THẮNG GIẢ VI VƯƠNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thắng giả vi vương - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

Hắn cởi ra xiềng xích khóa ở đầu giường, chỉ chừa lại còng tay và xiềng chân trên người Trần Thịnh, sau đó ôm lấy y đi tắm rửa.

Ngắn ngủi vài bước đường từ phòng ngủ đến phòng tắm, Trần Thịnh hoàn toàn không ngoài dự kiến của Tả Dật, nắm chặt hết thảy cơ hội giãy dụa. Đáng tiếc y bị tiêm dịch dinh dưỡng liên tiếp ba ngày, hơn nữa lại mới trải qua một hồi súc ruột nhẹ nhàng vui vẻ lâm li, thân mình xương cốt thật sự là không có đủ vốn liếng để mà nhảy nhót. Dùng hết toàn lực mới có thể đấm một quyền lên mặt Tả Dật.

Hai má mới tiêu thũng của Tả Dật lại phiếm một mảnh ửng đỏ. Đem Trần Thịnh vây ở trên tường phòng tắm, một tay gắt gao ấn eo, một tay gắt gao giam cầm cổ tay không ngừng giãy dụa của y, ngây ngốc nhìn chiếc kính mắt mới đã vỡ nát nằm dưới đất.

Vẫn quy củ đeo kính hơn 20 năm, bác sĩ Tả lần đầu tiên bắt đầu nghiêm túc suy xét có nên đi mua một đôi kính áp tròng hay không. Lấy hiệu suất hai ngày đập vỡ một bộ kính mắt của Trần Thịnh lúc này thì bác sĩ Tả mới chỉ nhận được lương thử việc có chút ăn không tiêu. Những đồ chơi tình thú sắp dùng trên người Trần Thịnh để bảo đảm chất lượng thì giá cả cũng rất xa xỉ, bác sĩ Tả – một công dân tốt tuân thủ pháp luật [? =)))))] cần cù chăm chỉ kiếm tiền lương, tích tụ tiết kiệm thật sự là rất khổ sở a.

Hắn vừa nghiêm túc tính toán xem muốn nuôi một con Trần Thịnh thì phải tốn bao nhiêu tiền =))))), vừa từ trong túi quần lấy ra một bộ còng tay, đem Trần Thịnh còng lại ở vòi thép.

Thân thể trần trụi của Trần Thịnh ngồi nghiêng ở trên sàn nhà băng lãnh, nhắm mắt lại hơi hơi thở, nhìn bộ dạng như hoàn toàn kiệt sức, kỳ thật là đang dồn sức. Tả Dật sợ y cảm lạnh, còn cẩn thận chuẩn bị một chiếc khăn tắm lớn để ở dưới mặt đất, sau đó xoay người ôm y, muốn đem y đưa qua – sau đó liền bị Trần Thịnh dồn đủ sức, chuẩn xác tung chân đá ngay giữa ngực!

Bác sĩ Tả rút lui hai bước, che bờ ngực bị đá ra một dấu chân ướt đẫm, duy trì khuôn mặt than không chút sứt mẻ im lặng một lát, cuối cùng nhẫn nhịn được trận đau nhức... Sau đó chỉ vào móc treo khăn trên đỉnh đầu "Cậu mà còn động đậy nữa tôi liền treo cậu lên." Dừng một lát, lại bổ sung "Treo ngược lại."

Trần Thịnh trợn mắt trừng trừng nhìn hắn, còng tay ma sát vòi nước "bang bang" rung động, ở trong đầu sinh động tưởng tượng ra hình ảnh bản thân mình bị treo ngược lên trông ngu ngốc như thế nào, phẫn nộ dừng lại động tác.

Tả Dật đem Trần Thịnh kéo qua để ngồi ở trên khăn tắm dưới đất. Bởi vì trong nhà không có ghế nhỏ nên đành ngồi ở trên bồn tắm sau đó xối nước cho y, rồi bắt đầu đổ dầu gội đầu lên tóc y.

Cúc hoa của Trần Thịnh vừa hoán tràng xong nên còn hơi sưng, tư thế ngồi này khiến y có chút khó chịu. Y cắn răng, ánh mắt huyết hồng nhìn chằm chằm con kiến nhỏ đang gấp gáp chạy trốn trong góc phòng tắm hẻo lánh, mặc kệ động tác ở trên đầu mình của Tả Dật. Kỹ xảo của tên khốn đằng sau cực kỳ tệ khiến cho cả đầu của y lộn xộn toàn bọt dầu gội đầu, thậm chí còn tràn khắp cả lưng. Lúc này y tựa như một con mèo hoang lớn bị một tên người qua đường biến thái bắt về nhà, bị chà đạp một phen sau đó lại bị bắt đưa vào bồn tắm tắm rửa, dù đã cố sống chết phản kháng nhưng rốt cuộc cũng chỉ có thể chịu khổ thất bại. Mang theo một đầu ướt sũng loạn mao, hoa rơi nước chảy, lòng tràn ngập sát ý.

Thình lình một đống bọt chảy vào trong mắt, Trần Thịnh ăn đau nhắm mắt lại lắc lắc đầu, sau đó bị Tả Dật ngăn lại.

Tả Dật nghiêng người, dùng bàn tay đầy bọt dầu gội đầu niết cằm của y, đem mặt y xoay qua, chăm chú nhìn nhìn, sau đó rửa tay dưới dòng nước, dùng bụng ngón tay cái mềm nhẹ lau bọt nơi khóe mắt cho y.

Trần Thịnh cau mày, cảm giác đau đớn dần dần giảm bớt, vì vậy theo bản năng mở mắt ra – liền đối diện đôi mắt Tả Dật gần sát. Mà đôi kính gọng vàng vẫn luôn che đi cặp mắt này hiện đang nằm cô linh linh ở góc xa xa.

Khoảng cách quá thân cận, tư thế rất ái muội, ngay cả khí tức ấm áp thở ra từ cánh mũi của đối phương đều có thể cảm nhận được, hai người đều sửng sốt một chút. Trần Thịnh lập tức tràn ngập địch ý nhăn mi lại, đem sát ý đều lấp đầy trong đôi mắt, mà Tả Dật... trong ánh mắt hắn là khát cầu cùng chuyên chú không chút nào che dấu.

Không nhìn Trần Thịnh hung ác tức giận, tầm mắt của Tả Dật chậm rãi đi xuống. Ánh mắt tựa như một dụng cụ y học chiếu laser, băng lãnh như máy móc rồi lại kèm theo nhiệt độ quái dị tựa như có thể xuyên thấu cơ thể người. Chậm rãi, từ cánh mũi của Trần Thịnh đi xuống đôi môi của y, hầu kết, cái cổ run rẩy, nơi xương quai xanh giao hội, sau đó là cơ ngực bóng loáng phập phồng rồi trượt xuống bụng...

Đôi mày của Trần Thịnh càng ngày càng cau lại, lần đầu tiên y chú ý tới ánh mắt Tả Dật nhìn y – ánh mắt rất thuần túy. Đó là loại thuần túy chuyên chú lại khát cầu đối với thân thể của y, không bao hàm bất cứ tạp chất nào cả. Nó mang cho y một loại cảm giác ghê tởm và bài xích quái dị. Mà loại cảm giác này thế nhưng hình như đã từng gặp qua.

Tên biến thái đột nhiên xuất hiện này, đến tột cùng là vì sao lại đưa y bắt cóc đến nơi này rồi lại vì sao làm những chuyện như thế với y – mấy vấn đề này, y luôn dùng thời gian thanh tỉnh hiếm hoi trong mấy ngày qua để liên tục tự hỏi. Mà ánh mắt của tên biến thái lúc này lại nói cho y biết, hắn không vì tiền tài, không vì ích lợi... tựa hồ chỉ là vì hắn thích y?

Nhưng vì sao lại là y mà không phải người khác, vì sao tên biến thái này lại cố tình chọn trúng y?

Không có người nào dám can đảm dùng loại ánh mắt này nhìn y, không có người nào có can đảm đối với y làm ra loại chuyện này...

Loại cảm giác thân quen này đến tột cùng là...

Tả Dật dùng ánh mắt đem toàn thân của y đều gột rửa một lần sau đó mới nghiêm mặt lui về sau, tiếp tục lau tóc cho y. Mà ánh mắt của Trần Thịnh lại âm trầm nhìn đống bọt trên sàn, cau mày liên tục suy tư, thế nhưng lại bảo trì yên lặng và phối hợp thập phần khó có được.

Tả Dật chà xát tẩy rửa xong liền tỉ mỉ đem bọt đều gội đi, sau đó dùng một chiếc khăn tắm trắng lớn bao lấy thân thể của y, cởi bỏ còng tay khóa ở trên vòi nước.

Hắn cúi người ôm Trần Thịnh đứng lên lại bị y đẩy ra. Tả Dật theo bản năng tưởng rằng y lại muốn giãy dụa liền nhanh chóng ở trong đầu phác thảo các huyệt vị trên người Trần Thịnh, chuẩn bị nhất lao vĩnh dật chụp ngất y rồi lại đem bế về. Kết quả Trần Thịnh lại chỉ là tự đỡ lấy tường chậm rãi đứng lên, kéo lấy xiềng chân, suy yếu vừa đi vừa phát run. Bước lên một bước, ý đồ đem chút tôn nghiêm của mình kéo trở về.

Nhưng đến bước tiếp theo y liền nhuyễn xuống, nếu không phải Tả Dật đúng lúc từ phía sau ôm lấy thì y đã thiếu chút nữa liền ngã sấp xuống đất rồi.

Trần Thịnh tựa ở trong lòng Tả Dật khàn khàn mắng câu "F*ck", lần này rốt cuộc thức thời buông tha giãy dụa, bị Tả Dật ôm về trên giường – tên biến thái này khí lực thật sự là lớn đến làm cho người ta khó chịu.

Hai người đều tiêu hao quá nhiều thể lực, cũng không có tâm tư tiếp tục ép buộc lẫn nhau nữa. Trần Thịnh bị trói lại trên giường, trầm mặc nhìn trần nhà ngẩn người, tiếp tục công cuộc trầm tư tự hỏi của y. Mà Tả Dật thu thập một phen tàn cục, rốt cuộc mới tắm rửa một cái, ngã trên giường, thập phần tự nhiên vươn một tay vòng ôm qua lưng Trần Thịnh, để đầu của hai người bảo trì một khoảng cách an toàn – phòng ngừa Trần Thịnh cắn hắn – sau đó rất nhanh mệt mỏi ngủ thiếp đi.

Trần Thịnh nghe tiếng hít thở vững vàng lâu bền bên cạnh, mở to hai mắt nhìn phía hắc ám.

Buổi sáng Tả Dật theo lệ thường hâm nóng sữa, ốp trứng, nướng sandwich. Sau đó gần như không ôm chút hi vọng nào dùng mâm plastic bê đến trước mặt Trần Thịnh, đặt ở đầu giường bên cạnh sau đó xoay người đi lấy thuốc dinh dưỡng – hắn đã dự đoán là Trần Thịnh sẽ giống như mấy ngày qua: nhổ nước miếng lên sandwich, sau đó bị tiêm thuốc dinh dưỡng trong giãy dụa và tiếng mắng tức giận.

Kết quả lần này Trần Thịnh lại ở sau lưng hắn lạnh lùng nói: "Mày mẹ nó không buông tao ra, tao ăn kiểu gì?"

Tả Dật nhanh chóng quay đầu, trên khuôn mặt than nháy mắt chợt lóe kinh ngạc sau đó lại nhanh chóng khôi phục ngây ngốc.

Hắn ngồi ở bên giường tự mình cầm sandwich đút Tả Dật, hơn nữa cũng dự phòng bị Tả Dật phun đầy mặt. Kết quả chỉ là chấn kinh nhìn Tả Dật cắn một ngụm, tùy tiện nhai một chút, nuốt xuống sau đó tràn ngập chán ghét nói "Mẹ mày là ngu ngốc à! Trứng ốp lết không bỏ muối?"

Tả Dật không trả lời chỉ là đem sữa để kề bên miệng y.
Trần Thịnh cũng lười lại để ý đến hắn, uống mấy ngụm sữa liền đem bữa sáng không quá phong phú trên tay hắn ăn hết, sau đó nghiêng đầu nằm trở về. Tả Dật thu thập bàn ăn, đứng ở bên giường trầm mặc quan sát Trần Thịnh trong chốc lát. Nhìn không ra y có gì không ổn mà cũng nhìn không ra có âm mưu gì.

Hắn mang theo cặp tài liệu muốn ra khỏi nhà, nghĩ nghĩ lại quay về phòng ngủ, nói với Trần Thịnh vẫn duy trì tư thế nằm thẳng tắp trên giường: "Đầu giường có một cái nút chuyên dụng gọi thẳng đến di động của tôi, có việc gấp liền ấn. Giữa trưa tôi sẽ mang cơm về cho cậu."

Trần Thịnh không để ý đến hắn, từ từ nhắm hai mắt lại như là ngủ.

Tới giữa trưa, Tả Dật tìm lấy cớ xin nghỉ, tan sớm nửa tiếng, ở trong căn tin bệnh viện mua hai phần cơm đầy đủ dinh dưỡng mang về. Trần Thịnh thật đúng là đem suất cơm của mình một ngụm ăn sạch, chỉ là vẫn lộ ra biểu tình phỉ nhổ, tựa hồ thực chán ghét hương vị của đồ ăn.

Thực tập sinh cùng phòng với Tả Dật được trải qua một đêm thức trắng đêm khó ngủ bởi vì bác sĩ Tả băng sơn vật cách điện buổi chiều này thế nhưng chủ động mở tôn khẩu giải thích cho cậu một căn bệnh nghi nan. Sau khi tan tầm còn đi cùng đường với cậu, mua một con gà ở khu chợ gần bệnh viện.

Sự phối hợp của Trần Thịnh vẫn liên tục uống xong canh gà, ăn xong thịt gà, cơm nước xong xuôi... mãi cho đến mấy giờ sau súc ruột mới chấm dứt.

Y dùng ánh mắt tương tự như hôm qua tràn đầy sát ý cùng hận ý trừng mắt nhìn Tả Dật và ống tiêm ở trong tay hắn, sau đó bắt đầu giãy dụa.

Đồ ăn giúp y khôi phục được phần lớn sức chiến đấu, y dũng mạnh quẫy động đôi chân cường tráng hữu lực, cặp kính mắt còn chưa kịp đổi của Tả Dật thiếu chút nữa liền bị y một lần nữa làm rơi xuống đất. Bả vai bác sĩ Tả bị ăn một đá nhưng gặp biến không sợ hãi, giam cầm khớp xương đem y trói lại, buộc chặt xiềng xích, đem y gắt gao trói thành hình chữ đại. Sau đó đem liên tiếp ba túi, tổng cộng 1500cc cam du tiêm vào trong, hơn nữa còn để ống tiêm lưu trong huyệt khẩu của y coi như nút lọ.

Suốt quá trình tiêm vào, Trần Thịnh đều nghiêng đầu, kịch liệt thở dốc, khớp hàm cắn chặt phát ra từng tiếng "kẹt kẹt" rung động, nhưng không có phát ra tiếng mắng to nào, chỉ là lúc Tả Dật đem mông của y nâng lên, đặt một cái bô nhựa ở dưới, rút ra ống tiêm, ý bảo y có thể bài tiết thì mới khàn khàn nói một câu "Cút ra ngoài."

Tả Dật đứng nguyên tại chỗ không di chuyển, Trần Thịnh hơi áp mông xuống, vòng eo co dãn mười phần hơi đẩy, phi thường có kỹ xảo dùng mông đem cái bô nhựa kia lăn ra xa.

Ý tứ chính là mày chậm chạp không cút bố mày liền ỉa đầy ra ga giường của mày.

Trầm mặc một lát, Tả Dật nghiêm mặt tiến lên trước, một tay đặt ở vòng eo nhỏ xúc cảm rất tốt của y, một tay đem bô nhựa một lần nữa đặt ở dưới thân của y. Trước khi Trần Thịnh lại đẩy lăn nó liền rời khỏi phòng, đóng cửa lại.

Hắn tựa như một bức tượng thạch đứng ở sau cửa, ước chừng khoảng năm phút đồng hồ nghe tiếng nước ào ào bên trong.

Sau đó hắn đẩy cửa vào thu thập tàn cục, mang cái bô nhựa ra ngoài, thanh lí thân thể cho Trần Thịnh. Trần Thịnh không để ý tới hắn, cũng không lại giãy dụa. Bọn họ đều tự thối lui một bước, xem như miễn cưỡng thỏa hiệp.

Thanh lí xong, Tả Dật lại cầm lấy một khoách giang khí lần trước, mở ra huyệt khẩu của Trần Thịnh, đẩy vào, từ từ mở ra để tiện kiểm tra cẩn thận một phen.

Sau đó hắn cất cả khoách giang khí và dụng cụ súc ruột đi, sau đó lại từ trong ngăn tủ bảo bối của hắn lấy ra túi đánh số 2. Bên trong là hai trứng rung màu đen lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra còn có một cây gậy mát xa nhỏ màu phấn hồng, dài cỡ ngón tay trỏ của nam nhân trưởng thành, to bằng hai ngón tay.

Trần Thịnh vẫn không có biểu tình gì nhìn trần nhà, cảm giác sau huyệt bị Tả Dật đổ rất nhiều trơn dịch, lành lạnh. Sau đó một vật trắng mịn gì đó để ở huyệt khẩu, từng chút từng muốn muốn thử tiến vào trong.

Y theo bản năng căng cứng cơ nhục, mà Tả Dật lại không nhanh không chậm, dùng hai ngón tay mở ra huyệt khẩu đóng chặt, bóp chặt trứng rung cỡ nhỏ dùng lực đẩy vào trong.

Trứng rung có hình dạng như trái bóng bầu dục, sau khi đoạn thô to ở giữa trợt vào trong, tràng nhục co rút lại gần như là cấp tốc không chờ đợi được mà đem đoạn còn lại nuốt vào trong. Sau đó lại đóng chặt cửa vào với nếp uốn đỏ bừng, chỉ chừa lại một sợi dây điện mảnh màu đen.Tả Dật chuyên chú nhìn cảnh tượng mị nhục nở rộ rồi lại đóng kín. Nó so với những huyệt khẩu cúc hoa trắng nõn hoặc mọc lông mà hắn xem ở trên "video dạy học" xinh đẹp hơn rất nhiều. Xung quanh cúc hoa của Trần Thịnh là màu mạch sắc khỏe mạnh – làn da của y tựa như trời sinh đã có nhan sắc thâm hơn người bình thường một chút, mà huyệt khẩu còn có đôi chút ửng đỏ hơi sưng tấy, nhan sắc tươi mới lại sinh động.

Hắn có chút tò mò nhẹ nhàng kéo kéo sợi dây điện, cơ vòng liền lưu luyến không rời trứng rung nhỏ, không để cho nó trượt ra ngoài.

Tả Dật đem trứng rung lớn hơn một chút để ở trước động khẩu. Lần này trở lực nhận được lớn hơn một chút, đầu trứng trượt đến trượt đi ở chung quanh huyệt khẩu dính ướt, nhưng như thế nào cũng không chịu đi vào. Tả Dật cúi gần sát hơn một chút, chuyên chú tựa như đang làm một cuộc giải phẫu trọng yếu liên quan đến mạng người vậy. Hắn dùng ba ngón tay khóa trụ trứng rung, chậm rãi đâm vào trong.

Trứng rung thứ hai liền chui vào trong huyệt khẩu đã có trứng rung thứ nhất đứng sẵn ở trong, sau đó ngoại lực hơi hơi đẩy mạnh, nó liền rốt cục bị mị nhục của huyệt khẩu nuốt trọn vào. Chỉ dư lại hai sợi dây điện màu đen ở bên ngoài, giao quấn lẫn nhau run nhè nhẹ.

Bác sĩ Tả còn khiếm khuyết rất nhiều kỹ xảo thực chiến, hoàn toàn không biết phải lôi kéo hai khỏa trứng rung như thế nào để khiêu khích tù binh của hắn. Hắn chỉ là thật thành thật đem hai khỏa trứng rung đều nhồi vào bên trong, sau đó bật lên chốt mở cả hai... mức cao nhất.

Trần Thịnh bất ngờ không kịp đề phòng phát ra một tiếng rên! Cả người kịch liệt bật nảy lên, hai tay bị trói phát ra từng tiếng "đương đang", chửi ầm lên "F*ck!"

Kích thích kịch liệt trong cơ thể khiến y thở hổn hển, nửa người dưới cơ hồ không chịu khống chế mà liên tục phát run, tay chân bị trói thật sự chặt, y gần như không thể động đậy, chỉ có thể ở giữa tiếng thở dốc khó khăn mắng to "F*ck!...Mày... Ni mã!"

Ni mã có kiểu dùng như vậy sao! Đầu tiên phải bật mức nhỏ nhất để bố mày thích ứng đã chứ! Ni mã ngu ngốc!

"A ~!" Sau đó y đột nhiên cau mày phát ra một tiếng rên, mồ hôi lạnh trong thoáng chốc từ trên trán đổ ra.

Tả Dật có chút khẩn trương nhìn khuôn mặt trắng bệch của y. Trần Thịnh rên rỉ dùng sức cắn môi, đau đớn quay đầu qua một bên, gân xanh trên cổ run rẩy bật ra. Đùi của y bắt đầu run rẩy không bình thường, chân phải lôi kéo xích phát ra từng tiếng vang to, chân trái lại chỉ cương tại chỗ phát run.

Tả Dật lập tức ý thức được y có thể là nhất thời kích thích mà bị rút gân. Hắn liền vội vàng tắt đi chốt mở, cởi bỏ xiềng xích trên chân trái của y. Trần Thịnh vừa đau vừa giận, vừa đạt được tự do liền liều mạng đá giãy dụa. Bởi vì đau nhức mà công kích không hề có kết cấu. Tả Dật thực cố gắng mới ôm được đầu gối của y để nhấc cả chân lên – sau đó liền bị đạp bay kính mắt.

Cặp kính gọng vàng triệt để báo hỏng, hai tròng kính đều vỡ nát đầy đất.

Bác sĩ Tả chịu đựng không ngừng cố gắng mới khống chế được cái chân kia. Ở trong tiếng mắng to của Trần Thịnh, đem nó nâng lên thành một góc vuông, sau đó ở phía dưới ấn xoa lòng bàn chân, giúp y đỡ chuột rút.

Trần Thịnh xoay mặt vùi đầu vào gối đầu, đầu vai run rẩy, qua một hồi lâu mới quay đầu lại, từ từ nhắm hai mắt hơi hơi thở dốc.

Tả Dật buông y ra, động tác mềm nhẹ tiếp tục giúp y mát xa bắp chân. Hơn nữa còn ở trong lòng kiểm điểm, mấy ngày gần đây thường xuyên để y lõa thể, còn quên không đắp chăn nên có lẽ bị cảm lạnh.

Nói thật, muốn nuôi một tù binh ương ngạnh chống cự, dũng mãnh thiện chiến thỉnh thoảng còn bị chuột rút yêu cầu tỉ mỉ chăm sóc thật sự là rất phiền toái.

Hắn xem ở trong "video tư liệu" những tiểu thụ bị giam cầm, rõ ràng chỉ cần khóa một vòng sắt ở trên cổ, bị thao hơn 10′ liền sẽ bắt đầu ngâm nga rên rỉ, uyển chuyển cầu hoan.

Quả nhiên cổ tích đều là gạt người a.

Bác sĩ Tả cũng không biết vấn đề là ở khẩu vị khác hẳn thường nhân cùng với kĩ xảo tán tỉnh thập phần trúc trắc của hắn. Nhưng cũng may ở trong từ điển của hắn chưa từng có hai từ sợ khó khăn và sợ phiền toái cho nên hắn thập phần bình tĩnh nhận mệnh, dùng sức xoa bóp gân mạch cả tay lẫn chân một phen cho Trần Thịnh, sau đó còn rửa một chiếc khăn mặt ấm lau mồ hôi lạnh cho y.

Bởi vì kính mắt triệt để hỏng cho nên hắn gần như cái gì cũng nhìn không rõ. Cúi người cực kỳ gần sát để lau thái dương cho Trần Thịnh. Lau lau, hắn mới nhận thấy được ánh mắt nóng người đang nhìn mình, theo bản năng hạ tầm mắt, đối diện đôi mắt của Trần Thịnh. Trần Thịnh dùng cặp mắt sói hung ác sấm nhân, bên trong viết đầy "muốn đánh chết tên ngu ngốc này."

Còn hắn lại hồi đáp y một ánh mắt chuyên chú mà nóng bỏng đầy khát vọng.

Hai người gần gũi, lặng im nhìn nhau trong chốc lát, đột nhiên Trần Thịnh nhếch miệng phát ra một tiếng cười nhạo.

"Tao nhớ ra mày là ai rồi." Trần Thịnh cười lạnh nói.

"Mày chính là thằng Mắt Kính biến thái thời trung học bị tao ngược một lần liền nghiện, vẫn thường xuyên vụng trộm nhìn lén bố mày...."

Tả Dật nghiêm mặt không nói gì, lãnh hỏa trong mắt lại càng cháy càng vượng. Gần như là vô ý thức, nắm chặt chiếc khăn nóng trong tay.

Hóa ra từ lúc đó, đối phương đã biết hắn luôn đi theo, luôn nhìn y. Đối phương thế nhưng biết hết.

Vậy, đối phương nhất định cũng đoán được.......

"A, biến thái, từ lúc đó mày đã thích tao rồi à?"

Bắt đầu từ giờ phút này, Tả Dật đã đánh mất toàn bộ vị trí chủ đạo của trò chơi này.

Chương 7

Lão đại, thằng Mắt Kính kia lại nhìn lén chúng ta! Muốn em qua đánh cho nó một trận không?

Đừng để ý đến nó.

Tao nói này, chim của nó thật TM to, Dương Chân bị nó thao xong lỏng vài ngày! Mẹ nó!

To có cái rắm gì hay.

Lão đại nói đúng. Bọn mày nhìn cái bộ ghê tởm của nó kìa, MD suốt ngày lén lút theo chúng ta. Có lá gan nhìn lén lại không có can đảm qua đây, thật TM biến thái mà!

Nhưng tên biến thái này rốt cuộc là nhìn ai a? Trước tao còn tưởng nó nhìn Dương Chân nhưng hôm nay Dương Chân không ở đây a!

Đừng để ý tới nó. Phế vật.

7h sáng, Tả Dật bị đồng hồ sinh học luôn đúng giờ của mình đánh thức. Hắn mở to mắt, nhìn một cái gối đầu khác cách đó không xa. Trần Thịnh ngủ rất trầm, mày khó chịu hơi nhíu lại, như là đang làm một giấc mộng khiến y thập phần chán ghét.

Cứ nhíu mày như vậy thì hơn ba tuổi cũng sẽ có nếp nhăn rõ ràng. Hắn theo bản năng liền vươn tay sờ soạng nếp uốn kia, dùng bụng ngón trỏ đè lại, nhẹ nhàng nhu nhu muốn đem nó nhu bình lại.

Trần Thịnh mở choàng mắt ra!

"........" Tả Dật tuy bị kinh ngạc nhưng vẫn là nghiêm mặc, biểu tình nhìn không ra chút cảm xúc dao động nào.

Trần Thịnh lạnh lùng nhìn hắn mãi đến khi Tả Dật ngây ngốc rồi lại thản nhiên đem tay thu hồi lại.

Hắn xoay người theo thói quen sờ tìm kính mắt trên tủ đầu giường nhưng lại chỉ đụng đến một gọng kính trống rỗng, lúc này mới nhớ ra kính mắt tối hôm qua lại bị đập hỏng rồi.

Hắn đỡ giường, đưa lưng về phía Trần Thịnh ngồi dậy. Hai chân ở trên mặt đất dẫm một hồi lâu mới dẫm lên dép lê mờ mờ trong tầm nhìn. Mới đứng lên đi được hai bước Trần Thịnh lại ở sau lưng hắn lạnh lùng nói "Trứng ốp lết cho muối vào."

Tả Dật dừng lại một lát sau đó mặt than đi ra ngoài.

Ngày đó trứng có hai lòng đỏ, Tả Dật chuyên chú híp mắt nhìn chảo, bỏ rất ít muối. Sandwich tự chế gồm hai lát bánh mì kẹp trứng ốp lết, Trần Thịnh ăn xong một cái hắn lại đi làm một cái khác bởi vì y nói ăn chưa đủ no.

"Mẹ nó mày làm đồ ăn cho chuột ăn sao?" Trần Thịnh mắng hắn.

Buổi sáng xin nghỉ một giờ đi mua kính mắt, Tả Dật ngây ngốc mặt đối với khuôn mặt tươi cười tha thiết của người bán hàng, trầm mặc trong chốc lát liền chọn mua hai hộp kính sát tròng.

Cảm giác trống rỗng trên mũi khiến hắn không quá quen, tựa như ánh nắng cũng cường liệt chói mắt hơn bình thường khiến cả người hắn đều bại lộ ở dưới loại nhiệt lượng nóng bỏng này. Hắn không quen loại bại lộ này, nhưng sâu bên trong lại ẩn ẩn có chút hưng phấn cùng vội vàng xao động, cũng kèm theo chút mờ mịt khi đối mặt với những thứ xa lạ.

Giữa trưa mang cơm dinh dưỡng của bệnh viện về nhà cũng bị mắng. Tù binh của hắn cự tuyệt ăn cơm – không phải bời vì phản án mà là bởi vì ghét bỏ.

"Bố mày chán ghét uống cháo, thịt gà cũng ăn ngấy rồi" Trần Thịnh cau mày.

"Ăn thanh đạm một chút, thương ở phía dưới của cậu mới vừa khỏi" Tả Dật nói.

"Cũng không biết là con của con chó nào dùng lang nha bổng thống thương chỗ đấy!" Trần Thịnh chửi ầm lên.

Tả Dật trầm mặc suy tư một chút về cụm từ so sánh cực kỳ lớn "Lang nha bổng" này "Cậu là đang khen tôi sao?"

"Đầu óc mày có bệnh?" Trần Thịnh cười lạnh hỏi lại hắn.

Tả Dật bưng lấy hộp cơm dinh dưỡng bị ghét bỏ kia, ý đồ cùng y thương lượng "Cậu ăn đi, buổi tối tôi nấu khoai tây hầm sườn cho."

Tù binh của hắn không tiếp thu một chút thương lượng nào "Đi xuống dưới lầu mua McDonald. Cút."

"Đó là loại đồ ăn rác rưởi." Bác sĩ Tả nói.

Trần Thịnh bị còng hai tay liền hướng hộp cơm trong tay hắn ngoắc ngoắc ngón tay. Tả Dật theo bản năng đưa hộp cơm qua. Khuỷu tay của Trần Thịnh đột nhiên đụng mạnh vào hộp cơm liền rơi xuống đất, đồ ăn chớp mắt biến thành rác rưởi.

"Hiện tại cút đi mua loại đồ ăn rác rưởi kia đi." Trần Thịnh nhướn mày cười lạnh.

Tả Dật trầm mặc nhìn đồ ăn vấy ở trên quần của mình rồi lại nhìn biểu tình kiêu ngạo lúc này của Trần Thịnh – Trần Thịnh khẳng định hắn không dám để y chịu đói.

Hắn theo bản năng vươn tay lên định đẩy gọng kính trên mũi nhưng giờ hắn đã không có bất cứ lớp che đậy nào.

Tối hôm qua là người này nói "Mày từ lúc đó liền thích tao rồi đi".

Hắn không đáp lại câu nói kia, trầm mặc kéo chăn cho đối phương, tắt đèn đi ngủ. Nhưng điều này kỳ thật cũng không cần trả lời vì đã không thể vãn hồi được rồi.

Một chút ái luyến cùng dã tâm bị yếu đuối che lấp mười năm trước của hắn đã sớm bị nhìn thấu. Hắn tưởng rằng đối phương không biết, nguyên lai chỉ là đối phương khinh thường mà thôi.

Con dã thú kiêu căng này là kẻ lão luyện chơi đùa khắp nhân gian – y khiến cho những kẻ ái mộ mê muội đến thần hồn điên đảo nhưng lại không chịu dừng lại trả giá chân tâm. Y tùy thời đều có thể rời đi không chút do dự, hơn nữa đối với những kẻ tử triền lạn đánh (~ bám riết ko tha) cũng không có chút mềm lòng nào. Tả Dật đã tận mắt nhìn thấy ví dụ là Dương Chân và nam học viên thất hồn lạc phách kia.

Mà Tả Dật, hắn cũng không am hiểu loại trò chơi tình cảm cùng nhục thể giao triền này. Không chỉ không am hiểu thậm chí còn chưa cả nhập môn. Vũ khí duy nhất của hắn chính là cứ giam cầm y như thế này. Hắn tù cấm y, điều giáo y tựa như bẻ gãy lông cánh của hùng ưng, nghiền nát xương đùi của dã lang. Hắn cho rằng chỉ cần làm như vậy thì thân thể cứng cỏi mà xinh đẹp, đôi mắt kiêu ngạo lại cường thế này sẽ biến thành của hắn vĩnh viễn.

Cho nên vì kết quả cuối cùng, hiện tại hắn có thể làm ra một ít thỏa hiệp nho nhỏ – đúng vậy, hắn thừa nhận hắn bị Trần Thịnh hiểu thấu. Hắn không muốn khiến y bị đói, cũng không muốn y bởi vậy mà sinh bệnh. Hơn nữa, hắn thực thích xem Trần Thịnh kiêu ngạo mà nhướn mi cười lạnh sau khi đánh đổ đồ ăn.

Tả Dật mặt than ngoan ngoãn ra ngoài, xuống lầu đi hướng McDonald – sau đó ở tiệm cơm nhỏ bên cạnh cửa hàng McDonald mua một phần thịt băm rang mộc nhĩ, một phần rau xào mang về.So với dinh dưỡng cơm không dầu không muối thì có tư vị hơn một chút, dù sao đồ ăn rác rưởi tuyệt đối không thể cho y ăn.

Trần Thịnh cau mày nhìn mấy món ăn mua trở về. Mà hắn không để ý tầm mắt của Trần Thịnh đem y nâng dậy, điều chỉnh xiềng xích kéo dài hơn một ít để y dễ dàng ăn uống. Sau đó cúi đầu quét tước đống hỗn độn đổ đầy mặt đất.

Khi dùng cái chổi dính đầy cơm canh quét đi miếng thịt cuối cùng trên mặt đất, hắn nghe được tiếng Trần Thịnh động đũa.

Buổi tối liền làm khoai tây hầm sườn, còn mua thêm xương ống về ninh canh.

Những món Tả Dật có thể nấu không ít. Bởi vì hắn không quen quần cư nên từ khi lên đại học liền thuê một phòng riêng sống một mình cũng ăn cơm tự mình nấu rất nhiều năm. Nhưng không chỉ tính cách của hắn đơn điệu buồn tẻ mà ngay cả trù nghệ cũng đơn điệu nhạt nhẽo – hắn rất ít khi bỏ gia vị bởi vì đa phần chúng đều không tốt cho sức khỏe.

Trần Thịnh đối mặt với món khoai tây hầm sườn nhạt nhẽo trước mặt giật giật khóe mắt, vừa muốn ghét bỏ mắng to đã nghe thấy Tả Dật nghiêm mặt giải thích "Bỏ tương du vào rồi."

Trần Thịnh vẫn là không nhịn được liếc trắng mắt. TMD bỏ thêm hai thìa muối vào cũng được a, ngu ngốc!

Món này thật sự là quá khó gợi lên thèm ăn nhưng Trần Thịnh vẫn bắt buộc chính mình ăn một nửa. Thân thể suy yếu không chịu khống chế mấy ngày liền cùng với lần rút gân tối hôm qua khiến y giật nảy cả mình, y thật không muốn chết ở trên giường của biến thái a.

Ăn cơm chiều xong, Tả Dật ngồi ở phòng khách lật xem tài liệu tựa hồ đang tiếp tục làm việc – Trần Thịnh suy đoán loại biến thái ngây ngốc vô vị như hắn thì sinh hoạt cũng chỉ có hai việc là làm việc và cưỡng gian nam nhân. =)))

Hiển nhiên y đã chính xác khái quát sinh hoạt của Tả Dật, nhưng vẫn là đoán nhầm phương hướng – bác sĩ Tả không phải đang làm việc mà chính là đang chuyên chú tìm đọc tư liệu hướng dẫn cưỡng gian nam nhân. Hắn có cả một một thùng tư liệu gắn mác điều giáo nam nhân down từ trên mạng xuống, mà hiện tại hắn đang vô cùng chuyên chú nghiên cứu một tập tư liệu có đầu đề "Phải làm sao khi nam nhân bị bạn cưỡng gian nhận ra bạn thích y".

Thật lâu sau hắn đi vào phòng ngủ, trên khuôn mặt ngây ngốc lại mang theo ánh mắt kiên định. Hiển nhiên trừ "Tiếp tục cưỡng gian" thì hắn không còn tìm được bất cứ đáp án nào khác.

Tiếp tục quán tràng như lần trước sau đó hắn đi lấy một chậu nước đi chà lau mông cho Trần Thịnh. Đôi chân dài của Trần Thịnh gác ở trên vai hắn, cười lạnh hỏi hắn "Ê, biến thái, mày rốt cuộc muốn làm gì?"

Tả Dật đáp thật sự thành thực "Thao cậu."

Trần Thịnh nhấc chân lấy đầu gối đỉnh hai bên mặt của hắn – may mà lần này trên mũi của hắn không đeo kính "Tao là hỏi mày, nhốt tao như vậy là muốn làm gì!"

Một kích này cũng không nặng, có lẽ là Trần Thịnh không có khí lực mà cũng có lẽ là y lười dùng lực. Tả Dật ngây ngốc nhu nhu hai má ửng đỏ, nói đáp án tiêu chuẩn mà hắn đọc được ở trong tư liệu "Thao cậu, khiến cho mặt sau của cậu thích ứng bị tôi thao đến thích bị tôi thao. Cuối cùng không bị tôi thao thì không chịu được."

Như vậy y liền không ly khai hắn. Dù sao hắn cũng không còn cách nào khác khiến y không ly khai hắn.

Kết quả Trần Thịnh cười lạnh nói "Nhiều nhất là không chịu nổi rời khỏi gậy mát xa, còn bị mày thao, mày tính cái gì? Mẹ nó mày tưởng rằng căn kia của mình thực đặc biệt? Mẹ nó mày thô được hơn voi sao? Bố mày thà bị voi làm chết."

Tả Dật không bị kích thích bởi loại khiêu khích cấp bậc này. Hắn chỉ là yên lặng đem quả cầu cao su to cỡ bóng bàn đẩy mạnh vào.

Quả cầu sắc màu ái muội kia còn có bốn đồng bạn, tất cả bị xuyên bằng một cái tuyến, vốn được đặt trong túi plastic đánh số 3.

Cầu so với trứng rung tối hôm qua lớn hơn nên gặp trở ngại cũng lớn hơn. Trần Thịnh đột nhiên im lặng, cau mày bắt đầu áp lực thở – y vẫn là không quen bị người thượng. Ít nhất là tâm lí không quen.

Ngón tay trắng bệch với khớp xương lộ ra rõ ràng của Tả Dật nhẹ nhàng ấn tiểu cầu kia về phía nội bích mềm mại. Cầu và ngón tay mang theo đại lượng trơn dịch niêm nị. Huyệt khẩu vừa mới quán tràng nhẹ nhàng run rẩy, một trận một trận phí công co rút tựa hồ kiệt lực muốn đem kẻ xâm nhập đẩy ra ngoài nhưng kết quả lại chỉ càng nuốt sâu vào thêm vào trong.

Khi tiểu huyệt khẩu đem cả quả cầu cao su nuốt vào trong liền nổi lên màu đỏ tím xinh đẹp. Tả Dật vừa dùng ngón tay chặn phòng ngừa cầu bị bài trừ ra, vừa nhịn không được cúi đầu kề môi sát gần chỗ đó. Sau đó dừng lại trong giây lát không hiểu hành động theo bản năng này của mình là muốn làm cái gì.Hắn rõ ràng không biết là tiềm thức mình muốn hôn lên. Bác sĩ Tả khuyết thiếu kỹ xảo tán tỉnh, hơn nữa ở phương diện bản năng thực tiễn cũng có một chút chút thiếu hụt.

Trần Thịnh tránh một chút, tựa hồ là đã hoãn quá khí (hồi phục nhịp thở) lại muốn mắng hắn. Tả Dật liền đem khỏa cầu tiếp theo để ở trước huyệt khẩu trước khi y kịp mở miệng. Khẩu khí tiếp theo của Trần Thịnh nhất ế liền ho khụ vài cái, huyệt khẩu vì thế buông lỏng so với quả cầu trước còn dễ dàng bị nuốt vào hơn.

Trần Thịnh liền không nói gì, cơ bụng run rẩy, quay đầu sang một bên kiệt lực áp lực phẫn nộ cùng ghê tởm. Mồ hôi mỏng mạnh mẽ chảy ra từ bộ ngực rắn chắc của hắn, tựa như bị vẩy một lớp nước tinh mịn.

Khi Tả Dật đem quả cầu thứ ba ấn vào vẫn luôn nhìn vú của y. Nó thật đẹp mắt, so với mười năm trước càng dễ nhìn. Trên làn da mạch sắc khảm đầu v* nho nhỏ tựa như ruộng lúa mạch mùa thu hoạch vào mùa thu, lúa mạch chín mọng dưới ánh dương quang ấm áp khoe ra mầm non no đủ.

Hắn nhịn không được nâng một bàn tay đè lên, nặng nề mà nhu niết khối cơ nhục thành thục kia. Dưới làn da hơi lạnh là ấm áp tiềm tàng cùng với sinh mệnh lực dẻo dai kiên cường. Trần Thịnh rụt về phía sau, mắng to "Buông ra!"

Tả Dật không buông. Không chỉ không buông còn đại lực xoa nắn nó, kẹp lấy tiểu tiểu đầu v* kéo lên phía trên. Đạo chữ thập hắn cắt dưới đầu v* tù binh của hắn ngày hôm qua đã kết thành một vết sẹo nhỏ. Giờ phút này lại bị hắn thô lỗ xé rách ra nhưng vì miệng vết thương cũng cạn nên không có chảy máu chỉ là hiện lên màu đỏ diêm dúa mà thôi.

Trần Thịnh tựa hồ không quá quen thanh tỉnh bị hắn đùa bỡn như vậy – ngược lại y càng thà rằng bị hắn đơn giản thô bạo sáp nhập. Y bắt đầu giãy dụa, hai chân kẹp ở hai bên eo của Tả Dật bắt đầu đá động, thử tiếp tục dùng đầu gối đỉnh hắn.

Phản ứng này có chút kịch liệt, Tả Dật gần như không chặn được viên cầu ở huyệt khẩu ướt át của y. Hắn cũng chỉ có thể bỏ ra bàn tay xoa nắn bộ ngực để đè lại vòng eo không ngừng vặn vẹo của y. Sau đó tính đem quả cầu thứ tư ấn vào trong.

Nhưng Trần Thịnh tựa hồ đã đến cực hạn, ba quả cầu song song nằm ở trong tràng đạo của y, ép sát tựa như muốn đem y phân ra thành hai nửa. Y chửi ầm lên chống đẩy mà Tả Dật vì không muốn đem y đánh choáng váng liền đơn giản cầm lấy mệnh căn (dương v*t) của y, cúi đầu hôn lên nó rồi đem nó ngậm vào miệng.

Trần Thịnh chợt bị cầm lấy yếu hại, càng không cần nói đến Tả Dật vài ngày trước đều chưa từng dùng phương thức này an ủi y, hiện giờ cũng chỉ có thể mạnh cắn môi phát ra một tiếng hô phẫn nộ. Nhưng nam nhân chính là nô lệ được tạo ra bởi nhục thể, càng đừng nói Trần Thịnh là kẻ đã tận hưởng hết phong cảnh tình sắc, tiểu huynh đệ vẫn luôn uể oải không phấn chấn cư nhiên ở trong khoang miệng ấm áp của biến thái có một chút phản ứng run run rẩy rẩy.

Kỹ xảo của tên biến thái này rất trúc trắc, chỉ đơn giản hàm trụ y, tựa hồ cũng không biết phải liếm láp như thế nào. Yên lặng ngậm y trong chốc lát sau đó hình như là nhớ lại tình tiết trong phim hướng dẫn, bắt đầu đơn điệu phun ra nuốt vào.

Trần Thịnh nhíu chặt mi, quay đầu qua chỗ khác không nhìn hắn. Tận lực áp chế cảm giác ấm áp nguy hiểm trên dương v*t. Y muốn kiên trì không chịu khiêu khích nhưng Tả Dật lại trước sau giáp công, ấn quả cầu thứ tư vào trong, công kích ý chí của y. Cảm giác đau đớn xé rách từ mặt sau truyền tới khiến y kẹp chặt ngón chân, kịch liệt thở hổn hển.

Rốt cuộc y nhịn không được phát ra một tiếng rên rỉ khàn khàn. Tiếng "a" vừa mới vang lên nửa giây liền bị y vô tình bóp chết, đôi môi bị cắn chặt giữa hàm răng rốt cuộc tràn ra một tia máu.

Biến thái vừa nghe thấy tiếng thở dốc kia liền ngẩng đầu chuyên chú nhìn hắn. Sau đó ở dưới tầm mắt hung ác nhìn chằm chằm, vươn tay nhẹ nhàng sát qua khóe môi bị cắn nát của y.

Y nghiêng đầu đi cắn ngón tay của hắn nhưng không cắn được. Tả Dật tiếp tục dùng loại ánh mắt chuyên chú cùng thâm tình vô cùng biến thái tiếp tục nhìn y, sau đó cúi mắt nhẹ nhàng liếm liếm máu dính trên đầu ngón tay của mình.

Trần Thịnh run lên một chút, khỏa cầu thứ tư rốt cuộc hoàn mỹ chui vào trong cơ thể y.

Hiện tại y mở rộng hai chân dưới ánh nhìn chăm chú của Tả Dật cố đè xuống tiếng thở dốc. Khí tức nóng bỏng từ trong hàm răng cắn chặt của y tràn ra, mồ hôi theo đường cong kiên nghị trên trán rơi xuống hai bên gò má. Y nghiêng mặt, nửa bên mặt ẩn ở chỗ tối âm trầm mà thâm thúy tựa như một thiên sứ đọa lạc bị hắc ám dâm mỹ thôn phệ. Lọn tóc mềm mềm bên tai đều bị thấm ướt mang theo mỹ cảm yếu ớt. Tả Dật mê mẩn nhìn từng giọt từng giọt mồ hôi chậm rãi chảy ra, sau đó thử vươn tay đi sờ những sợi tóc tán loạn bên vành tai y – lại thiếu chút nữa bị cắn.

Trần Thịnh nghiến răng trừng hắn, sau đó mạnh nhắm mắt lại – tên biến thái kia lại cúi đầu hàm trụ y.

Tiểu huynh đệ của y từ lúc nãy được khoang miệng ấm áp của Tả Dật hầu hạ đã cương hơn phân nửa. Cây thương từng ở trong bụi hoa oai phong một cõi thật sự là không để chủ nhân của nó phải chịu thua kém. Dù ở trong cảm giác hậu huyệt hỏa lạt lạt sắp chống đỡ liệt cũng có thể từng chút từng chút cứng rắn lên.

Mà Tả Dật vừa hàm nuốt y, vừa bắt đầu thử đem một quả cầu cuối cùng ấn vào bên trong.

Hậu huyệt nóng bỏng chết lặng mang đến cảm giác hỗn loạn, Trần Thịnh thở hổn hển vụng trộm thả lỏng thân thể thử ngừng chống cự viên cầu tiến vào – dù sao chống cự thì nó vẫn đều sẽ đi vào. Sau đó dưới tình trạng bị tên biến thái kia hàm trụ, khoái cảm dần dần nồng đậm lên, y có chút nản lòng buông ra bàn tay siết lại thành quyền.

Đến giờ phút này, dưới cơn phẫn nộ cùng phát cuồng không ngừng lặp đi lặp lại khiến y vô cùng mệt mỏi, y rốt cuộc bắt đầu nhận rõ sự thật mình bị một tên biến thái thượng, hơn nữa còn có thể tiếp tục bị tên biến thái này thượng trong một đoạn thời gian nữa.

Mà y đã điều giáo qua quá nhiều người, thậm chí cũng thượng qua thuần 1 (chỉ làm công chưa từng làm thụ) nên thập phần rõ ràng bản thân sau khi bị từ từ cải tạo sẽ thành cái dạng gì.

Dựa theo trình độ lần đầu tiên xuất huyết đến bây giờ có thể thập phần thuận lợi khuếch trương thì có thể thấy tiềm chất làm thụ của y không tồi.

Y mở mắt ra nhìn trần nhà bị ánh đèn huỳnh quang chiếu đến trắng bệch, khẽ nhếch miệng thở hổn hển, ánh mắt hờ hững, có chút cố sức làm ra một nụ cười lạnh vặn vẹo. Sau đó ở dưới một trận càng ngày càng kịch liệt phun ra nuốt vào, ngẩng đầu lên, rên rỉ bắn ra.

Tả Dật lui rất nhanh nhưng vẫn bị bạch trọc bắn đầy cằm. Hắn dùng ngón tay xoa xoa chất lỏng niêm trù, miết ở trong tay nhìn nhìn, lại nhìn Trần Thịnh nói "Cậu xem, cậu có thể vừa bị thao vừa bắn."

Trần Thịnh vẫn còn ở trong dư vị cao trào, thở hổn hển cười nhạo "Mày....để tao thống thí nhãn, ni mã bố mày còn có thể bắn đến chết...."

Đầu óc Tả Dật rõ ràng không có công năng tiếp nhận từ ngữ mắng chửi của y, chỉ đắm chìm ở trong thế giới của mình. Nhìn bạch trọc trên đầu ngón tay, không biết cúi đầu nghĩ đến cái gì. Khi ngẩng đầu lên, liền mạc danh kỳ diệu nói với y "Tôi sẽ đối với cậu ôn nhu một chút."

Có lẽ là ý thức được câu "ôn nhu một chút" có thể khiến cho người bị cưỡng gian cũng cảm nhận được khoái cảm.

Trần Thịnh đối với lời này cười nhạt, động động còng tay, mắng "Lấy mấy thứ ở mặt sau ra cho tao."

Tả Dật cúi mắt nhìn vòng eo bởi vì kích động và khẩn trương mà run nhè nhẹ của y, thật đúng là nghe lời lấy ra. Nhưng cảnh sắc đóa hoa huy*t kia nở rộ phun ra nuốt vào quả thực khiến cho hắn say mê không thôi bởi vậy suốt 20′ sau đó Trần Thịnh không thể không chịu đựng tầm mắt ngây ngốc lại chuyên chú của hắn. Mỗi khi Trần Thịnh muốn nhanh hơn một chút đem đám phá cầu kia bài ra ngoài liền sẽ bị Tả Dật ngăn chặn huyệt khẩu nói "Chậm một chút."

Chậm cái đầu mày! Trần Thịnh đạp hắn, sau đó tác động đến huyệt khẩu khiến cho cảm giác đau đớn cùng quái dị kích thích đến y nằm ngã lại xuống giường.

Xét thấy hôm nay y còn sót lại tương đối nhiều sức chiến đấu, Tả Dật không có ôm y rời giường tắm rửa mà lấy một cái chậu nước ấm dùng khăn mặt lau qua cho y.

Trần Thịnh phát tiết xong cũng không thể không thừa nhận là thích thích một chút, cũng lười mắng Tả Dật, bị hắn dùng thảm lông màu bạc bao trụ liền nhắm mắt chuẩn bị ngủ. Lỗ tai nghe thấy tiếng Tả Dật đi về phía phòng khách, sau đó là tiếng phần phật lật tư tiệu.

Trần Thịnh cũng không biết là hắn đang lật tư liệu "Phải ôn nhu đối đãi đối tượng bị cưỡng gian như thế nào", chỉ là không kiên nhẫn nghiêng đầu, có chút khó chịu bắt buộc bản thân chìm vào giấc ngủ

Chương 8

Ngày hôm sau Tả Dật quả nhiên bắt đầu "ôn nhu". Mặt than bắt đầu cân nhắc xử lý đầu v* tù binh của hắn. Ban đầu chỉ là động tác liếm láp trúc trắc, tiếp theo bắt đầu thử dùng răng cắn cắn. Bởi vì đầu v* tạo hình thật sự khéo léo mà bác sĩ Tả hiển nhiên là một kẻ không quen thuộc nghiệp vụ cho nên không cắn mấy ngụm liền cắn ra tơ máu. Trần Thịnh "tê" một tiếng cúi đầu trừng mắt nhìn hắn. Tả Dật nằm ở trên ngực y ngẩng đầu, nghiêm túc quan sát phản ứng của y, một ngón tay khác còn không ngừng nhéo nhéo một đầu v* khác không được chiếu cố tới.

Trần Thịnh nhổ nước bọt vào mặt hắn. Tả Dật đầy mặt nước bọt vô cùng bình thường lấy ra áo gối che ở trên mặt Trần Thịnh.

Ở trong tiếng mắng to trầm thấp "Lấy ra!" của Trần Thịnh, hắn tiếp tục cúi đầu hút hấp bé con chảy ra tơ máu kia. Hương vị rỉ sắt tràn ngập trong miệng ấm áp lại ái muội, khiến hắn có chút hưng phấn. Ngẩng đầu nhìn hầu kết không ngừng lên xuống của Trần Thịnh, hắn có loại xúc động tiến lên cắn lấy.

Hắn thuận theo bản năng kề sát, dùng răng nanh đè ở trên khối hầu kết không ngừng di động kia, từ từ khép lại nhưng lập tức bị Trần Thịnh lắc lắc cổ tránh thoát. Vì thế hắn cách áo gối chế trụ mặt của Trần Thịnh, đem cái mũi cao thẳng và cái miệng thích mắng to đều bịt kín, Trần Thịnh bắt đầu kêu rên, hai tay hoảng động xiềng xích phát ra từng tiếng vang. Y liều mạng muốn lắc đầu nhưng vẫn bị hắn giam chặt gắt gao.

Tần suất run rẩy của hầu kết bắt đầu tăng lên, hắn đem nó cùng làn da tế hoạt xung quanh cùng hàm vào trong miệng hút hấp, dùng răng nanh cắn ra từng vết răng huyết hồng. Đầu lưỡi nếm được chút mồ hôi ẩm ướt, còn có một loại khí tức nồng đậm ấm áp. Hắn luôn có thể từ trên người Trần Thịnh ngửi được loại khí tức này, nóng cháy tựa như tới gần mặt trời.

Trước khi Trần Thịnh cảm thấy hít thở không thông, hắn liền buông tay ra. Trần Thịnh ở dưới áo gối há miệng thở dốc, đứt quãng mắng vài câu.

Hắn cũng không thèm để ý bắt đầu tiếp tục đối phó ngực của Trần Thịnh hết liếm liếm lại cắn cắn, khiến cho bờ ngực rắn chắc của y đều biến thành ẩm ướt mà niêm nị. Đáng tiếc đó cũng chỉ là hắn tự cho rằng kỹ xảo của mình thỏa đáng, nhưng sau mười phút hầu hạ lại nghe thấy được tiếng hít thở ồ ồ đều đặn lâu dài.

Tả Dật ngẩn người, vươn tay giật lấy áo gối liền nhìn thấy Trần Thịnh nghiêng đầu nhắm hai mắt ngủ vô cùng ngon lành......

"..." Bác sĩ Tả vẫn ra sức phục vụ.

Điểm mẫn cảm của Trần Thịnh hoàn toàn không nằm ở đầu v*. Thiếu dưỡng khí khiến y cảm thấy hỗn loạn, lại bị hắn liếm không có chút cảm giác gì, một bên vừa cảm thấy tên biến thái này ngu đòi mạng vừa đơn giản ngủ thiếp đi.

Tả Dật lần đầu tiên trong đời cảm giác được trong ngực tràn ngập phiền muộn, hắn cũng không nhận ra chân mày của mình đã cau lại.

Hắn dùng lực bóp bóp đầu v* của Trần Thịnh. Hô hấp của y bị kiềm hãm, có chút không kiên nhẫn nhíu mày, híp mắt lạnh lùng liếc hắn một cái, sau đó lại tiếp tục ngủ.

Khóe mắt Tả Dật hơi hơi run rẩy một chút.

Hắn đi xuống giường, tiếng bước chân nhanh chóng vang lên trong phòng khách. Lỗ tai của Trần Thịnh mơ mơ hồ hồ nghe thấy hắn rời đi, nhếch miệng khinh thường cười lạnh sau đó tiếp tục ngủ.

Không biết ngủ bao lâu, đột nhiên bị một giọng mũi kiều nị "ưm ưm a a" đánh thức. Vừa mở mắt liền đối diện màn hình chiếu ra một bờ mông tuyết trắng cực lớn. Tiểu thanh niên người Nhật bị thao trong màn hình thực rõ ràng khuyết thiếu ánh sáng, làn da là màu tái nhợt uể oải không phấn chấn. Bộ lông ở dưới hạ thể bị cạo sạch, cúc hoa phấn phấn nộn nộn.

Trần Thịnh có chút nghi hoặc nhíu mày, ngẩng đầu liền thấy Tả Dật đang ngồi ở giữa hai chân của y, một bên chuyên chú nhìn video, một bên chiếu theo phương pháp trong đó xoa nắn tiểu Trần Trần. Tiểu Trần Trần thực không có tiết tháo đã cương hơn phân nửa.

Trần Thịnh trừ bỏ run rẩy khóe mắt, thật sự là không nghĩ ra còn có thể phản ứng theo cách nào khác nữa. Y thật sự không hiểu tên này là quái thai từ tinh cầu nào rớt xuống đây. Lúc ban đầu thoạt nhìn là một tên biến thái hung ác nham hiểm lại phúc hắc, sau đó mới phát hiện thì ra chỉ là một tên biến thái mặt than lại ngây thơ. Muốn tù cấm sau đó khiến một người khuất phục thì có vô số thủ đoạn. Nhưng tên này thuần túy chính là đồ ngốc, vừa không đánh y vừa không nói lời lăng nhục y, chỉ biết đưa y đơn điệu khóa ở trên chiếc giường này. Thủ đoạn điều giáo thì trúc trắc lại còn từng bước từng bước một, đã thế còn một lòng một dạ chỉ biết khai thác cái động ở phía sau kia để đem cái căn gậy gộc biến thái của hắn hảo hảo bỏ vào.

Trần Thịnh cảm thấy buồn cười nhưng đồng thời cũng cảm thấy đè nén. Y không muốn hao tổn thời gian bồi tên biến thái ngu ngốc này ở trong đây chơi trò chơi giam cầm ngu xuẩn.

Nhưng đến tột cùng phải làm như thế nào mới có thể rời đi đây?

Sẽ không có người tới cứu y, như vậy tên biến thái này trước khi tù cấm y hẳn là cũng đã làm điều tra qua. Y ở đây lớn lên không có bất cứ thân nhân nào. Đối với người khác lạnh lùng và khinh thường khiến y không có nổi một người bạn kết giao lâu dài. Không có người nào sẽ để ý tới y biến mất, mọi người đã quen với việc y lạnh lùng rời đi. Mặc dù có người lưu ý cũng sẽ tưởng rằng y chơi chán nên muốn đổi sang một địa phương mới, không có ai quan tâm cả.

Y rất khó cùng người bảo trì quan hệ lâu dài. Mỗi pháo hữu (bạn giường) của y lúc ban đầu sẽ đối với y thực vừa lòng bởi vì y đẹp trai, kỹ xảo trên giường lại tốt, người tuy rằng lãnh ngạo táo bạo nhưng thỉnh thoảng ôn nhu sẽ khiến người khác cảm thấy thụ sủng nhược kinh (đột nhiên được chiều chuộng, đối xử tốt ngược lại khiến người cảm thấy kinh hãi). Nhưng mà thời gian dài, bọn họ liền cảm thấy không đủ với quan hệ hiện tại, muốn từ pháo hữu phát triển lên giai đoạn tiếp theo, sau đó bọn họ liền sẽ bị Trần Thịnh không chút lưu tình đá văng – bọn họ có thể coi là thứ gì chứ? Ngay cả Dương Chân theo y suốt 10 năm cũng chưa từng được y coi như là tình nhân a.

Dương Chân là người duy nhất sau nhiều năm như vậy có thể cùng y bảo trì quan hệ lui tới. Y đối với Dương Chân cũng không coi là tệ, thậm chí còn có thể nói được là hảo. Khi sinh hoạt quẫn bách liền bao ăn bao ở, khi không có tiền liền có thể từ chỗ y lấy tiền. Y thậm chí còn tự tay làm cơm cho Dương Chân, tuy rằng vừa làm vừa hùng hùng hổ hổ, nhưng đây đã là cực hạn đối xử tử tế với người khác của y. (lynz: =_= ||| tra ~ đem người ta thao rồi luân mà còn dám tự xưng là "thậm chí còn có thể nói được là hảo")

Lần này y đã mất tích một tuần mà Dương Chân còn chưa tìm tới cửa, xem ra là thật ngoan ngoãn cút đi rồi. Kỳ thật nếu không phải Dương Chân làm ra mấy việc ghê tởm đến y, y cũng chả quan tâm mà dưỡng Dương Chân một đời. Y tự biết bản thân đối với Dương Chân không có cảm tình gì, nhưng cũng sẽ không tùy tiện để tên kia đói chết. Nhưng hết bán mông, chơi thuốc, còn cùng loại nhân tra Trương lão bản kia tụ cùng một chỗ thì thật sự là khiến y ghê tởm.

Vừa nghĩ đến Dương Chân vừa một bên làm nũng đối với y, quay đầu liền bán rẻ tiếng cười lộ ra bộ dạng dâm đãng với Trương lão bản, y liền bắt đầu cảm thấy ghê tởm đến mức buồn nôn. Hơi chút ghê tởm mà thôi, tuy khiến cho người khó chịu nhưng lại không lay động được tâm thần – Dương Chân còn chưa đủ tư cách.
Cảm giác hơi ghê tởm này khiến dương v*t bị đùa giỡn cương hơn phân nửa của y đều có chút uể oải. Tả Dật nhận ra y không chuyên tâm liền ở túi túi của y hung hăng xoa nhẹ một chút. Lực đạo mạnh tựa như muốn đem chỗ đó kéo xuống. Trần Thịnh đá đá chân trái bị trói, không kiên nhẫn mắng "Buông ra."

Tả Dật thả tay, tiếp tục dựa theo video liếm liếm phân thân của y. Dùng đầu lưỡi và ngón cái thay phiên trừu động, dọc theo gốc túi túi, chậm rãi phác thảo hình dạng tiểu Trần. Một tay khác lại chen hai ngón tay vào huyệt khẩu của y, dọc theo cơ vòng vừa ấn vừa xoa vừa hướng bên trong đâm sâu vào.

Lúc ấn đến tuyến tiền liệt, Trần Thịnh chịu không nổi khống chế run lên một chút, bởi vì cắn răng cho nên chỉ có từ cánh mũi cao thẳng tràn ra một tia rên rỉ. Tả Dật liền tăng lên lực đạo vỗ về chơi đùa tiểu Trần, đồng thời xoay động, khu lộng ý đồ sáp nhập ngón tay thứ ba vào trong. Trơn dịch ở huyệt khẩu ra ra vào vào, bởi vì bị đẩy đưa nhiều lần mà biến thành chất lỏng niêm trù màu nhũ bạch, phát ra từng tiếng "tóp tép" niêm nị. Huyệt khẩu kiều mị nở rộ và dung nạp, hút ngón tay lưu luyến không rời.

Trần Thịnh hơi hơi cong người lên, nhíu chặt mày, dương v*t đều đã chuyển thành trạng thái bừng bừng phấn chấn. Nếu nói không bị hắn trêu chọc hưng phấn thì đúng là không có khả năng. Tuy kỹ xảo không đủ nhưng tiền hậu giáp công cũng đầy đủ mang đến khoái cảm khó có thể nhẫn nại – y thậm chí không cảm thấy đau đớn truyền tới từ hậu huyệt. Thủ pháp của Tả Dật tuy không tính là thành thạo nhưng lại thắng ở có đủ nhẫn nại cùng ôn nhu.

Khoái cảm từng đợt từng đợt trùng kích và cảm giác khuất nhục vì hậu huyệt bị đùa giỡn dần dần cọ rửa đi khả năng tự hỏi cùng tâm tình khó chịu của y. Tả Dật giống như tối hôm qua ngậm lấy tiểu Trần, y rốt cuộc hoàn toàn cương, kích thước ngạo nhân. Tả Dật thậm chí không thể nuốt vào toàn bộ, chỉ là ngậm bộ phận quy đầu, liếm lấy gân mạch sục sôi trên tiểu Trần. Y ngửa đầu lên phát ra một tiếng thở dốc buồn khổ mà thô bạo, hai tay ra sức nắm chặt xiềng xích, gân xanh bạo khởi trên mu bàn tay. Nếu không phải đang bị còng thì y nhất định sẽ đè lại đầu Tả Dật hung hăng áp đến chỗ sâu nhất!

"Ưm... ngô...." y thở hổn hển phát ra tiếng rên rỉ bị đè ép, tiếng rên trầm thấp khắc chế, nhưng thanh âm khàn khàn và âm cuối kéo dài lại khiến Tả Dật cứng rắn đến mức không chịu nổi. Căn dương v*t thô to kia đang gắt gao đỉnh lên cái quần tây trang chỉnh tề của hắn.

Loại tiền hậu đùa giỡn này không biết giằng co bao lâu. Ngón tay của Tả Dật đang rút ra đâm vào hậu huyệt của y đã tăng lên thành ba ngón, mà nơi ấy cũng trơn ướt vô cùng. Ngón tay thon dài tiến tới rút ra thoải mái, mỗi lần chúng nó rời đi, mị nhục đều phát ra từng tiếng "chậc chậc" mà mỗi khi Tả Dật đụng đến điểm mẫn cảm sâu trong thì tiếng thở dốc y phát ra cũng nặng nề hơn.

Thực thích, lúc bị khu lộng chỗ đó kỳ thật thực thích. Khoái cảm tích lũy càng ngày càng nhiều, y theo bản năng phối hợp động tác trừu sáp và phun ra nuốt vào của Tả Dật mà nâng lên vòng eo. Mồ hôi theo nhũ tiêm còn đọng vết máu khô dọc theo đường cong cơ nhục trượt xuống hai bên eo.

Gần tới cao trào đầu não gần như hôn trầm, bên tai mơ hồ nghe thấy tiếng thở dốc rên rỉ "ưm ưm a a" phát ra từ màn hình trên tủ cạnh giường cùng với tiếng nhục thể va chạm nhau "ba ba ba". Y kiệt lực nhấc chân lên nghênh đón đợt run rẩy cuối cùng ~

Sau đó liền bị Tả Dật ngăn chặn.

Thủ đoạn này của Tả Dật cũng chính là thủ đoạn mà Trần Thịnh sử dụng vô cùng thành thục trên những đối tượng bị y thao. Hắn phun ra tiểu Trần, ngăn chặn linh khẩu sắp phun trào, lại càng thêm dùng lực trừu sáp hậu huyệt.

Trần Thịnh thở hổn hển trừng mắt nhìn hắn. Mà Tả Dật lại ở dưới tầm mắt phẫn nộ nôn nóng khó nhịn của y, mặt than nói ra phán đoán "Cậu thực thoải mái."

ĐCM, bố mày cũng sắp bắn đương nhiên thoải mái rồi! Nói lời vô nghĩa! Buông ra! Trần Thịnh dùng chân dài đỉnh đỉnh hắn.

"Cầu tôi, cầu tôi cho cậu bắn." Tả Dật một tay nắm mệnh tử của y, một tay ấn đùi của y nói. Hiển nhiên đây cũng là từ "video hướng dẫn" học được.
Mà Trần Thịnh thật hiển nhiên không quá quen làm đối tượng bị đùa giỡn, thở hổn hển cười lạnh một tiếng "....Mày TM lại dùng lực liếm thế nào thì cũng vẫn chỉ là một con chó bị coi thường mà thôi, dựa vào cái gì bố mày phải cầu mày?"

Tả Dật nhíu mày lại nghe y tiếp tục cười lạnh nói "Đồ đê tiện, mẹ nó, năm đó mày bị ông mày ngược đến nghiện rồi đúng không? Qua mười năm cũng chỉ có chút bản sự ấy? TM phế vật..."

Y cuối cùng bị Tả Dật bóp yết hầu, ho khụ không thể phát ra tiếng. Khuôn mặt Tả Dật vẫn lạnh lùng nhưng đôi mắt không có thấu kính che khuất lúc này lại nổi lên lãnh hỏa nóng bỏng. Hắn là một người khuyết thiếu cảm tình nhưng lúc này cũng có chút không thể ức chế nổi sự phân bố của adrenalin, lồng ngực bị trùng kích kịch liệt phập phồng, ép đến hắn khó có thể chịu đựng được.

Ngay cả khi hắn không hiểu được cảm xúc hiện tại của mình là gì, theo bản năng hắn cũng không muốn nghe Trần Thịnh nói tiếp nữa. Thật giống như... thật giống như hắn cũng không muốn nghe Trần Thịnh đánh giá như thế, đánh giá đoạn tơ tình giằng co suốt mười năm này.

Tả Dật cũng không thể coi là thật sự biến thái. Hắn nếu biến thái thật thì nên đem người hắn thích chặt ra thành nhiều khối, tựa như hắn tách rời côn trùng vậy. Tựa như hắn ảo tưởng, rút đi tất cả xương cùng máu, ngâm vào Formalin, thỉnh thoảng lại đem ra xem xem sau đó phủ kín trên giường của mình.

Nhưng hắn không làm vậy, sau lúc ban đầu phát tiết cảm giác hưng phấn và mừng như điên vì bắt được con mồi, hắn ngược lại tỉnh táo lại. Hắn hưởng thụ quá trình nuôi dưỡng Trần Thịnh, hưởng thụ mỗi ngày khi về nhà mở cửa phòng ngủ ra liền có thể nhìn thấy hình ảnh y nằm ở trên giường hướng hắn chửi ầm lên. Thứ hắn thích hình như chính là loại sinh mệnh lực bừng bừng phấn chấn giống như vĩnh viễn không ngừng lại, cũng sẽ không bị bất luận thứ gì đánh bại này mà không chỉ đơn thuần là một khối nhục thể.

Hắn khát vọng một đoạn quan hệ lâu dài – mà hàm nghĩa của mối quan hệ đó, cho tới bây giờ hắn còn chưa hiểu rõ được.

Cũng bởi vậy hắn để ý suy nghĩ của Trần Thịnh. Mà Trần Thịnh đương nhiên chỉ cảm thấy hắn thật ghê tởm, cho rằng hắn là biến thái, thậm chí còn cho rằng hắn là đồ đê tiện thêm phế vật.

Loại đánh giá này khiến lồng ngực của hắn bị ép tới mức khó chịu không thể tưởng tượng nổi.

Dưới loại kích động này cùng với trùng kích thị giác từ nãy tới giờ khiến căn hung khí ở dưới lớp tây trang càng hiển lộ rõ đường cong. Tả Dật một bên khắc chế cảm giác rối loạn bất an, một bên lạnh giọng nói, "Câm miệng. Đừng ép tôi thao cậu."

Hậu huyệt của Trần Thịnh thật sự là không chịu nổi bị vật kia của hắn thao – cũng không ai có thể chịu được hắn thao, ngay cả thụ có được gần như hắc động (lỗ đen không gian) như Dương Chân – bị căn này thống trực tiếp vào cũng nứt vỡ ra.

Nhưng hắn thật sự muốn thao y, hắn sắp nhịn không nổi nữa.

Trần Thịnh bị bóp cổ lại như trước tràn đầy phẫn nộ, lắc lắc đầu muốn tránh khỏi tay hắn. Tả Dật không chút nghi ngờ nếu lúc này buông tay ra thì nhất định sẽ nghe được những lời đánh giá càng thêm khó nghe càng thêm khiến hắn phẫn nộ, bởi vậy hắn liền đem áo gối nhu thành một đoàn nhét vào miệng của y. Trần Thịnh chật vật không chịu nổi từ trong cổ họng phát ra một tiếng rống trầm thấp, Tả Dật lại mắt điếc tai ngơ.

Hắn xoay người cứng ngắc xuống giường – bởi vì chỗ nào đó thật sự là cứng rắn khó chịu – lôi ra thùng bảo bối của hắn, lần đầu tiên không dựa theo trình tự mà vô cùng khó chịu xé mở vài túi plastic. Rốt cục tìm được một khẩu cầu, đơn giản nhìn lướt qua bản hướng dẫn, tiêu độc sau đó liền đeo lên cho Trần Thịnh.

Trần Thịnh tức giận đến ho khan, "ô ô" kêu lắc đầu dùng ánh mắt giết hắn, nước miếng của y theo khớp hàm cắn chặt khẩu cầu tràn ra bên ngoài.

Hắn đem gói to đánh số 2 chứa hai quả trứng rung buổi tối hôm trước khiến Trần Thịnh rút gân lấy ra, cũng lấy luôn gậy mát xa màu phấn hồng to bằng hai ngón tay mà đêm đó chưa kịp dùng tới. Đem trứng rung lần lượt bỏ vào, gậy mát xa chặn ở sau cùng. Gậy mát xa cũng không tính thô nhưng cộng thêm chiều dài trứng rung lại hoàn toàn xâm nhập đến chỗ sâu nhất trong tràng đạo. Trần Thịnh "ô ô" kêu kháng cự, kiệt lực muốn đem bọn nó bài ra ngoài, đương nhiên là gặp thất bại – Tả Dật dùng một đoạn dây thừng tình thú màu đỏ tươi ở bên hông và trên đùi của y thô ráp trói vài cái nút, đem gậy mát xa nhét ở huyệt khẩu.

Đợi khi Tả Dật cầm ra công cụ cuối cùng, Trần Thịnh cơ hồ tức điên rồi – đó là một căn gậy niệu đạo số nhỏ, đỉnh đầu viên tròn nhỏ hẹp làm từ inox, phía sau có ống plastic thật nhỏ.

Sau đó tên vương bát đản (son of the bitch) đơn giản bôi trơn liền đem vật kia nhét vào tiểu Trần bán cương. Cơn đau nhức lúc ban đầu khiến Trần Thịnh thoáng chốc mơ hồ tầm mắt. Y phát ra tiếng kêu rên "Ngô ngô!" bắp đùi không ngừng run rẩy, mặt đỏ bừng liều mạng dùng mũi hấp khí. Tả Dật nhận thấy được y đau đớn, liền dừng lại chuyển sang xoa nắn tiểu Trần đang dần uể oải xuống, tiếp tục liếm láp. Trần Thịnh đau muốn chết không có tâm tình đi phản kháng sự an ủi của hắn, vì thế tiểu Trần lại run run rẩy rẩy cứng rắn đứng lên. Tả Dật liền nhân cơ hội đem một khúc ống mềm ở sau cũng nhét vào.

Trần Thịnh thoát lực nằm bệt ở trên giường. Phương hướng Tả Dật đâm vào cũng không sai nên không xuất hiện việc niệu đạo bị tổn thương. Cơn đau đớn lúc ban đầu qua đi, trong mã nhãn cũng bắt đâu dâng lên một cỗ trướng đau cùng buồn tiểu.

Cảm giác này vốn còn có thể nhẫn nhịn được. Nhưng khi Tả Dật đẩy ra chốt mở của trứng rung và gậy mát xa thì nó liền biến thành một hồi khổ hình. Trần Thịnh ô ô kêu rên lắc đầu, hai tay nắm chặt xiềng xích. Y cong chân muốn thoát khỏi loại kích thích đột nhiên phát sinh sau đó tựa như không bao giờ ngừng lại này, nhưng đương nhiên đây cũng chỉ là phí công. Hiện tại y trong miệng ngậm khẩu cầu, dương v*t cắm ống dẫn, hạ thân bị dây tơ hồng trói loạn thất bát tao, hai cái trứng rung và một cây gậy mát xa chôn ở trong thân thể không ngừng chấn động kịch liệt, cả người dính đầy mồ hôi, huyệt khẩu tràn ra trơn dịch niêm nị màu nhũ bạch. Cả người không thể nghi ngờ chính là bộ dạng của tính nô đang chịu điều giáo.

Mà "chủ nhân" của y – Tả Dật, đang ngồi ở giữa hai chân của y, từ trên cao nhìn xuống chằm chằm quan sát y. Sau đó hắn lùi xuống bên giường, chậm rãi kéo xuống khóa quần, đem hạ thân của mình thoát tinh quang.

Sau đó hắn leo lên giường, thoáng buông lỏng chiều dài xiềng chân. Trong tiếng kêu rên đau đớn của Trần Thịnh, đem hai cái đùi – bởi vì bản thân bị sáp quá nhiều thứ mà không thể khép lại – nâng lên ép về phía eo. Sau đó đem căn dương v*t thô to cường tráng của mình chen vào trong bắp đùi của y, ôm đầu gối của Trần Thịnh bắt đầu đại lực trừu sáp.

Chương 9

Bởi vì tích trữ lâu nên lần đâu tiên rất nhanh liền bắn. Hắn gào thấp đem bạch dịch nồng đậm phun ở trên dương v*t mềm nhuyễn và cơ bụng nhíu chặt của Trần Thịnh. Lúc này Trần Thịnh dùng chút sức lực còn lại giãy dụa, cố sức muốn mở đùi ra để hậu huyệt bị lấp đầy của mình có thể dễ chịu hơn một ít. Nhưng Tả Dật thở hổn hển mấy hơi rồi lại dễ dàng đem hai cái đùi của y nhấc lên, tiếp tục ép sát cùng nhau, sau đó đem căn dương v*t to thái quá không có chút dấu hiệu nhuyễn xuống nào kẹp vào giữa.

"Ngô!....Ngô!!" Trần Thịnh nâng cổ trừng hắn. Ni mã có phải là quái vật không vậy a?! TMD bắn xong cũng không cần tạm nghỉ à?!

Tả Dật đem đùi của y áp về phía ngực, chiết thành một độ cong 45 độ, dũng mãnh đỉnh vào! Trần Thịnh đột nhiên ngửa cổ lên, ngay cả hô hấp cũng đều bị kiềm lại, triệt để không còn chút khí lực để mà "Ngô" một tiếng...

Lần trừu sáp thứ hai dài lâu tựa như không có kết thúc, dần dần trong phòng chỉ còn lại tiếng giường lớn run rẩy "cọt kẹt cọt kẹt" và tiếng thở dốc thô trầm của Tả Dật. Video hướng dẫn trong laptop đặt trên tủ đầu giường đã sớm chấm dứt, trên màn hình chờ hiện lên những quả bóng nhiều màu di chuyển xung quanh. Trần Thịnh ngửa đầu vẫn không nhúc nhích, chỉ có eo lưng hơi hơi run rẩy và tiếng rên rỉ trầm thấp thỉnh thoảng tràn ra từ xoang mũi.

Cao trào tới bừa bãi mà lâu dài, Tả Dật ôm đầu gối của y, bắn lên bụng y thành một đống hỗn độn. Sau đó hắn thở hổn hển buông ra cặp chân dài kia, chúng nó liền vô lực trượt xuống, khoát hờ bên eo mông của Tả Dật.

Tả Dật vừa thở vừa cúi đầu, Trần tiểu huynh đệ bị tắc trụ còn thẳng tắp đối với hắn, trướng đến đỏ bừng, run rẩy đáng thương – bởi vậy có thể thấy được kỳ thật chủ nhân của nó bị làm thật sự thích.

Hắn nhẹ nhàng mà cầm nó, rất đúng mực và kiên nhẫn đem nhuyễn quản ở bên trong lôi ra ngoài. Cả người Trần Thịnh run lên một chút, có lẽ bởi vì khẩn trương, hai cái đùi lúc nãy còn xụi lơ giờ theo bản năng kẹp chặt eo của hắn.

Rốt cuộc nhuyễn quản cùng phần đầu hình tròn làm bằng kim loại mang theo niêm dịch hoàn toàn bị lôi ra ngoài, lỗ nhỏ chịu khổ chà đạp tựa như hô hấp mở ra đóng lại, nhưng không cách nào phun ra được thứ gì. Tả Dật cúi đầu chuẩn bị an ủi nó, vừa mới để sát lại gần liền bị chất lỏng ấm áp phun đầy mặt.

Hắn duy trì đầy mặt bạch trọc trầm mặc trong chốc lát, tưởng rằng Trần Thịnh là cố ý, kết quả vừa ngẩng đầu lên lại phát hiện y đã mơ mơ màng màng ngủ.

Tả Dật ghé sát vào sờ trán của y, rốt cuộc phát hiện y có thể có chút sốt nhẹ – khó trách vẫn luôn muốn ngủ.

Tả Dật lấy ra khẩu cầu và thứ ở trong mông của y. Dùng khăn mặt nóng lau người cho y, tiếp đó lấy nhiệt kê cho y ngậm. 38,8 độ, không tính là nghiêm trọng. Làm một cuộc kiểm tra thân thể đơn giản, cũng không thấy có vấn đề gì. Có thể là trong khoảng thời gian này tinh thần quá mức khẩn trương mỏi mệt mà cũng có thể chỉ là cảm nhẹ. Trần Thịnh mờ mịt mặc cho hắn bài bố, mãi đến khi hắn đem khăn mặt tẩm lạnh đặt ở trên trán thì mới lắc đầu đem khăn ném đi, tựa hồ là chê ướt.

Sốt nhẹ không thích hợp dùng thuốc hạ sốt, Tả Dật liền đun chút nước sôi uy y uống, dùng khăn mặt ấm đem mặt của y lau sạch sẽ. Sau một lần đặt khăn lạnh lên trán cho y mà không được cũng chỉ có thể dùng chăn bao kỹ lấy y, bản thân thì đắp một tấm chăn mỏng, vẫn như bình thường ôm eo y ngủ.

Nửa đêm Tả Dật tỉnh dậy 3 lần, mỗi lần đều theo bản năng tưởng rằng Trần Thịnh phát sốt, vươn tay đi sờ trán lại phát hiện không phải, nhưng độ ấm cũng không có hoàn toàn hạ xuống. Buổi sáng hôm sau, trước khi hắn rời đi Trần Thịnh vẫn còn ngủ mê mệt. Bữa sáng cũng bị chán ghét bỏ đi, chỉ có lúc súc miệng là còn nguyện ý hơi hơi làm bộ đứng dậy ngậm vài ngụm – hơn nữa còn ý đồ phun lên mặt Tả Dật nhưng bị hắn dùng khăn mặt cản lại.

Tả Dật tìm chủ nhiệm khoa xin chỉnh lại lịch làm việc, được cho phép mỗi ngày giữa trưa tan trước nửa giờ nhưng mỗi cuối tuần lại thiếu nửa ngày nghỉ. Giữa trưa hắn mua nguyên liệu về nấu cháo, bỏ chút gừng và nấm hương cắt thành từng khối nhỏ, bỏ rất ít muối. Bữa trưa còn có canh súp lơ, trứng chưng cà chua, nhưng trứng bị bỏ ra ngoài hơn nửa bởi vì phát sốt không thích hợp ăn nhiều lắm.

Trần Thịnh chôn ở trong chăn, chán ghét nhìn bát cháo tinh khiết cùng bát canh và món cà chua tinh khiết kia.

"Cậu có chút sốt nhẹ." Tả Dật nói, "Hạ sốt lại ăn cái khác."

Trần Thịnh không nói gì, cau mày không nói một lời đem bát cháo kia uống hết, ghét bỏ lấy mấy miếng cà chua bỏ vào trong miệng sau đó đẩy khay đồ ăn ra.

Tả Dật dứng dậy sờ trán y, ngây ngốc bưng khay đồ ăn đi.

Buổi tối trở về, cơn sốt của Trần Thịnh đã thối lui. Bữa tối là nấm hương xào thịt và canh thịt bò, món thứ hai cho hạt tiêu ít hơn rất nhiều so với nhà hàng bên ngoài. Sau bữa cơm, Tả Dật ở trong phòng khách lật tài liệu nghiên cứu – tuyệt đối là tài liệu nghiên cứu y học thuần khiết. Mấy hôm nay công tác đột nhiên trở lên bận rộn, trong bệnh viện thêm vài ca bệnh khó xử lý. Xét thấy thân thể của Trần Thịnh cũng có chút không thích hợp, đêm nay hắn không định động y.

Hắn vẫn đọc đến tối muộn mới tiến vào phòng ngủ. Trần Thịnh ban ngày ngủ nhiều quá, giờ đang mở to hai mắt nhìn trần nhà ngẩn người. Thấy hắn mặc áo ngủ tiến vào lại không giống như là định động thủ động cước vì thế y liền quay đầu mặc kệ hắn.

Tả Dật hầu hạ y rửa mặt và súc miệng, tắt đèn đi ngủ. Trong một mảnh bóng đêm vừa mới nhắm mắt lại, đột nhiên nghe được Trần Thịnh nằm ở bên cạnh nói "Ê, biến thái."

Tả Dật đột nhiên mở mắt ra, suy nghĩ đầu tiên thế nhưng lại là "Y phát sốt."

Kết quả Trần Thịnh nói, "Ngày mai mua một cái TV về, bố mày muốn xem."

Tả Dật trầm mặc trong chốc lát, vươn tay như bình thường ôm eo của y, nhắm mắt lại.

TV mới và kệ được Tả Dật tự mình bê vào nhà, cũng không thuê nhân viên chuyển phát và lắp đặt. Điều khiển từ xa cũng bị hắn mở ra kiểm tra, xác nhận không có thanh sắt nhỏ nào có thể dùng để mở còng tay. Trần Thịnh bật TV lên liền không để ý đến hắn nữa, dựa vào đầu giường vừa ăn cơm trưa vừa chuyển kênh.

Tả Dật kéo một chiếc ghế, bưng phần đồ ăn của mình cùng y xem TV. Hắn đã không xem TV rất nhiều năm rồi, thỉnh thoảng chỉ dùng máy tính tìm mấy video giải phẫu y học mà thôi. Giờ lại đang đeo kính sát tròng, ánh sáng rực rỡ biến hóa do chuyển kênh liên tục khiến hắn cảm thấy có chút hỗn loạn cùng khó chịu. Sau một hồi hỗn loạn rốt cuộc tạm dừng ở một kênh Discovery, một nam nhân với bộ ngực đầy lông tự mình trình diễn dã ngoại sinh tồn, hai ngón tay cầm lấy một con sâu lông to mọng bỏ vào trong miệng, cắn một ngụm phảng phất như có thể nghe thấy chất nhầy văng khắp khoang miệng của hắn.

Trần Thịnh cau mày ngừng thìa, Tả Dật lại sắc mặt như thường xúc một thìa cơm lớn.

Trong túi plastic số 4 là gậy mát xa khá lớn, cán thô dài, đường kính khoảng 4 ngón tay của nam nhân trưởng thành, phía cuối là hình cầu, nhét vào xong có thể chặt chẽ nhét trong cơ vòng.

Lúc tiến vào so với mấy lần trước đều gian nan hơn một ít, Tả Dật hao phí lượng lớn trơn dịch, ngoài ra còn hao phí lượng lớn nước bọt trên Trần tiểu huynh đệ thì rốt cuộc mới đem 2/3 gậy mát xa nhét vào, viên cầu phần cuối cán cũng không có tiến vào. Nhìn thấy Trần Thịnh nuốt vào còn có chút khó khăn, hắn tạm thời dừng ở chiều sâu này, bắt đầu thong thả chuyển động cái gậy kia.

Trần Thịnh nhíu chặt mi kiệt lực nhẫn nại và thả lỏng, không nói một tiếng. Tả Dật đem gậy mát xa lôi ra một chút, thong thả thừ mài tuyến tiền liệt của y, thành quả rõ rệt phát hiện thân hình cường tráng dưới tay nhịn không được run rẩy, giọng mũi rầu rĩ rốt cuộc vang lên.

Tả Dật cúi đầu liếm y. Đã xác nhận khu vực đầu v* không phải điểm mẫn cảm liền tiếp theo thử nghiệm ở bên eo và rốn. Gậy mát xa bị hắn bật chấn động cường độ thấp, khi bị nó tiến vào thì cái mông với hình dạng duyên dáng bắt đầu run rẩy luật động theo tiết tấu của nó. Huyệt khẩu phát ra tiếng rên rỉ "chậc chậc", dục cự hoàn nghênh muốn đem nó đẩy ra bên ngoài nhưng lại bị Tả Dật đẩy tiến vào.

Lúc Trần tiểu huynh đệ ngạo nghễ đứng thẳng, Tả Dật vẫn như lần trước ngăn chặn xuất khẩu. Hắn ngẩng đầu nhìn Trần Thịnh, đôi môi với hình dạng lạnh bạc (môi mỏng = bạc tình) đạm sắc lây dính vết nước, biểu tình ngây ngốc mà băng lãnh.

"Cầu tôi." Hắn lại nói.
Trần Thịnh bị ép buộc tới vẻ mặt đỏ bừng cúi đầu nhìn hắn, từ cổ đến bụng đều lan nhiễm màu ửng đỏ diêm dúa này. Y nhíu mày, gần cao trào vẻ mặt say mê lại mê mang.

Y tốn 2s mới tiêu hóa được lời nói của Tả Dật, lại tốn 2s đem hàng mày nhíu chặt giãn ra, nhướn lên mày kiếm, dùng chiêu bài miệt thị cười lạnh vẫn luôn khiến Tả Dật thích đến không ngừng được.

Y há miệng, cũng không có hỏi han ân cần cha mẹ Tả Dật (chửi =)))), thanh âm có chút khó nhịn khàn khàn, ngữ khí lại như y đang đem chân đạp trên đầu nô lệ của mình, từ trên cao nhìn xuống "....Để bố mày bắn, biến thái."

Tả Dật trầm mặc dời ngón tay. Trần Thịnh ngẩng cổ, siết còng tay hơi hơi nâng lên thân mình, phát ra tiếng rống trầm thấp sảng khoái, sau đó nhẹ nhàng vui vẻ lâm li bắn ra. Tinh dịch nùng trọc phun tung tóe lên chiếc áo sơ mi trắng sạch sẽ phẳng phiu của Tả Dật. Sau đó y nặng nề nằm ngã lại giường, phát ra tiếng thở dốc thỏa mãn lại mang theo một chút cảm giác yếu ớt "A.... A.... Ha a...."

Nghe vào lỗ tai Tả Dật thì đúng là dụ hoặc trí mạng. Tả Dật mạnh nhào lên, kéo lấy tóc của y, hung hăng cắn lên cổ y, dùng lực hút hầu kết lộ ra tựa như muốn đem nó nhai nát nuốt trôi.

Trần Thịnh ngửa đầu tùy ý hắn cắn cắn, vừa thở dốc vừa phát ra tiếng cười thấp kỳ quái, tựa như cười lạnh lại tựa như bị hành động cúng bái mà điên cuồng của hắn chọc cười. Hai tay bị trói buộc lung lay, còng tay và xiềng xích va chạm vào nhau phát ra từng tiếng "lanh canh" mỏng manh.

"...... Ê, biến thái," y nói.

Tả Dật còn ghé vào cổ của y, hơi hơi dừng động tác.

"Kích cỡ này gần như tương tự rồi." Trần Thính nói, chỉ vào cây gậy mát xa thô to còn cắm ở hậu huyệt y không ngừng thong thả chấn động, "Có phải mày chuẩn bị ngày mai tự mình lên, đúng không?"

Tả Dật dừng một lát "... Lại thích ứng thêm mấy hôm nữa."

Trần Thịnh bắt đầu cười ha ha, tựa như bị hắn hoàn toàn chọc cười "... Mày md vô chủng phế vật, có bản lĩnh thì sớm thượng a, mày dám làm bố mày liền dám kẹp mày! Ha ha ha ha....."

Tả Dật cũng không hiểu y đang cười cái gì, mặt than, có chút âm thầm hoang mang sờ trán của y, ướt mồ hôi, cảm xúc băng lãnh cũng không giống như đang phát sốt.

Bởi vì hôm nay muốn cho Trần Thịnh gội đầu nên hắn quấy gậy mát xa khiến y bắn thêm hai lần nữa. Một lần cuối cùng rốt cuộc có thể đem toàn cây gậy mát xa nhét vào trong, viên cầu to cỡ trứng gà quả nhiên chặt chẽ nhét vào huyệt khẩu. Nhờ vậy hắn có cơ hội rảnh ra hai tay hầu hạ thân thể Trần Thịnh. Đáy chậu (vị trí trung gian giữa huyệt khẩu và dương v*t) và vị trí hơi sau eo là điểm mẫn cảm, đây là thu hoạch đêm nay của hắn. Ngoài ra đùi gốc tựa hồ càng thích bị đại lực mút vào mà không phải nhẹ nhàng chậm chạp ma sát.

Cao trào qua đi, Trần Thịnh nghiêng đầu híp mắt, đùi tựa vào trên lưng của hắn, động cũng lười động. Hắn bỏ ra gậy mát xa và xiềng xích tay chân, hai tay luồn dưới lưng và chân ôm y lên, mang vào phòng tắm, theo thói quen còng tay y ở ống nước, bắt đầu tắm rửa chà xát.

Bình thường cách 2 ngày hắn lại cạo râu cho Trần Thịnh một lần, cũng không dùng dao cạo râu tự động mà là lưỡi lam sáng loáng, cho nên cũng chưa từng gặp phải phản kháng. Mọi lần đều cạo lúc sáng sớm khi rửa mặt nhưng vì hôm nay muốn gội đầu lên liền cạo luôn thể. Như thường trải một cái khăn tắm trên mặt đất cho Trần Thịnh ngồi, bản thân thì ngồi trên thùng nước, từ phía sau nâng mặt Trần Thịnh lên, cẩn thận bôi kem cạo râu.

"Ê, biến thái." ngay khi hắn ghé sát dao lam tới trước, Trần Thịnh lại gọi hắn.

Tả Dật dừng tay, không biết vì sao luôn cảm thấy gần đây Trần Thịnh cùng hắn nói chuyện nhiều hơn, hắn còn chưa có quen.

"Lần sau đem dao cạo râu chạy bằng điện ở nhà bố mày mang đến đây, bố mày không cần cái này." Trần Thịnh nhíu mày nói.

"..." Tả Dật trầm mặc trong chốc lát cũng không đáp lại y mà đem mặt y xoay thẳng lại, vừa nhẹ nhàng cạo đi lớp bọt trắng vừa nói "....Tôi không gọi biến thái, tên của tôi là Tả Dật. Tả trong từ bên trái, Dật trong từ dật tân (vượt trội, tài năng)."

Trần Thịnh từ trong lỗ mũi phát ra một tiếng cười lạnh khinh miệt, hoàn toàn không để hai từ này ở trong đầu của mình dừng lại dù chỉ một lát. Từ dật tân này đối với kẻ mà suốt thời đi học môn nào cũng lẹt đẹt như Trần Thịnh thì đúng là một thuật ngữ bậc cao. Hơn thế nữa vì sao y muốn biết tên của cái tên biến thái này.Y nhắm mắt lại lười để ý Tả Dật. Trong phòng tắm bật đèn sưởi nên có chút oi bức. Ngón tay hơi lạnh của Tả Dật ở trên cằm của y vuốt phẳng mang theo một tia lương ý. Y vừa mới trải qua mấy lần nhẹ nhàng vui vẻ cao trào, nếu xem nhẹ sự thật y bị biến thái giam cầm và mông sau khi bị khai thác xong lúc này tựa như mở ra, truyền đến từng đợt tê dại và khó chịu, lúc này y coi như là thích ý.

Cằm được vệ sinh sạch sẽ xong, Tả Dật bắt đầu đổ dầu gội đầu lên đỉnh đầu y. Mà y thì híp mắt quan sát cấu tạo của phòng tắm cùng với vòi nước còng với còng tay, lại nhìn phía bồn rửa mặt cùng với thanh sắt treo khăn mặt ở bên cạnh. Kế hoạch mơ hồ phác họa nhiều ngày qua ở trong đầu dần dần trở nên rõ ràng.

Ba ngày sau, Tả Dật rốt cuộc đạt được ước nguyện, lần thứ hai tự mình tiến vào y. Trận tình ái cần nhẫn nại quá lâu này rõ ràng khiến tên biến thái khuyết thiếu cảm xúc kia mất đi bình tĩnh, có vẻ hưng phấn mà hơi nôn nóng. Tuy rằng hắn vẫn là nghiêm mặt không chút biểu tình.

Trần Thịnh hiện tại đã có thể phán đoán được cảm xúc cùng tình dục tiết tấu sau khuôn mặt Poker của đối phương. Nhưng hiện tại y lại vô pháp quan tâm tới điều đấy – bởi vì thứ kia thật sự quá lớn.

Thật TM đồ chơi của lừa! Y ở trong lòng mắng thầm, khẳng định không chút nghi ngờ là cha mẹ tên biến thái này lúc sinh hắn ra đã đem toàn bộ điểm kỹ năng đều thêm vào cái căn phía dưới kia. Khi hoàn toàn cương, căn kia thô dài mà hơi cong. Lúc mới tiến vào còn đỡ, lúc tiến vào một nửa thì hơi kém chút liền muốn đem tràng đạo chọc thủng!

Trần Thịnh đau tới kiệt lực căng thẳng cơ nhục ở mông, ngăn cản hắn tiến vào. Mẹ nó, rất đau, lúc trước cái gì cao su cái gì gậy cái gì cầu... tất cả đều không thể cùng cái này so sánh được. Khó trách Tả Dật muốn tốn thời gian dài như vậy để làm lỏng hắn. Tả Dật hiển nhiên cũng cảm nhận được đau đớn giống y – Trần Thịnh là thật không chút nào nuốt lời muốn đem hắn kẹp gãy – cau mày dùng sức bài khai hai cánh mông không ngừng căng chặt của y, thong thả nhưng cố định đem bản thân đẩy sâu vào trong.

".......Fuck!" Trần Thịnh rốt cuộc không khống chế được phát ra một tiếng rên rỉ cuồng nộ "Đủ... mày TM không cần toàn bộ tiến vào, ách a.... Fuck! Ni mã.... A...."

Hiển nhiên cũng đồng thời nhận ra việc tiến vào toàn bộ không quá thực tế, Tả Dật nghe lời ngừng lại. Hiện tại cái căn hình cụ kia mới sáp nhập hơn nửa chiều dài đã muốn nhồi đầy nội bích của Trần Thịnh. Hắn cúi đầu quan sát sắc mặt của Trần Thịnh – cảm giác mặt y đỏ lên, nhẫn nại nhưng lại thỏa mãn, vừa đau lại vừa thích – vì thế phóng tâm mà lui về phía sau.

"A! A....." Trần Thịnh gắt gao nắm vò áo gối, phát ra một tiếng rên rỉ dài lâu buồn khổ, mị nhục trong nội bích theo động tác rời khỏi của hắn mà liều mạng bao vây không buông "Ni mã.... chậm một chút..... Fuck...."

Thối lui đến gần như chỉ còn phần đầu ở trong, Trần Thịnh rốt cuộc cảm thấy dễ chịu một ít, thở hổn hển nắm xiềng tay, xoay đầu ở trên áo gối ma xát ma xát lau đi mồ hôi lạnh trên thái dương... Sau đó đột nhiên phát ra một tiếng kêu thảm thiết dồn dập mà đau đớn "Ách a!"

MD tên biến thái này nói cũng không nói một tiếng lại đâm vào!

Y ngẩng đầu lên hung hăng trừng Tả Dật. Mà Tả Dật nghênh đón ánh mắt hung ác của y, cúi người đem thân thể phủ áp xuống, khuôn mặt ngây ngốc nhưng ánh mắt lại nóng cháy mà chuyên chú. Đầu tiên ở trên đầu v* nhỏ gầy của y hôn khẽ một cái, sau đó vươn đầu lưỡi thấm ướt liếm lên trên, cắn bờ vai của y.

Sau đó Tả Dật vẫn giữ tư thế cắn bả vai của y, hạ thân lại bắt đầu luật động. Trần Thịnh không thể không ngẩng đầu lên, theo động tác của hắn không ngừng phát ra tiếng kêu rên khàn khàn liên tục. Thật sự rất đau, cho dù tên biến thái này mới chỉ tiến vào có một nửa.... Không đúng, hiện tại đâm vào đã 2/3 rồi, MD khốn kiếp!

Y đã không thể nào suy nghĩ được loại vấn đề vì sao bản thân có thể tinh tường nhận ra người kia tiến vào tới chiều dài nào. Y hiện tại ngay cả đau đớn vì Tả Dật cắn vai của y cũng không phát hiện được, toàn bộ lực chú ý đều kiệt lực thả lỏng hậu huyệt và dung nạp công kích của đối phương – xét thấy không vài lần y liền bị tên biến thái này thống mở, vẫn là không cần tiếp tục kẹp đối phương. Loại chống cự này đúng là đả thương địch thủ một trăm nhưng tự tổn hại tới 8000.

Sau khi quen với loại vận động kéo đẩy trước sau này, y dần dần có thể khống chế được bản thân cắn chặt hàm răng không phát ra tiếng rên rỉ. Nặng nề theo va chạm của Tả Dật mà kiệt lực nhẫn nại. Nhưng Tả Dật hiển nhiên không phải loại người sẽ thỏa mãn với loại hiện trạng này. Sau khi ở trên vai của y lưu lại một dấu răng nhiễm máu xong, hắn liền lui người lại, dùng sức tách ra hai chân của y, kéo gập về phía trước, sau đó cúi người áp lên, động tác dần dần nhanh hơn. Giường lớn không chịu nổi phát ra tiếng rên rỉ, hắn bắt đầu kịch liệt va chạm.

"Ách! Ách a.... Ni mã..... Ách a..... A......" Trần Thịnh đau đớn rên rỉ thành tiếng, hoàn toàn không nhẫn nhịn nổi nữa. Toàn thân của y đều bắt đầu run rẩy, theo động tác của Tả Dật không ngừng theo bản năng lui về phía sau, rốt cuộc bị đâm đến đầu lần lượt đánh lên tấm ván gỗ đầu giường, phát ra từng tiếng va chạm.

Tả Dật hơi dừng lại động tác, đem thân thể của y lôi ngược lại. Chính hắn thay đổi tư thế ngồi xổm ban đầu, hai chân vươn ra, cả người áp lên trên Trần Thịnh, phần eo đặt ở dưới bờ mông của Trần Thịnh, hai tay chống ở hai bên đầu Trần Thịnh ngăn hai vai của y không để y lui về phía đầu giưỡng nữa. Sau đó từ trên hạ xuống, bắt đầu tiếp tục nặng nề trùng kích y.

Cái loại kích thích này rất kịch liệt mà lại lấy cảm giác đau đớn làm chủ. Nội bích chặt chẽ bao vây và miêu tả hình dạng của căn thô dài kia, mỗi một tấc gân xanh trên bề mặt, mỗi một phân nhiệt độ. Đau đớn tựa như sắp bị tổn thương, Trần Thịnh dần dần ngay cả mắng cũng không thể, chỉ theo động tác của hắn mà run rẩy "Ô... A..... A..... A......."

Cái dạng này ngay cả một chút khoái cảm cũng đều không cảm nhận được, dương v*t của y đều mềm nhũn nằm ở giữa bụng của hai người. Tả Dật quá mức hưng phấn cũng quên đi chăm sóc nó, nó cứ vậy tội nghiệp bị cơ bụng cứng rắn của hai người vuốt ve, đè ép. Nhưng thời gian trôi qua cùng gia tốc, trơn dịch tràn ra đùi đã bị va chạm đánh thành khối trắng dính mềm. Hiện tại huyệt khẩu kia cũng hơi hiển thuần thục mà dung nạp 2/3 căn hung khí cực đại kia – Tả Dật vẫn như cũ không có hoàn toàn tiến vào.

"Ô...... A...... Ưn...... Ưn......"

Tiếng rên rỉ đã trở nên khàn khàn hơi hơi chậm lại, Tả Dật dần dần nhận ra được biến hóa của thân thể bị mình bao trùm. Huyệt khẩu kia từ lúc ban đầu không ngừng co rụt, tới hiện tại phản ứng theo động tác của hắn. Tuy không phải đón ý nói hùa nhưng đã hoàn toàn buông tha phản kháng, bắt đầu mềm mại tiếp nhận. Mà chỗ bụng, có thứ gì đó bắt đầu cứng rắn đỉnh hắn.

Hắn tựa đầu đặt ở đầu vai Trần Thịnh, vươn tay đi xuống sờ nó, ở trạng thái nửa cứng, lúc bị hắn cầm phảng phất như kịch liệt run lên một cái, sau đó theo động tác vuốt phẳng và triệt lộng trúc trắc của hắn, dần dần càng thêm bừng bừng phấn chấn.

Hắn ngẩng đầu nhìn khuôn mặt của Trần Thịnh, muốn nhìn rõ biểu tình của y. Nhưng trên khuôn mặt kia vẫn không có quá nhiều biểu tình nhập tình – càng nhiều vẫn là đau đớn và phẫn nộ. Ánh mắt dễ nhìn đã đóng lại, mày cau chặt, biểu tình nhăn nhó, ngay cả lúc cương vẫn là nhăn mày.

Hắn đột nhiên có một loại xúc động thực cường liệt, hắn vươn người lên, cứng rắn xoay lại khuôn mặt của Trần Thịnh, đem môi phủ lên khuôn mặt y. Nhưng vừa mới tiếp xúc liền cảm giác được một trận lạnh lẽo, sau đó là cơn đau nhức như bị phỏng.

Hắn bị cắn, hơn nữa còn phi thường hung tàn!

Hắn chịu đựng đau đớn, mạnh mẽ kéo khớp hàm của Trần Thịnh, giải thoát đôi môi của mình. Trên khuôn mặt nhăn nhó của y rốt cuộc lộ ra biểu tình được giải trí. Một luồng tơ máu từ khóe miệng cao ngạo nhếch lên của y chảy ra. Trong miệng y đầy máu tươi, cười như quý tộc ma cà rồng đạt được thỏa mãn sau lần đi săn, nhìn thi thể của kẻ ái mộ mình nằm ngã ở dưới chân y. Đùa cợt mà cuồng vọng.

Tả Dật không nói gì. Từ trên đôi môi bị cắn liệt của hắn máu chảy ra còn nhiều hơn máu lây dính bên khóe miệng của Trần Thịnh. Hắn hàm chứa một miệng đầy máu tươi, bắt đầu trầm mặc không nói gì thẳng tiến hạ thân.

"...... Ha ha ha...... Ách...... Ách...... Ha ha...... Ách a...... Ha......"

Trần Thịnh vừa thở hổn hển bị hắn tiến vào, vừa tiếp tục đứt quãng cuồng tiếu. Cái loại thanh âm hỗn tạp tiếng rên rỉ thấp suyễn cùng tiếng cười điên cuồng không rõ này lại tựa như nhạc khúc vui thích than nhẹ của Satan khi mang theo đôi cánh đen nhiễm máu rơi xuống Địa Ngục. Từ lỗ tai của Tả Dật lọt vào thần kinh rồi chảy vào đầu óc của hắn, tựa như axit sulfate hòa tan hết thảy lý tính và tự hỏi của hắn. Hắn bị mê hoặc hoàn toàn. Va chạm một lần so một lần càng thêm dùng sức cùng hung ác, một lần so một lần càng đem bản thân chôn nhập càng sâu vào trong....

Sau đó ở trong tiếng rên rỉ khàn khàn mà cao vút của vị thần hắc ám của hắn, hiến tế ra toàn bộ hồn phách của bản thân.

Chương 10

Đôi môi bị cắn liệt ngày hôm sau liền sưng đỏ trông thập phần khoa trương, sau khi bôi thuốc mỡ càng có vẻ thâm tím quỷ dị. Hơn nữa trên dưới còn hiện rõ ràng dấu răng.

Khi Tả Dật mang theo dấu răng kia, mặt không chút biểu tình đi vào đại sảnh của bệnh viện thì tất cả nhân viên y tế đều thập phần nhất trí mà lộ ra biểu tình hai mắt mở to, cánh mũi phập phồng, môi gắt gao mím chặt nhưng càng lúc càng nhếch lên hai phía, hơn nữa bả vai còn kịch liệt run rẩy.

Loại hành vi quần thể nghẹn cười này còn nhất trí liên tục mãi cho tới khi Tả Dật đi khỏi tầm mắt của bọn họ. Có một vị bệnh nhân bị bệnh cảm mạo nặng rốt cục nhịn không nổi, từ trong lỗ mũi phun ra hai dòng nước mũi nóng rực "Phốc ~!"

Sau đó loại tiếng cười này liền như bệnh truyền nhiễm lập tức bạo phát "Phốc ha ha ha ha....." "Ha ha ha!!" "Ai nha ha ha ha ha ha ha ha ha!" "Đó là cái gì vậy! Dấu răng?!" "Là bị cắn sưng?! Ha ha ha!!"

Mấy vị bác sĩ cùng phòng với hắn hiển nhiên cũng nín cười đến thật sự vất vả. Khi nhìn Tả Dật mặt băng hàn ngồi xuống trước bàn của mình xong liền tự mình vùi đầu nhìn bệnh lịch của bản thân, kiệt lực nhẫn cười. Trận khổ hình này cũng không kéo dài lâu, tên thực tập sinh bình thường có vẻ thực ầm ĩ rốt cuộc cả người run rẩy không nói một tiếng đem bản thân trượt xuống đất. Vì thế hai tên bác sĩ khác liền nhanh chóng đứng lên, thanh âm run rẩy nói "Tôi đi kiểm tra phòng!" "Tôi cũng đi!" Sau đó nhanh chóng mà chạy trốn.

"OMG, mặt than bị cắn! Ha ha ha...." "Ai có gan lớn như vậy a?! Ha ha ha..." trong gió truyền đến tiếng bọn họ tận tình vui vẻ thảo luận.

Chỉ còn một vị thực tập sinh bởi vì cười đến cả người xụi lơ mà không chạy thoát kịp, nghiêng lệch nằm trên mặt đất, cùng Tả Dật nghiêm mặt nhìn nhau.

"Khụ... khụ." Thực tập sinh chết rồi lại trọng sinh, đơn giản dũng cảm lấy lòng, "Bác, bác sĩ Tả, ngài có muốn đeo khẩu trang hay không?"

"Không thoáng khí." Tả Dật mặt không chút thay đổi nói. Sẽ sinh mủ, còn không bằng cứ để như vậy còn lành nhanh hơn.

Thực tập sinh cẩn thận quan sát vẻ mặt của hắn, xác nhận hắn không có dấu hiệu cuồng hóa liền run cầm cập đứng lên. Bởi vì tự phụ bản thân cùng Tả Dật tương đối thân quen – tiếp nhận tin, nói chuyện trực diện, thảo luận các ca bệnh, mua gà – nên hắn liền xả thân vì bát quái, thay mặt cho đám quần chúng nhân dân nhịn cười tới nội thương đặt câu hỏi, "Bác sĩ Tả, anh... anh là bị người cắn?"

Tả Dật băng hàn mặt, đối với mấy lời vô nghĩa này không buồn phản ứng.

"Bạn...bạn gái?"

Tả Dật cũng không có hứng thú nói cho người khác giới tính và thân phận của Trần Thịnh nên chỉ ngắn gọn "Ò." một tiếng, sau đó lật xem bệnh án.

Vì thế, chỉ trong thời gian một buổi sáng, loại bát quái "Bác sĩ Tả – đóa hoa băng sơn khoa giải phẫu thần kinh bị bạn gái hung mãnh cắn, hơn nữa khi bị hỏi còn vô cùng ngượng ngùng "Ưm" một tiếng rồi quay đầu đi" liền đã truyền khắp mỗi một góc ngách trên dưới bệnh viện. Bác sĩ từ các phòng và nhân viên hộ sĩ các cấp đều tiến đến vây xem – đều lấy cớ là đến thăm và hổ sờ (sờ mạnh, véo niết) thực tập sinh nhạy bén khả ái thanh xuân dương quang của khoa giải phẫu thần kinh.

Trước khi cái đầu của tên nhóc với hai lúm đồng tiền kia bị sờ trọc, lúm đồng tiền bị niết tới biến hình, tới gần giữa trưa, chủ nhiệm khoa luôn luôn bận rộn – mấy chương trước đã giới thiệu qua, vị này chính là sư đệ của bác sĩ hướng dẫn của Tả Dật – rốt cục đại giá quang lâm, còn mang theo một vị phó viện trưởng, đồng dạng luôn bận rộn. Mục tiêu tới của hai vị này rất rõ ràng, lướt qua thực tập sinh đầy mặt dấu tay niết véo, lập tức hướng về phía Tả Dật.

"Ha ha, tiểu Tả a, tôi và chủ nhiệm của cháu đang muốn đi ăn cơm. Đi ngang qua phòng liền cùng nhau tiến đến hỏi han tình hình cậu thế nào rồi, ha ha..." Phó viện trưởng với cái cằm đầy đặn mượt mà (béo ~) hiền lành ân cần thăm hỏi, "Cậu tới bệnh viện của chúng ta cũng có gần một tháng rồi, thế nào? Đã quen thuộc chưa?"

Tả Dật nghiêm mặt đứng lên, tuy rằng xưa nay không cùng người thân cận nhưng bởi vì gia giáo sâm nghiêm nên lễ phép cơ bản vẫn đầy đủ hết, "La viện trưởng hảo, chủ nhiệm hảo. Đã quen rồi."

"Ha ha... Ai nha! Tôi vừa chú ý tới, miệng cậu là làm sao vậy?" Phó viện trưởng hiền lành biểu đạt kinh ngạc và quan ái vừa đúng, "Có muốn qua khoa ngũ quan của chúng tôi kiểm tra một chút không, nếu không cẩn thận liền phá tướng đấy (~ biến xấu). Bộ dạng của tiểu Tả tinh thần như vậy, nếu phá tướng thì thật đáng tiếc a."

Chủ nhiệm khoa cũng nhân cơ hội chen vào nói, "Còn không phải sao, phá tướng thì thật đáng tiếc a! Tiểu Tả có thể xem như là đẹp trai nhất khoa của chúng ta a ha ha! Hồi trước tôi còn cùng La viện trưởng nói qua muốn giới thiệu đối tượng cho tiểu Tả của chúng ta nhưng hiện tại xem ra là tôi lo lắng thừa rồi, a ha ha!"

"Ha ha, tiểu Tả a, lúc nào thì chúng tôi được uống rượu mừng đây?" Phó viện trưởng nhiệt tình dào dạt tiếp tục quan ái cấp dưới mới.

Tả Dật nghiêm mặt "Còn chưa có tính toán."

"Ai nha, tiểu Tả đồng chí a!" Thân là danh y khoa chỉnh hình, phó viện trưởng hiền lành nâng lên bàn tay thi triển phân cân thác cốt (~ phân gân, ghép xương chỉnh xương) mạnh mẽ chụp lên bả vai Tả Dật, "Tôi cũng không muốn nói cậu nhưng này thì thật là không được!"

Đang đứng thẳng tắp, Tả Dật nhất thời bị chụp một cái lảo đảo, vết thương trên môi đều bị chấn đến run lên, lỗ tai lại nghe được tiếng dạy bảo ân cần của phó viện trưởng hiền lành, "Cậu xem cậu cũng gần ba mươi rồi, cậu có thể đợi nhưng nhà gái không đợi được a! Khó trách người ta sinh khí kìa!"

"Chú nhớ rõ mấy hôm trước cháu đi làm, mặt sưng... cũng là cô này làm?" Chủ nhiệm khoa ỷ là sư thúc của Tả Dật, cũng bắt đầu ân cần dạy bảo, "Chú nói này, tiểu Tả a, chọn đối tượng không thể chỉ xem bề ngoài được. Có một số cô nàng tuy là xinh đẹp nhưng cũng không dễ ở chung thì phải làm sao đây? Sau khí kết hôn lại mỗi ngày ra tay tàn nhẫn thì phải làm sao đây? Chú thấy cháu văn văn tĩnh tĩnh, sợ cháu bị người khi dễ a!"

Văn văn tĩnh tĩnh dễ bị khi dễ Tả Dật cúi đầu yên lặng thừa nhận lời dạy bảo. Sau khi hai người thay nhau khuyên răn một hồi, hắn mới mặt không biểu tình nâng lên cổ tay nhìn đồng hồ, "La viện trưởng, chủ nhiệm, tôi phải đi rồi."

"Vội như vậy? Vội đi đâu vậy?" Phó viện trưởng quan tâm hỏi.

"Về nhà nấu cơm.""Haiz, thời gian nghỉ trưa ít như vậy về nhà làm cái gì! Đi, cùng chúng ta đi căn tin tầng sáu đi!" Chủ nhiệm khoa vung tay lên.

Tả Dật nghiêm mặt, "Bạn gái của tôi không quen ăn cơm căn tin."

Phó viện trưởng và chủ nhiệm khoa nghe trợn tròn cả mắt!

Thực tập sinh dựng lỗ tai nghe lén lại một lần nữa trượt ngã xuống đất.

Vì thế lúc Tả Dật ngàn dặm trở về đi hầu hạ Trần đại gia ăn cơm thì lời đồn "Đóa hoa băng sơn khoa giải phẫu thần kinh – bác sĩ Tả thì ra nhìn như băng sơn kì thực nhân thê, không chỉ bị bạn gái tùy tiện đánh chửi lại còn vì cô nàng nấu cơm làm việc vặt. Thật sự là cả trời cũng thương xót a ~" lại một lần nữa tràn ngập góc lớn nhỏ của bệnh viện. Khi buổi chiều Tả Dật quay lại bệnh viện thì ngay cả bác gái tới khám lại chờ ngoài cửa phòng nhìn Tả Dật ánh mắt đều tràn ngập quan tâm và thương hại – bác sĩ Tả a, tội gì như vậy chứ! Chỗ này của bác gái còn có một cô gái đơn thân dịu dàng hiền lành này!

Cúc hoa của Trần Thịnh lần thứ hai khai bao. Tuy rằng không có tổn thương thực chất nào cả nhưng hao tổn vẫn không nhỏ. Mà môi của Tả Dật bị thương nặng, trong khoảng thời gian kế tiếp đều không thể thực hiện động tác phun ra nuốt vào hay liếm láp để phục vụ tù binh của hắn. Hai người đều án binh bất động, tu tâm dưỡng tính tròn 3 ngày. Tả Dật cũng không đem căn đại sát khí của mình đến làm Trần Thịnh, chỉ là mỗi đêm đều dùng căn phấn hồng thô cỡ 2 ngón tay trong gói plastic đánh dấu số 2 cho y rèn luyện để tránh lần sau khai thác y lại không thích ứng.

Giữa trưa hôm nay đang nấu cơm, Tả Dật lại nhận được điện thoại của chủ nhiệm khoa. Buổi chiều có một cuộc giải phẩu u não nhưng bệnh nhân vốn đang nằm viện quan sát lại đột nhiên biến chứng. Chủ nhiệm khoa phải tự mình cầm đao, bởi vì vị trí khối u không quá bình thường nên cần thập phần cẩn thận, muốn Tả Dật tới làm trợ thủ. Vì thế Tả Dật vốn tính làm hai món ăn cùng một canh liền đổi thành mì với rau xanh, thịt, trứng gà. Kéo dài xiềng xích nối với còng tay của Trần Thịnh, đem bát mì đặt ở tủ đầu giường liền đi.

Kỳ thật đối với một kẻ ngây ngốc như Tả Dật thì cứu sống cũng không phải thiên tính của hắn. Lúc trước học y cũng không phải vì cứu vớt sinh mệnh, hắn chỉ đơn giản là thích và am hiểu chuyên ngành này sau đó trở nên chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp khiến hắn bỏ lại Trần Thịnh chạy về bệnh viện – kỳ thật cũng không tính là bỏ lại, ít nhất hắn còn tranh thủ thời gian nấu bữa cơm trưa đơn giản cho Trần Thịnh, bản thân hắn thì ngay cả rắm cũng chưa ăn. Hai bác sĩ, ba hộ sĩ mồ hôi đầm đìa loay hoay vài giờ, khi phẫu thuật kết thúc thì bên ngoài trời cũng đã tối đen.

Khi Tả Dật kết thúc về đến nhà thì cũng đã gần 10h. Trong phòng ngủ vang lên một trận tiếng hoan hô, ánh sáng từ TV chiếu rọi khuôn mặt chuyên chú của Trần Thịnh – y đang tập trung tinh thần xem một trận bóng đá trực tiếp.

Mãi cho đến khi Tả Dật đi đến trước giường thì y mới phân ra một chút tập trung, đầu cũng chưa quay qua nói: "Đi mua bia đi."

Bác sĩ Tả vô cùng chú ý tình hình sức khỏe của tù bình liền coi như y vừa đánh rắm. Thu thập bát nước canh thừa trên tủ đầu giường, tiến vào phòng bếp nấu cơm. Hai món chính, một bát canh đặt ở trên khay nhựa, vừa bê tới gần giường liền bị Trần Thịnh dùng khuỷu tay đỉnh!

Tả Dật với kinh nghiệm phong phú lập tức cảnh giác nâng tay lên, hiểm hiểm bảo hộ khay đồ ăn kia. Nhưng bát canh vẫn nghiêng, nước canh nóng bỏng tưới lên bả vai của hắn.

Hắn cau mày trầm mặc nhìn Trần Thịnh. Xiềng xích nối với còng tay còng chân được phóng dài ra một chút, Trần Thịnh biếng nhác dựa vào đầu giường, loay hoay điều khiển TV từ xa, "Cút đi mua bia cho bố mày, đêm nay Manchester United đá với Chelsea."

Y đem thanh âm của TV đang chiếu quảng cáo giảm xuống một chút, sau lại thấy Tả Dật vẫn là lạnh lẽo đứng ở một chỗ không động đậy. Nhướn mày cười cười, đột nhiên vươn tay kéo lấy thắt lưng da của Tả Dật, một tay kéo hắn lại gần.

Tả Dật theo bản năng căng thẳng toàn thân, một tay không cần cầm khay lập tức chế trụ vị trí yếu hại sau gáy Trần Thịnh. Hiện tại hắn dùng tư thế vặn vẹo nâng eo đứng ở trước giường, một tay giơ khay đồ ăn cẩn thận như nâng bao thuốc nổ, đề phòng cúi đầu trừng Trần Thịnh.Trần Thịnh nhếch lên khóe miệng, thái độ ác liệt dùng mu bàn tay vỗ vỗ "lang nha bổng" bị nhốt ở trong đũng quần tây trang. Thanh âm khàn khàn tựa như con rắn đang mai phục con mồi "Ngoan, nhanh đi. Chờ Manchester United thao Chelsea, bố mày cho mày làm..."

Ánh mắt Tả Dật nhất thời ngay dại, biểu tình cương ngạnh băng hàn như hoa tuyết kết tinh trên cửa sổ mùa đông, nhưng tiểu lều trại nơi đũng quần lại rất nể tình mà đứng vững mu bàn tay Trần Thịnh. Trần Thịnh ngã lại trên giường cười ha ha, "Ha ha ha ha! Ni mã! Mày đúng là biến thái! Thật mẹ nó có ý tứ!"

"Cút đi!" Y cười đủ, nâng chân đá hắn, "Mua một thùng về!"

Tả Dật thật đúng là ngoan ngoãn vác bụng rỗng cút đi mua bia. Kỳ thật mặc kệ Manchester có thao được Chelsea hay không thì hắn đều có thể làm Trần Thịnh. Nhưng hắn hình như càng ngày càng không thể cự tuyệt được yêu cầu của Trần Thịnh. Hắn bị tiếng cười như ma quỷ kia mê hoặc. Khi hắn đi ngang qua một chiếc xe hơi đỗ ven đường, nhìn hình ảnh phản chiếu trên tấm cửa kính xe, ánh đèn đường mờ nhạt khiến thân thể của hắn bị bóng ma lớn bao phủ, khuôn mặt tối đen không rõ. Hắn nghiêm mặt bước nhanh tránh đi, cam tâm tình nguyện để bản thân bị kéo vào hắc ám.

Hắn chỉ mua được hai bình Thanh Đảo (Tsingtao) cuối cùng. Một kẻ không chút quan tâm phòng trào thể dục thể thao như hắn cũng không hiểu Manchester và Chelsea là cái quỷ gì. Nhưng hiển nhiên đêm nay vì việc giữa hai chúng nó ai sẽ thao ai khiến cho mấy cửa hàng tạp hóa 24h quanh đây đều bán hết sạch bia.

Hắn mang theo hai chai bia trở về, Trần Thịnh cau mày trừng hắn. Hắn chỉ nói, "Uống nhiều không tốt,"

"Liên quan quái gì đến mày?" Trần Thịnh mắng một câu.

Đề phòng Trần Thịnh dùng chai bia phát uy, hắn đổ bia ra cốc giấy rồi đưa qua cho Trần Thịnh. Trần Thịnh tự mình điều chỉnh thanh âm TV, vô cùng ông lớn mà ngẩng cằm ra hiệu cho hắn đặt cốc ở tủ đầu giường.

Tả Dật đặt một loạt cốc giấy ở tủ đầu giường, thu thập khay đồ ăn thừa của Trần đại gia, một lần nữa hâm lại đồ ăn đã nguội ở trong nồi, bắt đầu bữa tối kiêm bữa khuya đầu tiên từ trưa tới giờ của hắn. Trong phòng ngủ không biết lúc nào vang lên tiếng hoan hô kịch liệt của đám đông, trận bóng đá tựa hồ đã bắt đầu. Hắn chỉ cách những tiếng ồn ào náo động kia một bức tường, ngồi ở trên ghế sô pha cúi đầu và mấy ngụm cơm sau đó bưng bát đi vào phòng ngủ.

Trần Thịnh hoàn toàn coi hắn như vật trang trí, chỉ quan tâm bản thân xem bóng đá. Chửi bậy đến vô cùng nghiêm túc, kích động một chút liền đem cốc giấy ném về phía TV – đương nhiên, hiệu quả công kích rất mỏng manh. Tả Dật yên lặng ngồi ở bên cạnh, liền nhìn lồng ngực phập phồng kịch liệt của y ăn cơm. Hắn vừa máy móc nhấm nuốt cơm trong miệng, vừa cảm thấy hình như đầu v* của Trần Thịnh trở lên lớn hơn một chút. Không biết có phải là kết quả bản thân cố gắng khai phá hay không, không biết lớn hơn một ít như thế rồi có mẫn cảm hơn không.

Trận bóng chấm dứt tầm rạng sáng 3 giờ. Tả Dật ngồi ở trên ghế, dựa vào tủ quần áo ở sau lưng ngủ bị tiếng hoan hô đinh tai nhức óc và tiếng chửi bậy đầy hưng phấn của Trần Thịnh đánh thức. Hắn cau mày còn không có mở mắt trên đầu đã bị bia lạnh xối, triệt để đem hắn xối tỉnh.

Trần Thịnh cũng cười ha ha hòa với tiếng hoan hô ở trong TV, tựa như phát tiết vung tay đem mấy cốc bia không uống hết toàn bộ đổ lên người hắn. Tả Dật nghiêm mặt bị xối một thân bia, cả người ướt sũng, nhào lên giường kèm chặt Trần Thịnh.

Trần Thịnh vẫn đang cười to, một bên tùy ý hắn đè mình ngã nằm xuống, một bên vỗ một bàn tay không nhẹ không nặng ở trên đầu hắn, "Mẹ nó, biến thái!"

Tả Dật kiềm chế hai tay của y, cúi đầu cắn một ngụm! Cơ ngực nảy nở bị cắn trong miệng mang theo sự mềm dẻo co dãn, hỗn tạp mùi bia và mùi mồ hôi dã tính. Hắn dùng đầu lưỡi đè lên đầu v* nhỏ nhuyễn mềm kia liều mạng ép xuống, sau đó chậm rãi cảm giác nó thật sự trở nên cứng rắn!

Phát hiện này mạc danh khiến hắn đỏ hai mắt, kích động khó nhịn. Hắn tựa như bị sự hưng phấn của đám đông trong TV lây nhiễm, trong đầu một trận nổ vang. Hắn dùng sức nắm chặt cổ tay của Trần Thịnh, vùi đầu dùng lực cắn cắn khối nhục thể khiến hắn điên cuồng này. Hắn kỹ càng đem dấu răng đánh dấu toàn bộ lồng ngực của Trần Thịnh, không ít chỗ còn sấm tơ máu. Trần Thịnh vặn vẹo eo giãy dụa, rốt cuộc cảm giác tình huống có chút thoát ly khống chế.

"Nhẹ chút!" Y tức giận quát.

Tả Dật cũng không tiếp thu đề nghị của y, xốc lên chăn xả ra dây lưng của mình, bài khai hai chân của Trần Thịnh liền đem chính mình chen vào.

Trần Thịnh mạnh ngửa cổ phát ra một tiếng kêu có thể nói là thảm thiết "A!!!"

Y nổi giận tránh cánh tay đào thoát khỏi trói buộc của Tả Dật, hai chân dùng sức giãy dụa đá động, "Ni mã... Cút!"

Tả Dật bị tiếng kêu thảm thiết kia kích thích hơi thanh tỉnh một ít. Ấn lại thân thể giãy dụa của y, cúi đầu nhìn nhìn rồi cẩn thận đem bản thân rời ra, quả nhiên mang theo một tia tơ máu. Tả lang nha bổng vẫn luôn là lệ vô hư phát, rời vỏ kiến huyết. (~ tiểu Tả rất lợi hại, ko bao giờ trượt, lần nào dùng cũng đổ máu)

Trần Thịnh hướng ngực hắn đạp một cước, khàn khàn thở dốc nói, "Mày đúng mẹ nó đồ điên..."

Tả Dật cúi đầu, đột nhiên đem đôi môi hôn lên huyệt khẩu chảy ra tơ máu kia. Đôi môi mỏng vẫn còn dấu răng hơi sưng lên kia mở hờ ra, đầu lưỡi linh hoạt lại thong thả liếm đi tơ máu kia.

Trần Thịnh hít sâu một hơi, nắm xiềng tay buồn bực nghĩ: Mẹ nó thao đản a, tên ngu ngốc này rốt cuộc học được chiêu này! Quả nhiên giây tiếp theo toàn bộ huyệt khẩu liền bị ấm áp hấp hút, sau đó xúc cảm trơn ướt sảng khoái mở ra đóa hoa bị thống đến điềm đạm đáng yêu chui vào bên trong...

"Fuck...." Trần Thịnh phát ra một tiếng rên rỉ đầy áp lực, mông run rẩy hướng đầu giường lui lại, lại bị Tả Dật ôm eo kéo về.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau