm thiếu sẽ bị ghét bỏ, cho nhiều thì không tốt cho dạ dày lúc súc ruột sẽ rất phiền toái.....

Trần Thịnh bị gội đầu cả buổi có chút không kiên nhẫn, dùng khuỷu tay thúc hắn một cái.

Tả Dật hồi phục tinh thần, nghiêm mặt bỏ đi bọt xà phòng, đổ nước trôi bọt.

Kiên nhẫn cẩn thận chà xát hết bọt, dùng khăn mặt trắng nhẹ nhàng mà chà lau khô tóc. Hắn đứng dậy muốn đi lấy dao cạo râu thì Trần Thịnh lại đột nhiên mở miệng nói, "Lần trước ông mày bảo mày đi lấy dao cạo râu chạy bằng điện đâu?"

Tả Dật kéo ra ngăn kéo bên cạnh bồn rửa mặt, lấy ra dao cạo râu chạy bằng điện lấy từ nhà Trần Thịnh.

"Đem tao còng ở đó, tự tao làm." Trần Thịnh ngước cằm ý chỉ thanh sắt treo khăn mặt ở bên cạnh bồn rửa mặt.

Tả Dật trầm mặc nhìn hắn. Hắn kinh ngạc lần đầu tiên Trần Thịnh ở trước mặt hắn dùng từ "tao". Mà Trần Thịnh thì hiển nhiên hiểu lầm, tưởng rằng hắn đối với mình phòng bị. Y cau mày không kiên nhẫn nói "Mày CMN chân tay vụng về, bố mày không cần mày. Còn nữa, ngày mai đem sữa rửa mặt ở nhà bố mày lấy qua đây!"

Tả Dật đứng nguyên tại chỗ trong chốc lát rồi đột nhiên tiến lên phía trước, cúi người ôm lấy vai của Trần Thịnh sau đó ở khóe môi của y hôn một cái.

Hắn vẫn luôn cảm thấy đây không phải ảo giác của hắn, hành vi gần đây của Trần Thịnh... có chút giống như muốn cùng hắn sống lâu dài.Nhận hành động thân mật của hắn, sai khiến hắn học làm món này học làm món kia, sai hắn đi sang cách vách lấy một tí vật dụng hằng ngày chuyển qua đây, còn ám chỉ hắn phải làm tình như thế nào. Người bị điều giáo cũng không phải là Trần Thịnh mà chính là Tả Dật. Nếu hắn thỏa mãn toàn bộ nhu cầu của Trần Thịnh, liệu có thể có một ngày nhận được sự tán thành của y? Giống như hắn vẫn luôn chờ mong, làm y làm thành quen khiến cho y không thể ly khai hắn được nữa.

Trần Thịnh không kiên nhẫn mà hừ một tiếng, quay đầu tránh đi nụ hôn của hắn, vung vung còng tay mắng, "Cmn nhanh lên, ông mày lạnh."

Tả Dật liền đem khăn tắm trắng choàng ở trên người y, vươn tay đem còng tay còng lại ở thanh sắt treo khăn mặt bên cạnh bồn rửa mặt, sau đó đưa dao cạo râu chạy bằng điện cho y. Bản thân thì xoay người cúi đầu đi thu thập chậu nước ở dưới đất. Vừa mới lấy thêm chút nước để đổ hết đám bọt còn sót lại xuống cống thì liền nghe thấy một tiếng "chi dát" vang dội từ đằng sau vang lên! Sau đó là tiếng "choảng" thủy tinh vỡ vụn!

Hắn vội vàng xoay người, còn chưa thấy rõ trạng huống thì ngực đã bị hung hăng đạp một cước đá lên tường!

Lồng ngực gặp trọng kích cùng xương cột sống sau lưng va vào tường phát ra một tiếng vang trầm đục, trong phút chốc cảm giác đau đến chết lặng truyền tới toàn thân! Sau khi hoãn lại thần thì khí tức nóng bỏng của Trần Thịnh đã ép tới, đặt ở trên người hắn gần trong gang tấc. Hai tay y giao nhau dùng còng tay lặc trụ cổ của hắn, bàn tay phải bạo lộ gân xanh cầm một khối thủy tinh dính đầy máu, gắt gao đặt ở yết hầu của hắn.

Thanh sắt treo khăn mặt bị trực tiếp bẽ gãy lúc này mới chầm chập từ bên bồn rửa mặt rơi xuống nền gạch men phía dưới, phát ra một tiếng "đinh đương" thanh thúy. Chiếc khăn tắm trắng dính đầy mảnh vụn thủy tinh nhiều nếp nhăn trải ở phía dưới – Trần Thịnh dùng nó bao lấy nắm tay đập vỡ chiếc gương trước bồn rửa mặt.

Tả Dật hơi hơi mở to hai mắt, gần như là ngây ngốc mà mờ mịt nhìn mảnh gương vụn đang đặt ở trên cổ của mình – phản ứng đầu tiên của hắn thế nhưng lại là – tay của Trần Thịnh chảy máu.

Tiếp sau đó hắn mới hậu tri hậu giác ý thức được tù binh của hắn dễ dàng tránh thoát khỏi trói buộc....

Hắn bị lừa.

Máu từng chút từng chút sôi trào xông lên ót, hô hấp của hắn cũng trở nên ồ ồ. Khuôn mặt trắng bệch bắt đầu để lộ ra vệt ửng hồng không bình thường.

Khuôn mặt của Trần Thịnh âm lãnh, hai tay bóp cổ của hắn, lôi kéo hắn đứng lên. Từ phía sau lưng vòng tay qua dùng mảnh vỡ của gương đặt ở yết hầu của hắn, ý bảo hắn hướng phía ngoài phòng tắm đi tới.

Tả Dật trầm mặc thở hổn hển, dưới sự thúc giục của y, lảo đảo tiến lên trước vài bước. Hơi thở của Trần Thịnh dán sát sau tai hắn, hoàn toàn bất đồng với nhiệt độ nóng bỏng mấy phút trước là sự lạnh lẽo mãn hàm đầy sát ý, "Đi lấy chìa khóa còng tay."

Tả Dật đang thở dốc, nghe được câu này ngược lại đứng lại không động đậy.

Hắn hơi hơi há miệng, bởi vì yết hầu bị áp chế cho nên thanh âm khàn khàn mà tái nhợt "... Anh muốn đi?"

"Chìa khóa!" Trần Thịnh rít gào nói.

"........." Tả Dật như cũ đứng im tại chỗ không nhúc nhích, chỉ là tiếng thở dốc càng ngày càng nặng mà run rẩy.

Y muốn đi, y phải rời khỏi nơi này, y phải rời khỏi bên cạnh hắn, không bao giờ còn có bất cứ cơ hội nào tới gần nữa.

Trần Thịnh đứng ở phía sau hung hăng đá một cước vào đầu gối của hắn. Tả Dật thét lớn một tiếng nghiêng người quỳ rạp xuống đất. Trần Thịnh bóp cổ của hắn nhiễu đến trước, lại một cước hung hăng đá vào trên bụng hắn. Lần này Tả Dật không rên một tiếng cúi gập lưng, bộ mặt run rẩy, cắn chặt hàm răng, gân xanh trên trán dữ tợn nổi lên.

Đều là giả, tất cả thỏa hiệp lúc trước của y, tất cả ái muội đối với hắn của y, đều là giả.

Hắn gian nan quỳ, bàn tay chống mặt đất hơi hơi phát run, như không thể đứng dậy thoát khỏi bóng ma lạnh lẽo mà Trần Thịnh đứng ở trước mặt phủ xuống. Trần Thịnh liên tiếp đạp hắn hai cước đều không chiếm được bất cứ đáp án nào, cơn tức càng lớn. Y đơn giản liền buông cổ của hắn ra, tiếp theo ngoan độc chân dùng lực hướng lồng ngực của hắn đạp một cước! Nhất thời đem hắn đạp toàn bộ thân thể đều bay ra, ngã quỵ ở bên bàn trà trong phòng khách!

Ba cước này đều dùng 10 phần lực, là dùng sức muốn đem hắn đạp chết, cũng đạp nát tất cả vọng tưởng cùng ảo tưởng của Tả Dật.

Đương nhiên là giả, một nam nhân bị giam cầm bị cường bạo, sao có thể đối kẻ thi bạo sinh ra dù chỉ là một chút hảo cảm được cơ chứ.

Khớp hàm buông lỏng, mùi máu tươi liền tràn ngập khoang miệng, khóe môi phát thanh tràn ra vệt máu. Tả Dật run rẩy hô hấp không phát ra một tiếng, hắn cố nén cảm giác nôn mửa bốc lên từ dạ dày, trong đầu một mảnh hôn trầm cùng chết lặng.Đều là hắn si tâm vọng tưởng.

Hắn chỉ nghe thấy từ sau gáy truyền đến một tiếng va chạm nặng nề! Hắc ám khôn cùng vây quanh lấy hắn, hắn chậm rãi ngã về phía mặt đất băng lãnh....

Trần Thịnh đỏ ngầu ánh mắt, ném hung khí dùng để đập vào gáy hắn – cũng chính là bao công văn mà Tả Dật đặt ở ghế sô pha, cũng không biết bên trong để tài liệu hay sách gì mà vừa cứng lại vừa nặng.

Mẹ nó tên biến thái này! Y trút căm phẫn mà lại đạp Tả Dật một cước.

Đi về phía bên cạnh hai bước, vẫn là thấy tức giận đến muốn chết, liền lại xông lên hung hăng đạp một cước nữa. Mẹ nó biến thái!

Tả Dật như chết không hề động tĩnh, một vệt máu theo khóe môi chảy ra. Trần Thịnh cúi lưng thăm dò hơi thở của hắn, hiển nhiên còn có khí... Mẹ nó thế nhưng còn chưa chết!

Nhất thời tức giận đến nhiệt huyết dâng lên, vung còng tay lên vòng qua cổ của Tả Dật muốn đem hắn lặc chết.

Nhưng khi trên tay hơi chút dùng sức lại cảm thấy khó chịu – nếu cứ như vậy giết hắn thì tính là phòng vệ chính đáng hay là cố ý giết người? Khi cảnh sát đến đây thì nói như thế nào? Một đại nam nhân như mình lại bị tên biến thái này bắt gian dâm cho nên giết hắn báo thù?

Nhất thời không nghĩ ra nổi là hạ hay là không hạ thủ, y cứ thế cương cứng đứng ở nơi đó. Nếu bỏ qua cái còng tay kháp trên vị trí cổ đầy trí mạng kia thì chính là tư thế thân mật từ sau lưng vòng ôm nửa người trên của Tả Dật. Đầu của Tả Dật gác ở trên vai y, tay mềm nhũn buông thõng xuống, vừa lúc dừng ở trên đùi của y. Lòng bàn tay của tên biến thái này còn hơi ấm mà sau một loạt hành động, làn da nơi đùi của y đã trở nên lạnh lẽo, giờ bị tia ấm áp kia áp tới liền hơi hơi kinh ngạc!

Fuck! Y thầm mắng một tiếng, lập tức vô cùng khó chịu mà tát cái tiện thủ kia của Tả Dật ra! Ở lại bên người tên biến thái này dù chỉ thêm một giây cũng khiến y cảm thấy ghê tởm. Y buông còng tay ra, một tay đẩy Tả Dật mặc kệ tên biến thái kia ngã xuống nền đất băng lãnh cứng rắn.

Tả Dật kêu rên một tiếng, đầu đụng vào mặt đất như là bị đau tỉnh.

Trần Thịnh không chút khách khí mà nâng lên bao công văn lại đánh hắn một thêm một phát. Vừa lòng nhìn hắn như con chó chết cuộn tròn dưới đất không động đậy. Sau đó y chung quanh tìm kiếm chìa khóa của cái còng tay.

Thực dễ dàng liền ở một góc hẻo lánh để công văn lật tìm ra chìa khóa. Cởi bỏ còng tay còng chân, sau còn thuận tay đem tay phải của Tả Dật khóa ở chân bàn trà. Từ trong ngăn tủ tìm ra bộ quần áo cùng ví tiền mà mình mặc hôm bị bắt cóc, y qua loa mặc vào quần áo rồi đi về phía cửa nhà.

Nhưng ngay khi y đem tay đặt ở trên tay nắm cửa thì liền nghe thấy không xa phía sau chân bàn trà phát ra một tiếng "cọt kẹt" dữ tợn!

Y khiếp sợ quay đầu lại, Tả Dật không biết từ lúc nào đã giãy dụa tỉnh lại. Lúc này sắc mặt của hắn xanh mét nghiêm nghị, quỳ rạp trên mặt đất. Hắn vừa dùng cái loại tầm mắt hoàn toàn mất đi thần trí, thiêu đốt đến mức tận cùng gắt gao nhìn y, vừa dùng lực đến gân xanh bại lộ mà lôi kéo còng tay. Chân bàn trà thiết kế cố định với sàn nhà thế nhưng bị hắn dần dần lôi kéo tới biến hình. Một luồng tơ máu từ cổ tay của Tả Dật uốn lượn chảy xuống nhiễm đỏ cả áo sơ mi trắng.......

Trần Thịnh quay đầu muốn mở cửa, dùng lực mấy lần lại phát hiện – mở không ra!

Tên biến thái này thế nhưng mỗi lần ra vào đều khóa trái cửa, ngay cả từ bên trong đi ra đều cần chìa khóa!

Cũng chính là trong nháy mắt ấy, Tả Dật như thay đổi hình thái, tựa như bị người ngoài hành tinh nhập thể, thế nhưng trực tiếp bẻ gãy chân bàn trà, máu chảy đầm đìa trào, một cánh tay chế trụ lấy y, lực đạo mạnh đến gần như đâm vào trong da thịt.

"Không cho đi......." Hắn tựa như dã thú điên cuồng do bị buộc đi vào tử lộ. Hơi thở thô ách, miệng đầy máu, từng chữ từng chữ chậm rãi mà dữ tợn thốt ra.

Trần Thịnh vung tay liền một quyền đánh tới!

Hai người lại triền đấu cùng một chỗ. Một kẻ phẫn nộ mà táo bạo vì rời đi mà sử xuất hết sát chiêu. Một kẻ tuyệt vọng mà điên cuồng vì giữ lại ngay cả mạng cũng không cần. Hành lang trước cửa khá nhỏ nhẹp, hai thân thể nam nhân cường tráng cao lớn triền đấu khiến cho tủ giày, vách tường, cửa đều bị va chạm đến rung động ầm ầm. Trong chốc lát va lên tường, trong chốc lát lại lăn trên mặt đất. Giày da của Tả Dật để trong tủ giầy đều bị ép tới rách mướp, tủ giày bị va vỡ, những mảnh gỗ vụn bay lả tả, từng tấm gỗ gãy đoạn bị nghiền ở dưới thân hai người, phát ra những tiếng vang răng rắc đầy chói tai, hòa cùng tiếng thở dốc kịch liệt và tiếng nấm đấm đánh vào da thịt, hỗn loạn không chịu nổi.

Trận chiến này lấy một tiếng "Rầm" nặng nề vang lên tuyên cáo chấm dứt.

Thật lâu sau, Tả Dật mới dùng tay phải đổ máu còn mang theo còng tay đỡ tường, lắc lư đứng lên.

Hắn thở hổn hển, cúi đầu nhìn Trần Thịnh lẳng lặng nằm ngã ở dưới chân hắn – trên trán của y nhanh chóng sưng lên một mảnh. Đó là bị hắn như bình thường dùng tay chụp lên huyệt vị sau gáy, lúc ngã xuống đập vào tường. Y ngất đi đầy phẫn nộ mà không cam tâm, từ mũi đến trán đều gắt gao nhăn lại, biểu tình chính là muốn làm chết 18 đời tổ tông của Tả Dật.

Tả Dật đưa tay vòng qua dưới nách và chân của y, dùng lực đem y ôm lên, thong thả mà lắc lư đi về phía phòng ngủ.

Hắn đem Trần Thịnh còn đang hôn mê đặt ở trên giường. Lấy chìa khóa cởi bỏ còng tay của mình rồi lại lần nữa còng lại trên giường, sau đó lung tung kéo ra tạp dề cùng áo sơ mi dính máu trên người.

Vết thương trên cổ tay còn đang chảy máu, phía sau gáy bị mấy lần trọng kích cũng phát ra từng tiếng "rắc rắc" nhưng hắn lại không cảm thấy đau một chút nào – cả người hắn đều chết lặng. Rét lạnh khắc sâu tận xương đóng băng tất cả cảm quan của hắn.

Hắn đơn giản xử lý miệng vết thương, tắt đi đèn phòng khách, đi vào phòng ngủ, đóng cửa lại. Nửa người trên trần trụi đứng ở bên giường, biểu tình ngây ngốc nhìn nam nhân yên tĩnh nằm ở trên giường.

– vai rộng chân dài, đường cong cơ thịt lưu sướng mà duyên dáng, khuôn mặt kiên cường tuấn khí, hoàn mỹ tựa như nhận được thượng thiên chúc phúc, hoặc là nguyền rủa.

Mà khi cặp mắt đang đóng chặt kia mở ra, từ bên trong sẽ phá ra quang mang ngạo nghễ mà lãnh ngạnh. Vô luận ở trong tình cảnh như thế nào, gặp phải chuyện gì thì nó vẫn cường ngạnh và bừa bãi như trước. Mỗi một lần đều có thể hớp đi hồn phách của hắn.

Từ nhỏ lớn lên trong khắc khẩu không ngừng nghỉ của cha mẹ cùng với sự giả dối đóng kịch phu thê hòa thuận, mẫu từ tử hiếu ở trước mặt người khác, bị nghiêm khắc yêu cầu học tập, bị cấm tất cả các hành động khác người, bị xem như một công cụ để duy trì mặt mũi. Hắn trầm mặc ít lời, ngây ngốc dại ra như một cái xác không hồn. Hắn sâu sắc khát vọng cái loại kiêu ngạo cùng tự do như từ lúc sinh ra đã có này của y.

Hắn tham luyến sự ly kinh phản đạo của Trần Thịnh, tham luyến y không chút kiêng nể, tham luyến y tự cao tự đại. Hắn tham luyến y, khát vọng y. Nam nhân kiêu ngạo này là ánh sáng duy nhất, tưởng niệm duy nhất trong cái cuộc sống đầy áp lực, dị dạng và biến thái của hắn.

Y không thuộc về hắn, cũng không cách nào thuộc về hắn.

Hắn trầm mặc cúi đầu nhìn Trần Thịnh, biểu tình cương ngạnh mà băng lãnh, ánh lửa trong mắt lại càng ngày càng nóng bỏng càng cháy càng lớn. Từ tuyệt vọng cháy thành thống khổ, từ thống khổ cháy thành phẫn nộ.

Hắn nâng gối leo lên giường, sự lạnh lẽo che phủ khuôn mặt, chậm rãi cởi ra thắt lưng.

Chương 13

Hắn thong thả lại hung hăng dùng sức đâm sâu dương v*t của mình, phá vỡ mọi trở ngại ương ngạnh, vẫn đâm đến chỗ sâu nhất. Hắn nghe tiếng nội bích bị xé rách, tràng đạo khô ráp dần dần chảy ra chất lỏng làm trơn. Hắn cảm giác Trần Thịnh hẳn là rất đau, rất rất đau, bởi vì ngay cả hắn cũng đều cảm thấy vô cùng đau đớn.

Hắn hẳn là so Trần Thịnh còn đau hơn bởi vì y dùng chỗ đó nuốt ăn hắn, hủy diệt hắn. Hắn đau đến cả người đều run rẩy, đau đến tê tâm liệt phế, tựa như bị một con dao giải phẫu từng chút từng chút cắt đứt xương sườn.

Người này lừa hắn. Người này hận hắn.

Người này hận hắn. Người này vốn là không có khả năng sẽ thích hắn.

Người này muốn rời đi.

.......Không thể để người này rời đi, nơi nào cũng không thể đi, chỉ có thể ở lại trong này, chỉ có thể ở lại bên người hắn!

Hắn vẫn giữ nguyên tư thế chôn sâu trong người Trần Thịnh mà thô lỗ điều chỉnh lại còng tay còng chân, sau đó cứ thế đem cả người y lật lại. Đây là lần đầu tiên bọn họ giao hợp mà sử dụng tư thế sau lưng. Hắn thật sự không muốn sử dụng tư thế này một chút nào. Hắn không muốn nhìn thấy bóng lưng của Trần Thịnh, hắn đã trốn ở trong bóng tối cô độc, hắc lạnh nhìn bóng lưng của y, vẫn luôn nhìn, vẫn luốn nhớ, vẫn luôn nhớ nhung tròn cả 10 năm!

Mà hiện tại hắn thân mật nắm lấy eo của y, thâm thâm tiến vào và rời khỏi, đem một bộ phận của mình hung hăng xâm nhập vào thân thể của y – nhưng lại vẫn chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng của y!

Phương thức giao cấu này như tự ngược, tự ngược nhắc nhở bản thân cùng kích thích bén nhọn khiến tinh thần của hắn thống khổ đến cực hạn. Hắn từ trong cổ họng phát ra một tiếng gào thấp cuồng nộ, hai tay bấu sâu vào trong da thịt của Trần Thịnh, hắn thẳng lưng đem dương v*t của mình đâm sâu vào thật mạnh! Trần Thịnh ở trong hôn mê thống khổ ngửa đầu lên, tựa như ngay cả thở cũng không thở nổi. Y phát ra một tiếng rên rỉ áp lực mà xé rách, sau đó đột nhiên cả người kịch liệt run rẩy tỉnh dậy!

"A -!" Y phát ra một tiếng tê rống khàn khàn. Tay chân bị trói buộc kịch liệt giãy dụa, xiềng xích va chạm phát ra từng tiếng "leng keng" hỗn tạp.

Tả Dật đè lại gáy của y, từ trên hạ xuống hung hăng trùng kích y, không cho y một tia thở dốc nào cả. Trần Thịnh nằm nghiêng một bên đầu liên tiếp thở dồn dập cùng thống khổ kêu thảm thiết, cơ đùi không ngừng run rẩy kịch liệt, thân thể theo sự tiến công của hắn mà không ngừng rụt người lui về phía trước, liều mạng muốn tránh khỏi màn cực hình này nhưng đều không có chút hiệu quả nào cả.

Máu từ nơi giao hợp của bọn họ chảy xuôi xuống, nhiễm đỏ lớp ga giường và chăn đã nhăn nheo lộn xộn. Mị nhục nhanh chóng sưng lên, cùng với từng tiếng kêu thảm thiết khàn khàn của Trần Thịnh, lần lượt bị tha kéo ra ngoài rồi lại bị đẩy vào trong.

Trận cường bạo tàn nhẫn huyết tinh này cũng không kéo dài lâu lắm, Tả Dật đột nhiên phát ra một tiếng gầm rống cao vút, chôn ở chỗ sâu nhất trong Trần Thịnh bắn ra! Nội bích bị thương nặng chặt chẽ bao hàm hắn, bị tinh dịch nóng bỏng của hắn kích thích đến run rẩy liên tục.

Hắn buộc chặt mông liên tiếp bắn hai ba lần mới rốt cuộc ngừng lại. Cánh tay chống giường, dùng bóng ma bao phủ lấy thân thể của Trần Thịnh tựa như chỉ có như vậy mới có thể đem y chặt chẽ nắm ở trong tay.

Hắn từng cam tâm để đối phương chưởng khống mình chỉ vì lưu lại y. Thế nhưng đến tận bây giờ mới ý thức được người này căn bản khinh thường phục tùng hắn.

Hắn thở hổn hển cúi đầu nhìn khuôn mặt của Trần Thịnh. Y nghiêng đầu xụi lơ ở trên giường, đã sớm không biết từ lúc nào bị hắn làm đến ngất xỉu. Hàng mày nhăn lại, biểu tình rất thống khổ.

Tả Dật không biết cái cảm xúc khó chịu ở trong thân thể mình là gì. Hắn vươn tay lên vội vàng lại xao động xoa nắn hàng mày của Trần Thịnh, muốn đem nếp uốn xoa mất. Vì sao phải thống khổ như vậy, vì sao ở cùng một chỗ với tôi lại là một việc thống khổ như vậy?

Nhưng lửa giận lại lập tức lần nữa thiêu đốt trong mắt hắn. Thống khổ như vậy là đúng rồi, người này lừa hắn, người này muốn rời khỏi hắn, đúng ra nên chịu thống khổ như vậy. Không cho người này một ít giáo huấn người này sẽ không an tâm lưu lại ở bên người hắn.

Hắn đứng dậy điều chỉnh còng tay xiềng chân, đem thân thể của Trần Thịnh một lần nữa lật lại. Mặt đối mặt ôm y ngồi dựa vào đầu giường, hai tay gắt gao trói ở trên đỉnh đầu.

Trần Thịnh hôn mê không thể dựa vào sức mình ngồi dựa ở đầu giường, thân thể mềm mềm ngã trượt xuống dưới. Hắn liền đem y kéo vào trong lòng, vùi đầu ở trên vai của Trần Thịnh, cắn một phát ở hầu kết run rẩy của y, rồi lại nặng nề tiến vào y.

"Ách...." Trần Thịnh từ trong cổ họng phát ra một tiếng rên, thở sâu một cái, lại bị đau tỉnh lại. Mê mang theo động tác trùng kích của Tả Dật lay động một lát, máu cùng với thần trí mới rốt cuộc cùng hồi lại trong mắt y.

"............Fuck..........mẹ mày..........." Y khàn khàn phát ra một tiếng nguyền rủa mà Tả Dật vô cùng quen thuộc.

Tả Dật lại hướng lên trên đâm mạnh một phát! Tiếng mắng của y liền kẹt lại trong cổ họng, từ lỗ mũi phát ra một tiếng hít hơi bén nhọn, sau đó tại lúc Tả Dật lui ra liền nhịn không được tràn ra một tiếng rên rỉ "Ô...."

Máu trong đầu của Tả Dật bị một tiếng khinh suyễn này đốt lên, hắn đem răng nanh cắn sâu vào trong da thịt của Trần Thịnh, cũng bắt đầu càng thêm hung mãnh mà cuồng liệt trùng kích!

"Ô...... A...... Đệch...... ĐM...... Ách a...... A...... A......"

Trần Thịnh bị hắn đâm cho run lên từng trận, xụi lơ ở dưới thân hắn. Theo từng đợt trùng kích của hắn mà thỉnh thoảng kêu rên. Rất đau, phía dưới tựa như bị xé rách thành hai nửa, toàn bộ bên trong đều cảm thấy đau rát nóng bỏng. Rất nhanh ngay cả ý thức của y cũng đều trầm mê, hoàn toàn không có tâm trí tiếp tục tức giận chửi mắng.

Nhưng cảm giác đau đớn lần này lại hoàn toàn khác với lần đầu tiên bị cường bạo. Khi đó động tác của Tả Dật vụng về lại lỗ mãng. Y vừa chặt vừa cố kháng cự, cả hai người đều là xử nam hàng thật giá thật làm tình, hắn làm y đến chết đi sống lại. Nhưng lần này đây, vừa là kinh nghiệm của Tả Dật tăng lên, mà về phương diện khác thì cũng do Trần Thịnh đã bị cố sức khai phá qua, tuy tính tình còn cứng rắn nhưng mông lại nhuyễn không ít. Cũng bởi vậy sau đoạn thời gian chịu chà đạp thì y cũng dần dần thích ứng. Thậm chí bởi vì ý thức hôn trầm nên không cách nào phản kháng được, chỉ có thể bất đắc dĩ dịu ngoan thừa nhận. Thế nhưng trái lại dần dần cảm nhận được khoái cảm.

Huyệt đạo của y càng ngày càng trơn ướt, cơ nhục cũng càng ngày càng nhuyễn lỏng, mềm mềm nhiệt nhiệt bao khỏa lấy Tả Dật, không được tự nhiên dục cự còn nghênh. Mà tiếng kêu rên khi hắn hôn trầm thì càng ngày càng yếu, như than nhẹ, dần dần có chút xụi lơ vô lực như kêu giường "Ưm.....ưm...a...."

Khi Tả Dật bắn ra lần thứ hai mới phát hiện ra Trần Thịnh cũng cứng rắn – y thần chí không rõ lắc đầu thở dốc, hậu huyệt được huấn luyện đầy đủ lại không ngừng run rẩy hấp hút hắn, vật giữa hai chân cũng đứng thẳng cọ xát bụng của Tả Dật.Nếu là bình thường thấy cảnh này thì Tả Dật nhất định sẽ viết mấy câu kiểu "anh bị tôi làm như vậy đều có thể cứng rắn" đóng khung treo ở trên TV.

Nhưng hôm nay bác sĩ Tả khó được một lần chui sừng trâu (bi quan) – thực rõ ràng Trần Thịnh đã bị hắn làm quen, thế nhưng vẫn lừa hắn, vẫn muốn rời khỏi hắn.

Chỉ càng thêm buồn bực mà thôi.

Tả Dật buồn bực muốn điên, ánh mắt âm trầm cúi đầu nhìn tiểu Trần sinh cơ bừng bừng trong chốc lát. Lùi lại đem dương v*t rút ra khỏi Trần Thịnh. Hậu huyệt bị đâm thành một cái động tròn nhỏ, mất khả năng đóng lại, từng chút từng chút phun ra bạch dịch cùng máu. Huyệt khẩu sưng đỏ hơi hơi co rụt khép mở, dâm mỹ mười phần.

Hắn xuống giường lục tung lên, chỉ chốc lát sau liền cầm căn niệu đạo bổng đã dùng lần trước đi ra.

Tù binh có ý đồ chạy trốn hẳn là phải cảm thấy đau chứ không phải sướng.

Quỳ gối trên giường, cúi đầu, hắn thuần thục ngậm lấy dương v*t của đối phương vào miệng an ủi, một tay thì tham tiến tới huyệt khẩu không thể khép kín phía dưới, chạm đến vị trí tuyến tiền liệt, mang theo ý muốn chà đạp mà mạnh mẽ nhu ấn xoa.

"A....Ư a...." Trần Thịnh vô ý thức cuộn lại thân thể, nắm lấy còng tay lui lên trên rồi lại bị Tả Dật cầm eo ấn trở về. Hắn vừa tiếp tục động tác trên tay, vừa hung hăng ở trên linh khẩu hấp duyệt vài lần, sau đó dọc theo gân xanh lộ ra từ từ liếm xuống, dương v*t của y liền đứng trẳng dán ở má của hắn.

Hắn cẩn thận niết căn dương v*t tráng kiện tràn đầy sức sống kia, sau đó đem đỉnh inox tròn của niệu đạo bổng từng chút từng chút nhéo vào linh khẩu. Cảm giác nóng rát đau đớn khiến cho Trần Thịnh thanh tỉnh vài phần. Y cúi đầu nhìn xuống, sát khí hung ác lại tràn đầy trong mắt, nhưng y không cách nào nhúc nhích dù chỉ một chút – vận mệnh của y còn bị người ta nắm ở trong tay, mà thân thể bị làm đến gần như tan rã, chỉ một lát cũng không thể hồi phục được khí lực, ngay cả duỗi chân cũng đều cảm thấy khó khăn.

Niệu đạo đau đớn như sắp bị chọc thủng khiến y khó chịu thô suyễn, ngửa đầu lên nhìn về phía còng tay cao cao buộc ở trên đỉnh đầu. Y kịch liệt muốn lờ đi loại cảm giác kỳ dị này – trong đau đớn kỳ thật còn mang theo chút khoái cảm khó nhịn, y cũng sắp điên rồi.

Không bao lâu sau, y cảm thấy Tả Dật buông dương v*t đã chịu đủ chà đạp của y ra, sau đó thân hình ấm áp mà trầm trọng một lần nữa bao trùm y. Trần Thịnh nhắm mắt lại phát ra một tiếng thở dốc nặng nề – dương v*t nóng bỏng của tên kia lại đâm vào.

Lần này Tả Dật nâng lên một chân của y đặt ở trên vai của hắn. Một tay khác thì ấn đùi của y, cứng rắn khiến cho hai chân của y tách ra 120 độ, cơ thể tạo thành một chữ "mã" (马)

Hai cánh mông bị mở lớn ra thuận tiện cho Tả lang nha bổng ra vào, nó hô phong hoán vũ xông vào, dứt khoát hẳn hoi đông đâm tây tạc, mở mang bờ cõi. Hai túi túi nặng nề đánh loạn vào cánh mông của Trần Thịnh, đánh đến hai cánh hoa rắn chắc cũng thành một mảnh đỏ bừng.

Trần Thịnh lắc lắc đầu kiệt lực thở dốc, bị làm đến không thở nổi. Y thật sự là bị làm mở, cảm giác đau đớn từng chút từng chút chết lặng, ngay cả y cũng có thể cảm giác được mặt sau của mình cắn chặt Tả Dật không buông, khoái cảm từng sóng từng sóng trùng kích lại, kinh đào hải lãng như muốn đem y cuốn vào trong. Sát ý trong mắt y càng tăng lên – không chỉ đối với Tả Dật mà còn đối với việc bản thân ở dưới loại tình huống này mà cũng có thể cảm nhận được khoái cảm.

Y đột nhiên ngửa mạnh đầu ra sau, phát ra một tiếng thở dốc đầy dồn dập, bụng kịch liệt co rút lại "A......" Y ý thức mơ hồ thấp kêu, sau đó lại là một tiếng "A.........A!"

Tả Dật càng thêm điên cuồng mà va chạm mài chỗ mẫn cảm của y – hắn biết y sắp bắn nên càng thêm ác ý va chạm.

Trần Thịnh sắp bị buộc điên rồi, hai chân giãy dụa xoay đá lại như thế nào cũng không thể tránh thoát được căn niệu đạo trong dương v*t. Tả Dật ấn bụng dưới của y, một đợt đụng chạm hung hăng – không sâu nhưng chết ở chỗ vẫn luôn nghiền ở tuyến tiền liệt của y. dương v*t của Trần Thịnh trướng như sắp vỡ ra, vẻ mặt đỏ bừng, miệng há to dồn dập thở dốc, trong đầu hỗn độn, dùng hết toàn lực cũng chỉ ngưng tụ được một ý niệm duy nhất trong đầu "Bố mày muốn bắn, muốn bắn!""Đệch....buông....Ách a....buông......." Y khàn khàn thở dốc, cả người đều bắt đầu không ngừng run rẩy.

Tả Dật chẳng những không nghe, ngược lại giữ nguyên tư thế thân thể tương liên, lại đem y ôm đứng lên đặt ở trên đùi của mình, tiếp sau lại bắt đầu dùng sức hướng chỗ sâu bên trong đâm vào. Tiếng kêu rên của Trần Thịnh cũng bởi vậy đổi thành một tiếng kêu thảm thiết, ngửa đầu ra sau chỉ còn có thể thở dốc.

Thứ kia đâm vào quá sâu, lại nóng lại lớn, nghiêm kín lấp đầy tràng đạo, tựa như đã đâm vào trong dạ dày của y, muốn từ yết hầu của y đâm ra ngoài.

– kỳ thật cũng nhờ y cường tráng cao to, rắn chắc chịu được bị làm. Nếu đổi thành gầy yếu kiều tiểu như Dương Chân thì chẳng sợ có dâm đãng thiếu làm, thiên phú dị bẩm hơn nữa thì cũng rất có thể bị làm xuyên.

Chỉ có y còn có thể ở dưới loại ngoan trọng xâm nhập va chạm này, cảm giác được khoái cảm đến không thể thở nổi.

"Ách.....A........Uh.............A a.......A...." Y bị đâm đến nảy lên trên, đôi chân dài đã vô ý thức quấn ở trên lưng của Tả Dật, dương v*t thô cứng thì cọ xát ở trên bụng Tả Dật.

dương v*t nóng bỏng cùng với ống dẫn lạnh lẽo của niệu đạo bổng cách một lớp áo sơ mi mỏng manh kích thích xúc cảm của Tả Dật. Một tay của hắn ôm lấy eo của Trần Thịnh, đem y gắt gao ôm ở trong lòng, một tay khác thì đưa qua giữa hai người, nắm lấy căn vận mệnh của Trần Thịnh.

Trần Thịnh từ lúc đổi tư thế ngồi thì trong nháy mắt đã bị làm cho thất thần. Y vô ý thức vặn vẹo eo, thần sắc mê ly mà hỗn độn, không rõ bản thân đang đón ý nói hùa động tác trừu sáp của đối phương, hay là đang đón ý nói hùa hắn cho y ma sát dương v*t.

Tả Dật tăng tốc độ mạnh mẽ làm gần nửa giờ mới gầm lên bắn ra. Hắn ở dưới cơn phẫn nộ run rẩy cao trào lại cảm nhận được bụng bị thứ gì đụng vào hơi đau, sau đó là cảm giác nóng rực kích thích.

dương v*t đâm vào chỗ sâu nhất trong huyệt đạo của Trần Thịnh, run lên bắn hết tất cả vào, hắn mới cúi đầu nhìn.

Niệu đạo bổng thế nhưng rơi ra! Trần Thịnh gần như cùng hắn đồng thời cao trào. Lực đạo ngoan trọng – có lẽ còn do lúc trước đã dần dần kịch liệt trùng kích và lay động – nên cả tinh dịch và căn tiểu bổng kia cùng nhau phun bắn ra ngoài!

Hắn ngẩng đầu nhìn Trần Thịnh. Vẻ mặt y bị nghẹn tới đỏ rực, xụi lơ nằm trên ga giường hỗn độn, nhăn nheo, từng ngụm từng ngụm thở dốc. Ánh mắt nhắm chặt, không biết là thanh tỉnh hay đã ngất đi.

Tả Dật từ trong huyệt động ấm áp nhuyễn nát rút ra, cầm lấy căn niệu đạo bổng vô dụng kia đi xuống giường.

So với Trần Thịnh bị làm mồ hôi đầm đìa, xụi lơ trên giường, quần áo trên người Tả Dật lại gần như sạch sẽ, chỉ có khóa quần mở ra. Cởi bỏ cái quần lỏng lệch treo ở bên bờ mông, dương v*t sau khi cao trào nhuyễn mềm liền ở giữa không trung vung tới vung lui, bên trên còn dính nị dâm dịch từ trong hậu huyệt của Trần Thịnh.

Hắn một bên thả rông "chym" đi đường, một bên khóe miệng run rẩy hơi hơi nhếch lên, chính hắn cũng không biết bản thân đã lộ ra một nụ cười âm lãnh – tựa như đến tận lúc này cuối cùng cũng thoát khỏi danh hiệu mặt than, bước lên hàng ngũ phúc hắc. [=)))))]

Hắn lần thứ hai lục tung cái hòm bảo bối của hắn, xé một cái túi plastic mới, lấy ra một dương v*t hoàn. (khuyên đeo dương v*t)

Đó là một dương v*t hoàn nhỏ màu bạc, bên trong lót một lớp chất dẻo khá mềm, trên hoàn còn lộ ra ổ khóa, cái chốt thực đơn giản hơi gảy liền có thể mở ra.

Sau đó hắn quay lại trên giường, xoa bóp tiểu Trần bán nhuyễn sau đó cầm lấy dương v*t hoàn nóng lòng đeo lên, "răng rắc" một tiếng khóa lại.

Sau đó hắn lật qua thân thể còn xụi lơ của Trần Thịnh, đem lưng của y quay về phía mình, bỏ hai cái gối đầu dưới eo y, khiến cho cái mông của y cao cao nâng lên, lần thứ tư đâm vào.

Lần này và lần tiếp theo càng thêm lâu dài vô tận. Đổi mấy lần tư thế cơ thể, liên tục không ngừng trừu sáp, cao trào từng đợt từng đợt nổi lên lại vĩnh viễn không thể bắn ra, thống khổ khiến Trần Thịnh triệt để mê loạn thất thần.

Y chưa bao giờ bị làm tới thất thần, hoa mắt ù tai như lần này. Lần đầu tiên bị làm tuy mãnh liệt nhưng Tả Dật chỉ làm đúng một hiệp, hơn nữa y cũng đã sớm hôn mê. Mà lần này y bị hắn làm cho nửa mộng nửa tỉnh, nửa đau nửa thích, thật sự là như lọt vào sương mù, không biết chết sống – y theo động tác của Tả Dật mà lay động chìm bổng, mãi sau khi xiềng xích được thả dài ra thì đã hoàn toàn không thể tự hỏi, hỗn loạn ôm lấy bả vai của Tả Dật.

Tả Dật cắn bờ môi của Trần Thịnh, y kêu rên chịu. Tả Dật hấp hút đầu lưỡi của Trần Thịnh, y vô ý thức đón ý nói hùa. Bị lặp lại cắn trong chốc lát, Trần Thịnh ở trong cơn khoái cảm đến không thở nổi kia dường như đột nhiên thanh tỉnh, nghiêng mạnh đầu qua một bên. Sau đó ở dưới một lần va chạm mang tính trả thù của Tả Dật, khàn cổ phát ra một tiếng kêu rên dồn dập, rồi lại bị Tả Dật niết cằm kéo mặt lại, đôi môi một lần nữa bị cắn.

Tả Dật vung "lang nha bổng" gây chiến, đại phát uy lực, một cổ sức lực làm từ lúc mặt trời lặn đến mặt trời mọc. Rạng sáng hơn 4h, hắn mới từ trên người Trần Thịnh leo xuống. Trong bụng Trần Thịnh đều bị hắn bắn đầy, bụng hơi hơi hở ra một ít, đụng vào chỗ đó nhấn một cái thì cái động lớn phía dưới sẽ ồ ồ phun ra tinh dịch, từng sóng từng sóng tựa như vĩnh viễn không chảy hết.

Trần Thịnh sớm bị hắn làm ngất đi, sắc mặt đỏ ửng, nằm mềm trên giường, hoàn toàn mê man, bị hắn ấn bụng xoa nhẹ cũng không có chút phản ứng nào. dương v*t không được giải phóng vẫn cứng rắn đứng thẳng, dính nhớp nằm ở trên bụng y.

Tả Dật làm tới nỗi ngay cả hắn cũng choáng đầu, chân mềm, môi phát xám. Miệng vết thương trên cổ tay đã rách ra, máu thấm ướt băng gạc, ngưng tụ thành một khối đen nhỏ. Hắn cũng không thèm để ý, lắc lắc lư lư đi đến sô pha trong phòng khách, ngồi xuống ôm đầu, bắt đầu ngẩn người.

Đúng 7h, vẫn ngồi im như bức tượng điêu khắc lại bị đồng hồ sinh học phát tác, lập tức đứng lên. Đứng ngơ ngẩn trong chốc lát, hắn lau khuôn mặt than của mình, động tác cương ngạnh mà nhanh chóng bỏ đi quần áo nhăn nheo dính ướt mồ hôi trên người, dùng lớp màng giữ tươi (đồ ăn) bao lấy vết thương, tắm rửa qua loa, đổi một thân quần áo, mang theo cái bao công văn từng đập vô đầu của hắn, tựa như du hồn phiêu ra khỏi nhà.

Chương 14

Nữ bác sĩ là người cuối cùng đi vào văn phòng. Đầu tiên là nhiệt tình dào dạt cùng mọi người chào hỏi, sau đó theo lệ thường cũng đem cùng dạng nhiệt tình hướng về phía Tả Dật, "Bác sĩ Tả, tiết canh vịt ngày hôm qua thế nào?"

Thực tập sinh trộm nháy mắt cho cô nhưng đã trễ, chỉ có thể đứng ở bên cạnh không tiếng động đấm ngực.

"....." Tả Dật vô cùng chậm rãi quay đầu lại, ngây ngốc nhìn cô một cái, sau đó lại thập phần thong thả quay đầu đi. Động tác cương ngạnh, sắc mặt trắng bệch, ánh mắt vô thần tựa như một con zombie bị ánh mặt trời nướng qua.

Bác sĩ nữ giờ mới chú ý tới dòng khí oán niệm lượn lờ bên trên văn phòng. Cao áp của họ Tả đạt mức đỉnh cao, không khí lạnh tản ra "vút vút". Cô buồn bực nhìn nhìn thực tập sinh – cậu ta đồng tình lắc lắc đầu, vô thanh thở dài.

Mọi người trong cả phòng nghiêm túc làm việc suốt một buổi sáng, mãi đến khi Tả Dật đi kiểm tra phòng bệnh, mọi người mới thở phào một hơi. Thực tập sinh nhảy lên, đóng cửa phòng lại. Nữ bác sĩ liền dẫn đầu đặt câu hỏi, "Làm sao vậy làm sao vậy? Hắn bị Xạ thủ đậu Hà Lan bắn hay là bị Khoai Tây đè?" [Note: Xạ thủ đậu Hà Lan và Khoai Tây là nhân vật trong game Zombie & Plans]

"Hôm nay vẫn đều luôn như vậy." Thực tập sinh lắc đầu nói.

"Tôi thấy cổ tay anh ta quấn băng gạc với băng vải." Một vị nam bác sĩ khác nói.

"Chẳng lẽ là cắt mạch?!" Thực tập sinh kêu lên sợ hãi.

Nữ bác sĩ hút một ngụm khí lạnh, "Nghĩ tiêu cực như vậy sao? Hẳn sẽ không là thất tình chứ? Ai gan lớn như vậy dám đá hắn?"

"Bạn gái của anh ta cũng đã dám đem miệng của anh ta cắn thành như vậy," Thực tập sinh chắc chắn nói, "Còn có cái gì không dám làm a?"

Mọi người nhiệt tình thảo luận bát quái cũng không lưu ý Tả Dật đã lặng yên không một tiếng động đẩy cửa tiến vào – thực tập sinh tinh mắt nhảy dựng lên: "Bác sĩ Khúc! Phó chủ nhiệm Trương! Án lệ mà hai người nói quá tốt! Tôi lấy được lợi ích không nhỏ a! Lấy được lợi ích không hề nhỏ a!"

"A ha ha....hiểu được là tốt! Người trẻ tuổi, có tiền đồ, có tiền đồ!" Hai vị kia hòa ái dễ gần mà vỗ vỗ bờ vai của cậu ta.

"Chậc chậc, mọi người xem này, thành phố của chúng ta trị an thật sự là càng ngày càng kém! Tháng này đã xảy ra vụ án đột nhập vào nhà trộm đồ thứ ba rồi đấy! Hơn nửa đêm bẻ khóa vào nhà...." Một vị nam bác sĩ khác lại một lần nữa dõng dạc giơ lên tờ báo trong tay.

Tả Dật mặc áo blouse trắng ngây ngốc đi ngang qua trước bàn hắn, lưu lại câu nói duy nhất sau cả một ngày ở văn phòng "Ngày hôm qua, đánh đổ, đều câm miệng đi!"

Lúc giữa trưa, hắn như du hồn phiêu về nhà, phòng khách vẫn là bãi hỗn chiến ngày hôm qua. Bàn trà gẫy chân và mẩu thủy tinh vỡ nát đầy đất. Hắn mang theo cháo dinh dưỡng mua từ căn tin bệnh viện vào phòng ngủ. Trần Thịnh vẫn ngủ say như chết, mày cau chặt lại.

Hắn đặt cháo dinh dưỡng ở đầu giường, xốc chăn lên xem kỹ một đống hỗn độn bên trong. Sau đó xoay người chuẩn bị ôm Trần Thịnh lên đổi ga giường.

Ngay sau đó hắn liền bị hung hăng đấm một đấm vào mặt. Máu mũi nháy mắt chảy ra – may mà đã sớm không đeo kính mắt.

Hắn dễ dàng giam cầm cổ tay của Trần Thịnh ấn ngược về giường. Trần Thịnh bị cường bạo làm một đêm, nguyên khí đại thương, khi đấm hắn một quyền này cũng đã trong tình trạng kiệt sức, giờ chỉ có thể thở dốc trừng mắt nhìn hắn.

Tả Dật cũng không phải làm từ sắt thép. Từ đêm hôm qua bị y đánh hôn mê một lần, hung hăng đánh nhau một hồi, làm vài giờ vận động "pittong", bắn năm lần. Dương khí tích góp suốt 27 năm qua đều cống hiến hết cho mông của Trần Thịnh – tiếp đó lại dùng hết tinh thần đi trực cả một ca sáng. Hắn vừa chảy máu mũi, vừa cảm giác có chút choáng váng đầu, thật sự là không khí lực trói Trần Thịnh lại, cứng rắn ép y ăn cháo.

Thu ngắn lại xiềng xích, đem tay chân của Trần Thịnh đều trói gắt gao trên giường. Hắn ngồi ở bên giường như cái cây khô, thong thả từng ngụm từng ngụm ăn sạch bát cháo kia, sau đó tiêm cho Trần Thịnh một mũi dịch dinh dưỡng. Sờ soạng bò ra sô pha ngủ trong chốc lát sau đó lại tới bệnh viện tiếp tục đi làm.

Hắn tưởng rằng khi buổi tối về nhà, Trần Thịnh đã ngủ cả một ngày sẽ nghĩ thông suốt được một chút, hợp tác một chút. Lại nào ngờ vừa mang bát cháo mới mua tới gần thì đã bị Trần Thịnh phun nước bọt đầy mặt.

Hắn mặt đầy nước bọt, biểu tình âm trầm đứng ở bên giường.

......Nếu ngôn ngữ không thể câu thông được thì liền dùng nhục thể câu thông đi.

Xét thấy thân thể có chút ăn không tiêu (không đủ sức, quá sức) hắn nghiêm mặt tiêm một mũi dinh dưỡng dịch lên cánh tay của mình.
Trần Thịnh ở một bên nhìn quả thực muốn đem khóe mắt đều trừng nứt ra – mẹ nó tên này rốt cuộc là quái vật từ xó xỉnh nào chui ra vậy! Ông đây đốt mồ mả nhà mày hay là đời trước làm qua tổ tông nhà mày?! Đứng cũng đứng không thẳng còn muốn làm bố mày?! Mẹ nó còn tiêm dịch dinh dưỡng đến làm bố mày?! Fuck! Sao mày không phun dầu Ấn Độ luôn đi a. (dầu Ấn Độ như kiểu tăng lực á ~~)

Y dãy dụa xiềng xích trói tay, chửi ầm lên. Nhưng đêm trước đã kêu cả một đêm, cổ họng đều đã hoàn toàn kêu rách, nói là chửi âm lên nhưng kỳ thật là khàn khàn rống lên không thành câu cú gì cả. Tả Dật một câu cũng nghe không hiểu. Vừa bởi vì thấy rất ầm ĩ, vừa lúc sợ y lại nhổ nước bọt, Tả Dật liền trực tiếp lấy ra khẩu cầu, nắm cằm đeo lên cho y.

"Ô ô! Ô ô ô!!" Trần Thịnh tức giận muốn điên rồi. Giãy dụa không ngừng ô a, rồi đột nhiên ngẩng đầu lên phát ra một tiếng kêu rên kéo dài – hậu huyệt sưng đỏ lại bị mở rộng ra, để cho dương v*t nóng bỏng đâm tiến vào.

Trận chiến giữa linh hồn và nhục thể này cũng không khác với trận chiến đêm hôm trước là mấy. Vẫn là một bên huy súng bắn đạn, một bên dục cự hoàn nghênh. Độ phù hợp và vui sướng của nhục thể hoàn toàn có thể dựa vào "tiểu Trần" bị nhốt trong cương hoàn mà còn khỏe mạnh phấn chấn bừng bừng để đoán ra. Nhưng mỗi lần ánh mắt hai người giao nhau, ánh mắt tràn ngập hận ý kia vẫn đều bỏng rát ngực của Tả Dật. Đến lúc này hắn đã không còn cảm thấy ánh mắt đầy sát ý cùng hận ý kia có thể khiến hắn say mê cùng lưu luyến nữa rồi. Hắn không còn có thể thỏa mãn được chỉ với việc "được nhìn thẳng vào".

Mục đích ban đầu của hắn đã đạt được, trong ánh mắt của Trần Thịnh đã có hắn, hơn nữa cũng chỉ có thể ở cạnh bên người hắn. Nhưng hắn vẫn luôn cảm thấy khó nhịn lại khát khao cùng hư không.

Hắn muốn càng nhiều, lại không phát hiện bản thân ngay từ đầu đã đi lên đường cụt.

Dịch dinh dưỡng đương nhiên không cứu vớt được hư không, càng không cứu vớt được thận hư:) Lần này hắn chỉ làm một giờ, bắn hai lần liền thở hổn hển ngừng lại. Trần Thịnh ngủ một ngày hơn nữa chưa bắn ra lần nào nên so với hắn thì tốt hơn một chút. Tuy rằng y không có sức lực đi giãy dụa nhưng tốt xấu còn có điểm tinh thần, kiên trì không ngừng ô ô a a  gào thét oán hận hắn.

Hắn rời khỏi người y, cởi bỏ khẩu cầu của Trần Thịnh, đột nhiên muốn nghe xem rốt cuộc y muốn nói cái gì.

Khắp cằm của Trần Thịnh đều là nước bọt không nuốt được nên chảy xuôi xuống. Y cắn răng hít sâu mấy hơi mới kiệt lực áp chế cảm giác thống khổ vì không bắn được cùng dư vị cào trào từ sau hậu huyệt ".......Mày có giỏi........thì giết ông đây đi, không thì ông mày...........nhất định giết mày.........."

"......"

Tả Dật trầm mặc đem khẩu cầu nhét lại trong miệng y. Lùi người xuống giường đem hộp "bảo bối" của mình toàn bộ ôm lên trên giường.

Cả buổi tối hôm ấy trong phòng ngủ tràn ngập đều là tiếng gào thét. Hắn đem tất cả mấy túi đạo cụ đánh số 2,3,4,5,6,7,8... chưa dùng gì đấy đều dùng hết trên người Trần Thịnh một lần. Ngực dùng kẹp vú, dương v*t dùng dùi cui điện, sáp du không lưu sẹo. Hắn đổi các loại phương thức hồi trước luyến tiếc dùng đến ép buộc y – đương nhiên vẫn có điểm thương tiếc, cùng với thủ đoạn trúc trắc không biết cách dùng nên rất nhiều thứ chỉ hơi lướt qua liền ngừng.

Nhưng thế đã đủ để khiến tinh thần của Trần Thịnh bị phá vỡ. Nhất là khi Tả Dật nhất định ép y ghé ở trên giường, đem giang tắc đuôi chó nhét vào mông y.

"Ô...... Ô ô ô! ô...... Ô!...... Ô!"
Đó là lúc y kêu rên lợi hại nhất, tựa như một con cá gần chết cạn không ngừng điên cuồng bật lên giãy dụa lên xuống, ngay cả giường cũng kịch liệt đung đưa theo. Y liều mạng kẹp chặt mông, chết sống không chịu nhận vật kia.

Hai tay của Tả Dật giam cầm eo của y, muốn chế trụ sự chống cự của y. Hắn theo bản năng ngẩng đầu nhìn y một cái – đúng lúc nhìn thấy một giọt mồ hôi chảy ra từ trán xuôi xuống ánh mắt của y, lại ở trong đôi mắt đỏ hồng của y chảy xuôi qua khóe mắt, tựa như giọt nước mắt phẫn hận.

Tả Dật ngơ ngác trong chốc lát, cuối cùng vứt cái đuôi chó kia qua một bên.

Đây là con chó sói hắn mạnh mẽ săn về nhà. Dã tính của nó chính là lý do lớn nhất hắn truy đuổi nó, hắn cũng không muốn một con chó.

Hắn đem một trứng rung cỡ lớn to tầm 3 ngón tay nhét vào hậu huyệt sưng đỏ, huyệt khẩu không ngừng ý đồ phun ra dục dịch. Sau đó lại đem gậy mát xa có đường kính 4 ngón tay, phần đuôi hình viên cầu thô to nhét vào – kích cỡ này không khác biệt nhiều lắm với kích cỡ của hắn.

Trần Thịnh bị đâm ngay cả thở đều không thở ra được, ngẩng cổ không ngừng thở dốc. Hắn vừa mở ra hai cái chốt mở thì thân thể tinh tráng cơ nhục đường cong lưu sướng kia liền bắt đầu run rẩy kịch liệt. Trần Thịnh ô ô lắc đầu, nước mắt sinh lý nhanh chóng tràn đầy hốc mắt, ánh mắt cũng trở nên mê ly.

Hắn thấy Trần Thịnh cuối cùng không mắng nổi thành một câu hoàn chỉnh nữa liền đem khẩu cẩu tháo ra. Trần Thịnh run rẩy cũng chỉ có thể khi đoạn khi ngừng rên rỉ. Mà hắn ở trong tiếng rên rỉ khàn khàn mà gợi tình kia, bỏ đi ga giường nhăn nheo dính đầy chất lỏng dâm mĩ, dùng chăn bao lại hai người, ôm eo của Trần Thinh, đem đầu gối lên lồng ngực ướt mồ hôi lại đầy tính co dãn của y, cứ vậy trầm trầm ngủ.

Buổi sáng tỉnh dậy, Trần Thịnh đã tinh bì lực tẫn mê man ngủ, hơi thở thong thả mà sâu, thân mình lại vẫn theo rung động của mát xa bổng mà thường thương run rẩy một cái.

Hắn tiêm cho Trần Thịnh một ống dịch dinh dưỡng, đổi pin cho gậy mát xa và trứng rung, lại đem xích tay xích chân kéo dài ra để Trần Thịnh có thể thuận lợi hơi chút hoạt động tay chân cương ngạnh. Qua loa tắm rửa một cái liền rời nhà.

Đêm nay hắn ngủ một giấc bổ sung khá sung túc nên khi đi làm không còn biểu hiện như cái xác không hồn nữa. Nhưng biểu tình lại càng tích tụ như băng, bộ dạng bất cẩu ngôn tiếu so với lúc mới đến càng thêm rõ ràng. Đồng nghiệp cùng phòng liền càng khẳng định suy đoán hắn thất tình, không chỉ không bận tâm biểu hiện lãnh đạm của hắn mà ngược lại đều dùng ánh mắt đồng tình nhìn chằm chằm bóng dáng của hắn – tên nhóc này kỳ thật là một người rất tốt, chính là EQ có chút thấp, mặt than ít lời, ngoài lạnh trong ngốc, khẳng định không được con gái thích.

Lúc 11h, viện trưởng lâm thời triệu tập tất cả các bác sĩ chính lên dự họp. Tả Dật tuy chưa đủ tư lịch nhưng bởi vì tham dự vài hạng mục nghiên cứu nên cũng bị chủ nhiệm kêu tới. Hắn nghiêm mặt ngồi ở một đám bác sĩ trung niên, lớn tuổi đức cao vọng trọng. Bởi vì vóc dáng cao, tuổi trẻ, bộ mặt cứng ngắc như zombie nên thập phần không hòa hợp với bầu không khí xung quanh. Khí tràng lại lạnh lẽo đến ngay cả chủ nhiệm ngồi bên cạnh hắn cũng không tự giác được hắt hơi hai cái.

Hội nghị diễn ra một nửa, chiếc điện thoại di động đời cũ hắn đặt trên bàn lại không đúng lúc bắt đầu rung lên, vỏ ngoài tróc vỡ ong ong ma xát mặt bàn đen bóng loáng. Tất cả mọi người trong phòng hội nghị đều nghiêng đầu nhìn.

Hắn cúi đầu nhìn thoáng qua, dòng máu lạnh lẽo chảy khắp người liền dừng lại, sau đó "oanh" một tiếng sôi trào hừng hực.

Nhưng biểu tình trên mặt vẫn là lạnh. Hắn ngẩng đầu ngầm ra hiệu cho chủ nhiệm, cầm lấy di động trầm mặc lui ra ngoài.

Dãy số kia là dãy số nhà hắn. Là điện thoại hắn đặt trên đầu giường để Trần Thịnh liên lạc với hắn lúc khẩn cấp.

Cái điện thoại kia đã đặt ở đầu giường suốt một tháng nhưng đây là lần đầu tiên được sử dụng.

Bên ngoài thực ồn ào, đại sảnh dưới tầng đúng lúc đưa vào vài nạn nhân của một vụ tai nạn xe cộ liên hoàn, ngoài ra còn có cảnh sát, người nhà và phóng viên. Một mảnh hỗn loạn.

Hắn ở dưới hoàn cảnh ồn ào náo động như vậy bình tĩnh đi đến cuối hành lang. Nhưng ngón tay nắm di động lại không tự giác có chút run rẩy, hắn cảm thấy đó là do bị di động rung lên ảnh hưởng.

Người nam nhân bị hắn hung hăng làm một ngày hai đêm kia lại ở lúc này gọi điện tới là có ý gì? Là nhận thua sao? Là muốn cùng hắn thỏa hiệp sao? Hay là....muốn một lần nữa dùng ôn nhu thả lỏng lòng cảnh giác của hắn, một lần nữa lừa hắn?

Hắn đi đến cửa sổ cuối hành lang không người, ấn nút nghe.

Đầu bên kia truyền tới tiếng nam nhân ồ ồ thở dốc, mơ hồ còn có thể nghe được tạp âm "ong ong" kỳ quái.

Cả hai bên đều trầm mặc trong chốc lát. Thật lâu sau, tựa hồ đã tích góp đủ khí lực nói chuyện, nam nhân dùng ngữ khí chưa từng bị thay đổi, kiêu căng mà bá đạo, khàn khàn nói "........bố mày sắp hỏng rồi, con mẹ nó mày có quản hay không...."

Chương 15

Tháo xuống dương v*t hoàn xong, Trần Thịnh liên tiếp sốt cao vài ngày.

Y nằm ở trên giường không nói một lời, thần trí mơ hồ, viên thuốc đẩy mạnh vào trong miệng lại không thể nuốt xuống, đầu hơi nghiêng liền cứ thế rơi ra.

Vốn thân thể của y rèn luyện tốt, hẳn là không thể sốt thành như vậy. Nhưng y tựa như tình nguyện bệnh chết cũng lười sống mở mắt nhìn Tả Dật, vẫn hỗn loạn cau mày ngủ. Suốt vài ngày truyền dịch ngược lại bệnh càng thêm nghiêm trọng. Ban đêm đổ một thân mồ hôi lạnh tới mức Tả Dật ôm y ngủ mà sáng hôm sau thức dậy quần áo của hai người đều ướt đẫm như tẩm nước. Bởi vì không thể mở miệng ăn cơm lại thêm khí huyết hư hao, cả người y liền nhanh chóng gầy hẳn một vòng. Trên người cơ nhục cường tráng nhìn cũng không hiển rõ ràng nhưng hai má lại gầy đi trông thấy, thoạt nhìn càng thêm tái nhợt mà âm lãnh.

Tả Dật ôm y ở trong lòng, ngâm nước uy y uống thuốc, sờ trán y nhiệt độ nóng bỏng không giảm, hắn chỉ cảm thấy trong ngực bỏng rát.

Hắn từng lấy máu của Trần Thịnh mang tới bệnh viện làm kiểm tra, các hạng chỉ tiêu đều hiện ra không có vấn đề gì. Không tra được nguyên nhân bệnh, lại không thể đem Trần Thịnh đóng gói mang đi bệnh viện làm kiểm tra sức khỏe triệt để, hắn càng ngày càng nôn nóng bất an, cả đêm không dám ngủ, chỉ canh ở bên giường ngốc ngơ ngác.

Đêm nay hắn ngồi ở bên giường cúi đầu vuốt ve mặt của Trần Thịnh, dùng ngón tay trêu chọc hàng mi không coi là dài của y. Mi của Trần Thịnh cũng tựa như con người y, thô cứng mà táo bạo, rõ ràng đã hư nhược tới mức này mà vẫn còn đâm tay.

Hôm nay đã là ngày thứ tư, lại tiếp tục phát sốt như vậy liền có vấn đề. Hắn cúi người ôm chặt lấy Trần Thịnh. Lãnh huyết lãnh tình như bác sĩ Tả cũng đột nhiên cảm giác được rất khổ sở.

Đến tột cùng phải làm như thế nào mới có thể cùng người này sống chung một chỗ.

Không, phải nói đúng ra là đến tột cùng phải làm như thế nào thì người này mới nguyện ý sống chung một chỗ với hắn.

Hắn cúi đầu đem mặt chôn ở hõm vai của Trần Thịnh, cảm nhận nhiệt độ nóng bỏng như trước trên người đối phương. Lại đợi thêm một đêm, nếu không hạ sốt thì cũng chỉ có thể đưa đến bệnh viện.

Hắn ẩn ẩn cảm thấy chính mình đã thay đổi không còn giống chính mình nữa, nhưng rồi lại không biết chỗ nào không giống.

Kết quả buổi sáng ngày thứ năm, Trần Thịnh tỉnh.

Vị đại gia này hình như cuối cùng cũng nghĩ thông suốt, cảm thấy vì một tên biến thái mà bệnh chết thì thật sự có chút suy nghĩ quá tiêu cực. Đã vậy còn là nghẹn khuất bệnh chết như vậy – bị người làm phế đi, sau đó bệnh chết! Thật sự là khó tránh có chút đau trứng!

Y tỉnh nhưng còn phát ra sốt nhẹ. Lúc trước Tả Dật đã vì trông chừng y mà xin nghỉ hai ngày, hiện tại càng phi thường dứt khoát lại xin thêm một ngày nữa, chạy trước chạy sau bưng trà rót nước hầu hạ y.

Trần Thịnh thoạt nhìn cũng không có phẫn nộ như lúc trước, ánh mắt nhìn máy chạy bộ trong góc tường có chút xuất thần. Lẳng lặng uống xong một cốc lớn nước đường glucose, y hỏi Tả Dật: "Mày muốn nhốt tao đến bao giờ?"

Tả Dật không nói lời nào, chỉ cầm cốc không nhìn y.

Sốt cao vài ngày, Trần Thịnh đau đầu, đau yết hầu, ngay cả ánh mắt cũng đau. Mặt không chút biểu tình nhìn Tả Dật, y khàn khàn giọng nói: "Mày không phiền tao cũng thực phiền. Dù sao bố mày cũng đều lỏng rồi, lúc nào thì mày mới chơi chán?"

Tả Dật vẫn là trầm mặc nhìn y, cuối cùng buông cốc vươn người ở bên môi của y hôn một chút, sau đó xoay người rời đi.

Hắn cảm thấy Trần Thịnh không hiểu, đây không phải là vấn đề chán hay không chán, mà ngay cả hắn cũng đều không hiểu.

Kỳ thật Trần Thịnh so với hắn còn hiểu hơn. Trần Thịnh đã chơi đùa trong bụi hoa nhiều năm như vậy, rừng lớn loại gì chim đều có. Đối với loại tình yêu điên cuồng mà cố chấp, dù lúc trước cứ coi như chưa từng tận mắt gặp qua thì cũng nghe nói qua không thiếu. Người này cũng không tính là biến thái tới cực hạn nhưng hiển nhiên đầu óc đã muốn tiến hóa tới trình độ phi nhân loại, nếu muốn dùng lý trí câu thông thuyết phục hắn buông tha chính mình là không có khả năng.

Cùng hắn đấu võ cũng tựa hồ đấu không lại.

Một người cao ngạo kiên cường dẻo dai như Trần Thịnh, lúc này cũng cảm thấy mệt mỏi. Y đương nhiên sẽ không hướng Tả Dật cúi đầu nhưng cũng không tất yếu chống cự tự ngược đãi chính mình như vậy.

Cha mẹ của y từ lúc y học tiểu học liền song song qua đời, được họ hàng cung cấp nuôi dưỡng đến tốt nghiệp cấp 3 liền dựa vào học bổng cho học sinh năng khiếu thể dục thể thao, các loại tiền thưởng từ các cuộc thi rồi tiền lương huấn luyện viên nghiệp dư cứ thể học tập và sinh hoạt. Y là người lý trí lại ẩn nhẫn, nội tâm cường đại, hơn nữa ích kỷ – bản thân không đối tốt với mình, chẳng lẽ còn có người đối tốt sao?

Cho nên y quyết định sau này cũng cứ ích kỷ một chút, suy nghĩ thoáng một chút. Mông bị làm đương nhiên là đại sự nhưng là báo thù mười năm không muộn, trước cứ tận khả năng hảo hảo sống sót sau đó lại tiếp tục tìm cơ hội cho tên biến thái này trả đủ.

Y mặt không chút biểu tình kéo chăn bao trùm chính mình, đồng thời khàn khàn cất tiếng phân phó: "Xào thịt bò với cần tây."

Tả Dật đang ở trong phòng bếp bận rộn nghe tiếng liền đáp lời: "Cái gì?"

Trần Thịnh tùy tay đem điểu khiển TV trên tủ đầu giường ném trúng trán của hắn, thực không kiên nhẫn lặp lại: "Cần tây xào thịt bò!"

Cậu thực tập sinh nơm nớp lo sợ, vừa gõ bàn phím nhập tư liệu, vừa liếc mắt nhìn vị bác sĩ Tả đã xin nghỉ suốt 3 ngày.

Hẳn là khôi phục lại bình thường rồi đi? Lại bắt đầu nhìn công thức nấu ăn ngẩn người! So với vài ngày trước sắc mặt xanh mét chiếu hình nhân thể giải phẫu đi mổ thằn lằn có vẻ bình thường hơn! Con thằn lằn kia còn là trực tiếp bắt từ trên tường phòng bệnh a!

"Nha, bác sĩ Tả, trán của anh làm sao vậy?" Vừa đi kiểm tra phòng bệnh xong, nữ bác sĩ liền vội vã tiến vào.

"Bác sĩ Khúc." Trên trán Tả Dật xanh một khối to nhưng thái độ lại hòa hoãn đáp lời cô, "Có vấn đề muốn nhờ cô chỉ dạy."

"Anh cứ nói đi!" Nữ bác sĩ thật thủ sụng nhược kinh, vụng trộm trao đổi ánh mắt với thực tập sinh – bọn họ cùng xác nhận tảng băng lớn Tả hẳn là gia đình hòa thuận, tính phúc hòa tan. =))))))

Tả Dật đem một cuốn sách dạy nấu ăn thật dày bày ở trên bàn, khiêm tốn cùng nữ bác sĩ hỏi làm cách nào xào cần tây càng thêm ngon miệng. Đề tài dần tiến triển đến kỹ xảo nấu nướng chuyên nghiệp thần bí, ngay cả thực tập sinh cũng hiếu kỳ gia nhập thảo luận. Khi hai vị bác sĩ khác quay về liền gặp được hình ảnh ấm áp hài hòa hiếm có này, đều có chút khiếp sợ.

Cứ đơn giản như vậy trôi qua hơn nửa tháng, cậu thực tập sinh bị trường học lôi về viết luận án tốt nghiệp. Trong phòng thiếu đi một người chạy chân vui vẻ, các vị bác sĩ cũng trở nên bận rộn hơn. Hơn nữa từ Lâm thị chuyển tới vài vị bệnh nhân nguy kịch, mỗi ngày mọi người liên quan đều phải họp, giải phẫu vừa làm cũng đều liên tiếp 7-8 giờ, ngay cả uống miếng nước cũng khó khăn.

Mọi người đều bị ép buộc tới sứt đầu mẻ trán, biểu tình tiều tụy chỉ có Tả Dật là càng chiến càng hăng, tinh thần sáng láng, nhanh chóng hoàn thành xong công tác bận rộn, hắn thế nhưng còn có thể dành được thời giạn rảnh rỗi chạy về nhà "nấu cơm".

Hắn ở sau bệnh lịch còn kẹp một cuốn sổ nhỏ, trong ghi một số công thức nấu ăn mà hắn in xuống từ trên mạng. Ngẫu nhiên nhàn rỗi hắn đều sẽ lấy ra nhìn xem một chút. Cậu thực tập sinh cuối tuần quay về hỗ trợ, vụng trộm lật xem một phen, thế nhưng còn thấy một số tiêu đề rất khiến người mở rộng tầm mắt như "Tình huống của các đội bóng đá tham dự cúp châu Âu", "Những chiến tích thần thánh của Dan (vận động viên cầu lông của Trung Quốc)", "50 bộ phim khoa học viễn tưởng đáng xem", "101 những điều bạn không biết về vũ khí lạnh", "10 vạn lời nói đùa"...

Đây là... cái quỷ gì a?..............................? Tam thứ nguyên muốn cùng nhị thứ nguyên dung hợp (thế giới ảo tưởng dung hợp với thế giới thật)? Chiến sĩ ngoài hành tinh rơi xuống cùng thiên thạch muốn dung nhập xã hội Trái đất?

Ngay cả chủ nhiệm cũng vỗ vai Tả Dật liên tục tán thưởng: "Tiểu Tả a, tôi thấy cậu gần đây càng ngày càng hoạt bát nha, a ha ha! Người trẻ tuổi ý mà, phải có tinh thần phấn chấn như vậy! A ha ha!"

"Chủ nhiệm, hôm nay không có việc gì, tôi muốn đúng giờ tan ca." Tả Dật nói, hơn nữa lễ phép mà nhếch nhếch khóe miệng – hiện tại hắn đã cơ bản nắm giữ được kỹ xảo biến đổi biểu tình trên mặt, có thể phù hợp với tình hình mà làm ra một nụ cười mỉm cương ngạnh.

Hắn ở khu chợ gần đó mua chút đồ ăn rồi bắt xe bus về nhà. Trần Thịnh đang ngồi dựa vào đầu giường, vừa nghe nhạc vừa xem truyện Conan thuê về. Nghe được thanh âm hắn đi vào trong nhà mà đầu cũng không nâng lên liền nói: "Hai quyển ở đầu giường kia xem xong rồi, cầm đổi tập mới đi"

Tả Dật đem một túi đồ ăn lớn đặt ở đầu giường, đầu tiên ở bên môi của y hôn nhẹ một chút. Trần Thịnh cũng không để ý, tùy tay đẩy hắn ra: "Nấu cơm xong đi thuê đĩa phim đi."

"Muốn xem cái gì?"

"Tùy tiện"

Nói là tùy tiện nhưng Tả Dật vẫn ở tiệm cho thuê phim bồi hồi thật lâu. Vừa suy tính khẩu vị của Trần Thịnh, lại kết hợp lời tư vấn của ông chủ tiệm sau đó thuê một đĩa phim ma Thái Lan mới nhất – theo lời chủ tiệm thì là: Dọa chết người! Chết người!

Kết quả buổi tối tắt đèn xong, mới xem 20′, Trần Thịnh đã ném điều khiển "Fuck! Mẹ nó cái loại phim dở tệ gì thế này!"

Tả Dật không xem nhiều phim nhưng cũng cảm giác không xem hay bằng bộ Alien vs Predator xem ngày hôm qua. Hắn trầm mặc tắt đầu DVD, mở đèn lên.

Trần Thịnh cũng không đem điều khiển TV ném lên đầu hắn, từa hồ là lười. Mặt không biểu tình tựa vào đầu giường tiếp tục đọc quyển Conan đang đọc dở.

Tả Dật ra khỏi phòng thu thập bát đũa, lại quét dọn phòng một lần. Gần đến 9h hắn mới tắm rửa một cái, đầy người thủy khí mặc áo ngủ quay lại phòng ngủ. Hắn ngồi ở bên giường, cũng từ đầu giường cầm lấy một quyển Conan nhìn xem.

Hai vị vô thanh vô tức tự mình lật trang, một lát sau Tả Dật đột nhiên hỏi: "Hung thủ là người này?"

Trần Thịnh ngẩng đầu nhìn xem, thấy hắn chỉ vào một vị đại thúc vẻ mặt hòa ái "Ờ" một tiếng, cúi đầu tiếp tục đọc truyện của mình.

Lại một lát sau, Trần Thịnh mở miệng: "Đi rót cốc nước."

Tả Dật cầm hai cốc tiến vào, đưa y một cốc. Hai người một tay cầm cốc nước, một tay lật sách, động tác nhất trí, tập trung tinh thần tiếp tục đọc truyện.

Đọc đến tầm 9h30′, Trần Thịnh đọc xong trang cuối cùng đem quyển truyện ném tới đầu giường, lười biếng duỗi eo nằm xuống, y nhấc chân đá Tả Dật một cái.

Tả Dật nghi hoặc từ trang truyện hồi thần lại, ngẩng đầu nhìn y.

"Muốn làm cái gì thì làm nhanh lên, ông đây mệt, muốn ngủ." Trần Thịnh nói.

Tả Dật đóng lại sách, bật ngọn đèn đầu giường lên, tắt đèn phòng đi.

Động tác của hai nam nhân khiến cho giường lớn phát ra chấn động nho nhỏ. Tả Dật thong thả mà khắc chế tiến vào Trần Thịnh, động tác ôn nhu mà ngày càng thành thạo. Trần Thịnh nhíu mày nhẫn nại nhiệt độ nóng bỏng của hắn, chỉ lúc bị hắn ma sát tới điểm mẫn cảm mới cúi đầu hừ ra một tiếng, sau đó liền bị liếm môi.

Bọn họ triền miên hôn môi thật lâu, đầu lưỡi thân mật thiếp hợp, mút mát lẫn nhau, một bên có lẽ là vì biểu đạt tình ý mà một bên khác có lẽ là vì thỏa mãn dục vọng. Dù sao mặc kệ thế nào – có lẽ ngay cả bọn họ cũng không biết rõ lý do – hiện tại bọn họ tựa như hai người yêu nhau say đắm không ngừng hôn môi. Dưới thân động tác giao hợp càng lúc càng nhanh, Trần Thịnh theo tiếng nước chậc chậc, phát ra tiếng rên rỉ đầy áp lực, hai tay nắm chặt bả vai của Tả Dật, cũng không biết là muốn đem hắn đẩy ra, hay là muốn đem hắn kéo sát lại.

Một nụ hôn sâu tràn ngập nước chấm dứt, Tả Dật đem y kéo lên ấn tựa vào đầu giường, liền tư thế mặt đối mặt đỉnh sâu vào. Hai chân của Trần Thịnh mở rộng đặt ở hai bên đùi của hắn, theo động tác đỉnh lộng của hắn mà bị đẩy lên trên, tiếng kêu rên cũng càng lúc càng lớn.

"A... A... A... hưm... fuck... nhẹ chút..."

Y bị làm đến gáy không ngừng va chạm vào tường, dần dần có chút không kiên nhẫn, còng tay không ngừng rung động nắm lấy tóc của Tả Dật, y ngại không đủ thoải mái ra lệnh: "A... liếm ông mày... mau.........."

Tả Dật thoáng dừng lại động tác lại vươn người mềm nhẹ ngậm lấy hầu kết của y vào trong miệng sau đó chợt tăng lên lực độ hút vào. Trần Thịnh thét lớn một tiếng, ngón tay luồn vào trong mái tóc của hắn. Tả Dật từng chút từng chút hôn dần xuống. đầu v* tuy bị hắn cắn lớn một vòng nhưng vẫn như cũ không phải là điểm mẫn cảm của y, bởi vậy Tả Dật cũng chỉ ở chỗ đó hơi hơi cắn một chút liền đi xuống chuyển qua phần eo mẫn cảm của y.

Hắn vừa chuyên chú liếm cắn chỗ đó, vừa lấy ngón tay ấn hội âm (điểm giữa cao hoàn và huyệt khẩu) của Trần Thịnh, lòng bàn tay thoáng thô bạo nhu lộng hai cao hoàn.

Trần Thịnh thở dốc nâng eo, đem dương v*t nhiệt nóng cứng rắn chống bụng của Tả Dật ma xát. Tả Dật lập tức cầm lấy "tiểu Trần", cường độ vừa đúng trên dưới trượt động.

Trần Thịnh ngửa cổ phát ra tiếng thở dốc thỏa mãn. Kỹ xảo của Tả Dật là do y một tay điều giáo đi ra, tuy rằng lúc bắt đầu thập phần vụng về nhưng sau những ngày khắc khổ học tập, giờ cũng tính là tạm được. Y vừa ở trong lòng bàn tay ấm áp của Tả Dật kích thích chính mình, vừa nắm tóc của Tả Dật đem đầu của hắn kéo lên trên. Tả Dật lập tức hiểu ý, vươn người lên lại thâm thâm hôn y.

Bọn họ ở dưới ngọn đèn vàng càng ngày càng điên cuồng luật động, thân thể hòa hợp, tiết tấu đồng điệu, ngay cả tiếng thở dốc càng ngày càng kịch liệt cũng đều tựa như theo giao hợp mà gắn bó hòa tan vào với nhau. Chỉ tại mấy chục lượt trùng kích cuối cùng, Tả Dật thoáng mất khống chế, gầm nhẹ đè nặng đùi của Trần Thịnh hung hăng đỉnh lộng. Trần Thịnh nắm còng tay, cắn chặt hàm răng thừa nhận cường độ của hắn, vẻ mặt tuy nhìn như thống khổ nhưng dương v*t lại ở giữa bụng của hai người theo trùng kích không ngừng kích động nảy lên, sau đó y phát ra một tiếng rên rỉ khàn khàn, ngay tại Tả Dật bắn ra mầm móng nỏng bỏng trùng kích nội bích mẫn cảm của y, mông run rẩy cũng cùng nhau phun trào ra.

Tả Dật thở gấp vươn người muốn tiếp tục hôn y lại bị y dùng tay chống trán đẩy ra, đột nhiên y "Fuck" một câu, là do bị Tả Dật dùng đầu lưỡi ướt nóng liếm lòng bàn tay.

Con mẹ nó hàng này càng ngày càng biết chơi. Y âm thầm oán thầm, động tác ở trên môi Tả Dật vỗ một cái, "Cút."

Tả Dật lại không nghe lời, chẳng những không cút còn nắm cổ tay của y, từ lòng bàn tay tiếp tục hôn y. Hôn từ đường hôn nhân hôn đến đường số mệnh, từ hổ khẩu hôn tới động mạch nơi cổ tay, tựa như bọ cắn từ mạch máu một đường từng chút từng chút hôn lên cổ của y.

Trần Thịnh không nhẹ không nặng lại vỗ hắn một chưởng, "Cút xuống đi, không được, ông đây muốn ngủ."

Tả Dật ở khóe môi của y hôn một cái – hắn tựa hồ đặc biệt thích hôn ở vị trí này, không mang theo tình dục, chỉ là đơn thuần thân mật. Hơi hơi lùi ra, chậm rãi từ trong huyệt khẩu ướt át rút ra "tiểu Tả", hắn đem căn "lang nha bổng" thoạt nhìn không có chút dấu hiệu nhuyễn xuống nào kia đặt ở trên đùi Trần Thịnh.

Nắm cổ tay Trần Thịnh, đem tay của đối phương ấn xuống phía dưới.

Trần Thịnh thuận theo động tác của hắn nắm lấy thứ đồ lớn kia, trêu đùa trước sau lắc lắc, y khàn khàn cười nói: "Mẹ nó mày không sợ ông đây phế đi mày?"

Tả Dật liếm liếm đôi môi hơi sưng đỏ của y, khó nhịn thở hổn hển nói: "Không đụng anh. Còn chưa đủ, sờ sờ."

Trần Thịnh cúi đầu cười nhạo, thật muốn cứ vậy niết đoạn căn kia. Nắm ở trong tay thưởng thức, lại cảm giác cái cây gậy gộc này thật mẹ nó đúng là kỳ quan thế giới. Người châu Á nào có cây gậy như vậy, người này xem ra hẳn là đem tất cả điểm EQ đều tăng trưởng ở căn thịt gậy này rồi.

Lười biến trượt động ngón tay, y đột nhiên lại cười một tiếng.

"... Ngu ngốc, học chút, ông đây dạy mày thủ dâm như thế nào. Kỹ xảo của mày ở phương diện này còn cần tăng lên."

........

Nói thật ra, Tả Dật thực nghiêm túc thực chân thành cảm thấy đây cũng không phải vấn đề cần tăng lên kỹ xảo! Buổi tối hôm đó xem xong kỹ xảo thủ dâm cao cấp phương Tây, hắn vụng trộm ở trong WC bệnh viện tự mình thủ dâm một phen – hôm đấy hắn lưu lại ở bệnh viện tăng ca suốt đêm, thực không hay ho ở thời gian rảnh giữa lúc phẫu thuật nghĩ tới Trần Thịnh, sau dó liền cứng rắn thẳng tắp đến không được.

Trần Thịnh nửa đêm ngồi ở trên giường xem phim ma Ma vui vẻ, lúc đang đập giường cuồng tiếu lại thấy micro đầu giường thế nhưng đinh đinh vang, cũng không cần y ấn nút gì, thanh âm thô trầm của Tả Dật đã liền vang lên.

"Hô.....Không đúng....." Bác sĩ Tả áp lực nói.

Trần Thịnh vặn nhỏ lại âm lượng TV, không kiên nhẫn dựa vào đầu giường hỏi "Hơn nửa đêm phát thần kinh gì vậy? Mày không phải tăng ca sao?"

"Không phải như anh dạy như vậy, hô... tôi tự mình thử nhưng không được." Tả Dật thở hổn hển nói.

"Cái gì không được... Fuck!" Rốt cuộc hiểu được Tả Dật đang nói cái gì, "Mày mẹ nó thật là muộn tao a, biến thái! Cách vách của mày không có ông già nào cầm điếu bình run run rẩy rẩy đi tiểu đấy chứ?"

"Đây là WC chuyên dụng của bác sĩ....." Tả Dật nói.Trần Thịnh càng vui vẻ "Fuck!"

"Mau chỉ tôi!" Thanh âm của Tả Dật có chút dồn dập, cứng rắn như vậy mà còn không bắn ra, hắn thật sự có chút khó chịu "Tôi tự mình đụng nhưng không có cảm giác, so với lúc trước càng không có cảm giác."

"Không cảm giác có nghĩa là mày bị liệt dương." Trần Thịnh nói.

"Trần Thịnh!" Tả Dật gầm nhẹ, đây là lần đầu tiên hắn gọi tên y.

Bên kia vang lên một tiếng va chạm mạnh, như là điều khiển TV bị dùng lực đập vào micro, ống nghe truyền đến một trận tạp âm, "Tên của ông là mày gọi được?!"

Con mẹ nó đây là cái loại thái độ gì, dám rống ông mày!

Tả Dật nhanh chóng thu liễm sự không kiên nhẫn cùng nôn nóng lúc trước, bắt đầu khàn khàn tiếp tục gọi y, trong thanh âm còn mang theo chút cương ngạnh lấy lòng, "Trần Thịnh...Tôi không có ý đó, mau chỉ tôi........"

"Mẹ nó mày đây là ra lệnh cho ông, hay là đang cầu ông đây?"

"...... Cầu anh.... hô....." Thanh âm bên kia truyền tới vô cùng khàn khàn, tựa như lúc Tả Dật gần tới cao trào chôn mặt ở trên vai của y thở dốc, "Cầu anh....Trần Thịnh..."

Trần Thịnh hừ lạnh một tiếng, lười biếng sờ lấy quyển truyện tranh mới đổi bên đầu giường, tùy tay lật xem, "Vậy ông đây suy nghĩ một chút."

"Trần Thịnh........." Tả Dật tiếp tục đầy từ tính gọi y. Lần đầu tiên gọi tên ra, sau đó liền thông thuận rất nhiều, tựa như gọi thế nào cũng không gọi đủ vậy.

Trần Thịnh rốt cuộc bị gọi đến không kiên nhẫn, ném đi quyển truyện, "Mẹ nó nhanh lên! Đừng chậm trễ thời gian ông đây xem TV!"

"Làm như thế nào?" Tả Dật dồn dập hỏi.

"Cầm lấy cái căn đồ chơi to đại kia của mày! Còn làm như thế nào!"

"Sau đó..."

"Bắt đầu sờ từ gốc, dùng bụng ngón tay..........." Trần Thịnh ha ha nở nụ cười, thả thấp thanh âm.

Tả Dật nghiêng đầu áp điện thoại di động vào lỗ tai, lực độ mạnh như muốn khảm nó vào trong đầu mình. dương v*t khoa trương trướng lớn, gân xanh bạo khởi được lòng bàn tay vuốt ve. Mười ngón tay của hắn theo thanh âm dâm mĩ từ địa ngục kia mà lên xuống an ủi, chậm chạp hoạt động khi nặng khi nhẹ. Thanh âm khiêu khích khi đoạn khi tục, khàn khàn như rắn độc khẽ kêu, từng chút từng chút ăn mòn thính giác cùng xúc giác của hắn.

Trong cơn hoảng hốt hắn cảm thấy như ngón tay hơi lành lạnh của Trần Thịnh đang ở linh khẩu (niệu đạo khẩu) ác ý vân vê. Bụng ngón tay thô ráp nghiền lấy hắn, móng tay mượt mà nhẹ nhàng khu lộng. Hắn run run phát ra âm thanh như cầu xin, "Hô......Trần Thịnh.........Trần Thịnh........"

"Hửm?"

"Hô.... nói tiếp.... nói tiếp đi......." Máu sôi trào xông lên đầu óc, bàn tay nắm lấy chính mình của hắn cũng bắt đầu run rẩy. Còn chưa đủ, còn kém chút đỉnh nữa, gần tới cao trào lại chậm chạp không thể đạt tới đỉnh khiến hắn sắp phát điên rồi.

Ống nghe bên kia truyền tới tiếng cười khẽ của Trần Thịnh. Hắn cơ hồ lập tức có thể thấy được Trần Thịnh nhướn mày, khóe miệng nhếch lên độ cong trêu tức. Tên ác ma tiếp tục cố ý hạ giọng, khàn khàn nói với hắn, "Ha ha.... biến thái.... Thích tới vậy sao? Thực thoải mái?"

"Thoải mái....... Trần Thịnh....... Trần Thịnh........"

Muốn làm em, muốn làm em ghê gớm.......

"Đừng nóng vội, từ từ sẽ đến...... Tao sẽ dạy mày một ít cách càng thêm thoải mái.... dời ngón tay xuống, từ gốc đụng đến hai cái túi lớn kia....."

"Hô......... Hô......." Tả Dật phát ra tiếng rên rỉ ngày càng dồn dập.

"Chậc, để tao xem xem......." Trần Thịnh khẽ cười nói, thanh âm biếng nhác. Phảng phất như thật sự đang thưởng thức hai túi lớn của hắn, "Fuck, của mày cũng thật mẹ nó lớn a. Một bàn tay còn không nắm được hết..... cắt xuống nhắm rượu có được không...."

Một tay của Tả Dật cầm lấy điện thoại, ngẩng đầu lên phát ra tiếng thở dốc khó có thể áp chế. Hắn cảm thấy như Trần Thịnh bắt lấy túi cầu của hắn, vừa ấm áp xoa bóp vừa cắn lỗ tai của hắn ướt át nói.

"Ngoan, dùng tay bao lấy chúng nó, lòng bàn tay xoa ấn chúng nó...... Sau đó........" Thanh âm truyền ra từ ống nghe càng thêm dụ hoặc, giọng mũi trầm thấp đều có thể nghe được rõ ràng.

Tả Dật nhắm mắt lại, đem toàn bộ linh hồn đều giao cho y. Hai tay run nhè nhẹ, hắn tựa như con rối chờ đợi chỉ lệnh kế tiếp của Trần Thịnh.

"Sau đó.... hung hăng bóp chúng nó!"

Thân thể theo bản năng thuận theo chỉ lệnh độc ác này – hắn đột nhiên dùng lực buộc chặt ngón tay!

"Ô!"

Đau nhức nháy mắt đánh úp lại! Tả Dật bất ngờ không kịp buông tay liền phát ra một tiếng kêu rên đau đớn!

Từ mấy chương trước đã có thể thấy được sức lực của bác sĩ Tả là rất kinh người, rất có khả năng phá hoại. Nhất là khi loại khả năng phá hoại kinh người này lại bị lừa đi đối phó với cây gậy yếu ớt của chính mình thì......

Cái loại đau đớn đột ngột kích thích đến mức tận cùng này khiến sắc mặt của hắn trong nháy mắt trắng bệch! Di động "lạch cạch" rơi xuống đất. Hắn cúi gặp lưng, đỡ tường gạch men phòng WC, cả người run rẩy, phát không ra một lời nửa tiếng nào!

Chiếc Nokia lỗi thời thập phần cứng cỏi, lông tóc vô thương mà ở trên mặt đất quay tròn vài vòng! Tiếng cười phóng túng kiêu ngạo của Trần Thịnh từ di động truyền tới, còn kèm theo tiếng đập giường "ầm ầm ầm"! Âm mưu của y đã đạt được, bị một tiếng hét thảm kia chọc cười sung sướng, một đầu điện thoại truyền tới tiếng cười to cùng tiếng vỗ mạnh giường!

"Phụt ha ha ha! Ha ha ha ha a!"

Y cười đến đau cả bụng, thiếu chút nữa sặc cả nước miếng! Y tùy tay dùng gối đầu che lại di động, tự nhiên không thèm để ý sự sống chết của tên biến thái kia. Chỉnh to âm lượng TV, tâm tình sung sướng tiếp tục xem Ma vui vẻ.

Bỏ lại bác sĩ Tả con đường tương lai lắm chông gai, khoác một thân áo blouse trắng sạch sẽ, hai chân dang rộng, xanh mặt đỡ vách tường phát run.

"......"

"Bác sĩ Tả!" có người từ bên ngoài WC gõ cửa thúc giục hắn, "Làm phiền anh nhanh lên một chút! Chủ nhiệm của anh gọi anh lập tức đến phòng nội khoa 37, giải phẫu sắp bắt đầu rồi!"

Trong WC trầm mặc trong chốc lát, thanh âm lạnh lẽo mới vang lên ".....Đã biết"

Trần Thịnh xem Ma vui vẻ từ 2 giờ sáng tới gần 3 giờ sáng mới đem chăn cuộn lại, nhấc chân gác lên. Y ngủ thập phần sảng khoái, yên tâm thoải mái. Sáng sớm không có người ồn ào gọi y rời giường ăn sáng, y liền ngủ một mạch thẳng đến giữa trưa 11 giờ mới lười biếng tỉnh dậy, dựa vào đầu giường lật xem Conan.

Khi đang nhìn trái nhìn phải nghiên cứu hiện trường giết người thì cửa phòng ngủ bị dùng sức mở ra.

Không đợi Trần Thịnh ngẩng đầu, Tả Dật còn mặc áo blouse trắng đã nhanh chóng mà vọt lên. Một tay đem cả y lẫn truyện tranh đều ôm lấy, hung hăng đặt ở dưới thân.

Trần Thịnh ngửa đầu nhìn hắn. Tả Dật vẻ mặt đỏ ửng, thở hồng hộc, trái tim kịch liệt nhảy lên cách lồng ngực hung hăng va chạm Trần Thịnh. Hắn hiển nhiên là một đường chạy nhanh như điện chớp từ xe taxi xông lên tầng lầu.

Trần Thịnh mặt không biểu tình nhìn hắn trong chốc lát sau đó cười lạnh trào phúng hắn. Nhưng khẽ nhếch miệng còn chưa nói được lời nào thì đã nhớ tới bộ dạng ngu xuẩn của tên biến thái nào đó ngày hôm qua thủ dâm, thủ đến một nửa lại tự tay đem chính mình bóp nát, y liền nhịn không được, "Phụt...."

"Phụt ha ha ha! Ha ha ha ha!"

Y quay đầu qua chỗ khác tự cố tự cuồng tiếu. Vừa cười vừa vươn tay vỗ vỗ nhẹ đầu của Tả Dật, hoàn toàn coi hắn như một con chó săn lớn dùng để mua vui, "Anh thật ngu ngốc! Ha ha ha! Biến thái ngu ngốc..... Ha ha ha ha!"
Y giống như hôm qua cười muốn dừng mà không được, khóe mắt đều phiếm hồng.

Tả Dật vốn đầy ngập lửa giận cùng dục vọng chạy vội về, dự định nhào lên trước hết hung hăng cắn một trận sau đó rèn sắt khi còn nóng hung hăng làm một hồi, kết quả bất ngờ không kịp phòng thủ bị y cười cợt như vậy, trong lòng chẳng những không có càng thêm tức giận mà ngược lại chậm rãi bình tĩnh xuống.

Hắn trầm mặc nghiêm mặt nhìn Trần Thịnh cười đến hai mắt tỏa sáng.

Suốt hai tháng ở chung qua, đây là lần đầu tiên hắn nhìn thấy Trần Thịnh vui vẻ như vậy – bởi vì trò đùa dai thực hiện được mà vui vẻ không chút che lấp, phát ra từ nội tâm.

Hắn cúi đầu, nâng mặt của Trần Thịnh, thực quý trọng ở khóe mắt cười ra nước mắt của y hạ xuống một nụ hôn.

Sau đó liền bị một bàn tay của Trần Thịnh đẩy ra, "Đi nấu cơm!"

Tả Dật tâm bình khí hòa xuống giường đi nấu hai món một canh mang vào phòng ngủ. Hai người vừa xem tin thời sự vừa ăn cơm trưa. Trong TV lại đang cường điệu vấn đề trị an gần đây của mấy khu dân cư phổ thông, nhắc nhở dân chúng chú ý an toàn chỗ ở.

Kết quả cơm còn chưa có ăn xong, hai người đã lại làm ầm ĩ lên – bởi vì Trần Thịnh ăn ăn lại không nhịn được cười, dùng chiếc đũa chọt chọt đũng quần của hắn, đùa hắn, "Ê, biến thái, cái căn thịt 24 kia của mày chắc giờ bị bóp chỉ còn lại 12 hử?"

Tả Dật buông bát đũa liền ôm Trần Thịnh ấn lên trên giường, để y tự mình khảo nghiệm xem còn dư lại bao nhiêu!

Trần Thịnh vừa chống cự vừa tiếp tục cười, cười đến ngay cả khí lực đạp hắn cũng không có, bị hắn dễ dàng cởi quần xuống, cúi đầu ngậm vào. Trần Thịnh nắm tóc của hắn ngửa đầu thỏa mãn thở dốc. Ban ngày tuyên dâm, hưởng thụ mới là trọng yếu cũng không có ý định ăn cơm gì nữa.

Hầu hạ Trần Thịnh bắn xong một lần, Tả Dật đem tinh dịch trong miệng đều phun lên giữa mông của Trần Thịnh sau đó vươn người lên hôn hắn. Trần Thịnh ghét bỏ tránh đi cái miệng hàm chứa tinh dịch của mình, lại bị hắn vươn người ấm áp liếm cắn cái mũi.

Cuối cùng vẫn là hơi thở giao hòa cọ xát hôn môi, gắn bó giao triền đem nước bọt trong miệng trao đổi cho nhau. Trong tiếng kêu rên thỏa mãn của hai người, dương v*t lửa nóng tự nhiên xuyên qua huyệt khẩu dâm mĩ ướt át. Nó bị đại khẩu nuốt tiến vào rồi lại lưu luyến thả ra.

"Ưm... Ưm ư....." Trần Thịnh vừa bị hắn hôn vừa phát ra tiếng rên rỉ sảng khoái. Tay vươn xuống muốn đi an ủi chính mình lại bị Tả Dật giữ chặt lại.

Tả Dật đem hai tay của y đặt ở trên đỉnh đầu, trên vai gác một cái đùi của y, làm y một cách sâu gọn mạnh. Động tác cố ý thả thật sự chậm, Trần Thịnh trước sau đều bị cọ đến nhịn không được phát ra tiếng rên rỉ "Ô.... ô... ưm..."

Y nâng eo đem dương v*t của mình đỉnh ở trên bụng của Tả Dật, sau đó lại run rẩy trượt xuống, cùng đón ý nói hùa đợt trùng kích của Tả Dật. Ánh mắt của Tả Dật trở nên thâm trầm, chợt tốc độ trừu sáp nhanh hơn, tiếng rên rỉ của Trần Thịnh cũng liền gia tăng, "Ưm! Ưm a! A....Ư a! Ưm!"

Đến lúc cao trào, y kiệt lực vùng vẫy cổ tay bị giam cầm, muốn cầm lấy dương v*t cương cứng của mình. Tả Dật lại nhanh ấn tay của y không buông, hạ thân dùng tốc độ nhìn không rõ kịch liệt kích thích, hắn một lần lại một lần đem cả dương v*t vùi vào, hung hăng đâm vào chỗ sâu yếu ớt mềm mại nhất của Trần Thịnh.

"Ưm! Ưm! Ưm! Ưm a....." Cả người Trần Thịnh đều nổi lên ửng đỏ, vòng eo và đùi theo từng đợt trùng kích kịch liệt của hắn mà run rẩy. Đột nhiên y quay đầu tránh đi đôi môi bị Tả Dật gặm cắn, ngẩng đầu phát ra một tiếng gầm trầm thấp khàn khàn. Không có bất cứ một sự an ủi nào, thẳng eo trước tiên bắn ra "Ô! Ách a ~!"

Trong chốc lát sau, y ngã lại xuống giường, cúi đầu thở dốc.

Tả Dật tạm thời dừng động tác, ngẩng đầu quan sát biểu tình của y. Trần Thịnh ngửa đầu, hai mắt mê mang nhìn trần nhà, hiển nhiên còn chưa từ trong dư vị cao trào hồi thần lại.

Tả Dật buông hai tay của y ra, cúi đầu hôn lấy đôi môi hơi hơi khép mở không ngừng thở dốc, lòng bàn tay ấm áp không ngừng nhu niết an ủi eo cùng đùi đang không ngừng run rẩy của y. Mãi cho tới khi Trần Thịnh như trả thù mà ở trên môi của hắn cắn một ngụm, hắn mới một lần nữa đè thấp hai chân của Trần Tịnh, áp cả người y ở dưới thân, dùng sức mạnh mẽ tiến hành đợt tiến công cuối cùng.

Hai tay Trần Thịnh quấn quít ôm lấy cổ của hắn, bị trùng kích đến ngay cả rên rỉ cũng không có khí lực, lắc lắc đầu nhắm mắt lại chỉ lo kịch liệt thở dốc. Niệu đạo khẩu lại phân bố ra một ít dịch tuyến tiền liệt, y thật đúng là theo đợt công kích này chậm rãi gắng gượng cứng lại.

Tả Dật nắm eo của y, lần đầu tiên khi đang làm y mở miệng, thở hổn hển hỏi y, "Thoải mái không...."

Trần Thịnh trong tiềm thức ngại hắn ầm ĩ bắt lấy tóc của hắn, thần trí không rõ thở gấp "A....Ưm a....A......"

"Trần Thịnh.... thoải mái không.... Tôi làm anh thoải mái không....." Tả Dật bám riết không tha hỏi y, dương v*t rời khỏi một khúc lớn, đỉnh ở tuyến tiền liệt một vòng một vòng mài nghiền y.

Trần Thịnh chịu kích thích lớn cong eo lên, ngón tay nắm tóc của hắn cũng do sảng khoái mà siết chặt, sắc lệnh trí hôn (sắc dục làm mờ tâm trí), "Ư.... thoải mái... Ưm a... bớt nói nhảm...... nhanh lên........"

Tả Dật được một tấc lại muốn tiến lên một thước dùng chóp mũi cao thẳng dụi vào tóc mai của y, đầu lưỡi gợi lên vành tai nho nhỏ của y, ướt át cắn cắn, "Gọi tên của tôi...."

Trần Thịnh bị hắn liếm cắn vừa nhột vừa tê, kêu rên cuộn lên thân thể muốn tránh khỏi hắn lại tránh không được, cuối cùng thật sự là bị gây rối tới phiền chết đi, lập tức sửa vẻ mặt mê ly, hung thần ác sát kéo tóc của hắn, vỗ một bàn tay lên trán, "Mẹ nó biến thái! Ông mày không biết tên của mày, gọi cái rắm gì mà gọi ~ con mẹ nó mau bắn vào đi!"

Vừa dứt lời, y liền bị Tả Dật dùng lực hung mãnh đâm vào! Sau đó chính là tựa như súng máy "tạch tạch tạch tạch" không hề có chút kết cấu nào một trận cuồng dại!

"Ách a! A! Ưm a! A a a! A ~!!"

Cái thanh âm rên rỉ cao vút cuối cùng kia có thể nói là tiếng kêu thảm thiết, chất lỏng nóng bỏng liên tiếp phun trào vào chỗ mẫn cảm yếu ớt bị cuồng làm ở nơi sâu nhất! Trần Thịnh khàn khàn mà cuồng loạn gào thét, hai chân nhịn không được phát run, đá đạp lung tung giữa không trung! Chỉ cảm thấy bản thân cũng sắp bị hỏng rồi!

Ngay lúc chính y cũng hoàn toàn không nhận ra được, dương v*t của y bởi vì đau đớn mà nửa mềm nhũn lại phun trào ra một ít dịch mỏng manh, dinh dính nị nị bắn ở trên bụng của Tả Dật.....

Hai người cùng thoát lực mà ngã vào trên giường, một người ôm eo, một người nắm tóc, ngay cả tiết tấu thở dốc cũng là đồng bộ. Thật lâu sau, Tả Dật hồi thần trước tiên, nâng mặt Trần Thịnh cắn lỗ tai của y, kề sát nói với y, "Tôi gọi là Tả Dật, Tả trong bên trái, Dật trong dật tài, nhớ kỹ....." (dật tài: ý chỉ tài năng vượt trội)

Trần Thịnh kêu giường kêu đến cổ họng đều đau rát, cắn răng hữu khí vô lực vỗ một bàn tay lên đầu của hắn. Nhớ cái quỷ nhà mẹ mày!

......

Nữ bác sĩ bước như bay đi qua phòng bệnh, chợt thấy vài bệnh nhân đang vây quanh một cái cửa, tò mò nhìn vào bên trong.

"Làm sao vậy?" Cô cao giọng hỏi.

Một vị người nhà bệnh nhân ngăn cô lại nói, "Hư, bác sĩ, nói nhỏ chút." Bà có chút khó xử nói, "Bác sĩ Tả đang ngủ."

Nữ bác sĩ ngó đầu vào nhìn, trừng to hai mắt – không phải chính là vậy sao. Thân mình cao cao gầy gầy của Tả Dật đứng ở trước giường bệnh của một cụ ông, một tay cầm bệnh án, ngây ngốc từ từ nhắm hai mắt lại, cư nhiên cứ vậy liền đứng ngủ!

Nữ bác sĩ so với Tả Dật lớn hơn 10 tuổi, lại thường xuyên chỉ dạy nấu nướng cho hắn, nhất thời bản năng mẫu tính đại phát, cảm giác vô cùng đau lòng. Cô thổn thức cảm khái tiến lên, nhẹ nhàng vỗ tỉnh Tả Dật. Ở dưới tầm mắt thân thiết của những người bệnh vây xem, đẩy bả vai của hắn, cứ như vậy một đường hộ tống hắn trở về phòng.

"Anh mà còn như vậy thì tôi cũng chỉ có thể phản ánh với chủ nhiệm thôi! Anh cũng đã trực ban tròn 3 tuần rồi, vẫn không nghỉ lấy một lần!" Cô mạnh mẽ ấn Tả Dật lên lên ghế, "Anh cũng không phải làm bằng sắt thép, gần như mỗi ngày đều tăng ca, một ngày chỉ ngủ ba bốn giờ, giữa trưa và chạng vạng còn phải về nấu cơm. Bạn gái của anh như thế nào cũng không biết đau lòng cho anh?"

Tả Dật vẫn nghiêm khuôn mặt như cũ, nhìn là biết đã ở trạng thái băng sơn dầu muối không thấm, kỳ thật là vừa tỉnh ngủ nên còn đang mơ mơ hồ hồ. Trong óc lật đi lật lại mấy lời này một hồi lâu, hắn mới nghe rõ được đồng sự đang oán giận cái gì. Lắc lắc đầu giải thích, "Đầu tháng tôi đã xin 3 ngày, cần bù lại. Cũng không trách y, y không thích ăn căn tin."

"Hô, này còn không trách cô ấy?!" Nữ bác sĩ trừng mắt, "Cô nàng này cũng thật không biết làm người!"

Tả Dật lại lắc lắc đầu, lần này không nói chuyện mà cúi đầu lật xem bệnh lịch. Trần Thịnh không phải con gái, Trần Thịnh cũng rất tốt. Chỉ cần Trần Thịnh chịu ở bên cạnh hắn, hắn không có gì cảm thấy không thỏa mãn cả.

Nữ bác sĩ đoạt lấy bệnh lịch của hắn, "Không được không được! Phòng 14 có một giường bệnh trống đấy, anh mau đi ngủ một giấc cho tôi đi!"

"Đợi họp!"

"Họp thì làm sao! Tôi sẽ nói với chủ nhiệm! Anh không được đi!"

Tả Dật lại lắc đầu, cũng không coi thái độ kiên quyết ngăn trở của cô như chướng ngại, dưới tay hơi dùng lực liền đoạt bệnh lịch lại. Lộ ra một nụ cười mỉm lễ phép mà cương cứng với cô, hắn xoay người muốn ra khỏi phòng.

Nữ bác sĩ vừa vội vừa tức, từ phía sau kéo lấy quần áo của hắn. Chủ nhiệm phòng cũng vừa lúc tiến vào tìm Tả Dật, "Ai u! Đây là sao vậy?"

Nữ bác sĩ liền thêm mắm thêm muối mà đem hắn miêu tả thành mệt như chó chết, cường liệt khiển trách hiện trạng bệnh viện bóc lột bác sĩ thanh niên thành thật chăm chỉ quá mức. Chủ nhiệm vừa thấy khuôn mặt trắng xanh tiều tụy do mới tỉnh ngủ của Tả Dật cũng thực đau lòng, "Tiểu Tả à, đừng cứng rắn chống đỡ. Giờ tôi liền cho cậu một buổi nghỉ, cuộc họp lát nữa cũng không cần tham gia, hiện tại trở về ngủ trưa đi, buổi tối lại đến, được chứ?"

Tả Dật còn nhớ thương vị bệnh nhân lúc nãy mà hắn còn chưa kiểm tra hoàn tất, kết quả lại bị hai vị trưởng bối này liên hợp với nhau phê phán giáo dục cho một trận, sau đó như áp phạm nhân áp hắn xuống dưới tầng, trực tiếp nhét vào trong xe taxi, một đường chạy về nhà.

Trên đường kẹt xe, không khí cũng không tốt. Tả Dật ngồi ở phía sau bị mùi xăng dầu nghẹn tới mức đầu choáng não trướng, hai mắt mơ mơ màng màng, ngay cả cảnh sắc ngoài cửa sổ cũng đều không nhìn thấy rõ. Hắn ý thức được chính mình mấy ngày qua quả thật là có chút cố sức quá.

Nhưng bác sĩ Tả vừa nghĩ tới trong nhà còn nuôi vị đại gia nào đó liền vui vẻ chịu đựng. Hai tai nắm công tác cùng tình yêu, dù xương cốt toàn thân vỡ nát cũng không sợ. Hắn lắc lắc lư lư xuống xe, như say đi lên tầng.

Bởi vì thật sự là rất choáng đầu nên trước khi vào nhà hắn liền đem kính sát tròng tháo xuống, đeo lại gọng kính phổ thông. Trần Thịnh muốn uống coca, hắn liền từ trong tủ lạnh lấy ra một lon cho y. Kế tiếp xào hành tây với thịt, sườn xào chua ngọt, cà, canh rau. Lúc tắt bếp hoa mắt không nhìn rõ, thiếu chút nữa bị lửa xém trúng.

Hắn đem một món ăn cuối cùng mang vào trong phòng ngủ đặt ở trên tủ đầu giường. Trần Thịnh một tay cầm lon coca, cau mày đánh giá hắn trong chốc lát.

"Hử?" Hắn hỏi. Hai người bọn họ hiện tại cũng coi như rất có ăn ý. Chung sống một phòng thời gian dài, chỉ dựa vào ngữ khí liền có thể biểu đạt được suy nghĩ.

"Mày mẹ nó không đeo kính mắt là biến thái, mà đeo kính mắt thì là bệnh quỷ." Trần Thịnh đánh giá nói.

Tả Dật không phân biệt được mấy lời này của y có phải nói đùa hay không, xét thấy bác sĩ Tả bản thân là một người không biết nói đùa, năng lực lý giải lời nói đùa của hắn là rất thấp. Nhưng bởi vì lời này là do Trần Thịnh nói cho nên hắn vẫn muốn thập phần phối hợp, cương ngạnh mà mệt mỏi hướng Trần Thịnh cười – nhưng vẫn không thành công.

Trước khi khóe miệng của hắn có thể nhếch lên thì trước mắt đã biến thành màu đen, không nói được một lời ngã xuống.

Trần Thịnh bất ngờ không kịp phòng bị bị hắn đè lên người. Nửa lon coca cũng rơi xuống giường! Tùy tay đem lon coca ném xuống dưới đất, y tức giận đẩy Tả Dật ra, "Làm cái quỷ gì?"

Tả Dật theo động tác của y từ trên người y lăn xuống, sắc mặt tái nhợt, nhìn như xác chết.

Trần Thịnh dò xét hơi thở của hắn, cũng không rõ sao tên biến thái này lại đột nhiên giả chết, không kiên nhẫn lại đẩy hắn một phen, "Này!"

"Này, biến thái, này.... Fuck!"

......

Tả Dật ở trong bóng tối bị tiếng chuông di động quanh quẩn không thôi đánh thức, choáng váng nặng nề xoa huyệt thái dương. Hắn mở to mắt – nhìn vòng eo gầy gò cùng tám khối cơ bụng xinh đẹp của Trần Thịnh trước mặt.

Hắn kinh ngạc trợn to mắt, sau đó phát hiện bản thân ở trên giường nằm nghiêng hướng mặt về phía Trần Thịnh, chính là tư thế cùng ngủ. Trần Thịnh không chuyển mắt nhìn quyển truyện tranh trong tay, nhận thấy được động tác của hắn liền không kiên nhẫn đạp hắn một cước, "Đi tiếp điện thoại đi, mẹ nó, ồn ào cả một buổi chiều!"

Tả Dật không đi ra ngoài mà chỉ ngồi thẳng dậy, cố gắng tỉnh táo lại khỏi cảm giác hôn trầm khi mới tỉnh dậy. Hắn nhìn đồ ăn bị ăn hơn nửa trên tủ đầu giường, cố gắng hồi tưởng xem lúc trước xảy ra chuyện gì – hắn bưng đồ ăn vào phòng, sau đó bởi vì quá mệt nhọc mà té xỉu.

Hắn trầm mặc một hồi lâu, có chút ngốc hỏi, "Anh mang tôi lên trên giường?"

Trần Thịnh rốt cuộc dời ánh mắt từ quyển truyện tranh đến trên mặt hắn. Mặt không biểu tình liếc hắn một cái, lung lay còng tay, "Đừng mẹ nó nghĩ bậy. Bố mày dù có thắt cổ mày cũng đi không được."

Tả Dật lại ngốc trong chốc lát, sau đó cúi người ôm lấy eo của y, trầm mặc dán mặt ở cái bụng hơi hơi phập phồng của y.

Trần Thịnh mặc kệ hắn, cúi đầu tiếp tục đọc truyện tranh.

Tả Dật nằm ở trên bụng y không nhúc nhích, ngốc ngốc nghe tiếng từng tờ từng tờ truyện tranh lật qua. Thời gian thư hoãn mà ôn nhu trôi qua, tựa như một giấc mơ khiến người ta không muốn tỉnh lại.

Trần Thịnh tập trung tinh thần lật qua hơn nửa quyển truyện, đột nhiên nghe thấy từ bụng mình truyền tới một tiếng khàn khàn "Trần Thịnh."

".... Ờ."

"Nếu cởi còng tay ra, anh sẽ đi sao?"

Trần Thịnh một lát sau mới từ tâm tình khẩn trương kích thích hồi phục lại tinh thần. Từ trong lỗ mũi hừ nhẹ một tiếng "... Mày cứ nói đi?"

"Đừng con mẹ nó vô nghĩa." Y lật trang tiếp theo, không chút để ý nói, "Tiện nhân chính là khác người."

Hết chương 15.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau