TỔNG TÀI BÁ ĐẠO GIÀNH VỢ YÊU 2

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Tổng tài bá đạo giành vợ yêu 2 - Chương 16 - Chương 20

Chương 16: Làm tôi cảm thấy rất thú vị

Vãn Hâm muốn phản kháng nhưng sức lực giữa đàn ông và phụ nữ chênh lệch quá lớn. Ôn Hàn Vũ quyết tâm đến mức không chịu buông tay, cô thậm chí không thể vùng vẫy được, cộng thêm ánh sáng đỏ rực gần trong gang tấc, Vãn Hâm có chút sợ hãi, không dám có hành động quá lớn.

Chẳng qua khói trắng lượn lờ trước mặt mình làm vành mắt cô ửng hồng nhanh chóng. Cơn giận của Vãn Hâm từ từ bốc lên, cô đưa tay muốn đẩy anh ra nhưng động tác của Ôn Hàn Vũ nhanh hơn cô, mới giữa chừng cũng đã bị anh kiềm chế lại. Động tác của anh ta cũng giống như tính cách của anh vậy, mạnh mẽ vang dội không cho người khác có bất kỳ chỗ phản kích.

"Ôn Hàn Vũ!"

Vãn Hâm giận đến tái mặt, gầm nhẹ một tiếng: "Rốt cuộc anh muốn làm gì? Không phải anh nói để cho tôi lên xe là muốn nói chuyện ly hôn với tôi sao? Anh làm gì đấy? Anh thả tôi ra —— Ôn Hàn Vũ anh thả tôi ra, anh có bệnh phải không!"

"Thẹn quá hóa giận?"

So với vẻ mặt ôn hòa của Vãn Hâm, ngược lại Ôn Hàn Vũ lại thoải mái cười một tiếng. Động tác của người đàn ông nhanh nhẹn cố định hai tay của cô, chỉ dùng một bàn tay đã trực tiếp giữ lại cổ tay nhỏ bé của cô, khẽ ấn xuống. Anh nhướng một bên mày, bộ mặt thiếu đứng đắn hiếm khi thể hiện trước mặt người ngoài thì lúc này lại không hề che giấu nhuộm ở khóe mắt và đuôi chân mày. Ôn Hàn Vũ cầm điếu thuốc trên tay, đặt ở bên môi rồi hít một hơi.

"Không phải cô vẫn luôn rất bình tĩnh ở trước mặt tôi sao? Còn vẻ mặt lúc này, ngược lại khiến tôi cảm thấy rất thú vị."

Anh vừa nói vừa duỗi cánh tay dài trực tiếp lướt qua ngực Vãn Hâm. Hạ một bên cửa sổ xe, gảy tàn thuốc, tư thế của hai người có vẻ hơi vặn vẹo. Vãn Hâm cảm giác mình như là một con cá bị người ta cưỡng ép ném lên thớt, liều mạng vùng vẫy một cách tuyệt vọng chỉ để trốn thoát bàn tay ma quỷ kia.

Thế nhưng là cá là cá, Đồng Vãn Hâm cô là người còn sống sờ sờ, tuy sức lực của cô không bằng người đàn ông này nhưng không có nghĩa là đầu của cô không biết xoay chuyển.

Vãn Hâm chậm rãi điều chỉnh hô hấp, cổ tay bị anh nắm đến đau nhức, cô dứt khoát không vùng vẫy nữa, suy nghĩ một cái, ngược lại thì khẽ mỉm cười, bình tĩnh mở miệng:

"Ôn thiếu, đêm hôm khuya khoắt anh tới nhà chờ tôi ở cửa, để cho tôi lên xe của anh, còn nói muốn nói chuyện ly hôn với tôi. Kết quả tôi vừa lên xe thì anh liền ôm ấp vuốt ve, anh đây là có ý gì?"

"Thế này chính là ôm ấp?"

Ôn Hàn Vũ híp đôi mắt, nhíu mày, cánh tay vắt ngang trước ngực Vãn Hâm thoáng dùng lực, làn khói qua kẻ tay lập tức bay ra ngoài. Cùng lúc đó anh đột nhiên nghiêng người, cánh tay dài vươn tới giữ sau gáy Vãn Hâm, nâng người cô lên đồng thời để cô ngồi thẳng làm khoảng cách giữa hai người gần hơn một chút.

Thời điểm anh nói chuyện, giọng điệu vô cùng dịu dàng nhưng đáy mắt lại lạnh lùng: "Không nghĩ tới vợ của Ôn Hàn Vũ tôi, đối với chuyện nam nữ thế nhưng đơn thuần như vậy hay là giả bộ đây? Nếu không giả vờ đơn thuần thì không thể câu dẫn người đàn ông khác có phải không?"

"Ôn Hàn Vũ —— Anh khốn kiếp! Vô liêm sỉ!"

"Tôi không có liêm sỉ? Còn cô thì giả dối, hửm?"

"Anh —— "

"Hàn Vũ? Vãn Vãn? Đã muộn như thế mà hai đứa ở trong xe đang làm gì vậy?

Hai người đang hết sức căng thẳng thì cạnh cửa sổ xe bỗng nhiên chen vào một giọng nam, là Tưởng Lại Dực. Không biết từ lúc nào ông đã đứng ở bên cửa xe, thời điểm Ôn Hàn Vũ ném mẩu thuốc lá cũng không kéo cửa sổ xe lên, lúc này Tưởng Lại Dực dĩ nhiên là thấy rõ ràng.

Lúc trước hai người ầm ĩ đòi ly hôn, bây giờ hơn nửa đêm lại ngồi trong xe, hơn nữa nhìn tư thế của hai người —— Từ góc nhìn của Tưởng Lại Dực lại cực kỳ ái muội. Mặc dù ông đã qua tuổi trưởng thành, nhưng cũng là người từng trải, đàn ông đối với phụ nữ còn không phải là chuyện như vậy sao?

Trong lòng đột nhiên buông lỏng, hai ngày qua ông vẫn luôn vì chuyện Vãn Hâm đòi ly hôn mà nhức đầu, lúc này nhìn thấy hình ảnh trước mặt này, chỉ mong là lần này có cơ hội hòa hoãn?

"Tại sao hai đứa đến lại chỉ ngồi trong xe? Đi vào bên trong thôi."

Tưởng Lại Dực cười cười, lại nhìn về phía Vãn Hâm, giọng điệu mang theo mấy phần trách cứ: "Vãn Vãn con cũng vậy, Hàn Vũ đến đây sao không nói trước một tiếng, đều cùng ta vào nhà đi."
Phải biết rằng đây là quan hệ thông gia thương mại, phần lớn vẫn là Tưởng gia phụ thuộc Ôn gia. Ôn Hàn Vũ trước sau như một luôn là người cao ngạo, thân phận địa vị không giống bình thường, từ nhỏ đã là tâm điểm được nhiều người vây quanh, thành tựu kinh doanh càng làm cho anh có một loại khí phách vương giả.

Anh không thích Đồng Vãn Hâm, ngay cả Tưởng gia đối với anh mà nói cũng không tồn tại tình cảm đặc biệt. Tưởng Lại Dực chỉ là đối tượng hợp tác, cho nên Tưởng gia trong 6 năm qua, anh gần như cũng không có chủ động ghé qua một lần.

Có lẽ là ngay cả bản thân Ôn Hàn Vũ cũng không biết, đây là lần đầu tiên trong 6 năm qua anh chủ động tới Tưởng gia để tìm người vợ không chào đón anh.

Vãn Hâm có chút xấu hổ, đưa tay đẩy Ôn Hàn Vũ, người sau thuận thế cũng liền buông cô ra, thoáng ngồi thẳng người thì liền nghe đến người phụ nữ bên cạnh điềm nhiên như không nói:

"Cha, không cần vào đâu, Ôn thiếu tới là muốn nói chuyện ly hôn với con, bọn con cũng bàn sắp xong rồi."

Ôn Hàn Vũ nhíu mày, nói chuyện ly hôn? Đã nói chưa?

Không biết có phải nói chuyện ly hôn hay không nhưng anh vừa vặn cũng chưa hề nói gì mà? Thời điểm người phụ nữ này ăn nói xằng bậy, thậm chí là ngay cả bản thảo cũng không cần gõ.

Anh nghiêng mặt qua nhìn Vãn Hâm, đường cong gò má của cô hiện ra rất mềm mại, trong khoang xe ánh sáng cũng không tốt nhưng ngược lại khiến cô có một chút vẻ đẹp mơ hồ.

Trong lòng Ôn Hàn Vũ đột nhiên trầm xuống, anh điên rồi sao? Vậy mà lại cảm thấy người phụ nữ này rất đẹp?

Hai tay theo bản năng cầm vô-lăng, Ôn Hàn Vũ ổn định tâm trạng, mở miệng liền nói: "Tôi vừa rồi chưa nói gì, chỉ là khi mới tới vừa hay nhìn thấy cô cùng người đàn ông khác ở chung một chỗ, vì lo lắng cho thể diện của hai nhà nên tôi mới để cho cô lên xe."

Anh dừng một chút, tầm mắt đối mặt với Tưởng Lại Dực, môi mỏng nói một câu, câu nói kế tiếp hoàn toàn là chất vấn: "Tưởng tổng, đúng lúc ông qua đây, tôi có mấy lời nhân tiện giáp mặt với ông nên nói luôn. Mặc dù tôi và con gái ông không có tình cảm vợ chồng, nhưng trong 6 năm qua, hai nhà chúng ta cũng coi là bình an vô sự, đôi bên cùng có lợi, mà Đồng Hâm Vãn cô ấy hiện tại vẫn là người của Ôn gia tôi, đêm hôm khuya khoắt cùng con riêng của Tần gia anh anh em em, có phải thân phận có chút không phù hợp hay không?"

Vãn Hâm biến sắc, nhíu đôi mi thanh tú liền lớn tiếng phản bác: "Ôn Hàn Vũ anh nói hươu nói vượn cái gì đấy? Cái gì con riêng Tần gia? Tần Phiền Cương cũng là họ Tần, còn có, cái gì mà anh anh em em, tôi cùng anh ấy đơn thuần chỉ là quan hệ bạn bè, anh đừng đem suy nghĩ của mình gắn cho người khác. Bỉ ổi!"

"Tôi bỉ ổi?"

Hai đầu mày kiếm của Ôn Hàn Vũ dựng lên, không dám tin nhìn người phụ nữ có khuôn mặt tức giận đang ngồi kế bên tài xế.Đừng nói rằng trong 30 năm qua, chưa từng có một người nào ở trước mặt anh dùng từ như thế để hình dung anh, hiện tại người phụ nữ này lại bởi vì cái tên "Tần Phiền Cương" kia mà quay ra chửi mình bỉ ổi?

Anh giận dữ, liền cười lạnh một tiếng: "Cho nên, con riêng của Tần gia là một người đàn ông trong sạch phải không? Cô vì hắn cho nên phí hết tâm tư muốn ly hôn với tôi sao?"

Vãn Hâm…

Người đàn ông đến cùng là kiểu logic gì? Vì sao anh ta vô duyên vô cớ luôn luôn muốn đem chuyện ly hôn kéo tới trên đầu Tần Phiền Cương?

"Tôi không biết anh đang nói gì, Ôn thiếu, tôi vẫn luôn cảm thấy anh là một người biết phân rõ đen trắng phải trái, có thể chống đỡ Ôn thị thành doanh nghiệp lớn như vậy thì người đàn ông như vậy sẽ không cố tình gây sự đến tình trạng này?"

Lúc này sắc mặt Ôn Hàn Vũ đã vô cùng khó coi: "—— tôi cố tình gây sự?"

"Chẳng lẽ không phải? Đang yên đang lành tại sao muốn liên quan đến Tần Phiền Cương? Chuyện của chúng ta thì có quan hệ gì với Tần Phiền Cương chứ? Còn nữa, tôi nói cho anh biết, tôi không cho phép anh sỉ nhục bạn của tôi!"

Ôn Hàn Vũ rất tức giận mà Vãn Hâm lại mảy may không chịu nhượng bộ. Cô chính là người như vậy, cho rằng điều cô tin và người cô tin tưởng luôn chiếm một vị trí nhất định, cô đối với Tần Phiền Cương không phải tình yêu. Mặc dù cô cũng biết Tần Phiền Cương đối với mình có tình cảm khác biệt so với tình bạn, nhưng ở trước mặt Tần Phiền Cương, cô sẽ luôn giữ tốt mối quan hệ này, tuyệt đối sẽ không cho anh ấy bất kỳ suy nghĩ nào, mà ở trước mặt người ngoài cô cũng nhất định sẽ bảo vệ tốt người đàn ông thực sự tốt với mình.

Cô vô thức ngồi thẳng lưng, cũng không kiêng dè có Tưởng Lại Dực ở đây, trong xe nhỏ hẹp, con ngươi trong suốt dười ánh sáng mờ ảo lại cho người ta một loại cảm giác chiếu sáng rạng rỡ: "—— Anh có tư cách gì mà mở miệng ngậm miệng liền nói Tần Phiền Cương là con riêng? Ở trong lòng tôi, thật sự anh ấy tốt hơn nhiều so với anh!"

Ôn Hàn Vũ siết chặt nắm tay trên vô lăng, anh nheo đôi mắt sắc bén: "Thật sao? Nói như vậy, cô ngược lại thừa nhận là cô vì anh ta mới ly hôn với tôi đúng không?"

"Điều đó quan trọng lắm sao?"

Vãn Hâm phiền muộn không thôi, cũng lười giải thích lại, nhíu đôi mi thanh tú cứng rắn kiên cường phản bác: "Giữa chúng ta vốn dĩ chỉ là hôn nhân thương mại. Trong 6 năm qua, Ôn thiếu anh cũng không để cho mình chịu thiệt mà phải không? Xã hội bây giờ phát triển, tư tưởng của con người không nên bám lấy xã hội cũ, anh sẽ không ngây thơ độc đoán cho rằng Đồng Hâm Vãn tôi không được anh chào đón mà vẫn muốn vì anh thủ thân như ngọc sao?"

"Vãn Vãn, con câm miệng cho cha!"

Tưởng Lại Dực giận dữ gầm nhẹ một tiếng!

Cô con gái này mặc dù cùng không thân với ông lắm, nhưng cũng là con gái của ông, Tưởng gia không có con trai, đầu óc con gái lớn cũng không bình thường, nên ông đem tất cả hi vọng đều ký thác trên người Vãn Hâm. Sở dĩ năm đó phí hết tâm tư cũng muốn để mẹ con cô vào cửa, lại không nghĩ muốn bỏ đứa con gái này ở bên ngoài, kết quả là lại nói ra những lời không biết xấu hổ như vậy.

Tưởng gia cũng là hào môn vọng tộc ở thành phố B, hiện tại Tưởng Lại Dực vẫn là người đứng đầu trong nhà, đối với con cái yêu cầu rất cao. Trong trường hợp này người khác mà nói thì ông chỉ cười một tiếng cho qua, thế nhưng người này là Vãn Hâm, ông làm sao có thể thờ ơ cho được?

"Biết mình đang nói cái gì không? Cha nuôi dưỡng con lớn như thế chính là để con nói chuyện với chồng mình như vậy sao? Xuống xe mau cho ba!"

Vãn Hâm là người phụ nữ rất quyết đoán, cô cũng không kiêng kị Tưởng Lại Dực, nhưng người đàn ông trung niên này, đến cùng vẫn cha ruột của mình. Tuy mẹ cô và ông ấy kết hôn là vì ông ngoại tình nhưng cô là phận làm con không có tư cách để phán xét bất kỳ điều gì.

Tưởng Lại Dực tức giận như thế nên Vãn Hâm cũng không có ý định tiếp tục ngồi trong xe Ôn Hàn Vũ. Cô nhếch môi, đưa tay đẩy cửa xe ra, vừa mới chuẩn bị xoay người ra ngoài thì người đàn ông chỗ vị trí lái xe lại đột nhiên đưa tay ra nắm lấy cổ tay cô.

Vãn Hâm cau mày nghiêng mặt đi, quay lại trừng mắt nhìn Ôn Hàn Vũ.

Đến cùng là anh ta muốn làm cái gì?

Chương 17: Rốt cuộc là một người phụ nữ như thế nào?

Dưới ánh sáng mờ tối trong xe, ngũ quan tinh xảo của người đàn ông thấp thoáng che giấu phần lớn cảm xúc. Đôi con ngươi thâm thúy không hề tồn tại chút tình cảm nào, bên trong tĩnh lặng nhưng lại mang đến vài phần áp lực cho người khác. Vãn Hâm chỉ cảm thấy sức lực anh nắm cổ tay mình càng siết chặt hơn, cô không thoải mái hơi giãy giụa liền nghe được thanh âm bình tĩnh của Ôn Hàn Vũ—

"Nếu hôm nay tôi đã tới đây rồi thì giải quyết vấn đề này luôn đi."

Tiếng nói của anh vừa dứt liền túm Vãn Hâm xuống xe, dĩ nhiên Tưởng Lại Dực sẽ không có dị nghị gì, như Ôn Hàn Vũ vừa mới nói, tóm lại là có chút vấn đề cần giải quyết.

Đồng Thanh Mộng mới vừa bưng một đĩa trái cây ra đến liền nhìn thấy ba người từ cổng lớn Tưởng gia tiến vào, bà sửng sốt.

"Lại Dực, Vãn Vãn cùng Ôn thiếu cũng tới à."

Ở Tưởng gia Ôn Hàn Vũ cũng không hề mang dáng vẻ của một người con rể cần có. Tưởng Lại Dực chủ động lên tiếng xưng hô với anh một tiếng "Hàn Vũ", nhưng quan hệ giữa Đồng Thanh Mộng với anh lại có vẻ càng thêm xa cách.

Hai nhà liên hôn đã được 6 năm, đừng nói là Ôn Hàn Vũ đến đây một chuyến, bình thường ngay cả một cuộc gọi điện hỏi thăm cũng không có. Thế nhưng hôm nay lại trở về cùng với Vãn Hâm khiến Đồng Thanh Mộng cực kỳ ngoài ý muốn.

"Bảo người hầu pha một tách trà cho Hàn Vũ."

Tưởng Lại Dực cởi áo vest, biểu tình trên mặt hình như còn hơi căng thẳng. Đồng Thanh Mộng đặt đĩa trái cây xuống bàn liền đi dặn người hầu.

"Ôn Hàn Vũ, anh buông tay tôi ra!"

Vãn Hâm giãy giụa không ngừng nhưng vẫn không thể tránh khỏi sự kiếm chế ôn hàn vũ kiềm chế chính mình thủ đoạn tay, lúc này thừa dịp Tưởng lại cánh không có chú ý, nàng đè thấp tiếng nói, thấp giọng trào phúng, "Ôn thiếu không phải nhất khinh thường ta như vậy nữ nhân sao? Vậy tự trọng điểm, đừng với ta động tay động chân."

Quả nhiên anh không tiếp tục miễn cưỡng nữa, thuận thế liền buông lỏng tay cô ra, chỉ là môi mỏng gợi cảm hơi hơi câu lên một độ cung không rõ.

Chân dài người đàn ông bước đến tiến lên ngồi đối điện với Tưởng Lại Dực. Đôi tay nhàn nhã tựa vào hai bên sô pha, tư thái Ôn Hàn Vũ ưu nhã bắt chéo chân, lên tiếng trước: "Những chuyện khác tôi cũng không muốn nói nhiều. Đi thẳng vào vấn đề ly hôn, tôi không có ý kiến nhưng công ty của hai nhà chúng ta hiện tại có hai cái hạng mục đã và đang tiến hành, còn có một cái hạng mục lớn theo kế hoạch là sáu tháng cuối năm, hiện tại đã bắt đầu khởi động, nếu hôn sự thất bại thì đến lúc đó bên ngoài nhất định sẽ có rất nhiều lời ra tiếng vào, cái này đối với hai bên công ty chúng ta đều không phải là chuyện tốt."

Ngón trỏ thon dài hoàn mỹ của Ôn Hàn Vũ lướt nhẹ qua khóe môi, động tác thong thả nhìn qua như  là vô ý lại cố tình cho người ta cảm giác dụ hoặc không tả nổi. Tầm mắt anh sắc bén đột nhiên nhìn thẳng Vãn Hâm, nói từng câu từng chữ:

"Đồng tiểu thư, tôi trực tiếp cho cô biết, ích lợi công ty tôi có thể bỏ qua một bên, tôi cũng có thể mặc kệ mục đích thật sự cô ly hôn là gì, có điều ít nhất cô phải cho tôi một sự công bằng chứ. Năm đó nói rõ là lợi dụng Ôn Hàn Vũ tôi, hôm nay liền muốn một chân đá văng tôi, cô thật sự cho rằng chỗ tôi là khách sạn sao? Muốn đến thì đến, muốn đi thì đi sao?"

"Ôn thiếu muốn tôi cho anh một sự công bằng cũng là đương nhiên."

Vãn Hâm nhẹ nhàng gật gật đầu, khuôn mặt tràn đầy tự tin lại lan tỏa ý cười nhạt nhẽo, cũng không biết có phải vì trên đỉnh đầu của cô có treo ngọn đèn thủy tinh hay không mà ánh sáng vô cùng lộng lẫy. Ôn Hàn Vũ nhìn khóe miệng cô treo nụ cười kia, rõ ràng là mang theo vài phần xa cách, nhưng trong nháy mắt lại không dấu vết mà làm lay động lòng anh.

Anh nhíu mày, hơi mất tự nhiên dời đi tầm mắt. Vì tránh để cho người khác phát hiện ra sự khác thường của anh nên đã thay đổi vị trí đôi chân dài một chút.

Vãn Hâm cũng không có tâm tư đi quan sát những biểu tình rất nhỏ đó của anh, thoáng trầm ngâm một lát, trong lòng cô sắp xếp từ ngữ đâu vào đấy mới chậm rãi nói ra:

"Trước đó tôi cảm thấy Ôn thiếu rất lo lắng về vấn đề ích lợi công ty thì phải, cho nên tôi đã từng bàn qua với ba tôi là chúng ta ly hôn trong hoà bình, hoàn toàn không cần ảnh hưởng đến ích lợi công ty không phải sao? Tôi tin Ôn thiếu anh cũng là người lấy đại cuộc làm trọng, huống chi tuy đoạn hôn nhân này chúng ta đã được 6 năm nhưng chỉ sợ cái mà mọi người ở thành phố B chú ý tới cũng chỉ là một mình Ôn Hàn Vũ anh mà không phải là tôi và anh. Cho nên nếu anh đồng ý ly hôn thì chúng ta có thể xử lý trong âm thầm, thời gian đã lâu như vậy nên đơn giản là sẽ không có người khác chú ý tới cái gì, vì thế ảnh hưởng gì đó thì Ôn thiếu anh cũng không cần lo lắng."

"... Về phần nguyên nhân vì sao tôi bất cứ giá nào cũng phải ly hôn thì đương nhiên cũng là vì tôi không muốn tiếp tục lãng phí thanh xuân của mình như vậy. Ôn thiếu, tôi tin tưởng anh cũng nên vì mình mà tìm một người phụ nữ anh yêu thương, cứ dây dưa với tôi như vậy kỳ thật đối với ai cũng đều không tốt. 6 năm trước, tôi xác nhận là cũng có mượn thế lực Ôn gia nhưng nói cho cùng thì trong 6 năm này, Tưởng thị liên thủ cùng Ôn thị cũng đã là lão đại dẫn đầu ở thành phố B rồi, thật ra anh cũng không thua thiệt gì mà, không phải sao?"

"Nói như vậy, mục đích cô muốn ly hôn với tôi là bởi vì cô muốn tìm mùa xuân thứ hai sao?"

Ngón tay Ôn Hàn Vũ thon dài như có như không mà gõ gõ bên cạnh sô pha, nhìn qua có vẻ như không chút để ý động tác lại vô hình làm cho người ta có một loại áp bức mạnh mẽ, anh tự cho là hiểu rõ mà cười lạnh nói.Vãn Hâm không giải thích cũng không thừa nhận, người đàn ông này rất thông minh cùng khôn khéo, lấy “bốn lạng đẩy ngàn cân” mà nói: "Ôn thiếu nói anh là mùa xuân đầu tiên của tôi sao?"

Người phụ nữ này không chỉ là miệng lưỡi sắc bén mà đầu cũng xoay chuyển rất nhanh. Đừng cho rằng trên thương trường Ôn Hàn Vũ đàm phán lợi hại thì sẽ luôn như thế, hiển nhiên sẽ có thời điểm ở vào thế hạ phong nhưng bình thường cũng sẽ không có ai dám nói với anh như vậy.

Anh cảm thấy cuộc đời anh đi đến cái 30 tuổi này thì có hết 6 năm thời gian trên chỗ tên người vợ trong  giấy hôn thú là viết tên "Đồng Vãn Hâm" này. Cũng giờ khắc này mới chân chính hiểu rõ — 6 năm trước, người mà anh cưới rốt cuộc là người phụ nữ như thế nào.

Trong chớp mắt Vãn Hâm thấy anh thất thần, cô từng bước ép sát: "Ôn thiếu, thật ra cả anh và tôi đều rất rõ ràng là giữa chúng ta không tồn tại tình cảm. Tôi tin suy nghĩ của anh và cha tôi giống nhau, Đồng Vãn Hâm tôi đối với anh mà nói hiển nhiên là không hề quan trọng mà quan trọng là những cái hạng mục đó đúng không? Nếu hôm nay chúng ta đã ngồi với nhau ở đây, vậy thì nói một lần cho tường tận. Hạng mục vẫn tiếp tục hợp tác, chỉ cần chúng ta âm thầm ly hôn thì cũng coi như là hai bên đều nhường một bước."

"Đều lui một bước?" Ôn Hàn Vũ nhướn một bên lông mày: "Tưởng gia các người nhường ở chỗ nào?"

Vãn Hâm không nóng không lạnh mà nói tiếp: "Tôi nhường bước là trong 6 năm qua từ trước đến giờ đều không đòi hỏi anh cái gì. Nếu là tôi thật sự muốn làm loạn thì đối với anh nhất định cũng không có chỗ tốt, đúng không?"

Ôn Hàn Vũ cười nhạo một tiếng: "Bây giờ cô đang uy hiếp tôi sao?"

"Nếu anh cảm thấy dùng “uy hiếp” để hình dung cho những lời mà tôi vừa nói với anh tương đối thích hợp thì tôi cũng không phủ nhận."

Người đàn ông giơ tay lên, mang theo chế giễu mà vỗ tay hai cái. Giọng nói anh lạnh lẽo giống như là nhiễm chín tầng hàn băng: "Rất tốt, xem ra tôi đã thật sự coi thường cô, cái gì cô cũng đều chuẩn bị tốt, nhìn chung cũng chỉ thiếu một phen gió Đông* mà thôi."

(gió Đông* - gió thổi từ hướng Đông, theo mình hiểu là ý bảo có định hướng)

Vãn Hâm trước sau đều chỉ mỉm cười: "Vậy phải xem Ôn thiếu có nguyện ý thổi cơn gió Đông này hay không. Bây giờ đối với hai bên chúng ta cũng đều không có bất kỳ tổn thất nào, đối với anh hay đối với tôi thì chắc chắn đều là thoải mái. Trừ khi là —— Ôn thiếu, anh thật sự thích tôi."

"Thích cô?"

Ánh mắt Ôn Hàn Vũ trầm xuống, trên ngũ quan tinh xảo hoàn toàn đều là châm chọc: "Ngoại trừ bề ngoài cô có chút thông minh ra, còn lại đều tự cho là đúng.""Tốt nhất là không phải như vậy, hiện tại chỉ chờ Ôn thiếu anh ký tên vào đơn ly hôn là xong."

Ôn Hàn Vũ: “…”

Anh phát hiện bản thân mình khi nói chuyện với người phụ nữ này rất dễ dàng bị cô dẫn dắt cảm xúc. Cảm xúc —— cái này từ trước đến nay chính mình luôn có thể dễ dàng khống chế tốt, hiện tại lại ở trước mặt người phụ nữ này tan rã hoàn toàn, rốt cuộc là vì nguyên nhân gì?

Cùng lắm chỉ là vài câu đối thoại ngắn ngủi thế nhưng chính mình lại bị cô công kích đến “dồn vào đường cùng”. Thật sự nếu anh không chịu đồng ý ký tên ly hôn thì lại thật sự giống như câu nói kia trong miệng cô là "thích cô"

Không, vì sao anh không đồng ý ký tên ly hôn?

Cùng lắm chỉ là một người phụ nữ mình không thích mà thôi, những lời vừa rồi của cô cũng không có gì không đúng. Nếu âm thầm xử lý vụ ly hôn này thì hạng mục vẫn có thể cứ theo lẽ thường mà tiến hành, Ôn thị cũng không có tổn thất gì không phải sao?

Như để chứng minh bản thân mình chỉ có chán ghét đối với cô, không hề có chút nào tình cảm nào, Ôn Hàn Vũ đứng dậy, thản nhiên cầm lên áo vest, trầm giọng nói: "Tôi đồng ý ly hôn, nhưng tôi có một điều kiện ——"

Anh nhìn Tưởng Lại Dực: "Sau này quan hệ của chúng ta cũng chỉ là hợp tác đơn thuần, nhưng lần ly hôn này là Tưởng gia các người nói ra trước, điều kiện của tôi chính là trước mắt trong phần ký kết hạng mục hợp tác, Ôn thị tôi muốn chiếm thêm một phần trăm nữa. Tưởng tổng, nếu ông đồng ý thì tôi lập tức liền ký tên."

Anh lễ phép mà gật đầu, cũng không màng đến sắc mặt căng chặt kia của Tưởng Lại Dực, cũng không thèm nhìn Vãn Hâm lấy một cái: "Những gì muốn nói tôi đều nói xong, vậy tôi liền đi trước, nếu các người đưa ra quyết định gì thì nói cho thư ký của tôi là được."

Đồng Thanh Mộng mới từ phòng bếp đi ra thì nghe được câu nói cuối cùng kia của Ôn Hàn Vũ. Bà thấy Ôn Hàn Vũ đi rồi liền bảo người hầu không cần bưng trà lên nữa. Bà đi vào phòng khách nhìn nhìn sắc mặt âm trầm của chồng mình, nhưng ngược lại giữa hai đầu chân mày của con gái mình lại có vài phần nhẹ nhõm.

Bà nghĩ nghĩ nhưng vẫn là tiến lên: "Lại Dực, Vãn Vãn, có nói cái gì thì hai cha con cũng bình tĩnh mà nói, tôi không hy vọng hai người có tranh chấp."

Cơ mặt Tưởng Lại Dực hơi run rẩy, đây là biểu cảm ông phẫn nộ đã tới cực điểm. Trong lòng Đồng Thanh Mộng biết rõ nên bà có hơi lo lắng con gái sẽ gặp họa. Vừa định lại vỗ về vài câu, Vãn Hâm đã nhanh hơn bà một bước lên tiếng.

Giọng nữ thanh lãnh* vô cùng bình tĩnh, cô chỉ nói một câu: "Cha, nếu hôm nay cha vì con chịu nhường bước thì một năm sau, con sẽ trả lại toàn bộ cho cha. Nếu cha tin tưởng con nói thì ủng hộ quyết định của con, con nói được thì làm được."

(thanh lãnh* - trong trẻo lạnh lùng)

Cô dừng một chút, rũ mắt xuống như là đang giãy giụa đấu tranh, cuối cùng mới hít sâu một hơi mà ngẩng đầu lên một lần nữa, nói từng câu từng chữ mà: "Trước đó cha từng đề nghị là sửa họ cho con, nếu lần này con thuận lợi ly hôn với Ôn Hàn Vũ thì con nguyện ý sửa thành họ Tưởng."

Cái chữ “tiểu tam” này, từ trước đến nay đều bị xã hội phỉ nhổ khinh thường. Vãn Hâm cũng không rõ năm đó rốt cuộc là cha mẹ cô làm sao lại gặp nhau hiểu nhau rồi yêu nhau, nhưng tình yêu của họ cuối cùng cũng không được chấp nhận. Năm đó là cô bị ép buộc, dưới tình thế bất đắc dĩ mới lấy Ôn Hàn Vũ, tuy nhiên vẫn không chịu chính thức sửa thành họ "Tưởng".

Phía trên Tưởng Lại Dực còn có cha mẹ, chẳng qua mấy năm nay đều đã đi du lịch thế giới, không hề hỏi đến chuyện trong Tưởng gia. Sau đó Đồng Thanh Mộng đã chính thức trở thành nữ chủ nhân Tưởng gia, tuy tính tình mềm mại dịu dàng quá mức nhưng trưởng bối Tưởng gia cũng phải thừa nhận bà.

—— cho nên đối với Vãn Hâm thì Tưởng gia cũng hiển nhiên là hy vọng cô thuận theo tự nhiên mà sửa họ.

****************

Editor: Mình bận quá nên để các bạn đợi hơi lâu, nay mình up bù 4 chương đây ^^ Mong mọi người tiếp tục ủng hộ nhé <3

Chương 18: Không ngờ sức quyến rũ của cô ấy lại khá lớn

Có thể là vấn đề liên quan đến Ôn Hàn Vũ, mỗi khi Tưởng Lại Dực nhắc tới, Vãn Hâm vẫn luôn giữ im lặng không lên tiếng. Nhiều năm như vậy mà cô vẫn không muốn đổi họ, chắc chắn là bởi vì trong lòng cô còn lại ranh giới cuối cùng và thái độ thách thức. Vậy mà bây giờ vì để được ly hôn thuận lợi với Ôn Hàn Vũ, cô ấy vậy mà lại đồng ý đổi họ.

Có đôi khi Tưởng Lại Dực nghi vấn, cá tính này của Vãn Hâm rốt cuộc là giống ai?

Bản thân ông cũng không phải là người có tính cách cố chấp, Đồng Thanh Mộng càng không phải. Nhưng con gái ông hết lần này tới lần khác rất có chủ kiến, chuyện gì cũng tuyệt đối không để bản thân bị người khác dắt mũi.

"Vãn Vãn, con vừa nói cái gì? Con muốn đổi họ?"

Đồng Thanh Mộng ngạc nhiên, con gái bà tính tình thế nào, bà còn không hiểu sao? Bà không nghĩ tới, Vãn Hâm lại kiên định đến nước này:

"Con không phải nói đùa chứ?"

"Mẹ, đương nhiên là con nói thật."

Vãn Hâm nhìn Tưởng Lại Dực, giọng nữ nhu hòa lại kiên định:

"Ba, hi vọng ba có thể đồng ý, con còn một năm nữa sẽ tốt nghiệp, tới lúc đó, con nhất định sẽ quay về giúp ba quản lý công ty. Nếu như ba tin tưởng con, con sẽ không để cho ba phải thất vọng, con là con gái của ba, không phải sao?"

Ánh mắt Tưởng Lại Dực khẽ chớp, trong lúc nhất thời không phản bác nổi một lời.

Đúng, xã hội bây giờ, chỉ chừa chỗ đứng cho kẻ có năng lực, mặc kệ nam nữ. Cho dù Ôn Hàn Vũ có tài giỏi đến đâu thì đó cũng là con nhà người ta, huống hồ tuy ông xem anh là con rể của mình nhưng anh cũng chưa bao giờ nể trọng ông nửa phân.

Bây giờ, con gái thông minh chịu nhìn về phía mình, cũng không hẳn không phải chuyện tốt.

"Được, ba đồng ý."

*****

Bình thường Ôn Hàn Vũ chỉ chú tâm dồn sức lực vào Ôn thị, những nơi như hộp đêm anh đặc biệt ít đặt chân đến, ngẫu nhiên đến mấy nơi đó một chút, cũng chỉ uống chút rượu, tán gẫu với bạn bè vài câu. Vì thế hôm nay lúc ở "Tinh quang hội sở" Giang Thanh Thành nhìn thấy anh, thật đúng là ngoài ý muốn.

"Ơ, đây không phải là Ôn thiếu gia của chúng ta sao? Hôm nay ngọn gió nào thổi cậu tới đây? Lại còn chủ động tới tìm tôi."

Giang Thanh Thành là bạn tốt nhiều năm của Ôn Hàn Vũ, hộp đêm "Tinh quang hội sở" được sở hữu dưới tên của anh ấy. Tác phong của anh ta không giống với vẻ điềm tĩnh hướng nội lại tinh tế của Ôn Hàn Vũ, ngũ quan đẹp như nhau, từ đầu đến cuối đều mang nét cười, cặp mắt đào hoa mê người, lúc nào cũng mang theo một tầng khí lạnh không thể đoán trước được. Bất cứ ai hiểu rõ Giang Thanh Thành đều biết rằng thủ đoạn của anh ta hoàn toàn trái ngược với sự quyến rũ xấu xa của anh ta, cho nên đến hôm nay anh ta đã là ông trùm của các hội sở tại thành phố B.

"Không phải tới tìm cậu, đến uống rượu mà thôi."

Ôn Hàn Vũ đưa tay đẩy Giang Thanh Thành qua một bên, đi đến trước tủ rượu, chọn một bình rượu đỏ cổ điển. Vừa mới chuẩn bị mở, Giang Thanh Thành liền xông tới, nhìn có chút hả hê nói:

"Ôn thiếu hình như tâm tình không tốt lắm, có phải vợ của cậu vừa mới về đã đến tìm cậu ầm ĩ đòi ly hôn? Tôi cho là cậu chưa bao giờ quan tâm cô ấy như thế đó, không ngờ sức hấp dẫn của cô ấy lại lớn như vậy."

"Sao cậu lại biết chuyện này?"

Ôn Hàn Vũ nhíu mày, cầm ly rượu lên, nhàn nhạt nhấp một ngụm rượu đỏ: "Đồng Vãn Hâm trở về cũng mới có vài ngày, ở trong ấn tượng của tôi, cậu hình như cũng không biết cô ấy."

Giang Thanh Thành nhíu mày thần bí: "Cậu đoán xem."

"Chẳng qua cũng chỉ có Đàm Tễ miệng rộng nói cho cậu."

Giang Thanh Thành với Đàm Tễ quan hệ không tệ, tất cả các hoạt động kinh doanh hợp pháp của hội sở đều do Đàm Tễ phụ trách. Chuyện ly hôn này, nhất định cũng từ Đàm Tễ miệng rộng nói lộ ra.
"Chính miệng cậu ta nói chuyện này, vậy mà còn làm luật sư?"

Ôn Hàn Vũ hừ lạnh một tiếng: "Cậu phải cẩn thận một chút, có ngày những bí mật kia của cậu cũng bị cậu ta lỡ miệng nói ra đấy."  

Giang Thanh Thành chậc chậc hai tiếng, giọng mang vẻ trêu chọc: "Đàm Tễ có thể nói với cậu cái gì, anh ta cũng có thể nói với tôi cái đó. Ở thành phố B này toàn bộ thục nữ đều chạy theo Ôn đại thiếu gia như vịt, vậy mà lúc đụng phải một cái đinh, hơn nữa tác dụng còn vô cùng cứng rắn, vậy ra đây là —— tình tiết Ôn đại thiếu gia bị chê bai sao?"

Ôn Hàn Vũ nhìn cái tên xấu xa bên cạnh cười trên nỗi đau của người khác, bước chân dài đi đến bên cạnh ghế sô pha, cơ thể cường tráng ngồi xuống, hai chân ưu nhã đan chéo, tác phong cử chỉ trầm ổn:

"Tôi thật không ngờ cậu còn có hứng thú tò mò chuyện riêng của người khác đấy."

"Cậu nói lời này làm tôi thương tâm biết bao, cậu sao có thể gọi là "người khác"?"

Biểu cảm của Giang Thanh Thành vô cùng khoa trương, còn đưa tay đặt trên ngực:

"Cậu nói vậy làm trái tim tôi cũng phải vỡ tan."

Ôn Hàn Vũ lại tỏ rõ vẻ chán ghét: "Thật có lỗi, tôi không có hứng thú với đàn ông!"

Hai người lời qua tiếng lại trêu ghẹo lẫn nhau, bất chợt điện thoại di động của Ôn Hàn Vũ vang lên. Anh lấy ra nhìn thoáng qua dãy số, lông mày anh tuấn cũng cau lại, do dự một lát mới nhận. Là Lê Nhược Anh gọi đến. Sau đó giọng nói nhẹ nhàng, xuyên thấu qua sóng điện truyền đến trong tai anh:

"Hàn Vũ, ngày mai anh có rảnh không? Ba em muốn anh qua đây ăn bữa cơm."

"Có việc gì không?" Ôn Hàn Vũ lời ít mà ý nhiều, một tay giữ ly thủy tinh, không uống mà lắc nhẹ ly rượu vang, chất lỏng đỏ đậm soi ra một khuôn mặt đầy khí khái, lộ ra mấy phần lạnh lùng lẫn sắc bén tinh xảo.

"Cũng không có việc gì, lâu rồi anh không tới chỗ em, ba em muốn gặp anh một chút."

Đại khái là sợ Ôn Hàn Vũ sẽ từ chối, Lê Nhược Anh nhanh nhạy thêm vào một câu: "Với lại, anh trai em cũng quay về rồi, anh ấy cũng nói muốn gặp anh."

Anh trai Lê Nhược Anh, Lê Đặng Chi cùng Ôn Hàn Vũ là bạn thân lớn lên cùng nhau. Trong khoảng thời gian này cậu ấy đi nước Pháp công tác, không ngờ đã quay lại rồi, Ôn Hàn Vũ cũng có suy nghĩ muốn gặp bạn thân nên đơn giản đồng ý.Ngay khi Ôn Hàn Vũ đồng ý, Lê Nhược Anh hết sức vui mừng, còn chuẩn bị muốn nói gì đó, phòng khách bên này của Giang Thanh Thành liền có người gõ cửa, khi anh vừa cho người ta vào phòng, Ôn Hàn Vũ đã nói câu: "Vậy ngày mai sẽ liên lạc lại." sau đó liền cúp máy.

"Chuyện gì?" Người đi vào là thuộc hạ của Giang Thanh Thành, quản lý hộp đêm. Vừa thấy Ôn Hàn Vũ, trước tiên cung kính gật đầu, sau đó mới nhìn Giang Thanh Thành nói:

"Giang thiếu, ngoài kia có khách đến nên mở mấy bình rượu ngon, không biết vì nguyên nhân gì lại xảy ra tranh chấp, còn đánh nhau, tuy đã gọi bảo vệ nhưng cũng không kéo ra được."

"Loại chuyện nhỏ nhặt này, cậu cũng đến hỏi tôi?"

Quản lý vẫn chưa nói hết, Giang Thanh Thành sắc mặt đã âm trầm, không nhịn được cắt ngang.

"Giang thiếu, bởi vì người kia nói anh ta là Tần Phiền Cương."

Thực ra là người trong cái vòng luẩn quẩn này, tới tới lui lui cũng có nhiêu đó, vừa nhắc tới tên, tất cả mọi người đã ngầm hiểu lẫn nhau. Tần Phiền Cương này, mặc dù danh tính của anh ta rất khó xử, cộng thêm chủ nhân của Tần gia hiện nay là Tần Hoài. Tần Hoài có 4 người con gái, 1 con trai. Tần Phiền Cương thật ra là con thứ năm trong nhà, thế nhưng vì năm đó mẹ của hắn chưa từng được Tần gia công nhận, cho nên người chị sinh ra sau anh, dù anh lớn hơn 2 tháng nhưng lại thành chị gái của anh.

Nhưng sau khi mẹ Tần Phiền Cương trở về Tần gia, khác hoàn toàn với Đồng Thanh Mộng. Mẹ của Tần Phiền Cương là người rất có thủ đoạn, bà ấy tóm chặt lấy tim Tần Hoài, dù con trai bà nhỏ nhất nhà thì cũng là con trai của nhà họ Tần một cách danh chính ngôn thuận. Cũng bởi vậy, trong nhà Tần Phiền Cương, mẹ anh luôn gọi anh ta là tiểu Ngũ, đương nhiên cũng vì muốn thể hiện rõ ràng địa vị của mình. Hai năm trước mẹ của Tần Phiền Cương đã trở về thành phố B, Tần Phiền Cương và Tần Hoài vẫn khá xa cách, cho nên những năm gần đây vẫn không chịu trở về.

Lần này bởi vì hay tin Vãn Hâm ở thành phố B, đêm hôm khuya khoắt, không đợi ở trong khách sạn đã chạy tới hộp đêm lớn nhất thành phố B, không để ý tới chuyện mình vẫn chưa hoàn toàn lưu loát tiếng Trung, cuối cùng còn ra tay đánh nhau với người khác.

Anh ta tính tình không tốt, tính cách cũng có vài phần kiêu căng phách lối, ngoại trừ Vãn Hâm, ngay cả mẹ của mình anh cũng có lúc mất khống chế mà trở nên bướng bỉnh. Bây giờ đang ở bên ngoài, vì uống vài chén rượu, khí huyết dâng lên nên đã đánh nhau với người ta làm đồ vật xung quanh không tránh khỏi số phận bị đập bể.

Lúc Ôn Hàn Vũ và Giang Thanh Thành xuống tới nơi, Tần Phiền Cương đang ngồi yên tĩnh ở một bên ghế sa lon, trên mặt đất có một người đàn ông nằm bất động, khắp người đầy vết thương, toàn bộ đại sảnh đã thành một mảnh hỗn độn, hình như có người đã báo cảnh sát, đúng lúc có cảnh sát ở gần đây, chờ đến khi bọn anh xuống tới nơi thì hai người cảnh sát kia đang xử lý chuyện này.

Quản lý dẫn Giang Thanh Thành xuống, vừa thấy được cảnh sát thì lập tức đổi sắc mặt, ông ta xoay người sang muốn giải thích: "Giang thiếu, tôi không biết là ai báo cảnh sát, thật có lỗi."

Trên mặt Giang Thanh Thành không biểu hiện gì, chỉ là khắp người cũng đã tỏa ra khí lạnh. Trên địa bàn của anh mà có cảnh sát tìm tới cửa, đây là điều anh rất kiêng kị.

Quản lý đã sợ đến lo nơm nớp, chỉ có Ôn Hàn Vũ đứng ở một bên, lại hoàn toàn không cảm giác được Giang Thanh Thành tức giận. Hai tay của anh để trong túi quần tây, đôi mắt sâu thẳm, ánh đèn sắc cam trùng hợp chiếu sáng ngay trên đỉnh đầu anh.

Cách mấy bóng người lắc lư, Tần Phiền Cương cũng nhìn thấy anh, trên mặt có chút ngoài ý muốn, chẳng qua cảnh sát đang ở bên cạnh đòi lấy khẩu cung, anh ra tay đánh người trước nên lúc này yêu cầu dẫn anh đi đồn cảnh sát. Tần Phiền Cương ngoài ý muốn lại vô cùng phối hợp, đưa tay chỉnh lại cổ áo sơ mi. Cậu một bên nhặt lên áo khoác của mình, đi tới trước mặt Ôn Hàn Vũ, cười như không cười nhìn anh ta, người đàn ông nhíu mày, dáng vẻ lộ ra vài phần tà khí, ở trước mặt Ôn Hàn Vũ, cậu trực tiếp dùng tiếng Anh nói:

"Tôi đã cảm thấy hôm nay tới nơi này có cái gì đó là lạ, hóa ra là tình địch của tôi ở đây, không đúng, sao anh có thể xem như tình địch của tôi được? Anh cũng là chỉ chồng trước trên danh nghĩa của bảo bối nhà tôi thôi."

Vẻ mặt Tần Phiền Cương tràn đầy khiêu khích nhìn Ôn Hàn Vũ. Vừa nghe đến hai chữ "chồng trước", chỉ cảm thấy huyệt Thái Dương thình thịch nhảy một cái, hai tay để trong túi vô ý thức siết chặt một chút, trong nháy mắt, ánh mắt anh thâm trầm như là một vũng biển sâu.

Mà bên cạnh Giang Thanh Thành lại nhịn không được bật cười. Tần Phiền Cương, anh đương nhiên là quen biết, cho nên mới tự mình xuống đây, cũng từng nghe tên miệng rộng Đàm Tễ kia kể qua quan hệ 3 người. Vốn tưởng Đàm Tễ kia thêm mắm thêm muối nói mò, bây giờ xem tình hình này, anh mới hiểu được là Đàm Tễ không nói mò, xem ra mấy năm nay, đường đường là "Ôn thiếu phu nhân", lại dây dưa không dứt với "tiểu Ngũ của Tần gia".

Anh đột nhiên cảm thấy, nơi này của mình bị phá thành ra như vậy, không chừng cũng đã biết lí do tại sao. Mình và Ôn Hàn Vũ quen biết đã bao nhiêu năm, nhưng chưa bao giờ bắt được một phân biểu cảm khác thường nào của cậu ta, thật khiến người ta mong đợi mà.

Về phần hiện tại —— Giang Thanh Thành ho nhẹ một tiếng, đi lên phía trước đưa tay chào hỏi. Một tay anh sờ cằm, một tay ôm ngực, đầy hứng thú mà nhìn sắc mặt nặng nề của người đàn ông bên cạnh.

"Cậu nói tiếng Trung không tốt lắm, năng lực lý giải cũng không bằng một học sinh tiểu hiểu, cậu có biết chồng trước là có ý gì không?"  

Ôn Hàn Vũ cuối cùng cũng lên tiếng, vốn dĩ anh đang đứng tại bậc cuối cùng trên bậc thang, dáng người Tần Phiền Cương và anh xấp xỉ, chỉ là hai người chênh lệch nhau có một bậc thang vậy mà lúc nhìn qua khí thế của cậu ta đã hoàn toàn thua Ôn Hàn Vũ.

Chương 19: Anh với cô ấy thật sự là những người cùng một thế giới

Người đàn ông hạ mắt từ trên cao nhìn xuống người đối diện, đôi mắt đen sắc bén hơi nheo lại, tia sáng nơi đáy mắt chợt lóe lên, giọng nói lại vô cùng bình tĩnh nhưng mang theo vài phần khinh miệt:

"Cho dù cậu xem là chồng trước thì cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì, bởi vì tôi còn chưa ly hôn với cái người mà cậu luôn miệng kêu bảo bối kia, bây giờ cô ấy —— vẫn còn là Ôn thiếu phu nhân đấy."

Giang Thanh Thành không dấu vết nhướng chân mày.

Đây thật sự là lần đầu tiên anh nhìn thấy dáng vẻ bạn tốt của mình nổi giận vì một người phụ nữ đi cùng với những người đàn ông khác. Xem như cậu ta có giả vờ bình tĩnh đi nữa nhưng anh vẫn nhìn ra được là phía sau vẻ mặt bình tĩnh của người đàn ông này đang che giấu sóng gió mãnh liệt rất lớn.

Càng giả bộ không quan tâm thì sợ là càng không cam lòng chứ? Bằng không nếu lấy cá tính của Ôn Hàn Vũ thì căn bản cậu ta cũng không thèm nói một chữ với Tần Phiền Cương.

"Ôn thiếu phu nhân?"

Tần Phiền Cương cau mày, giơ tay vắt áo khoác lên trên đôi vai rộng, anh vươn ngón cái nhẹ nhàng lau qua môi của mình, cười nhạo: "Anh cũng xứng kêu cô ấy một tiếng Ô n thiếu phu nhân sao? Cùng lắm anh chỉ là cùng cô ấy đi đăng ký một chút, ký cái tên thì anh có tư cách gì mà nói cô ấy là Ôn thiếu phu nhân của anh? Mấy năm này cô ấy ở nước ngoài trải qua như thế nào, anh biết được sao? Anh …"

Cảm xúc của Tần Phiền Cương hơi kích động nhưng đang nói đúng chỗ mấu chốt thì đột nhiên dừng lại, đáy mắt chợt lóe lên một tia cảm xúc khác thường. Cũng đúng lúc này, điện thoại di động vang lên, anh thuận thế liền nghiêng người lấy điện thoại ra nhìn thoáng qua dãy số trên màn hình một cái.

Khóe miệng người đàn ông chậm rãi nhếch một cái, dường như anh đã khống chế tốt cảm xúc của mình. Thời điểm lần thứ hai nhìn về phía Ôn Hàn Vũ cũng là lúc trên môi anh cong lên một độ cong khiêu khích khiến người khác phải căm tức: "—— Ôn Hàn Vũ, tôi nói cho anh biết, Vãn Vãn là của tôi, nếu tôi xảy ra chuyện gì thì cô ấy có thể so với bất kỳ người nào cũng đều khẩn trương lo lắng hơn, Còn anh, anh cảm thấy nếu bây giờ anh xảy ra chuyện thì cô ấy sẽ quan tâm anh sao?"

Ôn Hàn Vũ chưa từng thử qua cảm nhận như bây giờ.

—— trong cổ họng mình giống như đang vướng một khối đá cứng rắn, nuốt xuống không được mà nhả ra cũng không xong. Chẳng qua anh là một người cao ngạo như vậy thì làm sao có thể để mặc cho loại cảm giác này lôi kéo trái tim mình?

"Phải không?"

Ôn Hàn Vũ nhướng mày cười nhạt một trận, con ngươi sắc bén híp lại: "Chẳng lẽ cậu đặc biệt từ nước Mỹ trở về thành phố B cũng chính là vì vừa muốn ồn ào như vậy, lại vừa muốn khoe khoang một chút trước mặt tôi rằng cô ấy sẽ vì cậu mà đêm hôm khuya khoắt đi một chuyến đến đồn cảnh sát để bảo lãnh cậu ra sao?"

Mấy lời như vậy anh lại nói rất nhanh làm cho tiếng Trung của Tần Phiền Cương vốn dĩ chưa tốt lắm nên nghe có chút khổ cực. Anh cũng chưa hoàn toàn hiểu hết được, đại khái cũng chỉ nghe hiểu được câu nói cuối cùng kia. Vì muốn thấy mình hoàn toàn chiếm ưu thế nên rất nhanh anh liền dương dương đắc ý hừ một tiếng: " Đúng, chính là như thế!"

Giang Thanh Thành đứng ở một bên rốt cuộc cũng không nhịn được mà phá lên cười ha ha.

Đáy mắt Ôn Hàn Vũ lạnh lẽo càng sâu hơn, giọng điệu giễu cợt, anh "A" một tiếng: "Tần thiếu gia, tư duy cùng logic thật đúng là đặc biệt, nhưng nghĩ lại cũng bình thường —— cậu cùng với cô ấy thật sự là những người cùng thế giới. Chẳng qua là Tần thiếu gia, cậu không cần đặc biệt chạy tới trước mặt tôi khoe khoang cái gì, chung quy là người thích khoe khoang cái gì thì cũng chính là người đang thiếu cái đó. Cậu yên tâm, chỉ là một người phụ nữ mà thôi, Ôn Hàn Vũ tôi còn không đến mức hạ thấp thân phận mà đi tranh với cậu."

Lần này bốn chữ "hạ thấp thân phận" kia cuối cùng thì Tần Phiền Cương cũng hiểu được, anh siết chặt điện thoại, trên gương mặt anh tuấn đều không hề che giấu cơn phẫn nỗ: "Ôn Hàn Vũ, anh không cần tự dát vàng trên mặt mình như vậy, cứ cho là anh có tài giỏi đến đâu thì ở trong lòng tôi, anh đích thực không xứng với Vãn Vãn."

"Cậu xứng sao?"

"Tôi…"

"Tần tiên sinh, phiền cậu đi một chuyến với chúng tôi."

Hai người một cao một thấp mà đứng giằng co liên tục, hai người cảnh sát có chút không kiên nhẫn nổi, đi lên thúc giục một tiếng, chuông điện thoại trong tay Tần Phiền Cương vừa dừng một chút lại nhanh chóng vang lên. Lúc này anh mới phản ứng lại là Vãn Hâm gọi tới, nhìn Ôn Hàn Vũ hừ lạnh một tiếng, nghiêng người sang bên cạnh liền bắt máy.

Mở miệng, thân mật kêu một tiếng: "Bảo bối."

Bóng lưng cao lớn của Ôn Hàn Vũ đứng ở nơi đó không nhúc nhích, anh hô hấp rất thong thả cũng rất trầm ổn, chẳng qua là bên trong bộ âu phục sang trọng phẳng phiu kia là thân thể đang căng thẳng, con ngươi của người đàn ông từ đầu đến cuối đều nhìn theo bóng lưng của Tần Phiền Cương, cho đến khi cậu ta đi ra khỏi cửa tiệm thì anh mới tỉnh bơ mà thu hồi tầm mắt.

Giang Thanh Thành xem hết cuộc vui mới hứng thú bừng bừng mở miệng: "Ồ, tâm tình của người nào đó dường như không tốt lắm —— "

"Con mắt nào của cậu thấy tâm tình tôi không tốt?" Giọng điệu của người đàn ông rõ ràng rất bực bội.Giang Thanh Thành nhịn cười, chỉ chỉ hai con mắt của mình: "Đều thấy được."

Ôn Hàn Vũ cau mày nhìn người bạn tốt đang cười trên sự đau khổ của người khác một cái, trong lòng sự khó chịu kia càng sâu hơn. Anh rất muốn xem như không có chuyện gì xảy ra mà lên lầu tiếp tục uống rượu, nhưng cái ý niệm này vừa chợt lóe qua đầu mình thì hai chân cũng đã không chịu khống chế đi về phía cửa, trước khi anh kịp phản ứng thì câu nói kia đã thốt ra khỏi miệng: "Tôi còn có chuyện quan trọng, đi trước."

*********

Hai giờ sau, Vãn Hâm mới từ đồn cảnh sát bảo lãnh Tần Phiền Cương đi ra.

"Bảo bối, em còn tức giận hả? Anh biết lỗi rồi còn chưa được sao? Người kia nói anh giả dạng người nước ngoài, anh…"

Tần Phiền Cương nhắm mắt đuổi theo người phụ nữ đang vô cùng tức giận đi ở đằng trước. Trước đó vài giờ, ở quán bar vẻ mặt đầy dáng vẻ khoe khoang, vào lúc này ở trước mặt Hâm Vãn lại không có chút khí thế nào: "Anh bảo đảm sau này không đánh nhau nữa."

Vãn Hâm oán hận trợn mắt liếc anh một cái, giọng nữ vốn mềm mại nhưng vào lúc này lại lộ ra mùi vị cắn răng nghiến lợi: "Anh dám có lần sau sao? Em mới vừa gọi video trò chuyện với tiểu Dục, kết quả hơn nửa đêm liền bị anh gọi ra."

Cũng đã rời đi được 5 ngày rồi, nếu nói không nhớ con trai thì khẳng định là giả rồi. Mỗi ngày lúc nửa đêm Vãn Hâm cũng sẽ theo thói quen tỉnh lại, bởi vì ban đêm tiểu Dục sẽ thường xuyên đá chăn nên mỗi đêm cô sẽ đi xem phòng bé. Đã có thói quen như vậy nên sau khi đến thành phố B, dù nhiều lần đều bị sự chênh lệch múi giờ làm cô hơi khó chịu nhưng bây giờ cho dù là nửa đêm đang ngủ thì cô vẫn sẽ tỉnh lại.

"Ok, ok, anh thật sự biết lỗi rồi, em muốn trừng phạt anh kiểu gì cũng đều được. Nếu không ngày mai anh đi mua một quyển từ điển, mỗi ngày xem mười lần. Vãn Vãn, bảo bối, đừng nóng giận nữa mà."

Bên ngoài gương mặt Tần Phiền Cương luôn trước sau như một ở trước mặt mọi người có chút tuấn tú, không đứng đắn nhưng vào lúc này lại khéo léo sáp tới gần, liên tục nịnh nọt. Thật ra trong lòng Vãn Hâm cũng không giận lắm, bị Phiền Cương anh nói như vậy nên rốt cuộc vẫn là không nhịn được cười một tiếng.

"Yeah, cười là tốt, cười thêm một cái nữa đi."

Tần Phiền Cương vừa thấy Vãn Hâm cười thì khóe mắt chân mày cũng nhiễm ý cười. Anh duỗi tay bóp chặt gò má cô, nhướng mày: "Bảo bối của anh như vậy mới đáng yêu, xinh đẹp bao nhiêu, hay là hôn một cái đi, a —— "

Vãn Hâm thấy dáng vẻ được đằng chân lên đằng đầu của anh, nhíu đôi mi thanh tú liền đánh rớt tay anh. Đúng lúc trước cửa đồn cảnh sát cũng có xe đi qua, Vãn Hâm đưa tay một cái, xe taxi vừa dừng lại thì cô liền đẩy Tần Phiền Cương tiến lên, mở cửa xe, đẩy người đàn ông cao to vào chỗ ngồi phía sau xe ——

"Lập tức trở về khách sạn, nếu anh còn gây rắc rối thêm cho em thì ngày mai em sẽ ném anh quay về nước Mỹ đấy!"
"Bảo bối, anh..."

"Nói nhảm nữa thì em nổi giận thật đấy!"

Vãn Hâm nhìn về phía cửa kính xe, nói nghiêm túc: "Đừng gây thêm phiền toái cho em nữa được không? Dù sao anh cũng quay về đây nên nếu có thời gian thì trở về thăm Tần gia một chút, mẹ anh không phải ở bên kia sao? Còn nữa, nếu không ngoài dự đoán của em thì mấy ngày nữa sẽ cùng Ôn Hàn Vũ ký vào đơn ly hôn, cho nên anh yên phận một chút, đừng gây thêm rắc rối cho em nữa."

Tần Phiền Cương vừa nghe nói muốn ly hôn, con ngươi thâm thúy đột nhiên sáng lên: "Thật hả? Đã bàn xong rồi sao?"

"Thật."

Anh vỗ đùi: "Được, tài xế, lập tức lái xe."

Vãn Hâm...

Tiễn Tần Phiền Cương đi thì cô mới thoáng thở phào nhẹ nhõm. Cô nâng cổ tay lên nhìn đồng hồ, bây giờ thành phố B cũng đã gần đến 0 giờ, con trai bên kia cũng xấp xỉ là buổi trưa. Cô lấy điện thoại ra chuẩn bị gọi sang dặn dò bé ăn uống đầy đủ.

Cô mới vừa bấm gọi, thời điểm đang đợi bên kia bắt máy thì sau lưng truyền tới những tiếng bước chân trầm ổn. Vãn Hâm cho là người đi đường đi ngang qua nên cũng không để tâm lắm, chẳng qua là tiếng bước chân kia càng ngày càng gần, cuối cùng dừng lại ở sau lưng mình. Trong lòng cô thoáng ngẩn ra, mới vừa ngẩng đầu lên thì đột nhiên cùng lúc đó cổ tay liền bị một người nắm được ——

"A ——!"

Cũng đã hơn nửa đêm, có người đột nhiên bắt lấy cổ tay cô, sắc mặt Vãn Hâm tái nhợt sợ tới mức kinh hãi hô lên một tiếng, mà bên kia điện thoại cũng vào lúc này truyền tới một trận giọng trẻ con non nớt: "Con đã ăn cơm rồi, nữ vương đại nhân!"

Ban đêm như vậy, tất cả mọi thứ đều tựa như là an tĩnh, thậm chí ngay cả không khí xung quanh cũng thế.

Cho nên Vãn Hâm có thể nghe được rõ ràng là đầu bên kia điện thoại truyền tới giọng nói của con trai. Tay cô cứ như vậy lơ lửng giữa không trung, dường như trái tim cũng muốn dâng lên cổ họng.

Cũng không phải là bởi vì có liên quan đến vẻ mặt anh tuấn mà thâm trầm của người đàn ông trước mắt này. Vào lúc này đáy mắt cô lộ vẻ hoảng sợ, đại khái cũng chỉ có trong lòng mình là rõ ràng nhất —— rốt cuộc là bởi vì cái gì.

Vãn Hâm không hề nghĩ ngợi, trong nháy mắt dùng ngón cái ấn trên màn hình cắt đứt cuộc gọi. Cuộc nói chuyện vừa kết thúc thì cô mới ra sức giãy giụa: "—— Ôn Hàn Vũ, anh làm gì đấy? Buông tôi ra!"

Cô không biết Ôn Hàn Vũ có nghe được cái gì hay không nhưng mặc kệ anh ta là nghe được hay không nghe được thì trong lòng Vãn Hâm biết rất rõ, bây giờ cô phải đánh đòn phủ đầu, nếu không thì tất cả cố gắng của cô trong những năm qua cũng sẽ bị phá hỏng. Chỉ cần vừa nghĩ tới là nếu như người của Ôn gia biết cô ở nước Mỹ lén sinh con trai.

Cái hậu quả này, thật sự là cô không dám nghĩ. Cô không thể mất đi con trai, tiểu Dục là tất cả của cô.

"Anh làm gì thế? Anh buông tay có nghe hay không? Anh theo dõi tôi sao?"

Vãn Hâm đè xuống hoảng loạn trong lòng, trước tiên nói cho mình là không thể “chưa đánh đã bại”, phải đối phó với một người đàn ông kiêu ngạo thì phương pháp đơn giản nhất chính là kích thích anh ta.

Quả nhiên, Ôn Hàn Vũ vừa nghe đến cô nói hai chữ "theo dõi", nhất thời con ngươi thâm thúy nheo lại, sức lực nắm cổ tay cô không giảm mà lại tăng. Anh đột nhiên dùng sức túm người phụ nữ trước mặt vào trong ngực mình, giây kế tiếp, thân hình cao lớn của người đàn ông cũng theo đó ép tới gần mấy phần, Vãn Hâm theo bản năng muốn lùi lại thì anh cũng vừa lúc bước theo nhịp của cô, đem cô đặt trên tường ở bên lề đường.

Hơi thở phái nam thành thục hấp dẫn, xông đến thần trí cô có chút hỗn loạn, tim Vãn Hâm đập nhanh hơn, toàn thân cũng căng thẳng lên.

"Theo dõi cô sao?"

Ngũ quan tinh xảo kia của Ôn Hàn Vũ đủ để cho vô số phụ nữ điên cuồng, từng giây từng phút đều muốn tiếp cận anh. Vãn Hâm rõ ràng cảm giác được, lúc ngươi đàn ông nói chuyện thì hơi thở phả ra, tất cả đều nhập vào trong hô hấp của mình, giống như là tình cảm của hai người họ vô cùng sâu đậm, triền miên quấn quýt bên nhau —

Chương 20: Cô làm cái gì vậy?

"Cô cảm thấy Ôn Hàn Vũ tôi cần theo dõi cô sao?"

Giọng điệu thách thức này làm Vãn Hâm thật sự nghe không quen, nhưng lại khiến cô dở bỏ tản đá nặng trong lòng, anh ta còn có thể mỉa mai tiếp lời nói của mình như vậy, có nghĩa là trong cuộc điện thoại vừa rồi giọng nói Tiểu Dục không to nên anh ta chắc là không nghe được.

"Anh nói người như anh không cần theo dõi tôi? Anh không theo dõi tôi mà đêm hôm khuya khoắt lại xuất hiện ở cục cảnh sát? Hơn nữa, phiền anh buông tay tôi ra, anh nghĩ anh đang làm cái gì vậy?"

Vãn Hâm càng vùng vẫy, Ôn Hàn Vũ càng ôm cô chặt hơn. Cơ thể đàn ông cường tráng cách một lớp áo sơ mi mỏng vẫn cảm nhận được thân nhiệt nóng bỏng.

"Ôn Hàn Vũ."

"Đừng nhúc nhích!"

Ôn Hàn Vũ gầm nhẹ, trong chất giọng lộ ra vài tia kiềm nén, ánh mắt anh trở nên nặng nề, trong màn đêm dày đặc cặp mắt mê người, con ngươi điềm đạm trong một khắc ngắn ngủi có cái gì đó chợt lóe lên, nhưng chỉ là tốc độ quá nhanh, Vãn Hâm không kịp nắm bắt. Cô nghe thấy bên tai giọng nói của người đàn ông bá đạo không có chút đạo lý nào.

"Tôi không cần thiết phải theo dõi cô, tôi đến chỉ là để cảnh cáo tôi rằng tôi và cô còn chưa ký đơn ly hôn, cô vẫn là vợ trên danh nghĩa của tôi, nên an phận một chút. Nếu cô để Ôn gia phải mất mặt thì tôi cũng sẽ không chừa cho cô chút mặt mũi nào đâu!"

Vãn Hâm cảm thấy tên đàn ông Ôn Hàn Vũ này có đôi khi trông hệt như thần kinh! Anh ta đang nói cái gì thế? Cái gì mà cô làm Ôn gia mất mặt? Cái gì mà cảnh cáo chứ? Anh ta dựa vào cái gì đến đây để cảnh cáo mình? Anh ta lấy thân phận gì chứ? Thân phận chồng trên danh nghĩa?

Mặc dù tính cách của cô không phải quá tệ nhưng tuyệt đối không phải là quả hồng mềm dễ bắt nạt, hơn nữa đối mặt với Ôn Hàn Vũ, trong lòng cô luôn có chút nóng nảy, nhất là khi tiếp xúc với cái mặt tuyết phủ quanh năm, lại thêm ánh mắt mà anh ta nhìn cô, nó làm cô chán ghét tới cực điểm.

Bàn tay mảnh mai của cô trùng hợp đặt lên ngực anh, cổ tay dùng sức gắng gượng đẩy người đàn ông trước mặt ra xa một chút, biểu tình cô lúc này rất tức giận:

"Ôn Hàn Vũ, anh có tư cách gì mà cảnh cáo tôi? Tôi căn bản không có làm chuyện gì để Ôn gia mất mặt, cho dù là có thì anh lấy tư cách gì để quản tôi?"

Những năm gần đây, bọn họ ai cũng chỉ sống cuộc sống của riêng mình, anh sống cuộc sống của anh, cô cũng sống cuộc sống của cô, nước sông không phạm nước giếng, vậy mà bây giờ cô đệ đơn ly hôn lại xảy ra nhiều chuyện lằng nhằng như vậy.

Ôn Hàn Vũ vốn đang kìm nén một bụng tức, mặc dù chính anh cũng không biết cơn giận đến từ đâu, thế nhưng vào lúc này anh hoàn toàn cảm giác được, sự hụt hẫng trong lòng anh ngày càng mảnh liệt, Vãn Hâm vừa dứt lời, trong nháy mắt anh liền đưa tay ngón tay thon dài bóp lấy cằm cô bắt buộc nâng lên. Vãn Hâm nhíu đôi mi thanh tú, đôi mắt trong veo, dưới ánh đèn đường vàng lờ mờ lộ ra thần thái bướng bỉnh, đối diện với đôi mắt đó, trong phút chốc hồ băng trong lòng anh nhẹ nhàng tan chảy, từng nhịp, từng nhịp gõ vào tim anh, làm anh rung động.

"Thì ra cô trước nay ôm ý nghĩ như vậy, cho nên mới không kiêng nể gì tôi mà đi dây dưa với con riêng của Tần gia?"

Vãn Hâm tức tới mức muốn đánh rớt cánh tay anh đang chế trụ cằm mình, nhưng mà tay mới khẽ động một chút thì động tác Ôn Hàn Vũ đã nhanh hơn cô, không những bắt được tay cô còn dễ dàng bắt chéo ra sau lưng, Vãn Hâm trong nhất thời không thể động đậy.

Cô ấy tức giận đến đỏ mặt, lớn tiếng phản bác:

"Anh có biết tôn trọng người khác không? Anh bị bệnh sao? Ôn Hàn Vũ anh thả tôi ra! đêm hôm khuya khoắt anh tới đây tìm tôi, chỉ để nói mấy câu buồn cười tẻ nhạt như vậy thôi sao? Đừng mở miệng ngậm miệng đều nói hai chữ "con riêng", lại bày ra bộ mặt giống như Vãn Hâm tôi thiếu anh mấy trăm vạn vậy, chúng ta chuẩn bị ly hôn tới nơi rồi, tôi với người đàn ông khác có quan hệ thế nào đi nữa đó cũng là chuyện của tôi không liên quan gì đến anh, anh đã nghe rõ chưa, anh...ưm...."

Âm thanh phía sau đã bị anh chiếm lấy. Vãn Hâm không dám tin mở to hai mắt, trước mắt cô là khuôn mặt phóng đạo của Ôn Hàn Vũ, hô hấp lẫn nhịp tim vô ý thức dừng lại, chỉ cảm giác đầu lưỡi ướt át nóng bỏng của anh lướt qua khóe môi của cô, cuối cùng hoàn toàn ngậm lấy.

Cô bối rối trong phút chốc, sau đó kịp phản ứng, theo bản năng gắng sức giãy dụa, cơ thể nhỏ bé mềm mại của cô như được khảm vào lòng ngực rộng lớn của anh.

Ôn Hàn Vũ cũng theo bản năng giữ eo cô lại, không cho cô di chuyển, ngay cả chính anh cũng không phát hiện ra cảm xúc bất thường này, cho đến khi anh phát hiện ra thì đã trễ. Bởi vì anh đã chạm vào môi cô, việc chiếm hữu đôi môi của cô là chuyện trước giờ anh chưa từng nghĩ đến, thế mà bây giờ khi tiếp xúc lại không hề có cảm giác bài xích như mình tưởng.

Đầu óc của anh trong nháy mắt trống trổng, mà cảm giác như vậy trước nay chưa từng có. Ôn Hàn Vũ sinh ra đã cầm thìa vàng trong tay, thân phận cao quý “Ôn Hàn Vũ” cũng là 3 chữ đáng giá ngàn vàng, người như anh căn bản cũng không cần phí hết tâm tư đi hơn thua tranh giành cái gì, mặc dù không hứng thú nữ sắc nhưng bên người cũng chưa từng thiếu phụ nữ xung quanh.

Đồng Vãn Hâm đối với anh mà nói là chỉ là một sự tồn tại nhỏ bé, vậy mà lúc này anh lại gắt gao giữ lấy "tồn tại nhỏ nhoi" này, sửng sốt vỏn vẹn 5 giây, sau đó môi mỏng khẽ hé dùng sức hôn môi cô thật mạnh.Trái tim Vãn Hâm mới dừng lại trong giây lát, lại bắt đầu đập nhanh, tần suất nhanh tới mức trước nay chưa từng có, cô không biết Ôn Hàn Vũ có ý gì, nhưng sâu trong cô có một thanh âm đang lớn tiếng nói cho cô.

"đẩy ra, đẩy người đàn ông này ra"

Hơi thở của anh nóng bỏng, tới mức muốn ủi phẳng trái tim sắc bén của cô, mùi vị nam tính từ đầu lưỡi vào xộc miệng cô, từ từ thâm nhập vào cổ họng, chậm rãi lan truyền đến tứ chi.

Cô sợ hãi cảm giác như vậy, lúc này cô không thể khống chế nổi cảm giác của mình nữa, cô dùng sức giãy dụa nhưng không được, sức lực đàn ông với phụ nữ chênh lệch quá lớn, Ôn Hàn Vũ không chịu nới lỏng thì còn lâu cô mới giãy ra.

"Thả ra, thả tôi ra."

Vãn Hâm gần như cố hết sức, thanh âm không còn rõ ràng lại mơ hồ, hơi thở Ôn Hàn Vũ trầm xuống, anh buông tay đang bóp mạnh cằm cô, thoáng buông lỏng cô ra một chút, nhưng môi hai người vẫn dính vào nhau, ánh mắt màu xanh lục mê người nheo lại,

"Trước khi kí xong đơn ly hôn cô vẫn là vợ của Ôn Hàn Vũ tôi, đã là vợ chồng thì nghĩa vụ là gì hẳn cô cũng biết rõ?"

"Ôn Hàn Vũ! Anh bị điên rồi? Tôi không biết anh đang nói cái gì, anh buông ra."

Ôn Hàn Vũ cảm thấy cánh môi cô mềm mại, óng ánh, mê người tựa như cái bánh pudding hấp dẫn, chỉ là người phụ nữ này mở miệng rất khó nghe, anh cảm thấy bực bội, cảm thấy biện pháp tốt nhất chính là dùng môi của mình lấp cái miệng nói chuyện khó nghe này. Nhưng trời không chiều anh, vừa cúi người muốn hôn lần nữa liền bị Vãn Hâm há miệng cắn.

Ôn Hàn Vũ nhíu mày vô thức rên khẽ một tiếng, không ngờ cô vậy mà lại mạnh mẽ như thế, anh ngửi thấy mùi máu tanh nơi đầu lưỡi của mình.

Duỗi ra ngón cái nhẹ nhàng lau qua khóe môi của mình, trên đầu ngón tay mang theo vệt máu đỏ tươi, anh nheo đôi mắt cười lạnh,

"Cắn tôi? Bây giờ bắt đầu biết chống cự tôi rồi? "

Nhịp tim Vãn Hâm đập nhanh, khuôn mặt và cổ đều đỏ, hơi thỏ hỗn loạn, một cảm giác không giải thích được, cảm nhận hơi thở nam tính kia, trong lòng cô có chút rối loạn, chỉ là tức giận nhiều hơn.
"Ôn Hàn Vũ, nếu anh còn dám đụng vào tôi, tôi lập tức...."

"Lập tức thế nào?"

Ôn Hàn Vũ nhìn dáng vẻ đỏ mặt tía tai của cô, không biết vì sao cơn giận dữ trong lòng lại tiêu tan hơn phân nửa, ngược lại là tràn đầy phấn khởi trêu chọc cô, nhíu mày, con ngươi thâm thúy lộ ra vài phần tà khí.

"Làm vợ chồng 6 năm, hôn cô một cái mà thôi, cũng không phải cùng cô lăn lộn trên giường, cô kích động như vậy làm gì? Vậy nếu cùng cô lăn lộn một hồi chắc cô muốn giết tôi luôn sao?”

"Giết anh?"

Vãn Hâm cắn răng nghiến lợi phản bác:

"Anh tại sao lại có ý nghĩ ngây thơ như vậy? Tôi sẽ không giết anh, nhưng tôi sẽ kiện anh bạo lực hôn nhân.”

Cô tức giận tới huyết áp tăng vọt, trước kia sao cô không biết Ôn Hàn Vũ lại không biết xấu hổ như thế.

Ôn Hàn Vũ ánh mắt run lên giận quá hóa cười:

"Kiện? Bạo lực hôn nhân? Đồng Vãn Hâm cô thật sự quá mức ngây thơ hay đặc biệt thuần khiết, hay là cô chỉ biết dùng thủ đoạn lạt mềm buộc chặt để câu dẫn đàn ông, phải không?"

“Câu dẫn?”

Vãn Hâm cũng học bộ dáng của anh, cười lạnh một tiếng bàn tay nhỏ bé mềm mại của cô dùng lực chống lại bộ ngực cứng rắn của anh. Vị trí lòng bàn tay cô đặt vừa vặn ngay vị trí trái tim anh, không biết có phải ấn mạnh quá hay không, cô có thể cảm nhận được tim của anh đập rõ ràng như thế, cô cảm thấy nhịp tim của anh tần suất nhanh giống như mình.

Vãn Hâm trong lòng nhói một cái, trên mặt càng lạnh lùng hơn, như là để che giấu nội tâm của mình, cô mở miệng lớn tiếng nói:

“Anh đừng có mở miệng ra là toàn nói những lời bậy bạ khó nghe như vậy, tôi trước nay vẫn luôn trong sạch”

Ôn Hàn Vũ nhướng mày, lông mày hiện lên mấy vài tia thoải mái:

"Thật sao? Cho nên người chồng hữu danh vô thực tôi đây chưa hề chạm qua cô nên cô vẫn còn trong sạch?"

"Cô đây là đang cố tình nói bóng nói gió với tôi? Ngụ ý rằng thật ra Tần Phiền Cương là người không có năng lực đàn ông? Anh ta với cô lén lút với nhau sau lưng tôi nhưng ngay cả đụng cô một chút anh ta cũng không làm được?"

Vãn Hâm tức giận đến hốc mắt đều đỏ, cô mím môi thật chặt, cổ tay giãy dụa không ra, trước mắt là khuôn mặt mê người của người đàn ông, hai đầu lông mày lộ ra tà khí hung ác nham hiểm, ý cười mang theo lạnh lùng xem thường, cô giận dữ vô cùng, dồn hết sức co đầu gối, trong nháy mắt đạp thật mạnh vào chân anh.

Ôn Hàn Vũ nhíu mày tiếng kêu đau còn chưa kịp phát ra đã cảm giác thân thể mất thằng bằng, trong lúc anh phân tâm, Hâm Vãn đã đưa tay dùng sức đẩy anh ra.

Thân thể của người đàn ông lảo đảo một chút, vừa đứng vững, bên tai ù một tiếng, cái tát vang dội đáp xuống gò má trái.

Anh không dám tin cô vậy mà dám ra tay đánh anh, trong nháy mắt tức giận nãy giờ ngưng tụ đều bị quét sạch hết thảy, nhìn chằm chằm người phụ nữ cũng đang vô cùng tức giận trước mặt anh. Tất cả động tác cô làm liền một mạch. Ôn Hàn Vũ anh trong 30 năm cuộc đời của mình chưa bao giờ có người dám động vào anh, nhưng bây giờ anh cư nhiên bị một người phụ nữ đánh, mà người phụ nữ này là "người vợ vô hình" anh cưới đã 6 năm. Không ngờ tới người phụ nữ này mạnh mẽ như vậy, cô ấy còn dám đánh anh?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước